‘Now, we are breaking up’ tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là ‘tiểu tam’?

Lại thêm nhiều sự thật được hé lộ trong tập 5 của ‘Now, we are breaking up’. Người xem lo lắng mối quan hệ giữa Ha Young Eun ( Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk ( Jang Ki Yong) vốn đã bấp bênh bây giờ càng sóng gió hơn nữa.

Cuối tập 4 Now, we are breaking up, sự thật về mối duyên năm xưa của Ha Young Eun và Yoon Soo Wan (Shin Dong Wook) đã được hé lộ. Thì ra người gián tiếp đưa cả 2 đến bên nhau lại là… Yoon Jae Guk.

Nếu như năm đó Jae Guk không nhờ anh trai mang quyển portfolio với những lời nhắn động viên đến cho Young Eun thì liệu họ có yêu nhau hay không? Có lẽ là không. 10 năm qua, anh chưa từng biết đến việc đó. Và bây giờ khi đã biết anh trai mình cùng Young Eun từng yêu nhau vì một lần ‘nhờ vả’ năm xưa, Jae Guk không muốn buông tay.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 1

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 2

Young Eun không trả lời câu hỏi của Jae Guk.

Mở đầu tập 5 Now, we are breaking up lại tiếp tục hé lộ thêm 1 điều. Ngày xảy ra ‘tình một đêm’ giữa Young Eun và Jae Guk ấy, không có gì là ‘ngẫu nhiên’ cả. Jae Guk đã ‘tăm tia’ Young Eun từ trước và chờ đợi để chớp lấy cơ hội.

Mặc dù Jae Guk vẫn luôn bày tỏ tình cảm nhưng Young Eun thì giữ nguyên thái độ lạnh lùng với anh. Khi Jae Guk đến công ty The One và làm việc chung dự án với Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo), Young Eun cũng chẳng thèm nói chuyện hay nhìn anh lấy một lần.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 3

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 4

Jae Guk nhận lời đến The One làm việc chủ yếu vẫn là vì muốn ở gần Young Eun hơn. Tuy nhiên người trực tiếp làm việc với Jae Guk là Chi Sook.

Đúng lúc 2 người họ đang ở chung một chỗ thảo luận công việc thì chủ tịch Hwang đến thị sát. Khi nghe Young Eun nói nhiếp ảnh gia tài năng công ty vừa mời về cũng là Yoon Jae Guk – người có hẹn xem mắt với Chi Sook trước đó, chủ tịch Hwang đã vô cùng bất ngờ.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 5

Đó là lý do có buổi ra mắt ‘cha vợ tương lai’ bất đắc dĩ này.

Chủ tịch Hwang xem chừng rất vừa lòng với cậu ‘con rể’ này. Ông và người cha đã qua đời của Jae Guk là bạn cũ, 2 người từng hứa hẹn sẽ để các con của mình kết hôn để thành thông gia.

Tuy nhiên, Jae Guk nhanh chóng cắt ngang nguồn cảm hứng hồi tưởng dào dạt của chủ tịch Hwang bằng việc nói rằng không phải mình, mà người được đính hôn với Chi Sook là Yoon Soo Wan mới đúng. Chỉ vì anh ấy đã mất nên mình mới bất đắc dĩ bị mẹ đẩy ra ‘thế chỗ’ mà thôi.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 6

Jae Guk thể hiện rất rõ rằng mình không có hứng thú thay anh kết hôn với người phụ nữ đã được cha mẹ chọn sẵn từ khi anh còn chưa ra đời. Thế nhưng, Chi Sook lại vờ như không hiểu điều đó.

Khi hẹn gặp riêng Jae Guk, Chi Sook đề nghị bắt đầu mối quan hệ chính thức theo như cha mẹ sắp đặt. Cô hứa không để ý đến quá khứ của anh, như thể đang ẩn ý nhắc đến chuyện anh thích Young Eun.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 7

Jae Guk thẳng thừng từ chối Chi Sook. Anh không muốn nghe theo lời cha mẹ nếu con tim mình không đồng ý, và anh cũng đã có người mà anh muốn che chở yêu thương. Rất tiếc Chi Sook chỉ có thể là bạn của anh mà thôi.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 8

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 9

Chi Sook và Young Eun giờ đang giận nhau, liệu có vì chuyện này mà mâu thuẫn càng nghiêm trọng hơn không?

Một mặt từ chối Chi Sook, một mặt Jae Guk vẫn quyết không dừng theo đuổi ‘chị dâu hụt’. Nhân cơ hội hiếm hoi chỉ có 2 người mặt đối mặt trong không gian hẹp thế này, Jae Guk dùng đủ mọi sự thu hút để ‘quyến rũ’ Young Eun đưa anh đi ăn tối.

Đúng lúc đó thì Hwang Chi Hyung (Oh Sehun) – ‘đệ tử’ vừa nhận về của Young Eun bước vào và nhắc nhở cô đã đến giờ ra xưởng may.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 10

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 11

Dù có là trai đẹp nhưng với người cuồng công việc như Young Eun thì cũng chỉ là phù du.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 12

Còn bị cậu nhóc đẹp trai giàu có không thua mình cảnh cáo ‘cấm đụng vào trưởng nhóm của tụi tui’ nữa chứ.

Trong lúc đi ngoài đường chụp ảnh, Jae Guk vô tình giúp được một người đàn ông trung niên suýt bị lừa. Tên trộm bị đưa vào đồn cảnh sát, sợ người đàn ông trung niên này lại bị ‘xoay mòng mòng’ vì không biết ‘thế gian hiểm ác’, Jae Guk đã đi cùng ông luôn.

Anh nào có ngờ sự nhiệt tình giúp người đã mang về may mắn trong tình yêu. Người đàn ông trung niên suýt bị lừa hóa ra lại là cha của Young Eun. Nghe mẹ mình gọi điện nói cha bị lừa, Young Eun vội vàng bỏ hết công việc chạy đến đồn cảnh sát thì nhìn thấy Jae Guk.

Lúc này 2 người mới hiểu rõ chuyện gì vừa xảy ra.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 13

Vòng đi vòng lại thì Jae Guk cũng được Young Eun đưa đi ăn như mong muốn.

Young Eun vẫn luôn tỏ ra lạnh lùng với Jae Guk nhưng thật ra tình cảm dành cho anh thì ngày càng nhiều. Tâm sự cô để trong lòng cũng lâu, không biết giãi bày cùng ai, khi nghe Jae Guk hỏi như vậy thì cuối cùng cũng có cơ hội được mở lòng.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 14

Điều khiến Young Eun thấy phiền muộn là về cô Choi – người phụ nữ đã lấy cắp mẫu thiết kế chủ đạo trước đó của Sono và bán cho bên đối thủ, khiến họ bị tổn thất không ít. Sono càng vì thế mà suýt nữa bị ‘dẹp tiệm’, nếu không nhờ có Young Eun quả quyết với chủ tịch sẽ cố gắng vực dậy nó, khi thất bại thì tình nguyện nghỉ việc, Sono cũng chẳng thể ‘kéo dài hơi tàn’ đến hôm nay.

Cô cũng thay Sono đâm đơn kiện cô Choi kia. Thế nhưng, khi nhìn bóng lưng cô độc của cô Choi, Young Eun lại tự hỏi mình làm đúng hay sai.

Jae Guk không giúp cô trả lời câu hỏi đó. Anh cổ vũ cô hãy nghe theo điều con tim mình đang mách bảo, điều đó sẽ khiến cô nhẹ lòng hơn. Vốn dĩ chuyện này Young Eun không sai, cô Choi cũng có nỗi khổ tâm riêng, nên cả 2 tỏ rõ suy nghĩ của mình vẫn là điều nên làm chứ không phải phân biệt ai đúng ai sai.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 15

Đúng là sau khi mời cô Choi quay trở lại với công việc thợ may (cô Choi bị đuổi việc vì ăn cắp thiết kế), Young Eun thấy thoải mái hơn. Đây cũng chính là điều giúp mối quan hệ giữa họ trở nên tốt đẹp hơn. Sau bao nhiêu nỗ lực thì cuối cùng Jae Guk cũng được thấy nụ cười của ‘crush’.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 16

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 17

Khi nhìn Jae Guk kiên nhẫn đứng dưới ánh đèn chờ đợi mình, Young Eun lại thêm 1 lần rung động.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 18

Sau bao nhiêu tập lạnh lùng, hờ hững với nhau thì giờ cuối cùng cũng chịu cười.

Mối quan hệ giữa Shin Yoo Jung (Yoon Jung Hee) và Yoon Jae Guk cuối cùng cũng được hé lộ. Thì ra Shin Yoo Jung cũng là… một người chị dâu hụt của anh nữa.

10 năm trước, Soo Wan yêu Young Eun, nhưng anh đã đính hôn với Yoo Jung. Cô ấy vẫn luôn tin rằng mình và Soo Wan sẽ kết hôn với nhau, đến khi nhìn thấy vị hôn phu hạnh phúc bên cô gái khác, Yoo Jung không thể tin nổi vào mắt mình. Đó là lý do vì sao Yoo Jung thậm chí còn nhận ra Young Eun chính là người bạn gái bí ẩn của Soo Wan 10 năm trước trước cả Jae Guk.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 19

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 20

Young Eun đến với Soo Wan mà không hề biết anh có vị hôn thê. Nhưng dù Yoo Jung có biết điều đó hay không thì trong mắt cô, Young Eun vẫn là ‘tiểu tam’ không hơn không kém. Bởi vậy khi nghe Jae Guk quyết tâm theo đuổi Young Eun, rồi biết mẹ của anh cũng ủng hộ, Yoo Jung cảm thấy mất mát.

Biểu cảm lạnh lùng toát ra từ cô gái này khi ở một mình, nhất là lúc nhìn lại tấm thiệp mời cưới cũ của mình và Soo Wan, khiến khán giả lo lắng cặp đôi chính sẽ có thêm một trở ngại.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 21

Trong khi đó thì Jae Guk đã tỏ tình với Young Eun. Anh không muốn cho cô thời gian để quyết định nữa.

Trước khi Young Eun rời đi, Jae Guk gửi bức ảnh mà 10 năm trước cô đã dùng 10 euro để mua và nói rằng chính người con gái cầm đi bức ảnh đó đã giúp anh vẫn luôn kiên trì sống 10 năm nay. Vì người con gái đó mà anh sẵn sàng hủy chuyến bay đi Pháp ngay trên đường ra sân bay. Vì người con gái đó mà anh chọn ở lại Hàn Quốc.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 22

Jae Guk hy vọng Young Eun hãy thử mở lòng, cho cả hai một cơ hội. Anh không biết tình yêu này sẽ kéo dài bao lâu nhưng anh có thể thề hẹn rằng anh sẽ yêu cho đến giây phút cuối cùng trước khi họ chia tay.

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 23

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 24

Now, we are breaking up tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là tiểu tam? - Hình 25

Sự chân thành của Jae Guk lần này có khiến Young Eun từ bỏ những nguyên tắc của mình để thành thật với cảm xúc hay không? Shin Yoo Jung liệu có phá hoại mối quan hệ giữa họ như một cách trả thù Young Eun?

Trailer Now, we are breaking up

Đừng quên đón xem Now, we are breaking up phát sóng 20h00 thứ 7 (ngày 27/11) trên kênh SBS. Tại Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với Hàn Quốc, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Hậu trường 'Now, we are breaking up' tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và 'nam 8'

'Nam 8' Shin Dong Wook đã được ưu ái có hẳn một phân đoạn riêng trong video hậu trường 'Now, we are breaking up' tập 3 do nhà đài tung ra.

Now, we are breaking up tập 3 và 4 vừa qua đã hé lộ danh tính người đàn ông khiến Ha Young Eun (Song Hye Kyo) 'ôm hận' trong suốt một thời gian dài. Vị này hóa ra lại không xa lạ với Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) - chính là anh trai ruột thịt qua đời khi còn trẻ của anh Yoon Soo Wan (Shin Dong Wook).

Hậu trường Now, we are breaking up tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và nam 8 - Hình 1

10 năm trước, Young Eun và anh trai của Jae Guk 'yêu từ cái nhìn đầu tiên'.

Mặc dù chỉ xuất hiện vài phút trong 2 tập vừa qua nhưng cũng có nhiều khán giả đã đem lòng yêu mến Shin Dong Wook và tiếc nuối cho chuyện tình ngắn ngủi, đẹp đẽ nhưng kết buồn ảm đạm của Soo Wan và Young Eun. 'Chiều lòng' khán giả, trước khi Shin Dong Wook 'hết vai' thì nhà đài đã tung hậu trường phân cảnh có mặt nam diễn viên.

Đồng thời hậu trường cũng làm 'lộ' bí mật các cảnh hẹn hò đầy ngọt ngào của Soo Wan và Young Eun thật ra đều là... kỹ xảo tạo ra cả. Cả hai chỉ việc đứng trước phông xanh rồi tạo dáng chụp ảnh, vui đùa như trong phim, cảnh sắc đằng sau thì đều đã có hậu kỳ lo liệu.

Hậu trường Now, we are breaking up tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và nam 8 - Hình 2

Cảnh trên phim nhìn rất tự nhiên...

Hậu trường Now, we are breaking up tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và nam 8 - Hình 3

... Ai mà ngờ lại toàn được quay trên phông xanh.

Song Hye Kyo bị sốc khi biết Soo Wan và Young Eun chỉ mới yêu nhau được 2 tháng nhưng mình đã phải diễn như rất yêu anh ấy. Nữ diễn viên còn dí dỏm đùa: 'Thật là quá sức với tôi mà'.

Hậu trường Now, we are breaking up tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và nam 8 - Hình 4

Có lẽ vì đóng vai Young Eun thời trẻ nên Song Hye Kyo cũng nghịch ngợm hơn mọi khi.

Hậu trường Now, we are breaking up tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và nam 8 - Hình 5

Song Hye Kyo bình thường đã ít selfie nên phải nhờ cậu em hướng dẫn trước đã. Trong lúc đang quay cô nàng còn thắc mắc không biết ảnh có đẹp hay không.

Hậu trường Now, we are breaking up tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và nam 8 - Hình 6

Đến khi thay đổi tạo hình thì vẫn tiếp tục chụp ảnh.

Mặc dù không có nhiều thời gian để tiếp xúc từ trước nhưng Song Hye Kyo vẫn cảm thấy thoải mái khi tương tác với Shin Dong Wook trên phim. Điều đó được thể hiện qua cảnh cả hai hôn nhau nhẹ nhàng nhưng rất lãng mạn, không có cảm giác gượng gạo.

Hậu trường Now, we are breaking up tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và nam 8 - Hình 7

Cảm giác nụ hôn ở hậu trường còn ngọt ngào hơn hẳn trên phim.

Hậu trường Now, we are breaking up tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và nam 8 - Hình 8

Khoảnh khắc đang diễn cảnh tức giận rồi Song Hye Kyo không nhịn được bật cười khiến dân tình muốn 'rụng tim' vì quá đáng yêu.

Hậu trường Now, we are breaking up tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và nam 8 - Hình 9

Nếu không phải 'nam 8' đã qua đời thì có lẽ đoàn phim cũng 'ship' cặp này không thua gì cặp nam nữ chính Jae Guk - Young Eun.

Tiếp đó là hậu trường cho cảnh Chi Sook (Choi Hee Seo) được hội Jae Guk, Do Hoon (Kim Joo Hoon) và Soo Ho (Yoon Na Moo) 'hộ tống' đến nhà Young Eun khi cô nàng trong tình trạng say bí tỉ.

Trong lúc đó thì Song Hye Kyo đang ở bên trong nhà. Dõi theo màn hình hiện lên mặt của Choi Hee Seo, nữ diễn viên liền nhắc nhở đồng nghiệp đừng nên để mặt quá gần với camera ngoài cửa để tránh bị 'dìm hàng'.

Hậu trường Now, we are breaking up tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và nam 8 - Hình 10

Hậu trường Now, we are breaking up tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và nam 8 - Hình 11

Mặc dù 'nghiêm túc' nhắc nhở nhưng Song Hye Kyo không quên chụp lại cảnh tượng hài hước này để trêu đàn chị.

Hậu trường Now, we are breaking up tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và nam 8 - Hình 12

Ở bên ngoài cửa, các diễn viên cũng đang chụp ảnh làm kỷ niệm.

Ngoài ra, video hậu trường tập 3 còn hé lộ cảnh Jang Ki Yong ngồi một mình trong trường quay. Có vẻ như đây là cảnh quay riêng của nam diễn viên vì không xuất hiện thêm diễn viên nào khác.

Trong lúc đợi ekip set up trường quay, Jang Ki Yong kiên nhẫn lật từng tờ báo để tìm kiếm hình chị Song Hye Kyo. Tìm thấy một hình rồi thì lại chăm chỉ... tìm thêm hình khác. Anh chàng cười rất tươi và còn khoe với mọi người trong đoàn làm phim. Đây có thể coi là hành động Jang Ki Yong thừa nhận mình là một 'fan chân chính' của Song Hye Kyo.

Hậu trường Now, we are breaking up tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và nam 8 - Hình 13

Hậu trường Now, we are breaking up tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và nam 8 - Hình 14

Vừa nhìn thấy ảnh của đàn chị là anh chàng tức khắc nở nụ cười ngay.

Hậu trường Now, we are breaking up tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và nam 8 - Hình 15

Vẫn rất kiên nhẫn tìm thêm tấm ảnh khác nữa trong quyển tạp chí.

Hậu trường Now, we are breaking up tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và nam 8 - Hình 16

Chẳng hiểu sao cứ đến lúc lật ảnh của Song Hye Kyo ra là Jang Ki Yong lại cười tươi rất tươi.

Hậu trường Now, we are breaking up tập 3: Lộ bí mật về cảnh quay yêu đương của Song Hye Kyo và nam 8 - Hình 17

Đến khi staff gọi Jang Ki Yong ra để tiếp tục công việc thì anh chàng mới chịu đặt quyển tạp chí có hình đàn chị xuống.

Đừng quên đón xem Now, we are breaking up sẽ phát sóng 20h00 thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Tại Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với Hàn Quốc, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Kính song thành' trung trailer và poster ấn định ngày chiếu: Chưa gì đã thấy 'mùi' ngược thê thảm!01:10Cảnh NG ‘siêu hot’ trong ‘The Red Sleeve’: Thay vì Lee Se Young, Junho (2PM) lại muốn đưa người phụ nữ này về phòng08:55Loạt phim Hoa ngữ siêu 'ngược' chuẩn bị lên sóng trong quý 1/2022: Dự báo sẽ có thêm một mỹ nhân nhảy lầu!01:38Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42Một phim đam mỹ bất chấp lên sóng xứ Trung giữa lệnh cấm, thế nào mà bị "tố" hao hao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác?02:51'Snowdrop' tập 11: Jung Hae In lặng người vì bất lực và đau thương khi phát hiện người Jisoo đã yêu từ cái nhìn đầu tiên02:15Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03'Now, we are breaking up' tập 15: Song Hye Kyo dù yêu Jang Ki Yong nhưng vẫn để anh đi Pháp một mình04:26Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, Lee Kwang Soo, Sehun dũng cảm ra khơi trong trailer hành động của ‘The Pirates: Goblin Flag’01:36Song Kang và Park Min Young yêu say đắm trong teaser phim thời tiết đầu tiên của Hàn Quốc00:37'Kính Song Thành' ồ ạt tung loạt poster mới trước thềm lên sóng, nhạc phim do dàn ca sĩ đình đám thể hiện01:51'Ngôi trường xác sống': Nơi hoàn toàn không có dấu hiệu của sự giải cứu, tung trailer đầy gay cấn và kịch tính01:44Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer ghê rợn và đẫm máu, độ nặng đô ăn đứt cả Train To Busan02:30'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Dương Dương cõng Triệu Lộ Tư, nhà gái ôm nhà trai cực tình, có đẹp đôi hơn Địch Lệ Nhiệt Ba không?03:05JTBC tăng trưởng tài chính, 'Snowdrop' của Jisoo (BlackPink) chính là vị cứu tinh?03:493 bộ phim Hàn Quốc hấp dẫn không thể bỏ qua vào tháng 1.202201:20Những màn cameo đỉnh nhất phim Hàn 2021: Gong Yoo gây sốt ở Squid Game, Kim Yoo Jung tỏa sáng visual có hot hơn hội Hospital Playlist?03:11Những bộ phim Zombie Hàn Quốc đáng xem nhất00:42Cảnh Điềm lộ 101 điểm trừ nhan sắc đáng báo động ở phim mới, "lăn giường" hôn hít trai trẻ liên miên nhưng kém xa "bà cố nội" Tư Đằng?02:02

Tiêu điểm

‘Ông trùm’ Nhậm Đạt Hoa, người đứng sau nhiều âm mưu đen
16:07:36 20/01/2022
Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt
06:27:53 20/01/2022
4 điểm trừ lớn khiến 'Kính Song Thành' bị khán giả chê không thương tiếc
22:44:46 19/01/2022
Netizen khen nức nở cảnh "gặp tình cũ" của Chung Hán Lương, gợi nhớ Bên Nhau Trọn Đời nhưng nữ chính có hay hơn Đường Yên?
21:24:54 19/01/2022
Nào phải Châu Tấn, đây mới là mỹ nhân suýt đóng nữ chính Như Ý Truyện: Đẹp nhất showbiz nhưng bảo đảm hại phim thê thảm!
08:55:14 19/01/2022
Một "trà xanh" mới nổi "đá bay" Triệu Lệ Dĩnh để đóng Sở Kiều Truyện 2, chưa gì đã thấy thảm họa 100% vì quá khác biệt?
10:09:17 20/01/2022
Chung Hán Lương tái xuất trên truyền hình quá đẹp, mặc áo blouse trắng chói sáng màn ảnh, quên Cẩm tâm tựa ngọc đi
20:55:47 20/01/2022
Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã 'cướp mất đời gái' của Trần Ngọc Kỳ trong 'Kính song thành'
14:05:02 19/01/2022
5 mối tình oan trái, kỳ dị nhất phim Hàn, xem muốn khóc cạn nước mắt: Từ ma cà rồng tới hồ ly 9 đuôi, tất cả đều thua siêu phẩm cuối!
14:55:36 20/01/2022
"Bản sao Triệu Lệ Dĩnh" bị chê như trai giả gái ở phim mới, nhan sắc "hack tuổi" của Chung Hán Lương cũng gánh không nổi?
16:48:56 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”
01:24:04 21/01/2022
Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, phanh phui nguyên nhân ly hôn 3 năm trước?
00:15:48 21/01/2022
Phương Lê chửi sốc Đặng Thu Thảo, báo bẻ răng giữa đường
23:17:24 20/01/2022
Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai
01:16:53 21/01/2022
Chồng Trương Đình bị phản ứng khi xuất hiện
22:11:38 20/01/2022
Bất ngờ mẹ chồng giục chúng tôi về ngoại ăn Tết, tôi chưa vui được mấy ngày đã bị 'dội nước lạnh'
23:07:07 20/01/2022
Han Hyo Joo - Minh tinh nhọ nhất Kbiz, liên tục dính phốt chấn động nhưng trụ vững nhờ 1 điều
00:33:33 21/01/2022
Phương Lê chỉ thẳng mặt chị em Đặng Thu Thảo vô ơn, "vén màn" chiêu trò dụ dỗ Hoa hậu Thuỳ Tiên kí giấy nợ
23:42:42 20/01/2022
Vừa đi rửa xe để cả nhà về quê thì ngay sáng hôm sau, tôi đã phát hiện điều kỳ lạ, lật tẩy chuyện chồng tòm tem với người khác
22:46:01 20/01/2022
Nghía mà mê nhan sắc thăng hạng của cô Kim siêu vòng 3: Đúng là đang yêu tình trẻ lại còn "đá" được chồng cũ, đẹp hẳn lên!
21:58:24 20/01/2022

Tin mới nhất

'Thời tới cản không kịp', Taecyeon (2PM) tiếp tục tham gia phim mới cùng Ha Seok Jin

20:19:31 20/01/2022
Vừa kết thúc Vincenzo và Secret Royal Inspector and Joy trong cùng năm 2021, Ok Taecyeon (2PM) đã được xác nhận đóng chính trong tác phẩm truyền hình mới

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: "Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai"

16:45:46 20/01/2022
Trước khi bước vào hồi kết của Our Beloved Summer, điểm qua những lời thoại đủ sức tóm gọn cả nội dung phim

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ 'Khai Đoan' - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua

16:41:06 20/01/2022
Dưới đây là 5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - bộ phim truyền hình mới ra mắt của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch khiến dân tình điên đảo

Idol K-pop và những nụ hôn 'đốn tim' trên màn ảnh nhỏ: Jisoo (BlackPink) vừa đóng phim lần đầu đã góp mặt

16:35:41 20/01/2022
Mỗi khi những nữ thần K-Pop nhận lời xuất hiện trong các bộ phim thì cảnh quay mà người hâm mộ đón chờ nhất chính là cảnh hôn đầy lãng mạn giữa Idol yêu thích của họ với bạn diễn nam.  Sau đây là những nụ hôn ngọt ngào nhất của các Idol...

Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'

16:16:26 20/01/2022
 Mới đây, đoàn phim Snowdrop đã phát hành video hậu trường mới tiết lộ công đoạn chuẩn bị cho cảnh hôn được mong chờ nhất trong bộ phim

'Xưa kia có ngói Lưu Ly': Bộ phim thanh xuân đầu tiên đổ bộ màn ảnh năm 2022

16:11:55 20/01/2022
Kính Song Thành chưa kịp kết thúc, Trần Ngọc Kỳ đã chuẩn bị nên duyên cùng Lâm Nhất trong phim mới Xưa kia có ngói Lưu Ly

Ji Sung một mình đóng hai vai trong phim mới, đẳng cấp của diễn viên 'siêu thực lực'

16:09:31 20/01/2022
Sau Kill Me, Heal Me, nam diễn viên Ji Sung lại một lần nữa thu hút sự chú ý của khán giả khi cùng lúc đảm nhận hai vai diễn trong bộ phim truyền hình sắp tới

Trần Vỹ Đình hết lời khen ngợi Cổ Lực Na Trát trong lần đầu hợp tác

16:04:08 20/01/2022
Bộ đôi sao Hoa ngữ Cổ Lực Na Trát và Trần Vỹ Đình đã có màn kết hợp ăn ý trong bộ phim Mật mã bí ẩn

4 nữ chính phim Hàn nếu có thật ngoài đời thì xin né vội: Jisoo (BLACKPINK) vừa "phá game" vừa mê trai thì ai mà chịu nổi!

15:58:15 20/01/2022
Nếu những cô nữ chính phim Hàn này xuất hiện ngoài đời thì có lẽ sẽ không được yêu thích như phim đâu!

'Show Window: The Queen's House' kết thúc với rating vượt ngưỡng 11%, liên tiếp 3 tập tạo kỷ lục mới cho đài Channel A

06:24:42 20/01/2022
Bân cạnh đó, cả 2 bộ phim của đài quốc gia là Our Beloved Summer và Moonshine đều ghi nhận tỷ suất khán giả tăng ở tập phát sóng ngày 18/1. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 18/1

‘Our Beloved Summer’ càn quét các bảng xếp hạng truyền hình Hàn Quốc

22:43:49 19/01/2022
 Bộ phim tình cảm Our Beloved Summer do đài SBS sản xuất đã bảo vệ thành công danh hiệu bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất trong tuần

Netflix tiết lộ tiêu đề loạt phim 'La casa de papel' cho phiên bản chuyển thể của Hàn Quốc

22:39:53 19/01/2022
Netflix đã xác nhận cho ra mắt phiên bản Hàn Quốc chuyển thể từ bộ phim ăn khách toàn cầu La casa de papel - Money heist: Korea - Joint economic area. Một đoạn teaser đặc biệt đã đồng thời được tung ra cùng với thông báo thú vị, mang đế...

'Love And Leashes': Mối tình công sở kỳ quái của Seohyun và Lee Jun Young

22:16:28 19/01/2022
Hàng loạt những bộ phim lãng mạn chuẩn bị trình làng nhân dịp Valentine, một trong số đó là tác phẩm thú vị với sự kết hợp mới của Seohyun - Lee Jun Young

Đời thực tìm đâu ra bạn trai "soft" như Jung Hae In, ấm áp thế hỏi sao cả Jisoo (BLACKPINK) lẫn tình địch chết mê là phải!

22:00:27 19/01/2022
Vừa đẹp trai vừa ấm áp như Jung Hae In thì Jisoo nguyện hôn cả trăm lần ở Snowdrop cũng được!

Lạnh gáy 6 phim Hàn đề tài báo thù gây sốt khắp thế giới: Chả phải 3 mùa Penthouse hay Han So Hee, phim cuối mới làm fan "khóc thầm"!

21:56:33 19/01/2022
Năm vừa qua chính là năm lên ngôi của những cuộc tranh đấu gay cấn, kịch tính trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc

Hình ảnh mới cứng của Money Heist bản Hàn sau teaser bị fan Việt chê "phèn chua": Băng cướp bắt giữ con tin làm netizen thế giới rần rần!

21:44:10 19/01/2022
Bom tấn truyền hình Money Heist phiên bản Hàn Quốc đang thu hút sự chú ý lớn từ phía khán giả thế giới

Son Naeun (Apink) diễn xuất nhạt nhòa bên cạnh Bi Rain, Kim Bum

18:02:19 19/01/2022
Trong 6 tập phim Bác sĩ ma (Ghost Doctor), thời lượng xuất hiện của Son Naeun (vai Oh Soo Jung) không nhiều. Nữ diễn viên lên hình chưa đến 10 phút/tập. Diễn xuất của Son Naeun cũng nhạt nhòa, không ấn tượng

Bộ phim chuyển thể hay nhất của tác giả 'Rừng Na Uy'

17:15:45 19/01/2022
Những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Haruki Murakami đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Tác phẩm Drive My Car gần đây gặt hái cơn mưa giải thưởng

Thay đổi của 'Money Heist' bản Hàn Quốc

16:56:08 19/01/2022
So với thông tin rò rỉ ban đầu, vai diễn Rio đã đổi diễn viên đảm nhận. Phiên bản Hàn của Money Heist do bộ đôi đạo diễn và biên kịch có thực lực trong giới điện ảnh phụ trách

Han So Hee khóc nấc cạnh Park Hyung Sik, lộ cái kết chẳng mấy êm đẹp cho cặp đôi!

12:14:22 19/01/2022
Cặp đôi Park Hyung Sik và Han So Hee gây chú ý trong những bức ảnh chụp chung ở bộ phim tình cảm âm nhạc Soundtrack # 1

Có thể bạn quan tâm

Đen Vâu No.1 tuần thứ 2, K-ICM có thêm sản phẩm lọt Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs

Nhạc việt

07:54:56 21/01/2022
Kết quả mới nhất từ bảng xếp hạng Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này tiếp tục chứng kiến sự thống trị của rapper Đen Vâu với 3 vị trí đầu bảng

BTS tiếp tục xếp sau 1 đàn em trên BXH Album thế giới của Billboard

Nhạc quốc tế

07:50:53 21/01/2022
Billboard vừa công bố BXH Album thế giới trong tuần ngày 22/1 và album của BTS chỉ đứng thứ hai

Triệu Lệ Dĩnh bị lộ loạt ảnh tại hậu trường quảng cáo, nhan sắc mẹ bỉm ra sao mà netizen rần rần?

Sao châu á

07:48:57 21/01/2022
Thời điểm trước khi kết hôn và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh là nhân vật gây nhiều tranh cãi. Mỗi lần xuất hiện trên trang bìa tạp chí hoặc sự kiện, nữ diễn viên trở thành chủ đề bàn tán của đông đảo netizen

Trồng thứ cây thấp lùn, xanh ngăn ngắt, thác lá ra đầy quả đỏ, nông dân Sơn La bán dịp Tết đắt hàng

Đời sống

07:41:08 21/01/2022
Chỉ còn gần 2 tuần nữa đến Tết Nguyên đán, những hộ nông dân xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đang tất bật thu hái quả dâu tây của gia đình để bán cho thương lái

Sáng 21/1, cả nước có 20 ca ECMO trong số hơn 4.500 ca Covid-19 nặng

Sự kiện nóng

07:29:23 21/01/2022
Các ca cộng đồng ở nhiều tỉnh khá cao. Một số tỉnh có ca mắc thấp nhưng ca tử vong vẫn ở mức 2 con số

105 quốc gia sẽ có thuốc điều trị COVID-19 giá rẻ hơn

Thế giới

07:25:57 21/01/2022
MPP đã ký các thỏa thuận với 27 công ty dược phẩm để sản xuất loại thuốc kháng virus dạng uống mang tên Molnupiravir để cung cấp cho các nước có thu nhập thấp và trung bình (LMIC). Giám đốc Điều hành (CEO) của MPP, ông Charles Gore cho ...

MC VTV Anh Tuấn nhí nhảnh bên hoa hậu Thùy Tiên

Sao việt

07:22:22 21/01/2022
Khán giả thích thú biểu cảm hài hước của MC VTV Anh Tuấn bên hoa hậu Thùy Tiên

Chelsea sa sút đáng lo, nhận thêm tin xấu ở Cúp C1

Bóng đá thế giới

07:15:32 21/01/2022
Trong lúc Chelsea đang sa sút không phanh, HLV Thomas Tuchel nhận thêm tin xấu ở Champions League mà có thể biến họ thành cựu vô địch

"Đột kích" store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?

Thời trang

07:08:06 21/01/2022
Để đỡ phải đoán già đoán non, thử đột kích store của Dior để xem cách phục vụ ra sao!

Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang

Phong cách sao

07:05:59 21/01/2022
Lần nào động đến từ nude, Minh Hằng cũng khiến dân tình được dịp uống cạn vitamin bổ mắt

Những điều cần biết về bộ sản phẩm Thảnh Thơi nhà ELEDY

Làm đẹp

06:58:28 21/01/2022
Bộ sản phẩm Thảnh Thơi là đứa con đầu tiên của ELEDY, được ra đời từ chính niềm tin vào sự tối giản mà hiệu quả trong quá trình làm đẹp

Con là xương là thịt, không phải khúc gỗ để đóng đinh: Xin cha mẹ dù bắt đầu hay kết thúc hôn nhân cũng chậm lại... như những người trưởng thành!

Netizen

06:54:46 21/01/2022
 Vụ án bé gái 8 tuổi tử vong vì bị mẹ kế bạo hành vẫn còn đang khiến dư luận phẫn nộ thì đến vụ đứa trẻ 3 tuổi với 9 chiếc đinh ghim trong đầu khiến người ta đứng ngồi không yên