NSƯT Hạnh Thuý: ‘Làm gì có diễn viên nào xấu hơn tôi?’

Theo dõi VGT trên

Xuất hiện ấn tượng với vai diễn Thị Lam trong phim kinh dị Tết ở làng địa ngục đang gây sốt, NSƯT Hạnh Thúy đã dành thời gian chia sẻ với phóng viên VTC News nhiều điều thú vị trong hành trình tham gia vai diễn lần này của mình.

- Dường như trong thời gian này, chị rất có duyên với các vai diễn trong phim kinh dị?

Có lẽ là như vậy, đầu tiên có thể kể đến vai diễn bà điên trong phim Trái tim quái vật, mặc dù phim đó chỉ có 3-4 phân đoạn. Nhưng sau đó là một loạt vai “các kiểu điên” như trong Nhà không bán, Tro tàn rực rỡ và hiện tại là Tết ở làng địa ngục.

Chắc do làm gì có diễn viên nào xấu hơn nên tôi hợp vai diễn kinh dị (cười). Sắp tới tôi cũng nhận thêm một hai vai dạng như vậy.

- Chị từng chia sẻ sự hứng thú với những dạng vai gai góc và kinh dị, chị có thể chia sẻ thêm về sở thích kỳ lạ này của mình?

Thường thì những vai như vậy mang lại cảm xúc rất mạnh, không chỉ cho khán giả mà cho chính bản thân người diễn viên như tôi. Nhưng cũng có những vai mạnh quá, thậm chí quay xong tôi cảm giác bị sợ như phim Tết ở làng địa ngục.

Thật ra lúc đầu tôi không nhận vai Thị Lam trong phim này vì cảm giác câu chuyện khốc liệt quá nên tôi sợ. Sau đó đạo diễn hết lời thuyết phục và chia sẻ thêm về nhân vật và ý tưởng làm nên bộ phim nên tôi đã nhận lời.

Thế nhưng sau khi nhận xong, kể cả khi quay tôi vẫn sợ. Ngoài nội dung quá khốc liệt về vai diễn người đàn bà điên bị quỷ nhập, đặc biệt là phân cảnh ăn t.hịt n.gười khiến tôi sợ nhất. Tôi còn lo lắng liệu phim Việt Nam mình những chuyện đó được chấp nhận hay không. Khi phim lên sóng, tôi thấy rất vui và may mắn vì được sự đón nhận nhiệt tình của nhiều khán giả.

NSƯT Hạnh Thuý: Làm gì có diễn viên nào xấu hơn tôi? - Hình 1

- Bên cạnh nhưng đ.ánh giá cao, cũng có một số nhận định cho rằng phim “Tết ở làng địa ngục” bị hạn chế về mặt kinh phí nên không được hoành tráng như mong đợi hay có một số điểm khán giả cảm thấy chưa mãn nhãn. Chị có thể chia sẻ thêm về điều này không?

Tôi không rõ mong muốn của mọi người nhiều hơn cho phim như thế nào, nhưng là diễn viên tham gia trực tiếp tại phim trường tôi thấy mọi người tổ chức rất tốt. Cả đoàn phim nhân sự còn đông hơn dân số hiện có tại làng, mọi người gần như lập nên một ngôi làng mới tại đây để thực hiện phim. Ban đầu không có điện, không wifi nhưng mọi thứ được khắc phục dần dần, mỗi ngày tốt hơn và đầy đủ hơn.

NSƯT Hạnh Thuý: Làm gì có diễn viên nào xấu hơn tôi? - Hình 2

- Khó khăn lớn nhất của chị khi tham gia bộ phim “Tết ở làng địa ngục” này là gì?

Đầu tiên có lẽ là cái lạnh cắt da, cắt thịt của thời tiết ở Hà Giang – nơi bộ phim quay hình. Tôi phải dán nhiều miếng giữ nhiệt trực tiếp lên người để không bị ảnh hưởng đến tạo hình và trang phục. Nhưng hậu quả là sau đó da bị phồng rộp như bị phỏng mà phải một hai tháng sau mới hết.

Rồi việc phải hóa trang với những cảnh m.áu m.e, nước đường nhớp nháp nhưng tôi phải luôn “đấu tranh” xem có nên tắm không vì đa số tôi có cảnh quay đêm, sau khi quay xong đến 2-3 giờ sáng, thời tiết rất lạnh, nước có 8 độ, nước nóng để tắm cũng không dễ dàng gì… Tuy nhiên tôi thấy ai cũng gặp những khó khăn khi tham gia phim này nên mình cố gắng vượt qua.

Video đang HOT

Khó khăn nữa có lẽ là việc tôi phải xa nhà, xa con trong thời gian dài vì việc đi lại giữa TP.HCM – Hà Nội cho đến bối cảnh quay, do giao thông điểm này khá xa trung tâm nên việc đi lại mất rất nhiều thời gian. Tôi cùng cả đoàn đã sống và làm việc trong ngôi làng, cách ly hoàn toàn với thế giới. Bù lại, cảnh quan đẹp như tranh vẽ và cuộc sống thanh bình nơi đây khiến tôi cảm giác như lạc vào xứ thần tiên.

- Đáp lại những khổ cực của chị và ê-kíp là bộ phim được đón nhận. Chị thấy điều đó có xứng với công sức mình bỏ ra?

Hiệu ứng của phim cũng giúp tôi tái tạo một năng lượng mới, một cái cảm xúc mới. Bây giờ, cứ vai xấu, vai phản diện là các đạo diễn nghĩ tới tôi. Có lẽ họ nghĩ: “Sài Gòn khó kiếm được người nào xấu cỡ như Hạnh Thúy nên tôi cứ phát huy khả năng hết khả năng thôi” (cười lớn).

Nhưng có lẽ trong vài ba năm nữa, nếu cứ nhận những dạng vai như này tôi sẽ có cảm giác bị nhàm. Là diễn viên, tôi luôn muốn được thử thách mình trong những dạng vai khác nhau.

NSƯT Hạnh Thuý: Làm gì có diễn viên nào xấu hơn tôi? - Hình 3

- Đóng nhiều vai diễn thế này, chị có ngại nếu bị gán danh xưng “Người đàn bà xấu xí của điện ảnh Việt”?

Tôi cũng như mọi người phụ nữ khác thôi, sẽ không thích người ta gọi mình xấu, nhưng nếu đó là “thương hiệu điện ảnh” thì tôi cảm thấy không vấn đề gì.

Thật ra, ở giai đoạn này tôi đang thấy “chán bản thân” toàn tập. Tôi rất ít khi up hình trên trang cá nhân vì không quen xài app, để kiếm tấm hình đẹp, tôi chụp cả ngàn tấm mới chọn được một tấm “đỡ xấu” (cười). Tuy nhiên, đôi khi tôi cũng an ủi, có lẽ với vẻ ngoài đó nên tôi mới được Tổ nghề giao cho những vai thực sự rất đặc biệt.

- Chị đ.ánh giá thế nào về sự “lên ngôi” của phim kinh dị Việt thời gian vài năm trở lại đây?

Tôi cảm nhận được dạo gần đây phim kinh dị đang “được mùa”. Cách đây 10 năm là kịch, bây giờ bắt đầu là phim bởi vì sự mở ra của chế độ kiểm duyệt.

Các bộ phim mang yếu tố kinh dị giống như món ăn có gia vị mới, khiến khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ thích thú. Con gái lớn của tôi mỗi ngày đều kể về việc các bạn trong lớp thích bộ phim Tết ở làng địa ngục như thế nào nên tôi cũng cảm thấy vui lây.

NSƯT Hạnh Thúy: Có ngồi trên đống t.iền tôi cũng không sang được

'Tôi được nhiều người thương lắm, người trong nghề thương, khán giả cũng thương, nhất là nhiều người thương xót vì nghĩ tôi cực từ trong phim ra ngoài đời, NSƯT Hạnh Thúy nói về chuyện đời, chuyện nghề.

Đóng vai sang chảnh tốn t.iền lắm!

* 26 năm trong nghề, vai Loan khùng trong Tro tàn rực rỡ có làm khó được chị không?

- NSƯT Hạnh Thúy: Ban đầu tôi cũng cứ tưởng là sẽ không khó vì thời lượng cho vai diễn không quá dài. Nhưng khi vào vai, sự trong trẻo của nhân vật khiến tôi lo lắng. Tôi nghĩ có lẽ sự trong trẻo, không làm gì cả lại là điều làm khó cho những người có thâm niên như tôi.

Thời gian đầu, tôi hoang mang không biết mình đã trong chưa, có ngây thơ của nhân vật chưa. Anh Chuyên (đạo diễn Bùi Thạc Chuyên) nói với tôi rằng thôi đừng quan tâm đến những chuyện đấy nữa, đừng quan tâm đến độ t.uổi 12 của cô Loan nữa. Em cứ như cô Loan bây giờ 36 t.uổi nhưng em chỉ cần bớt "Hạnh Thúy" lại, theo tôi hiểu là bớt sự lo toan bộn bề, tính toán đủ thứ của tôi, là được.

NSƯT Hạnh Thúy: Có ngồi trên đống t.iền tôi cũng không sang được - Hình 1

Tạo hình của NSƯT Hạnh Thúy trong phim Tro tàn rực rỡ, phim điện ảnh sắp ra rạp vào tháng 12 tới. ĐPCC

* Tôi nghe nói có một phân cảnh chị phải lặn sâu xuống ở một địa hình khá nguy hiểm. Chị làm sao có thể hoàn thành phân cảnh này?

- Nó không cực đến nỗi như mọi người nghĩ đâu vì cảnh này đơn giản là cô này nhảy xuống rồi ngụp xuống để không bị ong cắn thôi. Cái tôi sợ không phải là lặn vì tôi bơi tốt. Nhưng lặn xuống thì đá, cây... rất nhiều. Tôi sọ lỡ đạp trúng không lên nổi luôn. Nhưng rồi cuối cùng mọi thứ cũng ổn. Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên rất lo, anh nói quan trọng nhất là an toàn, anh cùng ê-kíp đã chuẩn bị hết và cố gắng đảm bảo, hoàn thành mọi thứ rất nhanh.

Bản thân tôi khi đọc kịch bản đã biết phân cảnh diễn ra như thế nào rồi, nên chuyện xảy ra với tôi rất bình thường. Đó là yêu cầu của công việc. Nếu mà gọi là vì vất vả và phải kể lể nó thì không đúng.

* Tôi hỏi thật, đến t.uổi này rồi, sao chị không chọn những vai nhẹ nhàng hơn, ví dụ vào vai những bà mẹ sang chảnh?

- Nói hơi "trần tục" chút nha, đóng vai sang chảnh tốn t.iền lắm: giày dép, quần áo, túi xách, nữ trang, phụ kiện các kiểu rất tốn kém. Trong khi vào vai nghèo rất hợp với tôi, lại không tốn t.iền đầu tư về mặt quần áo. Khi đó tôi tập trung đầu tư cảm xúc và thời gian cho vai, sự lam lũ, vất vả mà tôi hay gọi là "trâu bò" đó thì tôi có sẵn, tôi có sẵn một "kho" xài hoài không hết và tôi cảm thấy thoải mái với những vai diễn đó. Lâu lâu vào vai sang chảnh, đẹp thì vui vui nhưng mà cân đo đong đếm thì thấy giàu tốn t.iền lắm (cười). Bản chất tôi là vậy, có ngồi trên đống t.iền cũng không sang được. Những điều gì gò bó, bắt buộc chỉn chu khiến tôi bị mệt.

Hôm rồi, đi quay phim có người dân mang bắp qua cho vì thấy tôi khổ quá. Họ thương lắm bảo trời ơi sao cô khổ từ trong phim khổ ra ngoài đời vậy? Tôi cảm ơn cô nhưng tôi không nhận song cô vẫn gửi bắp, gửi chè, gửi xôi nhiều lắm. Sau mới biết cô ấy thấy tôi đi xe Dream nên xót, tội quá.

NSƯT Hạnh Thúy: Có ngồi trên đống t.iền tôi cũng không sang được - Hình 2

NSƯT Hạnh Thúy được biết đến với hình ảnh bình dân giản dị. NVCC

Tôi bị nói kiểu diễn viên nổi tiếng gì mà nghèo quá vậy

* Chị đi xe máy đi làm?

- Xe Dream đó là xe của ba tôi. Đúng ra đó là xe khởi nghiệp đầu tiên của chồng tôi. Sau này, tôi gửi về quê cho ba đi mấy năm nay. Khi ba mất rồi, tôi giữ lại xe của ba để đi.

Khi nào chở đồ nhiều hoặc đi xa thì tôi đi xe hơi, còn đi vòng vòng Sài Gòn này thì tôi chạy máy. Chiếc xe Dream đó là người bạn gắn bó. Nhưng nhiều người thấy tôi chạy xe Dream thương lắm, bảo trời ơi sao cô đó cô khổ từ trong phim khổ ra ngoài đời, tội quá.

* Chị có sợ người khác đ.ánh giá không khi một diễn viên nổi tiếng xuất hiện với hình ảnh giản dị như vậy?

- Đôi khi tôi nhìn thấy ánh mắt thất vọng của người đối diện theo kiểu diễn viên nổi tiếng gì mà nghèo quá vậy. Nhưng tôi thấy thoải mái vì điều đó. Và thực sự đến giờ này, chưa ai mời tôi đi quay vì tôi xài hàng hiệu, chưa ai mời tôi làm việc hay tăng lương cho tôi vì tôi đi xe hơi. Vì vậy, tôi nghĩ cứ làm gì khiến mình thoải mái là được.

Tôi thi thoảng cũng trưng đồ hiệu nhưng chỗ nào mình cần đẹp thì phải đẹp, còn lại cứ thoải mái, lịch sự thôi. Tôi nghĩ giá trị con người mà đặt trên những công cụ, phụ kiện... thì giá trị con người dễ xây quá.

Học trò nếu thương tôi hãy làm nghề tử tế

* Bao nhiêu năm qua chị có sống được với nghề hay không?

- Tất cả mọi thứ tôi có đó giờ là từ nghề. Đến giờ tôi chưa có công việc chính thức nào ngoài làm nghề cả. Lo cho gia đình và bản thân tôi đều bằng thu nhập từ nghề. Tôi nghĩ quan trọng biết đủ sẽ là đủ.

* Tôi nghe nói Hạnh Thúy rất sòng phẳng, đến mức khiến nhiều người buồn lòng. Vì sao vậy thưa chị?

- Đó cũng là nhược điểm. Tôi là kiểu người hơi đểnh đoảng, không chu đáo. Bản thân tôi khi nhận của ai cái gì nếu không trả được tôi thấy áy náy. Tôi rất sợ mắc nợ.

Không chỉ người quen mà với học trò cũng vậy. Tôi cũng không thích sinh viên của mình phải bận tâm chuyện quà cáp. Tôi vẫn luôn nói với các bạn rằng nếu bạn thương tôi hãy học tập, rèn luyện thật tốt ở lớp, ra đời làm nghề tử tế vậy là được rồi. Đừng có mua hoa quà này nọ. Hoa tôi tự mua được. Quà tôi tự mua được. Thứ bạn mua không phải là thứ tôi cần. Chỉ cần tử tế với nhau trong lúc làm việc với nhau, đó là món quà lớn nhất rồi.

NSƯT Hạnh Thúy: Có ngồi trên đống t.iền tôi cũng không sang được - Hình 3

Nghệ sĩ Hạnh Thúy và các diễn viên phim Tro tàn rực rỡ. ĐPCC

* Hai năm qua, hai từ nghệ sĩ cũng gây khá nhiều ồn ào tranh cãi khiến cho khán giả có cái nhìn lệch lạc hoặc là vơ đũa cả nắm. Chị nghĩ gì về thực trạng này?

- Đôi khi, tôi day dứt vì hai chữ nghệ sĩ đang được xài dễ quá và mọi người áp đặt hay chữ nghệ sĩ kiểu hơi vô tội vạ. Nghệ sĩ không đơn thuần là người hoạt động nghệ thuật mà nghệ sĩ sẽ là những người làm điều gì đó rất đẹp cho đời, rất đẹp cho công việc của họ.

Nhưng hiện nay, nhiều người đang nghĩ cứ hoạt động trong showbiz là nghệ sĩ. Có những người hoạt động trong showbiz nhưng không phải nghệ sĩ đâu. Có thể họ xem showbiz là cuộc dạo chơi, lấn sân hay đó là một trong những con đường đi của họ.

Cũng có những người trong giới nghệ sĩ làm chuyện gì đó ảnh hưởng đến cộng đồng hoặc không tốt thì ngay từ ban đầu rõ ràng khán giả và luật pháp đã lên án rồi. Những nghệ sĩ còn lại cứ yên tâm rằng nếu bạn sống tốt thì dư luận nhìn nhận bạn tốt. Tất nhiên là sẽ có những dư luận phiến diện vơ đũa cả nắm "bọn nghệ sĩ này" thế này thế kia nhưng đó không phải là tất cả...

* Cảm ơn chị về những chia sẻ!

Trở về từ Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 35, đoàn phim điện ảnh Tro tàn rực rỡ có buổi ra mắt giới thiệu trong nước vào chiều 10.11 tại TP.HCM. Phim được hoàn thiện và đến với khán giả sau 7 năm thực hiện. Trong bộ phim, nghệ sĩ Hạnh Thúy vào vai người phụ nữ 36 t.uổi nhưng ký ức mãi dừng ở t.uổi 12.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ chồng "Osen" Ngọc Mai bị chỉ trích vì lá cờ lạ ở đầu giường, liền giải thích
11:24:45 28/05/2024
Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024
O Sen Ngọc Mai đã bị khai trừ khỏi Đảng, ngưng thỉnh giảng tại Nhạc viện TP.HCM
11:18:34 29/05/2024
Vợ Đức Tiến tung tin nhắn riêng tư với mẹ chồng vụ ký giấy qua Mỹ, hé lộ sự thật
07:36:32 28/05/2024
Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô
06:26:08 29/05/2024
Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Hoa hậu Ý Nhi dằn mặt anti fan, gửi tín hiệu từ Úc về Việt Nam, nghe mà choáng
09:04:17 28/05/2024

Tin đang nóng

Gia đình Quốc Cơ trải qua những ngày căng thẳng sau vụ O Sen Ngọc Mai
21:45:28 29/05/2024
Thái Bình họp khẩn về vụ cháu bé t.ử v.ong do bị bỏ quên trên xe ô tô
22:45:43 29/05/2024
Một trẻ mầm non c.hết vì bị bỏ quên trên xe đưa đón2
21:37:15 29/05/2024
Meghan Markle bị tố ăn vận "ngứa mắt", chê kém tinh tế, thua xa BLACKPINK
21:33:00 29/05/2024
Bi Rain thừa nhận Kim Tae Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
22:38:39 29/05/2024
Phim cổ trang mới chiếu đã bị chê "dở nhất năm 2024", nữ chính U40 còn cả gan đóng thiếu nữ đôi mươi
21:32:22 29/05/2024
"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori từ bỏ ước mơ làm mẹ
22:42:00 29/05/2024
Mỹ nhân 'Trân Châu Cảng' gầy guộc, xuống sắc, tinh thần bất ổn sau biến cố
21:10:32 29/05/2024

Tin mới nhất

Hà Hồ chi t.iền khủng mua đồ hạng sang của Lisa, hào hứng "xin vía" cho con

06:54:02 30/05/2024
Hành động chơi lớn của Hồ Ngọc Hà chỉ vì vía của Lisa khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Được biết, giá trị của món đồ nữ ca sĩ tậu là phiên bản giới hạn của nhà Bvlgari có giá trị lên đến 200 triệu đồng.

Tang lễ nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ: Bà xã khóc nghẹn bên linh cữu, con gái nhỏ ngơ ngác gây xót xa

06:33:48 30/05/2024
Sau 10 ngày đột ngột qua đời ở t.uổi 44, tang lễ của diễn viên Đức Tiến đã được tổ chức tại một nhà thờ ở California, Mỹ.

Nữ diễn viên Việt lên tiếng tin đồn mắc bệnh khó nói, là "tiểu tam" khiến 1 cặp vợ chồng ly hôn

06:07:51 30/05/2024
Giữa lúc tin đồn bị lan truyền với tốc độ chóng mặt, sao nữ này lên tiếng và còn công bố luôn giấy khám sức khỏe gần nhất.

Hồng Nhung mặc áo mưa đạp xe, Đỗ Thị Hà 'cười tỏa nắng khiến lòng ai ngẩn ngơ'

22:10:03 29/05/2024
Ca sĩ Hồng Nhung vi vu trời Tây bằng xe đạp vì cảm thấy yêu đời, yêu người sau khi xem xong phim của Trần Anh Hùng. Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh nụ cười tỏa nắng khiến lòng ai ngẩn ngơ .

Hoa hậu Ý Nhi về Việt Nam tham gia chạy marathon

20:56:45 29/05/2024
Sau nhiều tháng du học ở Úc, Hoa hậu Ý Nhi sẽ về nước để cùng với Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy... tham gia giải chạy marathon ở TP.Vũng Tàu.

Nỗi ám ảnh ngoại hình độc hại của Phương Trinh Jolie

19:55:07 29/05/2024
Độc hại chính là tính từ hợp lý để nói về những gì Phương Trinh Jolie phát ngôn trên livestream nhận xét ngoại hình của Hương Ly, Tú Anh.

Đám cưới khủng nhất nhì Vbiz: Đãi tiệc ở khách sạn 6 sao, hôn lễ được cử hành tuyệt mật

18:12:19 29/05/2024
Bảo Thy từng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì thông báo lên xe hoa, bởi lẽ trước đó nữ ca sĩ giữ kín hoàn toàn thông tin về chồng và ngày trọng đại

Bị gọi tên giữa ồn ào Decao - Lâm Minh, Đạt G lên tiếng nhưng phản ứng của bạn gái mới đáng bàn

17:55:29 29/05/2024
Cindy Lư không trực tiếp đề cập đến sự việc Đạt G đang bị nhắc tên trên mạng xã hội nhưng cô khoe tin nhắn gửi lời cảm ơn vì anh luôn bên cạnh động viên, bảo vệ cô và con gái.

Sau 3 tháng đường ai nấy đi, Minh Triệu vẫn giữ món đồ đặc biệt liên quan tới Kỳ Duyên

17:32:48 29/05/2024
Sau 5 năm đồng hành bên cạnh nhau, Kỳ Duyên và Minh Triệu được cho là đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng tiếp tục soi ra chi tiết đáng chú ý về cặp đôi này.

Thu Hằng Bolero: Đàm Vĩnh Hưng o bế, xinh như hoa hậu, sắp đám cưới thì chia tay

16:35:07 29/05/2024
Được biết đến từ khi chiến thắng Quán quân cuộc thi Solo cùng Bolero , Thu Hằng ngày càng trở nên nổi tiếng. Không chỉ chinh phục khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, học trò Đàm Vĩnh Hưng còn được khen ngợi đẹp như một hoa hậu.

Mie, Hồng Thanh sau chia tay: Vẫn làm bạn, nghi vấn chiêu trò gây tranh cãi

16:26:33 29/05/2024
DJ Mie và Hồng Thanh giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay. Búp bê DJ bận rộn với công việc, ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Xôn xao clip diễn viên Thương Tín chống gậy, đi phải có người dìu

16:15:46 29/05/2024
Clip do một người sống tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) quay Thương Tín gây xôn xao bởi hình ảnh tiều tụy của nam tài tử màn bạc một thuở.

Có thể bạn quan tâm

'Trạm cứu hộ trái tim' hay 'Trạm nhồi m.áu cơ tim'?

Hậu trường phim

06:47:50 30/05/2024
Nhiều tình tiết trong Trạm cứu hộ trái tim bị đẩy lên vô lý khiến tôi nhiều lúc định xem phim để giải trí mà lại tăng xông vì tức.

Huyền thoại Minh Phương, Phước Tứ tiếp sức sao trẻ Đình Bắc trong mùa thẻ 24 Vietnam Best FC Online

Mọt game

06:47:19 30/05/2024
Sau thời gian dài vắng bóng, bộ đôi thế hệ vàng AFF Cup 2008 Nguyễn Minh Phương và Lê Phước Tứ chính thức tái xuất tại sân cỏ FC Online.

Con trai Hồ Ngọc Hà mỗi năm ngốn hơn 800 triệu của mẹ, cậu cả quyền lực bậc nhất

Netizen

06:46:39 30/05/2024
Con trai Subeo của Hồ Ngọc Hà và chồng cũ Cường Đô La là nhân vật cậu cả ai ai cũng ngưỡng mộ, cuộc sống như tiên khi sinh ra đã ở vạch đích. Độ chiều con của cả hai cũng thuộc hàng khủng, khi mỗi năm riêng học phí Subeo đã hơn 800 triệ...

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là "tấm gương vượt khó"

Phim việt

06:43:45 30/05/2024
Hoá ra lý do sếp Vinh nhận Dũng vào làm việc bởi bản thân ngưỡng mộ câu chuyện vượt khó của hai anh em Hùng - Dũng.

Mỹ nhân k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz trẻ đẹp xuất sắc sau 22 năm, 3 năm không đóng phim vẫn sở hữu 30.000 tỷ

Sao châu á

06:29:39 30/05/2024
Cuộc đời hoàn hảo tuyệt đối, k.iếm t.iền giỏi lại có cuộc hôn nhân trong mơ có lẽ cũng là lý do khiến Jeon Ji Hyun luôn xuất hiện trong dáng vẻ xinh đẹp.

Pháp bắt giữ 15 đối tượng buôn bán m.a t.úy gần làng Olympic

Thế giới

06:07:05 30/05/2024
Trong những tháng qua, cảnh sát đã tăng cường hoạt động ở Seine-Saint-Denis, nơi tọa lạc của làng vận động viên. Đây là dự án xây dựng mới lớn nhất để phục vụ Thế vận hội.

Cách nấu bún cá diêu hồng thơm ngon, không tanh, dễ ăn cho ngày hè của mẹ đảm Sài Gòn

Ẩm thực

06:04:45 30/05/2024
Bún cá là món nước được nhiều người yêu thích. Nước dùng bún cá chua thanh, ngọt nhẹ, cá rán giòn ngon... rất dễ ăn trong mùa hè.

Những phim Thái có doanh thu cao tại Việt Nam

Phim châu á

05:58:52 30/05/2024
Màn ảnh rộng Việt Nam sắp sửa đón chào sự đổ bộ của phim Thái có doanh thu khủng nhất dịp đầu năm 2024 mang tên Gia tài của ngoại.

Những ai không nên ăn dứa?

Sức khỏe

05:29:06 30/05/2024
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn dứa mà không gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Dưới đây là những nhóm người cần thận trọng hoặc nên tránh ăn dứa.

Sự kiện Daesung (BIGBANG) sang Việt Nam: Mức giá, quyền lợi được lòng fan Việt

Nhạc quốc tế

01:24:59 30/05/2024
Không lâu nữa, fan Việt sẽ chính thức được gặp gỡ quý bà Smell Daesung trong sự kiện fanday solo đầu tiên được tổ chức ở TP.HCM.

Phát hiện cá heo cổ đại khổng lồ ở Amazon

Lạ vui

23:04:43 29/05/2024
Tuy nhiên, không giống hầu hết các loài cá heo hiện đại, nơi sinh sống của con vật này không phải là đại dương mà thay vào đó là ở một hồ nước ngọt ở Amazon thuộc Peru.