Niềm tin bị đánh mất

Tôi và người ấy là bạn tốt của nhau một thời gian rất dài, có thể nói là khá hiểu nhau và chúng tôi có một khoảng thời gian ngắn sau này đến với nhau (có thể nói là tình yêu).

Niềm tin bị đánh mất - Hình 1

Tôi là đứa con gái bướng bỉnh, rất cá tính, hoà đồng nhưng lại sợ người khác biết suy nghĩ thật của mình. Ban đầu vì từ tình bạn đi lên nên tôi suy nghĩ khá thoáng đến được thì đến không thôi làm bạn như ban đầu. Mọi việc tưởng chừng trôi qua lặng lẽ, tình cảm tôi dành cho người đó ngày càng nhiều , tôi tin tưởng, bỏ qua những lỗi lầm của người đó một cách dễ dàng và tôi cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm lo lắng của người ấy dành cho tôi.

Từng ngày trôi qua, tôi tin tưởng một cách thái quá tình cảm của người đó, tôi tưởng chúng tôi thật sự là của nhau, nhưng thời gian sau này vào những ngày lễ, cuối tuần tôi là người chủ động nhắn tin, gọi điện thoại kêu người đó qua chở tôi đi chơi, nhưng tôi luôn nhận được câu trả lời hết sức thuyết phục của người đó là tăng ca, tiệc tùng cùng cơ quan, lúc thì bạn bè rủ đi nhậu.

Tôi cảm thấy buồn vì điều đó, bắt đầu chúng tôi không gặp nhau thường xuyên mà chỉ qua những tin nhắn, những cuộc điện thoại hỏi thăm sáo rỗng, những câu thân mật cũng mất tự lúc nào. Tôi lao vào công việc để “giết” thời gian, rồi đi chơi với bạn bè, nhưng cảm giác trống trải luôn tồn tại, miệng cười nói huyên thuyên, vô tư đến nỗi bạn bè tưởng tôi là đứa hạnh phúc, không biết buồn. Chuyện gì đến thì sẽ đến. Một ngày nọ, nhỏ bạn khá thân của tôi tâm sự nó lỡ yêu người yêu của bạn thân nó rồi, bây giờ phải làm thế nào.

Video đang HOT

Tôi cảm thấy thương bạn tôi, vì nó là đứa sống khá khép kín, tôi ngồi tâm sự với nó. Rồi về tôi kể lại với người đó chuyện nhỏ bạn tâm sự với tôi (vì chúng tôi đều là bạn của nhau). Khoảng một tháng sau đó tôi và người đó chính thức chia tay, vì tình cảm dành cho nhau chưa đủ lớn và “món quà” thời gian của chúng tôi không dành cho nhau nữa. Có những lúc suy nghĩ lại những khuyết điểm của mình, tôi đã điều chỉnh và cố níu kéo tình yêu, nhưng chỉ một người cố gắng thì cũng vô vọng, tôi buông tay, khoảng chưa đầy một tháng sau ngày tôi và người ấy chính thức chia tay, người ấy hỏi tôi, nếu người ấy có người yêu thì tôi bất ngờ không.Thật sự lúc đó tôi muốn nghĩ tới chuyện của người ấy, tôi chỉ thờ ở trả lời đó là chuyện bình thường thôi, tình cảm là điều khó nói nhất, quan trọng là người đó hạnh phúc, vui vẻ là được rồi người ấy lại hỏi tại sao tôi không thắc mắc người mà người ấy đang quen là ai.

Một cảm giác ngờ ngợ lấn hết mọi suy nghĩ của tôi. Tôi không hỏi nữa mà tôi bắt đầu xâu chuỗi tất cả những câu chuyện có liên quan lại với nhau, cảm giá sợ điều mà tôi nghĩ đến là sự thật, tôi ước gì mình đang ì suy nghĩ nhiều quá mà nghĩ lung tung. Thâm tâm tôi muốn tìm ra sự thật, nhưng tôi lại làm ra vẻ thờ ơ, không quan tâm. Chỉ 3 ngày sau, người ấy nhắn tin vào điện thoại tôi và cho tôi biết trên người yêu của người ấy. Khi nhìn thấy cái tên, dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng tim tôi quặn đau, cảm giác tuyệt vọng, ê chề xâm chiếm toàn bộ cơ thể. Tôi cảm thấy lòng tự trọng, tính tự cao của mình bị tổn thương trầm trọng. Người ấy và người bạn thân của tôi đang yêu nhau, những đứa bạn chơi trong nhóm chúng tôi đều biết chỉ có tôi là ngu ngơ không biết gì, thật buồn cười, có những lúc tôi muốn dùng những lời lẽ thật nặng để nhiếc móc, để hành hạ họ, nhưng tôi lại không làm được và tôi cũng không muốn để họ thấy tôi đang đau, tôi muốn khóc nhưng tôi cũng không khóc được, tôi chỉ muốn la thật to. Những lúc ngồi suy nghĩ, biết trách ai bây giờ, chỉ trách chính bản thân mình thôi, quá khờ dại, quá ngây thơ và quá tin người mà thôi.

Tôi không muốn mất những đứa bạn, nhưng mỗi lần tôi đối diện với hai người ấy, tôi lại cảm thấy ê chề, tôi cố sống giả dối có vui cười để thích nghi với hoàn cảnh nhưng sao khó quá. Giá như thời gian quay lại cho tôi làm lại tất cả. Nhưng ước chỉ là ước thôi, hiện tại vẫn là hiện tại, tình yêu của tôi dành cho người đó đã chết, có những thứ mất đi không thể tìm lại và lòng tin cũng đã chết. Hai chữ bạn thân suốt đời cũng không thể tìm lại được nữa rồi. Qua cú sốc này tôi sẽ trưởng thành hơn, sống tốt hơn vì tôi sẽ không tồn tại mãi cùng quá khứ mà tôi sống cho hiện tại và tương lai nhưng một lần nữa tôi cảm thấy mình khó mở lòng để đón nhận một tình cảm mới.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Cơn say nắng của em

"Mình chỉ say nắng một tuần thôi". Vậy mà không phải thế, đã quá một tháng rồi mà sao không thể tắt đi cái nắng thiêu đốt trái tim em.

Cơn say nắng của em - Hình 1

Anh như có một ma lực nào đó khiến em phải đến bên anh dù chỉ bằng những cái nhìn rất lạnh, những câu nói bâng quơ không chủ đề, những tin nhắn không phải để quan tâm đến em. Vậy mà em đã tự mình huyễn hoặc những điều đó thành "sự quan tâm của anh " đối với em.

Những khi không gặp anh, không được nghe anh nói, không được nhìn thấy anh, không được nhắn tin cho anh, em như người bị thiếu mất điều gì đó mà em không thể tự lý giải được vì sao mình lại như thế. Ngày nào nhắn tin cho anh mà em nhận lại tin nhắn từ anh thì em như người được tiếp thêm sức lực và sự tự tin em vui và hân hoan suốt cả ngày. Vậy mà những tin nhắn đó đến với em thật khó khăn. Em đã bao lần tự nói với mình "Phải rời xa anh thôi, phải biết là anh không thể là của mình và anh chưa bao giờ dành một phút để thật sự nghĩ đến mình đâu".

Em đã nghĩ nhiều lắm, đau khổ vì biết mình cũng yêu anh nhiều như một tình yêu thực sự chứ không phải là cơn say nắng nữa. Đau vì những lúc thấy anh đau hay mệt mỏi, những lúc thấy anh căng thẳng vì công việc hay vì những điều trong cuộc sống mà em cảm thấy anh đang bế tắc. Em không biết vì sao anh lại đi chơi với em, vì sao anh lại hôn em như là đang yêu em vậy, nhưng anh lại khuyên em nên trở về với gia đình. Mâu thuẫn quá, có những lúc em nghĩ đến anh và buồn, buồn lắm. Buồn như không thể có cách nào thoát khỏi điều đó. Em mệt mỏi và thấy mình tủi thân kinh khủng, em không đuợc phép đòi hỏi ở nơi anh bất cứ điều gì vì thế em chỉ còn biết hy vọng, hy vọng có một ngày anh nghĩ đến em...em đã từng hỏi anh "mối quan hệ của mình là gì anh nhỉ?" anh bảo "giống như tình nhân" nhưng em thấy mình đến với nhau không giống như những đôi tình nhân khác.

Chính vì vậy em cảm nhận được nụ hôn của anh ngọt ngào lạ kỳ và nóng bỏng như cái nắng mùa hè. Lúc mới gặp, anh chưa làm em có cảm giác yêu như bây giờ. Phải chăng chính sự mạnh mẽ, chín chắn và thẳng thắn của anh làm em thêm yêu và khao khát anh nhiều đến thế. Đến một ngày em nhận được lời đề nghị bằng tin nhắn của anh "mình qua đêm đi". Em ngỡ ngàng, giận anh và tủi thân kinh khủng. Lòng tự trọng của em tự nhiên chiến thắng được tất cả những rung động trong em. Suy nghĩ rằng mình không đáng bị đối xử như một đứa con gái hư hỏng thế, có lẽ với anh em chỉ là một đứa con gái hư hỏng và tồi tệ. Một lời từ chối anh em đã nói ra mặc dù thực tâm em cũng không hoàn toàn khẳng định mình sẽ không bao giờ để xảy ra chuyện đó với anh.

Có lúc em thấy mình thật tệ, một người phụ nữ rất tồi tệ. Em đánh đổi rất nhiều để được bên anh, em đã cho đi rất nhiều để nhận được những gì nào? Nhận được cái cảm giác hụt hẫng như một kẻ bị bỏ rơi, em không có quyền được bên anh khi em buồn, khi em cần sự chia sẻ, khi em cần một lời an ủi, động viên, hoặc quan tâm cho những mệt mỏi trong cuộc sống của mình. Em cũng không có được nó, em chới với trong một biển tình cảm, một biển nhớ nhung, và cứ khi nào em có cảm giác mình sắp sửa chết chìm trong đó thì anh lại đến bên em, và rồi em lại quên đi tất cả giận hờn ấy. Và đôi khi em cảm thấy mình chỉ là một thứ đồ chơi của anh.

Anh phiêu lưu, bay bổng, mọi quan tâm của anh cũng chỉ dừng lại ở một mức nào đó. Em thì khác, em cần sự chia sẻ, em cần một bàn tay ấm, bóp thật nhẹ, thế cũng đủ cho em có thêm nghị lực vượt qua mọi khó khăn này. Em cần dù chỉ là một câu hỏi rằng hôm nay em có mệt lắm không ? nhưng rồi em cũng không có được. Em ngốc quá, có vậy mà mãi không thể tự mình thoát ra được những cảm xúc yêu thương, không hiểu và không muốn tin rằng mình chỉ là một chút gì để anh vui vẻ, để anh giải khuây thôi. Tình yêu, sự chân thành của em không đủ để làm anh có thể thay đổi, làm anh xúc động và làm anh yêu em hơn. Có thể em thật kém cỏi, em không bằng tất cả những người con gái khác đến với anh trước em, nhưng chỉ có điều em đủ tự tin để nói rằng em yêu anh rất nhiều, yêu điên cuồng và cháy bỏng. Em sẵn sàng đánh đổi tất cả để được bên anh.

Cho đến hôm nay đã tròn ba ngày (thời gian không phải là dài đúng không anh? thế mà với em đó là cả một khoảng thời gian khó khăn và mệt mỏi và nó dài lắm anh biết không? thế nhưng em đã làm được điều mà anh mong rồi đấy. Em không nhắn tin, không gọi điện và không được nghe giọng nói của anh. Em nhớ anh đến quay quắt, tưởng chừng như bất cứ cuộc điện thoại nào đến cũng là anh gọi cho em, bất cứ tin nhắn nào cũng là của anh gửi cho em và em đã thất vọng. Sự thất vọng khi chờ mong anh dường như đã là một điều gì đó quen thuộc với em. Vậy mà em vẫn mong, mong anh dành cho em một chút sự quan tâm dù chỉ là "say nắng".

Chắc là không thể rồi em biết điều đó mà. Em còn muốn viết cho anh nhiều lắm nhưng có lẽ anh đã hiểu được phần nào những suy nghĩ trong em. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì em vẫn luôn mong anh được bình an, hạnh phúc và thành công. Còn một điều em mong nữa là anh hãy giữ gìn sức khỏe và đừng hút thuốc uống rượu nhiều anh nhé. Em vẫn yêu anh.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị bạn thân của chồng quyến rũ, tôi cay đắng khi anh ta nói một câuBị bạn thân của chồng quyến rũ, tôi cay đắng khi anh ta nói một câu
20:20:42 26/09/2025
Nửa đêm vợ vẫn hí hoáy nhắn tin công việc, tôi lén nghiêng mắt nhìn rồi chấn động cả tinh thầnNửa đêm vợ vẫn hí hoáy nhắn tin công việc, tôi lén nghiêng mắt nhìn rồi chấn động cả tinh thần
10:34:43 25/09/2025
Con gái vô tư kể chuyện ở trường nhưng lại khiến tôi dứt khoát ly hônCon gái vô tư kể chuyện ở trường nhưng lại khiến tôi dứt khoát ly hôn
10:04:02 26/09/2025
Bỏ bạn trai đại gia để yêu chàng tiến sĩ, tôi hoảng sợ sau 40 ngày hẹn hòBỏ bạn trai đại gia để yêu chàng tiến sĩ, tôi hoảng sợ sau 40 ngày hẹn hò
11:00:47 26/09/2025
Phát hiện chồng ngoại tình với 5 người, tôi viết đơn ly hôn: Nghe mẹ chồng nói 1 câu khiến tôi thầm cảm ơn anhPhát hiện chồng ngoại tình với 5 người, tôi viết đơn ly hôn: Nghe mẹ chồng nói 1 câu khiến tôi thầm cảm ơn anh
10:27:13 25/09/2025
Nghi cháu trai bị bạo hành, bà nội sốc nặng khi thấy cháu bênh mẹ kếNghi cháu trai bị bạo hành, bà nội sốc nặng khi thấy cháu bênh mẹ kế
21:03:33 26/09/2025
Nửa đêm không có vợ nằm cạnh, tôi hoảng hốt phát hiện dấu hiệu lạNửa đêm không có vợ nằm cạnh, tôi hoảng hốt phát hiện dấu hiệu lạ
15:04:21 25/09/2025
Bất ngờ đến phòng trọ của tôi, bạn gái lập tức chia tay khi thấy cảnh nàyBất ngờ đến phòng trọ của tôi, bạn gái lập tức chia tay khi thấy cảnh này
10:18:58 25/09/2025

Tin đang nóng

1,2 triệu người "bóc trần" hành động lạ của Hyun Bin mỗi khi bên Son Ye Jin: "Thế này mà không rung động à?"1,2 triệu người "bóc trần" hành động lạ của Hyun Bin mỗi khi bên Son Ye Jin: "Thế này mà không rung động à?"
06:44:00 27/09/2025
Trang tin quốc tế đăng tin khiếm nhã liên quan đến Đức PhúcTrang tin quốc tế đăng tin khiếm nhã liên quan đến Đức Phúc
06:59:09 27/09/2025
Chặt đứt đường dây sản xuất dầu gội giả thương hiệu độc quyềnChặt đứt đường dây sản xuất dầu gội giả thương hiệu độc quyền
08:14:28 27/09/2025
10 phim Trung Quốc tưởng chán ốm ai ngờ càng xem càng hay, vừa cày vừa tức vì lỡ xem muộn10 phim Trung Quốc tưởng chán ốm ai ngờ càng xem càng hay, vừa cày vừa tức vì lỡ xem muộn
06:39:34 27/09/2025
Không còn giấu giếm, "Em Xinh" Bích Phương - Orange dắt người yêu ra mắt hội chị emKhông còn giấu giếm, "Em Xinh" Bích Phương - Orange dắt người yêu ra mắt hội chị em
06:54:07 27/09/2025
Ê chề như Ngu Thư Hân: Rớt đài còn bị "ông lớn" chơi vố đau, đã trốn ra nước ngoài để né điều tra?Ê chề như Ngu Thư Hân: Rớt đài còn bị "ông lớn" chơi vố đau, đã trốn ra nước ngoài để né điều tra?
07:22:39 27/09/2025
Cô dâu cao 1,85 m nổi bật trong đám cưới ở Tuyên QuangCô dâu cao 1,85 m nổi bật trong đám cưới ở Tuyên Quang
06:59:06 27/09/2025
Thái Hòa: Phim Nhà nước đòi hỏi chất lượng đàng hoàng, chứ không phải tiền Nhà nước muốn làm gì thì làmThái Hòa: Phim Nhà nước đòi hỏi chất lượng đàng hoàng, chứ không phải tiền Nhà nước muốn làm gì thì làm
07:33:10 27/09/2025

Tin mới nhất

Tôi ghen tị khi bạn thân không đẹp, thông minh bằng tôi vẫn lấy được chồng giàu

Tôi ghen tị khi bạn thân không đẹp, thông minh bằng tôi vẫn lấy được chồng giàu

09:58:35 27/09/2025
Dù luôn yêu thương Vân, tôi vẫn không xóa được cảm giác ghen tị, chạnh lòng vì cô ấy lấy được chồng giàu dù nhan sắc và trí thông minh đều không bằng tôi.
Phụ nữ nên biết điều gì ở đàn ông về "chuyện ấy"

Phụ nữ nên biết điều gì ở đàn ông về "chuyện ấy"

09:55:57 27/09/2025
Tình dục là một phần tự nhiên, tất yếu của cuộc sống và gần như giữ vai trò quyết định trong hạnh phúc lứa đôi. Người phụ nữ sẽ có được đời sống tình dục như ý nếu hiểu rõ đối tác và chuyện ấy.
Con gái vô tư nói một câu, tôi quyết định ly hôn

Con gái vô tư nói một câu, tôi quyết định ly hôn

09:52:42 27/09/2025
Có những lúc, một câu nói hồn nhiên của trẻ con lại soi sáng góc khuất mà người lớn bao năm cố tình che giấu. Tôi đã sống trong cuộc hôn nhân lạnh nhạt suốt nhiều năm, cho đến khi con gái khiến tôi hiểu
Con trốn ngủ trưa, tôi rùng mình khi phát hiện bé làm gì với chị gái

Con trốn ngủ trưa, tôi rùng mình khi phát hiện bé làm gì với chị gái

23:24:58 26/09/2025
Vợ chồng tôi yêu thương hai đứa con như nhau. Nhưng tôi nhận ra, con mình luôn khó chịu với chị gái cùng cha khác mẹ một cách tiêu cực.
Nuôi con riêng như con ruột suốt 4 năm, tôi vẫn bị chồng xem là người dưng

Nuôi con riêng như con ruột suốt 4 năm, tôi vẫn bị chồng xem là người dưng

10:53:31 26/09/2025
Tôi tưởng mình đã có được gia đình trọn vẹn, nào ngờ chỉ một câu nói của chồng khiến tôi đau đớn nhận ra vị trí thật sự của mình.
Yêu 3 năm, chưa một lần ra mắt, tôi còn phải bỏ thai vì bố mẹ anh không đồng ý cưới

Yêu 3 năm, chưa một lần ra mắt, tôi còn phải bỏ thai vì bố mẹ anh không đồng ý cưới

10:49:34 26/09/2025
Ba năm yêu nhau, tôi luôn chờ anh đưa về ra mắt gia đình, nhưng anh tránh né, và cuối cùng tôi phải bỏ thai theo ý bố mẹ anh.
Chồng quản tiền sinh hoạt hàng tháng còn muốn vợ làm việc này như 'vợ người ta'

Chồng quản tiền sinh hoạt hàng tháng còn muốn vợ làm việc này như 'vợ người ta'

10:42:58 26/09/2025
Anh luôn gieo vào đầu tôi cái suy nghĩ là: Vợ nhà người ta vừa chăm con vừa đi làm lương cao, anh tin là vợ anh còn giỏi hơn các cô đó.
Con tôi 5 tuổi tự ăn, chồng 42 tuổi vẫn chờ vợ bóc tôm, gỡ xương cá

Con tôi 5 tuổi tự ăn, chồng 42 tuổi vẫn chờ vợ bóc tôm, gỡ xương cá

10:40:41 26/09/2025
Con trai tôi 5 tuổi tự lấy quần áo để thay, đến bữa tự xúc ăn đĩnh đạc; còn ông chồng 42 tuổi thì quần áo, khăn tắm vợ phải lấy hộ, tôm cũng chờ vợ bóc mới ăn.
Phát hiện 2 con trai 7 tuổi không phải con ruột, chồng giả vờ không biết, vợ báo tin mang thai con thứ 3 và cái kết (P1)

Phát hiện 2 con trai 7 tuổi không phải con ruột, chồng giả vờ không biết, vợ báo tin mang thai con thứ 3 và cái kết (P1)

10:38:04 26/09/2025
Chưa hết bàng hoàng vì phát hiện 2 con trai không phải con ruột, anh Trương còn nhận được tin vợ tiếp tục mang bầu con thứ 3.
Vợ đi học cao học trở về với bụng bầu, tôi viết đơn ly hôn nhưng lời cô ấy nói khiến tôi chết lặng

Vợ đi học cao học trở về với bụng bầu, tôi viết đơn ly hôn nhưng lời cô ấy nói khiến tôi chết lặng

10:34:59 26/09/2025
Những lời ấy khiến tôi chết lặng. Tờ đơn ly hôn trên bàn bỗng trở nên nực cười. Tôi nhìn lại người phụ nữ trước mặt - người đã hy sinh nhiều cho gia đình, người từng tin tưởng trao cho tôi cả tuổi trẻ. Chỉ vì phút nóng giận, tôi suýt đá...
Thư gửi thầy giáo dạy văn: Đừng ngại cưới "gái ngành" nhưng biết quay đầu

Thư gửi thầy giáo dạy văn: Đừng ngại cưới "gái ngành" nhưng biết quay đầu

07:04:34 26/09/2025
Yêu một người không chỉ là nói "anh yêu em", mà đôi khi còn cần lòng dũng cảm để vượt qua những định kiến ngay trong lòng mình.
Không tiền bạc, không địa vị, chỉ có học hành mới giúp con cái chiến thắng số phận

Không tiền bạc, không địa vị, chỉ có học hành mới giúp con cái chiến thắng số phận

10:30:04 25/09/2025
Từng trang sách bạn ép con mình đọc hôm nay sẽ từng bước thay đổi bánh răng số phận của đứa trẻ ấy. Tại công trường, bạn lao động miệt mài, khuân vác gạch đá trong cái nắng oi ả.

Có thể bạn quan tâm

Nam ca sĩ Việt lên hot search Weibo 12 triệu lượt đọc với từ khóa đạo nhái sao Trung Quốc là ai?

Nam ca sĩ Việt lên hot search Weibo 12 triệu lượt đọc với từ khóa đạo nhái sao Trung Quốc là ai?

Nhạc việt

10:03:58 27/09/2025
Chiều 26/9, Hùng Huỳnh trở thành tâm điểm mạng xã hội khi xuất hiện trên hot search Weibo vì nghi vấn sao chép Lưu Vũ
Honda khai tử mẫu xe điện hạng sang sau một năm ra mắt

Honda khai tử mẫu xe điện hạng sang sau một năm ra mắt

Ôtô

10:02:07 27/09/2025
Tuy nhiên, thị trường xe thuần điện tại Mỹ đang chững lại. Cộng thêm việc ưu đãi thuế dành cho xe điện tại nước này sẽ hết hạn vào cuối tháng 9, tất cả khiến cho ZDX càng trở nên khó cạnh tranh.
Đức Phúc: Từ chàng trai vừa hát vừa run tới quán quân cuộc thi âm nhạc quốc tế

Đức Phúc: Từ chàng trai vừa hát vừa run tới quán quân cuộc thi âm nhạc quốc tế

Sao việt

09:59:53 27/09/2025
10 năm bước vào nghệ thuật, Đức Phúc cho thấy hình ảnh nghệ sĩ đa tài, nghiêm túc với hành trình âm nhạc của bản thân.
Được dìu đỡ qua biến cố, người phụ nữ Cà Mau quyết cưới chàng trai kém 11 tuổi

Được dìu đỡ qua biến cố, người phụ nữ Cà Mau quyết cưới chàng trai kém 11 tuổi

Netizen

09:57:17 27/09/2025
Cưới chàng trai kém 11 tuổi, người phụ nữ Cà Mau có cuộc hôn nhân hạnh phúc, được chồng và gia đình chồng hết mực thương yêu.
2025 có duy nhất 1 phim Trung Quốc là đỉnh cao của ngôn tình: Cặp chính đẹp đôi tuyệt đối, phá kỷ lục trong phút mốt

2025 có duy nhất 1 phim Trung Quốc là đỉnh cao của ngôn tình: Cặp chính đẹp đôi tuyệt đối, phá kỷ lục trong phút mốt

Phim châu á

09:56:49 27/09/2025
Không cần quảng bá rầm rộ, bộ phim Hãy Để Tôi Tỏa Sáng của Triệu Lộ Tư vẫn khiến cả mạng xã hội nổ tung chỉ sau một ngày bất ngờ ra mắt.
Du lịch Đồng Nai vươn tầm quốc tế

Du lịch Đồng Nai vươn tầm quốc tế

Du lịch

09:48:17 27/09/2025
Với những lợi thế từ rừng, núi, hồ, nông nghiệp - nông thôn, tỉnh Đồng Nai trở thành điểm đến của khách du lịch trong nước và quốc tế.
Nhan sắc gây chú ý của nữ VĐV padel số 2 thế giới

Nhan sắc gây chú ý của nữ VĐV padel số 2 thế giới

Sao thể thao

09:29:12 27/09/2025
Delfina Brea (26 tuổi) hiện là gương mặt tiêu biểu nhất của padel nữ thế giới. Bên cạnh lối đánh kỹ thuật cao, tay vợt người Argentina còn gây chú ý nhờ vẻ ngoài ưa nhìn.
Trăn đất và rắn hổ mang cùng bò vào một nhà dân

Trăn đất và rắn hổ mang cùng bò vào một nhà dân

Tin nổi bật

08:59:26 27/09/2025
Anh Nam ở Hà Tĩnh liên tiếp phát hiện trăn đất, rắn hổ mang bò vào nhà mình, liền bắt giữ và bàn giao cho lực lượng chức năng.
Ukraine đáp trả việc Hungary cấm nhập cảnh các quan chức quân sự cấp cao

Ukraine đáp trả việc Hungary cấm nhập cảnh các quan chức quân sự cấp cao

Thế giới

08:47:19 27/09/2025
Chính quyền Kiev đã ra lệnh cấm cửa 3 quan chức quân sự cấp cao của Hungary để trả đũa lệnh hạn chế nhập cảnh tương tự từ Budapest đối với các sĩ quan quân đội Ukraine.
Người đàn ông lao vào đánh đấm túi bụi trước cổng trường vì chỗ đỗ ô tô

Người đàn ông lao vào đánh đấm túi bụi trước cổng trường vì chỗ đỗ ô tô

Pháp luật

08:41:43 27/09/2025
Mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một người đàn ông ở Khánh Hòa hành hung người khác do mâu thuẫn liên quan đến chỗ đỗ ô tô.
Phim mới của Lee Byung Hun - Son Ye Jin đạt kỷ lục phòng vé Hàn

Phim mới của Lee Byung Hun - Son Ye Jin đạt kỷ lục phòng vé Hàn

Hậu trường phim

08:35:28 27/09/2025
Bộ phim No Other Choice dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc với kỷ lục 330.000 lượt khán giả đến rạp trong ngày đầu công chiếu.