Núp bóng game bắn cá, tổ chức đánh bạc trái pháp luật

Theo dõi VGT trên

Ban đầu chỉ đơn thuần là trò chơi điện tử, sau đó, các đối tượng lợi dụng biến thành hình thức đánh bạc và gá bạc trá hình.

Đối tượng tham gia hầu hết đều sử dụng chất kích thích như bia, rượuma túy…, từ đó cuốn theo các tệ nạn xã hôi như trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tranh giành lãnh địa để hoạt động.

Từ thực trạng trên, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương đã chỉ đạo các đơn vị huyện, thị tăng cường công tác phòng ngừa, xử lý hành vi kinh doanh, tham gia trò chơi điện tử “ game bắn cá” trái pháp luật. Đến nay, 12/12 Công an huyện, thị xã đã triển khai, kết quả đã phát hiện nhiều tụ điểm, khởi tố một số vụ án, đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Xuất phát từ lợi nhuận, không ít đối tượng đã biến trò chơi trở thành một tệ nạn xã hội. Số tiền sát phạt trong các vụ đánh bạc này không nhỏ, từ đó là mầm mống và nguyên nhân phát sinh các tệ nạn xã hội.

Vụ án vừa được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương phát hiện là một ví dụ. Trong vụ án này, vì hám lời, khoảng tháng 5-2018, Lê Mạnh Hà (39 tuổi, trú tại Tiền Tiến, Thanh Hà, Hải Dương) đặt một máy trò chơi điện tử hình thức máy bắn cá tại phòng hát số 1 của quán karaoke 79 ở thôn Cập Nhất để tổ chức cho những người khác đến chơi được thua bằng tiền.

Hà đã thuê Nguyễn Trọng Trung (24 tuổi, trú tại Ngọc Lộ, Tân Việt, Thanh Hà) trông coi máy trò chơi trên. Khi người nào có nhu cầu đánh bạc sẽ phải đưa tiền trực tiếp cho Hà, Trung hoặc người chơi cầm cố tài sản cho Hà để Hà bảo Trung đổi thành điểm, tỷ lệ là 100 đồng bằng 1 điểm trong trò chơi máy bắn cá cho người chơi.

Núp bóng game bắn cá, tổ chức đánh bạc trái pháp luật - Hình 1

Công an bắt giữ các đối tượng trong vụ hỗn chiến.

Sau khi đổi tiền thành điểm thì Hà hoặc Trung sẽ cài đặt điểm trên máy bắn cá cho người chơi. Người chơi thắng thì số điểm sẽ được cộng vào, nếu thua sẽ bị trừ điểm. Khi kết thúc chơi, người chơi sẽ đổi từ điểm thành tiền.

Lúc này, Trung sẽ báo lại Hà để Hà chi trả tiền cho người chơi. Việc đổi tiền thành điểm hoặc điểm thành tiền sẽ được Trung ghi lại vào một quyển sổ để sau này thông báo lại cho Hà.

Video đang HOT

Đến ngày 2-8 thì bị lực lượng Công an kiểm tra, phát hiện. Sau khi khởi tố vụ án, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương ra quyết định chuyển vụ án cùng toàn bộ vật chứng đến cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Hà để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Theo cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương thì thời gian trở lại đây, nắm bắt được nhu cầu giải trí của người dân trong đó có giới trẻ; phần khác cũng vì lợi nhuận, các quán game mọc lên như nấm… Đối tượng tham gia hầu hết đều là những kẻ lêu lổng, không có công ăn việc làm, một số đối tượng đã có tiền án tiền sự, một số trường hợp đã sử dụng trái phép chất ma túy…

Từ đó đã dẫn đến tình trạng bảo kê, tranh giành khách dẫn đến mâu thuẫn giữa các chủ quán game với nhau hoặc giữa chủ quán với khách đến chơi game theo kiểu giang hồ gây mất ANTT trên địa bàn.

Hơn 4 tháng trôi qua nhưng người dân sinh sống ở khu vực quán game ở 186 đường Nguyễn Thị Duệ, phường Thanh Bình, TP Hải Dương vẫn chưa hết bàng hoàng trước việc hai nhóm thanh niên khoảng 20 người bịt mặt, đeo khẩu trang tay cầm mã tấu, tuýp sắt lao vào hỗn chiến.

Hậu quả của vụ án này là có nhiều người bị thương, trong đó có Nguyễn Bá Phòng (22 tuổi) và Lương Xuân Trường (24 tuổi, đều ở Tiên Lãng, Hải Phòng) là chủ quán game bị thương nặng.

Quá trình củng cố hồ sơ, ngày 18-5, cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự gây rối trật tự công cộng; quyết định tạm giữ hình sự 9 đối tượng về hành vi trên.

Qua điều tra, cơ quan Công an xác định, Phòng và Trường đã đến thuê địa điểm để kinh doanh mở quán game ở 186 đối diện và cách không xa quán game của Nam ở 207 (cùng tuyến đường Nguyễn Thị Duệ).

Khi phát hiện sự việc này, Nam cho rằng quán của Trường và Phòng mở ra sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của anh ta nên đã yêu cầu Trường và Phòng tìm địa điểm ở một nơi khác. Từ đó, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn. Ngày 9-5, Nam đã gọi bạn bè ở tỉnh Hưng Yên sang đánh Trường và Phòng để dằn mặt…

Về phía Trường và Phòng, hai đối tượng đã bố trí người và hung khí để chống trả từ đó dẫn tới vụ ẩu đả nói trên.

Trao đổi với chúng tôi, đồng chí Phạm Văn Dân, Đội trưởng Đội phòng, chống tệ nạn xã hội, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương cho biết: Để tránh sự phát hiện của lực lượng Công an, đối tượng thường xuyên di chuyển địa điểm đặt máy bắn cá. Các đối tượng tham gia hầu hết đều là những người có mối quan hệ quen biết. Khi tổ chức sát phạt nhau, các đối tượng đóng kín cửa, một số còn cho người canh gác, vì thế việc bắt giữ gặp rất nhiều khó khăn.

Còn Thiếu tá Đặng Xuân Hoàn, Đội trưởng CSHS Công an TP Hải Dương cho biết: Các quán game cũng là nơi thường tập đông người, có đủ các thành phần…, tại đây cũng là nơi dễ nảy sinh các dấu hiệu phức tạp.

Để phòng, chống các vụ việc, các chủ quán cần chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định trong hoạt động kinh doanh đã được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động, cạnh tranh cần phải lành mạnh. Về phía cơ quan chức năng, cần tăng cường công tác kiểm tra, từ đó góp phần phòng ngừa tội phạm

Xuân Mai

Theo cand.com.vn

Phá sòng bạc tiền tỷ mỗi ngày dưới dạng chơi game bắn cá

Bằng 20 máy chơi game bắn cá, các con bạc sát phạt nhau số tiền lên đến 1,2 tỷ đồng mỗi ngày. Tiệm game bắn cá trá hình này được 1 người Trung Quốc điều hành, có camera giám sát dày đặc.

Ngày 23/9, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tiến hành rà soát, sàng lọc các nhóm gồm hàng chục đối tượng bị bắt để điều tra về hành vi đánh bạc trong một tiệm game bắn cá trá hình hoạt động cờ bạc.

Trước đó, sau nhiều ngày trinh sát, vào chiều tối 22/9, hàng chục cảnh sát hình sự Công an TP Biên Hòa bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở Tia Chớp Bạc, tại địa chỉ số 8A, đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa.

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang khoảng 50 đối tượng đang tham gia đánh bạc bằng hình thức game bắn cá, bắn thú tại hơn 20 máy game. Tang vật thu giữ là khoảng 500 triệu đồng và nhiều tài liệu sổ sách liên quan đến thu chi từ hoạt động hàng ngày của tụ điểm.

Phá sòng bạc tiền tỷ mỗi ngày dưới dạng chơi game bắn cá - Hình 1

Khám xét phòng điều hành công ty TNHHMTV Tia Chớp Bạc

Phá sòng bạc tiền tỷ mỗi ngày dưới dạng chơi game bắn cá - Hình 2

Trụ sở của công ty TNHHMTV Tia Chớp Bạc

Bước đầu, Công an TP Biên Hòa xác định, địa điểm trên đăng ký kinh doanh bởi Công ty TNHHMTV Tia Chớp Bạc do ông Hoàng Nguyễn Tùng Anh (sinh năm 1995), ngụ quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, làm giám đốc.

Để hoat động, chủ cơ sở thuê nhiều người làm nhiệm vụ nhân viên, thu ngân, bảo vệ. Tuy nhiên, toàn bộ hoạt động game bắn cá trá hình cờ bạc tại đây đều do một đối tượng người Trung Quốc điều hành ở một phòng riêng trên tầng hai, có hệ thống camera giám sát.

Tụ điểm này hoạt động từ tháng 3/2017, mỗi ngày ước tính số tiền mà các đối tượng tham gia đánh bạc bằng hình thức game bắn cá khoảng 1,2 tỷ đồng.

"Doanh nghiệp Tia Chớp Bạc thành lập dưới dạng công ty giải trí, có nhiều hình thức trò chơi. Tuy nhiên, thực chất nhiều máy bắn cá biến tướng, tổ chức cờ bạc như hình thức tài xỉu, nhân viên được bố trí ở hai phòng để thu bán điểm của người chơi. Tại cơ sở có các đối tượng cảnh giới bằng hệ thống camera nên việc trinh sát gặp nhiều khó khăn. Nhưng qua thời gian lực lượng công an nắm được quy luật hoạt động hai ca từ 8h sáng đến 17h hàng ngày và lên kế hoạch triệt phá", Trung tá Châu Văn Sang, Đội trưởng Đội cảnh sát hình sự Công an TP Biên Hòa cho biết.

Sau khi lập biên bản quả tang, khám xét cơ sở trên dưới dự chứng kiến của đại diện Viện kiểm sát Nhân dân TP Biên Hòa, Sở Ngoại vụ Đồng Nai, Công an TP Biên Hòa đã tạm giữ đối tượng người Trung Quốc cùng hàng chục đối tượng là nhân viên và người tham gia đánh bạc bằng game bắn cá để tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, việc triệt phá cơ sở trên nằm trong chuyên án do Công an TP Biên Hòa xác lập để đấu tranh trước việc nhiều cơ sở kinh doanh game bắn cá biến tướng, thành đánh bạc trá hình, gây bức xúc cho người dân trên địa bàn. Được biết, đây là tụ điểm game trá hình cờ bạc có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai được triệt phá.

Theo Dân Trí

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Đại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lựcĐại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lực
18:11:29 01/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025
Dắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắtDắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắt
06:48:53 02/02/2025

Tin đang nóng

Trấn Thành quỳ gối xin lỗi khán giảTrấn Thành quỳ gối xin lỗi khán giả
06:25:04 03/02/2025
Thông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết nàyThông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết này
06:59:19 03/02/2025
Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"
07:00:07 03/02/2025
Chấn động: Từ Hy Viên qua đờiChấn động: Từ Hy Viên qua đời
10:53:38 03/02/2025
Đang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khácĐang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khác
07:09:19 03/02/2025
Bận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửaBận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửa
07:08:25 03/02/2025
Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!
09:16:38 03/02/2025
Lê Giang tiếp tục phẫn nộ vì phim bị chê, Trấn Thành vừa nghe vội làm ngay 1 việc gây bất ngờ!Lê Giang tiếp tục phẫn nộ vì phim bị chê, Trấn Thành vừa nghe vội làm ngay 1 việc gây bất ngờ!
06:55:29 03/02/2025

Tin mới nhất

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất

Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất

21:06:37 02/02/2025
Mâu thuẫn khi tham gia giao thông, đối tượng Phạm Ngọc Tuân đã gọi thêm người đến hành hung tài xế ô tô đang xếp hàng chờ qua phà Cồn Nhất, phía bờ Nam Định.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.

Có thể bạn quan tâm

Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời

Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời

Sao châu á

11:21:22 03/02/2025
Ngay khi thông tin Từ Hy Viên qua đời vừa rộ lên trên mạng xã hội, dân tình phát hiện Uông Tiểu Phi đổi ảnh đại diện tài khoản Douyin sang màu đen
'3 nhiều, 1 giảm' cảnh báo bệnh tiểu đường

'3 nhiều, 1 giảm' cảnh báo bệnh tiểu đường

Sức khỏe

11:20:38 03/02/2025
Nếu thiếu insulin, chúng sẽ làm nồng độ glucose trong máu tăng cao, cơ thể sẽ bài tiết glucose theo đường tiểu gây ra tiểu nhiều, khát nhiều, sụt cân, mau đói, mệt mỏi.
Mỹ nam cổ trang đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc như điêu khắc, 10 tạo hình ở phim mới càng ngắm càng mê

Mỹ nam cổ trang đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc như điêu khắc, 10 tạo hình ở phim mới càng ngắm càng mê

Hậu trường phim

11:17:18 03/02/2025
Dù là trong trang phục nào, trông Trương Lăng Hách cũng đều toát lên khí chất của một mỹ nam cổ trang, không khiến người hâm mộ thất vọng.
3 con giáp dễ "phát tài" khi đầu tư chứng khoán trong năm 2025

3 con giáp dễ "phát tài" khi đầu tư chứng khoán trong năm 2025

Trắc nghiệm

11:14:46 03/02/2025
Chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương đã điểm tên 3 con giáp có vận lộc đầu tư chứng khoán trong năm 2025.Nhà đầu tư chứng khoán mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Sao âu mỹ

11:10:38 03/02/2025
Thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2025 là sân khấu phô diễn sắc vóc của dàn sao đình đám Taylor Swift, Lady Gaga, Miley Cyrus, Sabrina Carpenter, Olivia Rodrigo, Paris Hilton...
Phát hiện nhiều người đang mắc chung 1 hội chứng sau Tết!

Phát hiện nhiều người đang mắc chung 1 hội chứng sau Tết!

Netizen

11:03:40 03/02/2025
Đang yên đang lành tự nhiên Tết đến. Và cũng đang yên đang lành thì tự nhiên... hết Tết! Làm sao tôi thích nghi được đây?
Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Sáng tạo

10:51:16 03/02/2025
Theo phong thủy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thuận lợi. Ngược lại, bếp không đặt đúng hướng có thể tác động tiêu cực đến vượng khí vào nhà.
Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Lạ vui

10:47:38 03/02/2025
Vườn thú đầu tiên trên thế giới cho phép khách tham quan hóa trang thành loài chó tại Nhật Bản khai trương, giá vé lên đến 7,8 triệu đồng.
Từ chuyện Gumayusi, cộng đồng LMHT nhớ lại giai thoại kinh điển của Faker

Từ chuyện Gumayusi, cộng đồng LMHT nhớ lại giai thoại kinh điển của Faker

Mọt game

10:35:24 03/02/2025
Những ngày này, có thể nói là giai đoạn vô cùng khó khăn trong sự nghiệp của Gumayusi. Tuy nhiên, với nhiều fan T1, HLV KkOma và BHL của ông lại đang có những hành động đúng đắn.
Hành trình phát hiện hồ nước bí ẩn "treo" trên vách hang ở Quảng Bình

Hành trình phát hiện hồ nước bí ẩn "treo" trên vách hang ở Quảng Bình

Du lịch

10:00:25 03/02/2025
Hồ nước nằm cao hơn nhánh sông ngầm chính trong hang khoảng 15m, nhìn như đang treo lơ lửng trên vách hang. Hành trình tìm ra hồ nước này mang đầy sức hút và bí ẩn.
Thủ tướng Israel công du Mỹ: Thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza đứng trước ngã rẽ?

Thủ tướng Israel công du Mỹ: Thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza đứng trước ngã rẽ?

Thế giới

09:23:29 03/02/2025
Đây cũng là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Thủ tướng Netanyahu tới Mỹ kể từ khi Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt giữ ông vào tháng 11/2024 liên quan đến cáo buộc phạm tội ác chiến tranh ở Dải Gaza.