Những gã đàn ông oà khóc trước vành móng ngựa

Theo dõi VGT trên

Nếu xem qua những bản cáo trạng thì người ta ít có thể hình dung được, sau những tội ác kinh hoàng, những gã đàn ông đó lại có thể bật khóc ngon lành khi phải ra đứng trước vành móng ngựa…

Gã đàn ông tham gia vụ nổ súng òa khóc tại tòa

Sinh ra trong một gia đình nền nếp, Lê Trọng Nghĩa (SN 1981, ở Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội) được gia đình cưng chiều hết mực.

Ở nhà, cậu quý tử này luôn tỏ ra là đứa con ngoan, sống tình cảm, nhưng ra ngoài xã hội, Nghĩa không chịu thua bạn kém bè trong khoản “phá”. Nghĩa từng có 1 tiền sự về hành vi đua xe trái phép.

Những gã đàn ông oà khóc trước vành móng ngựa - Hình 1

Gương mặt nhạt nhòa nước mắt của Nghĩa.

Ngay cả chuyện yêu đương, Nghĩa cũng làm gia đình phải đau đầu khi một ngày đẹp trời, cậu ta bế về một bé trai, nói là con của mình, buộc ông bà nội phải nuôi dưỡng. Ngày Nghĩa lấy một cô gái khác làm vợ, gia đình những tưởng cậu ta sẽ thay tâm đổi tính, ai dè Nghĩa lại mắc vào án giết người.

Khoảng 22h ngày 25/1/2011, Hà Hải Hà (Linh, SN 1980, vợ Nghĩa) nói đã cho anh Nguyễn Minh Dương (tức Hoàng, SN 1982, ở phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) vay số tiền 30 triệu đồng nhưng anh Dương chưa trả mà còn nhắn tin “khiêu khích”.

Video đang HOT

Biết chuyện, Nghĩa liền gọi điện cho anh Dương hẹn gặp nhau ở ngã tư Thái Hà, Chùa Bộc để “giải quyết”. Khoảng 0h10 ngày 26/1/2011, Nghĩa cùng người bạn tên Lương Quang Thạc đến “điểm hẹn”. Tại đây đã xảy ra xô xát giữa Nghĩa và anh Dương.

Thạc đã rút súng bắn anh Dương rồi cùng Nghĩa lên xe máy bỏ chạy. Anh Dương được bạn đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Đến ngày 8/2/2011, Nghĩa ra đầu thú.

Ngày 15/2, TAND Hà Nội xét xử bị cáo Lê Trọng Nghĩa (SN 1981, ở số 30 ngõ 13, đường 800A Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội) về tội Giết người. Khác với hình dung của bất kỳ ai về một kẻ tham gia vụ nổ súng gây chết người, tại tòa, Nghĩa yếu đuối đến khó tin khi anh ta không thể kìm nén cảm xúc, đã òa khóc nức nở như một đứa trẻ, nước mắt nhạt nhòa.

Cứ mỗi lần ngoái đầu lại, nhìn thấy người thân, Nghĩa lại không cầm được nước mắt. Anh ta gọi to “chị ơi…” rồi ngửa mặt lên trời mà khóc. Khi nhìn thấy bố, Nghĩa gọi to: “Bố ơi, con nhớ bố lắm!”. Và rồi những giọt nước mắt lại thi nhau lăn dài trên gương mặt điển trai.

Được nói lời sau cùng, Nghĩa tỏ ra hối hận, quay hẳn người về phía gia đình bị hại nói rằng: “Cháu vô cùng xin lỗi hai bác, cháu và Dương trước là bạn bè, nhưng chỉ vì một phút mất bình tĩnh, sĩ diện, cháu đã gây ra tội lỗi, gia đình bác mất con, cháu và bạn cháu thì bị tù tội. Cháu rất biết ơn tấm lòng vị tha của gia đình bác…”

Cuối buổi xét xử, HĐXX tuyên Nghĩa mức án 12 năm tù giam. Bị dẫn ra khỏi phòng xử án, Nghĩa ngoái đầu nhìn về phía người thân, gương mặt nhạt nhòa nước mắt lộ rõ sự hoảng hốt, lo sợ.

Nam bị cáo run rẩy khóc

Là chủ tiệm bánh ga tô ở phố Hoàng Diệu, phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây, cuộc sống của Phùng Văn Thành (45 tuổi) đang yên ấm, vậy mà chỉ vì phút nóng giận không kiềm chế được, Thành đã đẩy đời mình vào con đường tối mù mịt vì gây ra vụ án mạng.

Chiều 10/5/2010, Thành nhận được điện thoại của anh Vũ Quốc Huy (37 tuổi, ở phường Quang Trung) với nội dung: “Mày biết tội của mày chưa, mày đã xúc phạm tao, mày phải nộp 50 triệu đồng”.

Những gã đàn ông oà khóc trước vành móng ngựa - Hình 2

Tại tòa, Thành run rẩy bật khóc.

Thành tức tối chửi lại anh Huy qua điện thoại và hẹn anh Huy ra đầu ngõ nhà mình ở phố Phùng Khắc Khoan để giải quyết mâu thuẫn. Thành phóng xe máy về nhà, lấy con dao dài hơn nửa mét để nghênh chiến với anh Huy. Và trong lúc nóng giận, Thành rút dao chém liên tiếp vào vai, sườn, lưng của anh Huy.

Nạn nhân bỏ chạy được 5-6m thì ngã khuỵu xuống đường nhưng Thành vẫn cố đuổi theo và tiếp tục chém tiếp nạn nhân cho đến khi anh Huy gục hẳn. Nạn nhân bị tử vong sau đó, còn Thành, tối cùng ngày, anh ta ra đầu thú.

Ngày 5/1, Thành bị TAND Hà Nội đưa ra xét xử tội giết người. Sau những phút hung hăng, trước vành móng ngựa, người đàn ông trung niên tỏ ra yếu đuối đến khó tin.

Anh ta tỏ ra hối hận vì những tội lỗi mà mình đã gây ra cho gia đình bị hại. Run rẩy trong giá lạnh, bị cáo quay về phía gia đình nạn nhân nức nở, vỡ òa tiếng khóc, cầu xin người nhà bị hại tha thứ cho tội lỗi mà anh ta đã gây ra.

Phía dưới, người nhà bị cáo thấy cảnh Thành khổ sở, tiều tụy, nức nở những câu nghẹn ngào thì cũng không cầm được nước mắt. Họ đưa mắt về phía người thân đang rúm ró trước vành móng ngựa và cũng nấc lên từng chập.

Và với những gì Thành đã gây ra, bị cáo đã phải nhận mức án tù chung thân trong nước mắt.

Theo VietNamNet

Vụ nổ súng tại Trung tâm thương mại Parkson: Bị cáo Nghĩa có phạm tội giết người?

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 15-2-2012, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Nghĩa 12 năm tù vì tội giết người.

Liên quan đến vụ bắn chết người xảy ra vào ngày 26-1-2011 tại khu vực trước cửa trung tâm thương mại Parkson, ông Lê Đình Bảng đã điện thoại đến Đường dây nóng của báo PL&XH phản ánh việc con trai ông là bị cáo Lê Trọng Nghĩa bị truy tố và xét xử sơ thẩm không đúng tội danh...

Lê Trọng Nghĩa SN 1981, trú tại số nhà 30, ngõ 13, đường 800A, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ngày 25-1-2011, Linh - vợ của Nghĩa phàn nàn với chồng việc anh Nguyễn Minh Dương, ở TP Hạ Long vay 30 triệu đồng chưa trả và còn nhắn tin cho người khác nói: "Không phải trả tiền con Linh, thích thì đá nát mặt hai vợ chồng nó". Bực tức, Nghĩa điện thoại cho anh Dương, hai bên chửi nhau và thách đố ra trước cửa trung tâm thương mại Parkson đánh nhau. Khoảng 0h10 ngày 26-1, Nghĩa cùng bạn là Lương Quang Thạc đi xe máy đến nơi hẹn và gặp anh Dương đang đứng cùng hai vợ chồng người bạn. Sau mấy câu cãi nhau, hai bên lao vào đấm đá. Bất thần, một tiếng nổ lớn vang lên, anh Dương trúng đạn và chết trên đường đi cấp cứu. Kẻ bắn anh Dương là Lương Quang Thạc...

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 15-2-2012, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Nghĩa 12 năm tù vì tội giết người. Ông Bảng cho rằng, bản cáo trạng của VKSND TP Hà Nội đã chưa xem xét đúng tội danh, quyết định truy tố Lê Trọng Nghĩa tội giết người là chưa thỏa đáng. Theo cáo trạng số 40/CT/VKS-PIA ngày 27-10-2011 của VKSND TP Hà Nội, trước khi xảy ra án mạng, Nghĩa đã điện thoại cho Thạc kể về việc chửi nhau với anh Dương và "Do lo sợ bị đánh, trước khi đi, Nghĩa đã điện thoại cho cho Thạc, (là bạn), rủ Thạc đi cùng" đến trước cửa trung tâm thương mại Parkson để gặp anh Dương. Tại đây, sau khi cãi vã vài câu "hai bên lao vào đấm đá nhau, anh Dương rút dao ra đâm Nghĩa thì Nghĩa giơ tay gạt dao rơi xuống đất. Ngay lúc đó, Thạc rút súng mang sẵn trong người nhằm vào người anh Dương bóp cò, súng nổ, viên đạn đi vào vùng ngực phải, xuyên qua khe liên sườn... của anh Dương. Anh Dương bị chết trên đường đi cấp cứu". Bản cáo trạng cũng thể hiện "Nghĩa khai không biết Thạc mang theo súng từ khi nào, khi nổ súng thì mới biết Thạc mang theo. Nghĩa chưa được nhìn cụ thể khẩu súng của Thạc như thế nào"... Sau khi bỏ trốn một thời gian, Nghĩa ra đầu thú tại cơ quan CA.

Vụ nổ súng tại Trung tâm thương mại Parkson: Bị cáo Nghĩa có phạm tội giết người? - Hình 1

Bị cáo Nghĩa tại phiên tòa sơ thẩm ngày 15-2-2015. Ảnh: Minh Đạo

Có thể nhận thấy toàn bộ cáo trạng này không có dòng nào đề cập đến biểu hiện côn đồ của Nghĩa, cũng không cho thấy việc Nghĩa biết hoặc bảo Thạc mang súng theo để khi cần thì "xử" anh Dương. Ngay cả khi bị anh Dương đâm bằng dao, Nghĩa cũng chỉ "giơ tay gạt dao rơi xuống đất". Bình xịt hơi cay mà Nghĩa mang theo người cũng không được mang ra sử dụng khi đánh nhau với anh Dương. Các nhân chứng tại hiện trường cũng không ai nghe thấy Nghĩa bảo Thạc giết anh Dương...

Dù vậy, cáo trạng của VKS truy tố Nghĩa tội giết người, theo khoản n, Điều 93, Bộ luật Hình sự. Theo đó, hành vi của Nghĩa là "giết người có tính chất côn đồ". Căn cứ vào cáo trạng trên, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt Nghĩa 12 năm tù về hành vi giết người có tính chất côn đồ.

Nhận định về hành vi của Nghĩa, luật sư Vũ Lợi, Giám đốc Cty luật Hòa Lợi cho rằng: "Việc VKSND TP Hà Nội truy tố Nghĩa tội giết người là chưa đúng tội chứ chưa nói gì đến việc truy tố Nghĩa theo khoản n của Điều 93 Bộ luật Hình sự. Vì Nghĩa không nổ súng giết anh Dương, không hô hào Thạc giết người, không biết Thạc mang súng trong người, cũng không thừa nhận đã bàn bạc với Thạc sẽ giết anh Dương. Việc anh Dương chết không phải là ý muốn của Nghĩa. Hơn nữa, thủ phạm giết người là Thạc lại đang bỏ trốn nên chưa lấy được lời khai... Chính vì thế, việc truy tố Nghĩa tội giết người là chưa có căn cứ".

Ông Lê Đình Bảng cho biết, gia đình đã làm đơn kháng cáo về nội dung này.

Theo PLXH

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lựcĐại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lực
18:11:29 01/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Dắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắtDắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắt
06:48:53 02/02/2025
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 TếtNhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết
13:49:47 02/02/2025

Tin đang nóng

Thông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết nàyThông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết này
06:59:19 03/02/2025
Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"
07:00:07 03/02/2025
Đang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khácĐang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khác
07:09:19 03/02/2025
Bận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửaBận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửa
07:08:25 03/02/2025
Mùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượuMùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượu
07:17:35 03/02/2025
Cùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũCùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũ
06:49:49 03/02/2025
Lê Giang tiếp tục phẫn nộ vì phim bị chê, Trấn Thành vừa nghe vội làm ngay 1 việc gây bất ngờ!Lê Giang tiếp tục phẫn nộ vì phim bị chê, Trấn Thành vừa nghe vội làm ngay 1 việc gây bất ngờ!
06:55:29 03/02/2025
Chuẩn bị lên xe về thành phố sau mấy ngày Tết, bố chồng lén cầm tay yêu cầu 1 việc khiến con dâu khóc suốt 1.500 kmChuẩn bị lên xe về thành phố sau mấy ngày Tết, bố chồng lén cầm tay yêu cầu 1 việc khiến con dâu khóc suốt 1.500 km
07:04:38 03/02/2025

Tin mới nhất

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc

Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc

07:36:26 03/02/2025
Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3 (Cục CSGT) vừa lập biên bản xử phạt với tài xế và chủ phương tiện có hành vi chở quá số người quy định.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.
Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

06:50:59 02/02/2025
Anh N. cho biết không xảy ra va quẹt, không mâu thuẫn với nhóm người trên nhưng những người này vẫn hùng hổ xông vào chửi bới và tấn công anh N...
Từ Hải Phòng sang Campuchia vận chuyển ma túy về tiêu thụ dịp Tết

Từ Hải Phòng sang Campuchia vận chuyển ma túy về tiêu thụ dịp Tết

06:41:31 02/02/2025
Chiều 1/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu (Tây Ninh) cho biết, vừa bắt giữ Mai Nhất Nam (SN 1997, ngụ quận Lê Chân, TP Hải Phòng) để điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Có thể bạn quan tâm

Cách cải thiện sức khỏe đường ruột

Cách cải thiện sức khỏe đường ruột

Sức khỏe

09:38:11 03/02/2025
Nhai kỹ thức ăn và ăn chậm có thể giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng, giúp giảm triệu chứng khó chịu về tiêu hóa đồng thời giúp duy trì sức khỏe của đường ruột.
Thủ tướng Israel công du Mỹ: Thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza đứng trước ngã rẽ?

Thủ tướng Israel công du Mỹ: Thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza đứng trước ngã rẽ?

Thế giới

09:23:29 03/02/2025
Đây cũng là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Thủ tướng Netanyahu tới Mỹ kể từ khi Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt giữ ông vào tháng 11/2024 liên quan đến cáo buộc phạm tội ác chiến tranh ở Dải Gaza.
Lại xuất hiện thêm một vật phẩm game siêu hiếm, người chơi đua nhau bỏ tiền tỷ để mua

Lại xuất hiện thêm một vật phẩm game siêu hiếm, người chơi đua nhau bỏ tiền tỷ để mua

Mọt game

09:23:11 03/02/2025
Việc Valve mở ra các giao dịch trên Steam vào năm 2011 đã khiến thị trường game, đặc biệt với những người chơi ưa thích các bộ skin trở nên sôi động hơn bao giờ hết.
Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người

Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người

Sao việt

09:19:40 03/02/2025
Mới đây, Hoa hậu Lương Kỳ Duyên khiến dân mạng bất ngờ khi đăng tải loạt hình ảnh trong lễ cưới riêng tư của mình.
Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!

Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!

Sao âu mỹ

09:16:38 03/02/2025
Sau màn xuất hiện gây sốc trên thảm đỏ nói trên, tờ Cosmopolitan cho biết vợ chồng Kanye West đã bị BTC Grammy đuổi khỏi thảm đỏ.
Antony hay nhất trận ngay khi rời MU

Antony hay nhất trận ngay khi rời MU

Sao thể thao

08:52:36 03/02/2025
Rạng sáng 3/2 (giờ Hà Nội), Antony ghi dấu ấn trong trận ra mắt Real Betis ở trận hòa Athletic Bilbao 2-2 thuộc vòng 22 La Liga.
Sao Hàn 3/2: Song Hye Kyo bị chê 'già nua', bố Jae Joong đẹp như tài tử

Sao Hàn 3/2: Song Hye Kyo bị chê 'già nua', bố Jae Joong đẹp như tài tử

Sao châu á

08:21:17 03/02/2025
Song Hye Kyo đối mặt với những bình luận tiêu cực về ngoại hình; bố Kim Jae Joong lại gây bão với ảnh thời trẻ điển trai như tài tử.
Điểm cộng lớn trong phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành, nhưng có đủ để lôi kéo khán giả sau loạt tranh cãi?

Điểm cộng lớn trong phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành, nhưng có đủ để lôi kéo khán giả sau loạt tranh cãi?

Nhạc việt

07:32:42 03/02/2025
Dù chất lượng phim có gây ý kiến trái chiều đến đâu, thì không thể phủ nhận Trấn Thành rất biết cách chọn nhạc phim.
Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

Góc tâm tình

07:31:33 03/02/2025
Vợ tôi không bao giờ chịu nhận sai, lúc nào cũng chỉ biết oán trách chồng. Năm nào cũng vậy, cứ ăn xong Tết là vợ lại rủ rê mấy người bạn đi lễ đầu năm.
Làn sóng âm nhạc Thái Lan lan tỏa ra thế giới

Làn sóng âm nhạc Thái Lan lan tỏa ra thế giới

Nhạc quốc tế

07:29:04 03/02/2025
Bên cạnh điện ảnh, ngành công nghiệp âm nhạc Thái Lan (T-Pop) cũng đang có những bước tiến đáng kể trên thị trường âm nhạc quốc tế.
Người đẹp khoe sắc cùng hoa mơ

Người đẹp khoe sắc cùng hoa mơ

Người đẹp

07:27:13 03/02/2025
Nguyễn Mai Phương (SN 2000, Trạm Tấu, Yên Bái) là Người đẹp được yêu thích nhất - Top 5 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 khoe sắc cùng hoa mơ rừng.