Nổi “máu dê”, trộm hiếp dâm chủ nhà

Theo dõi VGT trên

Không những đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản, nhiều tên trộm còn nổi “máu dê” bệnh hoạn, giở trò đồi bại với gia chủ, thậm chí gây ra cái chết đau lòng cho nạn nhân…

Thời gian gần đây trên địa bàn cả nước liên tiếp xuất hiện những vụ trộm tài sản rồi hiếp dâm chủ nhà. Những vụ án này gây bức xúc cho người dân và khiến dư luận lên án.

Lẻn vào ăn trộm, hiếp dâm chủ nhà

Vào những ngày cuối tháng 7/2010, đối tượng Võ Văn Hải (24 tuổi, ở Đà Nẵng) lẻn vào nhà một nữ công nhân ăn trộm nhưng khi thấy chủ nhà nằm một mình đã giở trò đồi bại.

Với ý định ban đầu là lẻn vào nhà chị N. để chôm đồ vào đêm 30/7/2010, tuy nhiên, khi thấy chủ nhà nằm trên giường một mình, Hải liền quên mất mình là kẻ trộm, chui vào chăn ôm chủ nhà để giở trò đồi bại.

Do ở chung phòng với bạn, nên khi say giấc, chị N. mơ màng nghĩ là bạn đi làm về khuya nên chùm chăn ngủ tiếp. Còn Hải do thấy nạn nhân nằm im nên tiếp tục lấn tới.

Vài phút di chuyển tay, chủ nhà “băn khoăn” về cô bạn mình, và vụ việc bị bại lộ, khi bàn tay thú tính thô kệch sờ dần lên trên. N. hoảng hốt xác định không phải bạn nên vội vã vùng dậy hô to.

Đối tượng Hải đã bị người dân và lực lượng công an phường bắt giữ ngay sau đó. Tại cơ quan điều tra, Hải khai trước khi đột nhập đã theo dõi kỹ càng mọi hoạt động ở dãy nhà trọ. Trước khi bị bắt, Hải đã lẻn vào rình xem chị em tắm và trộm cắp tài sản. Nhưng khi phát hiện có một phòng cửa chỉ khép hờ, và trong phòng có một cô gái đang nằm ngủ, bên cạnh có một ĐTDĐ thì Hải đã chờ đến đêm khuya để lẻn vào phòng này.

Trộm hiếp dâm chủ nhà vì ăn mặc mát mẻ

Lẻn vào trộm đồ, phát hiện chủ nhà đang ngủ, trên người chỉ có quần lót, Sinh lẻn vào cắt quần của chị này và định giở trò đồi bại.

Video đang HOT

Đặng Văn Sinh (28 tuổi, ở Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) từng phạm tội trộm cắp tài sản và bị TAND huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên xử phạt 9 tháng tù giam vào năm 2010. Khoảng 2h ngày 14/11/2012, Sinh lang thang đến thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm để tăm tia các gia đình sơ hở nhằm trộm cắp tài sản. Khi đến nhà trọ của chị Nguyễn Mai L. ở tổ 8, Sinh phát hiện cửa chính không khóa liền đột nhập. Đi qua sân, áp sát cửa sổ, Sinh không thấy có tài sản gì để trộm cắp được nhưng lại phát hiện chị L. đang ngủ trong tình trạng… chỉ mặc 1 chiếc quần lót.

Máu dê nổi lên, Sinh lẻn vào cởi quần áo sau đó cắt quần của chị L. để thực hiện hành vi giao cấu. Chị L. tỉnh dậy, phát hiện có một nam thanh niên đang nằm lên người mình đã kêu. Sinh vội vàng vơ quần áo chạy ra ngoài. Chị L. đuổi theo, giữ lại nhưng Sinh đã vùng thoát được. Đuổi một hồi, chị L thấy lạnh mới phát hiện mình và đối tượng đều không mặc gì trên người.

Quay trở về nhà, chị L. phát hiện mình mất điện thoại nên nhắn tin vào máy của mình, xin Sinh cho chuộc lại tài sản. Hai người nhắn tin qua lại nhiều lần, Sinh hẹn trả chị L. điện thoại. Được thuyết phục, Sinh ra đầu thú.

Tại cơ quan công an, Sinh khai nhận lúc đầu có ý định trộm cắp tài sản nhưng khi thấy chị L. quá “mát mẻ” nên nảy sinh ý nghĩ “trộm tình”.

Công an huyện Từ Liêm, Hà Nội đã khởi tố, bắt tạm giam Đặng Văn Sinh về hành vi hiếp dâm và trộm cắp tài sản.

Trộm đồ rồi hiếp dâm nữ sinh

Tháng 8/2012 trên địa bàn huyện Krông Pa, Gia Lai xảy ra vụ hiếp dâm nữ sinh lớp 10 gây bức xúc cho người dân. Sự việc xảy ra khi cô nữ sinh bị mất điện thoại gọi điện cho tên trộm xin lại. Tên trộm dùng lời ngon ngọt dụ dỗ nạn nhân đến nơi hẹn để trả, và đã thực hiện hành vi hiếp dâm.

Chiều 25/8, Thiếu tá Nguyễn Đình Mai – Đội trưởng đội CSĐT, Công an huyện Krông Pa, Gia Lai cho biết, đã bắt đối tượng Hồ Ngọc Trường (SN 1993, trú tại huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) về tội trộm cắp và hiếp dâm.

Theo lời khai của Trường tại cơ quan điều tra, vào khoảng 0h30′ ngày 22/8, y vào phòng trọ của em Siu H (ở số 52 Quang Trung, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa) học sinh lớp 10, trường THPT Chu Văn An lấy trộm 3 điện thoại di động.

Cùng ngày, Siu H’ gọi vào số máy của mình thì tên Trường đã dùng lời ngon ngọt dụ dỗ gọi Siu H’ ra để trả. Tuy nhiên, y đặt điều kiện, Siu H’ chỉ được đi một mình.

Đến khoảng 23h cùng ngày, đối tượng Trường hẹn Siu H’ đến một địa điểm cụ thể để trả điện thoại. Sau khi Siu H’ đến thì tên Trường đã uy hiếp và đưa em Siu H’ ra khu vực hoang vắng phía sau tổ dân phố 6 để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Được biết đối tượng Hồ Ngọc Trường đang bị Công an huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị truy nã về tội trốn khỏi nhà tạm giam của Công an Vĩnh Linh. Trước đó, năm 2010, Trường đã bị kết án 9 tháng tù treo và 18 tháng thử thách vì tội trộm cắp xe máy vì chưa đủ 16 tuổi.

Vào Krông Pa, sau khi thực hiện hành vi trộm cắp tài sản và hiếp dâm, tối 24/8, Trường tiếp tục đến tổ dân phố 5, thị trấn Phú Túc lấy trộm 2 điện thoại của chị Ksor H’Vinh.

Không trộm được gà, hãm hiếp chủ nhà

Không những trộm cắp, hiếp dâm mà những tên trộm thậm chí còn gây nên cái chết cho chủ nhà.

Ngày 22/2 vừa qua, TAND tỉnh Sóc Trăng mở phiên tòa xét xử Thạch Hoài Khanh (23 tuổi, trú tại xã Tân Hưng, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng), Trà Pha (26 tuổi) về hành vi “Giết người, hiếp dâm và cướp tài sản”.

Theo cáo trạng, tối ngày 2/3/2012, Lý Trường Giang (26 tuổi) và Nguyễn Thanh Tòng (24 tuổi, cùng trú tại xã Tân Hưng, huyện Long Phú) cùng Pha, Khanh đi trộm gà của bà V.T.P.T (xã Long Đức, huyện Long Phú). Cả 4 tên đã phóng xe máy đi trộm gà mục đích về làm mồi cho đêm nhậu.

Nổi máu dê, trộm hiếp dâm chủ nhà - Hình 1

Tên trộm giở trò đồi bại với chủ nhà

Tại nhà bà T., Giang và Tòng ở ngoài để canh phòng, còn Khanh, Pha đột nhập vào nhà. Tuy nhiên, Khanh và Pha không trộm được con gà nào, 2 tên trộm liền lẻn vào nhà bà T. với ý định tìm cách trộm tài sản.

Thấy bà T. đang nằm ngủ, cả 2 khống chế, trói tay chân và bịt miệng, buộc cổ nạn nhân rồi yêu cầu đưa tiền. Không cướp được tiền của bà T., Khanh và Pha thay nhau giở trò đồi bại với chủ nhà. Khi bỏ đi, 2 tên này đã không cởi trói cho nạn nhân khiến bà T. tử vong vì ngạt thở ngay sau đó.

Với hành vi trên, Thạch Hoài Khanh đã bị TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên án mức tù chung thân về 3 tội “Giết người, hiếp dâm và cướp tài sản. Cùng phạm 3 tội này, Trà Pha cũng phải lĩnh 30 năm tù.

Có thể nói, gần đây hành vi trộm cắp ngày càng trở nên tinh vi hơn, hậu quả cũng nghiêm trọng hơn. Không ít trường hợp gia chủ phát hiện ra nhà có trộm, chống cự đến mức bị sát thương và thậm chí tử vong.

Theo một điều tra viên cho biết, những đối tượng trộm cắp thường bỏ thời gian thăm dò nơi định trộm cắp, nghiên cứu quy luật sinh hoạt của chủ nhà… để định vị tài sản sẽ trộm, điểm sơ hở của chủ nhà trong việc bảo vệ tài sản… Sau đó, chúng sẽ lên kế hoạch để thực hiện việc đột nhập và trộm cắp tài sản.

Để tránh là nạn nhân của đối tượng trộm cắp và cũng tránh những điều đau long có thể xảy ra, vị điều tra viên này khuyến cáo: không nên để nhiều tiền mặt trong nhà, nên chia nhỏ tiền và cất ở nhiều nơi. Bên cạnh điều này, chủ nhà cũng không nên khoe khoang thu nhập cao với hàng xóm. Những kẻ xấu khi nghe thấy điều này sẽ rất chú ý.

Không nên đi vắng thường xuyên, nếu buổi tối phải ra ngoài nên bật đèn để trộm tưởng chủ nhà ở nhà. Mùa hè có thể bật quạt để khiến bọn trộm cắp tưởng có người ở nhà, không dám đột nhập. Nên làm cửa chắc chắn, kể cả cửa ban công, sân phơi cũng phải chắc chắn và đóng khóa cẩn thận. Cần nêu cao tinh thần cảnh giác, có ý thức kiểm tra thường xuyên các thiết bị bảo vệ an toàn như: khóa cửa, cửa tum, cửa tầng trên…

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tiêu điểm

Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Đại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lựcĐại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lực
18:11:29 01/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025

Tin đang nóng

Sốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mangSốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mang
10:47:28 03/02/2025
Chấn động: Từ Hy Viên qua đờiChấn động: Từ Hy Viên qua đời
10:53:38 03/02/2025
Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đờiChồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời
11:21:22 03/02/2025
Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!
09:16:38 03/02/2025
Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy ViênXót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên
12:43:34 03/02/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 ngườiHoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người
09:19:40 03/02/2025
Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"
13:14:32 03/02/2025
Jung Hae In - Jung So Min (Love Next Door) lộ clip hẹn hò ở Hawaii, nhân vật đặc biệt tung bằng chứng khó cãi?Jung Hae In - Jung So Min (Love Next Door) lộ clip hẹn hò ở Hawaii, nhân vật đặc biệt tung bằng chứng khó cãi?
10:49:45 03/02/2025

Tin mới nhất

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.
Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

06:50:59 02/02/2025
Anh N. cho biết không xảy ra va quẹt, không mâu thuẫn với nhóm người trên nhưng những người này vẫn hùng hổ xông vào chửi bới và tấn công anh N...

Có thể bạn quan tâm

Thi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trước

Thi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trước

Sao châu á

14:50:44 03/02/2025
Do Từ Hy Viên mất vì bệnh dịch nên thi thể của cô sẽ được hỏa táng ở Nhật Bản. Sau đó, tro cốt của nữ diễn viên sẽ được đưa về quê nhà Đài Loan
Nghệ sĩ Lê Giang: "Tôi không sợ bị ném đá"

Nghệ sĩ Lê Giang: "Tôi không sợ bị ném đá"

Hậu trường phim

14:46:41 03/02/2025
Nữ nghệ sĩ cho biết, ngoài đời mình là người dễ gần nhưng thẳng tính. Chị không ngại bị va chạm với đồng nghiệp, không muốn giả tạo với ai.
9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

Tin nổi bật

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.
Ăn thì là có tác dụng gì?

Ăn thì là có tác dụng gì?

Sức khỏe

13:58:09 03/02/2025
Việc sử dụng thì là để có thể làm tăng tiết sữa đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ, và cho đến nay, nhiều bà mẹ vẫn đang dùng những loại trà thảo mộc dựa trên cây thì là để có thể tăng tiết sữa.
Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Netizen

13:55:54 03/02/2025
Mua cả tập vé số rồi bán lại 2 vé cho người lạ, người đàn ông tiếc nuối đến mất ngủ khi biết tấm vé đó trúng gần 1,4 tỷ đồng.
Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Sao thể thao

13:02:20 03/02/2025
Dù kì nghỉ tết Nguyên đán đã qua đi, nhiều người đã trở lại cuộc sống đi học đi làm nhưng câu chuyện xoay quanh Tết Ất Tỵ vẫn thu hút nhiều tương tác trên mạng xã hội.
Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Thời trang

12:50:48 03/02/2025
Mùa xuân với không khí mát mẻ rất phù hợp để bạn gái diện đầm lụa dịu dàng, họa tiết nổi bật dễ thương là lựa chọn phù hợp cho các hoạt động ngoài trời như đi dạo phố hay tới công sở.
Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36

Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36

Sao việt

12:37:25 03/02/2025
Sự ra đi đột ngột của anh Nguyễn Ngọc Quyền - Giám đốc sản xuất phim Ma Da , Quỷ nhập tràng khiến nhiều nghệ sĩ thương tiếc.
Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Trắc nghiệm

11:44:47 03/02/2025
Soi Âm lịch Việt Nam thế kỷ 20 - 21 không thấy tháng Giêng là tháng nhuận, nhiều người tin rằng không bao giờ có nhuận tháng Giêng, chuyên gia nói gì về điều này?
Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Sao âu mỹ

11:10:38 03/02/2025
Thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2025 là sân khấu phô diễn sắc vóc của dàn sao đình đám Taylor Swift, Lady Gaga, Miley Cyrus, Sabrina Carpenter, Olivia Rodrigo, Paris Hilton...
Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Sáng tạo

10:51:16 03/02/2025
Theo phong thủy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thuận lợi. Ngược lại, bếp không đặt đúng hướng có thể tác động tiêu cực đến vượng khí vào nhà.