Những đoàn xe viện trợ đầu tiên đã tới Madaya, vùng chiến sự của Syria

Theo dõi VGT trên

Những xe chở hàng cứu trợ đầu tiên đã tới Madaya, nơi đã có hàng chục người chết đói

Những đoàn xe viện trợ đầu tiên đã tới Madaya, vùng chiến sự của Syria - Hình 1

Hội Trăng lưỡi liềm Đỏ Syria cho biết 44 xe tải chở lương thực và các hàng viện trợ khác tối 11/1 đã tiến vào thị trấn Madaya hiện do lực lượng nổi dậy kiểm soát, trong khi 21 xe khác cũng đã tới hai ngôi làng Fuaa và Kafraya ở tỉnh Idlib, Tây Bắc Syria, do lực lượng chính phủ kiểm soát và đang bị quân nổi dậy bao vây.

Người phát ngôn Ủy ban Chữ thập Đỏ Quốc tế (ICRC) Pawel Krzysiek, người có mặt trên chuyến xe cứu trợ đầu tiên tới Madaya, cho biết “cảm giác đầu tiên (khi tới đây) thực sự rất đau lòng.”

Văn phòng Điều phối Viện trợ nhân đạo của Liên hợp quốc (OCHA) đã kêu gọi các bên tham gia cuộc xung đột ở Syria không gây trở ngại và tạo điều kiện cho các đoàn xe cứu trợ vào các khu vực bị phong tỏa.

Các nhà ngoại giao tại Liên hợp quốc ngày 11/1 cho biết khoảng 400 người dân cần được sơ tán khẩn cấp khỏi thị trấn Madaya để chăm sóc y tế.

Trong chuyến thăm một bệnh viện ở Madaya mới đây, người đứng đầu OCHA Stephen O”Brien cho biết 400 người dân ở đây bị thiếu ăn nghiêm trọng, bị suy dinh dưỡng và đau ốm, tính mạng bị đe dọa.

Theo Chương trình Lương thực Liên hợp quốc, các đoàn xe cứu trợ sẽ cung cấp đủ lương thực để duy trì sự sống cho hơn 40.000 người trong vòng một tháng. Những chuyến hàng viện trợ thuốc men và nhu yếu phẩm sẽ được chuyển tới sau, dự kiến cũng trong tuần này. ICRC cho biết số thuốc men cũng như các thiết bị phẫu thuật cấp cứu có thể đủ dùng cho ba tháng.

Kể từ tháng 7/2015, thị trấn vùng biên Madaya, nằm ở phía Bắc thủ đô Damascus, đã bị mắc kẹt trong các cuộc giao tranh giữa quân đội Chính phủ Syria và quân nổi dậy, khiến hoạt động cứu trợ người dân gặp rất nhiều khó khăn.

Tuần trước, Liên hợp quốc thông báo Chính phủ Syria đã chấp thuận cho các tổ chức như Hội Chữ thập Đỏ và Trăng Lưỡi liềm Đỏ của Syria cũng như cơ quan viện trợ Liên hợp quốc vào Madaya. Lần gần đây nhất Madaya được nhận hàng viện trợ là hồi tháng 10/2015.

Video đang HOT

Cũng trong tuần trước, Liên hợp quốc cho biết có báo cáo “đáng tin cậy” về việc hàng chục người chết đói tại Madaya. Tuy nhiên, Đại sứ Syria tại Liên hợp quốc Bashar Jaafari ngày 11/1 đã bác bỏ “thông tin bịa đặt” này, khẳng định không có trường hợp nào bị chết đói ở Madaya. Nhà ngoại giao này cũng cho biết tháng 10 vừa qua, Chính phủ Syria đã đảm bảo rằng tất cả hàng cứu trợ tới Madaya đủ dùng trong hơn hai tháng.

Trong một diễn biến khác, chính quyền Jordan ngày 11/1 cho biết hiện có khoảng 16.000 người tị nạn Syria đang bị mắc kẹt tại các khu vực sa mạc xa xôi dọc biên giới nước này. Số người tị nạn này đã nhận được các vật dụng cứu trợ như lều bạt, lò sưởi, thực phẩm và thuốc men từ Liên hợp quốc cùng các tổ chức cứu trợ khác. Tuy nhiên, nhiều người tị nạn đã phải trải qua nhiều tuần hoặc nhiều tháng sống trong tình trạng khủng hoảng nhân đạo. Một trung tâm y tế đã được đưa vào sử dụng tại đây dưới sự hỗ trợ của các tổ chức quốc tế và quân đội Jordan.

Theo số liệu thống kê của Jordan, hiện có khoảng 1,4 triệu người Syria đang có mặt trên lãnh thổ Jordan, tương đương 20% dân số của nước này. Trong khi đó, báo cáo của Liên hợp quốc cho biết cuộc xung đột tại Syria đã làm hơn 250.000 người thiệt mạng, khoảng 4 triệu người đã phải rời bỏ đất nước, và có nguy cơ dẫn tới một cuộc khủng hoảng người tị nạn sắp tới./.

Theo Vietnamplus

Putin không bỏ qua vụ Su-24, đoàn xe Thổ Nhĩ Kỳ bị Nga oanh kích?

Trong số các mục tiêu vừa bị máy bay Nga oanh kích có cả một đoàn xe viện trợ thuộc nhóm viện trợ Thổ Nhĩ Kỳ có tên IHH.

Truyền thông Anh đưa tin cho biết, trong ngày 25/11, Nga đã có những hành động và tuyên bố giáng và Thổ Nhĩ Kỳ và các đồng minh NATO khi Moscow công khai tuyên bố đã và đang triển khai các hệ thống tên lửa phòng không, chống máy bay tối tân nhất của mình đến Syria để bảo vệ các cơ sở và tài sản quân sự của mình tại Syria.

Putin không bỏ qua vụ Su-24, đoàn xe Thổ Nhĩ Kỳ bị Nga oanh kích? - Hình 1

Người Nga biểu tình phản đối Thổ Nhĩ Kỳ ở thủ đô Moscow.

Các cây viết Roland Oliphant ở Nga, Richard Spencer ở Trung Đông của báo Anh Telegraph cho biết, trong ngày 25/11/2015 đã có những cuộc tấn công trên quy mô lớn đến từ các máy bay phản lực chiến đấu của quân đội Nga xuất hiện dọc khu vực biên giới phía Bắc Syria nơi tiếp giáp với Thổ Nhĩ Kỳ.

Đây cũng chính là địa điểm một chiếc máy bay ném bom Su-24 của Không quân Nga vừa bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ. Truyền thông Anh cho rằng hoạt động oanh kích tăng cường này có thể được xem là một màn show diễn sức mạnh quân sự có tính toán kỹ lưỡng của Nga.

Trong khi đó, báo chí phương Tây dẫn nguồn tin từ lực lượng phiến quân ở Syria cho biết, trong số các mục tiêu vừa bị máy bay Nga oanh kích có cả một đoàn xe viện trợ thuộc nhóm viện trợ Thổ Nhĩ Kỳ có tên IHH.

Điều đáng chú ý là nhóm IHH có mối liên hệ rất thân thiết với Đảng Phát triển và Công lý (AKP) đang cầm quyền hiện nay ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Đài VOA của Mỹ cũng vừa đưa thông tin cho biết, truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa các bản tin nói rằng các cuộc không kích do Nga thực hiện đánh trúng một đoàn xe cứu trợ của Thổ Nhĩ Kỳ tại thị trấn Azaz gần biên giới với Syria vào ngày 25/11, giết chết 7 người.

Xem video về sự kiện này tại ĐÂY.

Tuy nhiên, theo phản ánh của Telegraph cách đây khoảng hơn 10 tiếng, IHH đã lên tiếng phủ nhận thông tin này trên mạng xã hội Twitter. Thông tin vẫn chưa được rõ ràng.

Theo Telegraph, với những dấu hiệu không mấy tốt đẹp này, các cường quốc phương tây trong đó có Anh, Pháp, Mỹ đã lên tiếng thúc giục Nga và Thổ Nhĩ Kỳ không nên gia tăng căng thẳng.

Tuy nhiên, những gì Tổng thống Nga Putin đã tuyên bố và hành động trong 24 giờ qua có thể cho thấy một điều rằng nhà lãnh đạo Nga sẽ không bao giờ xem nhẹ biến cố ngày 24/11 vừa qua khi 1 máy bay đang tham gia chiến dịch chống khủng bố của nước này bị tên lửa từ máy bay chiến đấu của Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cũng đã tuyên bố rằng, theo lệnh của Tổng thống Nga Putin, quân đội Nga đã và đang triển khai các tên lửa S-400 mới nhất của mình đến Syria để bảo vệ tài sản và hoạt động của căn cứ không quân Nga ở Latakia.

Bên cạnh đó, Nga cũng đã điều động một tuần dương hạm mang tên lửa phòng không S-300 đến Syria làm nhiệm vụ phòng không từ hướng biển cho một căn cứ quân sự quan trọng của nước này ở Syria.

Giới quan sát cho rằng, các hệ thống tên lửa S-400 cơ động có thể dễ dàng tiêu diệt các các máy bay đối địch vận hành trên không phận quanh biên giới Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, nơi chiếc Su-24 đã bị bắn hạ mà không hề có cảnh báo.

Putin không bỏ qua vụ Su-24, đoàn xe Thổ Nhĩ Kỳ bị Nga oanh kích? - Hình 2

Một đoàn xe chở viện trợ của Thổ Nhĩ Kỳ được cho là đã trúng oanh kích từ máy bay Nga.

Trong một động thái có liên quan, dường như Thổ Nhĩ Kỳ đã nhận thức được nguy cơ bị Nga trả đũa và nước này đã có những tuyên bố nhằm hạ nhiệt cơn thịnh nộ của người Nga.

Theo hãng tin CNN của Mỹ, ngày 25/11, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố rằng họ không xác định được quốc tịch của chiếc máy bay Nga.

Quân đội của Ankara cho rằng họ đã tiến hành liên lạc với phía Nga thông qua ngả tuỳ viên quân sự và đã bộc bạch rằng Thổ Nhĩ Kỳ đã không nhận thức được quốc tịch của chiếc máy bay mà mình đã bắn hạ.

Tuy nhiên, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ vẫn một mực cho rằng phi công F-16 của họ đã tuân thủ các nguyên tắc khi gặp nhau bất ngờ nhưng máy bay Nga đã phớt lờ cảnh báo.

Thông tin này trái ngược với những gì quân đội, phi công điều khiển chiếc Su-24 của Nga đã công bố với giới truyền thông trước đó.

Truyền thông Anh cũng đã đưa ra bình luận nói rằng, trong một động thái nhằm đảo bảo cuộc khủng hoảng sẽ không bị leo thang trên quy mô lớn, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã liên lạc với nhà chức trách Moscow để bày tỏ sự sẵn sàng hợp tác với Nga để làm rõ biến cố.

Bất chấp động thái được cho là thể hiện thiện chí từ Thổ Nhĩ Kỳ, sự kiện máy bay Nga bị bắn hạ đã khiến cho người Nga cực kỳ phẫn nộ và trong ngày 25/11 đã nổ ra các cuộc biểu tình, đập phá ở bên ngoài toà nhà của Sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ ở Moscow.

Hoà Bình

Theo_Người Đưa Tin

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tranh cãi về quyết định tránh thai, triệt sản loài capybaraTranh cãi về quyết định tránh thai, triệt sản loài capybara
22:37:37 18/02/2025
Thẩm phán bác yêu cầu ngăn ông Elon Musk, DOGE sa thải nhân sự hàng loạtThẩm phán bác yêu cầu ngăn ông Elon Musk, DOGE sa thải nhân sự hàng loạt
22:25:06 19/02/2025
Những phụ nữ sinh đàn con đông đúc cho tỉ phú Elon MuskNhững phụ nữ sinh đàn con đông đúc cho tỉ phú Elon Musk
16:19:31 19/02/2025
Nhà Trắng làm rõ vai trò của tỷ phú Elon Musk trong Chính phủ MỹNhà Trắng làm rõ vai trò của tỷ phú Elon Musk trong Chính phủ Mỹ
07:22:41 19/02/2025
Ông Zelensky gay gắt phản ứng đối thoại Nga - Mỹ, hoãn thăm Ả Rập Xê ÚtÔng Zelensky gay gắt phản ứng đối thoại Nga - Mỹ, hoãn thăm Ả Rập Xê Út
22:19:49 19/02/2025
Phát biểu của ông Trump về 'người cứu đất nước' gây xôn xaoPhát biểu của ông Trump về 'người cứu đất nước' gây xôn xao
22:19:00 18/02/2025
Tổng thống Trump ra lệnh sa thải toàn bộ công tố viên dưới thời ông BidenTổng thống Trump ra lệnh sa thải toàn bộ công tố viên dưới thời ông Biden
06:19:15 20/02/2025
Tổng thống Trump cân nhắc chia sẻ 20% tiết kiệm được từ ngân sách cho người dân MỹTổng thống Trump cân nhắc chia sẻ 20% tiết kiệm được từ ngân sách cho người dân Mỹ
13:27:54 20/02/2025

Tin đang nóng

Taxi đi nhầm đường, nữ sinh nhảy ra khỏi xe vì tưởng mình bị bắt cóc rồi bị đâm tử vong: Tòa tuyên án ra sao với tài xế?Taxi đi nhầm đường, nữ sinh nhảy ra khỏi xe vì tưởng mình bị bắt cóc rồi bị đâm tử vong: Tòa tuyên án ra sao với tài xế?
15:51:14 20/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
TP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áoTP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áo
16:05:47 20/02/2025
Nóng nhất xứ tỷ dân: Lưu Thi Thi chuyển tài sản cho Ngô Kỳ Long, nghi chấm dứt cuộc hôn nhân nghìn tỷNóng nhất xứ tỷ dân: Lưu Thi Thi chuyển tài sản cho Ngô Kỳ Long, nghi chấm dứt cuộc hôn nhân nghìn tỷ
13:24:58 20/02/2025
Mỹ nhân Vbiz "xả kho" ảnh độc trong đám cưới bí mật 2020, đều đặn làm đúng 1 chuyện suốt 5 nămMỹ nhân Vbiz "xả kho" ảnh độc trong đám cưới bí mật 2020, đều đặn làm đúng 1 chuyện suốt 5 năm
13:33:05 20/02/2025
Hoa hậu đột ngột hủy sự kiện, bị nghi mua nhà 120 tỷ đồng bất hợp pháp là ai?Hoa hậu đột ngột hủy sự kiện, bị nghi mua nhà 120 tỷ đồng bất hợp pháp là ai?
15:13:42 20/02/2025
Cô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổCô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổ
13:35:38 20/02/2025
Uông Tiểu Phi đang nợ Từ Hy Viên, lao vào cuộc chiến giành quyền nuôi conUông Tiểu Phi đang nợ Từ Hy Viên, lao vào cuộc chiến giành quyền nuôi con
14:49:11 20/02/2025

Tin mới nhất

Bầu cử Đức đến giai đoạn nước rút

Bầu cử Đức đến giai đoạn nước rút

19:24:55 20/02/2025
Dù đang dẫn đầu, liên minh của ông Merz vẫn cần lưu tâm đến số ghế giành được trong tổng số 630 ghế quốc hội được bầu. CDU/CSU càng giành nhiều ghế thì càng tránh được nguy cơ phải liên minh với nhiều đảng để tạo thế đa số tại quốc hội.
Kết quả tức thì từ đối thoại Mỹ - Nga về Ukraine

Kết quả tức thì từ đối thoại Mỹ - Nga về Ukraine

18:36:21 20/02/2025
Ngoại trưởng Mỹ và Nga đã hé lộ kết quả ban đầu của cuộc đối thoại song phương đầu tiên về khủng hoảng Ukraine mà không có sự tham gia của phía Ukraine.
Điện Kremlin gửi thông điệp quan trọng tới Tổng thống Trump

Điện Kremlin gửi thông điệp quan trọng tới Tổng thống Trump

16:39:26 20/02/2025
Tại Kiev vào tuần trước, Tổng thống Volodymyr Zelensky của Ukraine đã bác bỏ đề xuất của Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent theo đó Washington sẽ nắm giữ 50% cổ phần trong tất cả các nguồn tài nguyên khoáng sản của Ukraine.
Tổng thống Ukraine phản pháo phát ngôn mới của Tổng thống Trump

Tổng thống Ukraine phản pháo phát ngôn mới của Tổng thống Trump

14:32:56 20/02/2025
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 19.2 đã đáp lại phát ngôn mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump về xung đột Nga-Ukraine.
Thủ tướng Hun Manet lên tiếng sau cuộc đối đầu giữa binh sĩ Campuchia và Thái Lan

Thủ tướng Hun Manet lên tiếng sau cuộc đối đầu giữa binh sĩ Campuchia và Thái Lan

14:29:24 20/02/2025
Thủ tướng Campuchia Hun Manet hôm nay 19.2 đã lên tiếng sau vụ binh sĩ Campuchia và Thái Lan có cuộc đối đầu căng thẳng tại biên giới gần đây.
Dùng súng nước cướp ngân hàng, người đàn ông bị cựu chiến binh quật ngã

Dùng súng nước cướp ngân hàng, người đàn ông bị cựu chiến binh quật ngã

14:14:26 20/02/2025
Thất nghiệp, không có tiền tiêu xài, một người đàn ông ở Hàn Quốc mang khẩu súng... đồ chơi đi cướp ngân hàng. Đối tượng bị một cựu chiến binh khống chế gọn gàng.
Thời khắc quan trọng đối với châu Âu

Thời khắc quan trọng đối với châu Âu

13:14:37 20/02/2025
Nhà lãnh đạo Pháp hình dung về một "lực lượng trấn an" giúp ổn định Ukraine sau xung đột, cung cấp các đảm bảo an ninh thực tế thay vì chỉ dựa trên những thỏa thuận trên giấy.
Vấn đề người di cư: Hy Lạp nhấn mạnh tầm quan trọng của hợp tác với Ai Cập, Cyprus

Vấn đề người di cư: Hy Lạp nhấn mạnh tầm quan trọng của hợp tác với Ai Cập, Cyprus

12:55:36 20/02/2025
Theo ông Panagiotopoulos, mục tiêu của cả 3 quốc gia là kiểm soát dòng người di cư, hợp tác để cải thiện việc tổ chức di cư hợp pháp, nhằm thúc đẩy sự phát triển của 3 nền kinh tế.
Ai Cập tuyên bố đủ năng lực tái thiết Dải Gaza

Ai Cập tuyên bố đủ năng lực tái thiết Dải Gaza

12:34:07 20/02/2025
Cũng tại cuộc họp báo trên, Thủ tướng Madbouly cho biết Hội nghị thượng đỉnh Liên đoàn Arab (AL) dự kiến diễn ra vào ngày 4/3 tại Cairo sẽ ưu tiên xây dựng tầm nhìn toàn diện cho công cuộc tái thiết Dải Gaza.
Đề xuất thuế quan mới của Tổng thống Trump sẽ tác động thế nào đến Trung Quốc?

Đề xuất thuế quan mới của Tổng thống Trump sẽ tác động thế nào đến Trung Quốc?

12:19:16 20/02/2025
Ngoài ô tô, vào ngày 18/2, Tổng thống Trump còn thông báo sẽ áp thuế nhập khẩu ít nhất 25% đối với các sản phẩm dược phẩm và chất bán dẫn, đồng thời ssex tiếp tục điều chỉnh mức thuế này trong suốt một năm.
Tổng thống Pháp tổ chức cuộc họp mới về Ukraine

Tổng thống Pháp tổ chức cuộc họp mới về Ukraine

12:11:46 20/02/2025
Ông nhấn mạnh rằng việc xây dựng lại lòng tin giữa Nga và Mỹ là điều cần thiết để giải quyết một số vấn đề cấp bách, bao gồm giải quyết xung đột Ukraine.
Người phụ nữ Mỹ sốc khi sinh con nhưng lại không phải con mình

Người phụ nữ Mỹ sốc khi sinh con nhưng lại không phải con mình

12:08:42 20/02/2025
Hiện tại, Murray tiếp tục điều trị thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại một phòng khám khác, dù vẫn chưa hồi phục hoàn toàn về tinh thần. Cô cân nhắc rất kỹ việc tiếp tục hành trình làm mẹ, khi mà bản thân vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mấ...

Có thể bạn quan tâm

Nữ kế toán không nghe lời sếp, làm chậm trễ thanh toán 10 tỷ đồng cho đối tác nhưng lại được công ty khen ngợi: Kỹ năng làm việc quá tốt

Nữ kế toán không nghe lời sếp, làm chậm trễ thanh toán 10 tỷ đồng cho đối tác nhưng lại được công ty khen ngợi: Kỹ năng làm việc quá tốt

Lạ vui

19:34:22 20/02/2025
Người phụ nữ họ Vương hiện đang làm kế toán cho một công ty tại thành phố Thiên Tân, Trung Quốc. Đầu tháng 2/2025, cô Vương trở lại với công việc thường nhật sau Tết Nguyên đán.
6 cách để phụ nữ trung niên làm mới bản thân mà không tốn kém, lại còn có thêm tiền tiết kiệm!

6 cách để phụ nữ trung niên làm mới bản thân mà không tốn kém, lại còn có thêm tiền tiết kiệm!

Sáng tạo

19:32:22 20/02/2025
Vào năm 2025, hãy bắt đầu bằng những thay đổi nhỏ này, bạn sẽ thấy rằng mình vẫn có thể sống cuộc sống tốt nhất với ít tiền nhất!
Tiền đạo 27 tuổi xây nhà báo hiếu bố mẹ, có xế hộp bạc tỉ vẫn mua thêm VinFast VF 3 decal độc đáo nhất SVĐ

Tiền đạo 27 tuổi xây nhà báo hiếu bố mẹ, có xế hộp bạc tỉ vẫn mua thêm VinFast VF 3 decal độc đáo nhất SVĐ

Sao thể thao

19:11:38 20/02/2025
Tiền đạo Phạm Tuấn Hải (sinh năm 1998, quê Hà Nam), hiện đang thi đấu cho CLB Hà Nội và là cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.
Khởi tố người đàn ông quốc tịch Mỹ lừa đảo chiếm đoạt 18 tỉ đồng

Khởi tố người đàn ông quốc tịch Mỹ lừa đảo chiếm đoạt 18 tỉ đồng

Pháp luật

18:24:14 20/02/2025
Công an tỉnh Hậu Giang khởi tố, bắt tạm giam người đàn ông quốc tịch Mỹ dùng nhiều chiêu trò lừa đảo ở Việt Nam, chiếm đoạt số tiền hơn 18 tỉ đồng.
Xe tải lật đè xe máy của 2 người đàn ông đi làm trong đêm

Xe tải lật đè xe máy của 2 người đàn ông đi làm trong đêm

Tin nổi bật

18:19:21 20/02/2025
Khi xe tải tông dải phân cách lật ngang, chiếc xe máy vừa di chuyển đến thì bị xe tải đè trúng phần đầu xe máy. Hai người đàn ông hoảng loạn cố nhảy ra xa xe máy. ông đang chở nhau đi làm.
Cha Tôi Người Ở Lại tập 3: Một diễn viên diễn "tuyệt tình" hơn hẳn bản gốc Trung Quốc, khán giả xem mà ớn lạnh

Cha Tôi Người Ở Lại tập 3: Một diễn viên diễn "tuyệt tình" hơn hẳn bản gốc Trung Quốc, khán giả xem mà ớn lạnh

Phim việt

18:10:20 20/02/2025
Tập 3 Cha Tôi Người Ở Lại đã lên sóng 20h tối qua trên VTV3. Trong tập này, nhiều ký ức quá khứ của 2 cậu bé Nguyên và Việt được tái hiện lại khiến người xem đau lòng.
NSND Công Lý tặng vợ quà sinh nhật đặc biệt: 'Anh chỉ tặng vợ được thế thôi'

NSND Công Lý tặng vợ quà sinh nhật đặc biệt: 'Anh chỉ tặng vợ được thế thôi'

Sao việt

17:50:17 20/02/2025
Trên máy bay, NSND Công Lý bất ngờ tặng vợ món quà sinh nhật đặc biệt, cùng lời chia sẻ chân thành: Anh chỉ có thể tặng vợ được thế thôi .
Hôn nhân 10 năm bí ẩn của tài tử 'Bản tình ca mùa đông' và mỹ nhân kém 13 tuổi

Hôn nhân 10 năm bí ẩn của tài tử 'Bản tình ca mùa đông' và mỹ nhân kém 13 tuổi

Sao châu á

17:45:32 20/02/2025
Sau 10 năm, cuộc hôn nhân của tài tử Bản tình ca mùa đông Bae Yong Joon và bà xã kém 13 tuổi vẫn là điều bí ẩn trong con mắt người hâm mộ.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/2 - tử vi 12 chòm sao hôm nay chi tiết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/2 - tử vi 12 chòm sao hôm nay chi tiết

Trắc nghiệm

17:23:37 20/02/2025
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 21/2 sẽ có những điều bất ngờ gì? Tham khảo tử vi vui về cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao ngày mới
NSƯT Kiều Anh thay đổi không nhận ra

NSƯT Kiều Anh thay đổi không nhận ra

Hậu trường phim

16:13:00 20/02/2025
NSƯT Kiều Anh thay đổi 180 độ khi đảm nhiệm vai mới bên cạnh diễn viên Thái Sơn trong phim giờ vàng Cha tôi người ở lại .
Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món ngon, chẳng ai có thể chối từ

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món ngon, chẳng ai có thể chối từ

Ẩm thực

16:09:47 20/02/2025
Thực đơn bữa tối toàn món ngon, chẳng ai có thể chối từ. Bữa cơm vừa ngon lại đa dạng món khiến ai thưởng thức cũng thích.