Nỗi khổ của ông bố vợ khi con rể là nghi phạm vụ cướp ngân hàng

Theo dõi VGT trên

Bố vợ nghi phạm cướp hơn 700 triệu đồng từ ngân hàng ở Huế đã kể về việc đứa con rể cất giấu tang vật vụ cướp dưới gầm giường ngủ của mình.

Liên quan đến vụ “Bắt nghi phạm cướp hơn 700 triệu đồng từ ngân hàng ở Huế”, sáng nay (20.12), PV Dân Việt đã về gia đình bố vợ nghi phạm Nguyễn Hoàng Tâm là ông Nguyễn Tuyến (SN 1952, ngụ thôn Hà Úc 4, xã Vinh An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên- Huế) để tìm hiểu việc Tâm cất giấu tang vật vụ án.

Nỗi khổ của ông bố vợ khi con rể là nghi phạm vụ cướp ngân hàng - Hình 1

Ông Nguyễn Tuyến – bố vợ nghi phạm Nguyễn Hoàng Tâm. Ảnh An Sơn.

Ông Tuyến kể, vợ chồng ông có 10 người con và chị Nguyễn Thị Xuân (SN 1991, vợ Tâm) là con thứ 8. Do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên từ năm 1990 ông Tuyến vào Đăk Nông mưu sinh bằng nghề thợ rèn. Cách đây 3 năm, ông đưa Xuân vào tỉnh này làm nghề cắt tóc. Vào Đăk Nông khoảng 1 năm thì Xuân và Tâm quen biết rồi yêu và cưới nhau.

“Lúc yêu con gái tôi, hàng ngày Tâm bán hàng tạp hóa phụ giúp gia đình từ sáng đến tối. Thấy Tâm mồ côi cha, lại hiền lành và chăm chỉ làm ăn nên tôi gả con gái cho nó”- ông Tuyến kể.

Ông Tuyến cho biết, sau khi cưới nhau được vài tháng, vợ chồng Tâm chuyển ra Đà Nẵng kiếm sống. Tại đây, Xuân làm nghề cắt tóc, còn Tâm do không có nghề nghiệp gì nên chỉ chăm sóc con cái. Mặc dù sinh sống ở Đà Nẵng nhưng Tâm đăng ký hộ khẩu thường trú tại xã Vinh An. “Nhập hộ khẩu ở đây nhưng nó rất ít khi ra nhà tôi, từ khi cưới đến giờ nó chỉ ra vài lần”- ông Tuyến nói.

Video đang HOT

Nói về vụ Tâm cướp 725 triệu đồng tại Phòng giao dịch Thành Nội của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên- Huế (29 Mai Thúc Loan, TP.Huế) vào lúc 17h ngày 6.12, ông Tuyến bảo ông không hề biết và không thể ngờ con rể mình lại hành động như thế. “Khoảng 19h ngày 6.12, Tâm chạy xe máy về nhà tôi. Lúc đó tôi đi nằm sớm, vợ tôi đang xem tivi thì nó mở cửa vào. Vợ tôi hỏi Tâm “con đi mô về”, nó trả lời “con đi giao hàng nên ghé thăm ba mẹ”- ông Tuyến nhớ lại.

Nỗi khổ của ông bố vợ khi con rể là nghi phạm vụ cướp ngân hàng - Hình 2

Bức ảnh cưới của vợ chồng Tâm treo tại gia đình ông Tuyến. Ảnh An Sơn.

Cũng theo lời ông Tuyến, đến sáng 7.12, sau khi Tâm ngủ dậy và ăn sáng cùng vợ chồng ông thì Xuân điện thoại cho ông bảo không rõ Tâm đi đâu. Xuân hỏi ông Tuyến rằng chồng cô có ra Huế không, ông Tuyến trả lời Tâm đang ở nhà mình. Sau đó Xuân bồng con bắt xe từ Đà Nẵng ra Huế gặp chồng. Đến khoảng 17h cùng ngày, sau khi ăn cơm cùng vợ chồng ông Tuyến, vợ chồng Tâm đưa con vào lại Đà Nẵng.

“Vì không đọc báo, xem ti vi nên tôi không hề biết đã xảy ra vụ cướp ngân hàng ở TP.Huế. Chiều chủ nhật vừa rồi, công an về nhà tôi khám xét, hỏi giường của tôi ở đâu. Sau đó công an lôi ra từ gầm giường của tôi một cái ba lô, trong ba lô có một khẩu súng và một ít tiền”- ông Tuyến cho hay.

Ông Tuyến bảo rằng, ông hoàn toàn không hay biết việc Tâm đã cất giấu cái ba lô ở dưới gầm giường của mình. Khi công an nói đây là các tang tang vật của vụ cướp ngân hàng ở TP.Huế mà thủ phạm là con rể ông thì ông mới tá hỏa. Theo nhận định của ông Tuyến, có thể nhân lúc vợ chồng ông không để ý Tâm đã lén giấu các tang vật trên dưới gầm giường của ông. “Lúc về đây sau khi cướp ngân hàng, Tâm chỉ tặng tôi một gói bánh bảo “để ba uống trà” chứ không đưa cho tôi tiền hay bất cứ thứ gì khác”- ông Tuyến khẳng định.

Đôi mắt mờ đục của ông Tuyến chợt ứa nước khi nói áp lực mà gia đình ông phải gánh chịu do sự đồn đoán của dư luận. Sau khi Tâm bị bắt, dư luận cho rằng gia đình ông đã che giấu cho hành vi phạm tội của con rể khiến vợ chồng ông rất đau khổ. Ông Tuyến nghẹn lời: “Gia đình tôi không liên quan gì đến hành vi cướp ngân hàng của Tâm. Vợ chồng tôi rất buồn khi con rể của mình gây ra vụ cướp táo tợn như thế”.

Như Dân Việt đã đưa tin, vào khoảng 17h ngày 6.12, tại Phòng giao dịch Thành Nội của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên- Huế xảy ra vụ cướp ngân hàng táo tợn. Vào thời điểm trên, khi các nhân viên ngân hàng đang kiểm đếm tiền, một đối tượng bịt khẩu trang đã mang súng bắn bi xông vào khống chế nhân viên rồi cướp đi 725 triệu đồng tiền mặt. Sau khi gây án, đối tượng đã lên xe máy rồ ga tẩu thoát.

Sau nhiều ngày điều tra, Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế xác định nghi phạm thực hiện vụ cướp chấn động trên là Nguyễn Hoàng Tâm (SN 1987). Vào lúc 10h30 ngày 18.12, cơ quan điều tra đã bắt giữ Tâm khi đối tượng này đang cùng vợ khai trương cửa hàng bán thực phẩm chức năng ở quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.

Theo Danviet

Vụ cướp ngân hàng ở Huế: Thông tin quý giá từ chủ quán nhậu

Một trong những nguồn tin quý giá nhất là từ một ông chủ quán nhậu ơ TP. Huế (Thưa Thiên-Huê), nơi nghi phạm đã vào ăn...

Như Dân Việt đã đưa tin, vào khoảng 17h ngày 6.12, tại Phòng giao dịch Thành Nội của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên-Huế (29 Mai Thúc Loan, TP.Huế) xảy ra vụ cướp ngân hàng táo tợn. Vào thời điểm trên, khi các nhân viên ngân hàng đang kiểm đếm tiền, một đối tượng bịt khẩu trang đã mang súng bắn bi xông vào khống chế nhân viên rồi cướp đi 725 triệu đồng tiền mặt. Sau khi gây án, đối tượng đã lên xe máy rồ ga tẩu thoát.

Sau khi vụ cướp chấn động xảy ra, lực lượng trinh sát hình sự của Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã được người dân cung cấp nhiều thông tin về nghi phạm. Một trong những nguồn tin quý giá nhất là từ một ông chủ quán nhậu ơ TP.Huế, nơi nghi phạm đã vào ăn. Qua nguồn tin này, lực lượng trinh sát đã phác thảo chân dung đầy đủ của nghi phạm.

Sau nhiều ngày điều tra, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế xác định nghi phạm thực hiện vụ cướp chấn động trên là Nguyễn Hoàng Tâm (SN 1987, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, Đà Nẵng). Vào lúc 10h30 ngày 18.12, cơ quan điều tra đã bắt giữ Tâm khi đối tượng này đang cùng vợ khai trương cửa hàng bán thực phẩm chức năng ở quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.

Hình ảnh nghi phạm Tâm khi bị bắt giữ giống đến 99,9% so với bức chân dung đầy đủ lực lượng công an đã phác thảo trước đó.

Vu cướp ngân hàng ở Huế: Thông tin quy gia tư chu quan nhâu - Hình 1

Chân dung nghi phạm được phác thảo rất giống đối tượng Nguyễn Hoàng Tâm khi bị bắt.

Ngay 19.12, đại tá Lê Quốc Hùng - Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, trong quá trình truy bắt nghi phạm thực hiện vụ cướp, cơ quan công an đã được rất nhiều người dân cung cấp những nguồn tin hết sức quan trọng. Những nguồn tin này giúp cơ quan công an xác định được đường đi nước bước của nghi phạm để rồi tiến hành bắt giữ thành công.

Theo đại tá Hùng, sở dĩ rất nhiều người dân đã cung cấp thông tin cho cơ quan công an là do họ nắm được đặc điểm nhận dạng của nghi phạm qua báo chí. Các cơ quan báo chí đã thông tin kịp thời về vụ án, nhất là thông tin về đặc điểm nhận dạng của nghi phạm, để đông đảo người dân nhận biết, từ đó báo tin công an.

"Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các cơ quan báo chí đã thông tin kịp thời giúp đỡ lực lượng Công an Thừa Thiên-Huế phá thành công vụ án" - đại tá Hùng nói.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mâu thuẫn phân chia tài sản, anh đâm chết em trai rồi tự sátMâu thuẫn phân chia tài sản, anh đâm chết em trai rồi tự sát
07:41:56 07/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Khởi tố Chủ tịch Coco Lee Diamond vì bán vàng giảKhởi tố Chủ tịch Coco Lee Diamond vì bán vàng giả
21:16:00 07/03/2025
Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCMNgười đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM
07:02:09 06/03/2025
Chủ mưu vụ "thổi giá đất Sóc Sơn" 30 tỷ đồng/m2 lĩnh 36 tháng tùChủ mưu vụ "thổi giá đất Sóc Sơn" 30 tỷ đồng/m2 lĩnh 36 tháng tù
15:20:35 07/03/2025
Nữ bị cáo người nước ngoài vận chuyển hơn 2 kg ma tuý bị phạt án tử hìnhNữ bị cáo người nước ngoài vận chuyển hơn 2 kg ma tuý bị phạt án tử hình
07:07:41 07/03/2025
Nghi vợ ngoại tình, chạy xe máy hơn 300km tìm tình địch để "xử"Nghi vợ ngoại tình, chạy xe máy hơn 300km tìm tình địch để "xử"
12:56:00 07/03/2025
Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vongXe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong
11:22:29 06/03/2025

Tin đang nóng

Xót xa cảnh mẹ Quý Bình lo hậu sự cho con trai: Mất cả chồng lẫn con chỉ trong hơn 1 nămXót xa cảnh mẹ Quý Bình lo hậu sự cho con trai: Mất cả chồng lẫn con chỉ trong hơn 1 năm
18:16:44 07/03/2025
Chưa từng có: Tất cả nghệ sĩ hủy show sát giờ G, khán giả đến nơi sốc toàn tập, còn BTC nói gì?Chưa từng có: Tất cả nghệ sĩ hủy show sát giờ G, khán giả đến nơi sốc toàn tập, còn BTC nói gì?
21:27:23 07/03/2025
Hôn nhân dang dở, đầy nuối tiếc của Quý Bình và bà xã đại giaHôn nhân dang dở, đầy nuối tiếc của Quý Bình và bà xã đại gia
20:21:48 07/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên không phải cổ đông của CER GROUPHoa hậu Thùy Tiên không phải cổ đông của CER GROUP
18:12:42 07/03/2025
Quý Bình và những nghệ sỹ Việt qua đời vì bạo bệnhQuý Bình và những nghệ sỹ Việt qua đời vì bạo bệnh
19:52:00 07/03/2025
Ánh Viên lộ "rổ hint" sống chung cùng bạn trai tin đồn trong căn hộ bạc tỷ mới tậu ở trung tâm Sài GònÁnh Viên lộ "rổ hint" sống chung cùng bạn trai tin đồn trong căn hộ bạc tỷ mới tậu ở trung tâm Sài Gòn
17:28:22 07/03/2025
Baby Three bất ngờ bị kêu gọi tẩy chayBaby Three bất ngờ bị kêu gọi tẩy chay
19:20:00 07/03/2025
Con trai mất tích 14 năm vẫn chưa tìm thấy: Dòng chia sẻ tìm con của người mẹ Phú Thọ năm nào cũng khiến cộng đồng mạng xótCon trai mất tích 14 năm vẫn chưa tìm thấy: Dòng chia sẻ tìm con của người mẹ Phú Thọ năm nào cũng khiến cộng đồng mạng xót
19:17:36 07/03/2025

Tin mới nhất

Triệt phá sới bạc ở Lào Cai, thu giữ tang vật trị giá gần 720 tỷ đồng

Triệt phá sới bạc ở Lào Cai, thu giữ tang vật trị giá gần 720 tỷ đồng

22:44:58 07/03/2025
Đột kích câu lạc bộ thể thao Bridge và Poker Khải Hoàng (ở Lào Cai), cảnh sát đã bắt giữ 97 người, thu giữ tang vật trị giá khoảng 720 tỷ đồng.
Gây thất thoát gần 555 tỷ đồng, cựu Chủ tịch Công ty CP Đầu tư Nhơn Trạch bị phạt 19 năm tù

Gây thất thoát gần 555 tỷ đồng, cựu Chủ tịch Công ty CP Đầu tư Nhơn Trạch bị phạt 19 năm tù

22:19:23 07/03/2025
Theo đó, HĐXX tuyên phạt bị cáo Quách Văn Đức (SN 1959), cựu Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư Nhơn Trạch, nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Tín Nghĩa 19 năm tù về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, ...
Cảnh sát hình sự Hà Nội điều tra mở rộng ổ nhóm chuyên cho vay nặng lãi

Cảnh sát hình sự Hà Nội điều tra mở rộng ổ nhóm chuyên cho vay nặng lãi

21:58:55 07/03/2025
Ngày 7/3, Công an TP Hà Nội cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đang điều tra vụ án Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự xảy ra năm 2024 trên địa bàn thị xã Sơn Tây.
Xử lý công ty đăng tải thông tin sai sự thật về kỳ thi đánh giá năng lực vào trường CAND

Xử lý công ty đăng tải thông tin sai sự thật về kỳ thi đánh giá năng lực vào trường CAND

21:52:05 07/03/2025
Ngày 27/2, Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính Công ty TNHH giáo dục Thái Hòa CEP về hành vi Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật , với mức xử phạt là 15 tr...
Khống chế nghi can giết người ở Đồng Nai trên đường bỏ trốn

Khống chế nghi can giết người ở Đồng Nai trên đường bỏ trốn

21:43:13 07/03/2025
Sau khi gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng tại Đồng Nai, nghi can chở người yêu bỏ trốn, bị lực lượng chức năng của Công an Bình Thuận phát hiện, khống chế và bắt giữ.
Hai đối tượng có 7 tiền án chuyên trộm và tiêu thụ xe máy trộm cắp ở Thủ đô

Hai đối tượng có 7 tiền án chuyên trộm và tiêu thụ xe máy trộm cắp ở Thủ đô

21:38:00 07/03/2025
Công an phường Hàng Bột, quận Đống Đa (Hà Nội) vừa phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ 2 đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp và tiêu thụ xe trộm cắp trên địa bàn.
Kẻ giết người yêu chỉ vì bị đòi chia tay khai gì tại cơ quan Công an?

Kẻ giết người yêu chỉ vì bị đòi chia tay khai gì tại cơ quan Công an?

21:32:58 07/03/2025
Sau khi ra tay sát hại người yêu chỉ vì bị đòi chia tay, Nguyễn Hùng Huynh bỏ về nhà lấy dao để tự tử nhưng bất thành. Sau đó Huynh đến Công an đầu thú.
Nghỉ hưu 11 năm, cựu Bí thư huyện uỷ ra toà lĩnh án về sai phạm thời đương chức

Nghỉ hưu 11 năm, cựu Bí thư huyện uỷ ra toà lĩnh án về sai phạm thời đương chức

21:28:01 07/03/2025
Theo cáo trạng, vào tháng 7/2002, ông Kim được bổ nhiệm làm Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Định; tháng 10/2005, được bầu làm Bí thư Huyện ủy Vĩnh Thạnh cho đến tháng 11/2014 thì nghỉ hưu.
Bắt nhóm côn đồ gây rối, "múa kiếm" cả người đi đường

Bắt nhóm côn đồ gây rối, "múa kiếm" cả người đi đường

21:20:59 07/03/2025
Ngày 7/3, Công an phường 2, TP Tây Ninh (Tây Ninh) đã bắt giữ Nguyễn Văn Trọng (SN 2006, ngụ huyện Dương Minh Châu) và Phan Văn Hiếu (SN 2008, ngụ huyện Tân Châu) để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.
Cô gái trẻ cùng 5 thanh niên "bay lắc" tập thể trong khách sạn

Cô gái trẻ cùng 5 thanh niên "bay lắc" tập thể trong khách sạn

21:05:09 07/03/2025
Kiểm tra khách sạn tại TP Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp), cơ quan Công an phát hiện cô gái trẻ sinh năm 2007 cùng nhóm 5 thanh niên tụ tập để sử dụng ma túy và thu giữ số lượng lớn viên nén cùng tinh thể rắn (nghi ma túy).
Lãnh án tử vì mua bán hơn 7,7kg ma túy

Lãnh án tử vì mua bán hơn 7,7kg ma túy

21:02:30 07/03/2025
Trước khi bị bắt về hành vi mua bán ma túy, Đoàn Lê Quốc Phước được Trần Thị Như Quỳnh trả tiền công 2 tháng với tổng số tiền 140 triệu đồng.
Khởi tố chủ cơ sở Trạm dừng nghỉ Ngọc Anh về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản"

Khởi tố chủ cơ sở Trạm dừng nghỉ Ngọc Anh về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản"

20:54:34 07/03/2025
Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn, còn gọi là Tuấn trắng, là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự (SN 1968, nơi ở thành phố Hải Phòng), chủ cơ sở Trạm dừng nghỉ Ngọc Anh, thuộc khu 1, xã Phú Hộ, thị xã Phú Thọ.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái bị bỏng suýt mù vì hóa chất chảy vào mắt khi uốn mi

Cô gái bị bỏng suýt mù vì hóa chất chảy vào mắt khi uốn mi

Sức khỏe

22:48:23 07/03/2025
Hóa chất vô tình chảy vào mắt cô gái trong lúc uốn mi, gây nên biến chứng nguy hiểm khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.
"Người mẹ" ở Mỹ nói một câu, Trấn Thành bật khóc

"Người mẹ" ở Mỹ nói một câu, Trấn Thành bật khóc

Sao việt

22:29:09 07/03/2025
Hương Lan nói xong, Trấn Thành bật khóc vì xúc động. Được biết, Trấn Thành gọi Hương Lan là mẹ, Hương Lan cũng gọi Trấn Thành là con.
Chưa bao giờ thấy Jennie thế này: Cởi đồ cực táo bạo, khóc nghẹn khi hát về người yêu cũ

Chưa bao giờ thấy Jennie thế này: Cởi đồ cực táo bạo, khóc nghẹn khi hát về người yêu cũ

Nhạc quốc tế

21:32:03 07/03/2025
Jennie bật khóc nức nở khi hát ca khúc cuối cùng của album. Ánh mắt nghẹn ngào, long lanh nước của Jennie khiến fan luỵ tim .
Đúng 3 ngày tới (10/3/2025), 3 con giáp ôm trọn may mắn, phú quý lâm môn, muốn gì được nấy, ngồi không cũng hưởng lộc

Đúng 3 ngày tới (10/3/2025), 3 con giáp ôm trọn may mắn, phú quý lâm môn, muốn gì được nấy, ngồi không cũng hưởng lộc

Trắc nghiệm

21:22:57 07/03/2025
Tuổi Mão nên tránh đưa ra các quyết định mạo hiểm hoặc liều lĩnh. Ngày này, có khả năng bạn sẽ phải đi công tác xa, vì vậy cần đặc biệt chú ý đến an toàn giao thông, cẩn thận để tránh những sự cố không đáng có.
Gia đình người Anh chuyển đến Hà Nội sống 2 năm qua vì chi phí sinh hoạt rẻ

Gia đình người Anh chuyển đến Hà Nội sống 2 năm qua vì chi phí sinh hoạt rẻ

Netizen

21:11:35 07/03/2025
Từng đi nhiều nơi trên thế giới, cặp vợ chồng trẻ người Anh quyết định sống ở Hà Nội suốt 2 năm qua vì thích văn hóa ở đây và chi phí sinh hoạt rất rẻ.
Trung Quốc khẳng định xu thế hợp tác để duy trì hòa bình và ổn định thế giới

Trung Quốc khẳng định xu thế hợp tác để duy trì hòa bình và ổn định thế giới

Thế giới

21:06:39 07/03/2025
Về chính sách, ngoại giao nguyên thủ là hình thức cao nhất của ngoại giao Trung Quốc. Ông nêu rõ: Trong năm qua, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã thực hiện nhiều hoạt động ngoại giao nguyên thủ và đạt được kết quả tốt đẹp.
Từ Ninh Bình vào Sóc Trăng rải tờ rơi cho vay trả góp

Từ Ninh Bình vào Sóc Trăng rải tờ rơi cho vay trả góp

20:42:53 07/03/2025
Ngày 7/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết vừa phối hợp Công an phường 3 (TP Sóc Trăng) triệu tập làm việc 5 đối tượng liên quan đến việc rải tờ rơi cho vay kiểu "tín dụng đen" trên các tuyến đường ở TP Sóc Trăng.
Lamine Yamal đối mặt với tháng Ba khó khăn

Lamine Yamal đối mặt với tháng Ba khó khăn

Sao thể thao

20:26:37 07/03/2025
Tiền đạo Lamine Yamal của Barca sẽ gặp nhiều khó khăn trong tháng Ba này. Bởi đó là tháng Ramadan và anh sẽ phải nhịn ăn trường vào ban ngày.
Đêm 7/3, tàu thuyền hoạt động trên biển đề phòng gió giật mạnh, sóng lớn

Đêm 7/3, tàu thuyền hoạt động trên biển đề phòng gió giật mạnh, sóng lớn

Tin nổi bật

19:46:48 07/03/2025
Ngoài ra, đêm 7 và ngày 8/3 vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi và khu vực nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Hoa hậu sexy nhất Hàn Quốc mang thai lần 2 ở tuổi 42

Hoa hậu sexy nhất Hàn Quốc mang thai lần 2 ở tuổi 42

Sao châu á

19:41:31 07/03/2025
Truyền thông Hàn Quốc mới đây dẫn nguồn tin từ thông báo của TEAMHOPE - công ty quản lý nữ diễn viên Honey Lee, tiết lộ việc cô đang mang thai nhóc tì thứ 2.