Những khúc quanh trong đời

Bản thân mỗi chúng ta không bao giờ biết mình mạnh mẽ như thế nào, cho đến khi mình phải chịu những cú đòn của số phận . Vì lúc đó bạn yếu đuối cho ai xem? Mạnh mẽ là sự lựa chọn cuối cùng và duy nhất.

Những khúc quanh trong đời - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi vừa ra đến ngõ, đúng lúc cô bé hàng xóm bị ngã xe . Có lẽ vì vừa mới tập đi, tay lái chưa vững nên gặp khúc quanh không xử lý được. Mặt cô bé thoáng cau lại như thể bị đau, tôi nhìn xuống đầu gối bé, thấy vết thương đang rướm máu. Tôi bảo: “Cô bế con vào nhà nhé, chân con bị đau rồi, còn dính đầy cát, phải rửa sạch rồi băng lại cho nhanh khỏi nhé”. Không ngờ cô bé đứng bật dậy, lại với tay chiếc xe đạp trèo lên, miệng cười nhìn tôi: “Không sao đâu cô, con đau một chút thôi, mai mốt là khỏi liền”. Nói rồi cô bé lại đạp xe đi, chiếc xe đạp lại lúng liếng bởi những vòng xe không đều. Tôi nghĩ nếu là một đứa trẻ khác, có thể nó sẽ khóc òa lên rồi, như con tôi chẳng hạn, chỉ cần ngã sợt da một tý là khóc. Hóa ra cùng một nỗi đau, nhưng mỗi người sẽ có phản ứng khác nhau. Giá như người lớn chúng ta mỗi khi gặp phải nỗi đớn đau nào đó cũng sẽ như cô bé, sẽ vẫn vui vẻ mà đi tiếp vì biết ngày mai vết thương nhất định sẽ lành.

Ngày xưa tôi có cô bạn học chung. Bạn mồ côi cha từ nhỏ, có lẽ vì thế mà bạn mạnh mẽ. Lớn lên bạn tha phương lập nghiệp, yêu đương vài người rồi cuối cùng chọn người đàn ông mà bạn cho là tình cảm nhất, có ý chí nhất làm chồng. Nhà bạn nghèo, nhà chồng cũng không khá giả. Những tưởng mọi nghèo khó sẽ được tình yêu thương khỏa lấp, thì đùng cái bạn phát hiện chồng ngoại tình. Chồng bạn ngoại tình khi bạn còn đang ở cữ đứa con đầu lòng ở quê. Ngoại tình công khai, ngoại tình không hề giấu diếm. Bị phản bội là điều đau đớn nhất, bị phản bội lúc mình vừa sinh con càng đau đớn hơn. Rồi bạn mắc chứng trầm cảm. Bạn không nói không rằng, suốt ngày chỉ ngồi ôm con và khóc. Một ngày, bạn thầm lặng bế con đi khỏi nhà. Mọi người tá hỏa đi tìm. Mẹ bạn gọi điện cho đứa con rể tệ bạc, hắn nói bạn đi đâu hắn không hay. Bạn bặt tin từ đó, thi thoảng có gọi điện về cho mẹ nói: “mẹ đừng lo, con vẫn ổn”, mẹ bạn bao năm khóc đứng khóc ngồi.

Rồi một ngày bạn trở về, xinh tươi và rạng rỡ. Bạn về cùng với một người đàn ông, con gái bạn đã gần 5 tuổi. Bạn nói bạn đã li hôn chồng, và đưa người đàn ông mới của đời mình về ra mắt mẹ. Không ai muốn hỏi han bạn đã sống như thế nào trong năm năm qua. Quá khứ dù đau thương thì cũng đã qua rồi. Vết thương lòng dù nhức nhối đến đâu cũng đã liền vết sẹo. Hóa ra không phải bạn bị trầm cảm như mọi người nghĩ, chỉ là bạn đau đớn và tuyệt vọng đến mức không nói được thành lời. Người đàn ông mà bạn yêu thương nhất, tin tưởng nhất lại chính là người đã phá bỏ hết mọi niềm tin yêu . Tôi biết bạn vốn là người cứng cỏi, nhưng không nghĩ bạn lại có thể mạnh mẽ mà đi qua bão giông như thế. Nhưng bạn nói với tôi: “Bản thân mỗi chúng ta không bao giờ biết mình mạnh mẽ như thế nào, cho đến khi mạnh mẽ là sự lựa chọn cuối cùng và duy nhất”.

Nói đến đây tôi lại nhớ tới cô chủ nhà tôi từng ở trọ. Cô dù đã ngoại ngũ tuần vẫn còn rất đẹp. Người ta bảo cô thời trẻ là hoa khôi của làng, mà hồng nhan đúng là thường bạc phận. Chớm hai mươi tuổi cô lấy chồng, cuộc hôn nhân không được gia đình cô ủng hộ vì theo mắt nhìn người lớn bà cho rằng người đàn ông cô yêu không phải là người tử tế. Sau kết hôn cô mang bầu, hạnh phúc tưởng rất gần lại hóa thành xa vời vợi. Cái thai nằm ngoài dạ con, vì phát hiện muộn nên cái thai đã quá to, trong quá trình phẫu thuật lại không cầm máu được, cuối cùng bác sĩ lựa chọn giải pháp cắt cả vòi trứng và khối chửa. Vết mổ chưa lành cô đã bị mẹ chồng và chồng đuổi ra khỏi nhà vì “nhà tôi không thể vô phúc không có người nối dõi”.

Đau đớn, tủi nhục, nhưng cô không dám về nhà. Cô lang thang sống nhờ tình người , mở quán nhỏ bán nước, ăn đường ngủ chợ. Rồi cô đi buôn, có chút tiền, cứ thế mà cuộc sống dần khá khẩm. Sau này cô cũng có gặp vài người đàn ông có thể làm bạn tâm tình, chỉ tiếc họ đều đã có vợ, nên dẫu thương mến cô cũng không đành lòng tiến tới. Vậy nên cô cứ sống một mình, nhà cửa khang trang nhưng cô quạnh. Mỗi lần hai cô cháu vui chuyện ngồi với nhau, tôi kể những khó khăn đang gặp phải, cô lại nói: “Đời cô có lúc tưởng đã rơi vào ngõ cụt, nhưng một khúc quanh trên đường không có nghĩa là kết thúc, con hãy rẽ sang lối khác, vững vàng mà bước đi”.

Bất cứ mỗi chúng ta, không ai không từng phải trải qua những khổ đau vấp váp. Có những nỗi đau dễ dàng vượt qua, có những nỗi đau khiến ta lao đao, gục ngã. Giữa hiện tại chông chênh ta lại hay hoài niệm về quá khứ rồi lo lắng không biết tương lai sẽ như thế nào. Nhưng bận tâm làm chi ngày hôm qua với những đau khổ, nuối tiếc, những ước mơ không thành, những kế hoạch dang dở. Bởi dù muốn dù không ngày hôm qua cũng đã qua rồi. Cũng đừng lo lắng quá về ngày mai, với những lo toan, hoang mang, sợ hãi. Bởi dù có lo sợ thì ngày mai vẫn sẽ đến. Chúng ta chỉ có một ngày hôm nay để mà yêu thương, mà trân trọng. Hiện tại sẽ trở nên rất nhẹ nhàng nếu không bị những hối tiếc của ngày hôm qua và nỗi lo của ngày mai đè nặng.

Nhà văn Nam Cao đã từng viết một câu: “Ở đời này không có con đường cùng, chỉ có những ranh giới. Điều quan trọng là phải biết vượt qua những ranh giới ấy”. Qua đêm tối chắc chắn sẽ là bình minh, qua ngày bão giông sẽ đến ngày nắng ấm. Vậy thì thay vì ngồi nguyền rủa bóng tối đang bủa vây, chi bằng hãy đi thắp lên ngọn nến niềm tin ở chính lòng mình.

Theo Dân Trí

Vì mẹ anh tin lời thầy bói mà tôi phải đi bỏ thai

Bác là giáo viên mầm non nhưng sao không che chở cho con cháu mình, lại đi tin lời bói toán, tình người ở đâu?

Không biết có ai cùng cảnh ngộ với tôi không, sao tôi thấy cuộc sống của mình bế tắc và không may mắn. Tôi và bạn trai đến với nhau bằng tình cảm chân thành, không vì tiền bạc hay sắc đẹp, dù công việc không có thu nhập cao nhưng chúng tôi cùng động viên nhau cố gắng mong được ổn định, cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Quen nhau 3 năm, yêu nhau một năm, hai đứa quyết định tính chuyện cưới xin.

Đúng là cuộc sống không như mơ, tôi phát hiện mình có thai, thiết nghĩ mình cũng trưởng thành và biết có cháu chắc gia đình anh vui. Ngày về ra mắt, cùng nhau ăn uống nói chuyện công việc xong xuôi, anh thưa chuyện với mẹ. Mẹ anh thản nhiên không hỏi han gì, bà chỉ nói không quan tâm chuyện yêu đương thế nào, chỉ quan tâm có hợp tuổi hay không. Ra khỏi cổng nhà, hai hàng nước mắt tôi chảy dài trong tủi hờn và nhục nhã.

Vì mẹ anh tin lời thầy bói mà tôi phải đi bỏ thai - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi trở lại Hà Nội làm việc, không ai hay biết tôi có bầu. Tôi âm thầm chờ đợi mẹ anh đi xem tuổi, rồi bác nói không đồng ý cho cuộc hôn nhân vì hai đứa không hợp tuổi. Bác còn nói số kiếp đàn bà phải gánh, tự làm tự chịu, bác không có trách nhiệm. Cuộc sống như điên loạn, ngày đêm mắt tôi ướt đẫm. Đúng vào lúc đó, bạn trai tôi công việc thua lỗ, phải trả nợ số tiền khá lớn, anh đưa tôi đi khám và khuyên nên bỏ thai. Mặc cho tôi khóc ngất trong bệnh viện nhưng anh vẫn kiên quyết bỏ vì không lo được cho mẹ con tôi. Con tôi ra đi trong nỗi tủi hờn, từng câu nói của bác là ngàn mũi dao đâm vào tâm can tôi.

Bác là giáo viên mầm non nhưng sao không che chở cho con cháu mình, lại đi tin lời bói toán, tình người ở đâu? Chuyện trôi qua cũng được một tháng sau ngày con tôi mất, nỗi đau trong lòng và thể xác cứ giày vò tâm can tôi. Anh cũng đã lo xong mọi chuyện, làm cả lễ siêu thoát cho con tôi. Anh cũng không hợp với mẹ chỉ vì chuyện bói toán, chỉ vì vào hoàn cảnh dính đến pháp luật trong công việc nên không thể cho tôi cuộc sống tốt, không thể để tôi sinh em bé ra. Giày vò từng đêm, anh cũng quỳ xin lỗi tôi và cố gắng trả nợ rồi làm lại.

Anh mong tôi tha thứ, cho cơ hội chuộc lỗi với con. Anh cũng gọi điện và từ bỏ mẹ, không quay về nhà mặc cho bác gọi về. Cũng vì tình yêu chúng tôi xuất phát từ tình cảm mà hai đứa không bỏ nhau được. Cứ nghĩ đến mẹ anh, tôi lại hình thành sự thù hận. Hãy cho tôi lời khuyên để được thư thái hơn, bây giờ tôi đi vào bế tắc quá.

Theo Ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy hình ảnh của mẹ ngủ ngoài đường phố01:02:35Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee "đối đầu" Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết00:35Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:3535 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?03:06Cung Tuấn - Nam chính "Xin chào hỏa diêm lam" chạm môi Trương Tuệ Văn, lên ngay hot search02:15Vợ chồng Mạc Văn Khoa tình tứ tại sự kiện ra mắt phim, body hậu 4 tháng sinh con của Vy Pumpe gây xuýt xoa00:13

Tiêu điểm

Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Gặp người phụ nữ quét rác, vợ tốt bụng cho tiền còn tôi hoảng loạn khi nhìn rõ mặt
16:05:23 18/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Đi công tác về, thấy chiếc quần lót ren ở ban công, tôi nổi đóa với chồng để rồi cười ra nước mắt khi gặp chị hàng xóm
16:12:25 18/04/2021
Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới
22:06:51 18/04/2021
Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ
07:18:23 18/04/2021
Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin
16:08:53 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Hình ảnh Quốc Trường ôm hôn Minh Hằng tại quán bar chính thức đã có câu trả lời của “nữ chính”
10:44:03 19/04/2021
Chính thức: Đạo diễn phim 1990 tung clip Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao, “hành hạ” cả đoàn phim
14:21:35 19/04/2021
Hà Hồ làm gì để “gây thù chuốc oán” với cả nửa showbiz, còn bị “mỉa” “không có não”
11:27:31 19/04/2021
Trước khi bị nói mắc bệnh ngôi sao, Nhã Phương từng bị “tố” là giả tạo, hay diễn
12:45:03 19/04/2021
Nhã Phương lên tiếng giữa lùm xùm mắc bệnh ngôi sao, nữ chính cho biết lý do đăng ảnh Trường Giang ngay lúc phim bị hoãn chiếu gây ngỡ ngàng
10:30:02 19/04/2021
Thao túng Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun, nhưng ít ai biết Seo Ye Ji đã từng bị Park Seo Joon "phũ" không kém
11:26:24 19/04/2021
Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân từ chối tỏ tình sau khi hôn khách mời nữ
10:13:23 19/04/2021
Con gái Lý Tiểu Lộ bất ngờ trở thành mẫu nhí sải bước catwalk, thần thái lẫn khí chất ở tuổi lên 9 khiến Cnet bất ngờ
10:41:26 19/04/2021
Thầy giáo Mỹ 'gây sốt' vì bao học sinh trà sữa: 'Các em cứu lấy cuộc sống của tôi'
10:09:43 19/04/2021
Min tiết lộ số đo hiện tại, "tụt mood" vì phong độ body và siêu vòng 3 ngày nào đã không còn nữa?
11:39:24 19/04/2021

Tin mới nhất

Đêm tân hôn nghe tiếng gõ cửa khe khẽ, tôi khiếp hãi nghe lời mẹ chồng thì thầm

16:01:35 19/04/2021
Đợi em ngồi xuống, mẹ chồng ngồi sát ngay bên cạnh rồi ghé vào tai thủ thỉ khiến em giật bắn người. Trước sự kinh hãi của con dâu, mẹ chồng tiếp tục tiết lộ những tin tức kinh khủng không thể tưởng tượng nổi.

Chồng chỉ hỏi ý kiến vợ... cho có

15:53:37 19/04/2021
Nhiều chuyện lớn như mua nhà, cho con đi học, cho người quen mượn tiền... chồng cũng hỏi ý em nhưng sau đó lại làm theo ý anh ấy.

Hàng xóm ở phố

15:50:24 19/04/2021
Chị nhận ra rằng, dù ở quê hay phố thì con người ta vẫn có nhu cầu giao tiếp với nhau, vẫn có thể là hàng xóm thân thiết khi cùng nhau mở lòng và có ý thức tạo dựng mối quan hệ cũng như dành cho nhau một quỹ thời gian giữa bộn bề cuộc s...

Sự giúp đỡ mang tên “giữ khoảng cách”

15:46:06 19/04/2021
Lần này em đi gặp chuyên gia tâm lý và được phân tích rằng bạn em có thể mắc chứng ái kỷ. Chuyên gia khuyên em phải thoát khỏi mối quan hệ này càng sớm càng tốt.

Ngôi nhà không có đàn ông

15:40:17 19/04/2021
Dù tốt xấu thế nào, gia đình vẫn là chiếc nôi đã nuôi mình lớn, vẫn là bến bờ mà lúc nào đó mình sẽ trở về.

Định ghé vào nhà vợ sắp cưới trú mưa thì bắt gặp cảnh tượng khiến tôi bàng hoàng lập tức quay người đội mưa về nhà

15:33:10 19/04/2021
Phát hiện ra khía cạnh khác ở vợ sắp cưới, tôi kinh hãi lập tức quay người bỏ về dẫu cho phải đội mưa.

Khốn khổ canh chồng

14:26:57 19/04/2021
Chia sẻ về một rủi ro của đời mình, chị Vân cay đắng lắm. Chị canh chồng, giữ chồng kỹ không ai bằng, vậy nhưng điều chị lo sợ cuối cùng vẫn đến.

Màn 'biến hóa thần thánh' của cô vợ thô kệch khiến cuộc hẹn với gã chồng phản bội lúc ban trưa trở nên gay cấn

14:14:36 19/04/2021
Cảm giác có người đang nhìn mình chằm chằm, người phụ nữ đó chầm chậm quay mặt lại. Giây phút nhìn rõ gương mặt ấy, Tiến bủn bủn ngồi không vững.

Con trai có bạn gái xinh đẹp, ông bố không những không thích còn trực tiếp báo cảnh sát

13:17:33 19/04/2021
Khi con trai của ông Cường (TP HCM) là anh Quang về nhà cùng cô bạn gái xinh đẹp tên Huệ, anh lập tức trở thành nhân vật bị ghen tị của nhiều thanh niên hàng xóm.

Có tài sản trị giá 5 tỷ đồng trong tay mà vợ chồng tôi vẫn phải sống ở phòng trọ tồi tàn

12:33:16 19/04/2021
Cứ ngỡ ngôi nhà xây xong mẹ con tôi sẽ được chuyển đến sinh sống, nào ngờ chồng vẫn bắt cả nhà phải ở lại phòng trọ.

40 tuổi chị gái mới dẫn người yêu về ra mắt nhưng vừa nhìn thấy anh rể tương lai, tôi đã tái xám mặt vì sốc

10:25:06 19/04/2021
Thấy chị gái hồ hởi khoe người yêu, tôi cũng mừng thầm cho chị. Nào ngờ vừa thấy anh rể tương lai, tôi đã hốt hoảng lo lắng.

Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ

10:21:36 19/04/2021
Đến bệnh viện, em đành phải kể chuyện tế nhị của mình cho bác sĩ thăm khám. Còn mẹ chồng em sau khi biết chuyện cũng lạnh nhạt với con dâu.

"Dốc cạn" vì chồng vẫn phải nghe 2 từ "ích kỷ", lời tuyên bố của cô vợ sau đêm thức trắng khiến anh ta phải run rẩy xin tha thứ

08:13:17 19/04/2021
Có lẽ khi xưa Trung chưa ra đời va vấp, còn giờ anh thành thạo hơn bao giờ hết cách tính toán để có lợi cho bản thân mình!

Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý

07:36:34 19/04/2021
Ức quá rồi, em thẳng thừng đáp trả chồng: Anh bỏ lối suy nghĩ áp đặt cho người khác đi. Sẽ không bao giờ có chuyện em bỏ sự nghiệp theo yêu cầu của anh đâu..., cô vợ kể.

Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu

07:32:00 19/04/2021
Anh kể, hôm đó anh vào viện thăm con một người bạn đang điều trị ở khoa Nhi. Điều không ngờ nổi là anh đã gặp lại vợ cũ ở đó.

Bí mật phía sau những bữa ăn ngon lành mà cô vợ gồng gánh nuôi cả gia đình mang về mỗi tối khiến anh chồng phá sản nghẹn ngào bật khóc

07:26:53 19/04/2021
Anh quyết định một lần theo dõi vợ xem công việc thực sự của cô thế nào. Ban đầu thấy vợ không hề đến cơ quan nào làm việc mà khuất bóng trong một căn nhà to rộng, đắt tiền, Tùng lập tức phẫn nộ vô cùng.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Mẹ chồng cho 200 triệu mua nhà, tôi bĩu môi chê ít, 1 lần vô tình nhìn mâm cơm bà ăn mà khóc nghẹn

23:17:30 18/04/2021
Tôi vẫn trách chồng rằng mẹ anh cho được có 200 triệu mua nhà, trong khi căn hộ trị giá cả mấy tỷ bạc.

Lương 150 triệu đồng mỗi tháng, thế mà chồng đột ngột bỏ việc với lý do khiến tôi uất nghẹn

22:03:47 18/04/2021
Nhiều lúc chồng tôi mệt mỏi muốn nghỉ việc, những lúc như thế tôi luôn ở bên động viên, khuyên anh ấy cố gắng làm việc vì vợ con.

Chồng chính mắt nhìn thấy vợ và chàng hàng xóm dìu nhau vào nhà nghỉ nhưng khi lao vào bắt gian, anh lại chỉ biết đỏ hoe mắt xin lỗi

21:56:39 18/04/2021
Khi anh đi đến địa điểm cách nhà hơn 1km thì bắt gặp ngay một cảnh tượng không thể tin nổi. Chính mắt anh nhìn thấy vợ mình và người hàng xóm trẻ tuổi dìu nhau vào nhà nghỉ ven đường!

Chồng thất nghiệp ở nhà được vợ phát đúng 70 nghìn mỗi sáng liền phẫn nộ chất vấn thì 'nghẹn họng' trước câu trả lời đủng đỉnh của vợ

21:47:23 18/04/2021
Trong đầu Tú đã mường tượng về phản ứng của vợ nhưng lại không nghĩ đến cô rất đủng đỉnh, cười trả lời anh...

Nhìn mâm cơm mà nhà chồng để phần, tôi ứa nước mắt tuyên bố "đình công" với chồng, ngờ đâu câu trả lời của anh khiến tôi điêu đứng

20:48:01 18/04/2021
Sức chịu đựng của tôi cũng có giới hạn, tôi không phải là thần thánh để mà chịu đựng mãi như thế này được?

Cao tay giữ chồng khi cô hàng xóm quá xinh đẹp nóng bỏng lại đang làm mẹ đơn thân

19:47:55 18/04/2021
Hàng xóm mới chuyển đến là một cô trẻ, đẹp và đang làm mẹ đơn thân luôn nhờ anh hàng xóm sang giúp đỡ.

Yêu người đã ly hôn, tôi bị cả gia đình phản đối

19:42:47 18/04/2021
Tất cả mọi người trong gia đình tôi đều nghĩ, cô ấy không xứng đáng với tôi chỉ vì đã từng ly hôn...

Chồng ngoại tình, nghiện cờ bạc nhưng tôi không thể chia tay

19:36:49 18/04/2021
Mẹ chồng lo sợ con trai sẽ mang ngôi nhà đi thế chấp, bà làm di chúc sang tên ngôi nhà cho con dâu. Trước khi mất, bà cầu xin tôi đừng bỏ anh. Bà nói chỉ có tôi mới thương và giúp được anh.

Người yêu cũ muốn gặp tôi để nói lời xin lỗi

19:30:41 18/04/2021
Anh năm lần bảy lượt đòi gặp tôi để nói lời xin lỗi vì đã lấy vợ trong lúc hai đứa còn yêu nhau...

Vừa mở hộp quà ra chồng đã vội giật lại, thứ bên trong khiến anh lập tức bị đuổi khỏi nhà

18:29:24 18/04/2021
Tùng luôn mua đồ lót tặng vợ mỗi khi đi du lịch xa, chính thói quen này đã làm lộ sự thật ghê tởm về gã chồng hoàn hảo.

Về thăm nhà, em rơi nước mắt khi mẹ lần mở túi vải cũ, để lộ ra số tiền bên trong cùng lời năn nỉ nghẹn ngào

18:27:08 18/04/2021
Thấy em, mẹ nở nụ cười rồi vẫy tay gọi em vào nhà chơi. Nhìn đống rác nằm chễm chệ ngay trước cổng nhà mà em nghẹn ngào.

Có thể bạn quan tâm

Cách tự xác định mỡ nội tạng

Sức khỏe

16:00:12 19/04/2021
Nhiều nghiên cứu cho thấy chúng ta có thể ước lượng tình trạng dư thừa mỡ nội tạng thông qua đo kích thước vòng eo, chỉ số body fat.

Thần tượng nữ Kpop hot nhất: Blackpink bất ngờ bại trước Brave Girls

Nhạc quốc tế

16:00:09 19/04/2021
Nếu như tháng trước Rosé - Blackpink đứng top 1 thì sang tháng 4 này, thành viên của Brave Girls đã soán ngôi.

Vợ bị cả showbiz tố chảnh chọe, “mắc bệnh ngôi sao” - Trường Giang vẫn thản nhiên làm điều này?

Sao việt

16:00:07 19/04/2021
Động thái bất ngờ của Trường Giang giữa tâm bão khiến nhiều người bất ngờ.

Người phụ nữ nắm được điểm này chồng sẽ cả đời chung thủy, không dám phản bội

Tình yêu

15:57:50 19/04/2021
Phụ nữ bản lĩnh sẽ hiểu rằng, không nên cố giữ chân đàn ông, mà tốt nhất phải giữ nhan sắc và cá tính của mình.

Dẫn vốn trái phiếu doanh nghiệp đi đúng luồng

Đời sống

15:56:47 19/04/2021
Hai năm liên tiếp 2019 và 2020, tổng giá trị trái phiếu doanh nghiệp lập kỷ lục vượt trái phiếu Chính phủ. Như hai mặt đồng xu, nếu không căn chỉnh đúng luồng, sẽ rất nhiều rủi ro tiềm ẩn...

Đầu tuần đã đỏ hết phần thiên hạ, 3 con giáp này đi đến đâu được cát tinh bám gót đến đấy, vận may thăng cấp vùn vụt trong 3 ngày tới

Trắc nghiệm

15:55:50 19/04/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp không những may mắn mà còn phát tài cực vượng trong tuần này, đặc biệt là thời điểm 3 ngày tới.

Quan Hiểu Đồng vạch áo khoe vai trần cực "ngọt", netizen réo gọi bạn trai Lộc Hàm

Sao châu á

15:52:40 19/04/2021
Mới đây, Quan Hiểu Đồng đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh bộc lộ sự gợi cảm, cá tính và có chút bí ẩn khiến netizen phát cuồng. Nữ diễn viên sinh năm 1997 để kiểu tóc xoăn sóng khiến diện mạo cô có phần trưởng thành và quyến rũ hơn....

New Zealand kêu gọi doanh nghiệp giảm phụ thuộc thị trường Trung Quốc

Thế giới

15:52:34 19/04/2021
Trong 4 năm vừa qua, Trung Quốc đã trở thành đối tác thương mại lớn nhất của New Zealand. Tuy vậy, hôm nay, New Zealand bắt đầu kêu gọi các doanh nghiệp của nước này đa dạng hóa thị trường để giảm sự phụ thuộc vào Trung Quốc.

Monster Hunter Rise là tựa game bán chạy thứ tư trong năm 2021

Game offline

15:50:18 19/04/2021
Tựa game Monster Hunter Rise độc quyền của Nintendo Switch đã bán rất chạy và trở thành tựa game bán chạy thứ tư trong năm 2021 trong tháng đầu tiên ra mắt.

Tứ Hoàng Mobile 'chốt hạ' ra mắt trong tuần này

Game online

15:48:29 19/04/2021
Sau thời gian dài giới thiệu cũng như mở thử nghiệm, Tứ Hoàng Mobile đã ấn định ra mắt từ ngày 22.4 sắp tới với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Bức ảnh chụp “góc hiểm” của cây dừa khiến thanh niên phải thay điện thoại mới đăng được lên Facebook: Đúng là hy sinh vì nghệ thuật!

Netizen

15:46:32 19/04/2021
Kể về độ hy sinh về nhiếp ảnh của con người thì biết bao từ ngữ cũng không hình dung hết được. Đơn cử như một trường hợp đang viral trên MXH gần đây đã khiến bao người xuýt xoa.

Cô gái từng có vòng eo gần 1 mét và hành trình "bóp dáng" thành tiếp viên hàng không

Làm đẹp

15:46:20 19/04/2021
Bởi vì ước mơ được khoác chiếc áo dài bay trên trời cao, cô nàng đã quyết tâm rũ bỏ cơ thể nặng nề với số cân 72 kí lô cùng vòng eo đạt ngưỡng 99cm.

Cánh đồng mênh mông sen trắng ở Hà Nội vào mùa, thu hút giới trẻ check-in

Du lịch

15:42:05 19/04/2021
Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20 km, cánh đồng sen trắng rộng mênh mông ở xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội đang vào đầu vụ là địa điểm đang thu hút các bạn trẻ tới đến ngắm hoa và chụp ảnh.

Thất vọng khi chồng "thấy vậy mà hổng phải vậy"

Kiến thức giới tính

15:36:41 19/04/2021
Mức độ nào đó, vẻ lực lưỡng cũng đôi phần giới thiệu về năng lực của đàn ông nhưng lần nữa không phải là tất cả.

Đề nghị hủy 2 quyết định giảm án tù cho Phan Sào Nam

Pháp luật

15:32:10 19/04/2021
VKSND Cấp cao tại Hà Nội cho rằng 2 quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho Phan Sào Nam là không có căn cứ, cần phải hủy bỏ.