Nữ giáo viên tiểu học bị lừa bán sang Trung Quốc
Trong thời gian tạm nghỉ dạy học, chị K quen một người đàn ông. Anh ta hứa đưa chị đi bệnh viện rồi sau đó dẫn dụ bán sang Trung Quốc.
Sáng 19/12, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, Quảng Ninh đã tiếp nhận từ phía cơ quan chức năng Trung Quốc một phụ nữ bị lừa bán sang Trung Quốc sau 4 tháng bị ép làm vợ của một người đàn ông ở tỉnh Khâm Châu, Trung Quốc.
Nạn nhân là Q.T.K (SN 1988), là giáo viên một trường tiểu học ở Điện Biên.
Nạn nhân trình bày sự việc với cơ quan biên phòng.
Video đang HOT
Trước đó, ngày 3/12/2015, Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, nhận được đơn trình báo của ông H. – bố đẻ của chị K về việc con gái mình mất tích từ ngày 20/8/2015 đến 2/12/2015.
Sau đó, ông nhận được điện thoại của chị K. cho biết, đã bị lừa bán sang Trung Quốc.
Tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Móng Cái, chị K. cho biết, trong quá trình xin nhà trường cho tạm nghỉ dạy học để đi chữa bệnh, chị quen một người đàn ông.
Anh ta hứa giúp đưa đi bệnh viện. Đi theo anh ta, chị đã bị lừa bán sang Trung Quốc./.
Hải Bằng
Theo_VOV
Hai nữ sinh bị lừa bán sang Trung Quốc gọi điện thoại về cầu cứu
Hai nữ sinh quê Đồng Hới, Quảng Bình đã bị bạn của mình lừa bán sang Trung Quốc.
Ngày 11-12, UBND phường Đồng Phú (Đồng Hới, Quảng Bình) xác nhận một nữ sinh trên địa bàn mất tích, gia đình báo cáo bị lừa bán sang Trung Quốc. Trong khi đó, xã Bảo Ninh (Đồng Hới) cũng cho biết một nữ sinh trên địa bàn mất tích gần một năm hoảng hốt nhắn tin về kể tình trạng khổ cực khi bị bán sang bên kia biên giới.
Tại phường Đồng Phú, ông HVN là cha của nữ sinh mất tích HTTD cho biết cháu học tiếng Đài Loan ở Hà Nội để xuất khẩu lao động, SN 1994 nên gia đình cũng chấp thuận cho đi. Chỉ còn vài ngày nữa là bay sang Đài Loan làm việc, D. gọi điện thoại về xin cha mẹ đi chơi biên giới với bạn bè trong lớp. Được gia đình đồng ý nhưng giữa tháng 10-2015 D gọi điện thoại về thảng thốt kể là bị bạn trai trong lớp tên là Tùng Doza lừa bán sang Trung Quốc với một bạn nữ khác quê gốc Yên Bái. Ông N. lúc đó hoảng hốt, định thần lại hỏi vì sao có thể gọi điện thoại về được thì D. tường thuật là khi bị giam trong căn nhà cao tầng hẻo lánh, D. đã nhảy từ tầng 2 xuống khi bọn canh cửa mất cảnh giác, cố kìm đau rồi chạy xuyên đường rừng hơn 4 km gặp đường lộ, đến một cây xăng gần đó, ra dấu hiệu cầu cứu và được đưa vào đồn công an mới xin gọi điện thoại về nhà. Hiện D. đã hai lần gọi điện thoại về gia đình, lần thứ hai thông báo có cơm ăn no nhưng áo quần chỉ được mỗi một bộ trên người. Gia đình ông N. đã báo cáo lên cơ quan Công an tỉnh Quảng Bình tìm phương cách cứu cháu D. về quê.
Cùng ngày, ông Nguyễn Ngọc Hiếu, Chủ tịch UBND xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới (Quảng Bình), xác nhận thông tin: Nữ sinh HTQTr (SN 1993) quê ở xã Bảo Ninh, mất tích từ ngày 16-2-2014, lúc đang trọ học tại Thừa Thiên-Huế.
Gia đình cháu Tr. cho hay khi trọ học ở Huế, Tr. có quen trên mạng bạn cùng lứa tên Ngô Văn Viện, quê Hải Dương. Viện đã rủ cháu Tr. ra Hà Nội chơi và không trở về gần một năm nay. Ngay sau khi con gái mất tích. Mới đây, cha của Tr. bất ngờ nhận được tin nhắn của Tr. nói đã bị bạn trai bán sang Trung Quốc, làm sao gia đình giải cứu về càng sớm càng tốt. Tr. tường thuật cháu bị bán và phục dịch trong một gia đình bên kia biên giới, họ suốt ngày đi làm, nhốt kín Tr. trong nhà, tối về mới mở cửa để Tr. sinh hoạt chung. Trong một lần cả nhà này ngủ say, Tr. mới lén lấy điện thoại của họ để nhắn tin về cầu cứu. Hiện cơ quan Công an tỉnh Quảng Bình đang làm mọi cách qua kênh ngoại giao để cứu cháu Tr. về với gia đình.
MINH QUÊ
Theo_PLO
Tìm việc làm, 2 thiếu nữ bị lừa bán vào "động quỷ" Những ngày qua, sau khi được giải thoát trở về nhà, hai thiếu nữ Đinh Thị C (20 tuổi) và Đinh Thị T (19 tuổi, đều ở xã Sơn Thượng, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) vẫn còn kinh hoàng khi nhớ lại những ngày tháng bị lừa bán vào động massage kích dục cách xa nhà hàng nghìn cây số. Sau khi...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắt giữ Công an "rởm" và nhóm đối tượng làm giấy tờ giả quy mô lớn

Tạm giữ chủ nhóm trẻ Con Cưng vì bạo hành trẻ em

Mật phục bắt 3 đối tượng từ Đồng Nai ra Hàm Thuận Nam trộm cắp tài sản

Vụ sữa bột giả quy mô lớn: Hệ sinh thái có tới 9 công ty, sản phẩm "phủ" toàn quốc

Kẻ trộm chó dùng bình xịt hơi cay chống trả Công an

Bác thông tin nữ chủ quán cà phê bị cưỡng bức tình dục rồi sát hại

Dùng dao đâm vợ cũ khi thấy ngồi trên xe ô tô của "trai lạ"

Tạm giữ 3 đối tượng khai thác gỗ thông trong rừng phòng hộ

Khống chế đối tượng "múa dao" gây rối tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai

Vụ 573 nhãn hiệu sữa giả cho trẻ em, thai phụ: Thu gần 27.000 hộp sữa

Công an tỉnh Tiền Giang triệu tập 24 thanh, thiếu niên gây rối trật tự công cộng

Xử lý nghiêm hành vi đánh người sau khi va chạm giao thông
Có thể bạn quan tâm

Hồng Đăng tươi rói bên vợ con, Trang Pháp phải thở oxy
Sao việt
23:35:24 13/04/2025
Hậu "trả treo" với fan khi bị đòi ra nhạc, MCK tung luôn nhạc mới, rap được 30 giây thì "bay màu"
Nhạc việt
23:29:00 13/04/2025
Kim Soo Hyun được chọn còn Kim Ji Won phải "ra chuồng gà", netizen phẫn nộ: "Trọng nam khinh nữ"
Sao châu á
23:07:19 13/04/2025
Diễn viên chuyên trị vai phản diện qua đời tuổi 54
Sao âu mỹ
22:17:08 13/04/2025
Đến thăm nhân viên bị gãy chân, tôi bất ngờ chạm mặt một người phụ nữ, quá tức giận, tôi đã đập vỡ chiếc cốc rồi bỏ về
Góc tâm tình
22:02:41 13/04/2025
Hồ Thu Anh: Tôi chưa hài lòng về mình trong Địa Đạo và tôi không giấu diếm điều này
Hậu trường phim
21:59:57 13/04/2025
Ukraine khẳng định mong muốn kết thúc xung đột trong năm nay
Thế giới
21:11:47 13/04/2025
Đại úy biên phòng hơn 10 năm giúp người vùng cao Thanh Hóa biết đọc, viết chữ
Netizen
19:48:21 13/04/2025
Công Phượng mất ngôi Vua phá lưới bởi cầu thủ vô danh
Sao thể thao
19:47:33 13/04/2025