Nữ tài xế lùi ô tô như “tên bắn” qua đường, 4 xe máy bị cuốn vào gầm
Người phụ nữ điều khiển ô tô lùi từ trong nhà ra ngoài nhưng mất kiểm soát lao như “tên bắn” qua bên đường, cuốn 4 xe máy vào gầm.
Hiện trường vụ tai nạn ô tô lùi cuốn 4 xe máy vào gầm
Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 5/1 trên đường Diệp Minh Châu (phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM), khiến nhiều người một phen kinh hoàng.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 8h30, người phụ nữ (khoảng 40 tuổi) điều khiển ô tô, lùi từ trong nhà ra ngoài. Khi đang lùi xe, phương tiện bất ngờ mất kiểm soát lao như “tên bắn” qua đường. Ô tô tông và cuốn 4 xe máy đang dựng trên vỉa hè bên đường và một cây xanh mới dừng lại. Sự cố khiến nhiều người đang uống cà phê tại đây tháo chạy thục mạng.
Nữ tài xế sau đó xuống xe chạy vào trong nhà.
“Tôi thấy xe lùi phóng vút qua đường rồi tông vào xe máy dựng trên vỉa hè. Nhiều người đang ngồi uống cà phê ngay chỗ đó tháo chạy trong hoảng loạn. Ai cũng thất thần khi “thần chết hỏi thăm hụt”, người đàn ông có nhà gần hiện trường và chứng kiến vụ tai nạn kể.
Video đang HOT
Theo người dân địa phương, thời điểm ô tô lùi như “bay” qua bên đường có một số người chạy xe máy vừa đi qua nên thoát chết trong gang tấc.
Tại hiện trường, 4 xe máy bị cuốn vào gầm, hư hỏng. Rất nhiều người dân phải nâng ô tô “điên” lên để kéo xe máy ra ngoài.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt ghi nhận vụ việc.
Người dân nâng ô tô “điên” lên để kéo xe máy ra ngoài (ảnh: V.C)
Nhiều người đang ngồi uống cà phê tháo chạy thục mạng khi ô tô “điên” lao đến
Theo Danviet
Lâm Đồng: Nữ tài xế điều khiển xe taxi va chạm với xe máy ở vận tốc 107 km/h khiến 7 người thương vong
Nữ tài xế đã gây tai nạn kinh hoàng khiến 3 người tử vong và 4 người bị thương nặng sau khi dự tiệc sinh nhật về.
Vào ngày 1/1/2019 vừa qua, tại xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 10 phút ngày đầu tiên của năm 2019, sau khi dự tiệc sinh nhật tại một nhà hàng, nữ tài xế Đỗ Thục Hân (23 tuổi, trú tại huyện Đức Trọng) đã điều khiển chiếc taxi mang biển kiểm soát 49A - 174.72, chở 5 người bạn về nhà ở xã Ninh Gia.
Chiếc taxi do nữ tài xế điều khiển gây tai nạn
Khi đến Km 198 200 trên quốc lộ 20, đoạn qua địa phận thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, chiếc taxi bất ngờ va chạm với xe máy mang biển kiểm soát 49V1 - 6202 do anh Nguyễn Văn Huy (30 tuổi, trú tại huyện Đức Trọng) điều khiển đang lưu thông theo hướng cùng chiều phía trước. Sau khi đâm trúng chiếc xe máy, chiếc taxi không dừng lại mà tiếp tục đâm vào gốc cây bên đường rồi lật ngửa.
Hậu quả là 3 người ngồi bên trong chiếc taxi đã tử vong tại chỗ và 4 người bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu. Danh tính các nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn bao gồm Lê Văn Cường (23 tuổi), Lê Kim Thành Tuấn (30 tuổi) và Nguyễn Xuân Phi (39 tuổi), cùng trú tại tỉnh Long An. Trong khi đó, 4 người bị thương nặng bao gồm Đô Thuc Hân, Nguyên Văn Huy, Nguyễn Ngọc Hồng Lụa (23 tuổi) và Hồ Trọng Hùng (23 tuổi).
Vụ tai nạn đã khiến chiếc taxi bị vò nát. Hình ảnh được lan truyền trên mạng cho thấy chiếc taxi này bị bẹp dúm từ đầu xe, nóc xe, đuôi xe đến sườn xe. Ngay cả chiếc xe máy cũng bị hư hỏng nặng.
Chiếc taxi bị vò nát sau vụ tai nạn nghiêm trọng
Chiếc xe máy cũng hỏng hoàn toàn sau tai nạn
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Theo điều tra ban đầu, lực lượng công an cho biết nồng độ cồn đo được của nữ tài xế điều khiển chiếc taxi là 1,108 mg/1 lít khí thở. Trong khi đó, kết quả kiểm tra hộp đen cho thấy chiếc taxi chạy với tốc độ 107 km/h vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn.
Theo Tin xe
Bắc Giang: Giày cao gót của nữ tài xế mắc vào chân ga khiến ô tô lao xuống hồ Nguyên nhân của vụ tai nạn bước đầu được xác định là do giày cao gót của nữ tài xế bị mắc vào chân ga khiến chiếc ô tô bất ngờ tăng tốc. Khi phát hiện có trẻ em đang chơi trên đường, nữ tài xế đã đánh lái tránh làm chiếc ô tô lao xuống hồ. Vào trưa ngày hôm qua, 23/12/2018,...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng
Có thể bạn quan tâm

Đúng 17 ngày tới, chúc mừng 3 con giáp được thần tài chiếu cố, làm một hưởng mười, không lo thiếu tiền
Trắc nghiệm
22:04:14 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Lật lại quá khứ: Kim Soo Hyun đòi Kim Sae Ron 12,3 tỷ vô lý đến mức không thể giải thích được
Sao châu á
21:54:20 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025
Hôn nhân kín tiếng của NSƯT Vân Khánh và chồng giảng viên
Sao việt
21:34:37 11/03/2025
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ
Tv show
21:23:25 11/03/2025
Album mới của Jennie (BlackPink) được Grammy vinh danh
Nhạc quốc tế
21:18:37 11/03/2025
Cứu sống bệnh nhân người Lào bị sốc nhiễm khuẩn, suy đa tạng
Sức khỏe
21:17:41 11/03/2025