“Nữ quái” có ngón nghề điêu luyện
CAQ Cầu Giấy, Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Trịnh Hồng Phương (SN 1983) ở Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội về hành vi trộm cắp tài sản. Phương từng có 5 tiền án về tội danh trên.
Cuối tháng 8 vừa qua, Phương đi xe máy đến khu vực phường Trung Hòa. Để ý thấy cửa hàng tranh ở số 9, ngõ 91 đường Trần Duy Hưng có ít nhân viên bán hàng, Phương vòng xe lại vào vờ là người mua tranh. Lợi dụng lúc chị Nguyễn Thị Thanh Tâm là chủ cửa hàng đang bày tranh ra bán không để ý, Phương đã nhanh tay lấy chiếc điện thoại di động của chị Tâm giấu vào túi rồi bỏ trốn. Cho đến 14h cùng ngày, Phương đi vào một hiệu thuốc ở khu vực phố Trung Kính.
Và cũng bằng chiêu trò cũ vờ mua hàng, Phương đã lấy được chiếc điện thoại di động của chị Mai-chủ cửa hàng. Ngay sau đó, Phương đi xe đến trường mầm non Hồng Hoa ở Trung Hòa. Lấy lý do tìm hiểu thông tin xin học cho con gái, Phương tiếp cận và trộm được điện thoại di động của cô giáo hiệu trưởng. Trong quá trình đi “thăm quan” các lớp học để tìm cơ hội gây án tiếp, Phương đã bị nhân viên bảo vệ của trường học phát hiện, bắt giữ.
Theo ANTD
Vờ mua hàng, 2 cô cháu liên thủ trộm Iphone
Dùng xe máy lượn lờ quanh các cửa hàng để thám thính. Hễ thấy nơi nào "ngon" ăn, 2 cô cháu Dương Thị Hằng (SN 1972) và Dương Thị Nguyệt Nga (SN 1964), ở Hai Bà Trưng, Hà Nội liên thủ kẻ trong người ở ngoài cảnh giới "nẫng" Iphone của cả chủ và khách.
Hai cô cháu Hằng và Nga chuyên đi trộm Iphone
Khoảng giữa tháng 5 vừa qua, CAP Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm nhận được đơn trình báo của một chủ cửa hàng ở phố Trần Quốc Toản về việc bị kẻ gian lấy trộm chiếc điện thoại nhãn hiệu Iphone có giá trị khoảng hơn 10 triệu đồng. Cùng với lá đơn, bị hại trong vụ án còn cung cấp cho CAP một số đoạn video clip do camera an ninh của cửa hàng ghi lại được hình ảnh của đối tượng trộm cắp. Ngoài đoạn clip này, bị hại không hề biết bất cứ một thông tin nào về các đối tượng gây án. Mặc dù hình ảnh trong đoạn camera không thật sự rõ nét nhưng qua rà soát các đối tượng nghi vấn, đặc điểm nhận dạng của các thủ phạm đã được CAP Trần Hưng Đạo xác định.
Với quyết tâm nhanh chóng truy xét, bắt giữ đối tượng gây án, Ban chỉ huy CAP Trần Hưng Đạo đã tung các trinh sát dày dặn kinh nghiệm bí mật theo dõi, mật phục ở những điểm, khu vực cửa hàng dễ được hung thủ chọn làm nơi ra tay. Cho đến ngày 29-5, các trinh sát của CAP Trần Hưng Đạo phát hiện tại đường Phố Huế 2 phụ nữ đi trên chiếc xe máy Liberty với đặc điểm nhận dạng trùng khớp camera an ninh ghi lại được. Bí mật bám theo đến phố Trần Nhân Tông, các trinh sát quyết định "ốp" cả 2 về trụ sở CAP để đấu tranh làm rõ.
Tại CAP Trần Hưng Đạo, ban đầu cả 2 đối tượng còn quanh co nói không phải là thủ phạm lấy trộm Iphone. Tuy nhiên, qua các biện pháp nghiệp vụ, chỉ 15 phút sau, 2 đối tượng là Dương Thị Hằng và Dương Thị Nguyệt Nga đã phải thừa nhận ít nhất đã gây ra 4 vụ trộm Iphone tại các cửa hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với thủ đoạn người cô vờ vào mua hàng còn cháu ở ngoài có nhiệm vụ cảnh giới, nếu thấy chủ cửa hàng và khách sơ hở, hai cô cháu sẽ nhanh tay "nẫng" tài sản của họ rồi nhanh chóng biến mất.
Vụ việc đang được CAQ Hoàn Kiếm hoàn tất hồ sơ xử lý.
Theo ANTD
Cảnh giác với thủ đoạn khách "Tây" đổi tiền Với thủ đoạn giả mua hàng, đối tiền lẻ 2 người khách ngoại quốc đã nhanh chóng rút ví của một chủ cửa hàng trên phố Trần Hưng Đạo, TP. Đồng Hới, Quảng Bình với số tiền hơn 27 triệu đồng. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hiền - Chủ cửa hàng bán áo quần tại số 394, đường Trần Hưng Đạo, TP....








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận
Có thể bạn quan tâm

Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
Sao châu á
23:38:32 10/03/2025
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới
Trắc nghiệm
23:24:12 10/03/2025
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"
Hậu trường phim
23:23:53 10/03/2025
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!
Phim việt
23:17:32 10/03/2025
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"
Phim châu á
23:09:00 10/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt
Sao âu mỹ
22:42:20 10/03/2025
Tiệm cơm tấm Sài Gòn bán 6 tháng nghỉ 6 tháng vẫn đông khách, nổi tiếng với món chả cua công thức 60 năm độc quyền
Ẩm thực
22:27:23 10/03/2025
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật
Tin nổi bật
22:25:35 10/03/2025
Loạt clip gây tranh cãi: 5h sáng đi chợ, nấu ăn, dọn nhà, chăm con, động lực nào khiến mẹ bỉm như siêu nhân vậy?
Netizen
22:19:55 10/03/2025