Nữ thẩm phán xử vụ đánh bạc online nghìn tỷ: Mỗi vụ án là một bài toán xã hội

Theo dõi VGT trên

“Trước mỗi một vụ án cụ thể, người thẩm phán chúng tôi phải luôn xác định đây là một “bài toán xã hội” mà bài toán này do Nhà nước và nhân dân giao phó” – Thẩm phán Nguyễn Thị Thùy Hương (ảnh) – chủ tọa phiên tòa xử vụ đường dây đánh bạc nghìn tỷ trên internet, liên quan đến 2 cựu tướng Phan Văn Vĩnh, Nguyễn Thanh Hóa, nói.

Vụ án đường dây đánh bạc nghìn tỷ trên internet có thể nói là một trong những vụ án lớn và phức tạp nhất từ trước tới nay. Chủ tọa phiên tòa này là bà Nguyễn Thị Thùy Hương. Nhân dịp cuối năm, nữ thẩm phán này đã có chia sẻ với phóng viên Báo NTNN.

Nữ thẩm phán xử vụ đánh bạc online nghìn tỷ: Mỗi vụ án là một bài toán xã hội - Hình 1

Thẩm phán Nguyễn Thị Thùy Hương trong phiên tòa xét xử vụ Phan Văn Vĩnh, Phan Sào Nam. Ảnh: Lê Hiếu

“Làm một nghề luôn chứng kiến và đối mặt với mặt trái của xã hội lại khó để hoàn thiện bản thân, nhưng đó cũng là yếu tố quan trọng để người thẩm phán chúng tôi hoàn thiện mình, là những gian nan thử thách trong “việc tu hành”…”. Thẩm phánNguyễn Thị Thùy Hương

- Đây là một vụ án đặc biệt đối với riêng bản thân tôi cũng như Hội đồng xét xử (HĐXX). Vụ án có tính chất phức tạp, có số người bị truy tố xét xử, người tham gia tố tụng khác đông, liên quan đến nhiều cá nhân, tổ chức, nhiều ngành, nhiều lĩnh vực, trong đó có 2 bị cáo khi phạm tội đang công tác trong lĩnh vực bảo vệ pháp luật (ông Phan Văn Vĩnh, Nguyễn Thanh Hóa). Nhưng, tôi và các thành viên của HĐXX không thấy đây là khó khăn. Trước mỗi một vụ án cụ thể, người thẩm phán chúng tôi phải luôn xác định đây là một “bài toán xã hội” mà bài toán này do Nhà nước, và nhân dân giao phó. Mỗi một vụ án có phương pháp nghiên cứu hồ sơ và cách giải quyết khác nhau nhưng kết quả cùng đều phải đảm bảo nguyên tắc không để lọt tội phạm, không xử oan người vô tội.

Bà có thể chia sẻ về chuyện liên quan đến số lượng hồ sơ vụ án được vận chuyển, tiếp nhận thế nào; HĐXX phải nghiên cứu hồ sơ bao lâu? Trong vụ án có liên quan nhiều đến chuyên môn trong lĩnh vực internet, bà làm thế nào vượt qua những khó khăn này?

- Vụ án này có số bút lục lớn, lên đến hơn 100.000 bút lục kèm theo hàng nghìn chứng từ, hóa đơn, sao kê tài khoản ngân hàng, chứa trong 7 tủ hồ sơ (mỗi tủ có 4 ngăn) đều được mã hóa bảo mật. Khi Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ bàn giao hồ sơ, để nhận hồ sơ Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ phải huy động hơn 10 thư ký để kiểm đếm bút lục trong 2 ngày. Ngay khi nhận được hồ sơ, để đảm bảo kịp tiến độ đưa vụ án ra xét xử HĐXX phải nghiên cứu hồ sơ ngày đêm, kể cả ngoài giờ hành chính, thứ Bảy, Chủ nhật.

Nữ thẩm phán xử vụ đánh bạc online nghìn tỷ: Mỗi vụ án là một bài toán xã hội - Hình 2

Bị cáo Phan Văn Vĩnh (trái) và Nguyễn Thanh Hóa tại tòa. Ảnh: I.T

Giữa tháng 11.2018, TAND tỉnh Phú Thọ tổ chức phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và 91 đồng phạm. Phiên tòa được tổ chức trên khu vực sân rộng 1.000m2 để phục vụ hơn 200 người tham gia tố tụng, phiên xử kéo dài 20 ngày. HĐXX gồm 5 người, 2 thẩm phán chính, 3 hội thẩm nhân dân. Trong đó Thẩm phán – Chủ tọa phiên toà là bà Nguyễn Thị Thuỳ Hương – sinh năm 1975, Chánh toà kinh tế (TAND tỉnh Phú Thọ), Thẩm phán Đỗ Ngọc Tuấn, Thẩm phán dự khuyết Tạ Văn Thành.

Video đang HOT

Đối với bản thân tôi cũng như thực tiễn xét xử tại Phú Thọ, tội “Tổ chức đánh bạc” không phải là mới, nhưng hình thức tổ chức đánh bạc công nghệ cao, với số lượng bị cáo phạm tội đông lại có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực internet, đòi hỏi tôi và các thành viên của HĐXX phải tìm hiểu kỹ mô hình, cách thức tổ chức, vận hành, thanh toán để hiểu đúng bản chất, từ đó mới đánh giá đúng vị trí, vai trò, tính chất, mức độ hành vi phạm tội và có sự phân hóa đối với các nhóm bị cáo cụ thể.

Khi thẩm vấn 2 bị cáo từng là tướng, từng làm trong cơ quan bảo vệ pháp luật, bà thấy có gì khác so với những phiên tòa đã xử?

- Trong quá trình giải quyết đối với tất cả các vụ án nói chung và vụ án này nói riêng, chúng tôi xác định không có vùng cấm. Tất cả các vấn đề đều phải được thẩm vấn làm rõ tới cùng để có một bản án công tâm, khách quan, nghiêm minh, đúng người đúng tội và đúng pháp luật.

Trong thời gian xử vụ án đánh bạc online nghìn tỷ, có bức ảnh đăng trên mạng xã hội cảnh bà và HĐXX trong giờ nghỉ trưa cũng ngồi ăn cơm đĩa ở căng tin một cách rất bình dân. Bức ảnh này nhận được sự chia sẻ của nhiều người, suy nghĩ của bà về sự chia sẻ và nhìn nhận của dư luận thế nào?

- Rất cảm ơn mọi người đã quan tâm và chia sẻ với chúng tôi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi ngoài giờ làm việc thì cuộc sống cũng như những người bình thường, với mỗi suất ăn từ 25.000- 30.000 đồng như vậy cũng hạnh phúc hơn rất nhiều người trong xã hội hiện nay.

Xin đính chính một chút về địa điểm chụp của bức ảnh này là ngay tại sân của Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ và không chỉ riêng HĐXX ngồi ăn cơm mà còn có cả đồng chí chánh án, phó chánh án, các thẩm phán và cán bộ công chức người lao động cùng quây quần ăn tại đây để kịp thời gian cho giờ làm việc buộc chiều.

Thưa bà, là phụ nữ lại hoạt động trong lĩnh vực tư pháp, nhất là làm Thẩm phán, bà thấy có những khó khăn gì? Bà đã làm thế nào để hài hòa giữa công việc chuyên môn và việc chăm lo hạnh phúc gia đình?

- Biểu tượng và hình ảnh của người thẩm phán chính là người giữ cán cân công lý và cán cân xã hội. Bắt buộc người thẩm phán nói chung và những nữ thẩm phán như tôi nói riêng phải có sự cân bằng và sự thăng bằng, hài hòa trong công việc chuyên môn và gia đình. Làm một nghề luôn chứng kiến và đối mặt với mặt trái của xã hội lại khó để hoàn thiện bản thân, nhưng đó cũng là yếu tố quan trọng để người thẩm phán chúng tôi hoàn thiện mình, là những gian nan thử thách trong ” việc tu hành”.

Tôi nhận thấy, mặc dù với đặc thù nghề nghiệp, các nữ thẩm phán cũng đã chủ động vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc mà đặc thù của ngành đem đến để làm được những việc mà nam thẩm phán làm được.

Xin cảm ơn thẩm phán!

Theo Danviet

Diễn biến mới quanh 'bệnh lạ' của trùm cờ bạc nghìn tỷ Nguyễn Văn Dương

Luật sư cho rằng, nếu hành vi không còn nguy hiểm cho xã hội, bị cáo mắc bệnh hiểm nghèo có thể được xem xét tạm hoãn thi hành án. Về việc này, do chưa nhận được bệnh án của Nguyễn Văn Dương nên viện kiểm sát nói đề nghị cho "trùm cờ bạc" đi xác định tình trạng sức khỏe khi phiên tòa kết thúc...

4 trong số 5 bất ngờ diễn ra trong 13 ngày xét xử đường dây đánh bạc nghìn tỷ có liên quan đến lời khai, tình trạng sức khỏe của trùm cờ bạc Nguyễn Văn Dương.

Mới đây nhất, luật sư Trần Hồng Phúc - người bảo vệ quyền pháp lý cho bị cáo Nguyễn Văn Dương tại phiên tòa xét xử đường dây đánh bạc qua mạng quy mô gần 10.000 tỷ đồng cho biết, thân chủ của mình đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Thông tin từ luật sư Phúc cho biết, bị cáo Nguyễn Văn Dương mắc 1 trong 4 chứng viêm gan khó chữa nhất thế giới. Tuy nhiên, căn bệnh này của Dương chưa có bệnh án nên không đưa được vào hồ sơ bổ sung để gửi cơ quan chức năng xem xét.

Về hoàn cảnh gia đình, Dương còn vợ và 4 con nhỏ, bố mẹ đã mất.

Diễn biến mới quanh bệnh lạ của trùm cờ bạc nghìn tỷ Nguyễn Văn Dương - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Văn Dương. Ảnh Zing

Theo Zing, trùm cờ bạc Nguyễn Văn Dương đã bị đề nghị mức án cao nhất trong số 92 bị cáo hầu tòa (11-13 năm). Trùm cờ bạc Nguyễn Văn Dương nói vô cùng ân hận vì gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín ngành công an, danh dự của gia đình.

Là người đứng đầu CNC, Dương xin nhận toàn bộ trách nhiệm trong việc làm liên đới cán bộ, nhân viên dưới quyền. "Tôi kính mong HĐXX cho tôi được nhận thay mọi trách nhiệm của nhân viên CNC. Kính mong HĐXX xem xem không áp dụng hình phạt tù cho nhân viên CNC để họ trở về bên gia đình", trùm cờ bạc nói.

Trước đó, trong phần bào chữa, nhóm luật sư của Nguyễn Văn Dương đưa ra các luận cứ mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt cho thân chủ. Ngoài các tình tiết cho thấy Dương chủ động khắc phục hậu quả, người bào chữa đề nghị viện kiểm sát và TAND tỉnh Phú Thọ xem xét việc Chủ tịch HĐQT CNC mắc bệnh hiểm nghèo có mã số 29 (suy gan) và 32 (bệnh lao phổi tiến triển).

Luật sư cho rằng, nếu hành vi không còn nguy hiểm cho xã hội, bị cáo mắc bệnh hiểm nghèo có thể được xem xét tạm hoãn thi hành án. Về việc này, do chưa nhận được bệnh án của Dương nên viện kiểm sát nói đề nghị cho "trùm cờ bạc" đi xác định tình trạng sức khỏe khi phiên tòa kết thúc.

Được biết, bị cáo Phan Văn Vĩnh - nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát khi đang ở trong trại tạm giam cũng mắc nhiều bệnh loạn nhịp tim, viêm loét dạ dày, vảy nến toàn thân... phải nhập viện điều trị dài ngày.

Trước khi phiên xét xử xảy ra, bị cáo Vĩnh bị ngã trong phòng bệnh, thương ở trán nhưng vẫn quyết tâm tham dự phiên tòa để khai đúng sự thật.

Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa - nguyên Cục trưởng C50 cũng bị bệnh cao huyết áp, nhiều mảnh kim loại còn trong cơ thể từ thời kháng chiến nên cũng phải điều trị tại bệnh viện.

Trong quá trình diễn ra phiên xét xử, cả bị cáo Vĩnh và Hóa đều phải nhờ đến sự trợ giúp của các nhân viên y tế.

Quá trình xét xử, hầu hết bị cáo thừa nhận tội danh như cáo trạng của viện kiểm sát quy kết. Một số trường hợp ban đầu không thừa nhận hành vi nhưng sau khi tranh luận đã đồng tình quan điểm truy tố.

Ông Phan Văn Vĩnh lúc đầu chỉ nhận có lỗi vô ý gián tiếp nhưng sau đó đã nhận khuyết điểm, mong nhận được sự tha thứ của Đảng, Chính phủ, ngành công an và nhân dân. Còn Nguyễn Thanh Hóa sau cáo buộc trả quanh co, đổ tội cho người khác, cựu Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa cũng thừa nhận: "Tôi rất áy náy, hối hận nhưng đã muộn rồi, phải chấp nhận".

Trong số 92 bị cáo, trùm cờ bạc Nguyễn Văn Dương là người bị viện kiểm sát đề nghị mức án cao nhất, từ 11 đến 13 năm tù về hai tội Tổ chức đánh bạc và Rửa tiền. Cũng bị truy tố về 2 tội này, Phan Sào Nam bị đề nghị mức 6-7 năm tù.

Ông Phan Văn Vĩnh, Nguyễn Thanh Hóa lần lượt bị đề nghị án từ 7 đến 7,5 năm tù và 7,5 đến 8 năm tù cùng về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Sáng 30.11, HĐXX sẽ tuyên án đối với các bị cáo.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Mâu thuẫn phân chia tài sản, anh đâm chết em trai rồi tự sátMâu thuẫn phân chia tài sản, anh đâm chết em trai rồi tự sát
07:41:56 07/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCMNgười đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM
07:02:09 06/03/2025
Nữ bị cáo người nước ngoài vận chuyển hơn 2 kg ma tuý bị phạt án tử hìnhNữ bị cáo người nước ngoài vận chuyển hơn 2 kg ma tuý bị phạt án tử hình
07:07:41 07/03/2025
Chủ mưu vụ "thổi giá đất Sóc Sơn" 30 tỷ đồng/m2 lĩnh 36 tháng tùChủ mưu vụ "thổi giá đất Sóc Sơn" 30 tỷ đồng/m2 lĩnh 36 tháng tù
15:20:35 07/03/2025
Nghi vợ ngoại tình, chạy xe máy hơn 300km tìm tình địch để "xử"Nghi vợ ngoại tình, chạy xe máy hơn 300km tìm tình địch để "xử"
12:56:00 07/03/2025

Tin đang nóng

Cuộc hôn nhân hạnh phúc ngắn ngủi của Quý Bình và vợ doanh nhânCuộc hôn nhân hạnh phúc ngắn ngủi của Quý Bình và vợ doanh nhân
14:43:51 07/03/2025
NSƯT Xuân Hinh than thở gì với Hòa Minzy?NSƯT Xuân Hinh than thở gì với Hòa Minzy?
13:50:46 07/03/2025
Vai diễn cuối cùng của Quý BìnhVai diễn cuối cùng của Quý Bình
13:54:09 07/03/2025
Clip gây phẫn nộ ở Quảng Trị: Hai người phụ nữ cãi nhau rồi ném cốc thủy tinh khiến một em bé vô tội đổ máuClip gây phẫn nộ ở Quảng Trị: Hai người phụ nữ cãi nhau rồi ném cốc thủy tinh khiến một em bé vô tội đổ máu
15:44:56 07/03/2025
Người phụ nữ phóng xe bỏ chạy sau tai nạn ở TP.HCM, kéo lê cả ân nhân vừa giúp mình: Đoạn clip gây phẫn nộ!Người phụ nữ phóng xe bỏ chạy sau tai nạn ở TP.HCM, kéo lê cả ân nhân vừa giúp mình: Đoạn clip gây phẫn nộ!
15:28:02 07/03/2025
Xót xa cảnh mẹ Quý Bình lo hậu sự cho con trai: Mất cả chồng lẫn con chỉ trong hơn 1 nămXót xa cảnh mẹ Quý Bình lo hậu sự cho con trai: Mất cả chồng lẫn con chỉ trong hơn 1 năm
18:16:44 07/03/2025
Nam ca sĩ lận đận nhất showbiz xuất gia sau khi bị bạn gái người mẫu "đá" để chạy theo CEO của 3 tập đoànNam ca sĩ lận đận nhất showbiz xuất gia sau khi bị bạn gái người mẫu "đá" để chạy theo CEO của 3 tập đoàn
16:38:10 07/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên không phải cổ đông của CER GROUPHoa hậu Thùy Tiên không phải cổ đông của CER GROUP
18:12:42 07/03/2025

Tin mới nhất

Xử phạt 7 năm tù đối với kẻ phá hoại chính sách đại đoàn kết

Xử phạt 7 năm tù đối với kẻ phá hoại chính sách đại đoàn kết

15:02:32 07/03/2025
Theo cáo trạng, Rơ Châm Grông bị Rơ Châm Kút (hiện đang sinh sống tại Mỹ) lôi kéo tham gia vào tổ chức phản động Tin lành Đê Ga với tên mới là Sang Pơpu Ana Cữ .
Làm giả giấy tờ trốn nghĩa vụ quân sự rồi vào rừng ẩn náu

Làm giả giấy tờ trốn nghĩa vụ quân sự rồi vào rừng ẩn náu

14:47:04 07/03/2025
Sau một thời gian lẩn trốn ở nhiều nơi, đối tượng Vũ Văn Việt bị truy nã vì Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức nhằm trốn nghĩa vụ quân sự đã bị lực lượng Công an Lai Châu bắt giữ khi đang ẩn náu tại xã Thèn Sin, huyện Tam Đường.
2 bị cáo lãnh án 14 năm tù vì truy đuổi gây chết người

2 bị cáo lãnh án 14 năm tù vì truy đuổi gây chết người

14:42:55 07/03/2025
Theo cáo trạng, Nguyên và Huy là thành viên của Ban Chỉ huy Quân sự xã Lương An Trà, được UBND xã này phân công phối hợp với lực lượng Công an xã trong công tác tuần tra giữ gìn ANTT dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Bắt đối tượng truy nã qua tiếp nhận 37 công dân do Trung Quốc trao trả

Bắt đối tượng truy nã qua tiếp nhận 37 công dân do Trung Quốc trao trả

14:27:06 07/03/2025
Công an tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với lực lượng chức năng tại cửa khẩu hoàn tất các thủ tục và bàn giao đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên xử lý theo quy định của pháp luật.
Tìm bị hại trong vụ án lừa đảo tại Công ty dịch vụ viễn thông Mạnh Cường

Tìm bị hại trong vụ án lừa đảo tại Công ty dịch vụ viễn thông Mạnh Cường

14:12:53 07/03/2025
Ngày 6/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã thông báo tìm bị hại trong vụ án hình sự Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty TNHH MTV dịch vụ viễn thông Mạnh Cường ở thị xã Phước Long.
"Nữ quái" chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng với chiêu làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất

"Nữ quái" chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng với chiêu làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất

12:38:46 07/03/2025
Chiều 5/3, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Lào Cai đã thi hành quyết định khởi tố bị can và quyết định bắt bị can để tạm giam đối với đối tượng Lê Thị Vân, SN 1971, trú tại tổ 23 phường Lào Cai, TP Lào Cai về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài ...
Đâm người yêu tử vong vì đòi chia tay

Đâm người yêu tử vong vì đòi chia tay

12:23:41 07/03/2025
Trưa 6/3, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ án mạng khiến một cô gái tử vong.
Triệt xóa 2 ổ nhóm đánh bạc với nhiều đối tượng có tiền án

Triệt xóa 2 ổ nhóm đánh bạc với nhiều đối tượng có tiền án

07:40:03 07/03/2025
Ổ nhóm đánh bạc đầu tiên có sự tham gia của 15 đối tượng, đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa do Võ Thế Anh (SN 1981), Lê Văn Luận (SN 1980) và Ngô Quốc Hưng (SN1981) cùng trú TP Vinh cầm đầu.
Ngăn chặn 2 nhóm thanh, thiếu niên mang dao rựa hỗn chiến

Ngăn chặn 2 nhóm thanh, thiếu niên mang dao rựa hỗn chiến

07:29:57 07/03/2025
Ngày 6/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã triệu tập, mời làm việc 36 đối tượng có hành vi mang theo hung khí để đánh nhau.
Triệt phá băng nhóm người Trung Quốc cưỡng đoạt tài sản, bắt giữ người trái pháp luật

Triệt phá băng nhóm người Trung Quốc cưỡng đoạt tài sản, bắt giữ người trái pháp luật

07:04:15 07/03/2025
Trước đó, vào lúc 6h ngày 28/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh nhận được tin báo về việc một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc bị một nhóm người (trong đó có người Việt Nam và người Trung Quốc) bắt cóc tống tiền.
Khống chế nhóm "trẻ trâu" mang mã tấu chuẩn bị chém nhau

Khống chế nhóm "trẻ trâu" mang mã tấu chuẩn bị chém nhau

06:58:50 07/03/2025
Lúc 0h10 ngày 6/3, Tổ công tác 123 Công an tỉnh Sóc Trăng kịp thời ngăn chặn nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí để chuẩn bị chém nhau, bắt giữ 4 đối tượng, thu 3 mã tấu tự chế.
Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

23:51:24 06/03/2025
Một nhóm trẻ trâu ở Sóc Trăng xảy ra mâu thuẫn với nhóm khác nên hẹn đánh nhau và bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Có thể bạn quan tâm

Sự nghiệp thăng hoa của dàn sao 'Gặp nhau cuối tuần' đời đầu

Sự nghiệp thăng hoa của dàn sao 'Gặp nhau cuối tuần' đời đầu

Sao việt

19:49:04 07/03/2025
Nổi lên từ show Gặp nhau cuối tuần 2 thập kỷ trước, các nghệ sỹ trẻ Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Vân Dung... đều đã trở thành cây đa cây đề trong làng hài.
Đêm 7/3, tàu thuyền hoạt động trên biển đề phòng gió giật mạnh, sóng lớn

Đêm 7/3, tàu thuyền hoạt động trên biển đề phòng gió giật mạnh, sóng lớn

Tin nổi bật

19:46:48 07/03/2025
Ngoài ra, đêm 7 và ngày 8/3 vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi và khu vực nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Hoa hậu sexy nhất Hàn Quốc mang thai lần 2 ở tuổi 42

Hoa hậu sexy nhất Hàn Quốc mang thai lần 2 ở tuổi 42

Sao châu á

19:41:31 07/03/2025
Truyền thông Hàn Quốc mới đây dẫn nguồn tin từ thông báo của TEAMHOPE - công ty quản lý nữ diễn viên Honey Lee, tiết lộ việc cô đang mang thai nhóc tì thứ 2.
HOT: Jennie "o ép" vòng 1 nhảy bốc lửa, rap cực gắt về người yêu cũ nhưng cú twist cuối MV mới gây sốc!

HOT: Jennie "o ép" vòng 1 nhảy bốc lửa, rap cực gắt về người yêu cũ nhưng cú twist cuối MV mới gây sốc!

Nhạc quốc tế

19:32:28 07/03/2025
12 giờ trưa 7/3 (giờ Việt Nam), Jennie chính thức thả xích MV chủ đề Like JENNIE. Trước đó, nữ rapper nhóm BLACKPINK đã trình làng album RUBY lên các nền tảng nhạc số vào lúc 0h.
Baby Three bất ngờ bị kêu gọi tẩy chay

Baby Three bất ngờ bị kêu gọi tẩy chay

Netizen

19:20:00 07/03/2025
Mới đây, ông Đặng Tiến Hoàng (thường được biết đến là streamer ViruSs) thông báo sẽ dừng nhập khẩu và bán gấu bông Baby Three (xuất xứ Trung Quốc)
Vợ cựu cầu thủ ĐT Việt Nam khoe được "ting ting" cả tỷ đồng, lộ luôn số dư dài dằng dặc

Vợ cựu cầu thủ ĐT Việt Nam khoe được "ting ting" cả tỷ đồng, lộ luôn số dư dài dằng dặc

Sao thể thao

19:09:07 07/03/2025
Nàng WAG Giáng Quỳnh - vợ của tiền vệ Võ Huy Toàn (cầu thủ từng khoác áo U23 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam) vừa khoe số dư dịp đầu năm. Theo đó, cô nàng được ting ting 3 lần với mỗi lần lên đến 500 triệu đồng.
Được chính phủ hỗ trợ, nhiều phụ nữ Nhật Bản chọn trữ đông trứng

Được chính phủ hỗ trợ, nhiều phụ nữ Nhật Bản chọn trữ đông trứng

Thế giới

18:49:26 07/03/2025
Theo The Japan Times ngày 5.3, chính phủ và doanh nghiệp Nhật Bản thời gian qua đưa ra những chính sách hỗ trợ tài chính cho những phụ nữ có nhu cầu trữ đông trứng.
Hôm nay nấu gì: Cơm tối cực ngon với những món dễ làm

Hôm nay nấu gì: Cơm tối cực ngon với những món dễ làm

Ẩm thực

18:21:56 07/03/2025
Cơm tối cực ngon với những món dễ làm. Hương vị thơm ngon, hấp dẫn của bữa ăn này khiến ai cũng muốn được ăn thử.
Ngu Thư Hân 'hẹn hò' với bạn diễn kém 4 tuổi

Ngu Thư Hân 'hẹn hò' với bạn diễn kém 4 tuổi

Phim châu á

17:43:51 07/03/2025
Ngu Thư Hân đã quay trở lại màn ảnh trong dự án phim Suỵt, nhà vua đang ngủ đông, đánh dấu lần đầu kết hợp cùng với Lâm Nhất.
Cư dân mạng tranh cãi về phản ứng hóa học giữa IU và Park Bo Gum

Cư dân mạng tranh cãi về phản ứng hóa học giữa IU và Park Bo Gum

Hậu trường phim

17:29:39 07/03/2025
Park Bo Gum và IU mới đây đã cùng tham gia họp báo phim mới, tạo ra cuộc thảo luận sôi nổi về phản ứng hóa học.
Noo Phước Thịnh mang loạt hit đến "Cuộc hẹn cuối tuần"

Noo Phước Thịnh mang loạt hit đến "Cuộc hẹn cuối tuần"

Tv show

16:55:41 07/03/2025
Nhân vật chính của Cuộc hẹn cuối tuần lần này là nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Đây là lần đầu anh đến với chương trình.