Nỗi niềm “yêu gần” trong những ngày Tết
Khi yêu xa nhiều nàng luôn than vãn về những khó khăn thiệt thòi nhưng các nàng nên biết việc yêu gần cũng có những nỗi niềm khó nói đặc biệt khi dịp Tết sắp tới.
Quà Tết – bạn cần chuẩn bị thật chu đáo
Khi Tết đang cận kề, với những cô nàng yêu xa việc này có thể bỏ qua nhưng nếu có chuẩn bị quà tết cũng không cần phải quá chỉn chu. Nhưng với các nàng yêu gần thì đây là thủ tục cần có và gần như bắt buộc với các nàng.
Nếu khoảng cách giữa nhà bạn và người ấy không xa nhau, việc đến thăm nhà chàng là điều đương nhiên nhưng đến thăm bạn nên chuẩn bị quà để chuẩn bị sự chu đáo, lịch sự nhất là dịp Tết đang cận kề.
Đối với những cặp đôi yêu nhau lâu năm, thì ngoài những món quà tết thông thường là một giỏ quà, các nàng ấy còn chuẩn bị những món quà phù hợp với những thành viên trong gia đình chàng như: bố, mẹ chàng…
Hãy chuẩn bị tiền lì xì
Vào những ngày Tết, khi đến nhà chàng, bạn có thể sẽ gặp những người cao tuổi như ông, bà chàng hoặc cũng có thể là những đứa cháu nội, ngoại… nhiều vô số kể. Lúc này, bạn không thể “bơ” được. Vậy nên, hãy chuẩn bị đầy đủ bao lì xì khi đến nhà chàng.
Bạn cần chuẩn bị kĩ tinh thần về việc này nhé! Bạn không nhất thiết phải chi quá nhiều tiền cho việc lì xì, nhưng nên có dù ít dù nhiều. Số tiền lì xì có thể không lớn, nhưng nó sẽ mang đến niềm vui và may mắn cho bạn cũng như người nhận đấy.
Video đang HOT
Bạn rất dễ bị “mất hình tượng”
Với các cô nàng yêu xa, lâu lâu mới đến nhà chàng nên thời gian tiếp xúc với gia đình chàng không nhiều thì những cô nàng yêu gần thì ngược lại. Thời gian cũng như mật độ bạn xuất hiện nhà chàng sẽ thường xuyên hơn đặc biệt khi dịp Tết đến.
Đến nhà chàng chơi, ăn cơm… tất nhiên bạn phải thể hiện sự đảm đang, tài nữ công gia chánh của mình với bố mẹ chồng tương lai. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều nàng bị mất điểm. Bởi có nhiều nàng, ngoại hình, tính cách… đều ổn nhưng lại không thạo việc nhà và nấu nướng cũng khiến hình tượng không còn được long lanh trong mắt các bậc phu huynh.
Không được thỏa sức vui chơi với bạn bè
Dù chàng không kiểm soát cũng như không khó chịu với việc bạn tụ tập chơi với hội bạn nhưng rõ ràng các nàng vẫn không thể thỏa thức đi chơi cùng với những đứa bạn thân rất lâu không gặp. Vào những ngày Tết, họp lớp và rất nhiều cuộc gặp gỡ, liệu bạn còn thời gian để dành cho chàng.
Đôi khi, việc các nàng mải chơi và quên chàng có thể khiến tình cảm của cả hai trong dịp tết này gặp chút sóng gió đấy. Một gợi ý nhỏ cho các nàng đó là, nếu có thể hãy đi cùng chàng đến những buổi tụ tập bạn bè của bạn. Điều này sẽ khiến chàng cảm thấy rất vui vì nó cho thấy mối quan hệ của hai người là nghiêm túc và bạn coi trọng chàng.
Theo lamsao.com
'Người thứ 3 giúp 1 gia đình bớt đi những xung đột': Lý lẽ nực cười của kẻ đang phá ngang gia đình người khác
Càng những ngày Tết cận kề, những kẻ thứ 3 càng cô đơn, càng thống thiết với những tâm sự chẳng ai giống ai. Họ có những lý lẽ mà chắc nhà văn cao siêu cũng không nghĩ ra nổi.
Những ngày cận Tết, không khí rộn ràng, tươi vui, ai ai cũng hối hả bận bịu chuẩn bị đón chào một năm mới. Người đi xa thì háo hức chờ ngày về quê đoàn tụ với vợ con gia đình, người ở gần thì tất bật phấn đấu nốt những ngày cuối cùng của năm để có cái Tết tươm tất. Nhưng khi người người, nhà nhà có cái để hi vọng, có động lực để hướng về thì đâu đó, vẫn còn những phụ nữ, miệt mài hết tháng này qua năm khác cố gắng đóng thật tốt vai người thứ 3, để bị người đời chửi bới, nhục mạ, đổi lấy một vị trí sau lưng chồng của đàn bà khác.
Càng những ngày Tết cận kề, những kẻ thứ 3 càng cô đơn, càng thống thiết với những tâm sự chẳng ai giống ai. Họ có những lý lẽ mà chắc nhà văn cao siêu cũng không nghĩ ra nổi.
"Hôm nay em gặp anh, anh bảo 'vợ anh nó phát hiện ra tin nhắn, nếu nó gọi hỏi em thì em cứ nói là em gái nuôi'. Tim mình đau như ai cắt. Nhưng mình phải nghĩ cho anh và vợ con anh. Thôi thì mình đành làm người đứng bên lề cuộc vui của anh. Bao giờ anh cần thì mình sẽ đến bên anh. Thế mới nói làm người thứ 3 là phải biết hi sinh. Ai nói người thứ 3 chỉ biết lợi dụng thôi. Người thứ 3 là người đáng thương nhất, là người giúp cho 1 gia đình bớt đi những xung đột. Nếu bạn chưa từng trải qua cảm giác phải hi sinh vì người yêu thì bạn đừng mở miệng lên dạy đời", tâm sự của một cô gái đang là người thứ 3 khiến bao người sửng sốt.
Tâm sự thầm kín của cô gái trẻ
Những vụ đánh ghen từ bé tới lớn, từ sỉ nhục danh dự đến hành thể xác xảy ra nhan nhản hằng ngày. Những phim ảnh, sách báo, hàng nghìn, vạn câu chuyện nói về kết cục của kẻ thứ 3 chua chát và cay đắng thế nào nhưng không hiểu sao, các cô gái trẻ vẫn thích làm vợ người ta phải tổn thọ, làm cha mẹ mình phải nhục nhã và làm chính bản thân mình trở nên vô giá trị.
Người đồng cảnh ngộ thì vào an ủi, động viên cô gái, người từng bị chồng phản bội lại được phen chửi rủa cho bõ tức, người hiểu biết hơn thì phân tích cho cô ấy hiểu việc làm của cô ấy sai trái thế nào. Nhưng sẽ không ai nhận ra cái lý lẽ của cô gái đang là kẻ thứ 3 kia, dù có nực cười và nghe chói tai thì chúng ta cũng phải thừa nhận 1 điều, nó không phải sai hoàn toàn.
Là người thứ 3 cũng có rất nhiều loại, có cô ngang ngược thách thức cả chính thất, có cô lại chỉ cần được bao cấp từ người tình, nhưng có không ít cô sẵn sàng mang cả tiền của và thân mình để đổi lại cái "chức danh" kia với cả một nỗi niềm : "Em chẳng cần gì cả, chỉ cần có anh". Có lẽ cô gái trong câu chuyện trên nói mình hi sinh là ở chỗ ấy.
Rồi thì các cô ấy còn biết nghĩ cho vợ con của người tình, chỉ cần một thứ tình cảm người thừa bù kẻ thiếu, mà có khi còn "cao thượng" đến mức chọn quà cho vợ, con của người tình, nhắc nhở anh ta phải biết quan tâm vợ để mối quan hệ lén lút không bị bại lộ.
Nếu bạn thấy trước đây mỗi khi vợ chồng cãi nhau, có xung đột căng thẳng thì chồng bạn đập đồ, thậm chí thượng cẳng chân, hạ cẳng tay nhưng giờ đây thì không. Anh ta đáp lại vài câu ngắn ngủi, nhếch mép cười rồi bỏ đi, kể cả bị vợ chửi anh ta cũng chả buồn đôi co. Vì sao vậy? Vì có kẻ thứ 3 đã xuất hiện trong cuộc hôn nhân ấy. Và thay vì mệt mỏi cãi nhau với vợ, anh ta bay ngay đến với nhân tình, được vùi mình trong vòng tay lúc nào cũng mềm mại của cô ta. Ơ vậy là kẻ thứ 3 chẳng phải đã góp phần giảm thiểu xung đột vợ chồng để không xảy ra điều đáng tiếc hay sao? Có khi các chị vợ còn cần phải cám ơn nhân tình của chồng mình rồi!
Ảnh minh họa
Nhưng hỡi ôi, những cô gái đang phá hoại gia đình người khác. Việc các cô làm chẳng khác nào một kẻ phạm tội tày trời nhưng lại đổ lỗi cho hoàn cảnh chứ không chấp nhận đó là sự buông thả của bản thân. Nực cười thực sự!
Đúng là các cô đáng thương thật, không thương sao được khi cứ ngồi chờ chồng người ta đến ban phát chút tình thừa thãi, không thương sao được khi bị người đời chửi rủa mà họ đâu biết bản thân các cô yêu người ta đến mức quên chết thế nào. Nhưng xin thưa, đấy là sự thương hại, thương hại một kẻ trưởng thành mà trí óc lại suy nghĩ đơn giản chả khác nào đứa trẻ lên 3. Thương hại vì các cô xinh đẹp, giỏi giang nhưng trái tim lại bị khuyết tật. Thương hại vì các cô đang làm nhàu nát thân mình, làm vấy bẩn lên lòng tin, sự yêu mến của những người thân xung quanh các cô.
Sai lầm của đàn bà là cứ quẩn quanh trong cái vòng ghen tuông, hằn học nhau chỉ để giành giật tình cảm từ một gã đàn ông. Nhưng chẳng người nào chịu nhìn nhận thứ tình cảm méo mó, vẹo vọ của người đàn ông kia, anh ta đâu muốn mình là của riêng ai. Trong khi họ dùng sự tỉnh táo đến ích kỉ để hưởng thụ cuộc sống có cả bồ chiều chuộng, vợ chăm lo thì những người phụ nữ khờ dại lại cứ tìm cách làm tổn thương chính mình.
Kể cả, bạn trót yêu người ta sâu đậm rồi mới phát hiện ra anh ấy đã có vợ thì việc ngoan cố tiếp tục và "nhắm mắt đưa chân" một cách ngoan ngoãn nhất thì kết cục bạn vẫn cứ là kẻ cướp chồng. Giả dụ, mấy cô người thứ 3 có may mắn vớ được anh thật lòng, bỏ vợ để cưới mình thì ai dám chắc, lịch sử sẽ không lặp lại lần nữa.
Cuộc đời nghiệt ngã lắm, chẳng có gì dễ dàng và ngọt ngào như bạn tưởng đâu. Ngày hôm qua, bạn khoác tay anh ấy thì người ta khen đẹp đôi. Ngày hôm nay, bạn bị vợ người ta đánh cho tơi tả thì người ta bảo đáng đời. Nhưng chỉ đến ngày mai thôi, bạn giũ bỏ toàn bộ kí ức của mối tình tội lỗi, thiên hạ sẽ lại khen "cô ấy thật bản lĩnh". Thế nên, cuộc đời không đánh thuế nhân cách, nhưng tồn tại thế nào cho đáng sống thì bạn lại phải trả bằng rất nhiều thứ quý hơn tiền.
Nào, giờ thì nghĩ đi các cô gái đang núp bóng trong gia đình nhà người khác, một cái Tết cô đơn hay hàng chục cái tên sau này không thể ngẩng mặt lên với người. Cuộc đời mình là do mình quyết định, nâng lên hay đặt xuống, tiếp tục hay buông bỏ, cứ dũng cảm mà đứng lên!
- Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả -
Theo docbao.vn
Yêu bằng trái tim hay cái đầu? Hầu như cô gái nào tôi cũng thấy không đủ tiêu chuẩn làm vợ mình. Có người xinh đẹp thì nông nổi. Người sâu sắc, thông minh thì không biết nội trợ. Người có được cả nữ công gia chánh thì nhan sắc có phần hạn chế... Chị Hạnh Dung thân mến, Năm nay tôi 34 tuổi, là một chàng trai rất được,...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Con dâu vừa về nhà vào đêm muộn, bố chồng U80 liền gõ cửa phòng và nói một điều khó tin

Chồng mất việc nhưng vẫn không chịu bán ô tô trả nợ

Em chồng mua thêm nhà hỏi vay tiền tôi trong khi nợ mua căn nhà trước chưa trả

Bị mẹ chồng rêu rao lười chảy thây, nàng dâu cao tay đáp trả khiến bà tức điên

Món quà lúc nửa đêm từ mẹ chồng cũ khiến tôi bật khóc

Mẹ chồng đã làm điều không thể tin nổi và tôi buộc phải quay về nhà mẹ đẻ trong sự cay đắng vô cùng dù mới vừa sinh con

Mẹ chồng bệnh, tôi đến thăm thì chứng kiến cảnh bà ân cần cho tiền con dâu cũ, còn nhắc một chuyện khiến tôi tức nghẹn họng

Xem phim "Sex Education", người đàn ông cứng rắn như tôi đã rơi nước mắt, nhận ra mình là một ông bố THẤT BẠI chỉ vì sai lầm này

Con trai đòi cưới bạn gái bị trọng bệnh, tôi có nên ngăn cản?

Bố chồng đòi mua riêng điều hòa để lắp trong cái bếp bé xíu, tôi phản đối liền bị "dằn mặt" theo cách không ngờ

Thấy con rể vào nhà nghỉ với người phụ nữ lạ, tôi mừng rỡ cho ngay 50 triệu nhưng câu nói của con khiến ý định của tôi sụp đổ

Dâu trưởng chăm sóc bố chồng ròng rã cả tháng, ngày ông xuất viện liền sang sổ đỏ nhà cửa cho con út: Sự thật bất ngờ
Có thể bạn quan tâm

Bị nhắc tên sau khi Zeros "tái xuất", phú bà streamer Yogurt chốt câu thâm sâu
Netizen
19:36:11 04/03/2025
Hôn nhân của Ngô Thanh Vân và chồng kém 11 tuổi
Sao việt
19:35:48 04/03/2025
Châu Âu có thể đảm bảo an ninh cho Ukraine mà không có sự hỗ trợ từ Mỹ?
Thế giới
19:35:45 04/03/2025
Sau khi chứng kiến vô số ngôi nhà sạch sẽ, tôi phát hiện họ có 7 "bí mật"
Sáng tạo
19:22:30 04/03/2025
5 món tuyệt đối không nên ăn vào buổi tối
Sức khỏe
19:12:52 04/03/2025
Ngày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênh
Trắc nghiệm
18:31:53 04/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
Pháp luật
18:23:02 04/03/2025
Người đàn ông trổ tài bắt rắn khổng lồ bằng tay không và cái kết bất ngờ
Lạ vui
18:05:42 04/03/2025
Nam ca sĩ gây án trong vụ hiếp dâm cấp độ đặc biệt vắng mặt trong phiên thẩm vấn, lý do là gì?
Sao châu á
17:56:53 04/03/2025
Adrien Brody: Nam diễn viên 2 lần giành giải Oscar và kỷ lục vô tiền khoáng hậu
Hậu trường phim
17:47:17 04/03/2025