Nước lũ cô lập, dân miền Trung khốn đốn

Theo dõi VGT trên

Tại Quảng Nam, lực lượng cứu hộ đã giải cứu thành công một xe tải cùng 7 công nhân bị nước lũ cô lập. Trong khi đó, tại Bình Định, nước lũ dâng cao hàng ngan nhà dân bị cô lập, thiệt hại do bão lũ gây ra tại đây khiến 13 người bị chết và mất tích.

Bình Định: 13 người chết và mất tích do lũ, hàng ngàn nhà dân bị ngập

Tính đến sáng ngày 16/11 nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Định vẫn còn bị cô lập do lũ, nhiều tuyến đường bị chia cắt, giao thông ùn ứ. Hàng ngàn căn nhà bị ngập sâu trong nước, tài sản hoa màu, gia súc bị cuốn trôi. Mực nước các sông còn dâng cao.

Tính đến thời điểm này, toàn tỉnh đã có 13 người chết và mất tích. Công tác cứu hộ, cứu nạn, di dời tài sản vẫn đang được cơ quan chức năng triển khai tích cực.

Nước lũ cô lập, dân miền Trung khốn đốn - Hình 1

Nước lũ cô lập, dân miền Trung khốn đốn - Hình 2

Nước lũ đã rút nhưng xuống rất chậm, nước trắng xóa cả một khu vực

Đến 11h sáng ngày 16/11 giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A (đoạn qua cầu Tân An, thị xã An Nhơn, Bình Định) bị ùn tắc kéo dài. Nguyên nhân là do rạng sáng cùng ngày cầu Tân An bị sập hơn 20m. Hai người đang đi trên cầu bị rớt xuống suối nhưng may mắn bám vào khúc gỗ khô bơi vào bờ nên thoát nạn, giao thông tại đây bị tê liệt hoàn toàn, ùn tắc kéo dài gần 10km, hàng ngàn phương tiện xe tải, xe khách xếp hàng dài trên Quốc lộ theo hai hướng.

Nước lũ cô lập, dân miền Trung khốn đốn - Hình 3

Biển báo hiệu giao thông cũng bị ngập lụt

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thiện có mặt tại hiện trường chỉ đạo điều hàng chục canô của các lực lượng biên phòng, quân đội, công an cùng lực lượng đứng chân tại địa bàn ứng cứu, khẩn cấp tiếp cận các vùng bị ngập lụt, trước mắt là tại Tuy Phước và An Nhơn, để cứu, di dời người dân ra khỏi vùng nguy hiểm, tiếp tế lương thực, nước uống cho người dân. Bí thư Tỉnh ủy cũng chỉ đạo huy động trực thăng ứng cứu khẩn cấp người dân các vùng bị lũ lụt.

Trong buổi sáng nay, hơn 100 Cán bộ chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Duyên hải Nam Trung bộ điều 4 ca nô tức tốc đến khu vực các thôn ở xã Phước Lộc (huyện Tuy Phước) nơi có hàng trăm hộ dân đang bị nước lũ cô lập, chia cắt. Nhiều nhà dân bị nước lũ ngập tới nóc, nhiều người phải trèo lên nóc nhà, cây cổ thụ chờ lực lượng cứu hộ đến ứng cứu.

Trên Quốc lộ 1A (phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn) cây cầy tạm An Ngãi đã bị nước cuốn trôi, trong khi đó cây cầu chính đang thi công nên giao thông qua đây bị ùn tắc nghiêm trọng.

Hiện trên địa bàn huyện Tây Sơn, Tuy Phước, thị xã An Nhơn, TP Quy Nhơn có hơn 30.000 người dân ở các vùng bị nước lũ ngập nặng, bị cô lập đã được lực lượng chức năng đưa đến các điểm tập trung an toàn. Nhiều hộ dân tại đây cũng bị chìm trong biển nước.

Nước lũ cô lập, dân miền Trung khốn đốn - Hình 4

Nước bao vây tứ bề

Video đang HOT

Tại các thôn Mỹ Thành, Đại Định (thuộc xã Ân Mỹ), thôn Kim Sơn (xã Ân Nghĩa, huyện Hoài Ân) nước vẫn còn ngập sâu. Nhiều tài sản, gia súc, gia cầm của người dân bị nước cuốn trôi. Mực nước trên sông Lại Giang và sông Kim Sơn vẫn đang dâng cao. Nhiều vùng trên các huyện Hoài Nhơn, An Lão, Vân Canh, Tây Sơn vẫn còn bị ngập sâu trong nước.

Đến chiều 15/11, các huyện Hoài Ân, Vân Canh, Phù Mỹ… có 2.000 ngôi nhà bị ngập hoặc bị sập hoàn toàn. Nhiều tuyến đường bị sạt lở và ngập nước, gây ách tắc giao thông.

Số liệu mới nhất tại thời điểm này là toàn tỉnh có 13 người chết và mất tích, trong đó thị xã An Nhơn có 4 người chết và 3 người bị mất tích; Tây Sơn có 3 người chết; Hoài Ân có 1 người chết; Quy Nhơn có 1 người mất tích, Vân Canh có 1 người mất tích.

Để chia sẻ và hỗ trợ người dân Bình Định bị thiệt hại do mưa lũ gây ra, Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) hỗ trợ 2 tấn mì tôm, hỗ trợ mỗi gia đình có người chết do lũ 5 triệu đồng.

Quảng Nam: Cứu thành công 17 lái xe, công nhân bị lũ bao vây

Ngày 16/11, Thượng tá Hà Lương, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ hủy quân sự huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho biết, vào lúc 22 giờ đêm 15/11 nhận được thông tin có một xe tải cùng 7 công nhân bị lũ cô lập tại công trường cầu Kỳ Lam thuộc khu vực xã Điện Quang, ngay lập tức Ban Chỉ huy quân sự huyện Điện Bàn đã chỉ đạo lực lượng tìm kiếm cứu nạn xã Điện Quang và thôn Kỳ Lam ứng cứu.

Ngay sau đó, nhận được điện ông Trần Quang Khải, Xã đội trưởng Xã đội Điện Quang điều ngay 1 tổ dân quân cơ động cùng một ca nô do thôn đội Nguyễn Duy Quý điều khiển. Vào thời điểm trên, mưa lớn, lũ từ thượng nguồn đổ về rất nhanh, khi ca nô tới nơi thì nước đã dâng ngập đoàn xe 6 chiếc tới trên 2 mét.

Khi tiếp cận được hiện trường, anh Quý đã cho ca nô tấp ngay cạnh đoàn xe. Trưởng thôn Nguyễn Đình Tuấn và dân quân Nguyễn Đức Nhân nhanh chóng đưa 3 công nhân lên ca nô chạy về hướng nhà văn hóa thôn Kỳ Lam.

Nước lũ cô lập, dân miền Trung khốn đốn - Hình 5

Tại Quảng Nam, nước lũ vẫn gây ngập lụt nhiều tuyến đường

Lúc này, lái xe Nguyễn Hải Sơn (SN 1976 ở TP.HCM) cho biết hiện vẫn còn 4 lái xe và 10 công nhân còn bị cô lập. Từ thông tin này, anh Quý tiếp tục điều khiển ca nô quay lại. Lúc này, nước sông Thu Bồn dâng cao, chảy cuồn cuộn, chiếc ca nô cứ quay vòng, nhưng anh Quý cùng tổ dân quân cơ động vẫn bình tĩnh điều khiển ca nô ngược dòng đến khu vực cầu Kỳ Lam. Khi tất cả 7 lái xe và 10 công nhân được đưa đến nhà văn hóa thôn Kỳ Lam tránh lũ an toàn thì cũng là lúc nước lũ ngập lút cả đoàn xe.

Chưa hết bàng hoàng, anh Nguyễn Hải Sơn, lái xe Công ty Thăng Long – người được tổ dân quân cơ động xã Điện Quang giải cứu vui mừng: “Nếu không có lực lượng dân quân kịp thời cứu giúp thì tính mạng của chúng tôi bây giờ không biết ra sao giữa đêm tối mịt mùng!”.

Cùng ngày, Trung tâm PCLB khu vực miền Trung – Tây nguyên cho biết, đã có 4 người chết (1 người ở Quảng Ngãi: 1 người ở Bình Định và 1 người ở Gia Lai), (là em Lê Ngọc Triều, một học sinh lớp 12 Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển ở huyện Đại Lộc, Quảng Nam bị nước lũ thủy điện xả xuống cuốn trôi) và 4 người mất tích (Bình Định:2, Phú Yên:1, Gia Lai:1) và 2 người bị thương. Nước lũ đã làm ngập hàng chục nghìn ngôi nhà và gây hư hỏng.

Mưa lớn, gây sạt lở nặng trên tuyến đường Hồ Chí Minh, trong đêm 15/11, tại địa bàn thị trấn Khâm Đức có gần 200 phương tiện xe ô tô, với hơn 800 khách vãng lai bị mắc kẹt không lưu thông được, các nhà nghỉ, nhà trọ, khách sạn tại địa bàn Phước Sơn trong tình trạng cháy phòng.

Tại Bình Định, tàu cá 96682 TS/13 lao động do ông Phạm Văn Tường ở xã Hoài Hải, huyện Hoài Nhơn làm thuyền trưởng, tàu bị hỏng máy lúc 12 giờ ngày 13/11 ở toạ độ 11035N, 111035E, thả trôi theo hướng 280 độ, tốc độ trôi 1,5 hải lý/giờ. Lúc 17 giờ 45 ngày 14/11, đã được tàu Bình Định 96616 TS của Ông Đinh Công Lý ở cùng xã lai kéo về cảng Cam Ranh an toàn. Một thuyền viên là anh Nguyễn Văn Thường (quê ở Tiền Giang) của tàu Bình Định 30249 TS do bà Nguyễn Thị Diệu (ở xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, Bình Định) làm chủ, bị rơi xuống biển tại vị trí 07045N, 105025E. Hiện tàu vẫn đang tìm kiếm người bị nạn.

Sáng nay, một cây cầu dài 20m nằm trên quốc lộ 1A ở Thị xã An Nhơn, Bình Định bị sập vào lúc 5 giờ sáng, khi cầu sập có người 2 người dân đang đi nên bị rớt xuống nước. Ngay sau đó quốc lộ 1A đoạn qua đây bị ách tắc. Trong khi đó, Thủy điện Đắk Mi 4 và Thủy điện A Vương xả lũ đã làm ngập cục bộ cho huyện Đại Lộc, huyện Duy Xuyên, toàn huyện Đại Lộc có khoảng 34.000 hộ bị ngập nặng trên 3m. Đã di dời tại chỗ 1.200 hộ với 3.900 người. Tại huyện Duy Xuyên, nước lũ ngập lên đến 1m. Đã di dời tại chỗ 2.000 hộ với 7.500 người.

Chị Hồ Thị Thúy Hồng (ở xóm Lệ Bắc, xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) đang chuyển dạ tối ngày 15/11, nước lũ vay tứ phía nên đến sáng nay mới chuyển xuống Bệnh viện duyện Duy Xuyên sinh kịp.

Ông Hội là người dân ở Nước Xa, huyện Bắc Trà My nơi có Thủy điện Sông Tranh 2 cho biết, tuyến đường ĐT 615 từ Tam Kỳ lên huyện Nam Trà My chạy qua Thủy điện Sông Tranh 2 đã bị sạt lở nhiều nơi không di chuyển được. Nước trong lòng hồ của Thủy điện Sông Tranh 2 vẫn đang dâng cao, chảy qua tràn tự do.

Theo Khampha

Lũ ào ạt đổ về: Nhà ngập, đường thành sông

Trong ngày hôm qua (15/11), một đợt lũ "khủng" đã tấn công Quảng Ngãi khiến hàng ngàn hộ dân phải vội vã rời nhà đi sơ tán. Trong khi đó, tại Huế, mưa lớn trên diện rộng kết hợp ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới đã biến nhiều tuyến đường thành sông.

Huế: Lũ lên nhanh, nhiều tuyến đường trở thành sông

Tại Thành phố Huế, mưa lớn trên diện rộng kết hợp ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới đã biến nhiều tuyến đường thành sông. Cụ thể trên các tuyến đường Nguyễn Huệ, Phan Đình Phùng, Đống Đa, Lê Hồng Phong, Hùng Vương, Nguyễn Khuyến ngập sâu 0,2-0,3 m, có nơi đến 0,5m. Tuyến quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn thành phố Huế có nhiều điểm ngập úng gây ách tắc giao thông nhiều giờ liền. Nhiều xe máy, ô tô bị chết máy phải dắt bộ.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên bởi vì lượng mưa quá lớn đổ về, trong khi hệ thống thoát nước ở đây hoặt động không hiệu quả, nhiều nơi không có hệ thống thoát nước.

Do ngập nặng, giao thông trên nhiều tuyến đường trở nên hỗn loạn. Nhất là tuyến đường Nguyễn Huệ - Nguyễn Khuyến; Hà Nội- Hùng Vương... ách tắc giao thông nhiều giờ trên tuyến Hà Nội - đầu cầu Phú Xuân đến trung tâm văn hóa thông tin tỉnh.

Ghi nhận của phóng viên cho thấy, trận mưa lớn kéo dài từ 4h sáng đến 18h chiều qua (15/11), với lượng mưa đo được từ 200-300mm khiến hàng chục tuyến đường trên địa bàn TP. Huế đã biến thành sông. Trong khi đó, các tuyến đường Lý Thường Kiệt, Hùng Vương, Bến Nghé, Đống Đa cùng nhiều tuyến đường tại các phường: Phú Hòa, Phú Cát, Thuận Thành, Thuận Lộc... cũng bị ngập từ 0,2 - 0,4m. Chính quyền tỉnh Thừa Thiên - Huế đã ban bố tình trạng khẩn cấp phòng chống lũ.

Ngay trong chiều 15/11, Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn (PCLB và TKCN) tỉnh đã yêu cầu Ban Chỉ huy PCLB&TKCN các huyện, thị xã và thành phố Huế; các cơ quan, đoàn thể trong tỉnh triển khai các phương án ứng phó với diễn biến xấu của thời tiết. Chủ động cho học sinh nghỉ học ngay từ chiều 15/11. Nếu tình hình xấu nhất phải sơ tán người và tài sản ra khỏi vùng có nguy cơ lũ quét, sạt lở đất miền núi, khu vực nguy hiểm ven cửa sông, đầm phá... đến nơi an toàn.

Một số hình ảnh cố đô Huế chìm trong biển nước:

Lũ ào ạt đổ về: Nhà ngập, đường thành sông - Hình 1

Lũ ào ạt đổ về: Nhà ngập, đường thành sông - Hình 2

Lũ ào ạt đổ về: Nhà ngập, đường thành sông - Hình 3

Lũ ào ạt đổ về: Nhà ngập, đường thành sông - Hình 4

Lũ ào ạt đổ về: Nhà ngập, đường thành sông - Hình 5

Lũ ào ạt đổ về: Nhà ngập, đường thành sông - Hình 6

Lũ "khủng" ở Quảng Ngãi

Trong ngày hôm qua (15/11), một đợt lũ "khủng" xuất hiện tại tỉnh Quảng Ngãi đã tấn công địa phương này khiến hàng ngàn hộ dân phải vội vã rời nhà đi sơ tán. Các huyện như Nghĩa Hành, Mộ Đức, Ba Tơ, Tư Nghĩa, Sơn Hà,...đều ngập chìm trong nước. Nhiều ngôi nhà trong vùng trũng ngập đến gần 2m.

Hiện mực nước trên các sông ở Quảng Ngãi đều đã vượt qua mức báo động 3, đỉnh lũ ngang với đợt lũ lịch sử năm 1999. Hiện đã có 2 người chết do lũ cuốn và lở núi. Do nước lũ vẫn đang tiếp tục lên nhanh nên tình hình vẫn hết sức phức tạp. Chính quyền địa phương tỉnh Quảng Ngãi đã dốc toàn lực đưa dân ra khỏi vùng nguy hiểm, tiếp tục rà soát để tiếp tục di dời.

Trước diễn biến phức tạp của lũ, ông Cao Khoa - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cũng trực tiếp đi kiểm tra tình hình lũ, công tác di dời dân tại các địa phương. Ông Khoa lưu ý các địa phương phải ưu tiên cho nhiệm vụ di dời dân vùng chịu ảnh hưởng của lũ, sạt lở núi để đảm bảo tính mạng và tài sản cho nhân dân; các địa phương không được chủ quan lơ là vì lũ sẽ còn diễn biến phức tạp, đồng thời chỉ đạo tại các ngả đường bị nước lũ chia cắt phải bố trí lực lượng trực kiểm soát không cho người và phương tiện qua lại.

UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ra công điện khẩn chỉ đạo công tác ứng phó với lũ đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Mực nước trên các sông ở Quảng Ngãi vẫn đang tiếp tục dâng lên. Lực lượng vũ trang Quảng Ngãi cũng sẵn sang chuẩn bị người và phương tiện cứu hộ cứu nạn để cứu dân vùng lũ khi có tình huống khẩn cấp, nhất là trong đêm nay. Hiện tại Quảng Ngãi đã có 1 người chết do lũ cuốn, 1 người chết do lở núi.

Chùm ảnh lũ dữ tại Quảng Ngãi:

Lũ ào ạt đổ về: Nhà ngập, đường thành sông - Hình 7

Lũ ào ạt đổ về: Nhà ngập, đường thành sông - Hình 8

Lũ ào ạt đổ về: Nhà ngập, đường thành sông - Hình 9

Lũ ào ạt đổ về: Nhà ngập, đường thành sông - Hình 10

Lũ ào ạt đổ về: Nhà ngập, đường thành sông - Hình 11

Lũ ào ạt đổ về: Nhà ngập, đường thành sông - Hình 12

Lũ ào ạt đổ về: Nhà ngập, đường thành sông - Hình 13

Lũ ào ạt đổ về: Nhà ngập, đường thành sông - Hình 14

Theo Khampha

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tôNữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tô
06:27:14 11/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'
06:29:05 11/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xãThủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
21:49:37 11/03/2025
Bắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâmBắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâm
12:32:48 11/03/2025
Cấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường SaCấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường Sa
09:53:48 11/03/2025
Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ ChiĐiều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi
21:50:47 10/03/2025

Tin đang nóng

Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!
20:56:02 11/03/2025
Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễLâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ
23:08:12 11/03/2025
Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?
20:51:46 11/03/2025
Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?
22:44:33 11/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp ngườiQuá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
23:20:53 11/03/2025
700 triệu tiền Kim Sae Ron nợ chỉ bằng khoảng cát xê 2 tập phim của Kim Soo Hyun700 triệu tiền Kim Sae Ron nợ chỉ bằng khoảng cát xê 2 tập phim của Kim Soo Hyun
23:23:51 11/03/2025
Hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi BảoHôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi Bảo
20:47:19 11/03/2025
Nhìn thấy lọ dung dịch lạ lùng trong túi áo của chồng, sự thật đằng sau càng khiến tôi nức nởNhìn thấy lọ dung dịch lạ lùng trong túi áo của chồng, sự thật đằng sau càng khiến tôi nức nở
20:14:12 11/03/2025

Tin mới nhất

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

12:25:09 11/03/2025
Sau khoảng 2 giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản, nguyên vật liệu bên trong xưởng sơn rộng hơn 500m2 bị cháy rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu ...
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

22:25:35 10/03/2025
Người dân địa phương phát hiện người đàn ông làm nghề chăn cừu nghi bị điện giật tử vong, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

22:17:21 10/03/2025
Vụ va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng và tử vong sau đó.
Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

22:01:08 10/03/2025
Xe ô tô trung chuyển khách của nhà xe Hồng Sơn (Phú Yên) chạy đi sửa chữa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

23:21:54 09/03/2025
Người dân Hà Tĩnh phát hiện 2 người đàn ông tử vong bên vệ đường, bên cạnh có chiếc xe máy hư hỏng. Đoạn đường xảy ra sự việc có khúc cua gấp.
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

22:04:43 09/03/2025
Cơm không đủ ăn, 3 đứa con của vợ chồng tâm thần cũng chẳng được đến lớp. Thậm chí, ngôi nhà họ đang sống cũng là sự ám ảnh với những người đến thăm.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.

Có thể bạn quan tâm

Cứu sống người phụ nữ ngộ độc nguy kịch do ăn cá nóc

Cứu sống người phụ nữ ngộ độc nguy kịch do ăn cá nóc

Sức khỏe

05:52:07 12/03/2025
Bác sĩ Diễm khuyến cáo, nếu có dấu hiệu nghi ngộ độc cá nóc như nôn mửa, tê môi, tê tay chân, lơ mơ, suy giảm ý thức, cần nhanh chóng đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất để được cấp cứu kịp thời, tránh nguy hiểm đến tính mạng.
Đi làm về khuya, mọi người đều đi ngủ, chỉ duy nhất bố chồng còn thức đợi, câu đầu tiên ông nói khiến tôi bật khóc nức nở

Đi làm về khuya, mọi người đều đi ngủ, chỉ duy nhất bố chồng còn thức đợi, câu đầu tiên ông nói khiến tôi bật khóc nức nở

Góc tâm tình

05:46:39 12/03/2025
Tôi tự dặn lòng phải luôn mạnh mẽ, cứng rắn. Nhưng trước câu nói của bố chồng, tôi không thể nén được cảm xúc. Chồng tôi là một người đàn ông lười biếng, sống dựa dẫm.
Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Trắc nghiệm

23:28:19 11/03/2025
Người xưa nhắc con cháu cần kiêng kỵ đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này.4 vị trí có nốt ruồi tài lộc ẩn : Số mệnh giàu sang, công việc khó khăn vẫn dễ gặp may mắn
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Hậu trường phim

23:27:06 11/03/2025
Bức ảnh tái ngộ của Chi Pu và B Trần hiện đang được cư dân mạng truyền tay nhau mạnh mẽ, khán giả phấn khích và bấn loạn.
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nhạc quốc tế

23:17:30 11/03/2025
Người hâm mộ đều mỉa mai Nene vô ơn, không coi trọng đồng nghiệp, công ty cũ và nơi đã giúp tên tuổi cô bùng nổ khắp châu Á - showbiz Hoa ngữ.
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi

Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi

Sao châu á

23:10:57 11/03/2025
Những chia sẻ của kênh YouTube Viện Garo Sero vào chiều 11/3 về mối quan hệ giữa tài tử Kim Soo Hyun và nữ diễn viên đoản mệnh Kim Sae Ron khiến nhiều người choáng váng.
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

Ẩm thực

22:57:20 11/03/2025
Bánh xèo vàng giòn, thơm phức với nhân tôm thịt hấp dẫn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến, bánh có thể bị mềm, ướt bột hoặc không giòn lâu.
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Sao việt

22:39:52 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên dự một sự kiện của thương hiệu quốc tế giữa ồn ào quảng cáo lố . Diễn viên Chi Bảo tận hưởng hạnh phúc bên vợ kém 16 tuổi Lý Thùy Chang.
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Netizen

21:59:02 11/03/2025
Cây hoa sưa gây sốt nhất Hà Nội đang khiến dân tình đổ xô check-in, thậm chí sẵn sàng xếp hàng dài, chen từng mét chỉ để chớp được khoảnh khắc giữa sắc trắng tinh khôi.
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Sao thể thao

21:57:47 11/03/2025
Siêu sao Cristiano Ronaldo một lần nữa cho thấy, tuổi tác không phải là vấn đề đối với anh. Ngôi sao của Al Nassr đạt được cột mốc mới đáng chú ý sau khi ghi bàn thắng thứ 927 trong sự nghiệp ở chiến thắng tại AFC Champions League.
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Pháp luật

21:39:05 11/03/2025
Để khách đến quán karaoke của mình, Phương bật đèn xanh để Tâm bán ma túy cho khách, thu hút lượng lớn khách đến quán hàng đêm, đa phần là con nghiện...