Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại

Sau làn sóng phản đối từ cộng đồng và hình phạt từ cơ quan chức năng, những tưởng Nờ Ô Nô sẽ ở ẩn một thời gian để nhìn nhận lại những lỗi lầm của mình.

Thế nhưng anh lại hoạt động khá sôi nổi trên kênh TikTok mới lập.

Dù năng nổ đăng tải clip nhưng lượng tương tác từ kênh này không cao, hơn nữa các bình luận đa phần đều thể hiện sự phê phán với nam TikToker.

ADVERTISEMENT

Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại - Hình 1 ADVERTISEMENT
Nờ Ô Nô nhiều lần khóc mếu xin lỗi mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

Và giữ đúng lời hứa “sẽ làm từ thiện nhiều hơn”, vừa qua nam TikToker đã chia sẻ đoạn clip với tiêu đề “Một ngày tử tế của Nô – Tình người tập 1″, nội dung xoay quanh việc Nờ Ô Nô tặng đồ ăn cho một cụ bà. Nối tiếp chuỗi series này, tối ngày 3/12, anh chàng lại tiếp tục đăng tải tập 2 mang tên “Bữa ăn đêm”. Đáng nói, rất nhiều người nhận ra đây là clip cũ được Nờ Ô Nô cắt ghép, lồng tiếng lại với những câu nói lễ phép hơn.

Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại - Hình 2
Tập 2 của chuỗi series “Một ngày tử tế của Nô” gây nhiều ý kiến tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

Video đang HOT

Cụ thể, đoạn clip này từng nằm trong chuỗi nội dung: ” Người nghèo muốn ăn gì, Nờ Ô Nô cho ăn đó“, được anh chàng đăng trên kênh TikTok gần 1 triệu follow (hiện tại đã bị khóa vĩnh viễn). Lúc đó, anh đã có màn chào hỏi khá sỗ sàng với người đàn ông ngồi bên đường như: “Hello ông già, con đã quay trở lại rồi đây”. Thậm chí, khi biết nguyện vọng của chú là được ăn cơm sườn, anh còn nói: “Đã nghèo còn bày đặt ăn cơm sườn, sao không ăn tôm hùm, cua hoàng đế luôn đi trời”, và kết thúc màn tặng đồ ăn bằng câu nói kém duyên: “Bái bai ông già, bớt nghèo lại đi, không ai giúp hoài được đâu.”

ADVERTISEMENT

Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại - Hình 3
Clip cũ từng được đăng trên kênh TikTok đã bị khóa. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

Tuy nhiên, khi sử dụng lại những hình ảnh này để đăng lên kênh TikTok mới, Nờ Ô Nô đã khéo léo cắt bỏ những câu nói phản cảm, thay vào đó anh giới thiệu mình đến từ “một nơi ấm áp nhất tình người”. Màn trò chuyện với người đàn ông cũng diễn ra hết sức nhẹ nhàng, lễ phép, anh liên tục “dạ vâng” và còn nói thêm rằng muốn đem một thông điệp đến các bạn trẻ, đó là: “Cùng nhau chia sẻ giúp đỡ những người khó khăn, ấm áp bên trong xua đi cái lạnh”.

Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại - Hình 4 ADVERTISEMENT
Nờ Ô Nô đã lồng tiếng lại cho đoạn clip. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại - Hình 5
Những câu chê bai sự nghèo khó đã không còn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

ADVERTISEMENT

Đặc biệt ở phần kết, thay vì câu: “Bái bai ông già”, Nờ Ô Nô nói: “Tạm biệt chú, chúc chú nhiều sức khỏe. Chia sẻ là niềm vui, hạnh phúc luôn quanh ta.”

Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại - Hình 6
Anh trò chuyện với người đàn ông khi tặng đồ ăn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

Đoạn clip sau khi đăng tải đã khiến phần lớn người xem bức xúc vì cho rằng Nờ Ô Nô không trực tiếp thực hiện thêm các hoạt động từ thiện mà lại lấy clip cũ để “tẩy trắng”. Hơn nữa, nhiều người còn nhận xét rằng đây là màn “tẩy trắng” quá vụng về bởi chỉ cần nhìn khẩu hình miệng lẫn lời lồng tiếng là sẽ nhận ra nó không khớp nhau.

Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại - Hình 7 ADVERTISEMENT
Bên cạnh tặng suất ăn, anh còn biếu chú thêm tiền. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại - Hình 8
Anh gửi gắm thông điệp mới vào đoạn clip. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

ADVERTISEMENT

Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại - Hình 9
Nhiều người nhận ra đây là clip cũ, được lồng tiếng lại. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

Trong một diễn biến khác, mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh Nờ Ô Nô ngồi bỡn cợt, nói với bạn bè rằng: “Mấy bà già đó hay nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”. Phát ngôn này lại một lần nữa gây ra bức xúc lớn. Ngay lập tức, nam TikToker đã lên tiếng giải thích rằng clip đó thực chất diễn ra vào ngày xảy ra lùm xùm, khi anh chưa nhận ra sai lầm. “Clip đó cũ, mấy bạn không thích em lấy nó ra công kích. Em chỉ muốn nói rằng đó không phải là em của hiện tại”.

Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại - Hình 10 ADVERTISEMENT
Anh khẳng định đã nhận ra lỗi sai khi có lời lẽ không phù hợp với cụ bà. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

Ngoài ra, anh còn cho biết thời gian này mình đang thực hiện một dự án cộng đồng: “Em sợ mọi người nói em này nọ. Một thằng Nờ Ô Nô mạnh mẽ kiên cường ngày xưa giờ đã trở nên yếu đuối bởi một số luồng thông tin trái chiều rồi. Em không muốn gồng mình lên mạnh mẽ nữa, chỉ mong mọi người hiểu em là người như thế nào thôi.”

ADVERTISEMENT

Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại - Hình 11
Nờ Ô Nô tâm sự mình đã trở nên yếu đuối. (Ảnh: Thanh Niên)

Trước đó, Nờ Ô Nô vấp phải sự phản đối lớn khi tặng đồ ăn cho một cụ bà nhưng lại lấy hoàn cảnh của cụ ra bỡn cợt. Không chỉ mất kênh TikTok gần triệu follow, anh còn bị Sở Thông tin và Truyền thông phạt 7,5 triệu đồng. Báo Thanh Niên đăng tải, ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (PTTH-TTĐT), Bộ TT-TT khẳng định: “Với kênh Nờ Ô Nô, Bộ đã công bố là kênh vi phạm, nhãn hàng nào book quảng cáo vào kênh đó thì nhãn hàng đó cũng vi phạm.”

Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại - Hình 12
Anh đã đến tận nhà cụ bà xin lỗi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

ADVERTISEMENT

Có thể thấy, con đường trở lại của Nờ Ô Nô có lẽ sẽ còn rất nhiều khó khăn. Nếu không kiên trì thì sẽ rất dễ mắc phải sai lầm thêm một lần nữa. Còn bạn, bạn có suy nghĩ sao về câu chuyện trên? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Trong cuộc đời này, ai cũng sẽ có lúc phạm phải sai lầm, điều quan trọng là chúng ta nhận ra nó, dám đối diện sự thật để thay đổi chính mình. Như Nờ Ô Nô, nam TikToker từng có thái độ không đúng mực với cụ bà gây bức xúc, song không thể phủ nhận thời gian vừa qua anh đã cho thấy mình đang cố gắng sửa sai. Dù chưa rõ trong thời gian tới, anh sẽ tiếp tục làm gì nhưng thiết nghĩ chúng ta cũng nên rộng lòng bao dung.

Đồng thời đây cũng là bài học cho tất cả mọi người, dù làm bất cứ việc gì cũng nên suy nghĩ thật kỹ. Đừng bao giờ bất chấp để câu view, câu like.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Matiloi - bố Lôi Con: Từ hiền lành, chất phát được Quang Linh tin tưởng đến lười biếng gây thất vọng03:38Quang Linh Vlog - Lôi Con lên sóng VTV hát chúc Tết, lan tỏa điều tử tế của người Việt tại Châu Phi03:25Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Bạn trai của chủ mèo lên tiếng, diễn biến mới gây bức xúc03:03Mẹ Quang Linh trả lời báo chí, lộ lý do thực sự con không về VN đón Tết: Hy sinh vì team Châu Phi03:39Quang Linh Vlog và thông tin ít ai biết về team Châu Phi: Lindo là trợ thủ đắc lực nhất?03:20Trang Nemo khoe “bụng bầu” sau Tết, cộng đồng mạng há hốc mồm phát hiện ra 1 sự thật!03:10Lindo manh động, đòi vi phạm pháp luật vì Quang Linh, muốn cho 1 nhân vật ‘bay màu’02:58Vụ mèo golden bị giẫm đạp nguy kịch: Người nhà 2 bé yêu cầu chủ mèo phải xin lỗi?03:16Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: 1 trường mầm non bị dân mạng tấn công, người trong cuộc lên tiếng!03:02Quang Linh ‘dắt tay’ Lôi Con đứng TOP Hiện tượng mạng hot nhất hiện tại, Khoa Pug cũng góp mặt03:07Vụ trẻ em chơi Tết giẫm đạp bé mèo Golden nhưng bố mẹ vô trách nhiệm, chủ nhân cập nhật tình hình03:06Quang Linh Vlog gây xót xa vì ăn Tết 1 mình ở Angola, quyết định cho Lindo “rời khỏi” trang trại03:25Shark Bình về nhà Phương Oanh ăn Tết, ra mắt đại gia đình, bố mẹ ‘vợ’ có thái độ gây sốc03:05Quang Linh Vlog chi 100 triệu tổ chức Tết cổ truyền tại Angola, team Châu Phi bật khóc vì nhớ nhà03:19Quang Linh Vlog và những lý do khiến hội chị em ‘ngã rạp’, công khai tranh giành chồng với Thùy Tiên04:18Đà Lạt, Vũng Tàu Thất Thủ Vào Các Mùng Cuối Tết Nguyên Đán 202301:00Bà Nhân Vlog bức xúc, tuyên bố cạch mặt bạn thân vì bị chơi xấu, netizen gọi tên Quỳnh Trần JP?03:07HOT: Xôn xao CEO chuỗi cửa hàng điện thoại “giam lương tết”, tác động vật lý nhân viên gây bức xúc03:27Bất ngờ về quê, chị gái được cậu em ôm chầm khi âm thầm đến trường đón00:34Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc?03:26
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cô gái khoe ảnh bà nội 50 năm trước: Nhan sắc thuộc hàng cực phẩm
15:54:58 31/01/2023
Cặp đôi LGBT nữ tung ảnh cưới, nét mặt, cử chỉ đều ngập tràn hạnh phúc
22:39:16 31/01/2023
Vừa nhận mẹ vợ, anh chàng liền mang tráp sang xin cưới nhanh kẻo lỡ
08:50:33 31/01/2023
Ông chú mua 60 cây vàng, quẹt thẻ luôn 3,5 tỷ đồng không phải nghĩ
22:37:25 31/01/2023
Cặp đôi LGBT nữ cực xinh đẹp ở miền Tây tổ chức đám cưới
09:38:52 31/01/2023
Thương cụ ông tần ngần chẳng dám mua dưa vì sợ đắt, cô gái liền mua hộ
12:05:23 31/01/2023
Cô gái bị lên án gay gắt vì ăn mặc hớ hênh đến chùa, CĐM mỉa mai: “Thần nào chứng giám”
16:02:20 31/01/2023
Dì độc thân đã lâu nhưng không ai hỏi chuyện lấy chồng
14:12:33 31/01/2023
MXH tranh cãi nảy lửa ổ bánh mì 90.000 đồng trên đỉnh núi Bà Đen và sự thật khiến ai cũng “quay xe”?
16:24:46 01/02/2023
Lê Thị Dần bức xúc lên tiếng khi bị nói nổi tiếng, giàu sang rồi bỏ chồng
19:45:38 01/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bóc giá đồ vợ Song Joong Ki mua cho con đầu lòng: Đẳng cấp giống gu nhà Tom Cruise, rộ luôn giới tính em bé
19:17:14 01/02/2023
Vợ Hồ Ca lộ diện, nhan sắc không kém minh tinh
21:24:51 01/02/2023
Khoảnh khắc chăm con cực nhọc nhưng hài hước của vợ Lê Dương Bảo Lâm
18:58:30 01/02/2023
Hari Won tặng "núi" quần áo cho Uyển Ân: Chị dâu "nhà người ta" là đây
22:08:59 01/02/2023
Lê Phương "lột xác" sau khi giảm 30kg
19:25:59 01/02/2023
Đỉnh cao chặt thịt gà xếp nguyên con khiến dân mạng tròn mắt
19:09:35 01/02/2023
Vợ chồng Kha Ly tổ chức sinh nhật trên du thuyền cho mẹ tại Dubai
18:55:27 01/02/2023
Chị em Lê Phương dự thảm đỏ, ngoại hình hệt nhau như thể sinh đôi
22:15:11 01/02/2023
Nhã Phương tiết lộ chuyện sinh con lần hai
19:21:16 01/02/2023
Xuất hiện bên cạnh con dâu, mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh gây ngỡ ngàng với vẻ ngoài cực thần thái
23:42:20 01/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ra nóc hầm thủ thiêm hóng gió, đôi bạn thân hú hồn với "sóng biển"

23:52:01 01/02/2023
Chọn hầm Thủ Thiêm làm địa điểm ăn vặt, hóng gió buổi chiều nhưng lại không đi đúng giờ Hoàng đạo , đôi bạn thân hốt hoảng tưởng mình đang ở Vũng Tàu khi nước dâng tới tận mắt cá chân, sóng rì rào không thua biển cả...

Cụ Bà U90 Quẩy Cực Sung Khiến Giới Trẻ Xuýt Xoa: Dân Chơi Một Thời

23:24:16 01/02/2023
Cụ bà 80 tuổi tận hưởng cuộc sống, quẩy cực sung khi đi ăn cùng gia đình khiến nhiều người thích thú. Ai nấy khi xem video của bà để không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ...

Bữa cơm bất ổn của chàng trai U30: Vừa ăn vừa nghe mẹ giục lấy vợ đi

16:10:45 01/02/2023
Chàng trai vừa bước sang tuổi 30, trong bữa cơm mẹ liên tục giục chuyện cưới xin, anh chỉ đành ngậm ngùi cười trừ, giả bộ lơ đi, biểu cảm chịu đựng pha chút cay đắng của chàng trai khiến dân tình phì cười...

Shark Hưng gây náo loạn MXH dịp đầu năm với quan điểm “an cư”: Có 1 tỷ vay 4 tỷ thì cả đời trả nợ

16:02:40 01/02/2023
Đi ngược lại với quan niệm tậu nhà càng nhanh càng tốt của nhiều người trẻ, Shark Phạm Thanh Hưng lại cho rằng nếu không xác định được mục đích thì đừng nên mua sớm làm gì ...

Lê Bống lên tiếng về việc tổ chức sinh nhật cho người quản lý đã ra đi

15:37:33 01/02/2023
Lê Bống là một trong những TikToker khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà cô còn có khả năng vũ đạo rất tốt...

Cậu bé yêu động vật khóc nức nở chia tay “bé rùa” về với thiên nhiên

15:18:40 01/02/2023
Người ta thường nói trẻ con sở hữu tâm hồn trong sáng, ngây thơ nhưng ẩn sâu trong đó là một trái tim đầy yêu thương...

Lôi Con video call cùng Tiến Nguyễn, ‘lỡ miệng’ tiết lộ bí mật của Quang Linh dành cho Thùy Tiên

15:09:32 01/02/2023
Thùy Tiên và Quang Linh được biết đến là cặp đôi được dân tình tích cực đẩy thuyền. Ai cũng mong 2 người sớm công khai tình cảm, thậm chí là về chung nhà. Tuy nhiên, trước sự đẩy thuyền nhiệt tình từ khán giả, cả hai nhiều lần lên tiếng...

Cưới gần 30 năm chồng vẫn tỉ mỉ bóc từng quả quýt cho vợ ăn

14:59:49 01/02/2023
Để nắm tay nhau đi được hàng chục năm hay thậm chí tới cuối cuộc đời, các cặp vợ chồng phải trải qua không ít khó khăn, thậm chí có cả cãi vã, mâu thuẫn...
ADVERTISEMENT

Lê Bống bị ném đá vì tổ chức sinh nhật cho người quản lý quá cố ở nghĩa trang

12:51:09 01/02/2023
Cách đây gần 2 năm, Lê Bống phải chịu đựng nỗi đau lớn khi quản lý ruột Trí Nguyễn ra đi đột ngột. Sau thời gian dài, vào ngày sinh nhật của anh, Lê Bống vẫn không quên và tổ chức bữa tiệc đầm ấm. Tuy nhiên, hành động này của cô nàng đa...

3 "em bé quốc dân" Daehan, Minguk, Manse hóa soái ca, cao vượt trội

12:02:10 01/02/2023
Sau khi tham gia chương trình The Return Of Superman (Siêu Nhân Trở Lại), 3 cậu nhóc Daehan - Minguk - Manse nhà diễn viên Song II Gook đã vụt sáng, trở thành những cái tên nổi tiếng trên toàn châu Á. Với sự bụ bẫm, kháu khỉnh của mình,...

Mẹ đảm Thái Bình khoe mâm cỗ, gây "bão" với đĩa gà tròn vo

11:25:02 01/02/2023
Từ việc chặt đến xếp được đĩa gà tròn vo, đẹp mỹ mãn và chia sẻ lên mạng xã hội, mẹ đảm đến từ Thái Bình khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. Nhiều người còn muốn bái cô làm sư phụ ...

Người đàn ông bị nghĩ xấu khi 12 năm dậy từ 3h đi mua vàng Thần Tài

10:37:58 01/02/2023
Ngay từ sáng sớm, mọi người đã có mặt tại các cửa hàng để mua vàng trong ngày vía Thần Tài cầu mong năm mới phát tài phát lộc...

Cô gái đáp trả họ hàng khi bị giục lấy chồng hút triệu lượt xem trên mạng xã hội

09:59:42 01/02/2023
Nhiều người trẻ Trung Quốc về quê đón Tết phải đối mặt với áp lực của việc thúc giục kết hôn, sinh con đến từ người thân, họ hàng...

Sợ không kịp nhìn cháu gái lấy chồng, cụ ông tự đan nôi trước cho chắt

23:52:18 31/01/2023
Trong gia đình, bên cạnh bố mẹ thì ông bà cũng là người thương yêu và chiều chuộng các cháu nhất. Ngay cả khi con cháu đã trưởng thành thì ông bà vẫn luôn quan tâm đến cuộc sống hiện tại, thậm chí là tương lai...

Mẹ giao deadline hối thúc con trai muộn nhất 28 tuổi phải lấy được vợ

23:35:30 31/01/2023
Khi còn nhỏ thì bố mẹ đốc thúc chuyện học hành, cấm đoán yêu đương. Đến khi lớn lên, bố mẹ lại chuyển sang hối chuyện kết hôn, càng lớn tuổi thì hành động này trở thành áp lực vô cùng lớn khiến những người trong cuộc nhiều khi khó chịu ...

Cô bé bán lê khoe sắc khác xa ảnh năm xưa, được ví như Han So Hee

23:31:07 31/01/2023
Những cô bé vùng cao với nét mộc mạc và đáng yêu khó tả luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ du khách nói riêng và độc giả nói chung...
ADVERTISEMENT

Bán xôi cúng Thần Tài gần tiệm vàng, hàng vỉa hè thu chục triệu/ngày

22:03:10 31/01/2023
Bên cạnh việc mua vàng để lấy vía may mắn, tài lộc, nhiều người còn rất cẩn thận ở khâu cúng bái trong ngày vía Thần Tài...

Dì Dung “mạnh tay” xử lý ồn ào với Mai Phương, suất thi Miss World nắm chắc trong tầm tay?

17:27:31 31/01/2023
Gây xôn xao với nghi vấn bỏ theo dõi Mai Phương vì thất vọng những ồn ào của gà cưng, thế nhưng CEO Sen Vàng mới đây đã có động thái giải đáp mọi chuyện. Suất thi Miss World của nàng hậu dù bị phản đối nhưng được cho là sẽ khó thay đổi....

Ngày vía Thần Tài: Người dân rời nhà từ tờ mờ sáng, Ty Thy mạnh tay chi hơn 100 triệu sắm vàng

15:49:19 31/01/2023
Ngày Vía Thần Tài là một trong những nét văn hóa đầu năm của người Việt. Trong ngày này, rất nhiều người dân đã tranh thủ xếp hàng từ sáng sớm với hy vọng mình sẽ là một trong những người đầu tiên mua được vàng ngày đặc biệt này...

Sau dịp Tết, giới trẻ mê mẩn sự lãng mạn của mùa hoa kèn hồng Sài Gòn

15:23:03 31/01/2023
Kết thúc mùa hoa mai, hoa anh đào dịp Tết, giới trẻ lại chuẩn bị chào đón một mùa hoa kèn hồng thơ mộng vào tháng 3 tại Sài Gòn...

Chung Jun: Thiếu gia nhà tài phiệt Hyundai phá vỡ quy tắc gia đình, kết hôn với tay golf nổi tiếng

14:17:07 31/01/2023
Từ trước đến nay, chuyện hôn nhân đại sự của giới tài phiệt luôn là đề tài nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của truyền thông và dư luận. Ngay ngày đầu năm mới 2023, xứ kim chi tiếp tục xôn xao trước hôn lễ của một tay golf chuyên n...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lý do nhà phát hành đầu tư cho tựa game tốn kém nhất lịch sử

Mọt game

01:10:38 02/02/2023
Với 160 triệu bản được bán ra, GTA V giúp nhà phát hành thu về lợi nhuận lên đến hơn 7,5 tỷ USD. Thành công này giúp phần tiếp theo được cấp ngân sách lịch sử hơn 2 tỷ USD...

Á hậu 10X có cuộc sống "vạn người mơ" khi lấy chồng năm 20 tuổi: Ở biệt thự, đi xe sang, đồ hiệu không thiếu, nhan sắc sau sinh mới bất ngờ nhất

Sao việt

23:58:52 01/02/2023
Tường San không tiết lộ bất cứ điều gì về gia thế nhà chồng, nhưng qua những hình ảnh được nàng Hậu chia sẻ lên mạng xã hội dễ dàng nhận thấy cô đang có một cuộc sống sung túc...

4 bước chăm sóc da giúp tăng sinh collagen

Làm đẹp

23:46:23 01/02/2023
Chăm sóc da hàng ngày nhưng không nhiều nàng biết rằng, có 4 bước skincare giúp tăng cường collagen...

Mẹ chồng lên khám bệnh, tình cờ nghe cuộc trò chuyện giữa bà và chồng, tôi thấy lạnh lòng

Góc tâm tình

23:27:26 01/02/2023
Đằng nào mẹ cũng lên rồi nên hai vợ chồng thuyết phục mẹ ở lại đây một thời gian để chúng tôi được tận hiếu với bà, chứ bây giờ sức khỏe chưa ổn định, chúng tôi không yên tâm để mẹ ở một mình dưới quê...

Hồ Ca bị "khui" quá khứ quấy rối bạn diễn nữ sau tuyên bố có vợ, hé lộ nhân cách thật là kẻ vũ phu?

Hậu trường phim

23:17:53 01/02/2023
Sự việc Hồ Ca có vợ con khiến không ít khán giả bất ngờ, nhất là những ai biết và tìm hiểu về nam diễn viên trong thời gian dài. Điều đặc biệt là năm xưa, Hồ Ca từng không ít lần vướng vào những ồn ào có liên quan đến phái nữ...

Clip: Bị khiêu khích, tinh tinh ném chai nước vào mặt du khách

Lạ vui

22:48:00 01/02/2023
Bị khiêu khích, con tinh tinh liền nhặt chai nước trên mặt đất rồi ném vào đám đông du khách...

Tiền Giang: Giải cứu cô gái không quần áo ngồi trên cột điện cao thế

Tin nổi bật

22:27:22 01/02/2023
Tại Tiền Giang, một cô gái không mảnh vải che thân bất ngờ leo lên cột điện cao thế cao khoảng 60 m trên quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Cai Lậy...

Khởi tố 11 bị can về hành vi 'Chống người thi hành công vụ' tại Cao Bằng

Pháp luật

22:13:24 01/02/2023
Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng vừa ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can 11 đối tượng và ra Lệnh tạm giam đối với 3 bị can liên quan đến vụ án Chống người thi hành công vụ vừa xảy ra tại xóm Nặm Ròm, xã ...

Nhan sắc bạn gái hơn 9 tuổi của tân binh MU

Sao thể thao

22:04:23 01/02/2023
Katja hơn tiền vệ người Áo 9 tuổi, nổi tiếng khi tham gia chương trình truyền hình thực tế The Bachelor phiên bản Đức. Vì công việc, nàng WAG 37 tuổi thường xuyên đi lại giữa Munich (Đức) và Vienna (Áo)...

Sau ngày vía Thần Tài: 3 tuổi THỤ LỘC đầy kho, tiền tiêu xả láng

Trắc nghiệm

21:49:55 01/02/2023
Tam Hội giúp sức mang đến thời điểm đầy ắp niềm vui cho tuổi Dậu trên phương diện công danh sự nghiệp. Ngay từ sau ngày vía Thần Tài, bản mệnh cảm nhận được may mắn đang dần hé cửa với mình...