Cách đây vài giờ, trên các diễn đàn và mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh bạn dã man, sau đó ép “nạn nhân” lột quần áo chụp ảnh.
Theo hình ảnh được ghi lại trong clip, ban đầu nhóm nữ sinh này bao vây và đánh đập một nữ sinh khác mặc quần yếm. Sau khi hành hạ cô bé này vài phút, nhóm nữ sinh nọ lột quần áo cô bé và bắt cô đứng cùng để chụp ảnh tự sướng.
Những bức ảnh này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn và mạng xã hội. Đông đảo cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ với cách hành xử bạo lực của nhóm nữ sinh này, cũng như việc ép “nạn nhân” khỏa thân chụp ảnh tự sướng. Nhiều dân mạng còn rủ nhau truy lùng các nữ sinh kia để “cho một bài học”.
Nữ sinh mặc quần yếm bị các bạn đánh đập dã man.
Video đang HOT
Cô bé tội nghiệp chỉ biết cúi đầu chịu trận trước những cú đấm, cú đá dồn dập.
Sau đó, nhóm nữ sinh này bắt cô bé khỏa thân để cùng chụp ảnh tự sướng.
Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV, vụ việc này diễn ra ở Trung Quốc chứ không phải tại Việt Nam. Nữ sinh bị đánh có tên là Huang, lớp trưởng một trường trung học cơ sở ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.
Bất mãn với cách quản lý của Huang, một số thành viên trong lớp do nữ sinh tên Liu cầm đầu, đã hẹn cô bé lên sân thượng của tòa nhà gần đó để “dạy cho một bài học”. Sau khi đánh đập và làm nhục lớp trưởng, Liu đã đăng tải những hình ảnh và clip này lên mạng xã hội.
Thông tin từ báo chí Trung Quốc cho biết, các giáo viên trong trường đã đưa Huang đến bệnh viện để kiểm tra thương tích. Trong khi đó, cảnh sát địa phương đang tiến hành lập hồ sơ xử lý vụ việc này.
Theo Skcd.com.vn
Tổng thống Obama mệt vì ảnh 'tự sướng'
Tổng thống Mỹ Barack Obama đã phải chụp ảnh tự sướng rất nhiều với mọi người trong suốt nhiệm kỳ Tổng thống.
Tờ Time cho hay, Tổng thống đã phát mệt với việc này.
Trong một đoạn video clip do trang BuzzFeed ghi lại, ông Obama nói với đám đông ở bang Illinois hôm 10/2 rằng: "Không có ảnh tự sướng (selfie) nữa. Tôi muốn nói trước với các bạn điều này ngay từ ban đầu".
Tổng thống Mỹ Barack Obama (phải) chụp ảnh tự sướng với ngôi sao bóng chày trong một buổi lễ tại Nhà Trắng hôm 1/4/2014. Ảnh: Guardianlv
"Nếu chúng ta có điện thoại thông minh khi tôi tranh cử Tổng thống, tôi không chắc là tôi có thể tranh cử nổi, bởi vì với những chiếc điện thoại đó, các bạn không thể bắt tay tôi được nữa.
Giống như là thế này: &'Này! Tôi ở đây! Ngay trước mặt bạn đó!'. Do vậy, chúng ta sẽ không chụp ảnh tự sướng nữa, nhưng tôi muốn bắt tay các bạn càng nhiều càng tốt" - ông Obama nói.
Vì nhiều lý do khác nhau mà tại một số danh thắng và bảo tàng trên khắp thế giới đã cấm chụp ảnh tự sướng và gậy chụp ảnh tự sướng.
Nguyên nhân của lệnh cấm này là vì rủi ro có thể xảy đến với các tác phẩm nghệ thuật quanh đó, hoặc lo ngại người chụp ảnh có thể giơ gậy ở độ cao nguy hiểm chỉ vì muốn có tấm hình đẹp.
Lê Thu
Theo_VietNamNet
Những pha chụp ảnh tự sướng chết chóc năm 2015 Nếu năm 2013 và 2014 chứng kiến "cơn sốt" chụp ảnh tự sướng hay còn gọi là selfie thì năm 2015 lại là năm của những cái chết tang thương cũng chính bắt nguồn từ chụp ảnh tự sướng. Tờ The Guardian của Anh đã tổng hợp lại những màn selfie dẫn đến những cái chết tang thương trong năm qua. Những nạn...
Tin mới nhất
Hàn Quốc xét xử các lãnh đạo quân đội và cảnh sát liên quan đến lệnh thiết quân luật
06:00:22 04/02/2025
Tòa án trung tâm quận Seoul sẽ tổ chức phiên điều trần đầu tiên đối với Tư lệnh Cơ quan cảnh sát quốc gia Hàn Quốc Cho Ji Ho và cựu Giám đốc Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul Kim Bong Sik vào lúc 10h00 ngày 6/2.
Chiến sự tại Gaza và những giới hạn của hệ thống phòng thủ tên lửa
05:56:40 04/02/2025
Tuy nhiên, giống như Chiến tranh vùng Vịnh từng phơi bày cả tiềm năng lẫn hạn chế của hệ thống phòng thủ tên lửa, cuộc chiến Gaza cũng cho thấy rõ những giới hạn của công nghệ này.
Thủ tướng Israel công du Mỹ: Thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza đứng trước ngã rẽ?
09:23:29 03/02/2025
Đây cũng là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Thủ tướng Netanyahu tới Mỹ kể từ khi Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt giữ ông vào tháng 11/2024 liên quan đến cáo buộc phạm tội ác chiến tranh ở Dải Gaza.
Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu lên đường thăm Mỹ
09:21:08 03/02/2025
Phát biểu tại sân bay trước khi lên đường, ông Netanyahu nhấn mạnh: Những quyết định mà chúng tôi đưa ra trong chiến tranh đã thay đổi bộ mặt Trung Đông.
Lý do nhiều người dân Anh trả tiền để sống trong các công trình bỏ hoang
09:08:48 03/02/2025
Sáu năm qua, khi trở thành "người bảo vệ tài sản", Luke Williams đã tiết kiệm được hàng nghìn bảng Anh tiền thuê nhà. Người đàn ông 45 tuổi này hiện đang sống trong một tòa nhà văn phòng cũ ở phía Đông London.
Kỷ nguyên mới của chủ nghĩa bảo hộ của Mỹ
09:04:49 03/02/2025
Ngay sau khi Mỹ thông báo về mức thuế quan mới đối với Canada, Mexico và Trung Quốc, chính quyền của ba quốc gia này đã có phản ứng nhanh chóng.
Tổng thống Nga bình luận về định hướng chính sách của tân chính quyền Mỹ
08:34:27 03/02/2025
Cho đến nay, các hành động hành pháp của Tổng thống Trump dường như chưa nhắm trực tiếp vào EU. Tuy nhiên, tuần trước, ông Trump đã tái khẳng định ý định áp dụng mức thuế quan đáng kể đối với hàng hóa từ khối này.
Cộng đồng doanh nghiệp Mexico bày tỏ quan ngại trước lệnh áp thuế của Mỹ
08:30:43 03/02/2025
Cùng lúc đó, IMEF cũng hối thúc Chính phủ Mexico xây dựng các chương trình hỗ trợ khẩn cấp nhằm giúp doanh nghiệp Mexico bị ảnh hưởng bởi thuế quan duy trì hoạt động, bảo vệ việc làm, tìm kiếm nguồn cung thay thế và mở rộng thị trường x...
Ukraine lên tiếng về đề xuất giải quyết xung đột của Mỹ
08:27:59 03/02/2025
Chúng tôi chưa xem toàn bộ cuộc phỏng vấn của ông Kellogg, chỉ mới thấy một vài trích dẫn liên quan đến bầu cử, vì vậy thật khó để đánh giá đầy đủ quan điểm của ông ấy , ông Dmytro Lytvyn, trợ lý truyền thông của Tổng thống Zelensky, ch...
Tổng thống Litva đề nghị NATO 'thể hiện sức mạnh' trước mối đe dọa từ phía Đông
08:25:07 03/02/2025
Gần đây, NATO cũng đã tăng cường sự hiện diện của mình ở vùng Baltic để ứng phó với những gì được gọi là các cuộc tấn công vào cơ sở hạ tầng quan trọng .
Lý do bất ngờ khiến tên lửa 'không có đối thủ' của Nga vẫn chưa thể đưa vào hoạt động
08:17:04 03/02/2025
Chuyên gia Wright cho biết, trong lịch sử, phần lớn các cơ sở thiết kế, chế tạo ICBM cùng đội ngũ kỹ sư liên quan đều đặt tại Ukraine, đặc biệt là trong lĩnh vực động cơ sử dụng nhiên liệu lỏng.
Mỹ tiêu diệt nhiều phần tử IS tại Somalia
08:15:11 03/02/2025
Thông tin trên được đưa ra chỉ một ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo đã ra lệnh không kích các cơ sở khủng bố tại Somalia và cho biết không có thường dân nào bị thương trong các cuộc tấn công.