Nữ trinh sát nhập vai trùm ma túy “vào hang bắt cọp”

Theo dõi VGT trên

Nhìn người phụ nữ nhỏ bé, xinh đẹp, ít ai ngờ chị là một trong những bông hồng chuyên đánh án ma tuý lớn.

Nói chuyện với chúng tôi, Phạm Phương Phương (tên nhân vật đã được thay đổi), nữ trinh sát tại C47, Bộ Công an kể về những lần “hoá thân” đột nhập vào tận hang ổ, sào huyệt của các ông trùm buôn bán ma túy khét tiếng và hạ gục những “vòi” bạch tuộc. Nhiều chuyên án, chỉ cần sơ suất nhỏ, nữ trinh sát trẻ này có thể phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Nữ trinh sát nhập vai trùm ma túy vào hang bắt cọp - Hình 1

Ảnh minh họa

Đột nhập vào vai “bà trùm” ma tuý đất Cảng

Trong một lần công tác tại Cục Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (C47, Bộ Công An), chúng tôi tình cờ gặp nữ trinh sát Phạm Phương Phương. Tâm sự với cô về những lần tham gia đánh án mới thấy được sự hiểm nguy của cái nghề đặc biệt nguy hiểm này. Được biết, năm 2002, “bông hồng gai” này tốt nghiệp Học viện Cảnh sát Nhân dân và bắt đầu nghiệp trinh sát của mình tại C47.

Tâm sự với chúng tôi, cô gái nhỏ bé kể về chuyên án đầu tiên mình được tham gia là một vụ vào vai “bà trùm” ma tuý Hải Phòng để bắt đôi vợ chồng trùm ma túy khét tiếng đất Bắc Giang. Một ngày hè nắng gắt cách đây mấy năm về trước, C47 nhận được nguồn tin báo tại Bắc Giang xuất hiện một cặp vợ chồng tên Cường – Thoa, núp dưới bóng chủ kinh doanh lò gạch để buôn bán hàng trắng.

Video đang HOT

Qua điều tra ban đầu, cặp vợ chồng trùm ma tuý này không chỉ hoạt động nhỏ lẻ, mà trực tiếp làm đại lí bán buôn, trung chuyển hàng trắng đi các tỉnh xa. Vợ chồng Cường – Thoa nổi lên về sự khôn ngoan, chịu chơi cộng với sự liều lĩnh. Sự khôn ngoan thể hiện ở cách thức chọn địa hình của vợ chồng trùm này. Sào huyệt của chúng là một ngôi nhà nằm giữa làng, duy chỉ có con đường độc đạo từ làng vào chạy qua mặt nhà Cường – Thoa. Hơn nữa, những người dân trong làng phần nhiều là họ hàng, anh em của vợ chồng Cường. Và, chỉ cần chi ra chút tiền, cặp trùm này đã biến hàng trăm người dân thành “chim lợn” đưa tin của mình. Khi có người lạ vào, chưa đầy 1 phút, tin tức đã đến tai vợ chồng Cường.

Để có thể phá được chuyên án này, C47 lên kế hoạch phải tiếp cận và bắt đối tượng cùng tang vật. Yêu cầu của ban chuyên án là phải có trinh sát lọt sâu vào hang ổ nhà Cường – Thoa để bắt “bạch tuộc” phải lộ “vòi”. Phương Phương lần đầu tiên được chỉ huy phân công tham gia một vụ án khó như thế này. Nhiệm vụ của cô gái trẻ là thâm nhập vào thế giới của bọn buôn hàng trắng, trong vai một quý bà kinh doanh thứ hàng chết người để lấy lòng và giao dịch với vợ chồng Cường -Thoa.

Điều đặc biệt là cô phải khiến cho trùm Cường, một tay anh chị vốn xưa nay nổi tiếng chưa hề tin ai phải tin tưởng cô tuyệt đối. Lần đầu tiên đối mặt với kẻ thù tầm cỡ, khác xa những gì cô học được trên sách vở khi ngồi trên ghế giảng đường, chỉ cần một ánh mắt thiếu tự tin, một nụ cười không ăn nhập, Phương Phương có thể phải trả giá đắt. Tuy nhiên, trước những nguy hiểm đã được dự báo trước, Phương Phương vẫn hào hứng đón nhận.

Trong ánh mắt vẫn sáng ngời Phương Phương kể: “Bài học đầu tiên được tôi áp dụng ngoài thực tế khi đã là tay buôn ma túy thứ thiệt thì phải biết thử hàng. Có thể thử bằng nhiều cách như vê ma túy rồi thả vào cốc nước, thậm chí còn phải ngửi, nếm… để cho đối tượng tin mình là một tay “chơi hàng” thực sự. Hơn nữa, ngôn ngữ giao dịch toàn bằng tiếng lóng như: Tép, cây, chỉ, bánh… Tôi phải mất một thời gian mới có thể học và nhớ hết được. Sau khi học được các kỹ năng của những tay buôn ma túy, tôi cảm thấy tự tin hơn nhiều để hóa thân vào vai diễn”. Phương Phương còn cho biết thêm, để cho trùm Cường thấy sự hiểu biết và quan hệ rộng của mình, cô còn điều tra tên, địa chỉ, mối quan hệ, giá cả, sức mua… Rồi thằng X dạo này ra sao, con Y làm ăn thế nào, đứa nào chết đứa nào sống, tuyến đường nào “cớm” làm gắt, mặt hàng nào đang được chuộng trên thị trường… để làm cho những câu chuyện thêm “gia vị”.

Được biết, 6 tháng ròng rã, Phương Phương đã phải làm đủ mọi cách để thể hiện cái ý dụ tên tội phạm này cắn câu. Thủ thuật để dụ Cường – Thoa, là sự sòng phẳng về mặt tiền bạc, chịu chơi và cái quan trọng là ví lúc vào cũng phải… “dầy”.

Cuộc chiến khiến bạch luộc lộ “vòi”

Sau khi nhờ được một tay anh chị giới thiệu, trong vai một cặp vợ chồng từ Hải Phòng đi “ăn hàng”, Phương Phương bắt đầu làm quen với vợ chồng trùm ma túy đất Bắc Giang này. Tuy nhiên, với sự cáo già, lõi đời, năm lần bảy lượt, Cường đều từ chối cho Phương Phương và đồng đội của cô tiếp cận sào huyệt của hắn. Để gặp đối tác, vợ chồng Cường – Thoa lựa chọn huyện Gia Bình (Bắc Ninh) làm điểm hẹn. Đúng giờ, “trùm bà” Phương Phương và “chồng” trong bộ đồ thể thao tự tin bước đến điểm gặp vợ chồng Cường – Thoa. Phương cho biết, nhìn bên ngoài, trùm ma túy Cường như một doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, trong người hắn lúc nào cũng thủ hàng “ nóng”, khi có biến, hắn sẵn sàng mang súng ra xử ngay những kẻ nào cả gan cản đường.

Nữ trinh sát nhập vai trùm ma túy vào hang bắt cọp - Hình 2

Ảnh minh họa

Để thể hiện là một “bà trùm” nhiều tiền, lạnh lùng và tránh sự nghi ngờ, Phương Phương chọn lời thoại ngắn gọn. Biết đâu nói đấy, nhưng cũng phải thể hiện được cái uy của một “bà trùm” ma túy đất Cảng. Sau thời gian ngắn xăm xoi, để ý từng lời nói của đối tác, vợ chồng Cường – Thoa cũng đã phần nào tin tưởng vào Phương Phương. Họ hẹn cô đến nhà chơi để bàn chuyện giao hàng.

Sau những cuộc điện thoại hẹn gặp mặt, Phương Phương và các trinh sát có mặt tại Bắc Giang. Để thị uy, Cường cho một bầy chó Tây nhe nanh, chực lao vào khách bất cứ lúc nào. Những người yếu bóng vía thấy cảnh tượng này sẽ tái mặt và dễ bị lộ. Tuy nhiên, Phương Phương và “chồng” vẫn cười bình thản, khiến cho Cường -Thoa thấy độ gan lì của đối tác.

Tâm sự với chúng tôi, Phương Phương cho biết: “Ngôi nhà của vợ chồng trùm ma túy này nằm biệt lập với những bức tường rào vững chắc, phía trên cắm dầy đặc mảnh chai và chằng chịt dây thép gai chống đột nhập. Nói chuyện với Cường – Thoa, tôi biết được hai người này đa nghi như Tào Tháo, không tin bất cứ ai. Hai vợ chồng trùm ma tuý thi nhau “chất vấn” tôi dồn dập. Chỉ cần một câu trả lời sai là đám đàn em sẵn sàng lao vào xả súng. Cường hỏi tôi từ đâu đến, đi xe nào? Tôi rành mạch trả lời ở Hải Phòng, hôm nay muốn chính thức cùng anh hợp tác làm ăn. Sau đó, Thoa – vợ Cường đòi địa chỉ nhà tôi để tuần sau có dịp về chơi”.

Như đã khá tin tưởng, “đôi bạch tuộc” Cường – Thoa mời Phương Phương và đồng nghiệp ở lại nhà ngủ để vừa có thể giám sát được cô và cho người đi tìm hiểu nơi Phương Phương ở. Tuy nhiên, tất cả kịch bản đã được C47 dàn dựng khéo léo. Sáng hôm sau, Phương Phương xin phép trùm Cường cho về vì có đám đàn em đang đi gây chuyện. Như không muốn mất một đối tác nhiều tiền, Cường liền thử cô lần cuối để xem có thể tin tưởng giao hàng được không. Tên cáo già này hỏi bây giờ vợ chồng Phương đang bán hàng gì, giá nhập, giá bán bao nhiêu?, thằng A, con B (toàn giang hồ, trùm ma túy – PV) ở dưới đó thế nào, ai đã bị bắt, và ai chơi đẹp…? Tuy nhiên, đón trước được tâm lý, Phương Phương trả lời rành mạch đến chính Cường cũng phải kinh ngạc. Thậm chí, Phương Phương còn “bật” ngược lại Cường thông tin liên quan đến những giang hồ mà hắn quen mặt.

Và rồi, chuyên án đánh trùm ma túy của C47 như thành công một nửa khi Cường – Thoa đồng ý giao dịch 2 bánh hàng trắng cho trinh sát Phạm Phương Phương. Khi khách đến nhà, trùm ma túy Cường – Thoa liền nói là hết hàng để nghe ngóng xem đối tác có mang theo đủ tiền hay không. Phương Phương liền nở tung va li chứa đầy đô la ra để làm tin. Thấy vậy, Cường liền dịu giọng mời Phương Phương ở lại dùng cơm và nháy mắt cho vợ đi lấy hàng.

“Một lúc sau, Thoa mang hàng từ phía ngoài vào nhà. Lúc này, tôi phải thể hiện mình là một “bà trùm” thực sự để thử hàng. Tôi lấy tay xén một miếng heroin nhỏ, rồi từ từ chậm rãi vê vê. Lúc này, vợ chồng Cường – Thoa nhìn tôi cười khẩy vì họ tưởng tôi nghi ngờ là hàng giả. Tôi vờ thò tay vào vali lấy tiền nhưng thực ra là ấn nút cho các trinh sát ở ngoài là bạch tuộc đã lộ “vòi”. Sau đó, để kéo dài thời gian cho các đồng nghiệp tiếp cận, tôi đếm tiền một cách chậm rãi, “câu giờ” càng lâu càng tốt. Sau 15 phút, các mũi trinh sát ập vào, kịch hạ màn. Vợ chồng Cường – Thoa nhìn tôi với ánh mắt không hiểu chuyện gì xảy ra”, Phương Phương vui mừng kể lại.

Theo Người đưa tin

"Thảo ma" và cuộc đời gắn liền cây mã tấu

Hay tin tên giang hồ cộm cán "Thảo ma" bị công an bắt giữ, mấy ngày qua đông đảo người dân sống ở khu vực giáp ranh giữa quận Thủ Đức (TPHCM) và 2 thị xã Thuận An, Dĩ An (tỉnh Bình Dương) vô cùng phấn chấn. Hàng chục cuộc điện thoại gọi đến Công an thị xã Thuận An khen ngợi các chiến sĩ công an đã quyết tâm đưa tên tội phạm "coi trời bằng vung" ra trước pháp luật để trừng trị. Nhiều người đã đứng ra sẵn sàng làm nhân chứng tố cáo tội ác của "Thảo ma" và đồng bọn...

Thảo ma và cuộc đời gắn liền cây mã tấu - Hình 1

"Thảo ma" và hung khí thu được tại nhà hắn
Thảo ma và cuộc đời gắn liền cây mã tấu - Hình 2

VẾT TRƯỢT DÀI
Tên thật của "Thảo ma" là Trần Văn Thạo (SN 1983, ngụ phường Lam Sơn, thị xã Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên). Mặc dù chưa tới 30 tuổi, nhưng sau khi từ Hưng Yên đặt chân vào miền Nam sinh sống cách đây vài năm, Thạo đã sớm thể hiện bản chất côn đồ, thành lập băng nhóm kiếm sống từ việc bảo kê, chém mướn, đòi nợ thuê...

Chỉ sau thời gian ngắn, Thạo trở nên có số má trong giới giang hồ, thu lượm hàng chục đàn em là những thành phần bất hảo. Sau những trận thư hùng tranh dành địa bàn quyết liệt, Thạo càng nổi danh và có địa bàn hoạt động rộng hơn. Bến xe Lam Hồng (thuộc địa bàn phường An Bình, tỉnh Bình Dương) là nơi Thạo thường lui tới để hoạt động bảo kê, bắt chẹt các xe khách đường dài nộp cho hắn và đồng bọn một khoản tiền mỗi khi qua lại, đón khách. Ngoài ra còn có hàng loạt quán ăn, nhà hàng, quán cà phê cũng bị Thạo đến "hỏi thăm". Tiếng tăm của Thạo liên tục vang dội trên chốn giang hồ sau những trận đánh, chém người vô tội vạ. Nhiều người dân đặt câu hỏi vì sao Thạo hoạt động phi pháp như vậy suốt một thời gian dài mà không bị công an bắt giữ. Một trong những nguyên nhân chính là do các nạn nhân không dám đứng ra tố cáo, sợ bị trả thù. Một số người bị băng nhóm của Thạo chém trọng thương, nhưng đành chấp nhận im lặng để còn dễ bề làm ăn. Hơn nữa, xách mã tấu đi gây án nhưng đến nơi thì Thạo luôn né tránh, để đàn em trực tiếp vung dao, múa kiếm.

Công an các địa phương như Thủ Đức, Thuận An, Dĩ An đã đưa Thạo vào tầm ngắm từ lâu. Nhưng hắn rất ma mãnh và xảo quyệt. Đám đàn em lần lượt bị bắt, Thạo đều thoát tội rồi chiêu mộ đám đàn em mới để hoạt động. Cách đây khoảng một năm, Thạo xưng danh là giang hồ Hải Phòng sang địa bàn phường Phước Long B, quận 9, TPHCM đòi nợ thuê. Con nợ cũng là tay "anh chị", biết trước thế mạnh của Thạo nên thuê giang hồ phục sẵn. Nhưng khi thấy băng nhóm của Thạo quá hùng hậu, đám giang hồ trên phải nhường đường rút lui. Quá nhiều lần thoát tội nên Thạo được đám đàn em đặt cho cái tên "Thảo ma", bởi hắn có cái tài ẩn hiện, trong khi đám lâu la lần lượt ngồi tù.

NGÀY ĐỀN TỘI
Khoảng 12 giờ 30 ngày 23-1-2011, anh Lê Tuyến Thịnh (SN 1985, ngụ huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá) đang ngồi uống cà phê vỉa hè ở khu phố Đồng An 2, phường Bình Hoà, thị xã Thuận An bất ngờ bị một nhóm khoảng 20 thanh niên đi trên 8 chiếc xe máy dùng dao, mã tấu và nhiều loại hung khí khác lao đến chém xối xả. Mặc dù bị thương nặng, Thịnh vẫn cố sức chạy được khoảng 100 mét thì bị một đối tượng đuổi kịp vung mã tấu chém đứt lìa cánh tay trái. Đám thanh niên hung hăng lao tới định giết chết anh Thịnh, may có người dân túa ra nên chúng bỏ đi, kèm theo những lời lẽ thách thức. Những người dân đã nhặt cánh tay bỏ vào thùng nước đá ướp và đưa nạn nhân đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM cấp cứu, bác sĩ nối lại cánh tay, Thịnh bị thương tật 64% vĩnh viễn.

Nhận thấy vụ chém người đặc biệt nghiêm trọng, lãnh đạo Công an thị xã Thuận An tiến hành xác lập chuyên án, giao Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an thị xã nhanh chóng vào cuộc. Sau thời gian tổ chức truy xét, trinh sát có đủ chứng cứ xác định hung thủ chính là "Thảo ma" và đồng bọn. Thời cơ bắt "Thảo ma" đã đến, trung tá Võ Văn Hồng - Đội trưởng cùng các chiến sĩ mở cuộc truy tìm hắn trên diện rộng. Đến chiều 6-4, trinh sát nắm được nguồn tin "Thảo ma" đang xuất hiện trong căn nhà số 67/31, khu phố 3, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM. Lập tức hàng chục trinh sát tiến hành bao vây căn nhà, quyết không để "Thảo ma" trốn thoát thêm lần nữa. Nhưng để bắt được gã giang hồ ma mãnh này các trinh sát cần phải cẩn thận từng hành động, vì "Thảo ma" lúc nào cũng kè kè cây mã tấu bên người. Đúng 22 giờ, nhận lệnh xuất phát từ đội trưởng Hồng, các trinh sát ập vào căn nhà "Thảo ma", phát hiện công an liền rút mã tấu định chống trả, tuy nhiên cuối cùng hắn đã phải ngoan ngoãn tra tay vào chiếc còng số 8.

Khám xét tại nhà "Thảo ma", cơ quan điều tra thu giữ thêm 1 dao bấm, 1 khẩu súng nhựa mà nhiều lần hắn dùng để gây án. Cùng thời gian này, một nhóm trinh sát khác cũng đã khống chế bắt giữ gã đàn em thân tín của "Thảo ma" là Nguyễn Hữu Thịnh (SN 1989) tại khu phố 2, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức. Bước đầu "Thảo ma" và Thịnh đã khai nhận cùng đồng bọn gây ra vụ án trên, chém anh Thịnh để dằn mặt. Chính "Thảo ma" là người trực tiếp cầm mã tấu xả thẳng vào cánh tay của nạn nhân.

Ngày 11-4, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Thuận An đã ký quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Văn Thạo về hành vi "cố ý gây thương tích". Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Thuận An đang ráo riết truy bắt những đối tượng còn lại, tiếp tục làm rõ những vụ án xảy ra trong thời gian gần đây mà băng nhóm này có liên quan.

Theo Công An TP

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Truy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốnTruy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốn
    12:44:16 04/02/2025
    Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
    09:52:31 03/02/2025
    Bắt giữ nghi phạm sát hại con ruộtBắt giữ nghi phạm sát hại con ruột
    22:32:30 04/02/2025
    Bắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình ThuậnBắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình Thuận
    19:08:39 04/02/2025
    Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
    07:42:46 05/02/2025
    Xuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 nămXuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 năm
    07:52:27 04/02/2025
    Thủ đoạn biến xe gian thành xe mới của chủ hệ thống xe máy Tân TiếnThủ đoạn biến xe gian thành xe mới của chủ hệ thống xe máy Tân Tiến
    18:49:03 04/02/2025
    Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mớiÁn mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới
    17:06:00 03/02/2025

    Tin đang nóng

    Xôn xao hình ảnh nghi Từ Hy Viên đau đớn đến mức không thể kìm nén khi đổ bệnh ở Nhật BảnXôn xao hình ảnh nghi Từ Hy Viên đau đớn đến mức không thể kìm nén khi đổ bệnh ở Nhật Bản
    06:25:53 05/02/2025
    Xôn xao clip cô gái không mặc quần áo bất ngờ rơi khỏi xe ôtôXôn xao clip cô gái không mặc quần áo bất ngờ rơi khỏi xe ôtô
    07:59:06 05/02/2025
    Đỗ Mỹ Linh xử lý "cao tay" giữa lúc chồng đại gia liên tục vướng tranh cãi thái độĐỗ Mỹ Linh xử lý "cao tay" giữa lúc chồng đại gia liên tục vướng tranh cãi thái độ
    06:30:41 05/02/2025
    Cô gái nhai gãy đôi chiếc nhẫn cầu hôn mà bạn trai giấu trong bánh kemCô gái nhai gãy đôi chiếc nhẫn cầu hôn mà bạn trai giấu trong bánh kem
    08:13:29 05/02/2025
    Chồng cũ Từ Hy Viên bình luận gây sốc: "Người chết lẽ ra nên là anh"Chồng cũ Từ Hy Viên bình luận gây sốc: "Người chết lẽ ra nên là anh"
    06:33:34 05/02/2025
    Tỉ phú Musk kiểm soát hệ thống thanh toán của Bộ Tài chính MỹTỉ phú Musk kiểm soát hệ thống thanh toán của Bộ Tài chính Mỹ
    07:01:37 05/02/2025
    Chồng cũ Từ Hy Viên mang tiếng "đạo đức giả", vợ "hot girl" cầu xin netizen 1 điềuChồng cũ Từ Hy Viên mang tiếng "đạo đức giả", vợ "hot girl" cầu xin netizen 1 điều
    07:30:24 05/02/2025
    Những dấu hiệu vi phạm trong vụ clip cô gái rơi khỏi ô tô khi xe đang chạyNhững dấu hiệu vi phạm trong vụ clip cô gái rơi khỏi ô tô khi xe đang chạy
    08:07:40 05/02/2025

    Tin mới nhất

    Đề nghị truy tố 2 đối tượng dụ dỗ 8 thiếu nữ làm nhân viên phục vụ quán karaoke

    Đề nghị truy tố 2 đối tượng dụ dỗ 8 thiếu nữ làm nhân viên phục vụ quán karaoke

    07:54:56 05/02/2025
    Ngày 4/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã hoàn thành bản kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đến Viện KSND tỉnh Hải Dương đề nghị truy tố 2 đối tượng về tội dụ dỗ, ép buộc hoặc chứa chấp người dưới 18 tuổi phạm ph...
    Chủ tịch Công ty Thái Dương đã bán "đất hiếm" từ Việt Nam ra nước ngoài như thế nào?

    Chủ tịch Công ty Thái Dương đã bán "đất hiếm" từ Việt Nam ra nước ngoài như thế nào?

    07:49:19 05/02/2025
    Đoàn cũng làm thủ tục thuê công nhân, gồm cả người Việt Nam và Trung Quốc để tổ chức sản xuất tại Hải Phòng. Qua đây, quặng được mua từ Huấn sẽ được tinh chế, nâng hàm lượng đất hiếm lên từ 20 đến 30%.
    Bắt nghi phạm liên quan tiệc nhậu Tết khiến 3 người thương vong

    Bắt nghi phạm liên quan tiệc nhậu Tết khiến 3 người thương vong

    07:40:56 05/02/2025
    Trước đó, khoảng 13h ngày 2/2 (tức mùng 5 Tết Nguyên đán Ất Tỵ), Nguyễn Triều Tiên tổ chức nhậu trước cửa nhà cùng Nguyễn Phú Yên (SN 1987, ở tỉnh Đắk Nông) và Nguyễn Chí Vui (SN 1981, hàng xóm).
    Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án

    Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án

    07:38:00 05/02/2025
    Ngày 4/2, Công an huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Lâm Anh Tú (SN 1988), trú tại số phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội về hành vi trộm cắp tài sản.
    Bắt tạm giam 11 đối tượng đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá

    Bắt tạm giam 11 đối tượng đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá

    07:34:22 05/02/2025
    Ngày 4/2, Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết: Cơ quan CSĐT Công an huyện đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 11 bị can trú tại xã Đồng Trạch
    Làm rõ thông tin nhóm người dàn cảnh cướp giật tài sản tại chùa Kim Tiên

    Làm rõ thông tin nhóm người dàn cảnh cướp giật tài sản tại chùa Kim Tiên

    07:31:23 05/02/2025
    Cơ quan Công an kêu gọi các đối tượng có liên quan nhanh chóng liên hệ Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tịnh Biên đầu thú, để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.
    Tài xế bị hành hung ở phà Cồn Nhất nhập viện với chẩn đoán rạn xương ức, dập gan

    Tài xế bị hành hung ở phà Cồn Nhất nhập viện với chẩn đoán rạn xương ức, dập gan

    07:04:54 05/02/2025
    Quá trình kiểm tra, thăm khám, bác sĩ chẩn đoán tài xế Vũ Đức T., người bị hành hung ở phà Cồn Nhất (Nam Định), bị rạn xương ức và dập gan
    Đề nghị truy tố cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

    Đề nghị truy tố cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

    22:35:29 04/02/2025
    Kết luận điều tra xác định, năm 2013, một số lãnh đạo, cán bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường có vi phạm trong việc cấp giấy phép khai thác khoáng sản số cho Công ty Thái Dương.
    Nhóm thanh niên nam nữ tổ chức "bay lắc" trong quán karaoke

    Nhóm thanh niên nam nữ tổ chức "bay lắc" trong quán karaoke

    22:30:47 04/02/2025
    Hàng chục thanh niên nam nữ đang tổ chức tiệc ma tuý trong quán karaoke ở Tiền Giang đã bị lực lượng làm nhiệm vụ kiểm tra, bắt quả tang.
    Vai trò của "2 bà vợ" trong vụ án tại Bộ Công Thương

    Vai trò của "2 bà vợ" trong vụ án tại Bộ Công Thương

    19:06:09 04/02/2025
    Theo cáo trạng, vợ của ông Nguyễn Lộc An là bà Nguyễn Kim Ngọc và vợ của Nguyễn Tuấn Quỳnh (Chủ tịch Công ty Long Hưng), Nguyễn Thị Hiền, không bị truy cứu hình sự dù có vai trò trong vụ án.
    Hơn 63.000 người bị Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa vào "tròng"

    Hơn 63.000 người bị Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa vào "tròng"

    18:51:59 04/02/2025
    Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đã dùng các chiêu để tuyển sinh, đào tạo trái phép cho 63.458 học viên với tổng số tiền học phí đã thu hơn 618 tỷ đồng.
    Cách cựu vụ phó Bộ Công Thương "gợi ý" để sở hữu biệt thự Vườn Đào

    Cách cựu vụ phó Bộ Công Thương "gợi ý" để sở hữu biệt thự Vườn Đào

    18:45:00 04/02/2025
    Theo cáo trạng, sau khi nhận 14,2 tỷ đồng từ 2 doanh nghiệp, vợ chồng ông Nguyễn Lộc An dùng 14 tỷ đồng để mua căn biệt thự tại số 14D3 khu đất đấu giá 18,6ha ở phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.

    Có thể bạn quan tâm

    Lộ danh tính 2 ngôi sao lây bệnh cúm cho Từ Hy Viên khiến cô qua đời?

    Lộ danh tính 2 ngôi sao lây bệnh cúm cho Từ Hy Viên khiến cô qua đời?

    Sao châu á

    09:20:21 05/02/2025
    Tối 4/2, tờ Xportsnews đưa tin, mỹ nhân Vườn Sao Băng được cho là đã lây bệnh cúm từ vợ chồng người đồng nghiệp trong 1 hôn lễ hồi cuối tháng trước.
    Một phụ nữ cứu sống 3 học sinh đuối nước

    Một phụ nữ cứu sống 3 học sinh đuối nước

    Tin nổi bật

    09:20:08 05/02/2025
    Phát hiện 3 học sinh bị ngã xuống hồ nước ở thị trấn Nam Sách (Hải Dương), một phụ nữ đã nhảy xuống cứu các cháu.
    Các cựu hot girl tuổi Tỵ hiện tại: Visual "đóng băng thời gian", style sang chuẩn phú bà

    Các cựu hot girl tuổi Tỵ hiện tại: Visual "đóng băng thời gian", style sang chuẩn phú bà

    Phong cách sao

    09:15:22 05/02/2025
    Huyền Baby, Tâm Tít và Midu là những cái tên đại diện cho những mỹ nhân tuổi Tỵ sở hữu sự nghiệp thành công rực rỡ.
    Đừng chỉ mặc đồ trơn màu, chị em nên diện váy họa tiết theo 10 cách tuyệt xinh chứ không "sến" để du Xuân

    Đừng chỉ mặc đồ trơn màu, chị em nên diện váy họa tiết theo 10 cách tuyệt xinh chứ không "sến" để du Xuân

    Thời trang

    09:11:15 05/02/2025
    Vào dịp đầu năm mới Ất Tỵ, các nàng nên áp dụng phong cách thời trang nổi bật, tươi mới để phù hợp với không khí Tết.
    Nhan sắc đời thường trẻ trung của ca sĩ Mỹ Tâm

    Nhan sắc đời thường trẻ trung của ca sĩ Mỹ Tâm

    Người đẹp

    09:03:21 05/02/2025
    Trên trang cá nhân, ca sĩ Mỹ Tâm thường xuyên cập nhập ảnh mới với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, toát lên vẻ xinh đẹp, dịu dàng.
    Xây nhà trên đất của bố mẹ chồng cho, tôi không có quyền được làm theo ý mình

    Xây nhà trên đất của bố mẹ chồng cho, tôi không có quyền được làm theo ý mình

    Góc tâm tình

    08:57:17 05/02/2025
    Bố mẹ chồng quyết định sẽ hỗ trợ tài chính để xây nhà cho vợ chồng tôi trên mảnh đất của ông bà. Nhưng chuyện xây sửa, thiết kế ra sao con dâu không có quyền được lên tiếng
    Cãi vã căng thẳng, chồng đốt xe của vợ giữa đường, 4 người trên xe hoảng loạn tháo chạy

    Cãi vã căng thẳng, chồng đốt xe của vợ giữa đường, 4 người trên xe hoảng loạn tháo chạy

    Netizen

    08:29:38 05/02/2025
    Trong cuộc sống hôn nhân, việc vợ chồng có mâu thuẫn là hết sức bình thường, quan trọng là người trong cuộc phải luôn bình tĩnh và giải quyết vấn đề dựa trên nguyên tắc tôn trọng đối phương.
    Sơn La - điểm đến lý tưởng du xuân đầu năm

    Sơn La - điểm đến lý tưởng du xuân đầu năm

    Du lịch

    08:16:08 05/02/2025
    Sự kết hợp của điểm đến Mộc Châu, sắc màu văn hóa và những lễ hội ấn tượng đã giúp Sơn La thu hút lượng khách cao kỷ lục, thu về gần 300 tỷ đồng từ dịch vụ du lịch dịp Tết Nguyên đán năm 2025.
    Nữ nhân viên bị sa thải vì không đủ năng lực làm việc: Tòa án tuyên bố công ty phải bồi thường hơn 127 triệu đồng

    Nữ nhân viên bị sa thải vì không đủ năng lực làm việc: Tòa án tuyên bố công ty phải bồi thường hơn 127 triệu đồng

    Lạ vui

    08:14:20 05/02/2025
    Công ty đã kháng cáo và kiện lên tòa án cấp cao hơn nhưng vẫn phải bồi thường nữ nhân viên này. Nữ nhân viên được ký hợp đồng vô thời hạn bất ngờ bị sa thải
    Tình báo Hàn Quốc tiết lộ lý do binh sĩ bên thứ bất ngờ 'mất tích' ở Kursk của Liên bang Nga

    Tình báo Hàn Quốc tiết lộ lý do binh sĩ bên thứ bất ngờ 'mất tích' ở Kursk của Liên bang Nga

    Thế giới

    07:38:08 05/02/2025
    Ông Podolyak khi đó đã dẫn báo cáo từ Lực lượng Đặc nhiệm Ukraine cho biết một số đơn vị của quân đội bên thứ ba đã bị rút khỏi tiền tuyến ở tỉnh Kursk của Liên bang Nga.
    Sao Việt 5/2: Lệ Quyên khoe 'eo con kiến', MC Mai Ngọc bầu bí vẫn sành điệu

    Sao Việt 5/2: Lệ Quyên khoe 'eo con kiến', MC Mai Ngọc bầu bí vẫn sành điệu

    Sao việt

    07:33:51 05/02/2025
    Lệ Quyên được khen sắc vóc ngày càng trẻ đẹp từ khi có tình yêu, MC Mai Ngọc vẫn giữ được những nét thon gọn dù đang mang bầu.