Nóng: CA TP. Hồ Chí Minh thông tin mới nhất liên quan đến vụ bà Nguyễn Phương Hằng ‘gây bão’ dư luận

Theo dõi VGT trên

Ngay khi nhận được thông tin mới nhất liên quan đến vụ án của bà Nguyễn Phương Hằng, dư luận không ngừng bàn tán xôn xao.

Theo nguồn tin từ PV báo Thanh Niên, vào ngày 22/6, Viện KSND TP.HCM đã gia hạn tạm giam thêm 2 tháng đối với bị can N guyễn Phương Hằng (51 tuổi, ngụ TP.HCM, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, Bình Dương).

Nóng: CA TP. Hồ Chí Minh thông tin mới nhất liên quan đến vụ bà Nguyễn Phương Hằng 'gây bão' dư luận - Hình 1

Cơ quan tiến hành tố tụng cho biết, vụ án có nhiều tình tiết phức tạp nên cần có thêm thời gian dài điều tra. Do không có căn cứ để thay đổi hoặc hủy bỏ biện pháp tạm giam nên vẫn tiếp tục tạm giam thêm 2 tháng đối với bị can Nguyễn Phương Hằng.

Thông tin trên nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Đa số khán giả đều đồng tình, ủng hộ khi bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam thêm 2 tháng:

“Thiên hạ thái bình thêm 2 tháng nữa, vui”

“Mạng xã hội lại được bình yên”

“2 năm càng tốt”

“Giam luôn cũng được, chắc có tiền là không bị giam không… coi trời bằng vung”,…

Nóng: CA TP. Hồ Chí Minh thông tin mới nhất liên quan đến vụ bà Nguyễn Phương Hằng 'gây bão' dư luận - Hình 2

Nóng: CA TP. Hồ Chí Minh thông tin mới nhất liên quan đến vụ bà Nguyễn Phương Hằng 'gây bão' dư luận - Hình 3

Bên cạnh đó, có một số cư dân mạng bày tỏ sự hụt hẫng khi bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa được tại ngoại:

“Người lương thiện luôn bị thiệt”

“Rồi nào chị tao được tại ngoại tụi bây”

“Người tâm đức luôn phải chịu thiệt thòi. Hi vọng hướng điều tra là sẽ xác minh những gì cô Hằng nói để lôi đám ăn chặn và lang băm tàn ác ra ánh sáng”,…

Nóng: CA TP. Hồ Chí Minh thông tin mới nhất liên quan đến vụ bà Nguyễn Phương Hằng 'gây bão' dư luận - Hình 4

Có thể thấy, công chúng luôn mong đợi phía cơ quan điều tra sẽ sớm đưa ra kết quả cuối cùng của vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng. Từ đó khán giả cũng sẽ có được câu trả lời về những đơn kiện của Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni,… dành cho nữ CEO.

Trước đó, ngày 24/3/2022, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với bị can Nguyễn Phương Hằng về hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, theo khoản 2 Điều 331 Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).

Trong quá trình điều tra, Công an TP.HCM đã xác định có nhiều người giúp sức, hỗ trợ bị can Nguyễn Phương Hằng trong việc lên kịch bản, chuẩn bị nội dung, quản trị 12 kênh mạng xã hội chuẩn bị trang thiết bị kỹ thuật… cho bị can này trong các lần livestream không đúng sự thật, vu khống, xúc phạm đời tư nhiều cá nhân, trong đó có nữ ca sĩ Vy Oanh.

Thêm tình tiết mới trong cuộc chiến pháp lý của bà Nguyễn Phương Hằng

Cuộc chiến pháp lý của bà Nguyễn Phương Hằng có thêm tình tiết mới khiến dư luận bất ngờ.

Sau khởi tố, bắt tạm giam nữ CEO về hành vi "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", hiện cơ quan điều tra đang lấy lời khai, mở rộng điều tra vụ án. Song song với đó, Công an TP.HCM đang xác minh làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của bà Nguyễn Phương Hằng theo đơn tố cáo của nhà báo Hàn Ni.

Thêm tình tiết mới trong cuộc chiến pháp lý của bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 1
Cơ quan điều tra đang lấy lời khai, mở rộng điều tra vụ án, đồng thời xác minh làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của bà Nguyễn Phương Hằng theo đơn tố cáo của nhà báo Hàn Ni.

Trong diễn biến mới nhất, ngày 31/5, TAND TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã ra quyết định đình chỉ giải quyết vụ án dân sự "tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng" giữa nguyên đơn là bà Nguyễn Phương Hằng và bị đơn là ông Nguyễn Đức Hiển. Trước đó, vào năm 2021, bà Hằng từng đệ đơn kiện ông Hiển, yêu cầu ông này xin lỗi và đăng xin lỗi bà trên báo Pháp luật TP.HCM, yêu cầu ông Hiển buộc Đài Tiếng nói Việt Nam rút 1 viết liên quan đến bà Hằng.

Thêm tình tiết mới trong cuộc chiến pháp lý của bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 2
Bà Nguyễn Phương Hằng Hằng từng đệ đơn kiện ông Nguyễn Đức Hiển vào năm 2021

Trong năm 2021, không chỉ kiện riêng nhà báo Đức Hiển, bà Phương Hằng còn gửi đời khởi kiện đến nhiều nơi như CA Bình Dương, CA TP.HCM, tố cáo nhà báo Hàn Ni về việc xúc phạm, vu khống. Trong đơn, bà Hằng yêu cầu bà Ni thu hồi, chấm dứt việc sử dụng hình ảnh mà chưa được sự đồng ý, bồi thường thiệt hại theo quy định pháp luật. Về đơn kiện này của nguyên đơn Phương Hằng, CA TP.HCM đã nhiều lần mời bị đơn Hàn Ni lên làm việc.

Thêm tình tiết mới trong cuộc chiến pháp lý của bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 3
Bà Nguyễn Phương Hằng từng gửi đơn tố cáo nhà báo Hàn Ni đến nhiều nơi như CA Bình Dương, CA TP.HCM về việc xúc phạm, vu khống

Hơn 1 năm qua, Nguyễn Phương Hằng là cái tên nhận được quan tâm từ phía dư luận. Từ tháng 3/2021 bị can này đã liên tục sử dụng các nền tảng mạng xã hội để phát đi những thông tin chưa được xác thực, xúc phạm đến uy tín, danh dự nhiều tổ chức cá nhân, điều này gây ảnh hưởng tới an ninh trật tự xã hội, khiến dư luận bất bình. Không những thế, bà Phương Hằng còn thường xuyên tổ chức các hoạt động tụ tập đông người tại nhiều địa phương dẫn tới tình hình an ninh trật tự vô cùng phức tạp.

Thêm tình tiết mới trong cuộc chiến pháp lý của bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 4
Bà Nguyễn Phương Hằng đang bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân"

Thêm tình tiết mới trong cuộc chiến pháp lý của bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 5
Trước khi "xộ khám" các cơ quan chức năng của TPHCM đã nhiều lần mời bà Phương Hằng đến làm việc nhắc nhở, khuyến cáo không tiếp tục các hoạt động phạm pháp

Thời gian qua, liên tục có những tài khoản mạng xã hội tự xưng là "fan của bà Phương Hằng" đăng tải những thông tin sai sự thật, kêu gọi ủng hộ thần tượng. Tuy nhiên, một số cá nhân đã bị cơ quan chức năng xử phạt. Công an TP.HCM khẳng định công dân có quyền tự do ngôn luận trên mạng xã hội nhưng phải trong khuôn khổ pháp luật và đạo đức xã hội. Những ai lợi dụng quyền này để xâm phạm quyền lợi ích của người khác sẽ bị xử lý nghiêm.

Thêm tình tiết mới trong cuộc chiến pháp lý của bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 6
Lê Văn Phụng, bị bị Công an thị xã Tân Uyên xử phạt 4 triệu đồng vì đăng TikTok kêu gọi biểu tình ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng

Thêm tình tiết mới trong cuộc chiến pháp lý của bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 7
Sau đó không lâu, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Công an TPHCM đã phối hợp Công an TP Thủ Đức làm việc, lập biên bản, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính một người phụ nữ đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật về vụ án bà Phương Hằng lên mạng xã hội

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉuGã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu
22:26:17 20/02/2025
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệuCô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu
23:37:21 20/02/2025

Tin đang nóng

Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặngNhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặng
06:23:47 22/02/2025
Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?
06:25:29 22/02/2025
Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!
06:33:46 22/02/2025
Ngay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơmNgay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơm
06:57:53 22/02/2025
U45 đang làm kế toán thì đột ngột mất việc, chuyển sang nghề lao công lại gặp ngay ông sếp xấu tính, đến ngày nhận lương mà tức trào nước mắtU45 đang làm kế toán thì đột ngột mất việc, chuyển sang nghề lao công lại gặp ngay ông sếp xấu tính, đến ngày nhận lương mà tức trào nước mắt
07:08:10 22/02/2025
Những đạo diễn thành công ngay phim đầu tayNhững đạo diễn thành công ngay phim đầu tay
06:24:28 22/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025
Nhan sắc mỹ nhân Việt này lạ lắm: Ngoài đời xinh như Triệu Vy, lên phim tàn tạ đáng tiếcNhan sắc mỹ nhân Việt này lạ lắm: Ngoài đời xinh như Triệu Vy, lên phim tàn tạ đáng tiếc
06:22:24 22/02/2025

Tin mới nhất

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

00:32:07 22/02/2025
TAND TP Hà Nội vừa ra quyết định sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2 xảy ra cách đây 3 tháng ở huyện Sóc Sơn.
Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

23:42:13 21/02/2025
Trong quá trình làm việc, Nguyễn Kim Vinh bị cấp trên nhắc nhở, la mắng. Từ đây, anh ta mang lòng thù hận, mua axit tạt vào 4 người gây thương tật nặng cho bị hại.
Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

21:46:02 21/02/2025
Theo luật sư, do sự việc khởi phát từ mâu thuẫn nhỏ, Hoàng tấn công nạn nhân một cách hung bạo, có thể xem xét dấu hiệu tình tiết tăng nặng có tính chất côn đồ đối với nam thanh niên này.
Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

10:01:13 21/02/2025
Y tế và giáo dục được xem là hai trong số nhiều lĩnh vực thiết yếu, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cũng như có tác động xã hội rất lớn.
Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

09:57:52 21/02/2025
Cơ quan Công an vừa triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công dân ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

07:03:47 21/02/2025
Ngày 20/2, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc (65 tuổi, trú tại quận Hải Châu) 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

06:50:47 21/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

06:48:12 21/02/2025
Công an quận Cầu Giấy cho biết, MPX thực chất do các đối tượng tự tạo lập và không có giá trị. Tuy nhiên, các đối tượng dẫn dắt các nhà đầu tư mua đồng này để đào ra đồng XFI.
Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

06:39:47 21/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Trọng Huyền (SN 1983, ngụ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

23:06:11 20/02/2025
Trước đó, vào ngày 9/2, tại Hội xuân Mù Là (huyện Pác Nặm), do mâu thuẫn từ trước nên nhóm củaNguyễn Văn Duy, Trần Văn Quân và Hoàng Văn Trường đã đến gây sự với một nhóm người đang bán hàng tại đây.
Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

22:29:57 20/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Viện KSND tỉnh thi hành lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Ngọc Hiền (SN 1968, nguyên Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình, TP.
1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

22:18:51 20/02/2025
Có khoảng 1000 nạn nhân bị lừa săn mua điện thoại iphone giá rẻ với số tiền bị chiếm đoạt lên đến hàng chục tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tin nổi bật

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
"Ẩm" sợ nhất 3 món ăn này: Người trung niên và cao tuổi nên thường xuyên ăn để tăng cường tỳ vị, trừ ẩm

"Ẩm" sợ nhất 3 món ăn này: Người trung niên và cao tuổi nên thường xuyên ăn để tăng cường tỳ vị, trừ ẩm

Ẩm thực

08:31:08 22/02/2025
Sau đây là 3 nguyên liệu có tác dụng thanh nhiệt, bổ tỳ, trừ ẩm kèm theo công thức nấu các món ăn để bạn tham khảo.
Jisoo (BLACKPINK) bật mí về người đàn ông trong mơ

Jisoo (BLACKPINK) bật mí về người đàn ông trong mơ

Sao châu á

08:30:04 22/02/2025
Cùng nhìn lại những mối quan hệ tình cảm từng gây xôn xao của nữ ca sĩ, từ mối tình ngắn ngủi với Ahn Bo-hyun đến những tin đồn với Jung Hae-in và Son Heung-min.
Chuyện gì đang xảy ra khiến Hoa hậu Thuỳ Tiên bị phản đối?

Chuyện gì đang xảy ra khiến Hoa hậu Thuỳ Tiên bị phản đối?

Tv show

08:26:18 22/02/2025
Sau khi phát sóng 2 mùa khá thành công, chương trình Running Man được khán giả nhiệt tình chấm hóng khi thông báo trở lại.
Nhan sắc của Ariana Grande trên thảm đỏ gây chú ý

Nhan sắc của Ariana Grande trên thảm đỏ gây chú ý

Phong cách sao

08:22:58 22/02/2025
Ca sĩ Ariana Grande diện chiếc đầm dạ hội tông màu đen và hồng pastel với phần cổ chữ V xẻ sâu quyến rũ tại buổi lễ trao giải BAFTA. Để tăng thêm sự quý phái và sang trọng, nữ ca sĩ 31 tuổi kết hợp với trang sức đến từ thương hiệu Chaum...
Sao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡ

Sao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡ

Sao việt

08:20:40 22/02/2025
Thanh Hằng cùng ông xã thường xuyên đi hâm nóng tình cảm, Hoa hậu Ý Nhi đẹp rạng rỡ qua loạt ảnh được Lương Thuỳ Linh chụp.
Quần ống rộng, váy dài và giày cao gót là bảo chứng cho mọi phong cách

Quần ống rộng, váy dài và giày cao gót là bảo chứng cho mọi phong cách

Thời trang

08:18:50 22/02/2025
Là sự giao hòa của thời trang cổ điển và đương đại, quần ống rộng, váy dài và giày cao gót luôn xuất hiện và giữ vị trí chủ đạo trong mọi phong cách thời trang.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 2: Cậu ấm Nguyên đối đầu với chú ruột, bị mắng "tầm nhìn hạn hẹp, chỉ giỏi phá"

Những chặng đường bụi bặm - Tập 2: Cậu ấm Nguyên đối đầu với chú ruột, bị mắng "tầm nhìn hạn hẹp, chỉ giỏi phá"

Phim việt

08:17:20 22/02/2025
Chú Nguyên đã chính thức châm ngòi cho xung đột giữa chú và Nguyên. Chú chỉ trích Nguyên bằng những lời lẽ đắng nghét mà Nguyên không nuốt trôi được.
Đắp mặt nạ từ quả bơ hàng ngày có tốt không?

Đắp mặt nạ từ quả bơ hàng ngày có tốt không?

Làm đẹp

07:54:02 22/02/2025
Trộn nửa quả bơ nghiền nhuyễn với hai muỗng bột yến mạch đã ngâm mềm, thoa đều lên mặt và massage nhẹ nhàng trong 23 phút, để yên thêm 10 phút rồi rửa sạch, làn da sẽ trở nên mịn màng, tươi sáng hơn.
Khách du lịch ưu tiên những khám phá và trải nghiệm khác biệt trong năm 2025

Khách du lịch ưu tiên những khám phá và trải nghiệm khác biệt trong năm 2025

Du lịch

07:49:48 22/02/2025
Năm nay, xu hướng các chuyến xê dịch sẽ mang tính mục đích nhiều hơn. Du khách sẽ tích cực tham gia vào việc định hình những nơi họ đến với nhiều khám phá khác biệt, trải nghiệm tốt hơn.
Việt Nam cam kết mạnh mẽ đối với chủ nghĩa đa phương và tinh thần đoàn kết quốc tế

Việt Nam cam kết mạnh mẽ đối với chủ nghĩa đa phương và tinh thần đoàn kết quốc tế

Thế giới

07:32:53 22/02/2025
Hầu hết đại diện các nước phát biểu đề cao luật pháp quốc tế và Hiến chương LHQ, coi đó là nền tảng vững chắc để duy trì hòa bình, an ninh quốc tế và xây dựng một hệ thống đa phương vững mạnh, có khả năng ứng phó hiệu quả với các vấn đề...