Những tâm hồn lạc loài ở ‘chợ đồng tính’

Sau mấy vụ án mạng liên tiếp xảy ra đã khiến nhiều người đồng tính “sợ” không dám bén mảng đến họp “ chợ tình”. Thế nhưng, giờ đây đã có những chuyện nhức mắt diễn ra.

“Chợ cũ” – “Bãi đáp” của dân nghiện

Quay trở lại cánh đồng Bông – nơi có những vườn ổi ngút ngàn, xum xuê, là chợ tình đầu tiên của những người đồng tính ở khu vực Hà Nội khi trời đêm đã đổ sương. Nhìn từ ngoài, con đường đi vào chợ đã bị những bụi cỏ dại mọc che chắn hết lối đi. Mặc dù đèn điện từ dãy tường rào của kho hàng không ở gần đó chiếu sáng hơn trước nhưng cái cảm giác rờn rợn như vẫn còn bao trùm cả một vùng không gian.

ADVERTISEMENT

Đang ngần ngại chưa dám vào thì chúng tôi gặp lại được anh xe ôm Trần Văn Thành quê ở Thanh Oai, Hà Nội đang đón khách gần đấy. Thấy người quen, anh Thành khuyên: “Các cậu đừng vào đó, bây giờ trong đó nguy hiểm lắm. Sau vụ án mạng của ông giám đốc công ty bảo vệ, dân gay không còn vào đó họp chợ như trước nữa đâu. Giờ đó trở thành bãi đáp của con nghiện rồi. Vào đó, lớ phớ bị chúng nó dí kim tiêm vào người xin tiền đểu đấy”.

Những tâm hồn lạc loài ở chợ đồng tính - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đường dẫn vào “chợ tình” cũ.

Anh Thành cho biết thêm, sau khi đã tìm được hung thủ giết ông giám đốc công ty bảo vệ, đêm đến cũng có một số cặp đồng tính kéo nhau đến đây, nhưng nhiều cặp khi đi được nửa đường không hiểu sao họ lại quay ra không dám vào nữa. Một số bạo gan hơn đi sâu vào trong nhưng chỉ vừa vào đến nơi là họ lại phóng xe ra ngay. Ban ngày thì vẫn có một số người, đặc biệt là khách ở bến xe Mỹ Đình tìm ra đó để đi vệ sinh. Còn đêm xuống, nơi đây lại trở thành địa chỉ của dân hút chích.

Mặc dù rất tin những lời anh Thành nói nhưng vì tò mò chúng tôi vẫn đề nghị anh dẫn vào trong để được “tận mục sở thị”. Phóng qua đoạn đường đất đầy cỏ dại chúng tôi đặt chân đến lãnh địa “chợ tình” rồi đi sâu vào trong vườn ổi. Không gian vắng lặng như tờ. Quan sát kỹ thấy những khoảng đất trống giữa những bụi ổi giờ đây đã không còn, lối đi vào cũng bị những cành ổi mọc vươn ra thu hẹp dần. Tuy nhiên, ở một số đoạn đường lại có khá nhiều kim tiêm, nằm vương vãi trên mặt đất.

Quay xe trở ra, chúng tôi lại tìm đến “chợ tình” mới trước công viên Dịch Vọng. Đập vào mắt đầu tiên là sự thay đổi đến ngỡ ngàng của “chợ tình” vốn trước đây đầy màu đen u ám. Những bụi cỏ lau mọc cao quá đầu người đã được chặt ngắn. Các lối đi vào chợ từng bị bịt kín bằng các khối bê tông giờ một số lối đã được khai thông. Đèn từ công viên Dịch Vọng chiếu sáng khắp cả một vùng rộng lớn làm cho không gian ở đây sáng sủa lên rất nhiều.

Cô Ngô Thị Ái, quê Thái Bình, bán nước ở đây cho biết, từ ngày công viên Dịch Vọng đưa vào khai thác, khu vực này đã lành mạnh hơn rất nhiều. Đêm đến đã có nhiều cặp tình nhân đưa nhau đến đây tâm sự hơn. Những cặp tình nhân chủ yếu “đáp xe” ở xung quanh chứ không đi vào bên trong như trước. Còn những người đồng tính thì không kể buổi tối mà ngay cả buổi trưa cũng có nhiều người đến đây “tâm sự”.

ADVERTISEMENT

Những tâm hồn lạc loài

Đã 22 giờ, trong công viên Dịch Vọng người dân đi tập thể dục vẫn rất đông đúc, nhộn nhịp. Thế nhưng đối diện với công viên, cách chỉ đúng một con đường, không gian lại rất vắng lặng. Vắng lặng không phải vì không có người mà là vì những người ở đây rất ít nói hoặc có nói thì cũng nói rất nhỏ.

Video đang HOT

Hầu hết những người đồng tính vào đây đều đi riêng lẻ, một người một xe. Hy hữu lắm chúng tôi mới nhìn thấy một vài nhóm gồm ba, bốn người dựng xe sát vào nhau trò chuyện, cười đùa rôm rả.

Những tâm hồn lạc loài ở chợ đồng tính - Hình 2

Một cặp tình nhân đang quyện lấy nhau trên con đường đất ở chợ tình mới.

Những người đi lẻ thường dựng xe ngay giữa lòng đường đi rồi leo lên xe quan sát để chờ “hàng” (bạn tình) hoặc nếu chờ một lúc lâu không tìm được “hàng” họ lại vòng xe đi khắp các con đường nhỏ để tìm bạn. Quan sát kỹ thấy những người đồng tính đến đây giờ không chỉ có những gay “quá đát” (luống tuổi) hay những “bóng” lộ mà còn có khá nhiều dân gay trẻ. Họ ăn mặc cũng bình thường và nói năng khá lịch sự chứ không lòe loẹt, lộ liễu hoặc ẻo lả như những gì người ta thường hay nghĩ.

Tách nhóm, tôi mạnh bạo đến gần một gay trẻ tên Linh, 23 tuổi, học Đại học ở khu Cầu Giấy. Sau một hồi trò chuyện, Linh cho biết, một tuần cậu lại đều đặn ra đây vào thứ Bảy. Hôm nào không ra được lại thấy nhớ. Những người đến đây như Linh không phải ai cũng chỉ để tìm bạn tình mà một số đến đây vì quá mệt mỏi với thế giới ảo. Họ đến đây để có được một không gian của riêng mình và tìm những người bạn thân quen để tâm sự. Tuy nhiên, Linh vẫn không phủ nhận đại đa số dân gay đến đây vẫn chủ yếu là tìm bạn tình.

ADVERTISEMENT

Chia tay Linh tôi phóng xe lòng vòng một mình qua những nơi có nhiều dân gay đang đứng đợi “hàng”. Thấy tôi là người lạ, một số người lao ra chặn xe lại để nói chuyện. Vừa kịp dựng xe thì một anh chàng đầu hơi hói, tầm trên dưới 30 tuổi đã nhảy bổ ra ôm chặt lấy tôi không một chút ngại ngần như thể tôi đã thuộc quyền sở hữu của gã. Thấy tôi lúng túng, một số người đứng gần đó đang nghe hát chầu văn qua điện thoại di động phá lên cười.

Mất một lúc giành giật, cuối cùng gã đầu hói cũng chịu buông tha và trò chuyện với tôi. Theo gã thì những người đến đây đều là những người quen nên khi nhìn thấy người lạ là gã nhận ra ngay. Dân gay ở đây chơi với nhau khá lành mạnh và sòng phẳng, nếu có nhu cầu thì “Ok”, còn không thì vẫn có thể nói chuyện như bạn bè. Còn về bãi đáp thì dù cây cối đã được chặt ngắn nhưng vẫn có thể “đáp” được một số chỗ. Nói rồi gã chỉ tay về phía con đường đất, nằm phía trước bên trái công viên Dịch Vọng, nơi duy nhất ở khu này còn có nhiều cây cối um tùm.

Tôi phóng xe lên đoạn đường đất đầy ổ gà, ổ vịt. Trong bóng tối, một số đôi đồng tính đang “quyện” lấy nhau. Những bóng người cứ nối tiếp qua lại trong đêm…

Theo Gia Đình Xã Hội

Trạm chuyển gái lớn nhất Hà Nội lại nóng?

Trạm chuyển gái lớn nhất Hà Nội lại nóng? - Hình 1

Khi đêm càng về khuya, các chân dài bắt đầu lộ diện rõ ràng hơn (Hình minh họa)

"Có mà dẹp! Chúng nó lượn phố rồi, không tụ tập ở đây nữa đâu. Nếu không, chúng nó ngồi trong quán Karaoke hay quán trang điểm nào đó. Có khách thì a lô cho nhau chứ tội gì ngồi phơi hàng ra đây, công an họ để ý".

ADVERTISEMENT

Sau khi các clip về "trạm chuyển gái gọi" lớn nhất Hà Nội được đăng tải, lực lượng công an đã tiến hành truy quyét những "bóng hồng" tụ tập chờ khách tại khu vực phố Nguyễn Chí Thanh giao với đường Láng. Tuy nhiên, "chợ tình" chỉ tạm lắng một thời gian rồi lại hoạt động, với nhiều hình thức tinh vi hơn nhằm trốn tránh cơ quan chức năng...

"Làm sao mà dẹp được!"

Trời đứng bóng, tại ngã ba phố Nguyễn Chí Thanh giao với đường Láng, mấy chị bán trà đá ngồi buồn thiu. Chị ngồi chống cằm, chị ngồi tựa cột điện chập chờn ngủ.

Thấy chúng tôi dừng xe uống nước, như đón được khách quý, họ đon đả mời. "Sao vắng khách quá chị? Mọi khi đông lắm mà?". Sau một thoáng, chị chủ quán ngao ngán: "Độ này các em út bị dẹp, chúng nó không dám tập trung ngồi đây nữa nên cũng vắng khách".

Quả thật, trước đây tại các quán trà đá ở khu vực này, các "bóng hồng" thường xuyên tụ tập như một "điểm giao dịch" với khách làng chơi, không kể ngày hay đêm. Thậm chí, có khách nam ghé quán uống cốc trà đá cũng được các em xúm lại mời mọc và làm giá.

Chúng tôi lại hỏi chị chủ quán: "Thế dẹp được hết thật à? Không biết giờ các em dạt về đâu?". Chủ quán nước cười khểnh: "Có mà dẹp! Chúng nó lượn phố rồi, không tụ tập ở đây nữa đâu. Nếu không, chúng nó ngồi trong quán Karaoke hay quán trang điểm nào đó. Có khách thì a lô cho nhau chứ tội gì ngồi phơi hàng ra đây, công an họ để ý".

Trạm chuyển gái lớn nhất Hà Nội lại nóng? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Gái gọi đang được "điều chuyển" từ quán này sang quán khác trên đường Láng

Chị tiếp tục câu chuyện: "Làm sao mà dẹp được! Chúng nó không làm nghề này thì còn biết làm gì? Trót rồi mà...".

Chúng tôi lên xe lượn lờ quanh quẩn khu vực này. Thấy con mắt như đang "soi mói, kiếm tìm" của chúng tôi, một tay xe ôm ngồi ngay đầu đường Nguyễn Chí Thanh hỏi: "Kiếm gái à mấy chú? Các chú không phải dân chơi rồi, lúc này làm sao mà bắt gái dọc đường được?".

"Ngày trước nhiều lắm cơ mà, sao giờ khó khăn thế?". Tay xe ôm tỏ vẻ coi thường, đáp lại: "Chỉnh đốn hàng ngũ rồi, nếu muốn thì vào quán karaoke, a lô cái có ngay chứ lang thang ngoài này thì đến... tết Tây cũng chẳng có...".

ADVERTISEMENT

Tay xe ôm đá thêm câu nữa: "Chúng nó khôn lắm, ở trọ cũng không ở quanh khu vực này nữa đâu, toàn ở những địa bàn khác để tránh sự kiểm tra của công an phường...".

Quả đúng như lời chị chủ quán cóc và tay xe ôm nói. Trước đây, bắt đầu khoảng hơn 13h chiều cho đến khuya, lúc nào gái bán dâm cũng lượn lờ tại khu vực này và sẵn sàng chào đón các thượng đế. Sau khi lực lượng công an chức năng làm mạnh tay, gái gọi tại khu vực này không còn công khai, thô thiển hoạt động, mời chào.

Bóng hồng "di động"

Một ngày đầu hè oi ả, "chợ lao động" của gái gọi khu vực Nguyễn Chí Thanh tưởng chừng đã vắng kẻ mua người bán. Nhưng đằng sau vẻ yên ả là một thế giới ngầm của các chân dài cũng sôi động không kém gì trước kia.

Phục kích tại khu vực này, thỉnh thoảng chúng tôi lại bắt gặp những chiếc xe máy chở 4-5 gái gọi đi "giao hàng". Họ có chung một điểm: trang phục thiếu vải, son phấn loè loẹt, tóc tai xanh đỏ tím vàng và không bao giờ đội mũ bảo hiểm.

ADVERTISEMENT

Trạm chuyển gái lớn nhất Hà Nội lại nóng? - Hình 3

Bảo kê chở gái gọi đi "giao"

Một chiếc Nouvo trắng không biển "kẹp" 4 lao vút qua mặt, chúng tôi đuổi theo. Con Nouvo lao một mạch vào đường Nguyễn Khang và "tút" vào nhà nghỉ M.H. Khoảng 10 phút sau, trên xe chỉ còn 2 bóng hồng, điểm trở về là quán karaoke P.A trên đường Láng. Có nghĩa là, trong 4 gái gọi được chở đến, đã có 2 người vừa "nhận việc", còn 2 phải trở về "điểm tập kết".

Sau khoảng 1 tiếng đồng hồ quan sát quán karaoke P.A, có hàng chục "bóng hồng" ra vào tại đây, khách vào "hát" tại quán này cũng khá đông.

Khoảng 14h30, hai chiếc xe ga chở 4 người đàn ông lịch sự dừng xe tại quán karaoke này và lặng lẽ đi vào. Chừng khoảng 15 phút sau, có chiếc xe máy không còn rõ hãng xe, màu sơn lòe loẹt chở 4 "chân dài" đã có mặt...

Đó là ngày, còn ban đêm thì lại càng tấp nập, nhộn nhịp. Từ 22h trở đi là thời điểm các chân dài bận rộn nhất trong ngày, khi mà dân chơi đã tan tiệc rượu và muốn đi giải khuây.

Khi đêm càng về khuya các chân dài bắt đầu lộ diện rõ ràng hơn, tuy nhiên các ả vẫn khá tỉnh táo tránh cặp mắt của lực lượng chức năng. Một đoạn ngắn từ quán karaoke P.T đến quán karaoke P.A trên đường Láng có khá nhiều quán trà đá vỉa hè.

Đây là đoạn "nóng" nhất tại khu vực "chợ tình" này. Gái được chuyển đi chuyển lại khá nhiều từ hai quán karaoke này. Khi có khách vào chơi tại các quán, "xe ôm" sẽ chạy ngược chiều từ quán P.A sang quán P.T, hoặc ngược lại. Trên đoạn đường đi từ 2 quán nói trên, "xe ôm" sẽ lần lượt đón các chân dài ngồi tại các quán trà đá. Khi "đủ hàng" là đi thẳng đến điểm dừng.

ADVERTISEMENT

Một người bạn sành sỏi về khu vực này cho chúng tôi biết: "Chúng tản ra như thế, không tập chung nhiều chẳng qua để tránh sự để ý của lực lượng chức năng. Hơn nữa làm như vậy sẽ không bị túm cả bầy...".

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cô dâu vụ siêu lừa 17 tỷ đồng: Bí ẩn đằng sau cái tên 'Anna Việt Nam'04:10Bạn trai ‘nữ tỷ phú lừa đảo’ Bắc Giang kể chuyện tình yêu, đến hiện tại cô gái vẫn còn thương04:23Vụ ‘nữ siêu lừa’ Bắc Giang: Nhiều đại gia không dám tố cáo vì trót ăn ‘trái cấm’03:39‘Anna Việt’ nguy cơ bị tù chung thân, 1 người đàn ông bí ẩn đứng ra bảo lãnh, một mực xin tha03:47Vợ Shark Bình ẩn ý về ‘tìm thấy hạnh phúc mới’ giữa lúc chồng và Phương Oanh bi nghi trục trặc03:46Shark Bình hát tỏ tình với Phương Oanh ở Đà Lạt, vợ nhờ con gái ‘tìm’ chồng mới trẻ trung 6 múi03:12‘Nữ quái’ Anna Việt gửi lời xin lỗi chồng cũ và các nạn nhân bị lừa, hy vọng sẽ làm bạn03:27Shark Bình có động thái không ngờ khi vướng tin đồn rạn nứt với Phương Oanh, phát ngôn gây tranh cãi03:33Clip: Rùng mình khoảnh khắc xe tập lái lao như tên bắn vào nhà dân00:33Vụ ‘nữ siêu lừa’ Bắc Giang được làm thành phim, doanh thu sẽ chia cho những nạn nhân bị lừa03:22‘Thợ hàn là tác nhân gây cháy nổ kinh khủng, nhưng chưa ai cấp phép’01:57Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và nơi bí ẩn 'cất giấu' bộ sưu tập độc nhất thế giới: Đơn sơ đến 'dị biệt'04:22Lóa mắt với cơ nghiệp của ông Đặng Lê Nguyên Vũ ở Trung Quốc, 'con cưng' làm được điều phi thường05:08Ông Trịnh Văn Quyết nhận thêm tin dữ sau 5 tháng bị bắt, loạt 'con cưng' gặp 'biến', phải cầu cứu01:22Đôi nam nữ mắc kẹt trong thang máy lúc rạng sáng00:37
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Người mẹ đạp gãy xương đùi con trai: 'Tôi sai rồi'
19:30:08 23/09/2022
Diễn biến mới vụ mẹ đạp gãy chân con tại Bắc Giang
20:00:55 23/09/2022
Trắng đêm xách nước lên tắm gội ở chung cư Hà Nội
09:05:45 24/09/2022
Những chuyện bi hài khi sống trong con hẻm hẹp 0,7 mét ở Cần Thơ
18:06:43 23/09/2022
Được giải cứu khỏi casino, hàng chục lao động Việt vẫn kẹt lại ở Campuchia
18:47:28 23/09/2022
Một số loại rau người bị gout cần hạn chế ăn
09:54:41 23/09/2022
Cậu bé mặc áo Công Phượng ăn "vội" nắm cơm trắng gây bão vì 1 chi tiết
17:19:22 24/09/2022
Tá hỏa phát hiện con trăn dài 2m, nặng 5kg bò vào trường học
14:07:23 23/09/2022
Hiệu trưởng bị tố bán gạo của học sinh bán trú
08:47:57 24/09/2022
Sợ bị bán, 18 công dân tháo chạy khỏi casino ở thủ đô Phnôm Pênh
17:56:53 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!
19:35:06 24/09/2022
“Quái nữ siêu lừa Bắc Giang” tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng
19:20:50 24/09/2022
Bạch Lộc lộ clip hẹn hò qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách, bằng chứng đã rõ ràng?
20:31:38 24/09/2022
Hồng Đăng khoe ảnh sang chảnh trong biệt thự tiền tỷ, còn được Tuấn Hưng mời sang nhà xem ca nhạc
20:25:59 24/09/2022
Bắt đối tượng dụ quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản
21:29:34 24/09/2022
Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới
21:00:52 24/09/2022
Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam
21:56:46 24/09/2022
Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
NS Thương Tín thực hiện giấc mơ của con gái nhỏ, trích tiền thăm đồng nghiệp sau khi ‘đổi vận’
19:24:53 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đề xuất tăng giá điện khi giá bán lẻ bình quân tăng 1%

23:39:54 24/09/2022
Theo đó, Bộ đề xuất, khi giá bán lẻ điện bình quân tăng từ 1% đến dưới 5% so với giá bán lẻ điện bình quân hiện hành và trong khung giá, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) quyết định điều chỉnh tăng giá bán lẻ điện bình quân ở mức tương ứ...

Bão Noru cách đảo Luzon 660km, sức gió giật cấp 14

19:09:55 24/09/2022
Hồi 13h ngày 24/9, vị trí tâm bão Noru ở khoảng 16,1 độ Vĩ Bắc; 127,1 độ Kinh Đông, cách đảo Luzon (Philippines) khoảng 660km về phía Đông.Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11 (103-117km/giờ), giật cấp 14

Bão NORU giật cấp 16 khi tiến vào miền Trung; các cơ quan Trung ương chỉ đạo khẩn cấp ứng phó

15:35:36 24/09/2022
Trong khoảng tối và đêm 25/9, bão NORU sẽ đi vào Biển Đông trở thành cơn Bão số 4. Bão di chuyển nhanh, hướng vào khu vực miền Trung nước ta. Dự báo đến 13 giờ ngày 27/9, vị trí tâm bão NORU ở cách Thừa Thiên Huế - Quảng Nam khoảng 220k...

Bão Noru giật cấp 11, gần sáng ngày 26/9 đi vào biển Đông thành cơn bão số 4

12:43:46 24/09/2022
Trong 24 - 48 giờ tiếp theo, bão di chuyển chủ yếu theo hướng tây, mỗi giờ đi được khoảng 20 - 25 km và đi vào Biển Đông và trở thành cơn bão số 4 xuất hiện trong mùa mưa bão năm 2022

Nước lũ cuốn trôi nhiều xe máy, 1 người bị mất tích ở Đồng Nai

09:04:33 24/09/2022
Theo thông tin ban đầu, cơn mưa rất lớn vào chiều tối 23/9 làm tỉnh lộ 763, đoạn qua xã Phú Túc bị ngập sâu, nước từ các lô cao su phía cao ồ ạt đổ về tràn qua tỉnh lộ 763

Đón bình minh trong "rừng xanh" giữa lòng Hà Nội

01:16:40 24/09/2022
Công viên Bách Thảo được mệnh danh như lá phổi xanh của Hà Nội và cũng chính là nơi đem lại cho bạn cảm giác bình yên, thư thái giữa cuộc sống ồn ào, hối hả nơi đô thị

Đêm 25/9, bão sẽ vào Biển Đông, thành cơn bão số 4

23:26:03 23/09/2022
Theo ông Hoàng Phúc Lâm – Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (23/9), một áp thấp nhiệt đới đang hoạt động cách đảo Lu-dông (Philippines) khoảng 1.200km về phía Đông với sức gió mạnh cấp 7, giật cấp 9

Hơn 2 tháng tìm kiếm khắp nơi, vẫn chưa có tung tích Lương Hải Như

22:08:00 23/09/2022
Cảnh sát định hướng cho gia đình khu vực tìm kiếm Hải Như. Song hơn hai tháng qua, vẫn chưa có thêm thông tin mới về sự mất tích bí ẩn của cô gái 23 tuổi
ADVERTISEMENT

CSGT giúp người dân thu gom cá bị đổ trên đường phố

20:29:41 23/09/2022
Trong quá trình làm nhiệm vụ bảo đảm TTATGT, Cảnh sát giao thông (CSGT) TP.Hà Nội đã giúp đỡ người dân nhặt hơn 1 tạ cá bị đổ ra đường

Lộ lý do ùn tắc vành đai 3, Cục CSGT khuyến cáo gì?

16:42:30 23/09/2022
Bắt đầu từ 20/9, Cục CSGT bắt đầu kế hoạch sử dụng mô tô đặc chủng, phối hợp cùng Công an Hà Nội tuần tra kiểm soát lưu động trên cầu Thanh Trì và đường vành đai 3

Giá vàng hôm nay 23/9: Giảm thê thảm

10:24:41 23/09/2022
Thị trường vàng không ghi nhận một đợt bán tháo mới sau khi báo cáo kinh tế cho thấy kết quả trái chiều trên thị trường nhà ở Mỹ. Cụ thể, Bộ Thương mại Mỹ cho biết số nhà ở trong tháng 8 đã tăng 12,2% so với tháng trước đó lên 1,575 tri...

Giá Bitcoin hôm nay 23/9: Tăng vượt 19.000 USD

10:21:07 23/09/2022
Ngoài lý do trên, thị trường tiền ảo nói chung và Bitcoin nói riêng vẫn tỏ ra lúng túng trước thông tin 10.000 Bitcoin được tung ra sau 9 năm ẩn mình . Cụ thể, ngày 28 và 29/8, các nhà phân tích phát hiện hai lượt chuyển 5.000 đơn vị từ...

Giá tiêu hôm nay 23/9: Ổn định trong mức 64.000 - 67.000 đồng/kg

10:19:33 23/09/2022
Hạt tiêu được đưa vào bang Sarawak vào khoảng những năm 1840 bởi những người nhập cư Trung Quốc. Khi đó loại cây gia vị này chủ yếu được trồng ở Bau, Baram, Trusan và Limbang. Bang Sarawak hiện được xếp hạng là một trong năm nhà sản xuấ...

Giá heo hơi hôm nay 23/9: Tiếp tục giảm 1.000 - 5.000 đồng/kg

08:04:32 23/09/2022
Theo khảo sát của PV tại một số chợ ở Hà Nội như Văn Chương, Kim Liên, Khâm Thiên (Đống Đa), chợ Phùng Khoang (Thanh Xuân), chợ Tứ Hiệp (Thanh Trì), giá thịt heo đã bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt khi thịt ba chỉ còn 130-140 nghìn đồng/kg;...

Tỷ giá USD hôm nay 23/9: Duy trì mức đỉnh 20 năm

08:01:48 23/09/2022
Sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tăng mạnh lãi suất thêm 0,75%, lên 3 - 3,25% vào hôm qua, đồng USD ngay lập tức đã bật tăng mạnh mẽ, thiết lập đỉnh cao mới. Đến phiên giao dịch sáng nay 23/9 (giờ Việt Nam), USD vẫn tiếp tục duy tr...

Kiểm soát chặt việc đấu giá quyền sử dụng đất và nguy cơ xảy ra 'bong bóng' bất động sản

18:27:55 22/09/2022
Năm 2022, Hà Nội đặt mục tiêu đấu giá khoảng 1.561,42ha đất tại 634 dự án. Tuy nhiên, theo lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 6 tháng đầu năm nay, UBND các quận, huyện, thị xã và Trung tâm Phát triển quỹ đất Hà Nội mới tổ chức...
ADVERTISEMENT

Phấn đấu đưa Phong Thổ ra khỏi danh sách huyện nghèo vào năm 2025

18:23:50 22/09/2022
Để đạt mục tiêu trên, Bí thư Huyện ủy Phong Thổ cho biết, huyện xác định các nhiệm vụ trọng tâm gồm: Tăng cường xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường đầu tư, hoàn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống

Netizen

00:53:14 25/09/2022
Tin báo tố giác cho rằng Lê Tùng Vân và những người lớn ở Tịnh thất Bồng Lai đã giả mạo nuôi trẻ mồ côi để lừa gạt, nhận tài trợ, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, cơ quan an ninh điều tra lấy mẫu của những trẻ em và những người lớn thời gian...

Ảnh chế: Gặp bảng "tử thần" ĐT Anh phải xuống hạng Nations League

Hài hước

23:59:06 24/09/2022
Để thua trước ĐT Italia ở trận đấu đêm qua, ĐT Anh chính thức phải xuống hạng ở Nations League năm sau

Hari Won tiết lộ nỗi sợ khiến gia đình ‘muốn ói’, bật mí quyết định trăn trở trước năm 40 tuổi

Show việt

23:52:04 24/09/2022
Mới đây, trên chương trình Ảo Thuật Sắc Đẹp tập 3, nữ diễn viên Hari Won và Sam đã có cuộc trò chuyện về phong cách với chuyên gia trang điểm Nam Trung

NÓNG: Lấy mẫu ADN trẻ em và người lớn tại 'Tịnh thất Bồng Lai'

Pháp luật

23:49:33 24/09/2022
Đối với tin báo tố cáo về 2 hành vi loạn luân và lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại nhà của Cao Thị Cúc, thời gian qua, Cơ quan CSĐT đã quyết định tạm đình chỉ giải quyết

Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng khi bị người lạ phá hoại nhà cửa, CĐM lo lắng hỏi thăm

Sao việt

23:48:12 24/09/2022
Theo những chia sẻ của nam ca sĩ, kính phòng tập gym của Đàm Vĩnh Hưng bị người nào đó bắn bi sắt dẫn tới nứt kính, gây hư hại nghiêm trọng cho tài sản cá nhân của mình

Chiêu trò dụ dỗ đầu tư chứng khoán để lừa đảo

Sự kiện nóng

23:44:03 24/09/2022
Việc gia tăng hình thức lừa đảo liên quan đến chứng khoán được người dùng tiếp tục phản ánh qua hệ thống tiếp nhận của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền t...

Phải chăng Gareth Southgate đã hết bài?

Bóng đá thế giới

23:10:54 24/09/2022
Đội tuyển Anh đang có một phong độ khá tệ trong khoảng thời gian gần đây, phong độ này đã khiến họ tụt xuống dưới đáy Nhóm 3 League A UEFA Nations League, đồng nghĩa với việc đứng trước nguy cơ rớt hạng

Hòa Singapore, Ấn Độ hẹn Việt Nam tranh chức vô địch giải giao hữu quốc tế 2022

Bóng đá việt nam

22:49:23 24/09/2022
Đội tuyển Ấn Độ bước vào trận đấu đầu tiên ở giải giao hữu quốc tế 2022 bằng cuộc đọ sức với đội tuyển Singapore. Trong những phút đầu tiên, đội tuyển Singapore chơi tốt hơn với nhiều pha phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, hiệu quả là điều mà cá...

3 vùng cơ thể nếu bị đau nhức thường xuyên cảnh báo gan đang có bệnh rất nặng

Sức khỏe

22:41:32 24/09/2022
Bệnh ở gan thường ít có triệu chứng từ sớm, nếu không chú ý thì khi phát hiện ra bệnh thường đã muộn. Nếu thấy 3 vùng cơ thể hay bị đau nhức, cẩn thận bệnh đã rất nặng

Hoài Lâm trở lại Vpop, kết hợp với “tân binh” Vpop sinh năm 2000 Duy Drake

Nhạc việt

22:24:12 24/09/2022
Hoài Lâm và Duy Drake cũng đã tung bản demo cho màn song ca sắp tới. Duy Drake là ai khiến Hoài Lâm đang ở ẩn nay cũng rục rịch quay trở lại để kết hợp, hỗ trợ cho sản phẩm đầu tay?

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

Tâm sự

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...

7 nơi cấm ôtô trên thế giới

Du lịch

22:12:50 24/09/2022
Nhiều thành phố trên thế giới ban hành lệnh cấm ôtô bất chấp sự tiện lợi loại phương tiện này đem lại. Ghent (Bỉ): Vài năm trước, trung tâm thành phố Ghent vẫn thường xuyên xảy ra cảnh ùn tắc, thiếu chỗ đậu xe. Nhiều quán cà phê đã phải...