NSƯT Trịnh Kim Chi đón nhận tin vui sau ồn ào với Thương Tín và bà Nguyễn Phương Hằng

Theo dõi VGT trên

Sau loạt ồn ào về chuyên từ thiện với Thương Tín suốt 1 thời gian, và lùm xùm với bà Phương Hằng, NSƯT Trịnh Kim Chi nhận tin vui, cư dân mạng đồng loạt chúc mừng.

Mới đây, trên trang cá nhân NSƯT Trịnh Kim Chi đăng tải loạt ảnh nhận được bằng khen của Ủy ban nhân dân TP.HCM khi có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách HCM.

Ngay sau khi chia sẻ, đông đảo bạn bè, người hâm mộ và khán giả đã gửi lời chúc mừng đến nữ nghệ sĩ. Trịnh Kim Chi cũng rất hạnh phúc gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

NSƯT Trịnh Kim Chi đón nhận tin vui sau ồn ào với Thương Tín và bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 1

Năm vừa qua có thể nói là năm đầy biến động với NSƯT Trịnh Kim Chi, cô lần lượt vướng vào những lùm xùm đời tư không đáng có. Đầu tiên là việc Trịnh Kim Chi liên tục bị bà Phương Hằng “réo” tên trong các livestream về chuyện từ thiện với những từ ngữ nặng nề. Tiếp đến là ồn ào liên quan đến t.iền bạc với Thương Tín. Theo đó, nữ nghệ sĩ bị Thường Tín tố nhập nhằng trong việc mua bảo hiểm cho con gái ông. Trước chia sẻ này, nhiều người đã không hài lòng với cách cư xử của tài tử “Ván bài lật ngửa”, sau đó, nam nghệ sĩ cũng đã gọi điện và làm hòa với Trịnh Kim Chi.

NSƯT Trịnh Kim Chi đón nhận tin vui sau ồn ào với Thương Tín và bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 2

Hiện tại, Trịnh Kim Chi cho biết cô vẫn xem Thương Tín là đồng nghiệp, là đàn anh trong nghề nên bỏ qua chuyện cũ.

“Sau khi anh muốn làm hòa thì tôi cũng không còn nhắc về những lùm xùm xảy ra trước đây. Chuyện anh Tín chủ động hẹn gặp và làm hòa lâu rồi nhưng tôi không muốn là người chia sẻ thông tin với báo chí. Khi nào anh ấy muốn thì anh ấy chia sẻ thôi. Chúng tôi cũng chưa gặp mặt nhau, vì tôi khá bận và anh cũng đã về quê”, Trịnh Kim Chi nói.

NSƯT Trịnh Kim Chi đón nhận tin vui sau ồn ào với Thương Tín và bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 3

Sau tất cả mọi ồn ào, NS ƯT Trịnh Kim Chi khẳng định vẫn tiếp tục làm từ thiện. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Sau khi bắt tay vào công việc thiện nguyện, vô tình tôi nhận ra điều may mắn đến với tôi rất nhiều. Công việc kinh doanh của chồng tôi và cá nhân tôi thuận lợi. Tôi tự nghĩ phải chăng mình đã gửi đi tín hiệu tích cực sẽ nhận lại được những tín hiệu tích cực. Đó là lý do mà tôi sẽ vẫn tiếp tục công việc này cho đến khi nào mình không còn t.iền”.

Trịnh Kim Chi nói thẳng về Thương Tín và ồn ào từ thiện khiến CĐM không khỏi xôn xao

Trịnh Kim Chi có những chia sẻ về ồn ào với Thương Tín và từ thiện trong thời gian qua. Mới đây, Soha đã có buổi trò chuyện với NSƯT Trịnh Kim Chi về nghề nghiệp cũng như biến cố xảy ra với chị trong 2 năm qua.

Trịnh Kim Chi nói thẳng về Thương Tín và ồn ào từ thiện khiến CĐM không khỏi xôn xao - Hình 1

Trịnh Kim Chi tiết lộ đều cảm thấy buồn khi nhắc đến ồn ào bị đặt điều, l.ăng m.ạ những thông tin không đúng sự thật trên mạng xã hội.

"Thật lòng tôi không muốn nhắc đến chuyện này ngay cả thời điểm tôi bị n.hục m.ạ, bởi vì, tôi nghĩ rằng đó là nỗi buồn nên quên. Nhưng bạn hỏi thì tôi chỉ vắn tắt thế này, ngay trong lúc dầu sôi lửa bỏng ấy, tôi thực sự buồn lòng nhưng đã chọn giải pháp hóa giải trong im lặng. Tôi luôn tin rằng khi mình không làm sai, lương tâm của mình không bị cắn rứt, thời gian sẽ trả lời.

Con gái lớn tôi có theo dõi sự việc và con đã vâng lời tôi rằng không để sự việc tác động đến cảm xúc. Bé thứ hai còn quá nhỏ nên không biết chuyện gì xảy ra. Hai con thấy tôi vẫn bình thường nên gia đình vui vẻ. Tôi nghĩ rằng mọi nhân quả ở đời đều rất công bằng",

Trịnh Kim Chi nói thẳng về Thương Tín và ồn ào từ thiện khiến CĐM không khỏi xôn xao - Hình 2

Nữ diễn viên cũng nói thẳng về nghệ sĩ Thương Tín: "Thật ngạc nhiên là tôi chỉ thoáng buồn tình đồng nghiệp chứ không bị sốc gì cả. Khi vợ chồng anh Thương Tín lên mạng nói những điều như thế, tôi chỉ biết cười.

Nhưng như bạn đã biết, tôi vốn dĩ rất chi tiết và cụ thể mọi việc nên t.iền bạc cá nhân tôi giúp trực tiếp và mạnh thường quân ủng hộ anh Thương Tín, tôi đều công khai và minh bạch. Công chúng không lên án tôi, có thể vì họ theo dõi và nắm rõ sự tình".

Trịnh Kim Chi nói thẳng về Thương Tín và ồn ào từ thiện khiến CĐM không khỏi xôn xao - Hình 3

Khi được hỏi về điều khiến bản thân chùn bước và ngưng công việc từ thiện, Trịnh Kim Chi khẳng định sẽ không bao giờ dừng lại.

"Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc nghệ sĩ kêu gọi đóng góp từ thiện. Có người cho rằng nghệ sĩ lợi dụng việc ấy để đ.ánh bóng tên t.uổi, và tranh thủ lợi ích mà nói thẳng ra từ thiện là một nghề k.iếm t.iền dễ dàng. Tôi suy nghĩ nhiều về ý kiến này và thấy rằng không phải không có lý.

Vì vậy, từ năm 2022, tôi không kêu gọi công chúng đóng góp từ thiện. Quỹ chăm lo nghệ sĩ do tôi sáng lập từ năm 2021 sẽ được hoạt động bằng t.iền cá nhân của tôi và gia đình. Tuy nhiên, anh chị em nghệ sĩ nào, tôi nhấn mạnh lần nữa chỉ anh chị em nghệ sĩ muốn góp sức, tôi chào đón.

Nhiều năm qua, tôi luôn dành các phần quà cho những nghệ sĩ t.iền bối và anh chị em hậu đài nghèo khó, bệnh tật. Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 bùng phát thành phố lock down, tôi mở rộng đối tượng giúp đỡ đến cả văn sĩ, họa sĩ. Tết năm nay, tôi hy vọng sẽ có nhiều phần quà hơn vì mọi hoạt động kinh doanh đã trở lại bình thường".

Trịnh Kim Chi nói thẳng về Thương Tín và ồn ào từ thiện khiến CĐM không khỏi xôn xao - Hình 4

Trịnh Kim Chi nói thẳng về Thương Tín và ồn ào từ thiện khiến CĐM không khỏi xôn xao - Hình 5

Nữ diễn viên cũng vô cùng buồn khi chứng kiến nhiều hoàn cảnh nghệ sĩ tài sanh, rất lẫy lừng nhưng đến nay lại phải trải qua những tháng ngày khốn khổ trái ngược với cuộc đời sân khấu.

"Tôi buồn đến mức nghĩ tới là khóc. Tôi tự hỏi vì sao họ không thể có phần cuối cuộc đời bình thường như bao người khác, vì vậy, tôi muốn chia sẻ với đồng nghiệp t.iền bối của mình nhằm giúp họ bớt khó khăn."

Trịnh Kim Chi nói thẳng về Thương Tín và ồn ào từ thiện khiến CĐM không khỏi xôn xao - Hình 6

Trịnh Kim Chi khẳng định vẫn sẽ tiếp tục giúp đỡ nghệ sĩ đến khi không còn t.iền: "Sau khi bắt tay vào công việc thiện nguyện, vô tình tôi nhận ra điều may mắn đến với tôi rất nhiều. Công việc kinh doanh của chồng tôi và cá nhân tôi thuận lợi. Tôi tự nghĩ phải chăng mình đã gửi đi tín hiệu tích cực sẽ nhận lại được những tín hiệu tích cực. Đó là lý do mà tôi sẽ vẫn tiếp tục công việc này cho đến khi nào mình không còn tiền".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Hằng cao tay, đáp trả cực thâm Hoàng Thuỳ, Anh Thư vào cuộc?
09:36:53 18/07/2024
Hoàng Thùy giám khảo hụt tại MUVN là quả báo, kẻ thay thế cách biệt về đẳng cấp
09:44:44 19/07/2024
"Giám khảo hụt" Hoàng Thùy lên tiếng sau màn đáp trả đẳng cấp của Thanh Hằng
14:24:51 18/07/2024
NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Thanh Hằng - Hoàng Thùy "đại chiến", Noo Phước Thịnh lãnh trọn, "bị hại" vô cớ
07:11:28 18/07/2024
Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới
18:08:24 18/07/2024
Hoàng Thuỳ bị NTK tố chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhờ trợ lý dằn mặt trước giờ diễn?
11:07:13 19/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024

Tin đang nóng

DN Nguyễn Thị Như Loan - Mẹ ruột Cường Đô La bị bắt, Hà Hồ có động thái lạ
20:03:16 19/07/2024
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, tiếc thương nhà lãnh đạo toàn dân yêu mến
18:34:15 19/07/2024
Xuân Bắc, Tự Long và đông đảo nghệ sĩ xúc động tiễn đưa NSƯT Phương Nga
20:52:43 19/07/2024
Chưa xác định được tên công ty có công nhân đi bộ về quê vì không được trả lương
19:43:53 19/07/2024
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:11:18 19/07/2024
Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa
20:20:34 19/07/2024
Chuyện gì đang xảy ra với "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam?
21:06:23 19/07/2024
Vụ Hoàng Thùy nghi vấn chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhân chứng lên tiếng tung "cú twist" bất ngờ!
18:22:25 19/07/2024

Tin mới nhất

Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào

23:13:19 19/07/2024
Phương Oanh tiếp tục chia sẻ công thức nấu ăn và lần này là món gà hầm hạt sen táo đỏ. Mẹ bỉm không để lộ bất cứ dấu hiệu gì liên quan đến những ồn ào hôn nhân gần đây.

Cặp sinh đôi nhà shark Bình - Phương Oanh: Vừa chào đời đã "gây sốt", 2 tháng t.uổi đã có nhiều biểu cảm tếu táo

22:59:03 19/07/2024
Hai nhóc tỳ Jimmy và Jenny nhà shark Bình và diễn viên Phương Oanh từ khi chào đời đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

NSND Thanh Điền U80: Đau đáu nhớ vợ quá cố Thanh Kim Huệ, nhiều lần nhập viện

22:55:26 19/07/2024
Sau khi NSND Thanh Kim Huệ mất, NSND Thanh Điền chìm trong đau buồn và luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp đẽ mà họ đã có cùng nhau.

Ca sĩ Bảo Anh thay đổi tính cách, xem con là 'số một'

22:50:35 19/07/2024
Từ khi có con, Bảo Anh trở nên lạc quan, sống tích cực hơn. Ca sĩ tranh thủ mọi thời gian gần gũi, chăm sóc và làm bạn với bé.

Danh hài Việt Hương ở nhà 240 tỷ, dặn con 'chơi tới bến' vì mẹ có của hồi môn

22:47:05 19/07/2024
Nhân dịp sắp trở lại màn ảnh rộng với phim kinh dị Ma da , nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ về cuộc sống viên mãn bên chồng hiền, con ngoan.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng c.ảnh n.óng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

22:42:46 19/07/2024
Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ , Kiều Trinh chia sẻ.

NSƯT Mỹ Duyên t.uổi 52: Tôi và chồng Việt kiều sống xa nhau để gìn giữ hôn nhân

22:32:37 19/07/2024
10 năm gắn bó, NSƯT Mỹ Duyên và chồng không tránh khỏi giây phút xung đột. Cả hai hiện sống xa nhau nên diễn viên luôn cố gắng kết nối, duy trì sự lãng mạn với bạn đời.

Đồng nghiệp hé lộ nhà sang của một nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng showbiz

22:17:31 19/07/2024
Mới đây, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chia sẻ những hình ảnh quay lại cảnh anh cùng ca sĩ Jun Phạm đến thăm nhà diễn viên Sam.

Lương Gia Huy hạnh phúc khi con trai lớn nối nghiệp

22:07:15 19/07/2024
Dù bận rộn với công việc song Lương Gia Huy luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình. Nam ca sĩ nói niềm hạnh phúc hiện tại của anh là được chăm sóc, làm bạn với các con mỗi ngày.

Thủ khoa nhạc viện gây chú ý tại Miss Grand Vietnam 2024

22:04:11 19/07/2024
Vòng thi Grand Voice Award trong khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2024 gây chú ý với nhiều tiết mục ấn tượng, bùng nổ.

Vẻ quyến rũ của 'nữ hoàng ảnh lịch' Thanh Mai t.uổi U.50

22:00:22 19/07/2024
Nhờ ăn uống khoa học, chăm chỉ tập luyện, MC Thanh Mai giữ được nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng thon khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhan sắc con gái 12 t.uổi của Huy Khánh, được ví như "hoa hậu tương lai"

21:42:36 19/07/2024
Con gái diễn viên Huy Khánh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ với chiều cao vượt trội, gương mặt xinh xắn cùng sống mũi cao, đôi mắt 2 mí to tròn.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ

Lạ vui

01:14:28 20/07/2024
Trên hành tinh bí ẩn TIC 241249530b, khí hậu có lúc chỉ như mùa hè trên Trái Đất, có lúc lại hóa địa ngục làm tan chảy cả titan.

Ten Hag lần đầu nói về cuộc đàm phán gia hạn kéo dài 4 tiếng với Man Utd

Sao thể thao

00:18:54 20/07/2024
HLV Erik ten Hag trải qua cuộc họp căng thẳng với ban lãnh đạo Man Utd trước khi đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm một năm.

"Trồng rau trên mái nhà" trở thành xu hướng: Mỗi người thuê 1m2 đất cũng đủ rau ăn cả tuần

Sáng tạo

00:12:33 20/07/2024
Sau vài năm trải qua ảnh hưởng của dịch bệnh, trong thời gian cách ly, mối quan tâm của người dân đối với việc trồng rau ngày càng cao. Tuy nhiên, đó không chỉ là trào lưu mà còn trở thành xu hướng của nhiều người dân ở thành phố lớn.

Chi Pu và danh ca Trung Quốc khoe dáng với áo dài

Phong cách sao

23:53:34 19/07/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Chi Pu và danh ca Trung Quốc Cung Lâm Na cùng diện áo dài, tươi tắn ở Nha Trang. Cả hai quen biết nhau khi Chi Pu tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ở Trung Quốc năm 2023.

Rơi trực thăng du lịch tại Indonesia

Thế giới

23:08:47 19/07/2024
Những bức ảnh do Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn Indonesia công bố cho thấy chiếc trực thăng chở 5 người trên máy bay - bao gồm phi hành đoàn và hành khách - đã đ.âm phải một vách đá vôi.

Loạt khoảnh khắc vô tình nhưng lại trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ

Sao châu á

23:04:29 19/07/2024
Mới đây, một diễn đàn mạng có đăng tải chủ đề tổng hợp những giây phút vô tình nhưng xuất sắc tới mức trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của thác Thung (Hoà Bình)

Du lịch

22:53:31 19/07/2024
Vào mùa hè thác Thung thực sự là một điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn, khi mùa mưa tới giúp con thác có nhiều nước và cảnh sắc trở nên hùng vĩ.

NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài làm giám khảo cuộc thi sản xuất phim ngắn

Hậu trường phim

22:36:02 19/07/2024
NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài cùng ngồi ghế nóng cuộc thi phim ngắn với mong muốn tìm kiếm thế hệ trẻ tiềm năng, triển vọng cho lĩnh vực phim ảnh, truyền thông.

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Tin nổi bật

22:03:42 19/07/2024
Tối 19/7, các chuyên gia Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão.

Đang làm việc trong vườn, người đàn ông trẻ phải đi cấp cứu

Sức khỏe

22:00:39 19/07/2024
Do đó, khi gặp các tổn thương do kim khí, người dân nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và lấy dị vật kịp thời, tránh biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nữ ca sĩ có bản hit đạt gần 50 triệu view nhưng cũng... không hiểu mình đang hát cái gì

Nhạc việt

21:59:31 19/07/2024
Cách đây 9 năm, Tóc Tiên tung ra MV Ngày Mai - một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương như bước đệm đ.ánh dấu chặng đường nghệ thuật khi từ nước ngoài trở về Việt Nam.