Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới ních người vào áo bó cao su dễ gây “ngạt thở”
Kylie Jenner gây chú ý với bộ ảnh thời trang mới nhất trên trang bìa tạp chí.
Kylie Jenner mặc bodysuit chụp ảnh cho trang bìa tạp chí
Mới hôm 5.3.2019, Forbes công bố Kylie Jenner là nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới ở tuổi 21 nhờ kinh doanh mỹ phẩm suốt 3 năm qua. Cô đạt được cột mốc này sớm hơn Mark Zuckerberg, người trở thành tỷ phú ở tuổi 23.
Ngay sau thành tích đáng nể trên, hot girl Hollywood quyết định xuất hiện trên trang bìa tạp chí Interview của Đức (ấn phẩm Xuân – Hè 2019). Những hình ảnh mới nhất của Kylie một lần nữa chứng minh cô là nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất đồng thời gợi cảm nhất thế giới.
Bà mẹ đơn thân biến hóa ấn tượng qua bàn tay của stylist Brett Alan Nelson. Cô diện bodysuit màu đỏ may bằng chất liệu latex (cao su) ôm sát cơ thể của Vex Clothing có giá hơn 4 triệu đồng.
Loạt ảnh mới của Kylie do nhiếp ảnh gia lừng danh Luca và Alessandro Morelli thực hiện
Kylie nhiều lần sao chép phong cách của chị gái Kim “siêu vòng mông”, có lẽ lần này cũng không ngoại lệ. Bởi latex là chất liệu rất được Kim Kardashian yêu thích. Các trang phục cắt may từ latex có độ bóng cao, giúp mang lại sự nổi bật, cuốn hút cho người mặc. Tuy nhiên, chính điều này cũng khiến người mặc trông bí bách, đơ cứng.
Hơn thế, do đặc tính kém thông thoáng và ít co giãn, váy áo có pha latex rất kén dáng, không phổ biến. Nếu người mặc sở hữu body kém săn chắc, thon gọn, sẽ trông béo hơn bình thường.
Kylie Jenner gây ấn tượng khi mặc trang phục may từ chất liệu latex
Video đang HOT
Bên cạnh phong cách đặc biệt trên tạp chí Interview, Kylie Jenner còn giải đáp nhanh những câu hỏi mà người hâm mộ thắc mắc về cô. Đầu tiên về việc sinh tiếp con thứ 2, hot girl trả lời: “Tôi muốn sinh nhiều con nhưng chưa có kế hoạch trong tương lai gần hay ngay hiện tại.”
Tiếp đó, Kylie thừa nhận bản thân cảm thấy áp lực khi trở thành một hình mẫu khi đã có con gái. Cô mong muốn bản thân làm được những điều tốt hơn để con gái noi theo. Cuối cùng, Kylie nói về việc hàng triệu người bàn tán về mình mỗi ngày trên mạng xã hội. Hot girl đã quen với điều này và thường chỉ đọc để đấy. Không thể phủ nhận, các phương tiện truyền thông mang lại sự nổi tiếng, lợi ích kinh doanh cho Kylie nhưng cô cho biết: “Tôi muốn vứt bỏ điện thoại ra xa để được sống trọn vẹn từng khoảnh khắc.”
Kylie mặc bodysuit da báo khoe dáng “gái một con trông mòn con mắt”
Những hình ảnh ấn tượng khác của Kylie Jenner trên tạp chí Interview 2019
Theo danviet.vn
Angel Phạm Style thời trang gợi cảm và gu du lịch xa hoa trên vịnh Hanauma
Angel Phạm, một nữ doanh nhân thành công với thương hiệu mỹ phẩm và thời trang Angel P của riêng mình. Ngoài vóc dáng gợi cảm, nét đẹp sắc sảo, cô còn có phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ và sở thích đi du lịch rất nhiều địa điểm độc đáo, hòa mình cùng với thiên nhiên.
Angel Phạm "sang chảnh" với đường cong gợi cảm tại vịnh Hanauma
Tại thiên đường nghỉ dưỡng Hanauma Bay với hình đường cong rất đẹp mắt được bao bọc bởi một dãy núi đá xanh ngắt, làn nước trong xanh có thể nhìn rõ những dải san hô tuyệt đẹp. Angel Phạm gợi cảm đốt mắt người nhìn với đường cong hoàn mỹ dù đã có hai con bé bỏng. Nếu những shoot hình trước đây, chúng ta được chiêm ngưỡng Angel Phạm đầy sức sống, trẻ trung mang vẻ đẹp thoát tục, dịu dàng thì trong bộ ảnh lần này, chúng ta sẽ được "rửa mắt" bởi một Angel Phạm quyến rũ, quý phái với phong cách sống hưởng thụ của một doanh nhân trẻ thành đạt.
"Hot mom" Angel Phạm xây dựng cho mình hình tượng quyến rũ trong bộ đồ bơi tôn lên vóc dáng khỏe khoắn, gợi cảm và đầy thời thượng.
Nhờ chế độ ăn uống lành mạnh và siêng năng tập yoga, đặc biệt cô sử dụng sản phẩm uống Beauty Green Juice mỗi ngày, nên "hot mom" đã sở hữu vòng eo "con kiến" càng làm bật vòng hông chuẩn xu hướng "hông quả táo" nảy lửa của cô. Với chiết xuất từ 20 loại rau quả trái cây thiên nhiên, đặc biệt từ Tảo Lục, Beauty Green Juice mang lại làn da săn chắc, mịn màng tươi trẻ và làm giảm lão hóa của da mặt. Beauty Green Juice còn được chiết xuất từ quả Acerola Cherry - là loại quả chứa hàm lượng Vitamin C cao gấp 80 lần so với quả cam - giúp cho làn da khỏe mạnh, sáng mịn, phục hồi và làm lành những tổn thương trên da.
Bikini được thiết kế bắt chéo dây kiểu cách ở phần eo và lưng làm nổi bật làn da trắng hồng, căng mướt của Angel Phạm.
Cô khoe nét đẹp không góc chết và đôi chân thon dài, trắng nõn nà.
Angel Phạm còn có sở thích đi du lịch để trải nghiệm về văn hóa, đất nước, con người vùng đất mình đi qua để tìm thêm những sáng tạo, hay nguồn nguyên liệu tự nhiên quý giá cho sản phẩm của mình.
Gần đây, cô có dịp nghỉ dưỡng và chụp hình trên vịnh Hanauma. Xung quanh bờ vịnh biển có những hàng cây dừa, các loại cây nhiệt đới được chăm sóc rất cẩn thận tạo nên một vẻ đẹp khung cảnh tuyệt vời. Đặc biệt, công viên quanh vịnh có rất nhiều hệ thực vật với những loài cây có hình dáng đa dạng, kỳ lạ rất thu hút và độc đáo.
Thần thái ma mị cùng với bộ váy sang trọng được khoét sâu tôn lên bộ ngực căng tròn thu hút mọi ánh nhìn.
Doanh nhân thời trang Angel Phạm may mắn sở hữu vóc dáng săn chắc, xinh đẹp sau khi sinh con.
Ngoài vai trò làm mẹ thì Angel Phạm còn là nữ doanh nhân trẻ, lập nghiệp từ lúc vừa định cư trên đất Mỹ. Cô đã nhanh chóng tạo dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng và vẫn quyết tâm dành toàn bộ đam mê và sở thích cho việc kinh doanh mỹ phẩm. Mỗi sản phẩm là cả sự tâm huyết, tìm tòi và đầu tư nghiêm túc của cô nàng.
Cô chính là chủ nhân thương hiệu Angel P dòng túi xách nổi bật nhất mang tên IMilano - dòng túi xách handmade sang trọng, tinh tế với những thiết kế riêng không trùng lặp "đốn tim" tín đồ thời trang.
Không chỉ giỏi về kinh doanh, Angel Phạm rất ham thích các hoạt động thiện nguyện trong xã hội. Cô đã thực hiện chương trình từ thiện "Tặng Balô cho học sinh nghèo" - mỗi người mua 1 chiếc túi xách sẽ được tặng 1 Balô cho 1 trẻ em nghèo. Cô đã tặng cho hàng ngàn các trẻ em các vùng quê nghèo, đến các em trên Tây Nguyên.
Nét đẹp sắc sảo và ma mị của doanh nhân trẻ làm xao xuyến tâm hồn bao người...
Cô cũng thường xuyên đi du lịch nhiều nơi, hưởng thụ thiên nhiên, trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt vời của các bãi biển, những khu vườn đẹp như tranh vẽ và cảnh quan hùng vĩ của núi non, rừng, hồ, công viên, sa mạc, cuộc sống sôi động của người dân,...
Uyên Miu
Theo ngoisao.vn
'Nàng thơ làng mốt' Birgit Kos khoe hình thể như tạc tượng với đồ bơi "Chân dài" người Hà Lan Birgit Kos được mời làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo đồ bơi mùa hè của thương hiệu cao cấp Zimmermann. Mới đây, thương hiệu thời trang cao cấp Úc Zimmermann tung loạt hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo Summer Swim 2019, với sự tham gia của siêu mẫu Hà Lan Birgit Kos. Trong...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hậu giảm cân, nhan sắc của 'công chúa' Selena Gomez ngày càng thăng hạng

Cảnh trong MV Hòa Minzy vài giây nhưng trang phục cả trăm triệu đồng

Đã tìm ra 3 mỹ nhân Việt mặc quần jeans đẹp nhất mùa xuân năm nay

Cựu hot girl 35 tuổi mà trông như 25, cao 1m60 nhưng lên đồ siêu tôn dáng

Ariana Grande và dàn mỹ nhân Hollywood khoe vẻ sang trọng trên thảm đỏ

Lý Nhã Kỳ sang trọng, tỏa sáng khi 'dát' kim cương dự sự kiện

Bật mí về chiếc váy gây 'sốt' trong đám cưới Hà Trúc và bạn trai cơ trưởng

Angelababy tái xuất, rạng rỡ đón tuổi mới hậu 'phong sát ngầm'

Karina bị chê mặc đồ an toàn, kém nổi bật so với nữ thần tượng 20 tuổi

Sao Hàn trẻ trung hơn tuổi nhờ chăm diện 5 món thời trang

"Nữ hoàng công sở" Hàn Quốc gợi ý cho phụ nữ trên 40 tuổi 4 kiểu trang phục đẹp từ xuân sang hè

Song Hye Kyo lên đồ an toàn nhưng hơi nhạt nhoà, Mina hoá tiểu thư tại show diễn Fendi
Có thể bạn quan tâm

Vì sao SOOBIN không xuất hiện ở đám cưới bạn thân Salim?
Nhạc việt
21:10:36 09/03/2025
Từ chối đóng phim nóng, nữ diễn viên đình đám bị đánh đến gãy xương sườn
Sao châu á
21:04:13 09/03/2025
Sự cố chấn động điền kinh: VĐV bị đối thủ vụt gậy vào đầu, nghi vỡ hộp sọ
Thế giới
21:03:05 09/03/2025
HOT: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn nhìn nhau cười trong đám cưới Salim?
Sao việt
21:01:23 09/03/2025
Sau cú ngã mạnh, người đàn ông đi tiểu ra máu, suýt phải cắt thận
Sức khỏe
20:29:55 09/03/2025
5 bức ảnh gia đình được chụp ngẫu nhiên khiến hàng ngàn người mơ ước: Gia đình bạn có từng như vậy?
Netizen
20:12:50 09/03/2025
Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây
Pháp luật
20:05:13 09/03/2025
Darwin Nunez khiêu khích CĐV Southampton, khiến HLV đối thủ 'ngứa mắt'
Sao thể thao
19:33:36 09/03/2025
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng
Tin nổi bật
19:28:39 09/03/2025