Nỗi lòng mấy chục năm nuôi con người khác

Theo dõi VGT trên

“Mấy chục năm chăm sóc biết bao nhiêu trẻ sơ sinh, điều chúng tôi thấy sung sướng nhất là được nghe mấy đứa nhỏ gọi mình là mẹ” – những phụ nữ làm ở Trung tâm uôi trẻ mồ côi và nhiễm dioxin Cần Thơ chia sẻ.

Nằm khuất sau dãy phố trên con đường Tầm Vu, Trung tâm nuôi trẻ mồ côi và nhiễm chất độc dioxin Cần Thơ là nơi nương tựa của biết bao đứa trẻ bị bỏ rơi. Có lẽ do hoàn cảnh hay vì lý do nào đó, có những người mẹ đã từ chối chính đứa con mà mình đứt ruột sinh ra. Và có những người phụ nữ chưa một lần được làm mẹ lại là những người cưu mang, chăm sóc các bé.

Nỗi lòng mấy chục năm nuôi con người khác - Hình 1

Các chị em phụ nữ với công việc tại Trung tâm nuôi trẻ mồ côi.

Tại căn phòng của các em bé bị bệnh bại não, hình ảnh của chị Trần Thị Ngọc Xinh chầm chậm đút từng muỗng thức ăn cho các em khiến ai chứng kiến cũng thấy xúc động. Chị Xinh cho biết, chị làm ở Trung tâm đã được 34 năm. Từng ấy năm, chị đã trải qua biết bao khó khăn, thậm chí có những nỗi sợ, nhưng đến nay chị đã thật sự gắn bó với những đứa trẻ này bằng tình yêu thương.

Chị Xinh tâm sự, hồi sau năm 1975, cuộc sống của gia đình chị rất khó khăn và để tìm được một công việc cho mình không phải dễ dàng. Sau đó nhờ có các sơ nhà thờ giới thiệu nên chị được vào làm ở Trung tâm từ đó đến nay. Chị cho biết, hồi mới vào làm chứng kiến hình ảnh các bé bị bệnh bại não chị thấy sợ lắm. Rồi việc chăm sóc cho các em này rất khó, do đó có lúc chị thấy nản định bỏ việc nhưng vì cuộc sống nên chị cố gắng làm tròn nhiệm vụ.

“Và rồi cái sự cố gắng đã giúp cho tôi không chỉ làm tốt công việc mà còn nhận ra rằng, giữa tôi và các em có sự gắn bó bằng tình yêu thương như người thân ruột thịt trong nhà”, chị Xinh bộc bạch.

Chị Xinh cho biết, chăm sóc cho các bé bị bại não rất vất vả vì phải làm tất tần tật từ vệ sinh tắm rửa cho đến ăn uống ngủ nghĩ. “Các em hầu như không nhận thức được gì nên mình phải lo hết”, chị nói.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Xinh cho biết, để chăm sóc các em, trong lòng chị phải luôn có tình yêu của một người mẹ. Chị Xinh vẫn chưa có gia đình nhưng là người phụ nữ, đôi khi bản năng làm mẹ đã có sẵn nên với chị dù khó khăn, cực nhọc đến mấy chị cũng lo lắng các em bằng tình yêu thương này. 34 năm qua là một khoảng thời gian đủ để chứng minh điều đó.

Video đang HOT

Nỗi lòng mấy chục năm nuôi con người khác - Hình 2

Chị Xinh đang cho các bé bị bệnh bại não ăn chiều.

Hơn 20 năm là khoảng thời gian mà chị Dương Thị Đào gắn bó với trách nhiệm “nuôi con người khác” ở Trung tâm. Chúng tôi gặp chị Đào khi chị đang cho các bé sơ sinh bú sữa bình với một sự chăm sóc hết sức ân cần.

Chị Đào cho biết, việc chăm sóc các bé sinh sơ từ 1- 3 tuổi cũng gặp nhiều khó khăn. Những lúc các cháu bệnh, nhiều khi không phải một mà là vài cháu, thì việc thức khuya dậy sớm là không tránh khỏi. Rồi khi các cháu đồng loạt khóc, việc dỗ dành cũng khiến chị bở cả hơi tai.

Tâm sự với chúng tôi, chị nói, hồi mới vào làm còn trẻ nên nhiều lúc chị thấy tủi thân, bởi cho đến bây giờ chị vẫn chưa có gia đình. “Là người phụ nữ nhưng chưa một lần được làm mẹ đúng nghĩa cũng thấy có gì đó xót xa lắm”, chị bùi ngùi nói. Dầu vậy, chị cho biết, hơn 20 năm qua, niềm vui của chị là được làm “mẹ” của hàng trăm đứa con bị bỏ rơi vào đây.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Đào cho biết, những đứa trẻ bị bỏ rơi vào đây thường là những đứa bị bệnh. Là trẻ sơ sinh nên có biết bao thứ bệnh vô hình không thể biết được, chị nói, lúc đầu biết thế cũng sợ nhưng làm lâu dài rồi quen. “Mình chăm sóc bằng tất cả tình yêu thương dành cho các bé nên dường như đã bị chai với những nỗi sợ bệnh tật này”, chị chia sẻ.

Nỗi lòng mấy chục năm nuôi con người khác - Hình 3

Chị Đào có hơn 20 năm chăm sóc các bé bị bỏ rơi. (Ảnh: Huỳnh Hải)

Nói về các chị em phụ nữ làm công việc chăm sóc trẻ bệnh tật, mồ côi, ông Bùi Đức Trung- Giám đốc Trung tâm Nuôi trẻ mồ côi và nhiễm chất độc dioxin Cần Thơ- chia sẻ: “Dù chăm sóc các trẻ ở đây phải phục vụ 24/24 và rất khó khăn vất vả nhưng các chị đều làm tốt công việc của mình. Thu nhập của các chị ở Trung tâm rất thấp nên có thể nói rằng, thật sự các chị phải có lòng yêu nghề, không ngại khó khăn cực khổ mới làm được”.

Theo Dantri

Người chinh phục vạn trái tim

Gần bốn năm nay, Mai Thế Trung, sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội, hiến máu 14 lần, vận động hơn 50.000 người tham gia hiến máu, chủ yếu nhờ những câu chuyện bằng hình ảnh về những đứa trẻ bất hạnh "mong máu như mong mẹ đi chợ về".

Tại Khoa Nhi, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, nhiều em nhỏ khắc khoải chờ từng giọt máu. Có hai chị em ở cùng một gia đình đều mắc bệnh máu trắng. Hằng tuần, các bé đều phải truyền hóa chất 2-3 lần và truyền máu hai lần.

Người chinh phục vạn trái tim - Hình 1

Bức ảnh chụp các em nhỏ thiếu máu tại Viện HHTM T.Ư luôn được Trung mang theo
mỗi khi đi vận động - Ảnh: Mai Thế Trung cung cấp

Cận tết, máu khan hiếm. Có tuần, các em chỉ được truyền máu một lần. Thiếu máu, những làn da xanh xao nằm yên trên giường chứ không vui đùa như mọi khi. Cây kim truyền máu bao giờ cũng gắn chặt trên tay nhỏ bé của các em.

Mẹ một bệnh nhi nói với Trung: "Sắp tết rồi muốn đưa các cháu về quê nhưng không đủ máu truyền nên chưa biết khi nào mới về được". Bé gái lớn mới bốn tuổi thầm thì với Trung "Cháu nhớ bà, nhớ bố".

Từ đó, mỗi lần đi tuyên truyền vận động hiến máu, Trung đều mang theo ảnh của các bé. Nhìn thấy, nhiều người khóc. Mấy bạn trai trông rắn rỏi cũng rơi nước mắt.

Một lần, Trung cùng một số bạn trong "Chi hội Thanh niên Tình nguyện Vận động Hiến máu Nhân đạo 1-12" tham gia vận động hiến máu. Quá trưa, mọi người mệt nhoài.

Đang ăn cơm thì có tin báo người nhà của một tình nguyện viên bị tai nạn, cần truyền máu gấp. Trung bỏ bữa cơm đang ăn dở, chạy đến Bệnh viện Việt Đức. "Cơm ăn lúc nào cũng được nhưng máu thì phải truyền ngay", bạn tình nguyện viên mắt ướt nhòe khi biết người thân qua khỏi cơn nguy kịch.

Người chinh phục vạn trái tim - Hình 2
Mai Thế Trung - Ảnh: Nguyễn Hoài

Đếm đủ 84 ngày

Cứ ba tháng, Trung lại tham gia hiến máu một lần. Có lần vì quá sốt sắng, Trung đếm đủ 84 ngày là tham gia hiến máu. Hiến máu là cách gửi tiết kiệm máu của mình. Nếu không may phải truyền máu, bạn không những được ưu tiên mà còn được truyền đủ số lượng máu mà mình đã hiến.

Từng là Chi hội trưởng "Chi hội Thanh niên Tình nguyện Vận động Hiến máu Nhân đạo 1-12", giờ Trung là Phó Chủ tịch Hội Thanh niên Tình nguyện Vận động Hiến máu Nhân đạo thành phố Hà Nội. Nhiều khi Trung chưa kịp bước chân vào xóm trọ để tuyên truyền thì bị các bạn đóng sập cửa. Nhiều bạn khác tỏ vẻ không đồng tình bằng cách gây mất trật tự khi Trung tuyên truyền.

Vậy mà, đến thời điểm hiện tại, theo hồ sơ của Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, Trung đã huy động được hơn 50.000 người tham gia hiến máu nhân đạo. Rất nhiều trong số đó giờ trở thành đối tượng hiến máu nhân đạo thường xuyên.

Có người đã hiến máu đến sáu, bảy lần. "Giờ thì lúc nào mình cũng có thể huy động được khoảng 50 bạn tham gia hiến máu nhân đạo. Hai phần ba sinh viên lớp mình là những người hiến máu thường xuyên", Trung nói.

Nguyễn Mạnh Ninh, bạn cùng phòng nói: "Ban đầu mình kịch liệt phản đối chuyện Trung tham gia và tuyên truyền hiến máu. Mất quá nhiều thời gian. Nhưng thấy cậu ấy nhiệt thành quá nên mình tham gia hiến máu một lần". Giờ thì Ninh cũng là một đối tượng tham gia hiến máu nhân đạo thường xuyên.

Theo TNO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tôNữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tô
06:27:14 11/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máyHai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
23:21:54 09/03/2025
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mìnhVợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình
22:04:43 09/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'
06:29:05 11/03/2025
Nguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng LongNguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long
18:13:58 09/03/2025
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượngVụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng
19:28:39 09/03/2025

Tin đang nóng

Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?
06:45:18 11/03/2025
Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh đượcLương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được
05:17:59 11/03/2025
Thùy Tiên nỗ lực cứu vớt nhan sắc sau khi bị "ống kính hung thần" dìm thê thảm, lộ cả rổ khuyết điểm giữa trời TâyThùy Tiên nỗ lực cứu vớt nhan sắc sau khi bị "ống kính hung thần" dìm thê thảm, lộ cả rổ khuyết điểm giữa trời Tây
06:21:20 11/03/2025
Ai đã đẩy Kim Sae Ron vào đường cùng, khiến cô phải đăng ảnh thân mật với Kim Soo Hyun?Ai đã đẩy Kim Sae Ron vào đường cùng, khiến cô phải đăng ảnh thân mật với Kim Soo Hyun?
06:25:11 11/03/2025
Chấn động giữa đêm: Kim Soo Hyun sắp bị đệ đơn tố cáo vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên?Chấn động giữa đêm: Kim Soo Hyun sắp bị đệ đơn tố cáo vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên?
06:00:32 11/03/2025
Sao Việt 11/3: Bạn gái kém 36 tuổi mặc hở bạo dự sự kiện cùng Việt AnhSao Việt 11/3: Bạn gái kém 36 tuổi mặc hở bạo dự sự kiện cùng Việt Anh
08:06:12 11/03/2025
Nữ chính 'Cha tôi, người ở lại' gần 30 tuổi gây sốt với vai nữ sinh lớp 10 trong veoNữ chính 'Cha tôi, người ở lại' gần 30 tuổi gây sốt với vai nữ sinh lớp 10 trong veo
07:03:59 11/03/2025
Lương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trờiLương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trời
05:11:46 11/03/2025

Tin mới nhất

Cấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường Sa

Cấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường Sa

09:53:48 11/03/2025
Cùng ngày, cán bộ, chiến sỹ đảo Trường Sa đã kịp thời hướng dẫn, hỗ trợ hơn 100 tàu cá với trên 800 ngư dân của các tỉnh miền Trung vào âu tàu trú tránh biển động, đảm bảo an toàn.
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

22:25:35 10/03/2025
Người dân địa phương phát hiện người đàn ông làm nghề chăn cừu nghi bị điện giật tử vong, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

22:17:21 10/03/2025
Vụ va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng và tử vong sau đó.
Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

22:01:08 10/03/2025
Xe ô tô trung chuyển khách của nhà xe Hồng Sơn (Phú Yên) chạy đi sửa chữa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

21:50:47 10/03/2025
Ngày 10.3, lãnh đạo UBND xã Phước Hiệp (H.Củ Chi, TP.HCM) xác nhận, các đơn vị chức năng Công an TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn khiến 2 người tử vong.
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương

Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương

18:42:23 09/03/2025
Xe cứu thương đang chạy trên cao tốc TPHCM - Trung Lương đoạn qua địa phận tỉnh Long An bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến tài xế phải bung cửa thoát thân.

Có thể bạn quan tâm

Giáo hoàng Francis đã vượt qua giai đoạn nguy kịch

Giáo hoàng Francis đã vượt qua giai đoạn nguy kịch

Thế giới

10:16:57 11/03/2025
"Tuy nhiên, do tình trạng lâm sàng phức tạp của Giáo Hoàng và nhiễm trùng nghiêm trọng tại thời điểm nhập viện, việc tiếp tục điều trị bằng dược lý trong môi trường bệnh viện vẫn sẽ cần thiết trong một khoảng thời gian" - Vatican nói th...
Sergio Ramos lại tỏa sáng ở giải VĐQG Mexico

Sergio Ramos lại tỏa sáng ở giải VĐQG Mexico

Sao thể thao

10:14:48 11/03/2025
Trung vệ kỳ cựu Sergio Ramos ghi bàn thứ hai kể từ khi chuyển đến giải VĐQG Mexico thi đấu cho CLB Monterrey, với cú đánh đầu từ phạt góc sở trường làm tung lưới Cruz Azul.
Phát hiện phương pháp điều trị đầy hứa hẹn cho ung thư gan ác tính

Phát hiện phương pháp điều trị đầy hứa hẹn cho ung thư gan ác tính

Sức khỏe

10:05:23 11/03/2025
Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Hepatology của Hiệp hội Bệnh gan Mỹ cho biết một loại thuốc được sử dụng để phá vỡ hàng rào do tế bào mạch máu tạo ra quanh khối u, trong khi loại thuốc còn lại kích thích hệ miễn dịch tấn công tế bà...
Con gái Đoan Trang nói 1 câu về lòng tốt, cư dân mạng đồng loạt khen: Khí chất đúng chuẩn Hoa hậu nhí!

Con gái Đoan Trang nói 1 câu về lòng tốt, cư dân mạng đồng loạt khen: Khí chất đúng chuẩn Hoa hậu nhí!

Netizen

09:41:55 11/03/2025
Không chỉ có ngoại hình nổi bật, Sol còn được nhận xét ngoan ngoãn, hiểu chuyện. Mới đây, một clip ghi lại đoạn chia sẻ của cô bé thời gian trước bỗng gây sốt mạng xã hội. Trong clip, Sol chia sẻ về khái niệm lòng tốt.
Hòn đảo tỷ phú với những bãi biển đẹp ngỡ ngàng

Hòn đảo tỷ phú với những bãi biển đẹp ngỡ ngàng

Du lịch

09:18:23 11/03/2025
St Barthelemy, quốc đảo nhỏ bé ở vùng Caribe, nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và thu hút một số nhân vật giàu có nhất thế giới.
2 thứ trên giường là "ổ vi khuẩn" dai dẳng, nhưng 90% chúng ta quên vệ sinh thường xuyên

2 thứ trên giường là "ổ vi khuẩn" dai dẳng, nhưng 90% chúng ta quên vệ sinh thường xuyên

Sáng tạo

09:00:38 11/03/2025
Giường ngủ là nơi ta thả lỏng cơ thể, nạp lại năng lượng sau ngày dài mệt mỏi - lại có thể là tụ điểm của vi khuẩn nếu không được chăm sóc đúng cách.
Bức ảnh đẹp phát sốc của cặp đôi đang viral khắp Hàn Quốc: Nhan sắc hoàn hảo ngắm hoài không chán

Bức ảnh đẹp phát sốc của cặp đôi đang viral khắp Hàn Quốc: Nhan sắc hoàn hảo ngắm hoài không chán

Phim châu á

08:22:43 11/03/2025
Phim gây bão khắp các trang MXH với nội dung hài hước đáng yêu, những cảnh quay đẹp như tranh đầy vẻ thơ mộng và câu chuyện tình gây xúc động.
Quá khứ nổi loạn của Kim Soo Hyun

Quá khứ nổi loạn của Kim Soo Hyun

Hậu trường phim

08:19:39 11/03/2025
Trước khi trở thành một trong những ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất Hàn Quốc, Kim Soo Hyun từng trải qua thời kỳ mắc sai lầm trong quá khứ.
Vụ bà xã Justin Bieber nghi chế giễu Selena Gomez: Người trong cuộc tuyên bố gì mà dấy lên tranh cãi?

Vụ bà xã Justin Bieber nghi chế giễu Selena Gomez: Người trong cuộc tuyên bố gì mà dấy lên tranh cãi?

Sao âu mỹ

08:17:18 11/03/2025
Hailey Bieber phủ nhận chuyện thích bài đăng hạ bệ Selena Gomez. Tuy nhiên, cũng có người tỏ vẻ không tin tưởng lời giải thích của vợ Justin Bieber, cho rằng cô đang nói dối.