Nữ sinh bị đâm trọng thương trên đường đi thi
Lúc 6h30 sáng nay (3 – 6), một thí sinh nữ bị đâm trọng thương khi đang trên đường đến điểm thi. Nạn nhân là Trương Thị Thu Tâm (SN 1991), ngụ tại khu phố Khánh Sơn, thị trấn Khánh hải ( huyện Ninh Hải, Ninh Thuận).
Em Tâm đang được các bác sĩ Bệnh viện Ninh Thuận phẫu thuật.
Tâm bị tên Huỳnh Quốc Việt (SN 1979, ngụ tại phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm) dùng dao đâm ba nhát.
Theo lời người nhà nạn nhân, Huỳnh Quốc Việt, dù đã có vợ (hiện đã ly dị), những vẫn tán tỉnh Tâm một thời gian dài nhưng không được chấp nhận. Việt từng đe dọa “nếu không được chấp nhận tình cảm, hắn sẽ giết Tâm và chấp nhận đi ở tù”.
Theo lời mẹ nạn nhân, trước đó, Việt nhắn tin vào máy điện thoại của Tâm và mẹ Tâm dọa giết Tâm. Tuy nhiên, vì chủ quan, không tin Việt có hành động côn đồ nên Tâm, cũng như người nhà, không đề phòng.
Sáng nay, 3 – 6, khi đang chạy xe máy từ nhà đến điểm thi ở hội đồng thi Trần Phú (Phan Rang – Tháp Chàm), đoạn giao nhau giữa Ngô Gia Tự – Trần Quang Diệu, Tâm bị tên Việt dùng xe máy đuổi kịp. Hắn đâm đổ xe của Tâm. Tâm liền bỏ chạy vào quán ăn Cây Sung trên đường Trần Quang Diệu trốn. Tên Việt đuổi kịp, dùng dao đâm Tâm. Ngay sau đó, hắn bị chủ quán bắt giữ, giao cho công an.
Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận – nơi nạn nhân được đưa đến cấp cứu – cho biết, Tâm bị máu tràn màng phổi, đang được các y, bác sĩ tiến hành phẩu thuật cấp cứu.
Theo Tiền Phong
Trà Vinh: Một thầy giáo hành hung phụ huynh học sinh
Chỉ vì chuyện tiền bạc, một thầy giáo đã dùng kéo đâm trọng thương phụ huynh học sinh. Chuyện xảy ra tại Trường tiểu học Minh Trí thuộc phường 2, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Trên lưng phụ huynh Châu Tứ Hải có nhiều vết thương
Phụ huynh Châu Tứ Hải kể: "6 giờ sáng 9-5, sau khi đưa hai con đến trường, tôi vừa quay xe ra khỏi cổng, định đến phòng giáo dục trình báo chuyện thầy Nguyễn Huỳnh Tuấn nhắn tin chửi tôi đêm qua thì bất ngờ từ phía sau, ông Tuấn nhào tới đâm vào vai trái tôi. Tôi bỏ xe nhảy xuống đối diện với ông Tuấn thì ông liên tục đâm vào tay, chân và sau đó là lưng tôi". Tôi la lớn cầu cứu mọi người xung quanh nhưng vì đa số phụ huynh đưa con đến trường đều là nữ nên không ai dám can thiệp, chỉ có một người chạy vào trường báo với giáo viên. Tôi đã vật ông Tuấn xuống đất để khống chế nhưng ông tiếp tục đâm vào lưng tôi. Tôi la lớn cầu cứu thì được anh Nam nhảy vào can thiệp, nhưng ông Tuấn vẫn tiếp tục đâm. Đến lúc chủ quán cà phê Ngọc Huệ vào can mới tách được ông Tuấn ra...".
Anh Hải là thư ký hội phụ huynh học sinh của trường. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do anh phát hiện có dấu hiệu thiếu minh bạch trong sử dụng tiền quỹ hội phụ huynh và đề nghị kiểm tra sổ sách.
Bà Mã Ngọc Hương, quyền Trưởng phòng giáo dục, cho biết: "Lấy làm tiếc sự việc xảy ra. Công an đang thụ lý, tùy theo mức sai phạm sẽ xử lý nghiêm minh. Cách xử sự của một giáo viên như vậy đã vi phạm quy định của ngành. Chờ kết quả điều tra cuối cùng của công an chúng tôi sẽ xử lý".
Anh Hải đã có đơn đề nghị khởi tố vụ án. Theo ông Văn Tự Hoàng, Phó trưởng Công an TP. Trà Vinh, cơ quan công an đang xem xét hồ sơ, chờ kết quả giám định tỉ lệ thương tật và sau đó sẽ xử lý đúng pháp luật.
Theo CATP
Bị đâm trọng thương khi đang làm nhiệm vụ Khoảng 9h sáng nay (31-5), tại ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Láng Hạ, Thượng sỹ Nguyễn Anh Tuấn SN 1987 là chiến sỹ của đội CSGT số 3 khi đang làm nhiệm vụ bất ngờ bị một đối tượng dùng dao đâm thẳng vào lưng, sau đó đối tượng đã nhảy lên xe máy của đồng bọn đang chờ sẵn chạy thẳng...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành
Có thể bạn quan tâm

Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'
Tin nổi bật
06:29:05 11/03/2025
Ai đã đẩy Kim Sae Ron vào đường cùng, khiến cô phải đăng ảnh thân mật với Kim Soo Hyun?
Sao châu á
06:25:11 11/03/2025
Thùy Tiên nỗ lực cứu vớt nhan sắc sau khi bị "ống kính hung thần" dìm thê thảm, lộ cả rổ khuyết điểm giữa trời Tây
Sao việt
06:21:20 11/03/2025
Món canh từ loại nguyên liệu gây bất ngờ: 99% mọi người chưa từng nấu mà không biết rằng siêu ngon
Ẩm thực
06:11:27 11/03/2025
Phim Trung Quốc quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn: Cặp chính đẹp mê mẩn, đã xem là không dứt ra được
Phim châu á
06:04:39 11/03/2025
Bạch Lộc vĩnh viễn không quên người giúp mình đổi đời: Lưu giữ 1 tin nhắn suốt 12 năm
Hậu trường phim
06:01:27 11/03/2025
Loạt phim hành động khuấy đảo rạp chiếu nửa đầu năm 2025
Phim âu mỹ
05:56:28 11/03/2025
Nga thừa nhận chặng đường khôi phục quan hệ với Mỹ còn nhiều khó khăn
Thế giới
05:50:00 11/03/2025
Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được
Góc tâm tình
05:17:59 11/03/2025
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
Sáng tạo
00:58:39 11/03/2025