Nỗi đau người mẹ thấy con bị thiêu cùng kẻ điên tình
Sau khi bị từ chối tình cảm, Hiếu bắt cóc đứa con duy nhất của người tình đòi tiền chuộc nhưng bất thành nên dùng xăng tự thiêu ngay trước tiếng gào khóc thảm thiết của người mình yêu.
Cuộc giải cứu con bất thành của người vợ góa
Đến chiều 1/3, người thân đã tổ chức mai táng cho hai nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Quỳnh Anh (SN 2009, trú xã Đồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) và anh Nguyễn Văn Hiếu (SN 1978, trú xóm Đồng Bản, xã Kim Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An). Sự việc diễn ra quá nhanh, và đột ngột khiến ai có mặt đều thấy đau lòng và căm phẫn trước hành động tàn ác của Hiếu.
Ngồi gục đầu bên di ảnh của đứa cháu ngoại do mình nuôi nấng, chăm sóc từ lúc mới lên 1 tuổi đến nay, ông Lê Thạc Tú liên tục đấm ngực, khóc nghẹn vì cho rằng cái chết của cháu Quỳnh Anh là lỗi của mình.
Ông Tú kể trong nước mắt: Sáng sớm 29/2, Hiếu xuống trường học của cháu Quỳnh Anh xin phép cô giáo cho đón cháu đi chơi, nhưng không được cho phép nên người này bỏ đi. Đến chiều cùng ngày, sau khi tan trường, Hiếu quay trở lại đón cháu Quỳnh Anh và bảo sẽ đưa cháu đi chơi, mua quà.
Sau khi ra trường đón cháu thì được cô giáo thông báo là đã có một người khác đón đi chơi, ông Tú cũng chỉ nghĩ là Hiếu đón cháu đi đâu đó một chút rồi về nên không lo lắng gì. Đến tận gần khuya nhưng vẫn không thấy Hiếu đưa cháu về thì ông Hiếu mới lo lắng, nhưng không thể liên lạc được với người này.
Hiện trường xảy ra vụ việc
“Đến hơn 20h tối, mẹ cháu mới gọi điện về khóc lóc thì chúng tôi mới hay chuyện và đi trình báo công an. Một lúc sau nó lại gọi về nói nếu không bán tài sản để đưa tiền chuộc thì Hiếu sẽ giết cháu, tôi mới hoảng sợ nhưng cũng chỉ nghĩ là thằng Hiếu nó dọa để lấy tiền thôi. Ai ngờ…”, ông Hiếu nhớ lại.
Nằm vật vờ trên chiếc giường cũ kỹ, đôi mắt đỏ hoe, mệt mỏi vì suốt từ đêm qua đến giờ chị Lê Thị Thành (mẹ cháu Quỳnh Anh) không thể chợp mắt. Chị Thành cho biết, sau khi bắt cóc cháu Quỳnh Anh vào TP.Vinh, Hiếu gọi điện thoại thông báo cho chị và bảo phải về nhà bán hết tài sản, lấy tiền đến đưa cho Hiếu nếu không sẽ giết cháu Quỳnh Anh.
Video đang HOT
Chưa biết xử lý thế nào, Hiếu tiếp tục gọi điện thoại cho chị Thành và thông báo thay đổi địa điểm khác ở một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Nam Đàn, đồng thời yêu cầu chị Thành không được nói với ai và đến địa điểm đã hẹn một mình.
Quá hoảng sợ, chị Thành trình báo với công an để nhờ sự can thiệp giúp đỡ, tuy nhiên khi vừa tới nhà nghỉ An Phú Quý (khối Yên Khánh, thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn) thì bị Hiếu phát hiện nên không cho gặp mặt, rồi dùng can xăng tưới lên người mình và cháu Quỳnh Anh rồi châm lửa đốt trước sự cầu xin, khóc lóc thảm thiết của chị Thành.
“Dù tôi đã cố gắng nài nỉ hết sức nhưng Hiếu vẫn quyết định làm liều rồi hại cả con bé nữa. Chỉ nghĩ là anh ấy dọa nạt thôi, ai ngờ…”, chị Thành nghẹn ngào bỏ dở câu nói.
Mọi vật dụng trong phòng Hiếu thuê tại nhà nghỉ An Phú Quý bị thiêu trụi hoàn toàn
“Không tin đàn ông nữa”
Cháu Quỳnh anh là con gái duy nhất của chị Thành. Tám năm trước, chị Thành kết hôn với một người đàn ông ở xã bên cạnh, tuy nhiên sau khi vừa sinh cháu Quỳnh Anh xong thì mâu thuẫn gia đình liên tiếp xảy ra rồi cả hai quyết định ra tòa để giải quyết.
Mái ấm gia đình tan vỡ, chị Thành ôm con gái về gửi ông bà ngoại chăm sóc rồi lặn lội vào TP.Vinh làm mướn nuôi thân.
Sau nhiều năm sống khép mình, làm lụng kiếm tiền gửi về cho bố mẹ nuôi cháu, gần đây người mẹ góa này quen biết với Hiếu qua lời giới thiệu của bạn bè. Tuy nhiên, khi cả hai bắt đầu thân thiết, đi lại với nhau thì chị Thành mới tá hỏa và đòi cắt đứt quan hệ khi biết Hiếu thường qua lại với nhiều người phụ nữ khác.
Từng là một con người hiền lành, chịu khó làm ăn nhưng sau khi đi xuất khẩu lao động về, Hiếu bị chính người vợ “má ấp vai kề” lừa gạt lấy hết tiền bạc trong suốt mấy năm mình vất vả làm được ở nước ngoài, Hiếu quyết định ly dị với vợ rồi trở nên chán nản, sa vào các tệ nạn dẫn đến nợ nần chồng chất.
Theo ông Tú, trước khi quen biết với chị Thành, người đàn ông 38 tuổi này đã từng có quan hệ yêu đương với rất nhiều người phụ nữ khác sau khi ly hôn với vợ. Các mỗi quan hệ của Hiếu thường chỉ diễn ra rất chóng vánh, thậm chí có nhiều người đã bị Hiếu lừa lấy đi một khoản tiền khá lớn.
Người thân đau buồn trước di ảnh cháu Quỳnh Anh
“Tôi cũng chưa tiếp xúc với Hiếu nhiều lần, tuy nhiên khi biết tin về Hiếu như vậy thì nói với 2 đứa là các con cũng đã qua 1 lần cả rồi nên phải tìm hiểu nhau thật kỹ rồi hãy tính tiếp chứ cũng không ngăn cấm ai”, ông Tú cho biết.
Bị người tình từ chối tình cảm, nhưng kể từ sau Tết Nguyên đán đến nay, Hiếu vẫn thường xuyên xuống nhà thăm cháu Quỳnh Anh và nói chuyện bình thường với ông Tú mà không có dấu hiệu gì bất thường. Thời điểm Hiếu đón cháu Quỳnh Anh đi, ông Tú cũng không có nghi ngờ gì mà chỉ nghĩ là người này đón cháu đi chơi một chút như mọi lần.
Nằm vật vã bởi những ám ảnh giây phút chứng kiến cảnh đứa con duy nhất của mình bị chính người đàn ông mình từng thương yêu giết hại trước mặt mình, chị Thành lúc tỉnh lúc mê lại gào khóc gọi tên con rồi thì thầm: “Cũng chỉ tại mẹ mà con chết oan uổng như vậy. Mẹ sẽ không tin vào đàn ông nữa…”.
Đến chiều 1/3, Đại tá Cao Tiến Mai – Trưởng công an huyện Nam Đàn cho biết hiện vụ việc đã được chuyển cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.
Theo Danviet
Kinh hoàng bảo mẫu giết trẻ, rêu rao nhận khủng bố
Hãng tin RT ngày 29-2 đưa tin một phụ nữ tại Nga đã bị bắt giữ sau khi giết người, chặt đầu và cầm rêu rao "Tôi là khủng bố" gần một ga tàu điện ngầm ở thủ đô Moscow.
Nạn nhân là một bé gái có tên Nastya M. Sau khi giết đứa trẻ, nghi phạm đã đi đến một ga tàu điện ngầm. Tại đây, nghi phạm lấy từ trong chiếc túi của mình ra đầu một đứa trẻ bị cắt lìa và bắt đầu hét lên rằng bà đã giết đứa trẻ.
Truyền thông địa phương cho biết lúc đó người phụ nữ mặc trang phục màu đen, xuất hiện gần lối vào ga tàu điện ngầm Oktyabrskoye Pole ở Tây Bắc thủ đô Moscow. Hiện nữ nghi phạm đang bị cảnh sát giam giữ.
Trong một đoạn video được lan truyền trên mạng, người phụ nữ này hét lớn: "Sự tàn lụi của thế giới sắp đến. Tôi chính là sự chết chóc. Tôi ghét dân chủ. Tôi là một kẻ khủng bố".
Nghi phạm nói rằng bà đã bị "nguyền rủa" và "tiêu diệt rất nhiều lần". "Tôi là kẻ đánh bom tự sát . Tôi sắp chết. Sự kết thúc của thế giới ...".
Hình ảnh được chụp lại từ video cho thấy người phụ nữ đang cầm trong tay đầu một đứa trẻ. (Ảnh: SCMP)
Một nhân chứng tên Artur Manzhesov nói với RT rằng ông không thể tin được đầu đứa trẻ trong tay người phụ nữ là thật. "Tôi thấy cô ấy xuất hiện với chiếc đầu bị cắt lìa trong tay mình. Tôi nghĩ đó hẵn là giả".
Ủy ban Điều tra Nga sau đó cho biết lực lượng cứu hộ đã phát hiện phần thân của một đứa trẻ khoảng chừng ba hoặc bốn tuổi sau khi dập tắt đám cháy trong một căn hộ ở Moscow. Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy nghi phạm là một người giữ trẻ sinh năm 1977 và là công dân của một "nước Trung Á".
Uỷ ban Điều tra trên cho hay nghi phạm đã nhân lúc cha mẹ đứa trẻ rời khỏi căn hộ rồi giết đứa trẻ và đốt căn hộ. Người mẹ đứa trẻ bị giết đã được đưa tới bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh sau khi biết tin. Hiện vẫn chưa rõ động cơ gây án của bảo mẫu áo đen này.
Bảo Anh
Theo_PLO
TT Chăm sóc sức khỏe sinh sản Nghệ An: Nơi niềm tin được khởi sắc Với trách nhiệm và tâm đức của người làm y, những năm qua, TT Chăm sóc sức khỏe sinh sản Nghệ An đã gặt hái được nhiều thành quả, tạo niềm tin cho người bệnh. Nhân kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2), Trung tâm chăm sóc sức khỏe Nghệ An đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ nhằm...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Xử phạt trang trại nuôi lợn không phép xả thải gây ô nhiễm môi trường

Khẩn trương tìm kiếm thuyền viên mất tích trên biển, cứu hộ tàu cá mắc cạn

Xe container bốc cháy dữ dội trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Dùng nước thải qua xử lý từ hồ Tây 'hồi sinh' sông Tô Lịch, có khả thi?

Xe tải đấu đầu trên quốc lộ, 2 người tử vong tại chỗ

Cấp cứu vì tiêm "tế bào gốc" vào vùng kín để chữa xuất tinh sớm

Tiêu chí sáp nhập các tỉnh thành theo Kết luận 127 của Bộ Chính trị

Những lần thay đổi địa giới hành chính của 5 tỉnh dân số thấp nhất Việt Nam

Bất cẩn, một ngư dân ở Quảng Trị rơi từ tàu cá xuống biển mất tích

Nam Định yêu cầu báo cáo việc người dân tố bị ép mua hũ tro cốt giá cao

Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định

Xe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâm
Có thể bạn quan tâm

Phát hiện hố va chạm thiên thạch lâu đời nhất Trái Đất
Uncat
13:56:26 07/03/2025
Vai diễn cuối cùng của Quý Bình
Hậu trường phim
13:54:09 07/03/2025
NSƯT Xuân Hinh than thở gì với Hòa Minzy?
Sao việt
13:50:46 07/03/2025
MU cạn kiên nhẫn với Garnacho
Sao thể thao
13:49:09 07/03/2025
Từ giữa đến cuối tháng 2 âm lịch, 3 con giáp hứng trọn tinh hoa, sự nghiệp hưng thịnh
Trắc nghiệm
13:46:11 07/03/2025
Không thời gian - Tập 56: Niềm tin vào bộ đội của người dân bản đã trở lại
Phim việt
13:42:24 07/03/2025
Khoảng 20 quốc gia có thể sẽ tham gia 'liên minh tự nguyện' tại Ukraine
Thế giới
13:40:13 07/03/2025
Clip hot: IU làm gì Park Bo Gum mà khiến tài tử bấn loạn, hoảng hồn, "ngũ quan bay tán loạn" thế này?
Sao châu á
13:39:47 07/03/2025
Dàn Anh Trai - Chị Đẹp đồng loạt thông báo hủy show tại Đà Lạt trước giờ G, với cùng 1 lý do!
Nhạc việt
13:32:41 07/03/2025
Nghi vợ ngoại tình, chạy xe máy hơn 300km tìm tình địch để "xử"
Pháp luật
12:56:00 07/03/2025