Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ

Từng nói sẽ ở bên nhau nhưng cuối cùng những cặp sao Hoa ngữ này đều không thể thực hiện lời hứa.

Trong showbiz Hoa ngữ có những cặp sao rất đẹp đôi mà công chúng đều mong muốn họ ở bên nhau, chỉ đáng tiếc là dù chính họ đều đã đưa ra lời hứa nhưng cuối cùng lại không thể thực hiện. Trương Quốc Vinh Mai Diễm Phương , Lâm Tâm Như – Tô Hữu Bằng hay Lý Thần – Hoắc Tư Yến đều khiến mọi người nuối tiếc.

Trương Quốc Vinh Mai Diễm Phương

Từng trực thuộc một công ty quản lý nên Trương Quốc Vinh Mai Diễm Phương có nhiều cơ hội hợp tác. Chính vì thế mà có rất nhiều người đều hy vọng hai ngôi sao này sẽ ở bên nhau. Trong sinh nhật của Mai Diễm Phương , Trương Quốc Vinh từng nói: “Hãy nhớ, em đã nói rằng nếu đến năm 40 tuổi mà em vẫn chưa lấy ai thì em sẽ lấy anh đấy nhé. Anh không mong đến ngày đó đâu”.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ - Hình 1

Nhưng vào ngày 1/4/2003, Trương Quốc Vinh nhảy lầu tự sát, kết thúc cuộc đời ở tuổi 47 khiến cả showbiz chấn động. Ngày 30/12 cùng năm, Mai Diễm Phương cũng ra đi vì căn bệnh ung thư quái ác, khi đó cô vừa tròn 40 tuổi. Câu chuyện về lời hứa bên nhau của Trương Quốc Vinh – Mai Diễm Phương đều khiến người ta xót xa mỗi khi nhắc lại.

Lâm Tâm Như – Tô Hữu Bằng

Sau khi hợp tác trong bộ phim Hoàn Châu cách cách thì Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng đã trở thành những người bạn rất thân thiết, thậm chí họ còn được ghép cặp vì quá đẹp đôi. Nổi tiếng là những “thánh ế” của Cbiz, Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng đều ước định rằng họ sẽ kết hôn nếu đến năm 40 tuổi vẫn chưa ở bên ai.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ - Hình 2

Nhưng khi Lâm Tâm Như tròn 40 tuổi vào năm 2016 thì cô công khai hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa , không lâu sau đó thì họ chính thức nên duyên vợ chồng. Hiện tại, Lâm Tâm Như đã kết hôn 5 năm và có gia đình hạnh phúc, trong khi đó đời tư của Tô Hữu Bằng lại khiến người ta tò mò. Có tin đồn là Tô Hữu Bằng vẫn còn độc thân nhưng giới truyền thông lại nghi ngờ anh đã bí mật kết hôn từ lâu.

Lý Thần – Hoắc Tư Yến

Lý Thần và Hoắc Tư Yến quen biết từ năm 2010 sau khi hợp tác trong bộ phim Cối xay gió. Họ trở thành những người bạn rất thân thiết, thường xuyên có những hành động thân mật đến mức xuất hiện vô vàn tin đồn hẹn hò. Hoắc Tư Yến khi trả lời phỏng vấn từng nói, nếu đến năm 50 tuổi mà cô cùng Lý Thần chưa lập gia đình thì họ sẽ ở bên nhau.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ - Hình 3

Chỉ có điều là sau đó Hoắc Tư Yến kết hôn với nam diễn viên Đỗ Giang còn Lý Thần thì trải qua vài mối tình đổ vỡ. Năm 2013, Hoắc Tư Yến sinh con trai đầu lòng, Lý Thần còn trở thành “cha đỡ đầu” của đứa bé, khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng thân thiết hơn. Tuy không thường xuyên tương tác nhưng Lý Thần – Hoắc Tư Yến vẫn là những người bạn tốt suốt hơn 10 năm qua.

Hà Gia Kính Kim Tố Mai

Khác với những cặp sao trên khi họ chỉ là bạn bè thân thiết thì Hà Gia Kính Kim Tố Mai từng hẹn hò. Tuy nhiên đến năm 1993 thì cặp đôi đã chia tay, khi đó Kim Tố Mai có nói: “Trong tương lai, nếu chúng ta ở tuổi 60 mà chưa có bạn đời thì hãy chọn ở bên nhau đi”.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ - Hình 4

Cuối năm ngoái, trên mạng xuất hiện tin đồn Hà Gia Kính Kim Tố Mai sắp kết hôn vì muốn thực hiện “lời hứa 60 tuổi”. Đáng tiếc là Kim Tố Mai đã bất ngờ phủ nhận chuyện kết hôn với nam diễn viên Bao Thanh Thiên và còn cho biết: “Đó chỉ là lời nói đùa của chúng tôi khi còn trẻ, không nghĩ mọi người cho là thật. Thực ra sống một mình như hiện tại cũng rất tốt”. Chính việc này đã khiến cho fan hâm mộ của cặp đôi cảm thấy rất nuối tiếc, ngay cả khi họ đều ngoài 60 và vẫn còn độc thân.

Hồ Ca Hoắc Kiến Hoa

Hồ Ca Hoắc Kiến Hoa là một trường hợp đặc biệt trong danh sách này. Sau lần hợp tác trong bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3 thì Hồ Ca Hoắc Kiến Hoa đều trở thành những người bạn thân thiết, đồng thời cũng “ế” giống nhau. Năm 2015, Hoắc Kiến Hoa trong một buổi phỏng vấn có nói: “Nếu 5 năm sau, cả Hồ Ca và tôi đều độc thân thì chúng tôi sẽ ở bên nhau”. Không lâu sau đó, Hồ Ca cũng lên tiếng: “5 năm sau chưa chắc tôi còn độc thân, nhưng nếu tôi còn độc thân thì tôi sẽ đi tìm Hoắc Kiến Hoa”.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ - Hình 5

Chính Hoắc Kiến Hoa là người đưa ra lời hẹn ước này, nhưng đến năm 2016, anh đã nhanh chóng kết hôn với Lâm Tâm Như sau khi họ công khai hẹn hò chưa được bao lâu. Điều này đã khiến những fan “ship” cặp đôi “Hồ – Hoắc” vô cùng thất vọng, cuối cùng thì “hẹn ước 5 năm” đã không thể thực hiện được nữa.

Hai mỹ nhân bước qua cuộc đời "Triển Chiêu" Hà Gia Kính

Ở tuổi 61, Hà Gia Kính - Triển Chiêu nổi tiếng của "Bao Thanh Thiên" quyết định sống độc thân và tập trung kinh doanh. Trước khi quyết định không lấy vợ, anh từng trải qua hai cuộc tình.

Hà Gia Kính vốn sở hữu ngoại hình đẹp, nụ cười hút hồn và gây ấn tượng với những vai trượng nghĩa trên màn ảnh. Anh từng là niềm khao khát của phụ nữ châu Á, đặc biệt là sau thành công của bộ phim truyền hình "Bao Thanh Thiên". Hai người phụ nữ đặc biệt xuất hiện trong cuộc đời Hà Gia Kính là Kim Tố Mai và Lý Uyển Hoa.

Kim Tố Mai

Năm 1989, Hà Gia Kính gặp gỡ Kim Tố Mai khi hợp tác đóng phim truyền hình "Bất liễu tình" rồi nảy sinh tình cảm. Họ chia tay và tái hợp nhiều lần trước khi quyết định "đôi người đôi ngả". Dù không còn hò hẹn nhưng hiện tại, họ vẫn là bạn thân.

Hai mỹ nhân bước qua cuộc đời Triển Chiêu Hà Gia Kính - Hình 1

Hà Gia Kính và Kim Tố Mai thời trẻ

Hà Gia Kính từng chia sẻ, anh và Kim Tố Mai hẹn ước rằng, nếu hai người đến 60 tuổi mà đều chưa kết hôn thì sẽ ở với nhau tới hết quãng đời còn lại. Chính vì thông tin này, truyền thông xứ Đài vẫn nhắc đến mối quan hệ giữa Hà Gia Kính và Kim Tố Mai như lời "hẹn ước tuổi 60". Hiện tại, Hà Gia Kính đã bước vào tuổi 60 còn Kim Tố Mai đã 56 tuổi. Người hâm mộ lại nhắc đến lời hẹn ước tuổi 60 của cặp đôi trong một bài phỏng vấn của Kim Tố Mai.

Kim Tố Mai cười nói: "Đó chỉ là một lời bông đùa của chúng tôi khi còn trẻ. Các bạn vẫn nghĩ là thật sao. Thực ra, ở tuổi này, tôi thấy tốt nhất là ở một mình. Thật tuyệt vời". Kim Tố Mai cũng giải thích rằng, cô và Hà Gia Kính từ lâu không còn liên lạc bởi cả hai theo đuổi những công việc riêng.

Kim Tố Mai cũng từng nói đây chỉ là lời động viên, an ủi trong giai đoạn cô chữa bệnh nan y. Tối Mai tâm sự: "Khi đó tôi đang đấu tranh với ung thư gan. Tôi không ngờ sự khích lệ của anh khiến khán giả chờ đợi. Hiện tại, hôn nhân không nằm trong kế hoạch của cuộc đời tôi".

Hai mỹ nhân bước qua cuộc đời Triển Chiêu Hà Gia Kính - Hình 2

Ở tuổi 61, Hà Gia Kính sống độc thân và tập trung kinh doanh.

Từ nhiều năm nay, Hà Gia Kính không còn hoạt động thường xuyên trong làng giải trí mà trở thành một thương gia thành đạt và giàu có. Thỉnh thoảng, anh vẫn xuất hiện trong các sự kiện vì "nhớ nghề". Hà Gia Kính cũng vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân ở tuổi 61 khi hàng ngày bạn rộn với công việc kinh doanh, gặp gỡ bạn bè, làm việc thiện hay tới phòng tập để duy trì sức khỏe.

Hà Gia Kính còn tuyên bố sẽ không lấy vợ sinh con vì tìm thấy niềm vui trong công việc và xem nhà máy như "cậu con trai" của mình. "Đã qua nhiều năm, phải đối mặt với nhiều chuyện, tôi nghĩ rằng, cuộc đời vốn vậy. Cứ thuận theo tự nhiên là tốt nhất. Chuyện gì cũng nên nghĩ thoáng một chút. Còn tình cảm là duyên phận. Cứ để tùy duyên".

Theo Time, doanh nhiệp của Hà Gia Kính được định giá gần 17 triệu USD. Truyền thông cho biết mỗi năm, ngôi sao kỳ cựu thu về gần triệu USD với tập đoàn dược phẩm từ ngũ cốc Hà Gia Trang. Ngoài ra, anh còn sở hữu nhiều biệt thự sang trọng, những bộ sưu tập siêu xe như Bentley, Rolls Royce...

Trong khi đó, Kim Tố Mai theo đuổi con đường chính trị và trở thành một phụ nữ mạnh mẽ. Cô không còn thiết tha với các hoạt động của làng giải trí và thấy yêu cuộc sống độc thân hiện tại.

Hai mỹ nhân bước qua cuộc đời Triển Chiêu Hà Gia Kính - Hình 3

Kim Tố Mai cũng không lập gia đình và chuyển hướng thành một chính trị gia ở tuổi 56.

Lý Uyển Hoa

Mối tình gây chú ý thứ hai của Hà Gia Kính là với diễn viên Hồng Kông - Lý Uyển Hoa. Năm 2001, Lý Uyển Hoa ngậm ngùi tiết lộ cô và Gia Kính đã chia tay. Lý Uyển Hoa từng trách cứ sự vô tâm của Hà Gia Kính: "Tình yêu của tôi chỉ là vấn đề thời gian. Tôi biết rồi cũng có lúc chia tay. Một người đàn ông cả thời gian dài không tìm gặp bạn, người ngu ngốc nhất cũng biết xảy ra chuyện gì".

Hà Gia Kính từng lý giải việc chia tay Lý Uyển Hoa là do hai người khác biệt về quan điểm sống. Bản thân anh chưa muốn cưới xin trong khi Lý Uyển Hoa lại muốn sớm lập gia đình.

Hai mỹ nhân bước qua cuộc đời Triển Chiêu Hà Gia Kính - Hình 4

Lý Uyển Hoa - mỹ nhân của làng giải trí xứ hương cảng thập niên 90 từng là bạn gái của Hà Gia Kính

Lý Uyển Hoa từng là mỹ nhân Hồng Kông nổi tiếng của thập niên 1990. Hiện tại, bước sang tuổi 52, cô vẫn trông trẻ trung và quyến rũ. Ngoài chuyện tình với Hà Gia Kính, cô từng hò hẹn với tài tử Ngô Trấn Vũ. Sau hai mối tình này, Lý Uyển Hoa từng tâm sự cô mất niềm tin vào tình yêu và đàn ông.

Tuy nhiên, tới năm 2003, Lý Uyển Hoa bí mật kết hôn với doanh nhân Leo Lee và theo chồng sang Canada định cư. Cô từ bỏ làng giải trí và xây dựng tổ ấm nhỏ ở nước ngoài. Cặp vợ chồng có ba con, gồm một cô công chúa 17 tuổi và hai con trai sinh đôi 11 tuổi. Năm 2018, cô xuất hiện với vai khách mời trong bộ phim truyền hình "Another Era".

Gần đây, cô cho ra mắt kênh YouTube của mình giới thiệu về văn hóa ẩm thực, cảm nhận cuộc sống và nhanh chóng gây chú ý. Nhiều bình luận phía dưới clip đều khen ngợi vẻ đẹp, vóc dáng của mỹ nhân một thời khi đã bước sang tuổi 52.

Hai mỹ nhân bước qua cuộc đời Triển Chiêu Hà Gia Kính - Hình 5

Lý Uyển Hoa kết hôn vào năm 2003 và ra nước ngoài sinh sống. Ở tuổi 52, cô vẫn rất đẹp và quyến rũ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bài phát biểu "chấn động" của sao Hàn 74 tuổi làm nên lịch sử ở Oscar: Khiến cả dàn sao Hollywood vừa ồ lên cười vừa vỗ tay thán phục03:092 mẹ con Angela Baby hớt hải chạy vội tại sân bay, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục gây tranh cãi vì 1 lý do00:19Angela Baby bị tình cũ Huỳnh Hiểu Minh “chửi thẳng mặt” giữa họp báo đông phóng viên02:36Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Phùng Thiệu Phong giành được quyền nuôi con, Triệu Lệ Dĩnh sắp nối gót Dương Mịch?03:04Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Quan Chi Lâm - Hồ ly giật chồng số 1 Hong Kong và quá khứ tiểu tam lẫy lừng07:54Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong “toang” vì 3 nguyên nhân chính, netizen đều gật gù đồng tình03:11Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gặp lại ở tổ ấm cũ hậu ly hôn, thái độ trái với tuyên bố trước đó03:55Nghê Ni tiết lộ tính cách thật của Phùng Thiệu Phong khiến Triệu Lệ Dĩnh phải ly hôn03:05Hứa Khải lau miệng ba lần sau khi hôn Dương Mịch ồn ào đến mức lôi cả Lưu Khải Uy vào cuộc02:51Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Trương Triết Hạn và hành trình mười năm đầy gian truân trước khi tỏa sáng trong Sơn Hà Lệnh06:59Tưởng Hân: “Đậu vớt” nhờ cái lắc đầu của Phạm Băng Băng, đẹp lộng lẫy vẫn bị bạn trai bỏ rơi05:22

Tiêu điểm

Bất ngờ với cách xưng hô của Bi Rain dành cho Kim Tae Hee: Gọi bằng 'chị' ngọt xớt
14:11:22 08/05/2021
Trở thành gái độc thân, Triệu Lệ Dĩnh "xoã" hết mình: Mặc đồ hở hang táo bạo, cố tình khoe lưng cùng vòng eo con kiến
09:04:14 08/05/2021
Tình duyên của dàn sao Chuyện Tình Harvard: Nam chính nhảy sông tự tử, nam phụ chia tay người yêu vì... Kim Tae Hee
05:53:02 09/05/2021
Đạo diễn nổi tiếng gây sốc khi tiết lộ lý do Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, hoá ra vẫn còn 1 bê bối đang được giấu kín?
09:05:23 09/05/2021
'Mai Siêu Phong' kinh điển không ăn cơm suốt 20 năm, trẻ đẹp khó tin ở tuổi ngoài 60
10:04:46 08/05/2021
Mỹ nhân Tây Du Ký: Bất chấp để làm "kẻ thứ 3", khiến vợ cả suýt chết, cuối cùng phải nhận trái đắng
21:44:15 07/05/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo bỗng đăng ảnh cùng ngày và còn trùng hợp 1 điểm, có ẩn tình gì mà gây xôn xao không dứt?
08:06:10 08/05/2021
Ngoại hình con gái An Dĩ Hiên
08:19:29 08/05/2021
Nữ người mẫu phơi bày tội ác tình dục trong showbiz Nhật Bản
18:16:49 08/05/2021
Bị hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Dương Mịch chứng minh EQ cao chỉ với 1 tuyên bố ngắn gọn
13:23:50 08/05/2021

Thông tin đang nóng

CẬP NHẬT COVID-19 ngày 9-5: Dịch lan ra 24 tỉnh thành, nhiều học sinh mắc bệnh
10:44:26 09/05/2021
Giết người yêu mang thai 4 tháng rồi chôn xác bên bờ suối
09:53:53 09/05/2021
4 học sinh lớp 12 ở Hà Nội bị lây nhiễm Covid-19
08:26:33 09/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Cindy Lư vừa nói rõ chuyện tình yêu với Đạt G, nửa đêm Du Uyên đã có động thái đáng chú ý
09:25:19 09/05/2021
Gia Bảo lên tiếng trước lùm xùm "bùng binh" tình ái của Cindy Lư, nói gì về mối quan hệ giữa em gái và Đạt G?
09:28:36 09/05/2021
'Diễn viên nữ đã phẫu thuật thẩm mỹ không được đóng phim của tôi'
09:18:27 09/05/2021
Số phận khác biệt của 4 minh tinh đẹp nhất Bắc Kinh
08:51:52 09/05/2021
Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng sau ly hôn
09:21:44 09/05/2021
1 nữ sinh mắc ung thư nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện K
10:26:44 09/05/2021

Tin mới nhất

2 thái cực hậu ly hôn: Chung Hân Đồng tăng cân không phanh, chồng cũ trầm cảm, gầy rộc vì sút gần 10kg

13:04:44 09/05/2021
Dường như cả Chung Hân Đồng và chồng cũ Lại Hoằng Quốc đều gặp vấn đề tâm lý rất lớn hậu ly hôn.

Nhan sắc sao nữ Thái Lan đóng vai ma nữ có điệu cười ám ảnh

12:38:20 09/05/2021
Kitty Chicha Amatayakul trở lại với khán giả trong phần hai của bộ phim kinh dị, học đường mang tên Cô gái đến từ hư vô.

“Tình cũ Hyun Bin” Kang Sora lộ diện sau 3 tuần sinh con đầu lòng, nhan sắc “trông mòn con mắt” gây xôn xao dư luận

12:17:51 09/05/2021
Loạt ảnh mới của tình cũ Hyun Bin Kang Sora đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB

11:53:50 09/05/2021
Giống như một số nữ diễn viên Hong Kong khác, Trương Khả Di đến với nghiệp diễn từ cuộc thi tuyển chọn người đẹp của Hong Kong. Trong cuộc thi năm 1994, mặc dù không có duyên với vương miện hoa hậu nhưng cô đã giành giải Người có tiềm n...

Porshe Saran - Nam diễn viên bị 2 bạn gái cũ tố giả tạo, bạo hành đến mức phải nhập viện

11:45:13 09/05/2021
Grace Chalitta - bạn gái cũ của nam diễn viên đã đăng trạng thái tố cáo một nam diễn viên giả tạo, ngoại tình, bạo hành mình. Dù cho bài viết không chỉ đích danh ai những cư dân mạng Thái Lan đều hướng mũi rìu vào Porshe Saran.

Choáng nặng nhan sắc gần đây của Đường Yên: Gương mặt tiều tụy, sưng phù, biểu cảm cứng đơ như tượng sáp

11:16:19 09/05/2021
Trang Huihuo cho rằng, Đường Yên đã hoàn toàn bỏ bê việc chăm sóc sắc đẹp nên mới ra nông nỗi này.

Có 1 vị chủ tịch đế chế giải trí quyền lực nhất xứ Hàn cũng rửa bát phụ vợ như Bill Gates, nhưng sau 11 năm cái kết khác hẳn

09:02:36 09/05/2021
Không chỉ là 1 vị chủ tịch quyền lực từng đứng đầu đế chế giải trí YG Entertainment, Yang Hyun Suk cũng là mẫu người chồng quốc dân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Go Yoon Jung và vai diễn bị bạn trai thao túng, dọa tung clip nhạy cảm

08:19:08 09/05/2021
Trong Law School, Go Yoon Jung vào vai Jeon Ye Seul - nữ sinh trường luật. Cô chịu sự thao túng và thường xuyên bị bạn trai đánh đập.

Tuổi 18 của mỹ nhân phim 'Diệp Vấn'

08:11:36 09/05/2021
Lý Uyển Đát từng ghi dấu ấn lớn khi xuất hiện trong Diệp Vấn 4. Bông hồng lai hiện là nghệ sĩ trẻ triển vọng và đa tài của showbiz Hoa ngữ.

'Chúng tôi bị công ty quản lý ép mặc váy xẻ tà cao và nội y'

08:07:20 09/05/2021
Nhiều ca sĩ Hàn Quốc cho biết họ bị công ty quản lý ép mặc đồ sexy. Khi không thực hiện theo, họ bị đuổi khỏi nhóm.

Diễn viên Ấn Độ: 'Suy sụp khi chứng kiến người dân chết dần, chết mòn'

08:00:09 09/05/2021
Tài tử Sonu Sood cho biết anh đã cố hết sức để giúp đỡ người dân trước làn sóng dịch bệnh Covid-19 thứ hai đang diễn ra ở Ấn Độ.

Tần Lam - "Phú Sát Hoàng hậu" bị netizen ném đá vì “sỉ nhục” Vương Hạc Đệ

00:38:32 09/05/2021
Mới đây cặp đôi màn ảnh Tần Lam - Vương Hạc Đệ đã có một buổi giao lưu, trả lời phỏng vấn cho một tạp chí. Cách nhau tới 19 tuổi, lại cùng nhau đóng bộ phim tình cảm mang tên Phái Lý Trí Không Thể Yêu Đương, cả hai gây tò mò bởi luôn th...

Phạm Băng Băng gây bão với loạt ảnh thuở non choẹt, nhìn mới hiểu vì sao không ai cướp được danh "Nữ hoàng Cbiz"

21:11:26 08/05/2021
Sở hữu nhan sắc trời ban, Phạm Băng Băng luôn luôn tự hào về hình ảnh của bản thân trước công chúng.

5 idol Hàn có vẻ ngoài trái ngược với tính cách "khét tiếng" showbiz

20:54:56 08/05/2021
Vẻ ngoài vô hại và hành động ngây thơ của những idol này từng khiến vô số fan bị lừa. Đến khi sự thật bị phơi bày, người hâm mộ mới tá hỏa.

Song Hye Kyo được tặng xe cà phê ủng hộ phim mới, người gửi có liên quan đến chồng cũ Song Joong Ki?

20:40:55 08/05/2021
Song Hye Kyo tiếp tục được những người thân thiết gửi tặng xe cà phê đến phim trường Now We Are Breaking Up.

Kết hôn đã 4 năm, Bi Rain vẫn gọi Kim Tae Hee là 'chị'

19:49:35 08/05/2021
Cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee cho thấy mối quan hệ vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu.

Kim Soo Hyun phá kỷ lục cát xê "ông hoàng" Bae Yong Joon nắm giữ suốt 14 năm, mức tiền thế nào mà dân tình sốc đến thế?

19:17:18 08/05/2021
Thông tin Kim Soo Hyun phá kỷ lục cát xê của nam tài tử Bae Yong Joon nắm giữ suốt 14 năm qua đang gây xôn xao khắp các diễn đàn.

Sao nữ 74 tuổi đã có mặt ở sân bay Hàn Quốc sau chiến thắng lịch sử tại Oscar, phong cách ăn mặc khiến Knet ngỡ ngàng

19:14:26 08/05/2021
Nữ minh tinh 74 tuổi Youn Yuh Jung rất tươi tắn và thoải mái vẫy chào phóng viên, người hâm mộ tại sân bay Hàn Quốc.

Sự trưởng thành mờ nhạt của các sao nhí Trung Quốc

18:48:00 08/05/2021
Ngành giải trí Trung Quốc không thiếu những sao nhí tài năng, nhưng chỉ số ít họ thành danh và trụ vững được trong giới khi trưởng thành.

Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ hở hang táo bạo, khoe lưng trần cùng vòng eo con kiến hậu ly hôn

16:46:21 08/05/2021
Mới đây, một netizen xứ Trung chia sẻ câu chuyện bắt gặp một cô gái rất giống Triệu Lệ Dĩnh tại sân bay Putong (Thượng Hải). Không phải phim trường hay khu nhà riêng, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên họ Triệu bị Cnet chụp được ảnh khi x...

Mê mẩn nhan sắc tuổi 33 của ‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ Cảnh Điềm

16:04:22 08/05/2021
Ở tuổi 33, Cảnh Điềm khiến người hâm mô mê mẩn trước vẻ ngoài xinh đẹp và khí chất thanh tao, thoát tục.

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

16:00:43 08/05/2021
Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông

Lạ đời như dàn cast Vincenzo: Sở hữu visual cực phẩm nhưng không ai thích xài, nhìn mặt Song Joong Ki mà "ngã ngửa"

15:31:21 08/05/2021
Từ nam thần Song Joong Ki đến dàn diễn viên đều có những khoảnh khắc khó đỡ tại hậu trường Vincenzo.

Sao nam Trung Quốc lộ chuyện ngoại tình

14:28:57 08/05/2021
Nữ ca sĩ Triệu Nghiêu Kha cho biết cô bị bạn trai Đặng Siêu Nguyên chi phối cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Không chỉ vậy, anh còn ngoại tình trong lúc họ đang hẹn hò.

Có thể bạn quan tâm

Cả 3 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 ở Huế đều là nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA

Sự kiện nóng

13:25:14 09/05/2021
Ca thứ 3 dương tính SARS-CoV-2 vừa phát hiện ở Thừa Thiên - Huế cũng là nhân viên của thẩm mỹ viện AMIDA (TP Đà Nẵng) như 2 trường hợp trước đó.

Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến

Tâm sự

13:18:33 09/05/2021
Thấy lạ vì mẹ chồng đêm nào cũng chủ động dắt chó đi dạo. Tôi sửng sốt khi vô tình thấy căn nhà mẹ đi vào và ở tới hơn 1 tiếng đồng hồ.

Điều cần biết về chứng chỉ Cambridge cho trẻ em

Học hành

13:17:08 09/05/2021
Áp dụng chương trình học tiếng Anh theo Chứng chỉ Cambridge phù hợp với độ tuổi và trình độ sẽ giúp trẻ từng bước phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV

Phim việt

13:16:13 09/05/2021
Hạnh Thúy đóng vai bà dì cực kỳ độc ác và tham lam trong bộ phim vừa lên sóng VTV3.

'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun

Phim châu á

13:13:01 09/05/2021
Youth of May: Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi gả ngay cho Lee Do Hyun

Lời trần tình của tài xế Lexus đỗ xe sai quy định còn thách thức Công an Hà Nội

Pháp luật

13:12:06 09/05/2021
Sau sự việc, tài xế P.K.C. đến việc với cơ quan công an về hành vi thách thức tổ công tác liên ngành cũng như nguồn gốc tấm lệnh bài ra vào trụ sở Bộ Công an.

Siêu mẫu 56 tuổi tự hào về ảnh nude không chỉnh sửa

Phong cách sao

13:11:00 09/05/2021
Paulina Porizkova khẳng định, tấm hình lộ toàn bộ cơ thể của cô trên bìa Vogue không hề được can thiệp Photoshop.

'Kiatisuk luôn cố gắng để tuyển thủ Việt Nam đạt phong độ cao'

Bóng đá việt nam

13:06:27 09/05/2021
Tiền vệ Lương Xuân Trường tiết lộ những điều huấn luyện viên Kiatisuk lo lắng và dặn dò cho nhóm tuyển thủ quốc gia ở HAGL.

Lộ mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Manchester United

Bóng đá thế giới

13:03:33 09/05/2021
Manchester United vẫn coi Jadon Sancho của Borussia Dortmund là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của mình.

Thực đơn 4 món cho những ngày nắng nóng, rất thanh đạm, ít ngán

Ẩm thực

13:03:11 09/05/2021
Vào những ngày nắng nóng, tâm trạng muốn ăn cơm của nhiều người cũng giảm sút. Vì vậy, các chị em có thể tham khảo thực đơn đặc biệt sau.

Tâm sự xúc động Phi Nhung gửi con gái ruột ở Mỹ

Sao việt

13:01:57 09/05/2021
Hai năm chưa gặp lại con gái Wendy, Phi Nhung buồn bã và mong mau hết dịch để mẹ con đoàn tụ.

Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"

Netizen

12:42:26 09/05/2021
Xuất hiện trong bản tin có nội dung Xử phạt nhiều tin giả về dịch Covid-19, diễn đàn của Duy Nến bị “réo tên đầu tiên.

Ai rồi cùng dùng 5G thôi, chọn ngay 1 mẫu smartphone từ 6 triệu sở hữu công nghệ này để không thành người "tối cổ"

Đồ 2-tek

12:41:49 09/05/2021
Nâng cấp smartphone trong thời điểm này mà không có 5G thì chắc chắn sẽ không sử dụng được lâu dài, nên cứ đi trước đón đầu là tốt nhất!

Lời khuyên dạy con để thành công từ Jeff Bezos 

Thế giới số

12:36:42 09/05/2021
CEO của Amazon cho rằng lối tư duy cầu tiến là thứ mà các bậc phụ huynh nên dạy cho con mình.

Giá cao su hôm nay 9/5: Biến động nhẹ tại châu Á, xuất khẩu của Campuchia thu về gần 100 triệu USD

Đời sống

12:34:26 09/05/2021
Giá cao su hôm nay quay đầu giảm nhẹ tại các sàn giao dịch châu Á. Nhu cầu gia tăng ở Trung Quốc, thị trường tiêu thụ cao su lớn nhất thế giới, đã đẩy giá cao su ở Campuchia tăng đáng kể.