Nóng mắt vì váy áo “mặc như không” của mỹ nữ 9X
Emily Ratajkowski và Kim Kardashian bất phân thắng bại trong cuộc đua mỹ nhân sexy nhất thảm đỏ sự kiện Harper’s Bazaar Icons.
Emily Ratajkowski,
Sự kiện Harper’s Bazaar Icons được tổ chức tại Big Apple hôm 10.9 đã thu hút rất đông những “gương mặt thân quen” trong làng thời trang thế giới. Bữa tiệc này quy tụ những người mẫu nổi tiếng như Kendall Jenner, Emily Ratajkowski, Coco Rocha… và cả các nhân vật chuyên định hình phong cách như các chị em nhà Kardashian.
Trên thảm đỏ của sự kiện Harper’s Bazaar Icons có cuộc đua sắc của những bông hoa xinh đẹp trong làng người mẫu và làng giải trí thế giới. Trong đó nhiều mỹ nhân lựa chọn phong cách thời trang vô cùng táo bạo, chẳng hạn như Emily Ratajkowski hay Kim Kardashian. Họ diện những bộ cánh khoe gần trọn vẹn cơ thể quyến rũ. Sự lựa chọn trang phục liều lĩnh giúp Emily và Kim lôi cuốn mọi ống kính máy ảnh.
Vốn sở hữu hình thể nóng bỏng với vòng 1 cỡ D hoàn hảo, căng mọng, người mẫu Emily Ratajkowski vốn chẳng ngại thử nghiệm váy áo sexy. Cô chọn bộ đầm có khoảng khét ngực sâu tận rốn, tự tin khoe thế mạnh ngoại hình của mình. Bộ đồ của Emily quá táo bạo tới mức nó không hợp nhãn nhiều người. Một số bình luận trên Mail Online đã gọi chiếc váy của cô là “rác rười”, “trông rẻ tiền”…
Chia sẻ với phóng viên về bộ váy Emily nói: “Nó cực kỳ thoải mái và đơn giản. Tôi cảm thấy mình trông rất tuyệt”.
Emily tự tin với bộ váy khoét sâu tận rốn
Trong khi đó, Kim “siêu vòng 3 cũng không kém cạn với bộ váy xuyên thấu làm từ ren siêu mỏng. Bên trong bộ váy có lớp lót màu da tạo cảm giác mong manh, chân thật. Bộ váy khéo khoe được đường cong quyến rũ của Kim Kardashian. Trên thảm đỏ, cô trông nổi bật, lộng lẫy như nữ thần.
Ngoài Kim Karshian thì các chị em còn lại của nhà Kardashian như Kendall Jenner, Kylie Jenner, Kourtney Kardashian… cũng ăn diện cầu kỳ, xúng xính dự tiệc. Ngoài ra trên thảm đỏ, nhiều chân dài nổi tiếng khác như Coco Rocha, Toni Garrn, Barbara Palvin cũng “gây mê” với phong cách sang trọng, nữ tính.
Cùng ngắm những bóng hồng kiều diễm trên thảm đỏ sự kiện Harper’s Bazaar Icons:
Kim Kardashian duyên dáng với váy trong suốt
Video đang HOT
Kylie và Kendall mỗi người một vẻ
Kate Upton kín đáo vẫn bắt mắt
Izabel Goulart quá quyến rũ với sắc xanh lục bảo
Alexa Chung
Karolina Kurkova
Toni Garrn
Barbara Palvin thanh nhã với váy trắng
Coco Rocha
Hailey Baldwin
Lindsay Ellingson, Natasha Poly và blogger Chiara Ferragni
Theo Thu Hương (Dân Việt)
Lộ ảnh quá "nóng" của Kendall Jenner bị cắt khỏi Vogue
Hình ảnh mặc áo tắm của Kendall bị cắt khỏi Vogue vì quá gợi cảm.
Bức ảnh quá "nóng" của Kendall Jenner bị cắt khỏi trang bìa tạp chí Vogue tháng 9
Kendall Jenner vừa vinh dự trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang Vogue tháng 9. Việc ưu ái người mẫu này đã khiến Anna Wintour - tổng biên tập Vogue nhận nhiều phản đối từ phía dư luận.
Bộ ảnh thời trang của Kendall Jenner đăng tải trên ấn phẩm Vogue tháng 9 thu hút đông đảo sự chú ý của giới mộ điệu, khen có và chê cũng không ít. Trong đó có đa phần là hình ảnh thời trang cao cấp và không nhiều ảnh táo bạo.
Trang bìa Vogue tháng 9
Mới đây, Kendall Jenner đã tiết lộ hình ảnh không được đăng tải trên "kinh thánh thời trang", đó là bức ảnh cô mặc áo tắm 1 mảnh kiểu cổ điển, tay kéo phần khoét hông cao theo cách cực khêu gợi. Chân dài 20 tuổi tiết lộ đây là một trong số những ảnh bị Anna Wintour từ chối. Nhiều người cho rằng lý do là bởi ảnh quá phô, không phù hợp với tính chất của tạp chí Vogue.
Hình ảnh nóng bỏng hiếm hoi trong bộ ảnh của Kendall trên Vogue tháng 9
Việc Anna Wintour chọn Kendall Jenner làm nàng thơ trên Vogue tháng 9 bị công chúng "ném đá" không thương tiếc. Nhiều ý kiến cho rằng Kendall Jenner với khả năng catwalk dở tệ, biểu cảm một màu, chỉ dựa vào danh tiếng của gia đình mà nổi tiếng, vì thế không xứng đáng để được xuất hiện trên trang bìa của Vogue tháng 9.
Đối với giới thời trang, tháng 9 được xem là tháng quan trọng nhất bởi đây là giai đoạn chuyển mùa, thời điểm để các hãng thời trang rục rịch tung ra các bộ sưu tập và chiến dịch quảng cáo lớn. Vì thế trên ấn phẩm thời trang lớn như Vogue đẩy mạnh quảng cáo cũng như nội dung trên tạp chí tháng này. Việc lựa chọn gương mặt đại diện cho tạp chí cũng rất quan trọng, mang yếu tố sống còn trong việc kích thích người mua. Đối với giới mộ điệu, gương mặt tháng 9 phải là gương mặt xuất sắc nhất trong giới chân dài. Do đó, nhiều người bất mãn khi Kendall Jenner được lựa chọn.
Trước đó, Anna Wintour cũng từng gây tranh cãi khi đưa vợ chồng nhà Kim Kardashian (chị gái cùng mẹ khác cha của Kendall Jenner) lên trang bìa Vogue. Mặc dù kỳ tạp chí đó bán chạy nhất trong lịch sử Vogue nhưng Anna Wintour vẫn vướng phải chỉ trích vì ưu ái gia đình scandal nhất làng giải trí thế giới.
Kendall trên Vogue Nhật tháng 10
Mặc người không thích cứ ghét, Kendall Jenner vẫn tiếp tục được Vogue Nhật Bản chọn làm gương mặt trang bìa tháng 10.
Cùng ngắm hình ảnh của Kendall Jenner trên số tạp chí gây tranh cãi:
Kendall bị chê biểu cảm 1 màu
Kendall Jenner từng khẳng định mình phải rất nỗ lực để thoát khỏi cái bóng gia đình
Theo Thu Hương (Dân Việt)
Miranda Kerr hồn nhiên dù lộ nội y vì gió cuốn tung váy Siêu mẫu Miranda Kerr duyên dáng mê hồn tại bãi biển riêng ở Malibu, Mỹ. Miranda Kerr quyến rũ trên bãi biển Malibu Siêu mẫu Miranda Kerr dù đã 33 tuổi nhưng vẫn vô cùng trẻ đẹp, quyến rũ. Người đẹp hiện vẫn là gương mặt được các thương hiệu, tạp chí thời trang yêu thích. Vào hôm 22.8 vừa qua, chân dài...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Danh hài huyền thoại Conan O'Brien được trả bao nhiêu tiền khi dẫn Oscar 2025?

Vợ Justin Bieber lại bị phát hiện giễu cợt vợ chồng Selena Gomez, netizen khó hiểu: "Cô giành được Justin rồi còn chưa thỏa mãn?"

Ben Affleck 'hạnh phúc hơn' kể từ khi ly hôn Jennifer Lopez

Bi kịch kinh hoàng: Tài tử hàng đầu showbiz sống chung với xác chết của vợ trong 1 tuần rồi qua đời

Madonna bị khán giả 'quay lưng'

Tình cũ kể quá khứ bị Kanye West ép mặc hở bạo, khoe thân

Alec Baldwin muốn tự tử sau vụ nổ súng chết người trên phim trường

Ana de Armas thu hút nhiều ngôi sao Hollywood trong đó có Tom Cruise

Bạn bè thúc giục Angelina Jolie quay lại với chồng cũ Jonny Lee Miller

"Gái hư" Lindsay Lohan lão hóa ngược ở tuổi 39, sở hữu tổ ấm nhỏ hạnh phúc

Ben Affleck muốn quay lại với vợ cũ Jennifer Garner?

Justin Bieber ngang nhiên đăng ảnh hút cần sa gây phẫn nộ
Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
Sáng tạo
00:58:39 11/03/2025
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland
Sao thể thao
00:56:14 11/03/2025
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc
Netizen
00:55:41 11/03/2025
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
Sao châu á
23:38:32 10/03/2025
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới
Trắc nghiệm
23:24:12 10/03/2025
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"
Hậu trường phim
23:23:53 10/03/2025
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!
Phim việt
23:17:32 10/03/2025
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"
Phim châu á
23:09:00 10/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án
Pháp luật
22:35:33 10/03/2025