NSƯT Diệu Hiền ôm chầm Mỹ Tâm: ‘Con như là con ruột của cô chú ở viện dưỡng lão nghệ sĩ’
Đây không còn đơn thuần là dịp hỏi thăm sức khỏe, chúc Tết các tiền bối trong nghề mà còn như chuyến “về nhà” mỗi cuối năm mà Mỹ Tâm duy trì suốt nhiều năm qua.
Chiều qua (26/1), nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có buổi gặp mặt cuối năm cùng các nghệ sĩ lão thành tại viện dưỡng lão nghệ sĩ TP. HCM. Như giọng ca Ước gìchia sẻ, đây không còn đơn thuần là dịp hỏi thăm sức khỏe, chúc Tết các tiền bối trong nghề mà còn như chuyến “về nhà” mỗi cuối năm mà Mỹ Tâm duy trì suốt nhiều năm qua. Các fan tại TP. HCM và bạn diễn trong phim điện ảnh Chị trợ lý của anh – Mai Tài Phến cũng có mặt và mang đến những tiết mục văn nghệ vui nhộn và thú vị.
Clip: NSƯT Diệu Hiền chia sẻ về Mỹ Tâm (Nguồn: Facebook).
Gặp gỡ trong suốt nhiều năm qua trong mỗi dịp cuối năm khiến các nghệ sĩ ở viện dưỡng lão luôn dành tình cảm đặc biệt cho Mỹ Tâm. NSƯT Diệu Hiền chia sẻ: “ Ở trong này thương con lắm. Mọi người nhắc con nhiều nhất. Gần như con là đứa con ruột ở trong này vậy”, “Năm nào Mỹ Tâm cũng vào đến 2 – 3 lần, nửa đêm cũng vào. Đi đâu về, mưa gió cũng vào. Có lẽ ở đây nghệ sĩ đều biết“.
NSƯT Diệu Hiền và ca sĩ Mỹ Tâm.
Đáp lại lời tâm sự chân thành của NSƯT Diệu Hiền, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng hóm hỉnh đùa rằng dù mọi người có “không cho vô” cô vẫn sẽ ghé thăm các nghệ sĩ lão thành nhiều lần trong năm bất chấp mưa gió. “ Nếu không có cô chú, tụi con cũng sẽ không hiểu được nhiều giá trị khác. Phải có lớp trước mới có lớp sau chứ, ngành nghề nào cũng vậy” – Mỹ Tâm chia sẻ.
Theo Saostar
Về miền Tây làm cinetour, Mỹ Tâm tươi cười rạng rỡ nhưng Mai Tài Phến lại đen nhẻm thất thần
Vào ngày 22/1, Mỹ Tâm cùng ekip đoàn phim "Chị Trợ Lý Của Anh" đã có chuyến từ thiện trao 200 phần quà tặng bà con nghèo tại Vĩnh Long.
Đây là hoạt động thiện nguyện theo thông lệ mà nhiều năm nay Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện mang tên mình thực hiện nhằm giúp bà con nghèo có một cái Tết đầm ấm, đủ đầy hơn.
Tuy nhiên, năm nay chuyến đi thiện nguyện có phần đặc biệt hơn bởi trùng với thời điểm bộ phim "Chị Trợ Lý Của Anh" đang được công chiếu trên toàn quốc và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Để đáp lại quá nhiều những yêu thương mà khán giả dành cho cá nhân mình nói riêng và bộ phim nói chung, dịp này, Mỹ Tâm quyết định kết hợp thực hiện chuyến đi cinetour đến một số rạp phim để cảm ơn tình cảm của người hâm mộ.
Bên cạnh các tình nguyện viên trong cộng đồng người hâm mộ, đồng hành cùng Mỹ Tâm trong chuyến đi này còn có sự góp mặt của nam diễn viên Mai Tài Phến - bạn diễn của cô trong phim điện ảnh đầu tay. Đây cũng là lần đầu tiên anh có dịp tham gia chuyến đi đầy ý nghĩa cùng với giọng ca gốc Đà Nẵng.
Trong giao lưu từ thiện, Mỹ Tâm vẫn như thường lệ khiến mọi người thích thú khi hát tặng bà con các ca khúc mới nhất trong nhạc phim "Chị Trợ Lý Của Anh" như "Nơi mình dừng chân", "Đời là giấc mơ",... Điều thú vị là, như sự duyên dáng đã thành thói quen, khi thấy một cậu bé 3 tuổi liên tục cười suốt từ đầu buổi trao quà từ thiện, Mỹ Tâm đã xin được bế cậu bé lên giao lưu. Chính sự hài hước, hóm hỉnh đầy chân thành của cô đã khiến không khí trở nên gần gũi, thân mật hơn.
Mỹ Tâm cho biết, chứng kiến sự hân hoan của bà con trong những chuyến thiện nguyện cuối năm làm cô vô cùng hạnh phúc bởi bản thân có cơ hội đóng góp, sẻ chia những yêu thương đối với những mảnh đời kém may mắn hơn trong xã hội.
Sau chuyến từ thiện, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã đến một số rạp tại Vĩnh Long và Cần Thơ để giao lưu, cám ơn người hâm mộ vẫn đang ủng hộ cho bộ phim "Chị Trợ Lý Của Anh". Hàng trăm người hâm mộ, khán giả yêu điện ảnh ở miền Tây đã đến để gặp gỡ hai diễn viên chính và nghe họ chia sẻ về những thông tin "xé mây" được tiết lộ từ chính Mỹ Tâm. Không chỉ khán giả miền Tây, hàng trăm fan của Mỹ Tâm từ Hồ Chí Minh cũng đồng hành cùng cô để chúc mừng sự thành công của bộ phim. Họ còn dành tặng những món quà đặc biệt để chúc mừng sinh nhật muộn cho thần tượng ngay tại rạp phim.
Để đáp lại những tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ, Mỹ Tâm đã chia sẻ thông tin về CD nhạc phim sắp được ra mắt để dành tặng khán giả đến rạp xem phim "Chị Trợ Lý Của Anh". Cô còn cho biết, bộ phim hiện vẫn là phim Việt nhận được sự yêu mến nhiều nhất của khán giả và vẫn đang dẫn đầu doanh thu phòng vé. Rất nhiều khán giả mong muốn phim sẽ kéo dài thời gian công chiếu, nhất là vào dịp Tết Nguyên Đán để có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình.
"Chị Trợ Lý Của Anh" do Ngân Hà Media và MT Entertainment phối hợp sản xuất. Phim hiện vẫn đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.
Giang Vũ
Đây là chàng trai may mắn được Mỹ Tâm 'cưỡng hôn' trong chuyến từ thiện Cậu bé ngượng ngùng khi được Mỹ Tâm "cưỡng hôn". Mới đây, các fan không khỏi thích thú trước những khoảnh khắc đáng yêu của Mỹ Tâm trong chuyến từ thiện tại các tỉnh miền Tây. Đặc biệt, tại đây, có một cậu bé vô cùng may mắn khi không chỉ được nữ ca sĩ bế lên sân khấu mớm sữa, hát ru...