Những mẫu poster lạ của ‘Gravity’

Theo dõi VGT trên

Đây là loạt poster không được sử dụng của siêu phẩm đã giành 7 tượng vàng Oscar.

Framestore, nhóm thiết kế phụ trách một phần hiệu ứng kỹ xảo và poster cho Gravity, mới đây đã tung ra những mẫu poster ban đầu và không được sử dụng của bộ phim. Tuy không tới tay công chúng, nhưng nhiều mẫu poster trông hết sức ấn tượng, khắc họa được sự khủng khiếp của tai nạn mà phi hành gia Ryan Stone phải đối mặt ngoài không gian vô tận.

Bộ phim Gravity của đạo diễn Alfonso Cuarón, với sự tham gia của nữ minh tinh Sandra Bullock, đã giành 7 tượng vàng trong số 10 hạng mục được đề cử tại Oscar năm nay.

Những mẫu poster lạ của Gravity - Hình 1
Những mẫu poster lạ của Gravity - Hình 2 Những mẫu poster lạ của Gravity - Hình 3 Những mẫu poster lạ của Gravity - Hình 4 Những mẫu poster lạ của Gravity - Hình 5 Những mẫu poster lạ của Gravity - Hình 6 Những mẫu poster lạ của Gravity - Hình 7 Những mẫu poster lạ của Gravity - Hình 8 Những mẫu poster lạ của Gravity - Hình 9 Những mẫu poster lạ của Gravity - Hình 10 Những mẫu poster lạ của Gravity - Hình 11 Những mẫu poster lạ của Gravity - Hình 12

Theo Trithuctre

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014

Trong năm 2013, có rất nhiều ngôi sao bỏ lỡ vai diễn trong các phim bom tấn, bao gồm cả cặp đôi quyền lực Brangelina. 2 bộ phim của họ đều là ngôi sao sáng của Oscar lần thứ 86 sắp diễn ra.

Không ít lần, nhiều ngôi sao Hollywood từng bày tỏ tiếc nuối khi từ chối những vai diễn đáng lẽ thuộc về họ. Tiếc nhất là những vai này đã mang về nhiều vinh quang cho các ngôi sao khác. Lý do một diễn viên từ chối vai diễn thường được họ biện luận là: "Tôi không thích kịch bản", hoặc "Tôi đã không có thời gian phù hợp". Có khi là câu trả lời trung thực nhưng khá tàn nhẫn: "Tôi không hiểu phim lắm". Năm nay, rất nhiều ngôi sao rơi vào trường hợp này, trong đó có cả cặp đôi quyền lựcBrangelina.

Angelina Jolie từ chối vai của Sandra Bullock trong Gravity

Diễn suất của Sandra Bullock với vai tiến sĩ Ryan Stone trong bộ phim khoa học viễn tưởng Gravity đã được hầu hết các nhà phê bình khen ngợi. Được biết, bộ phim mang về cho nữ diễn viên khoản lợi nhuận gần 70 triệu USD (khoảng 1.470 tỷ đồng). Lý do là ngoài t.iền cát sê, cô còn nhận được 15% tổng doanh thu của bộ phim từ các phòng vé toàn cầu, doanh thu phát hành video, doanh thu truyền hình và nhiều khoản phụ trợ khác.

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 1

Nhưng nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar thực ra không phải là người đầu tiên được đề nghị vai chính trong Gravity, mà là Angelina Jolie. Sau khi Gravity quá thành công, rất nhiều tờ báo lá cải đã chế tác vô số những câu chuyện về sự cạnh tranh gay gắt giữa Sandra Bullock vàAngelina Jolie. Nhiều tờ báo còn cho rằng Angelina Jolie đã "tức giận" với Sandra Bullock vì đã "ăn cắp" vai của mình.

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 2

Angelina Jolie

Brad Pitt và Ryan Gosling từ chối vai của Matthew McConaughey trong Dallas Buyers Club

Dallas Buyers Club mang lại khá nhiều thành tựu cho Matthew McConaughey. Vai diễn Ron Woodroof của anh được cho là sự trở lại lớn nhất trong lịch sử của Hollywood, tương tự như The Lincoln Lawyer hồi năm 2012. Nam diễn viên đã thực sự xuất sắc trong bộ phim và đã được đề cử giải Oscar với vai cao bồi Ron Woodroof, người bị nhiễm AIDS và liều mình dùng thử tất cả những thuốc hết hạn trong kho.

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 3

Video đang HOT

Nhưng thực ra, ban đầu đạo diễn Jean Marc-Vallee không tin rằng Matthew McConaughey là người thích hợp cho vai diễn. Ông đã tìm tới hai ngôi sao lớn nhất của Hollywood là Brad Pitt và Ryan Gosling, mời đảm nhận vai diễn dựa trên một nhân vật thực. Cả hai ngôi sao đều từ chối. Nhưng với sự thành công của bộ phim và hàng tấn lời khen dành tặng Matthew McConaughey, có thể cả Brad Pitt và Ryan Gosling đều cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 4

Brad Pitt và Ryan Gosling

Johnny Depp từ chối vai của James Franco trong Oz: The Great And Powerful

Tuy Oz: The Great And Powerful chưa thể gọi là bộ phim hay tuyệt đỉnh, nhưng nó vẫn còn tốt hơn nhiều so với "bom xịt" The Lone Ranger, bộ phim mà Johnny Depp quyết định nhận lời khi anh từ chối vai Oz. Vai diễn được thay thế bằng James Franco, và anh đã làm rất tốt.

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 5

Johnny Depp thường được gọi đùa là "máy in tiền" cho Disney, nhưng anh cũng có những lựa chọn sai.The Lone Ranger là một thất bại, bị giới phê bình chê tới tấp và khán giả thì quay lưng. Oz: The Great And Powerful tiếp tục là một trong những phim có doanh thu cao nhất trong năm. Tuy không thành công về diễn xuất, nhưng Johnny Depp cũng an ủi khi The Lone Ranger được đề cử g.iải t.hưởng hóa trang tại Oscar 2014.

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 6

Johnny Depp

Jessica Chastain từ chối vai của Rebecca Hall trong Iron Man 3

Jessica Chastain trở thành một trong những nữ diễn viên tài năng nhất của thế hệ mình với vai diễn trong hai bộ phim rất được ca ngợi Zero Dark Thirty và The Tree of Life. Nhưng cô đã có một năm 2013 khá trầm lắng mặc dù diễn xuất khá ổn trong bộ phim kinh dị Mama. Thực ra, Jessica Chastain đã có thể tỏa sáng hơn nếu có mặt trong Iron Man 3. Bộ phim có doanh thu cao thứ 5 mọi thời đại.

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 7

Jessica Chastain đã được mời ký hợp đồng để đóng vai nhà khoa học Maya Hansen trong Iron Man 3, nhưng đã phải bỏ do xung đột lịch trình. Rebecca Hall đảm nhận vai diễn rất tốt. Quả là tiếc choJessica Chastain vì cô lúc nào cũng mong muốn có mặt trong một bộ phim Marvel. Hy vọng trong tương lai, cô sẽ có hẳn một cơ hội đóng vai một siêu anh hùng.

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 8

Jessica Chastain

Garrett Hedlund từ chối vai của Sam Claflin trong "The Hunger Games: Catching Fire"

The Hunger Games: Catching Fire đã trở thành hiện tượng tại các phòng vé trong năm 2013 và là bộ phim có doanh thu cao thứ 4 trong năm với 861 triệu USD (18.081 tỷ đồng). Trong phim, người đồng hành cùng Katniss Everdeen tại Huyết trường là Finnick Odair, một chàng trai ngạo mạn nhưng đầy thu hút. Vai này do nam diễn viên người Anh Sam Claflin thể hiện.

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 9

Hầu hết người hâm mộ cho rằng nhân vật vốn thuộc về Sam Claflin. Nhưng thực ra anh không phải là người đầu tiên các nhà sản xuất nghĩ tới, mà là Garrett Hedlund. Garrett Hedlund không thể nhận lời do do xung đột lịch trình với On The Road, đóng với Kristen Stewart.

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 10

Garrett Hedlund

Trong khi On The Road thất bại tại các phòng vé và bị đ.ánh giá tiêu cực bởi các nhà phê bình, thì The Hunger Games: Catching Fire là một hit lớn cả về mặt thương mại và nghệ thuật. Garrett Hedlund có lẽ sẽ thấy tiếc vì đã bỏ lỡ vai vì một bộ phim trung bình, còn Sam Claflin đã hưởng lợi từ thành công của The Hunger Games: Catching Fire.

Eileen Atkins từ chối vai của Joanna Lumley trong "The Wolf of Wall Street"

Đối với khán giả Anh, nhìn thấy Joanna Lumley tỏa sáng qua bộ phim The Wolf of Wall Street của đạo diễn Martin Scorsese là điều bất ngờ. Bởi vì trong những năm gần đây nữ diễn viên chỉ dành phần lớn thời gian với các chương trình truyền hình. Tuy nhiên, cô đã chứng minh vai "dì Emma" là một lựa chọn tinh đời của nhà sản xuất. Đó là một người phụ nữ thuần Anh, thích tán tỉnh và đồng ý giúp Jordan Belfort giấu t.iền của mình thoát khỏi chính quyền.

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 11

Nhưng Joanna Lumley không phải là lựa chọn đầu tiên cho vai diễn này. Ban đầu vai Emma được đề xuất cho nữ diễn viên huyền thoại người Anh Eileen Atkins. Bà đã từ chối cơ hội do xung đột lịch trình. Trong một phỏng vấn gần đây, Eileen Atkins cho biết: "Tôi rất thích tham gia nhưng không thể bỏ lỡ thời gian diễn tập vai chính cho vở kịch All The Fall. Họ không thể tin rằng tôi đã từ chối".

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 12

Eileen Atkins

Eminem từ chối vai của Matt Damon trong Elysium

Nhiều người không tin rằng đạo diễn Neill Blomkamp của Elysium ban đầu đã chọn huyền thoại nhạc rap Eminem đóng nam chính Max Da Costa trong bom tấn khoa học viễn tưởng của mình. Cuối cùng vai diễn rơi vào ngôi sao Matt Damon. Nhiều người cảm thấy khá kỳ lạ với cách Neill Blomkamp suy nghĩ chọn diễn viên, và có lẽ Eminem không cảm thấy mình phù hợp với bộ phim nên đã từ chối.

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 13

Nhưng Matt Damon cũng chưa phải là lựa chọn thứ hai của đạo diễn Neill Blomkamp. Sau khi không có được Eminem, đạo diễn nhắm tới rapper người Nam Phi Ninja Die Antwoord, một người khá xa lạ với tín đồ điện ảnh. Có lẽ Eminem không quá mất ngủ vì bỏ vai, nhưng fan của anh thì tỏ ra tiếc nuối và cho rằng Elysium có thể chắc chắn mở ra cho sự nghiệp của Eminem một chương mới.

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 14

Poster fan-made với Eminem đóng vai Max

Benicio Del Toro từ chối vai của Benedict Cumberbatch trong "Star Trek Into Darkness"

Thành thật mà nói rằng Benedict Cumberbatch là lựa chọn hoàn hảo trong bộ phim Star Trek Into Darkness. Anh mang đến cho nhân vật phản diện nổi tiếng Khan một cái nhìn hoàn toàn mới. Tuy nhiên, Benedict Cumberbatch không phải là diễn viên đầu tiên được lựa chọn đế đóng nhân vật này. Ban đầu nam diễn viên người Puerto Rico Benicio Del Toro mới là người được đề xuất nhận vai.

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 15

Thỏa thuận với Benicio Del Toro và hãng phim không đạt được, do công ty quản lý của ông đề xuất một mức cát-sê mà Paramount Pictures không thể đáp ứng. Chắc bây giờ Benicio Del Toro vẫn còn tiếc khi nhìn thấy diễn suất của Benedict Cumberbatch đã được khen ngợi như thế nào và số lượng t.iền khổng lồ mà Star Trek Into Darkness mang lại cho các phòng vé.

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 16

Carey Mulligan từ chối vai của Rooney Mara trong "Her"

Trong bộ phim Her của Spike Jonez có 4 nhân vật nữ thú vị do Scarlett Johansson, Amy Adams, Olivia Wilde và Rooney Mara. Trong phim Rooney Mara đóng vai vợ cũ của nhân vật nam chính (Joaquin Phoenix). Ban đầu, đạo diễn Spike Jonez chọn Carey Mulligan đóng vai này, nhưng cô đã từ chối do xung đột lịch trình. Nhiều người tiếc vì Carey Mulligan đã bỏ lỡ một nhân vật đặc biệt trongHer, một người quan trọng, một phần thiết yếu bảo đảm cho nội dung thú vị của bộ phim.

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 17

Rooney Mara trong Her

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 18

Carey Mulligan

Alec Baldwin đã từ chối đóng vai phản diện trong 1 dự án của Marvel

Alec Baldwin nổi tiếng nhất trong vai Jack Donaghy từ bộ phim truyền hình sitcom 30 Rock của Tina Fey. Năm ngoái, ông từng tiết lộ trên The Howard Stern Show rằng đã được yêu cầu đóng một nhân vật phản diện không rõ danh tính trong một bộ phim từ truyện tranh Marvel. Cho đến nay, mọi người vẫn đồn đó là Malekith trong Thor: The Dark World đã được Christopher Eccleston đã thể hiện tuyệt vời, hoặc vai Aldrich Killian trong Iron Man 3 do Guy Pearce đảm nhận. Và có lẽ ông cũng rất tiếc vì đã từ chối những cơ hội tiếp tục để tỏa sáng.

Brangelina đã bỏ lỡ 2 phim bom tấn của Oscar 2014 - Hình 19

Alec Baldwin

Theo Pháp luật xã hội

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim hoạt hình duy nhất của Pixar được Hayao Miyazaki yêu thích
23:55:43 18/06/2024
Thất bại của 'Những kẻ theo dõi'
15:34:16 19/06/2024
'Under Paris' - thảm họa cá mập Pháp
15:42:21 19/06/2024
4 siêu phẩm kinh dị, giật gân sắp đổ bộ rạp Việt mà khán giả tuyệt đối đừng bỏ lỡ
17:35:57 19/06/2024
Phim ngoại truyện mới của Game of Thrones hé lộ hình ảnh
20:01:27 20/06/2024
"Cười 2" tung trailer rùng rợn, tiếp tục gây ám ảnh với "nụ cười" lạnh sống lưng
21:26:51 19/06/2024
'Gia tộc rồng' - t.iền truyện 'Trò chơi vương quyền' hâm nóng màn ảnh nhỏ
06:01:20 20/06/2024
Phim kinh dị "Smile" 2 sẽ ra mắt khán giả Việt vào mùa Halloween năm nay
08:58:45 20/06/2024

Tin đang nóng

Xác minh quán bún chả ở HN rửa thịt bằng nước than, chủ quán lên tiếng xin lỗi
17:30:57 20/06/2024
Chùa Ba Vàng nói gì clip cô gái bị "vong nhập" và phát ngôn nghiệp kiếp trước?
17:11:10 20/06/2024
Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động
17:42:33 20/06/2024
Trấn Thành bất ngờ đăng đàn... b.óc p.hốt bà xã Hari Won
17:12:32 20/06/2024

Tin mới nhất

Despicable Me 4 - Phim gia đình tuyệt vời cho mùa hè 2024

07:32:31 18/06/2024
Với thành công của ba phần trước, Illumination tiếp tục ra mắt phần thứ tư với kỳ vọng đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình.

Inside Out 2 liệu có phá vỡ kỷ lục của The Super Mario Bros Movie?

21:11:00 17/06/2024
Phần thứ 2 của Inside Out đang có tuần đầu mở màn tích cực, khi doanh thu phòng vé dành cho bộ phim hoạt hình này cao ngất ngưởng.

'Robot hoang dã' - Bom tấn hoạt hình tháng 10 nhà DreamWorks nhá hàng trailer mới đầy cảm xúc

15:25:55 17/06/2024
Chris Sanders - đồng đạo diễn của loạt phim Bí kíp luyện rồng (tựa gốc: How to train your Dragon) trở lại vào tháng 10 năm nay với phim hoạt hình bùng nổ mang tên Robot hoang dã (tựa gốc: The Wild Robot).

'Inside Out 2' ra mắt với cơn mưa lời khen, được dự đoán có doanh thu mở màn vượt 'Dune 2'

15:22:01 17/06/2024
9 năm chờ đợi của fan không hề uổng phí khi Inside Out 2 (tựa Việt: Những mảnh ghép cảm xúc 2) là một tác phẩm hài hước, cảm xúc và đầy tính chữa lành.

Những điều có thể bạn chưa biết về loạt phim 'Vùng đất câm lặng'

15:48:05 16/06/2024
Kể từ khi ra mắt, loạt phim Vùng đất câm lặng (tựa gốc: A Quiet Place) đã tạo nên một điểm nhấn độc đáo trong thể loại phim kinh dị - giật gân.

'Inside Out 2' khuấy đảo phòng vé với 13 triệu USD chiếu sớm

23:07:42 15/06/2024
Bộ phim hoạt hình mới nhất của Pixar là Inside Out 2 (do Kelsey Mann chỉ đạo) gây bất ngờ khi có doanh thu mở màn cao hơn bất kỳ phim nào khác năm nay.

Inside Out 2: Tiêu cực lên, vì nỗi lo âu cũng quan trọng không kém niềm vui!

13:50:31 14/06/2024
Phần 2 của bộ phim Inside Out khai thác sâu vào những cảm xúc tiêu cực xuất hiện rõ rệt hơn trong con người ở ngưỡng cửa trưởng thành.

'Inside Out 2' được đ.ánh giá cao nhưng vẫn thua xa phần đầu

05:59:58 14/06/2024
Inside Out 2 ghi nhận số điểm cà chua tươi từ các nhà phê bình, nhưng vẫn thua xa so với phần đầu tiên ra mắt năm 2015.

Review Inside Out 2: "nội chiến" cảm xúc, hài nhưng nhức não!

21:45:37 13/06/2024
Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình ăn nên làm ra , trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của ông lớn này.

'Inside Out 2': Khám phá thế giới nội tâm của t.uổi dậy thì

05:58:12 13/06/2024
Trở lại sau 9 năm kể từ phần 1, Inside Out vẫn là tựa phim hoạt hình đẳng cấp được đầu tư tỉ mẩn đến từng nét vẽ lẫn tình tiết câu chuyện.

Loạt phim kinh dị về 'nỗi sợ' vô hình hot nhất màn ảnh, có siêu phẩm lãi gấp 30 lần kinh phí gây sốt toàn cầu

15:14:02 12/06/2024
Không cần phải xuất hiện bặm trợn hay có hình thù quái dị, những kẻ phản diện trong loạt phim sau đây gần như tàng hình hoặc di chuyển nhanh đến mức khó nhìn thấy bằng mắt thường.

Thương hiệu 'Alien' tái xuất với phong cách kinh dị ghê rợn những ngày đầu tiên

14:50:58 12/06/2024
Sau 7 năm vắng bóng, chúng sẽ trở lại và gieo rắc nỗi kinh hoàng trên màn ảnh rộng với Alien: Romulus (tựa Việt: Quái vật không gian: Romulus).

Có thể bạn quan tâm

Cùng trả lời 1 câu hỏi khó từ Châu Bùi, Decao nói gì mà netizen khẳng định: "Châu yêu Binz là đúng rồi!"?

Sao việt

23:00:08 20/06/2024
Vừa qua, Châu Bùi đăng tải vlog quay cùng Binz trong chuyến du lịch cùng nhau. Theo đó, khi cô đặt câu hỏi Ai yêu ai nhiều hơn? , thì cả hai đều trả lời bản thân yêu đối phương nhiều hơn.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Sao châu á

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Tổng Giám đốc lừa bán dự án chiếm đoạt 1 tỷ đồng

Pháp luật

21:40:30 20/06/2024
Ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Mạnh Hải về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản theo quy định tại khoản 4, Điều 174 Bộ Luật hình sự.

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"

Phim châu á

21:14:05 20/06/2024
Những tập gần đây, nữ chính đối mặt nhiều đau khổ vì người chồng gia trưởng Phương Hiệp Văn do Lâm Canh Tân thủ vai. Nhiều người còn đặt biệt danh cho anh là vai nam chính đáng ghét nhất màn ảnh hiện tại.

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

Mọt game

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.