Núp bóng game bắn cá, tổ chức đánh bạc trái pháp luật

Ban đầu chỉ đơn thuần là trò chơi điện tử, sau đó, các đối tượng lợi dụng biến thành hình thức đánh bạc và gá bạc trá hình.

Đối tượng tham gia hầu hết đều sử dụng chất kích thích như bia, rượuma túy…, từ đó cuốn theo các tệ nạn xã hôi như trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tranh giành lãnh địa để hoạt động.

Từ thực trạng trên, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương đã chỉ đạo các đơn vị huyện, thị tăng cường công tác phòng ngừa, xử lý hành vi kinh doanh, tham gia trò chơi điện tử “game bắn cá” trái pháp luật. Đến nay, 12/12 Công an huyện, thị xã đã triển khai, kết quả đã phát hiện nhiều tụ điểm, khởi tố một số vụ án, đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Xuất phát từ lợi nhuận, không ít đối tượng đã biến trò chơi trở thành một tệ nạn xã hội. Số tiền sát phạt trong các vụ đánh bạc này không nhỏ, từ đó là mầm mống và nguyên nhân phát sinh các tệ nạn xã hội.

Vụ án vừa được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương phát hiện là một ví dụ. Trong vụ án này, vì hám lời, khoảng tháng 5-2018, Lê Mạnh Hà (39 tuổi, trú tại Tiền Tiến, Thanh Hà, Hải Dương) đặt một máy trò chơi điện tử hình thức máy bắn cá tại phòng hát số 1 của quán karaoke 79 ở thôn Cập Nhất để tổ chức cho những người khác đến chơi được thua bằng tiền.

Hà đã thuê Nguyễn Trọng Trung (24 tuổi, trú tại Ngọc Lộ, Tân Việt, Thanh Hà) trông coi máy trò chơi trên. Khi người nào có nhu cầu đánh bạc sẽ phải đưa tiền trực tiếp cho Hà, Trung hoặc người chơi cầm cố tài sản cho Hà để Hà bảo Trung đổi thành điểm, tỷ lệ là 100 đồng bằng 1 điểm trong trò chơi máy bắn cá cho người chơi.

Núp bóng game bắn cá, tổ chức đánh bạc trái pháp luật - Hình 1

Công an bắt giữ các đối tượng trong vụ hỗn chiến.

Sau khi đổi tiền thành điểm thì Hà hoặc Trung sẽ cài đặt điểm trên máy bắn cá cho người chơi. Người chơi thắng thì số điểm sẽ được cộng vào, nếu thua sẽ bị trừ điểm. Khi kết thúc chơi, người chơi sẽ đổi từ điểm thành tiền.

Lúc này, Trung sẽ báo lại Hà để Hà chi trả tiền cho người chơi. Việc đổi tiền thành điểm hoặc điểm thành tiền sẽ được Trung ghi lại vào một quyển sổ để sau này thông báo lại cho Hà.

Đến ngày 2-8 thì bị lực lượng Công an kiểm tra, phát hiện. Sau khi khởi tố vụ án, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương ra quyết định chuyển vụ án cùng toàn bộ vật chứng đến cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Hà để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Theo cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương thì thời gian trở lại đây, nắm bắt được nhu cầu giải trí của người dân trong đó có giới trẻ; phần khác cũng vì lợi nhuận, các quán game mọc lên như nấm… Đối tượng tham gia hầu hết đều là những kẻ lêu lổng, không có công ăn việc làm, một số đối tượng đã có tiền án tiền sự, một số trường hợp đã sử dụng trái phép chất ma túy…

Từ đó đã dẫn đến tình trạng bảo kê, tranh giành khách dẫn đến mâu thuẫn giữa các chủ quán game với nhau hoặc giữa chủ quán với khách đến chơi game theo kiểu giang hồ gây mất ANTT trên địa bàn.

Hơn 4 tháng trôi qua nhưng người dân sinh sống ở khu vực quán game ở 186 đường Nguyễn Thị Duệ, phường Thanh Bình, TP Hải Dương vẫn chưa hết bàng hoàng trước việc hai nhóm thanh niên khoảng 20 người bịt mặt, đeo khẩu trang tay cầm mã tấu, tuýp sắt lao vào hỗn chiến.

Hậu quả của vụ án này là có nhiều người bị thương, trong đó có Nguyễn Bá Phòng (22 tuổi) và Lương Xuân Trường (24 tuổi, đều ở Tiên Lãng, Hải Phòng) là chủ quán game bị thương nặng.

Quá trình củng cố hồ sơ, ngày 18-5, cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự gây rối trật tự công cộng; quyết định tạm giữ hình sự 9 đối tượng về hành vi trên.

Qua điều tra, cơ quan Công an xác định, Phòng và Trường đã đến thuê địa điểm để kinh doanh mở quán game ở 186 đối diện và cách không xa quán game của Nam ở 207 (cùng tuyến đường Nguyễn Thị Duệ).

Khi phát hiện sự việc này, Nam cho rằng quán của Trường và Phòng mở ra sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của anh ta nên đã yêu cầu Trường và Phòng tìm địa điểm ở một nơi khác. Từ đó, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn. Ngày 9-5, Nam đã gọi bạn bè ở tỉnh Hưng Yên sang đánh Trường và Phòng để dằn mặt…

Về phía Trường và Phòng, hai đối tượng đã bố trí người và hung khí để chống trả từ đó dẫn tới vụ ẩu đả nói trên.

Trao đổi với chúng tôi, đồng chí Phạm Văn Dân, Đội trưởng Đội phòng, chống tệ nạn xã hội, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương cho biết: Để tránh sự phát hiện của lực lượng Công an, đối tượng thường xuyên di chuyển địa điểm đặt máy bắn cá. Các đối tượng tham gia hầu hết đều là những người có mối quan hệ quen biết. Khi tổ chức sát phạt nhau, các đối tượng đóng kín cửa, một số còn cho người canh gác, vì thế việc bắt giữ gặp rất nhiều khó khăn.

Còn Thiếu tá Đặng Xuân Hoàn, Đội trưởng CSHS Công an TP Hải Dương cho biết: Các quán game cũng là nơi thường tập đông người, có đủ các thành phần…, tại đây cũng là nơi dễ nảy sinh các dấu hiệu phức tạp.

Để phòng, chống các vụ việc, các chủ quán cần chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định trong hoạt động kinh doanh đã được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động, cạnh tranh cần phải lành mạnh. Về phía cơ quan chức năng, cần tăng cường công tác kiểm tra, từ đó góp phần phòng ngừa tội phạm

Xuân Mai

Theo cand.com.vn

Phá sòng bạc tiền tỷ mỗi ngày dưới dạng chơi game bắn cá

Bằng 20 máy chơi game bắn cá, các con bạc sát phạt nhau số tiền lên đến 1,2 tỷ đồng mỗi ngày. Tiệm game bắn cá trá hình này được 1 người Trung Quốc điều hành, có camera giám sát dày đặc.

Ngày 23/9, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tiến hành rà soát, sàng lọc các nhóm gồm hàng chục đối tượng bị bắt để điều tra về hành vi đánh bạc trong một tiệm game bắn cá trá hình hoạt động cờ bạc.

Trước đó, sau nhiều ngày trinh sát, vào chiều tối 22/9, hàng chục cảnh sát hình sự Công an TP Biên Hòa bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở Tia Chớp Bạc, tại địa chỉ số 8A, đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa.

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang khoảng 50 đối tượng đang tham gia đánh bạc bằng hình thức game bắn cá, bắn thú tại hơn 20 máy game. Tang vật thu giữ là khoảng 500 triệu đồng và nhiều tài liệu sổ sách liên quan đến thu chi từ hoạt động hàng ngày của tụ điểm.

Phá sòng bạc tiền tỷ mỗi ngày dưới dạng chơi game bắn cá - Hình 1

Khám xét phòng điều hành công ty TNHHMTV Tia Chớp Bạc

Phá sòng bạc tiền tỷ mỗi ngày dưới dạng chơi game bắn cá - Hình 2

Trụ sở của công ty TNHHMTV Tia Chớp Bạc

Bước đầu, Công an TP Biên Hòa xác định, địa điểm trên đăng ký kinh doanh bởi Công ty TNHHMTV Tia Chớp Bạc do ông Hoàng Nguyễn Tùng Anh (sinh năm 1995), ngụ quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, làm giám đốc.

Để hoat động, chủ cơ sở thuê nhiều người làm nhiệm vụ nhân viên, thu ngân, bảo vệ. Tuy nhiên, toàn bộ hoạt động game bắn cá trá hình cờ bạc tại đây đều do một đối tượng người Trung Quốc điều hành ở một phòng riêng trên tầng hai, có hệ thống camera giám sát.

Tụ điểm này hoạt động từ tháng 3/2017, mỗi ngày ước tính số tiền mà các đối tượng tham gia đánh bạc bằng hình thức game bắn cá khoảng 1,2 tỷ đồng.

"Doanh nghiệp Tia Chớp Bạc thành lập dưới dạng công ty giải trí, có nhiều hình thức trò chơi. Tuy nhiên, thực chất nhiều máy bắn cá biến tướng, tổ chức cờ bạc như hình thức tài xỉu, nhân viên được bố trí ở hai phòng để thu bán điểm của người chơi. Tại cơ sở có các đối tượng cảnh giới bằng hệ thống camera nên việc trinh sát gặp nhiều khó khăn. Nhưng qua thời gian lực lượng công an nắm được quy luật hoạt động hai ca từ 8h sáng đến 17h hàng ngày và lên kế hoạch triệt phá", Trung tá Châu Văn Sang, Đội trưởng Đội cảnh sát hình sự Công an TP Biên Hòa cho biết.

Sau khi lập biên bản quả tang, khám xét cơ sở trên dưới dự chứng kiến của đại diện Viện kiểm sát Nhân dân TP Biên Hòa, Sở Ngoại vụ Đồng Nai, Công an TP Biên Hòa đã tạm giữ đối tượng người Trung Quốc cùng hàng chục đối tượng là nhân viên và người tham gia đánh bạc bằng game bắn cá để tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, việc triệt phá cơ sở trên nằm trong chuyên án do Công an TP Biên Hòa xác lập để đấu tranh trước việc nhiều cơ sở kinh doanh game bắn cá biến tướng, thành đánh bạc trá hình, gây bức xúc cho người dân trên địa bàn. Được biết, đây là tụ điểm game trá hình cờ bạc có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai được triệt phá.

Theo Dân Trí

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố nhiều giám đốc trong vụ "xã hội đen" núp bóng doanh nghiệpKhởi tố nhiều giám đốc trong vụ "xã hội đen" núp bóng doanh nghiệp
13:41:02 01/04/2026
Thiếu niên 15 tuổi bị 3 người đánh bằng gậy sắt gây dập não, lún xương sọThiếu niên 15 tuổi bị 3 người đánh bằng gậy sắt gây dập não, lún xương sọ
13:13:25 01/04/2026
Rút ruột gần 250 tỷ đồng từ ngân hàng bằng hồ sơ khốngRút ruột gần 250 tỷ đồng từ ngân hàng bằng hồ sơ khống
17:32:17 01/04/2026
Đạp cửa phòng ngủ tấn công chủ nhà cướp điện thoạiĐạp cửa phòng ngủ tấn công chủ nhà cướp điện thoại
08:10:47 01/04/2026
Cựu chủ tịch ngân hàng bị cáo buộc gây thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồngCựu chủ tịch ngân hàng bị cáo buộc gây thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng
13:06:35 01/04/2026
Nam sinh lớp 9 giấu thanh kiếm trong trường để đánh nhauNam sinh lớp 9 giấu thanh kiếm trong trường để đánh nhau
13:35:36 01/04/2026
Đề nghị truy tố chủ tịch công ty sản xuất kẹo Kera cho Hằng Du MụcĐề nghị truy tố chủ tịch công ty sản xuất kẹo Kera cho Hằng Du Mục
21:52:41 01/04/2026
Khởi tố thanh niên trộm đồng hồ Rolex của bạn gái ở TPHCMKhởi tố thanh niên trộm đồng hồ Rolex của bạn gái ở TPHCM
21:08:01 01/04/2026

Tin đang nóng

Lee Min Ho kết hôn vào tháng 5Lee Min Ho kết hôn vào tháng 5
18:27:50 02/04/2026
Bích Phương không thể ngăn Tăng Duy Tân nữa rồi!Bích Phương không thể ngăn Tăng Duy Tân nữa rồi!
20:34:14 02/04/2026
Vì "không đủ vâng lời", Song Hye Kyo bị nhà chồng cũ hắt hủi ra mặtVì "không đủ vâng lời", Song Hye Kyo bị nhà chồng cũ hắt hủi ra mặt
20:20:51 02/04/2026
Mỹ dỡ bỏ trừng phạt Tổng thống lâm thời VenezuelaMỹ dỡ bỏ trừng phạt Tổng thống lâm thời Venezuela
19:11:24 02/04/2026
Không tin được đây là ca sĩ tỷ phú giàu nhất thế giới, nhan sắc xuống cấp đến mức này rồi sao?Không tin được đây là ca sĩ tỷ phú giàu nhất thế giới, nhan sắc xuống cấp đến mức này rồi sao?
20:38:31 02/04/2026
Dư luận Hàn Quốc phẫn nộ sau vụ đạo diễn bị đánh dẫn đến chết nãoDư luận Hàn Quốc phẫn nộ sau vụ đạo diễn bị đánh dẫn đến chết não
21:01:02 02/04/2026
Bất ngờ với giá trị số vàng Lệ Quyên nhận được trong ngày sinh nhậtBất ngờ với giá trị số vàng Lệ Quyên nhận được trong ngày sinh nhật
21:17:33 02/04/2026
Tổng thống Trump lần đầu phát biểu trước toàn quốc về xung đột IranTổng thống Trump lần đầu phát biểu trước toàn quốc về xung đột Iran
20:12:11 02/04/2026

Tin mới nhất

Cựu giáo viên dạy lái xe lừa đảo chiếm đoạt 652 triệu đồng của học viên

Cựu giáo viên dạy lái xe lừa đảo chiếm đoạt 652 triệu đồng của học viên

14:12:45 02/04/2026
Mặc dù không còn làm giáo viên dạy lái xe, nhưng Nguyễn Anh Tuấn vẫn đưa ra thông tin gian dối, chiếm đoạt 652 triệu đồng của 38 người ở tỉnh Quảng Trị.
Khởi tố đối tượng ở Hưng Yên cho vay lãi nặng lên đến 144%/năm

Khởi tố đối tượng ở Hưng Yên cho vay lãi nặng lên đến 144%/năm

14:03:58 02/04/2026
Lợi dụng nhu cầu vay vốn nhanh, không cần thế chấp của người dân, Thắng đã áp dụng mức lãi suất cắt cổ, dao động từ 3.000 đồng đến 4.000 đồng/1 triệu đồng/1 ngày, tương đương từ 108% đến 144%/năm.
Gây tai nạn chết người, tài xế lĩnh 15 tháng tù treo

Gây tai nạn chết người, tài xế lĩnh 15 tháng tù treo

13:56:11 02/04/2026
Tài xế ô tô tải ở Hải Phòng vừa bị tuyên phạt 15 tháng tù treo do điều khiển xe không quan sát khi qua giao lộ nên tông vào xe đạp điện khiến một cụ ông tử vong.
Khởi tố 26 bị can kinh doanh bóng cười tại Sành Lounge

Khởi tố 26 bị can kinh doanh bóng cười tại Sành Lounge

13:21:23 02/04/2026
Công an TP Hà Nội đã khởi tố 26 bị can trong vụ kinh doanh bóng cười tại Sành Lounge ở phố Thái Hà, nơi bị xác định tiêu thụ hàng nghìn quả bóng mỗi ngày, thu lợi lớn.
Nam thanh niên thuê 2 ô tô mang đi cầm cố rồi trốn sang Campuchia

Nam thanh niên thuê 2 ô tô mang đi cầm cố rồi trốn sang Campuchia

11:54:07 02/04/2026
Nam thanh niên ở Quảng Ngãi thuê 2 ô tô rồi mang đi cầm cố sau đó trốn sang Campuchia. Đối tượng này đã bị công an bắt giữ khi nhập cảnh trở lại Việt Nam.
Giả vờ mua xe rồi điều khiển phương tiện đến nhà nghỉ trốn

Giả vờ mua xe rồi điều khiển phương tiện đến nhà nghỉ trốn

11:51:20 02/04/2026
Giả vờ là khách mua xe, một người đàn ông xin chạy thử rồi điều khiển phương tiện bỏ trốn. Chỉ sau vài giờ gây án, đối tượng đã bị lực lượng công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ.
Người phụ nữ bị hai đối tượng kề dao vào cổ, cướp iPhone, đồng hồ giữa đêm

Người phụ nữ bị hai đối tượng kề dao vào cổ, cướp iPhone, đồng hồ giữa đêm

11:38:46 02/04/2026
Đi xe máy một mình giữa đêm, chị B.T.P. (32 tuổi) bị hai đối tượng kề dao vào cổ uy hiếp, cướp mất túi xách có điện thoại iPhone, hai chiếc đồng hồ đeo tay và tiền mặt.
Cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng nói rất ân hận, xấu hổ khi đã nhận tiền

Cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng nói rất ân hận, xấu hổ khi đã nhận tiền

11:35:42 02/04/2026
Cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng khai trước tòa rằng bản thân rất ân hận, xấu hổ khi đã nhận tiền trong phút giây không chín chắn, khiến đánh mất thanh danh sau nhiều năm công tác.
Tổ trưởng sản xuất trộm cắp hơn 20.000 linh kiện điện tử của doanh nghiệp

Tổ trưởng sản xuất trộm cắp hơn 20.000 linh kiện điện tử của doanh nghiệp

11:27:52 02/04/2026
Lợi dụng sơ hở của doanh nghiệp, Nông Văn Nam, Tổ trưởng bộ phận sản xuất, trộm cắp hơn 20.000 linh kiện điện tử trong quá trình làm việc rồi mang bán lấy tiền chi tiêu cá nhân.
Hé lộ thủ đoạn tinh vi trong vụ thiết bị quan trắc môi trường 'nói dối'

Hé lộ thủ đoạn tinh vi trong vụ thiết bị quan trắc môi trường 'nói dối'

10:25:33 02/04/2026
Trong đó, điển hình là các vụ án liên quan đến một số công ty lắp đặt hệ thống quan trắc môi trường tự động, liên tục, có hành vi làm giả dữ liệu.
Người dân bức xúc vì "cẩu tặc" hoành hành ở Đà Lạt

Người dân bức xúc vì "cẩu tặc" hoành hành ở Đà Lạt

07:10:04 02/04/2026
Những ngày gần đây, cẩu tặc hoành hành, dùng súng điện tự chế bắn trộm chó ở Đà Lạt làm người dân hoang mang, lo lắng.
VKS lý giải việc đề nghị phạt Giám đốc Hoàng Dân 13-16 năm tù

VKS lý giải việc đề nghị phạt Giám đốc Hoàng Dân 13-16 năm tù

21:41:37 01/04/2026
Theo VKS, bị cáo Nguyễn Văn Dân, Giám đốc Công ty Hoàng Dân, giữ vai trò cầm đầu trong vụ án. Ông Dân bị cáo buộc đã gặp các cá nhân có chức trách, quyền hạn để được cung cấp thông tin, file dự toán.

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành: Xem MV Quỳnh Anh Shyn tưởng của CL hay Lady Gaga

Trấn Thành: Xem MV Quỳnh Anh Shyn tưởng của CL hay Lady Gaga

Nhạc việt

00:28:02 03/04/2026
Tối 2/4, Quỳnh Anh Shyn chính thức phát hành MV Girl Phố, đánh dấu bước ngoặt chính thức lấn sân ca hát chuyên nghiệp.
Trung Quốc mới có 1 phim ngôn tình gây nghiện cực mạnh: Nam chính trời sinh làm tổng tài, đẹp đôi với cả thế giới

Trung Quốc mới có 1 phim ngôn tình gây nghiện cực mạnh: Nam chính trời sinh làm tổng tài, đẹp đôi với cả thế giới

Phim châu á

00:24:45 03/04/2026
Ngụy Triết Minh đang gây chú ý với bộ phim truyền hình Em Là Niềm Vui Đến Muộn, đóng cặp với nữ diễn viên Trịnh Hợp Huệ Tử.
Việt Nam mới có 1 mỹ nhân cổ trang xinh đáo để: Hào quang từ đầu đến chân, lả lướt mướt mắt vô cùng

Việt Nam mới có 1 mỹ nhân cổ trang xinh đáo để: Hào quang từ đầu đến chân, lả lướt mướt mắt vô cùng

Phim việt

00:07:50 03/04/2026
Dù là tân binh màn ảnh nhưng từ ánh mắt đến thần thái của nàng Hến Dẹo đều được trau chuốt để thể hiện tính cách nhân vật một cách tự nhiên.
Viện trưởng Khánh Thi không còn sợ hãi, con trai Cục trưởng Xuân Bắc gây sốt

Viện trưởng Khánh Thi không còn sợ hãi, con trai Cục trưởng Xuân Bắc gây sốt

Sao việt

23:59:32 02/04/2026
Kiện tướng dancesport Khánh Thi chụp bộ ảnh đánh dấu tuổi 44. Con trai của Cục trưởng Xuân Bắc gây sốt khi khoe bố.
Đặng Tụy Văn từng sống như 'người hầu' để nuôi ước mơ làm diễn viên

Đặng Tụy Văn từng sống như 'người hầu' để nuôi ước mơ làm diễn viên

Sao châu á

23:52:57 02/04/2026
Đặng Tụy Văn vừa tròn 60 tuổi, những năm gần đây tuy cô tập trung phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc đại lục, nhưng những tác phẩm kinh điển từng thực hiện tại TVB vẫn thường được khán giả nhắc đến.
Sharon Stone thừa nhận trả giá đắt vì cảnh 'nóng' trong 'Bản năng gốc'

Sharon Stone thừa nhận trả giá đắt vì cảnh 'nóng' trong 'Bản năng gốc'

Sao âu mỹ

23:50:03 02/04/2026
Sharon Stone tiết lộ bà bị xem là kẻ lẳng lơ, thô tục vì cảnh nóng trong phim Bản năng gốc. Minh tinh cũng phản đối việc lạm dụng những cảnh gợi dục thô thiển, trần trụi trên màn ảnh.
Phương Anh Đào nói về phim mới của Đoàn Thiên Ân

Phương Anh Đào nói về phim mới của Đoàn Thiên Ân

Hậu trường phim

23:18:34 02/04/2026
Mới đây, trên trang cá nhân, Phương Anh Đào đăng tải bài viết chia sẻ cảm nhận sau khi xem bộ phim Hẹn Em Ngày Nhật Thực, nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.
Chevron bác bỏ cáo buộc thao túng giá xăng

Chevron bác bỏ cáo buộc thao túng giá xăng

Thế giới

21:36:55 02/04/2026
Kiến nghị được nộp hôm 26/3 vừa qua, nhắm vào vụ kiện tập thể được khởi xướng trước đó vào cuối năm 2025, trong đó nguyên đơn cho rằng các công ty đã phối hợp để nâng giá xăng một cách bất hợp pháp bằng cách trình bày sai lệch chi phí t...
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/4: Kim Ngưu một bước lên mây, dễ bị ghen tị

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/4: Kim Ngưu một bước lên mây, dễ bị ghen tị

Trắc nghiệm

21:27:35 02/04/2026
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo 2/4, Kim Ngưu có cơ hội sẽ vụt sáng, vượng lên khiến nhiều người ghen tị. Cự Giải đừng quá khiêm tốn, sẽ phải chịu thiệt thòi.
Không chỉ ASIAD hay LCK, Ruler hoàn toàn có thể đối diện cái kết tệ hơn nữa

Không chỉ ASIAD hay LCK, Ruler hoàn toàn có thể đối diện cái kết tệ hơn nữa

Mọt game

21:03:01 02/04/2026
Không chỉ ASIAD hay LCK, Ruler hoàn toàn có thể đối diện cái kết tệ hơn nữa Ruler có thể đối diện cái kết còn tệ hơn rất nhiều
Mỹ nhân đẹp nhất thế giới khó đánh bại: Được Bộ Văn hóa vinh danh, tài sản nghìn tỷ đếm không xuể

Mỹ nhân đẹp nhất thế giới khó đánh bại: Được Bộ Văn hóa vinh danh, tài sản nghìn tỷ đếm không xuể

Nhạc quốc tế

20:48:50 02/04/2026
Ở thời điểm hiện tại, LISA hoàn toàn thoát khỏi khuôn khổ của một thần tượng Kpop đơn thuần để vươn mình thành một ngôi sao toàn cầu.