Nóng: Nghi phạm ra tay thảm sát cả gia đình ở Nam Định đã tử vong
Theo nguồn tin riêng của PV báo Người Đưa Tin, đối tượng Trịnh Viết Ba (SN 1967) – nghi phạm trong vụ án mạng chấn động tại Nam Định đã tử vong vào sáng nay (5/3) tại bệnh viện.
Sáng nay (5/3), trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Trần Hùng Cường – Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định cho biết: “Sau khi được chuyển lên bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vào sáng qua (4/3), đối tượng Trịnh Viết Ba (làm nghề thầy cúng ở TP.Nam Định – nghi phạm của vụ án mạng chấn động tại Nam Định) đã được các y bác sĩ tại bệnh viện cứu chữa. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên bệnh nhân đã tử vong vào sáng ngày 5/3 tại bệnh viện.
Trong một diễn biến khác, 2 nạn nhân trong vụ thảm sát là ông Bùi Sỹ Đ. và anh Bùi Sỹ Th. đều đang được điều trị tích cực tại Khoa Ngoại thần kinh của bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định. “Đến thời điểm hiện tại, tình hình sức khỏe của anh Th. về cơ bản đã ổn định, còn ông Đ. đã qua cơn nguy kịch. Hiện bệnh viện vẫn đang tích cực theo dõi tình hình sức khỏe của nạn nhân”, ông Cường cho biết thêm.
Clip: Hiện trường vụ thảm sát
Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 4h sáng ngày 4/3, đối tượng Trịnh Viết Ba do nghi ngờ bị ông Bùi Sỹ Đ. (SN 1940, ở đường Hoàng Hoa Thám) bỏ bùa nên đã lẻn sang nhà ông Đ.. Tại đây, đối tượng Ba dùng dao chém vợ ông Đ. là bà Phùng Thị M. (SN 1944) cùng con dâu ông Đ. là chị Phạm Thị D. (SN 1977) tử vong tại chỗ.
Được biết nạn nhân và nghi phạm là hàng xóm gần nhà nhau cùng sống tại ngõ 25, tổ 2, đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngô Quyền, TP.Nam Định.
Những người hàng xóm cho hay, Trịnh Viết Ba hành nghề thầy cúng, xem phong thủy và đến ngõ 25 thuê nhà cách đây mấy năm. Còn gia đình ông Bùi Sỹ Đ. sinh sống tại đây đã lâu.
Gia đình ông Đ. có 5 người, gồm vợ chồng ông Đ., vợ chồng người con trai. Con dâu ông Đ. là chị Phạm Thị D. (SN 1977), mới sinh con được 10 ngày.
Hàng xóm cho hay, mâu thuẫn giữa ông Trịnh Viết Ba và gia đình ông Đ. đã phát sinh từ trước tết Kỷ Hợi. Thời gian này, ông Ba liên tục cho rằng chị D. (con dâu ông Đ.) thường xuyên chửi bới mình, trong khi gia đình ông Đ. nhiều lần khẳng định không có chuyện này. Đến khoảng 4h sáng ngày 4/3 thì xảy ra chuyện Ba cầm dao xông sang nhà ông Đ. gây ra vụ trọng án. Sau khi gây án, ông Ba về nhà trọ tự sát .
Hiện vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.
Thu Huyền – Nguyễn Lâm
Theo nguoiduatin
Vụ thầy cúng hạ sát cả gia đình lúc rạng sáng: Thương tâm người con dâu tử vong mới sinh con được 18 ngày tuổi
Trong số 2 nạn nhân bị đối tượng Ba cầm dao đâm tử vong có một nạn nhân mới sinh con được khoảng 8 ngày. Rất may khi gây án hung thủ không đâm cháu bé đang nằm ngủ cùng mẹ mình.
Ngày 4/3, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ án mạng khiến 2 người tử vong, 2 người khác bị thương xảy ra lúc rạng sáng cùng ngày tại đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngô Quyền.
Đáng chú ý tất cả các nạn nhân đều trong một gia đình. Theo chị Nguyễn Thị Hương, một người dân ở khu phố xảy ra sự việc cho hay, vào khoảng hơn 4h sáng nay, lúc mọi người đang ngủ thì nghe tiếng kêu la thất thanh, mọi người chạy ra ngoài thì phát hiện thấy tiếng kêu cứu ở đầu ngõ 25, đường Hoàng Hoa Thám.
Hiện trường xảy ra vụ việc.
Khi mọi người chạy đến thì thấy anh Bùi Sỹ Thắng (SN 1974) đang đứng ở đầu ngõ, trên đùi có dính máu chỉ vào nhà mình kêu cứu. Lúc này, hàng xóm bắt đầu chạy thẳng vào nhà anh Thắng thì bàng hoàng phát hiện bà Phùng Thị Mai (SN 1945) là mẹ đẻ anh Thắng và chị Phạm Thị Dung (SN 1975, vợ anh Thắng) gục chết tại nhà, còn ông Bùi Sỹ Được (bố anh Thắng) cũng nằm gục với nhiều vết thương trên đầu.
Theo lời anh Thắng, vào hơn 4h sáng, khi cả nhà đang ngủ thì nghe tiếng gọi cửa nên mẹ anh là bà Mai dậy bật điện, ra mở cửa thì Trịnh Viết Ba (SN 1967) đã cầm dao xông vào nhà đâm tới tấp bà Mai khiến bà gục xuống tại chỗ.
Ngay sau đó, đối tượng Ba còn cầm dao đi tìm những người còn lại trong nhà tiếp tục đâm ông Được, anh Thắng và vợ anh Thắng là chị Dung đang ôm con mới 18 ngày tuổi ngủ ở trên gác. Cháu bé may mắn thoát nạn. Trong đó, chỉ mình anh Thắng là bị đâm vào đùi, cố vùng dậy chạy được ra khỏi nhà để kêu cứu.
Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việc.
Ngay sau khi gây án, Trịnh Viết Ba đã chạy thẳng về nhà mình thuê trọ gần đó cố thủ rồi cầm dao cứa cổ tay tự sát.
Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã đưa 2 người bị thương đi bệnh viện cấp cứu, đồng thời, báo sự việc lên cơ quan chức năng. Đến khoảng 4h30, Công an thành phố Nam Định phá cửa nhà Trịnh Viết Ba xông vào thì phát hiện Ba đang nằm trên võng, cổ có vết dao cứa. Kiểm tra thấy Trịnh Viết Ba chưa tử vong nên đã đưa đi cấp cứu.
Theo cơ quan công an bước đầu xác định, đối tượng Trịnh Viết Ba làm nghề thầy cúng do nghi ngờ bị ông Bùi Sĩ Được bỏ bùa nên đã gây ra án mạng. Trước khi xảy ra án mạng, giữa Trịnh Viết Ba và gia đình ông Được có mâu thuẫn, từng to tiếng nhiều lần khiến tổ dân phố phải đứng ra hoà giải.
Định Nguyễn
Theo saostar
Công an tỉnh Nam Định hé lộ nguyên nhân thầy bói hạ sát nhà thầy cúng? Nguyên nhân dẫn đến vụ án trên, Công an tỉnh Nam Định cho biết, do Trịnh Viết Ba nghi ngờ bị ông Được bỏ bùa nên đã ra tay truy sát cả nhà ông Được. Sáng ngày 5/3, Công an tỉnh Nam Định đã chính thức thông tin về vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng thầy bói truy sát nhà thầy cúng...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM

Khởi tố kẻ sát hại 2 mẹ con ở Bình Dương

Giả mạo chữ ký trưởng công an huyện để tham ô gần 600 triệu đồng

Khen thưởng các đơn vị phá chuyên án thu giữ 2 bánh heroin, 18.000 viên MTTH

Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả
Có thể bạn quan tâm

V (BTS) đạt danh hiệu chiến binh đặc biệt trong quân đội
Sao châu á
13:39:48 04/03/2025
Tìm đồ trong tủ thờ phát hiện 1 chiếc hộp cũ, cô gái bật khóc khi thấy tờ giấy với dòng chữ viết tay, hé lộ bí mật giấu kín suốt 11 năm
Netizen
13:30:31 04/03/2025
Ngôi sao đang thực sự thống trị màn ảnh Trung Quốc hiện tại: Cái tên gây sốc với nhiều người
Hậu trường phim
13:21:57 04/03/2025
Cô trợ lý đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc đỉnh cao ở phim mới, càng nhìn càng thấy yêu
Phim châu á
13:19:18 04/03/2025
Hàng loạt máy bay chuẩn bị hạ cánh tại thủ đô Mỹ nhận cảnh báo va chạm không chính xác
Thế giới
13:16:56 04/03/2025
Lý Nhã Kỳ sang trọng, tỏa sáng khi 'dát' kim cương dự sự kiện
Phong cách sao
12:56:24 04/03/2025
Doãn Hải My "đụng hàng" với nàng WAG được khen xinh nhất làng bóng Việt, vóc dáng nuột nà một chín một mười, ai nổi bật hơn?
Sao thể thao
12:54:40 04/03/2025
Nỗi trăn trở của "ông hoàng" nhạc phim Việt
Nhạc việt
12:52:48 04/03/2025
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ
Tin nổi bật
12:50:30 04/03/2025
j-hope (BTS) tỏa sáng trong ngày trở lại
Nhạc quốc tế
12:49:06 04/03/2025