‘Nó đã giết con tôi một cách quá tàn ác’

“Tôi thấy nó quen con mình mà khổ, tội quá nên giúp đỡ, không ngờ nó trả ơn vợ chồng tôi bằng cách đó. Nó đã giết con tôi một cách quá tàn ác…”, giọng người mẹ nghẹn đắng.

Hung thủ giết người yêu rồi phân xác xin nhận án tử Nói lời sau cùng, bị cáo Vũ Ngọc Hiếu xin lỗi gia đình nạn nhân và muốn nhận mức án tử hình.

Buổi chiều giữa tháng 10, Vũ Ngọc Hiếu (30 tuổi) bước xuống xe thùng với gương mặt mệt mỏi. Không một người thân nào đứng chờ anh ta.

Hắn là kẻ sát hại người yêu , phân xác phi tang man rợ gây rúng động hơn một năm trước.

“Nó ác quá”, giọng nói chua chát từ người phụ nữ trung niên mặc áo đen, tóc búi cao, đứng dựa vào cửa phòng xử, cũng chính là mẹ của nạn nhân trong vụ án.

Tàn nhẫn

Khi đại diện VKS công bố cáo trạng trước tòa, nhiều người nhìn nhau thốt lên: “Dã man quá”, “Người yêu mà, sao có thể làm vậy”…

Thật khó để hình dung cha mẹ của bị hại ngồi ngay sau lưng Hiếu cảm giác đau đớn đến nhường nào.

Nó đã giết con tôi một cách quá tàn ác - Hình 1

Bị cáo Vũ Ngọc Hiếu. Ảnh: Trương Khởi.

“Vì sao đã lỡ giết nạn nhân rồi, không chọn cách nào êm đẹp hơn mà lại phân xác dã man như vậy?”, chủ tọa hỏi Hiếu. Ngay đến bản thân mình, anh ta cũng “không hiểu vì sao lại làm vậy”.

Không thừa nhận chính mình đã ra tay tàn nhẫn, Hiếu phản cung tại tòa. Anh ta cho rằng vì sử dụng ma túy đá trước đó cùng với chị N. nên trong cơn ảo giác đã siết cổ người yêu. Hiếu nói mình gián tiếp giết người chứ không cố ý.

Cả buổi xét hỏi, Hiếu quanh co, tìm lý do để có thể tự bào chữa cho hành vi của mình, không thừa nhận cố sát và cướp tài sản. Anh ta lảng tránh ánh nhìn trực diện vào HĐXX, thường xuyên nghiêng đầu, cúi mặt.

“Ngay cả khi bị cáo lấy lý do sử dụng ma túy để giết người thì cũng không giảm tội cho bị cáo được. Bị cáo di chuyển tài sản của nạn nhân đi là cướp tài sản chứ không phải là che giấu. Luật sư nói cho bị cáo biết để khỏi lăn tăn”, luật sư bào chữa cho Hiếu nhắc nhở.

Lúc đó, anh ta mới bắt đầu xuôi giọng, chấp nhận cáo buộc của cơ quan công tố và xin HĐXX được nhận hình phạt cao nhất là tử hình.

“Mình cưu mang nó, vậy mà…”

Ngay từ khi bắt đầu phiên tòa, ông Đàm Anh Dũng – cha của nạn nhân – đã giơ tay xin tòa xử kín vì sợ khơi lại nỗi đau về con gái của ông. Tuy nhiên, theo luật, phiên tòa công khai nên HĐXX không chấp nhận đề nghị này.

Suốt buổi xét xử, vợ chồng ông ngồi cạnh nhau, thi thoảng người vợ đưa bàn tay nắm chặt ông Dũng khi nghe miêu tả lại tình tiết phân xác con gái họ.

Vợ chồng ông có hai người con gái, N. là chị đầu. Ngoài đi làm ở sân bay, N. còn buôn bán nước hoa kiếm thêm thu nhập. Trong mắt hai ông bà, N. là đứa con hết mực ngoan hiền.

Vậy nên khi nghe Hiếu nói cùng N. sử dụng ma túy đá, mẹ N. phản ứng gay gắt: “Nói con tôi dùng ma túy đá là những lời xạo, vu khống để chạy tội. Con tôi hoàn toàn không có những chuyện đó”.

Giống như lời luật sư bào chữa cho Hiếu nói, nạn nhân đã chết nên giờ không ai đối chất với bị cáo. Thật hay giả, chỉ còn mình Hiếu biết.

Nó đã giết con tôi một cách quá tàn ác - Hình 2

Vợ chồng ông Đàm Anh Dũng. Ảnh: Trương Khởi.

Mẹ của N. kể đã cưu mang Hiếu khi thấy anh ta có hoàn cảnh khó khăn. Từ hộp cơm đến chiếc áo Hiếu mặc cũng là do ông bà mua cho, thậm chí họ còn cho mượn mấy chục triệu đồng để mua xe.

“Tôi thấy nó quen con mình mà khổ, tội quá nên giúp đỡ, không ngờ nó trả ơn vợ chồng tôi bằng cách đó. Nó giết con tôi một cách quá tàn ác…”, giọng bà nghẹn đắng.

Lúc khai về lý lịch, Hiếu nói chỉ còn cha, mẹ đã mất từ khi bị cáo còn nhỏ. Và hôm đó, dãy ghế phía dành cho người nhà của bị cáo trống trơn.

Tòa tuyên tử hình Hiếu, không ngoài dự đoán của mọi người. Cán bộ công an làm nhiệm vụ đứng quanh, đặt tay lên vai bị cáo như để trấn an.

Một người phụ nữ là dì ruột của nạn nhân bước ra, với bàn tay lên đánh vào người Hiếu rồi rời khỏi phòng xử án, không kịp nhặt chiếc khẩu trang rơi lại giữa sàn.

Hiếu đảo nhanh ánh mắt một vòng quanh như để tìm kiếm người thân. Không một ai chờ anh ta. Hiếu cúi gằm mặt, lững thững rê đôi chân đã được xích lại.

Phía ngoài, vợ chồng ông Dũng đứng khuất một góc, đưa mắt nhìn theo cho đến khi Hiếu bước lên xe thùng, rồi rời khỏi sân tòa giữa bầu trời nhá nhem, ướt át sau trận mưa chiều.

Hiếu sẽ kết thúc cuộc đời mình sớm để trả giá cho tội ác man rợ đã gây ra cho N. Và ai dự khán cũng mong nỗi đau của hai vợ chồng ông Dũng sớm nguôi ngoai.

Năm 2010, Hiếu quen chị Đ.Y.N. (28 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) và có quan hệ yêu đương. Tháng 7/2017, hai người phát sinh mâu thuẫn nên ít gặp nhau.

Khoảng 18h ngày 31/5/2018, N. và Hiếu cùng đi ăn rồi quay lại nhà anh ta ở quận Gò Vấp. Sau khi quan hệ tình dục, N. nói với Hiếu là đã có bạn trai mới và sẽ lấy chồng. Rạng sáng hôm sau, Hiếu sát hại chị N. rồi phân xác, bỏ vào bịch nylon màu đen đem giấu trong tủ lạnh. Hiếu còn lấy đi một số tài sản của nạn nhân.

Rạng sáng 4/6/2018, Hiếu lấy thi thể chị N. bỏ vào vali và thùng carton, chở đến nhà anh Trần Thanh Sang ở Tây Ninh. Người bạn thấy Hiếu để nhiều đồ đạc bốc mùi hôi thối nên nảy sinh nghi ngờ và dùng tay sờ vào một cái túi, cảm giác thấy bên trong giống chân người.

Khi Hiếu mang các túi đựng thi thể N. đi vứt tại bãi đất trống thuộc khu vực huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh thì Sang đến Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh trình báo sự việc.

Sau đó, Hiếu bị Công an huyện Gò Dầu mời về trụ sở để làm việc. Tại đây, Hiếu đã khai nhận giết chị N. tại TP.HCM nên công an địa phương bàn giao Hiếu cho Công an TP.HCM điều tra.

Ngày 17/10, TAND TP.HCM tuyên phạt Vũ Ngọc Hiếu án tử hình về tội Giết người, 8 năm về tội Cướp tài sản. Tổng hợp hình phạt chung là tử hình.

Theo Zing.vn

Tử hình kẻ giết người yêu rồi phân xác bỏ vào tủ lạnh

Biết chị N. dự định sẽ lấy chồng, Hiếu giết nạn nhân rồi phân xác bỏ vào tủ lạnh trước khi đem đi phi tang.

Chiều 17/10, TAND TP.HCM đưa Vũ Ngọc Hiếu (30 tuổi, quê ở Gia Lai) ra xét xử sơ thẩm về tội giết người và cướp tài sản.

Trong phần tuyên án, Tòa tuyên phạt bị cáo Hiếu án tử hình về tội giết người, 8 năm về tội cướp tài sản. Tổng hợp hình phạt chung là tử hình.

Ngoài ra, bị cáo Vũ Ngọc Hiếu phải đền bù chi phí mai táng và tổn thất tinh thần cho gia đình nạn nhân Đ.Y.N 400 triệu đồng.

Tử hình kẻ giết người yêu rồi phân xác bỏ vào tủ lạnh - Hình 1

Vũ Ngọc Hiếu lúc bị bắt sau khi giết người yêu và phân xác.

Theo cáo trạng, năm 2009, Hiếu từ Gia Lai xuống TP.HCM ôn thi và đậu vào Đại học Kinh tế TP.HCM. Một năm sau, Hiếu quen chị Đ.Y.N. (28 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) và có quan hệ yêu đương.

Đến tháng 7/2017, giữa Hiếu và người yêu phát sinh mâu thuẫn, cự cãi nên ít gặp nhau, chủ yếu liên lạc qua điện thoại. Khoảng 18h ngày 31/5/2018, Hiếu rủ người yêu cùng đi ăn rồi quay lại nhà anh ta ở quận Gò Vấp. Sau khi quan hệ tình dục, chị N. nói với Hiếu là đã có bạn trai mới và sẽ lấy chồng.

Khoảng 0h30 ngày 1/6/2018, Hiếu bịt miệng chị N. và siết cổ nạn nhân đến chết. Sợ bị phát hiện, Hiếu phân xác nạn nhân rồi bỏ vào các túi nilon màu đen, sau đó bỏ vào tủ lạnh. Hiếu còn tháo đôi nữ trang và lấy một số tài sản của chị N. bọc lại bằng áo chống nắng.

Đến khoảng 22h ngày 1/6/2018, Hiếu lấy bọc đựng quần áo cùng vật dụng cá nhân của chị N. bỏ vào cốp xe máy rồi đến nhà anh Trần Thanh Sang ở huyện Gò Dầu (tỉnh Tây Ninh). Ngày 3/6/2018, Hiếu nhờ anh Sang tìm người bán xe nhưng anh Sang không bán.

Rạng sáng 4/6/2018, Hiếu về nhà lấy tài sản cùng một số giấy tờ cá nhân của chị N. bo vào giỏ xách. Sau đó, Hiếu dọn quần áo và lấy thi thể chị N. mang lên xe, chạy đến nhà anh Sang.

Anh Sang thấy Hiếu để trong nhà nhiều đồ đạc bốc mùi hôi thối nên sinh nghi ngờ kiểm tra. Sau khi kiểm tra, anh Sang đến Công an huyện Gò Dầu trình báo sự việc. Hiếu bị công an đưa về làm việc và bắt giữ sau đó.

Tại phiên tòa, HĐXX nhận định hành vi của Hiếu đặc biệt nghiêm trọng, nguy hiểm cho xã hội. Hiếu vì không muốn người yêu chia tay và nghe tin người yêu sẽ đi lấy chồng nên đã giết cô gái.

Hậu quả của bị cáo gây ra không gì có thể bù đắp nổi nên cần thiết phải loại bỏ bị cáo ra khỏi xã hội.

TÂN NGUYÊN

Theo VTC

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bàn giao đối tượng quan hệ với bé gái 14 tuổi cho cơ quan CSĐTBàn giao đối tượng quan hệ với bé gái 14 tuổi cho cơ quan CSĐT
20:59:55 30/09/2025
Vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Thông báo mới nhất của Cơ quan điều tra VKSND tối caoVụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Thông báo mới nhất của Cơ quan điều tra VKSND tối cao
13:16:39 01/10/2025
Xử lý người đăng tải thông tin "nhuộm tóc ra đường phạt 10 củ"Xử lý người đăng tải thông tin "nhuộm tóc ra đường phạt 10 củ"
14:21:27 30/09/2025
Bắt tạm giam 3 đối tượng đánh bạc trên mạngBắt tạm giam 3 đối tượng đánh bạc trên mạng
20:43:28 30/09/2025
Băng nhóm lừa bán 47 phụ nữ sang Trung Quốc làm vợ bị phạt 113 năm tùBăng nhóm lừa bán 47 phụ nữ sang Trung Quốc làm vợ bị phạt 113 năm tù
17:46:19 30/09/2025
Cô gái Lào Cai suýt bị lừa sang châu Phi "du lịch"Cô gái Lào Cai suýt bị lừa sang châu Phi "du lịch"
07:19:44 30/09/2025
Bắt khẩn cấp một nữ giám đốc công ty ở Quảng NgãiBắt khẩn cấp một nữ giám đốc công ty ở Quảng Ngãi
20:33:27 30/09/2025
Phòng khám lập khống hồ sơ chiếm đoạt 378 triệu đồng tiền Bảo hiểm y tếPhòng khám lập khống hồ sơ chiếm đoạt 378 triệu đồng tiền Bảo hiểm y tế
23:27:41 30/09/2025

Tin đang nóng

Nicole Kidman bị phản bộiNicole Kidman bị phản bội
18:34:05 01/10/2025
'Vua hài' từng cầm 300 cây vàng mua siêu xe, giờ bán cơm tấm cùng vợ kém 29 tuổi'Vua hài' từng cầm 300 cây vàng mua siêu xe, giờ bán cơm tấm cùng vợ kém 29 tuổi
15:20:44 01/10/2025
NÓNG: Chính phủ Mỹ chính thức đóng cửa, chuyện gì sẽ xảy ra?NÓNG: Chính phủ Mỹ chính thức đóng cửa, chuyện gì sẽ xảy ra?
15:12:39 01/10/2025
Có người ngất xỉu giữa sân khấu Running Man, Trấn Thành phát biểu 1 câu EQ chạm nóc!Có người ngất xỉu giữa sân khấu Running Man, Trấn Thành phát biểu 1 câu EQ chạm nóc!
15:26:54 01/10/2025
Mỹ Tâm góp 500 triệu đồng, Ngọc Trinh chuyển 300 triệu đồng tới người dân vùng lũMỹ Tâm góp 500 triệu đồng, Ngọc Trinh chuyển 300 triệu đồng tới người dân vùng lũ
15:31:00 01/10/2025
Bạn gái từ chối "chuyện ấy", tôi sốc khi giữa đêm thấy cô ấy làm một việcBạn gái từ chối "chuyện ấy", tôi sốc khi giữa đêm thấy cô ấy làm một việc
16:04:29 01/10/2025
Đúng 6h sáng ngày mai, thứ Năm 2/10/2025, 3 con giáp sẽ hưởng lộc trời ban, sự nghiệp 'cất cánh', may mắn ngập trànĐúng 6h sáng ngày mai, thứ Năm 2/10/2025, 3 con giáp sẽ hưởng lộc trời ban, sự nghiệp 'cất cánh', may mắn ngập tràn
18:10:03 01/10/2025
Tóc Tiên dọn đi, Touliver sống 1 mình ra sao tại biệt thự?Tóc Tiên dọn đi, Touliver sống 1 mình ra sao tại biệt thự?
20:29:22 01/10/2025

Tin mới nhất

8 giờ đấu trí, giải cứu nam sinh trước khi bị đưa lên máy bay

8 giờ đấu trí, giải cứu nam sinh trước khi bị đưa lên máy bay

20:55:01 01/10/2025
Ngày 1/10, Công an phường Tương Mai,Hà Nội cho biết đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố kịp thời giải cứu một nam sinh, trước khi bị đưa lên máy báy đưa vào TP Hồ Chí Minh.
Cả nhà hoảng loạn vì nam sinh bỗng 'mất liên lạc', chuyển hơn 450 triệu cho kẻ lạ

Cả nhà hoảng loạn vì nam sinh bỗng 'mất liên lạc', chuyển hơn 450 triệu cho kẻ lạ

20:02:56 01/10/2025
Nam sinh viên ở Cần Thơ bị nhóm lừa đảo bắt cóc online ép gia đình chuyển hơn 452 triệu đồng, công an đã kịp thời giải cứu.
Khám xét nhà riêng của Facebooker chuyên kêu gọi từ thiện

Khám xét nhà riêng của Facebooker chuyên kêu gọi từ thiện

15:34:05 01/10/2025
Công an tỉnh Điện Biên đã tiến hành khám xét nơi ở của Nguyễn Mạnh Tuân (39 tuổi, trú xã Quài Tở), đối tượng được xác định có liên quan đến hoạt động kêu gọi từ thiện không minh bạch.
Người đàn ông bị đâm tử vong ở công viên vì lý do khó ngờ

Người đàn ông bị đâm tử vong ở công viên vì lý do khó ngờ

15:27:35 01/10/2025
Do mâu thuẫn liên quan 20 nghìn đồng, một người đàn ông ở phường Phan Thiết (tỉnh Lâm Đồng) bị đâm tử vong tại công viên. Nghi phạm bị công an khống chế khi đang chạy trốn.
Đà Nẵng: Truy xét nhanh nhóm thiếu niên mang hung khí quay clip 'khoe' trên mạng xã hội

Đà Nẵng: Truy xét nhanh nhóm thiếu niên mang hung khí quay clip 'khoe' trên mạng xã hội

11:46:24 01/10/2025
Mang hung khí ra đường phố Đà Nẵng để quay clip làm màu trên mạng xã hội, nhóm thiếu niên bị công an phát hiện, truy xét.
Bắt đối tượng vận chuyển 38kg pháo hoa nổ do nước ngoài sản xuất

Bắt đối tượng vận chuyển 38kg pháo hoa nổ do nước ngoài sản xuất

10:33:51 01/10/2025
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ vừa lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đỗ Mạnh Hưng (35 tuổi, trú ở khu 5, xã Phú Mỹ, Phú Thọ) về hành vi Tàng trữ, vận chuyển hàng cấm.
Khởi tố 35 đối tượng liên quan vụ án ma túy tại quán karaoke Venus

Khởi tố 35 đối tượng liên quan vụ án ma túy tại quán karaoke Venus

07:22:17 01/10/2025
Cảnh sát đã khởi tố 35 đối tượng liên quan đến vụ án ma túy tại quán karaoke Venus ở Quảng Ngãi. Trước đó, cảnh sát đột kích quán karaoke này và phát hiện nhiều người dương tính với ma túy.
Người phụ nữ mất 3,7 tỷ đồng vì ham hoa hồng khi mua hàng trên mạng

Người phụ nữ mất 3,7 tỷ đồng vì ham hoa hồng khi mua hàng trên mạng

07:10:40 01/10/2025
Thông qua mạng xã hội Zalo, người phụ nữ 37 tuổi bị lừa hàng tỷ đồng khi một đối tượng mời làm cộng tác viên, thực hiện nhiệm vụ mua hàng để được chiết khấu hoa hồng.
Lái ô tô 7 chỗ đi trộm nửa tấn sầu riêng

Lái ô tô 7 chỗ đi trộm nửa tấn sầu riêng

06:58:13 01/10/2025
Ngày 30/9, Công an phường Cư Bao, tỉnh Đắk Lắk, cho hay đơn vị đã phối hợp với Công an phường Buôn Hồ mật phục, bắt quả tang 2 đối tượng trộm cắp sầu riêng.
Cần tiền chơi game, nhóm thiếu niên gây ra 29 vụ trộm cắp

Cần tiền chơi game, nhóm thiếu niên gây ra 29 vụ trộm cắp

06:54:45 01/10/2025
Ngày 30/9, TAND Khu vực 1 TP Huế đưa ra xét xử sơ thẩm 4 bị cáo gồm: Nguyễn Văn Thêm, Huỳnh Văn Duy, Ngô Tá Tuấn Bảo (đều SN 2008) và Lê Quang Huy (SN 2009, đều trú tại TP Huế) sau khi gây ra 29 vụ trộm cắp tài sản.
Truy tìm 6 đối tượng liên quan đến vụ đá gà ăn tiền trên 1,6 tỷ đồng

Truy tìm 6 đối tượng liên quan đến vụ đá gà ăn tiền trên 1,6 tỷ đồng

06:50:09 01/10/2025
Chiều 30/9, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết đang thụ lý điều tra vụ án đánh bạc xảy ra ngày 19/7, tại ấp Nước Mặn 1, xã Long Phú, TP Cần Thơ và ra quyết định truy tìm người liên quan đến vụ án để phục vụ công tác điều tra.
Công an xã phối hợp bắt kẻ gây ra hàng loạt vụ "ăn bay"

Công an xã phối hợp bắt kẻ gây ra hàng loạt vụ "ăn bay"

06:46:43 01/10/2025
Chiều 30/9, Công an xã Long Hưng (TP Cần Thơ) cho biết vừa phối hợp Công an xã Ngọc Tố, Công an phường Mỹ Quới (TP Cần Thơ), bắt giữ Nguyễn Công Trạng (SN 1999, ngụ phường Láng Tròn, tỉnh Cà Mau) về hành vi cướp giật tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Ăn ít muối gây ra những tác hại nào cho sức khỏe?

Ăn ít muối gây ra những tác hại nào cho sức khỏe?

Uncat

21:04:06 01/10/2025
Việc tiêu thụ muối hợp lý là rất quan trọng để duy trì các chức năng sinh lý bình thường và sức khỏe của cơ thể. Nếu có thắc mắc về lượng muối tiêu thụ, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên ngành dinh dưỡng để nhận được lời khuyên chu...
Lũ lớn khiến ao cá bất ngờ bị vỡ cuốn trôi 4 người đứng trên bờ

Lũ lớn khiến ao cá bất ngờ bị vỡ cuốn trôi 4 người đứng trên bờ

Tin nổi bật

20:51:21 01/10/2025
Vào khoảng 5 giờ sáng ngày 1/10, bốn lao động làm thuê cho gia đình bà Ngô Thị Dung, thôn Làng Giàng, xã Bảo Thắng, khi đi đến khu vực bờ ao thì bất ngờ ao bị vỡ, khiến cả nhóm bị nước cuốn trôi.
Sau cuộc nhậu, nữ sinh 14 tuổi bất ngờ co giật, hôn mê sâu

Sau cuộc nhậu, nữ sinh 14 tuổi bất ngờ co giật, hôn mê sâu

Sức khỏe

20:46:12 01/10/2025
Sau cuộc nhậu với bạn, nữ sinh đi ngủ rồi bất ngờ có những phản ứng lạ. Gia đình nhanh chóng đưa em đi cấp cứu nhưng phải chuyển lên bệnh viện tuyến trên vì biểu hiện nguy kịch.
Tưởng phải ăn tươi mới tốt nhưng 5 loại trái cây này nấu lên lại bổ hơn

Tưởng phải ăn tươi mới tốt nhưng 5 loại trái cây này nấu lên lại bổ hơn

Thế giới

20:38:20 01/10/2025
Không phải trái cây nào cũng nên ăn tươi. Có những loại khi chế biến chín lại trở thành món ăn lành mạnh, giúp nhẹ bụng, đẹp da và ngăn ngừa nhiều vấn đề sức khỏe.
Nhà Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ở Cao Bằng bị ngập sâu, cảnh tượng bên trong khiến nàng hậu thốt lên "quá xót xa"

Nhà Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ở Cao Bằng bị ngập sâu, cảnh tượng bên trong khiến nàng hậu thốt lên "quá xót xa"

Sao việt

20:33:54 01/10/2025
Nhà của Lương Thuỳ Linh cũng bị ảnh hưởng do mưa bão, cô đã nhanh chóng có động thái chung tay hỗ trợ khắc phục hậu quả sau thiên tai.
Phát hiện điều kỳ lạ trên bầu trời Trung Quốc

Phát hiện điều kỳ lạ trên bầu trời Trung Quốc

Lạ vui

20:33:47 01/10/2025
Vào tối ngày 29/9, người dân tại nhiều khu vực ở Trung Quốc đã chứng kiến một hiện tượng kỳ ảo trên trời: những dải sáng rực rỡ như những vết nứt của bầu trời.
Cơ phó 'Tử chiến trên không' từng bị gọi là mỹ nam 'đen đủi nhất màn ảnh Việt'

Cơ phó 'Tử chiến trên không' từng bị gọi là mỹ nam 'đen đủi nhất màn ảnh Việt'

Hậu trường phim

20:24:28 01/10/2025
Dù được đánh giá cao về ngoại hình và diễn xuất, song nam diễn viên này từng trải qua khoảng thời gian khá chật vật để toả sáng.
10 chi tiết "vạch trần" ngay một ngôi nhà bẩn thỉu

10 chi tiết "vạch trần" ngay một ngôi nhà bẩn thỉu

Sáng tạo

20:01:03 01/10/2025
Một ngôi nhà thực sự sạch sẽ và đáng sống là khi từng góc nhỏ, từng chi tiết ít được chú ý nhất cũng được chăm chút kỹ lưỡng
"Cô dâu Hà Nội" Kim Ok Bin sắp lên xe hoa

"Cô dâu Hà Nội" Kim Ok Bin sắp lên xe hoa

Sao châu á

20:00:48 01/10/2025
Minh tinh Hàn Quốc Kim Ok Bin, từng đóng nhiều phim trong đó có Cô dâu Hà Nội, thông báo kết hôn vào tháng 11.
Diệu Nhi đừng bước vào vết xe đổ

Diệu Nhi đừng bước vào vết xe đổ

Tv show

19:42:08 01/10/2025
Các hành động gây cười của một số nghệ sĩ trong game show Sao nhập ngũ 2025, Chiến sĩ quả cảm gây tranh luận.
Sự 'điên rồ' của Dế Choắt

Sự 'điên rồ' của Dế Choắt

Nhạc việt

19:38:17 01/10/2025
Chỉ trong vài ngày, Dế Choắt tung hơn 10 bản nhạc để công kích trực diện hoặc ẩn ý đồng nghiệp. Sự điên cuồng của nam rapper khiến anh tiếp tục bị khán giả chỉ trích.