Nỗ lực “khuất phục” Covid-19

Theo dõi VGT trên

Hôm nay (21-2), bệnh nhân nhiễm Covid-19 là Việt kiều Mỹ tại TP HCM sẽ được xuất viện. Việt Nam chỉ còn 1 ca nhiễm Covid-19 đang điều trị tại tỉnh Vĩnh Phúc

15/16 bệnh nhân đã được chữa khỏi dịch Covid-19, trong đó có những trường hợp mang sẵn bệnh mạn tính và bệnh nhi chỉ mới 3 tháng tuổi. Kết quả này một lần nữa khẳng định nỗ lực của ngành y tế Việt Nam trong “cuộc chiến” chống dịch Covid-19.

sao mẹ bệnh nhi không bị nhiễm?

Sáng 20-2, bệnh nhi đầu tiên mắc Covid-19 tại Việt Nam được điều trị ở Bệnh viện (BV) Nhi trung ương đã xuất viện. Đó là bé N.G.L (trú tại xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc), lây Covid-19 từ bà ngoại. Trước đó, bà ngoại cháu L. bị lây bệnh từ người hàng xóm – nữ công nhân 23 tuổi trở về từ Vũ Hán (Trung Quốc).

GS-TS Lê Thanh Hải, Giám đốc BV Nhi trung ương, cho biết bé L. vào viện trong trạng thái ho, sốt nhẹ, chảy nước mũi, khò khè nhưng không bỏ bú, không khó thở. Xét nghiệm cho thấy phổi của bệnh nhi bị tổn thương nhẹ còn các chức năng khác hầu như bình thường.

“Tuy nhiên, nhận định đây là ca bệnh nhi đầu tiên, đối tượng lại nhỏ, sức đề kháng yếu nên chúng tôi đã rất thận trọng trong việc chăm sóc và theo dõi sức khỏe của cháu. Trong quá trình cách ly, không chỉ bảo đảm bệnh nhi không lây bệnh sang người khác mà phải hạn chế thấp nhất nguy cơ bệnh nhi nhiễm chéo các bệnh khác từ bên ngoài. Đây là điều kiện để sức đề kháng không bị giảm sút” – GS-TS Hải nói.

Giải thích về hiện tượng cháu bé nhiễm bệnh từ bà ngoại nhưng mẹ bé lại không mắc bệnh trong suốt thời gian chăm sóc con, bác sĩ Nguyễn Văn Lâm, Giám đốc Trung tâm Y học lâm sàng các bệnh nhiệt đới trẻ em (BV Nhi trung ương), cho biết virus corona Covid-19 lây qua đường hô hấp, nếu chẳng may dính vào giọt bắn đường hô hấp của bé mà không đưa lên miệng, mũi thì nguy cơ lây bệnh cũng rất thấp. Khi tiếp nhận bệnh nhi, bệnh viện cũng đã cách ly ngay mẹ của bé, chỉ cho tiếp xúc khi có phương tiện bảo hộ chặt chẽ. Vì thế, sau 2 lần xét nghiệm, mẹ bệnh nhi vẫn âm tính với virus corona.

Lý giải thêm, GS-TS Lê Thanh Hải cho biết việc lây nhiễm bệnh liên quan nhiều đến đề kháng miễn dịch của cơ thể. Một cơ thể khỏe mạnh, miễn dịch cao thì nguy cơ mắc bệnh sẽ giảm đi. Với trường hợp 2 mẹ con bệnh nhi nói trên, sau khi 2 mẹ con xuất viện sẽ tiếp tục được cách ly, theo dõi tại Trung tâm Y tế huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) trong vòng 14 ngày.

Cũng trong chiều 20-2, 2 mẹ con nhiễm Covid-19 được điều trị tại Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã xuất viện. Trong số 4 thành viên gia đình này nhiễm Covid-19, hiện 3 người đã khỏi bệnh, chỉ còn người bố (ca bệnh thứ 16) đang được theo dõi, điều trị tại Vĩnh Phúc.

Nỗ lực khuất phục Covid-19 - Hình 1

Video đang HOT

Bệnh nhi 3 tháng tuổi nhiễm Covid-19 được các bác sĩ thăm khám trước thời điểm xuất viện. Ảnh: HẢI ANH

Liên tục cập nhật phác đồ điều trị

PGS-TS Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế – cho biết ngày 21-2, bệnh nhân là Việt kiều Mỹ điều trị tại BV Bệnh nhiệt đới TP HCM sẽ được xuất viện. Trong 16 bệnh nhân mắc Covid-19 đã có 15 ca khỏi bệnh. Từ ngày 13-2 đến nay, Việt Nam chưa phát hiện thêm ca mắc Covid-19 mới. Đây là một thành tựu, công sức rất lớn của tập thể, cán bộ nhân viên y tế trong công tác dự phòng và điều trị.

Theo ông Khuê, ngay từ khi Trung Quốc có ca bệnh, Việt Nam đã họp bàn và đưa ra phương án điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 và đưa ra phác đồ điều trị rất sớm. “Với căn bệnh do Covid-19, chúng tôi thấy có những đặc thù với căn bệnh SARS trước kia và bệnh dịch mới nổi hiện nay nên Việt Nam có hướng dẫn điều trị cập nhật ngay từ những ngày trước Tết để tập huấn cho cán bộ y tế. Sau khi điều trị thành công các ca bệnh, tiểu ban điều trị và tiểu ban chuyên môn của các BV đều họp, bổ sung phác đồ. Trong tuần tới, chúng tôi sẽ họp, chia sẻ kinh nghiệm sau quá trình điều trị bệnh nhi 3 tháng tuổi, nếu có điểm nào mới sẽ tiếp tục cập nhật phác đồ điều trị” – ông Khuê thông tin.

Là người trực tiếp điều trị cho 5 bệnh nhân mắc Covid-19, bác sĩ Nguyễn Trung Cấp, Trưởng Khoa Cấp cứu BV Nhiệt đới trung ương, cho biết phác đồ điều trị của Việt Nam được xây dựng dựa trên việc lựa chọn, áp dụng kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhân từ nhiều quốc gia, trong đó có cả Trung Quốc. Kết quả điều trị cho bệnh nhân giai đoạn vừa qua cho thấy có hiệu quả tốt. Cho đến nay, trên thế giới chưa có thuốc điều trị đặc hiệu căn bệnh do virus corona mới gây ra nên phác đồ hiện nay là điều trị triệu chứng (ho, sốt, mệt mỏi, hắt hơi, viêm phổi, suy tạng…). Các thuốc điều trị này đều là thuốc điều trị cơ bản, sẵn có, không hiếm.

“Sở dĩ các ca bệnh Covid-19 tại Việt Nam điều trị thành công, sớm xuất viện là do chúng ta có ít ca bệnh, không bị “vỡ trận” như Vũ Hán, bệnh nhân được chăm sóc tốt, giám sát chặt chẽ về mặt sức khỏe, nếu bệnh nhân nào có biến chứng khó thở đều được điều trị tích cực ngay để sớm khỏi triệu chứng. Do đó, việc giám sát, phát hiện sớm ca bệnh, hạn chế số ca mắc ít nhất là rất quan trọng. Chỉ có khoanh vùng, dập dịch sớm thì mới hạn chế được ca bệnh, điều trị thành công” – bác sĩ Cấp lý giải.

Không thể chủ quan

Với bối cảnh chung của thế giới, trong đó dịch Covid-19 ở Trung Quốc vẫn rất căng thẳng, PGS-TS Lương Ngọc Khuê cho rằng Việt Nam không thể chủ quan. “Virus corona vẫn là một virus mới, chưa thể biết hết cơ chế tiếp tục lây lan như thế nào. Hiện ngành y tế vẫn luôn trong tình trạng sẵn sàng ứng phó dịch bệnh như chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia là “đáp ứng trên mức cảnh báo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO)” – ông Khuê nhấn mạnh.

Trong công tác điều trị, Việt Nam đang thực hiện chiến lược “4 tại chỗ” và thành lập các đội phản ứng nhanh giúp cho tuyến dưới. Bệnh nhân mắc bệnh ở địa phương nào thì giữ lại ở địa phương đó điều trị để tránh lây nhiễm chéo trên đường vận chuyển.

Theo ông Khuê, trong “cuộc chiến” chống dịch Covid-19, Trung Quốc có hơn 3.000 nhân viên y tế đã nhiễm bệnh. Việt Nam luôn nỗ lực điều trị khỏi cho người bệnh nhưng vẫn phải giữ gìn sức khỏe của thầy thuốc.

Sở Y tế TP HCM khuyến cáo các cơ sở lao động hạn chế sử dụng máy lạnh hoặc quạt hơi nước làm mát tại nơi làm việc.

TP HCM lên phương án xử lý chuyến bay có khách từng đi trên tàu Westerdam

Chiều 20-2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP cho biết đã chuẩn bị các phương án xử lý những chuyến bay có hành khách từng đi trên tàu Westerdam để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19.

Sau khi cập cảng Sihanoukville của Campuchia ngày 13-2, hành khách trên tàu Westerdam sẽ di chuyển để về nhà. Trên đường về nhà sẽ có những hành khách quá cảnh tại TP HCM. Hiện tại, đường bay Phnom Penh – Tân Sơn Nhất có các hãng bay đang khai thác là Vietnam Airlines, Qatar và K6. Những chuyến bay có khách từng đi trên tàu Westerdam sẽ được sắp xếp chỗ ngồi phù hợp để tiện cho việc theo dõi sức khỏe và hạn chế lây nhiễm. TP cũng chuẩn bị phương án cách ly nếu phát hiện hành khách có triệu chứng nghi ngờ.

Nguyễn Thạnh

Sẵn sàng bảo hộ công dân

Ngày 20-2, tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Đoàn Khắc Việt đánh giá cao những nỗ lực của Chính phủ và nhân dân Trung Quốc trong việc ngăn chặn, phòng chống dịch bệnh Covid-19 thời gian qua. “Việt Nam sẵn sàng và sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Trung Quốc và các nước trong ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, chia sẻ kinh nghiệm điều trị” – ông Việt nói.

Về các biện pháp bảo hộ công dân Việt Nam trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia, ông Đoàn Khắc Việt cho biết các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài thường xuyên theo dõi, cập nhật diễn biến dịch tại địa bàn; công bố đường dây nóng, giữ liên lạc với công dân Việt Nam, sẵn sàng tiến hành các biện pháp hỗ trợ và bảo hộ công dân trong trường hợp cần thiết.

Theo báo cáo của các cơ quan đại diện, hiện chỉ có 1 người Việt bị nhiễm Covid-19 (đang điều trị tại tỉnh Giang Tây – Trung Quốc), tình hình sức khỏe diễn biến tốt.

D.Ngọc

Ngọc Dung

Theo Người lao động

Việt kiều Mỹ nhiễm Covid-19 dự kiến xuất viện chiều 21/2

Bộ Y tế thông báo 15/16 ca nhiễm Covid-19 tại Việt Nam đã được điều trị khỏi. Dự kiến chiều nay, ca thứ 15 là Việt kiều Mỹ sẽ được xuất viện.

PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) cho biết, dự kiến 14h chiều 21/2, Bộ Y tế sẽ phối hợp với Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM công bố điều trị khỏi và cho ra viện trường hợp Việt kiều Mỹ nhiễm Covid-19.

Việt kiều Mỹ nhiễm Covid-19 dự kiến xuất viện chiều 21/2 - Hình 1


Hình ảnh qua camera ghi lại bệnh nhân T.K.H điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP đã có thể tự sinh hoạt bình thường. (Ảnh: Báo Tiêu Dùng)

Trước đó, ngày 15/1, ông T.K.H (73 tuổi), Việt Kiều Mỹ, quá cảnh 2 giờ tại sân bay Vũ Hán (Trung Quốc). Sau đó, ông nhập cảnh vào Việt Nam ngày 16/1 và lưu trú tại một khách sạn trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP HCM. Sau khi nhập cảnh 11 ngày, ông H có biểu hiện ho nhiều, không sốt và được nhân viên khách sạn đưa nhập viện tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM ngày 31/1.

Ông H nhập viện trong tình trạng ho, sức khoẻ yếu. Kết quả xét nghiệm cho thấy bệnh nhân dương tính với Covid-19. 6 du khách và 8 nhân viên khách sạn - nơi ông H lưu trú cũng đã được cách ly và đến nay đều cho kết quả âm tính.

Ngày 17/2, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM cho biết, 5 lần xét nghiệm mẫu bệnh phẩm phết họng mũi của ông H đều cho kết quả âm tính, tuy nhiên, bệnh nhân vẫn tiếp tục điều trị để ổn định các bệnh nền khác.

Tính đến ngày 21/2, Việt Nam ghi nhận 16 ca nhiễm Covid-19. 15/16 ca đã điều trị khỏi. Trên cả nước hiện còn 23 trường hợp tiếp tục cách ly, theo dõi chặt chẽ để không lây nhiễm ra cộng đồng./.

Theo VOV

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'
22:30:11 21/02/2025
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầuNam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu
00:22:24 22/02/2025
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúngTai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng
00:25:59 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Thông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCMThông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCM
23:32:42 21/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025

Tin đang nóng

Công an cảnh báo mối nguy hại từ "chiếc váy hồng 2 dây" hot nhất mạng xã hộiCông an cảnh báo mối nguy hại từ "chiếc váy hồng 2 dây" hot nhất mạng xã hội
10:17:29 23/02/2025
Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?
10:21:01 23/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Bị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con útBị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con út
09:10:07 23/02/2025
Sao Việt 23/2:Trường Giang trẻ trung, Vân Dung hài hước 'bắt trend' người đẹpSao Việt 23/2:Trường Giang trẻ trung, Vân Dung hài hước 'bắt trend' người đẹp
08:19:46 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025
Lộ danh tính sao nam Vbiz sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang?Lộ danh tính sao nam Vbiz sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang?
06:09:25 23/02/2025
4 ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng nhất ở Việt Nam: Triệu Lệ Dĩnh chịu thua 1 mỹ nam càng diễn dở càng đông fan4 ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng nhất ở Việt Nam: Triệu Lệ Dĩnh chịu thua 1 mỹ nam càng diễn dở càng đông fan
05:54:55 23/02/2025

Tin mới nhất

Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm

Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm

05:54:50 23/02/2025
Ngày 22/2, thông tin từ UBND xã Quảng Sơn, Tx.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong thương tâm.
Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

05:53:54 23/02/2025
Trước đó, tàu cá BĐ-97731TS, trên tàu có 5 người, do ông Lê Văn Thái (trú phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn) làm chủ, ủy quyền cho ông Lê Văn Thêm cùng địa phương làm thuyền trưởng, hành nghề câu cá ngừ đại dương.
Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

15:57:48 22/02/2025
Nhiều bệnh nhân chấn thương nặng trong vụ tai nạn xe giường nằm tông ô tô đầu kéo được chuyển về Hà Nội tiếp tục điều trị
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

15:50:32 22/02/2025
Các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian sau Tết, các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao th...
Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

15:25:00 22/02/2025
Theo lãnh đạo Trạm CSGT Tuy Phước, thời điểm xảy ra vụ cháy, trên xe có 4 người và một số cây cảnh. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

08:24:30 22/02/2025
Chiếc xe khách biến dạng, nhiều người văng ra lòng đường, người trên xe bị thương và được sơ cứu tại chỗ trước khi đi cấp cứu.
Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

23:47:04 21/02/2025
Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online đã phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo shipper gọi điện đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng.
Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

23:21:22 21/02/2025
Hôm nay (21/2), Công an TP Thủ Đức, TPHCM vào cuộc xác minh về đoạn clip ghi lại sự việc 2 tài xế ô tô dừng xe giữa đường, cầm kiếm dọa chém nhau đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

22:45:50 21/02/2025
Theo luật sư, kể từ khi bà Nguyệt nộp đơn đến nay đã gần 40 ngày, nhưng Tòa án nhân dân thị xã Hương Thủy (Huế) vẫn chưa tổ chức buổi hòa giải chính thức.
Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

22:36:29 21/02/2025
Ngày 21/2, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân vừa kịp thời giải cứu một cụ ông bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy.

Có thể bạn quan tâm

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Pháp luật

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Không nhận ra con gái út của Quyền Linh trong diện mạo cực sexy này

Không nhận ra con gái út của Quyền Linh trong diện mạo cực sexy này

Netizen

11:39:45 23/02/2025
Mới đây, Hạt Dẻ đăng tải clip quay cận cảnh nhan sắc. Cô nàng trang điểm theo tone khói - nude vừa sang chảnh vừa gợi cảm, cuốn hút. Diện mạo mới này khác hẳn hình ảnh thường thấy của Hạt Dẻ, gợi liên tưởng đến những hot girl Âu - Mỹ.
Ngày càng có nhiều người theo đuổi "làm việc nhà kiểu lười": Chỉ khi trải nghiệm bạn mới biết nó thú vị thế nào!

Ngày càng có nhiều người theo đuổi "làm việc nhà kiểu lười": Chỉ khi trải nghiệm bạn mới biết nó thú vị thế nào!

Sáng tạo

11:37:07 23/02/2025
Khi dọn nhà, dám cá nhiều người sẽ luôn có suy nghĩ làm thế nào để có thể giữ cho ngôi nhà của mình luôn gọn gàng với ít công sức và thời gian nhất.
"Team qua đường" bắt gặp Vũ Cát Tường và vợ, 1 hành động vô tình bị chú ý

"Team qua đường" bắt gặp Vũ Cát Tường và vợ, 1 hành động vô tình bị chú ý

Sao việt

11:19:10 23/02/2025
Hậu về chung nhà, Vũ Cát Tường thoải mái chia sẻ về bạn đời, flex cô trên mọi nền tảng. Mới đây, team qua đường còn bắt trọn khoảnh khắc Thu Trang hộ tống Vũ Cát Tường trong đêm diễn tại Đà Lạt.
Người đàn ông bỏ việc đi khắp nơi chụp ảnh chó

Người đàn ông bỏ việc đi khắp nơi chụp ảnh chó

Lạ vui

11:06:14 23/02/2025
Sau khi nhận ra bản thân đặc biệt thích chụp ảnh chó, John Fabiano (Mỹ) quyết định bỏ việc đi khắp thế giới ghi lại hình ảnh về loài động vật này.
Bức ảnh vạch trần bộ mặt giả dối của "em gái" Jang Wonyoung

Bức ảnh vạch trần bộ mặt giả dối của "em gái" Jang Wonyoung

Nhạc quốc tế

11:04:17 23/02/2025
Đang nhận được sự mến mộ chưa được lâu thì mới đây, Kya (1 lần nữa) bị đào lại hành động được cho là mỉa mai Jang Wonyoung.
Lịch âm 23/2 - Xem lịch âm ngày 23/2

Lịch âm 23/2 - Xem lịch âm ngày 23/2

Trắc nghiệm

11:02:39 23/02/2025
Xem lịch âm: Dương lịch 23/2/2025; Âm lịch: 26/1/2025. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...
Món ngon khó cưỡng từ loại rau không tốn 1 xu, có nhiều mùa Xuân cực tốt cho sức khỏe

Món ngon khó cưỡng từ loại rau không tốn 1 xu, có nhiều mùa Xuân cực tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

10:53:53 23/02/2025
Bạn có thể tận dụng rau tề thái để chế biến nhiều món ngon, từ làm bánh đến xào, nấu canh đều rất ngon, tốt cho sức khỏe mà lại không tốn tiền.
Lý do Văn Quyết nhường cả 2 quả penalty cho ngoại binh

Lý do Văn Quyết nhường cả 2 quả penalty cho ngoại binh

Sao thể thao

10:53:51 23/02/2025
Trong chiến thắng 3-0 của Hà Nội trước HAGL tại vòng 14 V-League 2024/25, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết chủ động trao quyền đá penalty cho Bobicanec và Pedro, giúp đồng đội có bàn thắng giải tỏa sức ép tâm lý.
Tiêu điển trong ngày: Kịch bản khó đoán

Tiêu điển trong ngày: Kịch bản khó đoán

Thế giới

10:42:47 23/02/2025
Cũng theo các cuộc thăm dò cử tri, ông Merz có cơ hội lớn nhất để trở thành thủ tướng Đức. Liên minh trung hữu của ông là lực lượng đối lập lớn nhất trong quốc hội năm 2021, sau 16 năm cầm quyền dưới thời cựu Thủ tướng Angela Merkel.
Làn da của người lười bôi kem chống nắng

Làn da của người lười bôi kem chống nắng

Làm đẹp

09:23:16 23/02/2025
Tia UV không chỉ tác động đến bề mặt da mà còn thâm nhập vào sâu bên trong, làm suy yếu hệ miễn dịch của da. Điều này khiến da dễ bị tổn thương, khó phục hồi và dễ bị nhiễm trùng hơn.