NSND Lệ Thủy suy sụp vì bị giả mạo hát ca ngợi Tịnh thất Bồng Lai

Theo dõi VGT trên

Chia sẻ với Dân trí, phía NSND Lệ Thủy cho biết cuộc sống của bà bị xáo trộn nhiều vì những video mạo danh.

Gần đây, mạng xã hội xuất hiện một số kênh YouTube mạo danh giọng hát của NSND Lệ Thủy với nội dung ca ngợi ông Lê Tùng Vân trong vụ án Tịnh thất Bồng Lai. Các video đưa tiêu đề như: Nghệ sĩ Lệ Thủy hát tặng Thiền am bên bờ vũ trụ, Lệ Thủy hát tặng thầy ông nội…

Trao đổi với PV Dân trí tối 19/12, ca sĩ Dương Đình Trí – con trai nghệ sĩ Lệ Thủy – khẳng định bà không hát ca ngợi bất cứ đối tượng nào. Con trai Lệ Thủy cho biết thêm cuộc sống của bà đang bị xáo trộn nặng nề vì tin sai sự thật.

“Mẹ tôi lớn t.uổi rồi nên tinh thần không vững vàng. Khi biết chuyện, mẹ rất suy sụp, sức khỏe ảnh hưởng. Trước nay mẹ cống hiến cho nghệ thuật, không hề có scandal, không muốn động chạm ai, nhưng giờ lại bị kéo vào những chuyện nhạy cảm“, con trai nghệ sĩ nói.

NSND Lệ Thủy suy sụp vì bị giả mạo hát ca ngợi Tịnh thất Bồng Lai - Hình 1

NSND Lệ Thủy bức xúc khi nhiều kênh YouTube giả mạo giọng hát, lan truyền thông tin sai sự thật (Ảnh: Linh Nhi).

Phía NSND Lệ Thủy cho biết những video mạo danh xuất hiện trên YouTube từ đầu tháng 12. Mỗi video có hàng chục ngàn lượt xem cùng nhiều bình luận từ khán giả. Sau khi phía Lệ Thủy lên bài đính chính trên fanpage, các kênh này đổi tựa đề video thành “Lê Thủy” hoặc “ nghệ sĩ cải lương”, “nghệ sĩ nổi tiếng”…

“Ban đầu chỉ là 1,2 kênh giả mạo, sau đó liên tiếp xuất hiện 6,7 kênh khác. Tình trạng này khiến tên t.uổi của mẹ tôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bà không dùng mạng xã hội nhưng khán giả, người quen vẫn nhắn tin hỏi về vụ việc khiến bà rất buồn“, Dương Đình Trí cho biết.

Video đang HOT

“Trước đây, mẹ tôi cũng từng gặp những trang tin, kênh YouTube đưa tin sai sự thật câu view nhưng chúng tôi không quan tâm. Còn lần này, đụng tới vấn đề nhạy cảm, trực tiếp ảnh hưởng tới uy tín của bà. Tôi nhận thấy âm thanh trong các video đó được thu rất ồn, họ nhấn nhá bắt chước kiểu hát của mẹ. Tôi đã gửi tất cả thông tin, bằng chứng cho bên Sở Thông tin và Truyền thông (Sở TT&TT), nhờ cơ quan chức năng can thiệp”, con trai NSND Lệ Thủy nói với Dân trí.

NSND Lệ Thủy suy sụp vì bị giả mạo hát ca ngợi Tịnh thất Bồng Lai - Hình 2

NSND Lệ Thủy và con trai trong buổi làm việc tại Trung tâm Báo chí TPHCM chiều 19/12 (Ảnh: Linh Nhi).

Ca sĩ Dương Đình Trí nói thêm, trong cuộc gặp chiều 19/12 do Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM tổ chức, đại diện Sở đã xác nhận giọng hát trong những video lan truyền không phải là giọng của NSND Lệ Thủy.

Hiện nghệ sĩ Lệ Thủy đang bận rộn “chạy show” cho các chương trình dịp Tết. ” Thời gian qua mẹ tôi gần như kín lịch vì bận. Sức khỏe mẹ có giới hạn vì t.uổi đã cao, nhưng khán giả còn thương, bầu show lại năn nỉ quá nên mẹ vẫn còn chịu đi diễn”, con trai nghệ sĩ nói thêm.

Chiều 19/12, NSND Lệ Thủy có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM tại Trung tâm báo chí TPHCM. Nghệ sĩ lên tiếng về vụ việc bị mạo danh trên mạng xã hội, sử dụng tên nghệ sĩ gây nhầm lẫn trong cộng đồng và ảnh hưởng uy tín cá nhân

Ông Nguyễn Tấn Cang – đại diện Sở TT&TT cho biết, sau khi tiếp nhận đơn phản ánh của NSND Lệ Thủy, Thanh tra Sở đã vào cuộc xác minh. Sở ghi nhận 5 đường dẫn có đăng tải nội dung liên quan, trong đó 2 kênh đã xóa. Với 3 đường dẫn còn lại, thanh tra Sở tiếp tục rà soát, tìm chủ tài khoản và xử lý theo quy định.

Khi xác minh được chủ tài khoản, Sở TT&TT sẽ mời làm việc, yêu cầu xóa video. Đối với tài khoản không xác định được chủ tài khoản, Sở TT&TT sẽ tổng hợp danh sách, gửi Bộ Thông tin và Truyền thông để làm việc với đầu mối YouTube và có hướng xử lý theo quy định.

NSND Lệ Thủy: Diễn hội chợ không có gì xấu hổ

Chia sẻ với Thanh Niên, NSND Lệ Thủy cho biết việc nghệ sĩ có danh hiệu biểu diễn ở các hội chợ, sân khấu bình dân không làm mất đi giá trị của họ. Với bà, đó là cơ hội được đưa lời ca tiếng hát của mình đến gần hơn những khán giả ít có cơ hội được thưởng thức nghệ thuật.

NSND Lệ Thủy: Diễn hội chợ không có gì xấu hổ - Hình 1

NSND Lệ Thủy chia sẻ cuộc sống hiện tại không có gì lo nghĩ. THANH CHI

Ở t.uổi U.80, NSND Lệ Thủy vẫn rạng rỡ và tràn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện. Trong chương trình ca nhạc từ thiện diễn ra tại TP.HCM tối 29.10, nữ nghệ sĩ kỳ cựu đã có những chia sẻ gần gũi về cuộc sống hiện tại cũng như tình yêu đối với sân khấu. Ngôi sao cải lương gạo cội tiết lộ sức khỏe vẫn ổn, không chỉ đứng trên sân khấu hát mà có thể đi về giữa Việt Nam và Úc thăm con cháu. "Bây giờ cuộc sống của tôi không có gì lo nghĩ, quan trọng là con cái đã thành đạt hết rồi. Giờ tôi và ông xã chỉ việc quan tâm đến nhau, xem sức khỏe là quan trọng nhất. Có sức khỏe là có tất cả", nữ nghệ sĩ bộc bạch.

"Cô đào ngoại hạng" của sân khấu cải lương miền Nam chia sẻ bà không còn đi hát, đi xa nhiều như trước nhưng nếu có những chương trình, sự kiện phù hợp thì bà vẫn nhận lời. Sau hai năm dịch bệnh, hồi đầu năm 2022, nghệ sĩ Lệ Thủy sang Úc đoàn tụ với con cháu và ở lại khoảng 3 tháng. Trừ Dương Đình Trí, các con của bà đều ở nước ngoài nên bà vẫn thường đi lại thăm nom. Cùng với đó, Lệ Thủy cũng dành thời gian tham gia các hoạt động từ thiện ý nghĩa cùng bạn bè thân thiết.

NSND Lệ Thủy: Diễn hội chợ không có gì xấu hổ - Hình 2

Đối với nữ nghệ sĩ kỳ cựu, được đứng trên sân khấu đã là một niềm vui. Dù biểu diễn ở những sự kiện trang trọng, đẳng cấp cho đến bình dân, bà đều cống hiến hết mình. MINH TÂN - QUANG TUẤN

Trước ý kiến cho rằng đối với những người đã đạt danh hiệu NSƯT, NSND, biểu diễn ở các hội chợ, những sự kiện bình dân làm giảm mất giá trị của danh hiệu, NSND Lệ Thủy không đồng tình. Giọng ca Lan và Điệp chia sẻ bà tham gia biểu diễn rất nhiều chương trình hội chợ, trong đó có các chương trình ở vùng sâu vùng xa. Với ngôi sao cải lương gạo cội, đây là cơ hội để bà mang lời ca tiếng hát đến gần hơn với những khán giả ít có cơ hội thưởng thức nghệ thuật.

"Đâu phải là NSND, NSƯT là không được hát ở những hội chợ? Quan trọng ở mình, ăn thua ở bản chất của mình thôi, chỉ cần bản thân đừng làm gì đ.ánh mất bản chất của mình thì danh hiệu NSND, NSƯT vẫn tồn tại mãi. Mình đừng làm gì xấu thôi chứ còn hát ở đây cũng là hát, hát ở đâu cũng phải hết mình chứ đâu phải nghệ sĩ hát ở những hội chợ rồi ra đó muốn ca gì là ca", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Ngôi sao kỳ cựu cũng nhấn mạnh dù là sân khấu lớn hay nhỏ, bình dân hay sang trọng, người nghệ sĩ vẫn phải đặt cái tâm vào tiết mục biểu diễn của mình. "Tuy hát ở những hội chợ không được sang trọng như mình đứng trên những sân khấu lớn như một thánh đường nhưng sự kiện ấy vẫn có rất nhiều khán giả đến thưởng thức. Đó là cơ hội để các nghệ sĩ đem được tiếng hát đến vùng sâu, vùng xa bởi ở những nơi ấy, ngoài những hội chợ nhỏ, bà con không có gì nhiều để giải trí", giọng ca Đời cô Lựu chia sẻ.

Bà tâm sự ở thành phố mọi người có nhiều cách để giải trí như ra rạp chiếu phim, xem ca nhạc, đến các tụ điểm vui chơi nhưng ở những miền quê, nhất là vùng sâu vùng xa, chỉ những dịp có hội chợ, có gánh l.ô t.ô về hát, họ mới có dịp thưởng thức nghệ thuật.

"Khi mình càng đi thì lại càng thấy thương họ nhiều hơn nữa. Tôi là người thường xuyên tham gia các chương trình như vậy, tôi đi rất nhiều hội chợ như trên tôi cảm thấy hạnh phúc, tự hào, không có gì xấu hổ. Những NSND, NSƯT phải đi những nơi như vậy mới gọi là được, quan trọng là bản thân mình không làm điều gì xấu xa thôi", nghệ sĩ U.80 nói thêm. Bà bộc bạch từng tham gia rất nhiều chương trình ở vùng sâu vùng xa và hát với tâm hồn thoải mái, không có gì phải đắn đo, suy nghĩ.

NSND Lệ Thủy: Diễn hội chợ không có gì xấu hổ - Hình 3

Tối 29.10, NSND Lệ Thủy biểu diễn không cát-sê trong đêm nhạc Tìm mẹ trong mơ nhằm gây quỹ hỗ trợ cho t.rẻ e.m mồ côi vì dịch Covid-19 trên địa bàn hai tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu. "Bạc Liêu, Cà Mau và miền Tây nói chung rất ân tình với tôi. Tôi đi hát ở đó rất nhiều và khán giả ở đó đã nuôi nấng tôi biết bao nhiêu nên bây giờ tôi giúp lại xíu có gì đâu", ngôi sao gạo cội tâm sự. MINH TÂN - QUANG TUẤN

NSND Lệ Thủy tâm sự được hát là niềm hạnh phúc của bà và nữ nghệ sĩ chưa có ý định dừng hoạt động nghệ thuật. "Hiện tại tôi thấy sức khỏe của mình vẫn tốt. Với tôi, được đi hát là một niềm vui nên nếu ai có mời mà tôi thấy mình đảm nhận được thì tôi đi... Tôi làm nghệ thuật từ lúc 13 t.uổi, bây giờ mà biểu tôi buông bỏ tất cả để về nghỉ ngơi, lo cho sức khỏe của mình thì tôi thấy buồn lắm. Mà không lo cho sức khỏe của mình cũng không được, nên tôi phải cân nhắc mỗi khi nhận được một lời mời, cái nào đáng thì tôi mới đi còn không thì thôi. Tôi không có nghĩ về nằm dưỡng sức nhiều đâu vì tôi biết nhiều khán giả còn thương mình. Mà khán giả còn thương thì tôi phải đi, chừng nào khán giả hết thương tôi mới hết đi hát", nữ nghệ sĩ bộc bạch.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống01:20Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
L.ộ c.lip bị nhắc nhở rời thảm đỏ Cannes, Thảo Nhi Lê nói gì?
15:30:21 18/05/2024
Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ
07:06:08 19/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng
10:17:13 20/05/2024
Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống
09:22:08 20/05/2024
Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp bất ngờ sau 32 năm, không đóng phim vẫn sống ung dung với "núi tiền"
06:15:08 20/05/2024
Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này
10:19:40 20/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh không lên sóng trong phiên tòa của Ngân Hà, bà Lan khiến khán giả "sốc"
10:10:47 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành"
09:14:46 20/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng 'hờn' nói Mỹ Tâm hát cho anh 'họ Mai'
08:40:49 20/05/2024

Tin mới nhất

Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"

12:59:49 20/05/2024
Một ngày sau sự ra đi của chồng, Hoa hậu Bình Phương - vợ siêu mẫu Đức Tiến - vẫn chưa hết bàng hoàng. Trên trang cá nhân, cô đăng tải bức tâm thư đầy xúc động.

Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"

12:57:20 20/05/2024
Chiều 19/5, thông tin siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến qua đời đột ngột do nhồi m.áu cơ tim đã khiến cả showbiz Việt bàng hoàng.

Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?

12:55:06 20/05/2024
Mới đây, kênh Tiktok Chưa biết đã đăng tải clip với nội dung là giấy mời từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên làm việc về những thông tin liên quan đến Midu mà kênh này đăng tải.

Phản ứng của Lâm Khánh Chi sau khi bị chỉ trích vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trước khi mất

12:48:52 20/05/2024
Nữ ca sĩ đã có động thái mới sau khi nhận nhiều lời góp ý vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trong bệnh viện trước khi qua đời.

Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái

10:44:24 20/05/2024
Theo chia sẻ của Thu Quỳnh với 1 người bạn dưới phần bình luận cô sinh em bé vào ngày 18/5 vừa qua. Theo tiết lộ, thiên thần nhỏ của Thu Quỳnh có tên là An.

Những hình ảnh cuối cùng của diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam trước khi qua đời

08:29:22 20/05/2024
Trước khi qua đời vài tháng, Đức Tiến đã có chuyến về Việt Nam sau nhiều năm sống và làm việc tại Mỹ. Tháng 4/2024, cố diễn viên tham gia diễn xuất trong một dự án phim điện ảnh.

Hari Won lộ diện sau khi đột ngột vắng mặt trong buổi đi ăn cùng gia đình Trấn Thành

08:13:44 20/05/2024
Trấn Thành đã khoe ảnh lộ diện tình cảm bên bà xã Hari Won trên trang cá nhân. Nam MC cùng với nửa kia đi ăn tại một nhà hàng Hàn Quốc.

Hương Baby: Anh Hưng chiều tôi hết mực, cát-sê đi hát đưa hết cho vợ

08:09:39 20/05/2024
10 năm kết hôn, Hương Baby thấy hạnh phúc và luôn tin tưởng ông xã Tuấn Hưng. Nam ca sĩ chiều chuộng bạn đời hết mực, cát-sê ca hát đều chuyển hết cho vợ.

Sao Việt 20/5: Vợ chồng Đông Nhi lãng mạn trên biển, Lệ Quyên suy tư

07:02:37 20/05/2024
Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng khoe ảnh tình tứ trong chuyến du lịch, Lệ Quyên có những dòng chia sẻ đầy suy tư về cuộc sống.

Cuộc tình trắc trở nhưng kết ngọt ngào của 'người đàn bà hát' NSND Thanh Hoa

07:00:08 20/05/2024
Sống với chồng kém 6 t.uổi hơn 30 năm, có chung một cậu con trai nhưng ở t.uổi ngoài 70, NSND Thanh Hoa - người đàn bà hát mới được mặc váy cưới.

Trương Ngọc Ánh tâm tư, Quốc Trường than mãi chưa có người yêu

22:59:34 19/05/2024
Diễn viên Trương Ngọc Ánh có những lời tâm tư trên trang cá nhân sau ồn ào kiện tụng; Quốc Trường than chưa có người yêu.

Ngạc nhiên với cách nuôi dạy 4 con của 'đạo diễn nghìn tỷ' và vợ kém 17 t.uổi

22:54:54 19/05/2024
Nhiều khán giả gọi tổ ấm Lý Hải - Minh Hà là gia đình kiểu mẫu của showbiz bởi cặp đôi rất biết cách giáo dục, dạy dỗ và làm bạn với các con.

Hoa hậu Thanh Thủy đăng ký hiến tạng

22:36:38 19/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy cảm thấy vinh dự khi được góp mặt tại lễ phát động Đăng ký hiến tặng mô, tạng - Cho đi là còn mãi .

Lộ hậu trường tình tứ của cặp sao Vbiz, còn xưng hô đặc biệt như này không hẹn hò mới lạ

22:32:17 19/05/2024
Mới đây, Anh Tú đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh tập duyệt sân khấu cùng LyLy trước khi đến với show diễn chính thức. Đáng chú ý, cả hai có những hành động tình tứ bên đối phương.

Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu

22:29:03 19/05/2024
Mới đây, ông bố 3 con Cường Đô La đã đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh gia đình vào ngày nghỉ. Ông xã Đàm Thu Trang hạnh phúc khi thấy các con chơi đùa vui vẻ, cả nhà dành thời gian bên nhau.

Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời

22:17:42 19/05/2024
Thông tin Đức Tiến qua đời hồi chiều 19/5 g.ây s.ốc cho cả khán giả, nghệ sĩ lẫn giới truyền thông. Nhiều người không tin được vì trước đó tầm 5 tiếng, Đức Tiến vẫn còn tương tác, bình luận trên Facebook đồng nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

NSND Thu Hà: Đừng mãi nhìn tôi ở 'Lá ngọc cành vàng'

Hậu trường phim

13:18:49 20/05/2024
NSND Thu Hà trở lại phim truyền hình sau nhiều năm vắng bóng bằng hai vai phu nhân quyền lực, sắc sảo, thậm chí cay nghiệt trong Hướng dương ngược nắng và Trạm cứu hộ trái tim.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

Trắc nghiệm

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi

Lạ vui

13:15:12 20/05/2024
Đoạn clip ghi lại cảnh tượng kỳ lạ này đã được Africam, một tổ chức nổi tiếng với hệ thống camera trực tiếp trên khắp châu Phi, chia sẻ lại.

Phần mới của 'Max điên' lọt cửa kiểm duyệt nguyên vẹn, cấm khán giả dưới 18 t.uổi

Phim âu mỹ

13:02:50 20/05/2024
Có nhiều cảnh hành động bạo lực nặng đô nhưng Furiosa: Câu chuyện từ Max điên không bị cắt cảnh nào khi ra rạp Việt. Tuy nhiên, phim cấm khán giả dưới 18 t.uổi tiếp cận.

Mỹ đề cập khả năng hướng tới bình thường hóa quan hệ giữa Israel và Saudi Arabia

Thế giới

13:02:15 20/05/2024
Trong khi đó, truyền thông Saudi Arabia đưa tin ông Sullivan và Thái tử Mohammed đã thảo luận về một phiên bản bán chính thức của một thỏa thuận dự kiến sẽ tăng cường quan hệ an ninh giữa hai nước.

"Khủng long 1m93" Trần Thị Thanh Thúy bật khóc nức nở khi gặp bố, cô gái xuất ngoại nhận lương cao nhất Việt Nam cũng có lúc yếu lòng

Sao thể thao

12:57:37 20/05/2024
Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 - Bình Điền 2024 đã khép lại nhưng những hình ảnh xúc động tại giải đấu vẫn tiếp tục gây sốt mạng xã hội.

Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes 2024

Sao châu á

12:42:45 20/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh góp mặt trong dự án Hiệu Bán Tương được trình chiếu tại Cannes, nhưng vì sao cô không thể tham dự?

Những ai không nên uống chè đắng?

Sức khỏe

12:22:06 20/05/2024
Người bị cảm lạnh mà lại uống chè đắng, ắt sẽ cản trở quá trình phát tán phong hàn, sẽ khiến bệnh kéo dài, hoặc có thể dẫn đến những biến chứng ngoài sự mong muốn.

Cựu Bí thư Tỉnh uỷ Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh hầu tòa

Pháp luật

11:48:53 20/05/2024
Nguyễn Văn Vịnh, cựu bí thư Tỉnh ủy Lào Cai bị xét xử về tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Netizen

11:46:23 20/05/2024
Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Top 10 con đường giữa biển đẹp như poster phim khiến team thích sống ảo mê mẩn

Du lịch

11:17:45 20/05/2024
Cái tên đảo Điệp Sơn đã trở nên đáng mơ ước hơn biết bao khi xuất hiện con đường trắng xóa giữa biển dài cả 700m, rộng gần 1m, nối liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn.

Lưỡi hổ thích "uống" 2 thứ nước này, 2 tuần tưới một lần chồi mới sẽ mọc lên tua tủa

Sáng tạo

11:04:46 20/05/2024
Lưỡi hổ là cây mọng nước, có hệ thống rễ phát triển mạnh mẽ. Lá màu xanh đậm, dày và cứng, bóng, có những sọc vàng trông rất bắt mắt.