Những điều nên và không nên khi lên đồ dự tiệc cuối năm cho phái đẹp

Sau đây là những gì được chấp nhận để mặc trong các sự kiện trang trọng này.

Những điều nên và không nên khi lên đồ dự tiệc cuối năm cho phái đẹp - Hình 1

Quy tắc ăn mặc là một phạm trù khá rộng lớn, khó có thể nói đủ cho tất cả các trường hợp, song tiệc cocktail là một trong những hoàn cảnh được phái đẹp quan tâm nhất. Sau đây là những gì được chấp nhận để mặc trong các sự kiện trang trọng này.

Giữ các đường viền và đường viền cổ áo cho phù hợp

Một bữa tiệc cocktail khác với tiệc tối của các cô gái, thường là tiệc đứng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Do đó, ăn mặc quá hở hang là điều nên tránh trong dịp này, thay vào đó bạn nên lựa chọn trang phục sao cho các đường viền cổ áo hay tà váy… phù hợp và thanh lịch.

Những điều nên và không nên khi lên đồ dự tiệc cuối năm cho phái đẹp - Hình 2

Hãy mặc quần tây thay vì quần jean

Nếu bạn muốn mặc đồ denim hay quần jean , bạn hoàn toàn có thể, nhưng đừng mạo hiểm nếu bạn chưa phải là một “phù thủy thời trang ”. Tuy nhiên, không nhất thiết phải là một chiếc váy mới thật chỉn chu mà quần tây bóng cũng sẽ mang lại hiệu quả tương tự.

Những điều nên và không nên khi lên đồ dự tiệc cuối năm cho phái đẹp - Hình 3

Một chiếc túi mini luôn thể hiện sự thanh lịch và tinh tế

Bên cạnh một chiếc váy đẹp, một chiếc clutch hay một chiếc túi mini luôn thể hiện sự thanh lịch và tinh tế. Nếu như đến văn phòng làm việc hay đi shopping, một chiếc túi tote quá khổ là hoàn toàn hợp lí. Song lại là item cấm kỵ trong các buổi tiệc bởi chúng sẽ khiến bạn trở nên kém duyên hơn.

Chọn một phụ kiện nổi bật

Ngay cả Coco Chanel cũng khuyên bạn nên cởi một món phụ kiện trước khi bạn ra khỏi nhà. Do đó, đừng quá tham lam mang nhiều phụ kiện tuyên bố khiến cho trang phục rối mắt và không có điểm nhấn. Mẹo dành cho bạn là hãy đeo một phụ kiện nổi bật mà bạn thực sự yêu thích.

Đừng ăn mặc trịnh trọng quá mức

Ăn mặc quá trịnh trọng so với một bữa tiệc cocktail cũng là sai lầm phổ biến thường gặp. Đây không phải là thời điểm để mặc chiếc váy quét sàn, mà hãy chọn bất cứ chiếc váy nào có chiều dài trung bình từ mini cho đến midi sẽ lý tưởng hơn cả.

Luôn mang giày cao gót

Một đôi giày đế bằng có thể chấp nhận được còn giày thể thao là thứ bạn cần tránh xa. Tuy nhiên, tại sao bạn không mang một đôi giày cao gót, không nhất thiết phải cao lênh khênh, nhưng đế cao vừa phải và phù hợp với bạn sẽ giúp từng bước đi uyển chuyển, nữ tính hơn, và đặc biệt nó thể hiện sự chuyên nghiệp và trang trọng của bạn đối với buổi tiệc.

Mặc nội y đúng cách

Hãy đảm bảo rằng bạn không gặp bất kỳ sự cố nào với nội y trong bữa tiệc này. Tips an toàn cho bạn là lựa chọn trang phục có độ che phủ tốt, không thể nhìn xuyên thấu, đồng thời nên mặc áo có tay thay vì sát nách nếu bạn chưa chắc chắn về chiếc áo ngực của mình.

Những điều nên và không nên khi lên đồ dự tiệc cuối năm cho phái đẹp - Hình 4

Đừng mắc sai lầm ngớ ngẩn như đeo dây buộc tóc trên cổ tay

Điều này hẳn là hiển nhiên, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về việc có bao nhiêu người đeo dây cao su trên cổ tay của họ — ngay cả ở những sự kiện lớn. Trước khi bước ra khỏi nhà, nên nhìn lại tổng thể một lần nữa, hãy đổi chiếc dây buộc tóc của bạn bằng một chiếc vòng tay kiểu dáng đẹp.

Những điều nên và không nên khi lên đồ dự tiệc cuối năm cho phái đẹp - Hình 5

Biến hóa quần jeans cũ thành đồ thời trang độc lạ không đụng hàng

Đó là công việc, đam mê của Bùi Thị Kim Ngân, leader của Tái chế quần jeans (RENEWJEANS). Từ quần jeans cũ, cô có thể biến hóa thành những sản phẩm thời trang độc lạ, không đụng hàng như balo, túi, bông tai, dây buộc tóc, tạp dề...

Mình là Ngân - người sáng lập Tái chế quần jeans. Mình đưa sản phẩm tái chế tới mọi người chỉ với một mục đích duy nhất là tạo ra giá trị gì đó để thoả mãn ước mơ của bản thân và đủ chi phí duy trì sản xuất cho thợ (may/thêu), không hề mưu cầu lớn lao. Cô gái sinh năm 1989 Bùi Thị Kim Ngân tự hào giới thiệu về mình và công việc độc lạ không kém những sản phẩm cô đang làm hàng ngày.

Bạn sẽ làm gì với những chiếc quần jean đã cũ, sờn mài, giãn và nhăn nhúm? Mình mong kéo dài vòng đời cho những chiếc quần cũ để góp phần giảm rác thải từ ngành thời trang đến môi trường. Kim Ngân tâm sự. Đó là lý do hơn 5 năm trước, cô từ bỏ công việc văn phòng xúng xính váy áo để chuyên tâm làm túi và chọn đi theo con đường với những trải nghiệm riêng của mình khi tái chế đồ jeans.

Biến hóa quần jeans cũ thành đồ thời trang độc lạ không đụng hàng - Hình 1

Bùi Thị Kim Ngân và các sản phẩm thời trang tái chế từ quần jeans

Hạn chế rác thải thời trang

Theo tìm hiểu của Kim Ngân, để sản xuất 1 chiếc quần jeans trung bình mất 1kg bông thô . Vậy thay vì bỏ đi chiếc quần jeans cũ, bạn có thể tái chế thành một vài món đồ hữu ích, để hạn chế rác thải từ ngành thời trang.

Quan điểm trong tái chế của cô gái 8x là "tôn trọng mọi thứ thuộc về bản gốc" và "triệt để". Tái chế là lựa chọn cuối cùng của 1 chiếc quần/áo jeans. Nếu còn mới hoặc dùng được thì hãy cho người cần, để quần áo được tuần hoàn. Chúng ta hãy chỉ tái chế các món không thể dùng được nữa thôi.

"Để tái chế 1 chiếc quần jeans thì mình cần xem độ cũ mới và chọn mẫu phù hợp, để không bỏ phí tất cả các phần còn tốt của quần và tận dụng được tất cả tag mác, cúc khóa cùng đinh tán kim loại. Có thể chắp ghép nhiều quần thành túi nếu 1 quần không đủ. Thường mình cần vài giờ hoàn thành 1 chiếc túi, nhưng cũng có những mẫu khó sẽ cần 1-2 ngày. Nếu thêu họa tiết, có thể cần tới 4-6 ngày để hoàn thành 1 chiếc túi/balo", Kim Ngân tiết lộ.

Biến hóa quần jeans cũ thành đồ thời trang độc lạ không đụng hàng - Hình 2

Biến hóa quần jeans cũ thành đồ thời trang độc lạ không đụng hàng - Hình 3

Biến hóa quần jeans cũ thành đồ thời trang độc lạ không đụng hàng - Hình 4

Những mẫu túi xách không đụng hàng được tái chế từ quần jeans cũ.

Lúc đầu, Ngân chỉ tái chế quần jeans để đổi và tặng, nhưng sau đó, cô quyết định bán sản phẩm thương mại để đưa các sản phẩm tái chế quần jeans có thể đi xa hơn nữa.

Không tạo thêm gánh nặng cho môi trường

Kim Ngân cho biết: Để làm ra một sản phẩm phải đẹp, thời trang, bạn có thể dùng thêm các chất liệu khác để tăng độ bền kéo dài vòng đời cho túi. Với Kim Ngân, cô hạn chế tối đa phụ kiện kim loại như các loại móc cua, khoen khóa kim loại... vì sử dụng những vật liệu đó cũng tạo gánh nặng cho môi trường. Ngân luôn tận dụng hết tất cả phần còn tốt của quần, không bỏ gì hết, từ chiếc đỉa đến cả chiếc mác cũ để trang trí hay làm thêm những món thời trang khác như bông tai, dây buộc tóc...

Với cô gái sinh năm 1989 này, những chiếc quần jeans cũ luôn tạo cảm giác thách thức sự sáng tạo của mình. Từ chiến quần bỏ đi, Kim Ngân có thể làm ra túi tote các size từ mini tới size L; túi bucket, túi tròn, túi trống, túi bao tử, túi hộp, balo các loại. Giá sản phẩm dao động: 105k-550k.

Biến hóa quần jeans cũ thành đồ thời trang độc lạ không đụng hàng - Hình 5

Những món đồ tái chế của Kim Ngân giúp hạn chế rác thải ngành thời trang, giảm gánh nặng cho môi trường

Có lẽ điều mình tâm đắc nhất chính là mỗi sản phẩm lại khác nhau, không bao giờ đụng hàng. Kim Ngân bày tỏ. Mình nghĩ điểm khác biệt chính là ở nguồn nguyên liệu mình sử dụng. Dù là món đồ bỏ đi nhưng thật tuyệt khi bạn thấy nó thay đổi diện mạo sau khi được thiết kế lại. Mình tin, người cũng như vật: đặt đúng vị trí - bạn sẽ tỏa sáng.

Hiện tại, Bùi Thị Kim Ngân và Tái chế quần jeans (RENEWJEANS) có các hoạt động:

- Đổi quần cũ lấy túi, tổ chức 3 lần mỗi năm vào cuối tháng 3, 7, 11

- Nhận đặt sản phẩm tái chế (balo/ túi/ tạp dề/ bông tai/ dây buộc tóc) từ quần jeans.

- Bán sẵn các sản phẩm tái chế tại Trạm Xanh - GreenUp Living, hẻm 165 Nguyễn Thái Bình, TP, HCM; tại ngõ 199/2 Hồ Tùng Mậu và Urban Circular Space ngõ 6 Tôn Thất Tùng, Hà Nội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

9 kiểu tóc lỗi thời mà bạn nên tránh ngay
08:10:35 27/01/2021
Cứ mãi chọn đồ thế này thì style của bạn không bao giờ khá lên nổi
22:52:55 26/01/2021
Đi giao dịch với khách hàng, cô nàng vô tư mặc đồ bó, khoe ngực đầy ai cũng ngấn ngẩm
05:10:49 26/01/2021
Cách phối đồ Tết sành điệu cho cô nàng cao 1,55 m
11:02:18 27/01/2021
12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa
22:30:02 25/01/2021
Mẫu áo dài đậm chất “nàng thơ” siêu hot năm 2021
23:07:17 25/01/2021
12 mẫu váy từ 300k đã sang còn hợp mệnh cho 12 con giáp, diện lên là vận may tới tấp ngập tràn
11:06:08 27/01/2021
6 mẫu váy mặc đi đâu cũng hợp chị em không nên bỏ qua
22:02:25 25/01/2021
5 kiểu tóc dành riêng cho những chị em không thích nhuộm tóc
14:20:41 26/01/2021
Lưu ngay mấy công thức cho nàng bận rộn thích mặc thoải mái mà không xuề xòa
21:53:14 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
Trương Vũ Kỳ tung ảnh bầu bí phủ nhận thuê mang thai hộ
11:59:24 27/01/2021
Lâm Bảo Châu tiết lộ cách gọi “nửa kia”, Lệ Quyên có ngay màn đáp lời tình trẻ kém 12 tuổi cực ngọt
11:56:27 27/01/2021
Bạn trai hứa sẽ trả nợ giúp 600 triệu, tôi liền vui vẻ nhận lời yêu và cái kết nhận được khiến tôi chỉ muốn bật khóc
11:58:26 27/01/2021
Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai lần hai
14:22:05 27/01/2021
Từ ngày anh trai nằm liệt giường, đêm nào chị dâu cũng mặc diện ra ngoài, tôi bí mật bám theo để rồi choáng váng khi biết sự thật
11:23:17 27/01/2021
Lee Hyori gây bão với cách đáp mẹ chồng: “Mẹ ơi, con không giỏi nữ công gia chánh nhưng con rất giỏi kiếm tiền”
13:13:38 27/01/2021
Yêu cầu khắt khe trong họp báo của Sơn Tùng M-TP sau ồn ào tình ái
15:26:56 27/01/2021
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của con gái diva Thanh Lam
13:34:56 27/01/2021
Tết cận kề mà Hari Won vẫn thông báo chuyển nhà lần thứ... 46, nghe số lần đổi trường trong 12 năm mới choáng
14:26:21 27/01/2021

Tin mới nhất

Tơ Vàng hiện thực hóa giấc mơ đưa lụa Việt ra thế giới

10:58:12 27/01/2021
Sử dụng chất liệu lụa tơ tằm Việt Nam, các sản phẩm của Tơ Vàng không chỉ tinh tế, sang trọng, tiện dụng mà còn đặc biệt ấm áp vào mùa đông, dịu mát vào mùa hè.

Kim Oanh làm 'nàng thơ' trong bộ sưu tập xuân của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

10:46:54 27/01/2021
Hiếm khi một nhà thiết kế lại có thể đảm nhận vai trò người mẫu, Kim Oanh cái tên nhà thiết kế trẻ lại có một cơ duyên đặc biệt với nghề khi cô làm nàng thơ trong bộ sưu tập xuân của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Cao Minh Tiến thiết kế áo dài lấy cảm hứng từ dân ca quan họ

10:46:50 27/01/2021
Các biểu tượng, chi tiết văn hóa đặc trưng của dân ca quan họ như khăn mỏ quạ, áo yếm, áo tứ thân và ngũ thân được NTK Cao Minh Tiến kết hợp đầy ngẫu hứng trên tà áo dài.

Dân chơi cosplay chi tiền triệu đến cả tỷ đồng để thỏa đam mê

07:12:34 27/01/2021
Nhiều cosplayer sành điệu không ngần ngại chi tiền mạnh tay cho những lần xuất hiện, nhằm hóa thân thành những nhân vật yêu thích.

Hair stylist người Hàn mách chọn màu tóc hợp với tông da mỗi người, hóa ra đây lại là cách đơn giản nhất để F5 nhan sắc

04:09:34 27/01/2021
Bên cạnh kiểu cắt thì màu nhuộm cũng là yếu tố quan trọng cần lưu tâm khi làm tóc. Chọn được màu tóc hợp với làn da, tôn da sẽ giúp bạn lên hương nhan sắc của mình.

5 người mẫu nam đang nổi tiếng trong làng thời trang

22:49:24 26/01/2021
Những gương mặt mang vẻ đẹp lãng tử, có thân hình săn chắc luôn được nhiều nhà mốt ưa chuộng.

4 trend mặc đẹp “oanh tạc” giới công sở từ thương hiệu Ami Lamour

22:46:05 26/01/2021
Các mẫu thiết kế của nhãn hiệu thời trang Ami Lamour đã đập tan định kiến đồ công sở là nhàm chán, đóng hộp. Hãy cùng theo dõi các set đồ công sở vô cùng thời thượng dưới đây nhé!

Ngất ngây với những màu tóc đánh bật tông da, nàng nhất định phải "tậu" cho Tết 2021

21:46:52 26/01/2021
Tết này, bạn đã nhăm nhe được màu tóc nhuộm nào cho riêng mình chưa? Những màu sáng da vẫn luôn được ưu tiên để rước lộc đầu năm.

Lịch ảnh Áo dài Thảo Nữ ghi lại vẻ đẹp rạng ngời của phụ nữ và cảnh trí Việt Nam

21:17:13 26/01/2021
Top 10 Miss Photo Nguyễn Thạch Thảo vừa trình làng bộ ảnh lịch Áo dài Thảo Nữ với các bộ áo dài duyên dáng hòa cùng cảnh trí thiên nhiên tuyệt đẹp của Việt Nam

Ra mắt bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ dân ca quan họ

20:54:32 26/01/2021
Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu, Nhà thiết kế Cao Minh Tiến cho ra mắt BST áo dài mang tên Nàng thơ lấy cảm hứng từ dân ca quan họ.

Balenciaga, Louis Vuitton lăng xê trang phục dị trên sàn diễn

19:22:47 26/01/2021
Balenciaga sáng tạo các thiết kế mang phom dáng khác lạ lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử tại sàn diễn Thu - Đông 2021.

Choáng với mẫu đồng hồ giá hơn 10 tỷ đồng: Thiết kế siêu dị, vỏ case phủ sapphire trong suốt, đo thời gian chuẩn hơn, chống nước ở độ sâu 30 mét

16:21:28 26/01/2021
Với thiết kế độc đáo và mức giá cũng không bình thường, mẫu đồng hồ này được sản xuất với số lượng cực kì giới hạn và mang ý nghĩa sưu tầm nhiều hơn là 1 món đồ để sử dụng hàng ngày.

Làm đẹp đón Tết với trang sức ngọc trai

15:56:18 26/01/2021
Dây chuyền, lắc, nhẫn... chế tác từ ngọc trai và kim loại quý giúp tôn nét duyên, vẻ sang trọng cho phụ nữ nhiều lứa tuổi.

Bảo Hà biến hóa với trang phục hip hop

15:52:55 26/01/2021
Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ cá tính khi diện các thiết kế của Ivan Trần, Hoàng Tuân và Hà Nhật Tiến diễn show Rap Hiphop Kids, hôm 24/1.

Vũ Ngọc và Son gợi ý chọn váy màu nổi

15:51:55 26/01/2021
Váy dạo phố, đi tiệc nhẹ của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son được thể hiện trên tông màu rực rỡ kèm họa tiết sinh động.

Áo dài Tết của Hà Nhật Tiến

15:35:13 26/01/2021
Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến trình làng các mẫu áo dài với họa tiết xây dựng từ hình ảnh của mẹ và người thân trong gia đình.

Băng đô giả mấn năm nay "hot hòn họt", sắm sớm để Tết này còn xúng xính các nàng ơi

15:30:28 26/01/2021
Diện băng đô giả mấn cùng áo dài hay váy vóc cũng xinh lắm đó bạn.

Street style Châu Á: Các cặp đôi chiếm spotlight nhờ cách mix đồ ăn ý, hội chị em chơi độc chiêu khi diện boots đùi

15:28:11 26/01/2021
Street style Châu Á tuần này có sự xuất hiện của nhiều cặp đôi với phong cách thời trang cực kỳ hút mắt.

Cách mặc đồ 'áo len + áo cổ lọ' thịnh hành năm nay, vừa ấm áp lại thời trang, xếp tầng tạo khí chất nổi bật hơn

14:54:42 26/01/2021
Điều không thể thiếu trong mùa đông chính là kiểu xếp chồng. Việc xếp chồng áo sơ mi, áo len, áo khoác và những món đồ khác không chỉ giúp cải thiện độ ấm cho phong cách mà còn làm phong phú thêm cho việc phối đồ với nhiều kiểu thiết kế...

Hồng Hoa Đinh - Địa chỉ quen thuộc của các tín đồ thời trang

14:52:38 26/01/2021
Tết Nguyên Đán đã cận kề, chị em phụ nữ hãy cùng thời trang Hồng Hoa Đinh tân trang diện mạo với outfit cực phong cách, quyến rũ.

Thời trang 20AGAIN: Rộn ràng đón Tết cũng BST 'Xuân Khai Tứ Diễm'

14:51:45 26/01/2021
Trong không khí rộn ràng của những ngày kề cận Tết Tân Sửu 2021, thương hiệu thời trang thiết kế 20AGAIN cho ra mắt BST áo dài Xuân Khai Tứ Diễm.

3 kiểu tóc ngắn kinh điển sẽ không bao giờ bị đánh bại

14:49:06 26/01/2021
Kiểu tóc ngắn cá tính đang dần trở thành xu hướng trong thời gian này. Vậy làm sao để lựa chọn được một kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo những kiểu tóc ngắn cho nữ phù hợp nhé!

Sắc màu thời trang rap

12:18:49 26/01/2021
Sân khấu của Rap - Hiphop Kid Fashion show đầy màu sắc với sự góp mặt của 5 nhà thiết kế.

11 siêu mẫu nhí trình diễn The Glory – Con đường danh vọng

12:15:16 26/01/2021
Mỗi bộ sưu tập trong The Glory - Con đường danh vọng Fashion Show 2021 là một câu chuyện. Mỗi thiết kế là kết tinh của niềm đam mê, nguồn năng lượng tích cực...

Có thể bạn quan tâm

Honda ra mắt CB650R, CB500X và Rebel 500 đời 2021 tại Việt Nam

Xe máy

17:17:14 27/01/2021
Honda Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản đời 2021 của CB650R, CB500X và Rebel 500 với mức giá 180-246 triệu đồng.

Thích mê món tai heo ngâm mắm tắc

Ẩm thực

17:15:34 27/01/2021
Tai heo giòn sần sật thấm vị chua ngọt, thơm lừng mùi sả gừng tắc, ngon và lạ miệng.

Vũng Tàu: Phát hiện 2 con cá sấu bơi trong hồ nước ngay khu dân cư?

Đời sống

17:12:43 27/01/2021
Người dân TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho rằng có ít nhất 2 con cá sấu đang bơi ở hồ nước điều hoà nên đã dùng điện thoại chụp hình và báo chính quyền địa phương.

Những bộ phận xe ôtô đặc biệt cần kiểm tra đảm bảo an toàn trước Tết

Ôtô

17:03:06 27/01/2021
Hệ thống phanh và lốp, nước làm mát, dầu động cơ... là những bộ phận quan trọng cần được kiểm tra và bảo dưỡng trước Tết để đảm bảo chuyến du xuân đầu năm diễn ra suôn sẻ nhất.

Mechagodzilla - kẻ thù chung của Godzilla và Kong?

Phim âu mỹ

17:02:28 27/01/2021
Sau khi trailer của Godzilla vs. Kong ra mắt, người hâm mộ đồn đoán robot Mechagodzilla sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc đụng độ giữa hai quái thú.

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo cứng đầu cứng cổ nhất hệ Mặt trời, dù ai nói ngả nói nghiêng cũng nhất định không chịu thay đổi

Trắc nghiệm

17:02:06 27/01/2021
Cứng đầu, bướng bỉnh, ngang như cua chính là từ khóa dành cho những cung Hoàng đạo sau.

Cuối cùng, Bphone đã có chứng chỉ Google Play Protect 

Đồ 2-tek

17:00:59 27/01/2021
Sau gần 6 tháng chờ đợi, Bphone B86 đã có được chứng chỉ Google Play Protect qua bản cập nhật BOS 8.8 mới nhất.

Tiên Nguyễn rạng rỡ nhận giải thưởng Best Of The Best 2020

Netizen

16:55:52 27/01/2021
Tại Lễ trao giải Best Of The Best 2020 do Tạp chí Robb Report tổ chức vào tối ngày 26/1 vừa qua, thương hiệu trang sức đồng hồ danh tiếng nước Pháp Cartier được phân phối vào thị trường Việt Nam bởi công ty DAFC đã được vinh danh hạng m...

Dân tình “xỉu up xỉu down” với nhan sắc của Song Hye Kyo sau loạt tin đồn trở lại màn ảnh để "dằn mặt" chồng cũ Song Joong Ki

Sao châu á

16:53:58 27/01/2021
Chỉ là bộ ảnh quảng cáo nhưng nhan sắc Song Hye Kyo lại khiến dân tình xỉu up xỉu down.

Cách xem ảnh đại diện Instagram "nét căng" của người khác 

Thế giới số

16:52:14 27/01/2021
Nếu bạn tò mò về ảnh đại diện của ai đó trên Instagram thì đây là cách đơn giản nhất bạn có thể làm.

8 năm ở bên nhân tình không day dứt, chỉ đến khi gặp mặt vợ anh tôi mới quyết định trả anh về bên chị ấy

Tâm sự

16:50:32 27/01/2021
Tôi vừa khóc vừa nói: Về với vợ đi anh. Đời này không còn người phụ nữ nào tốt hơn chị ấy đâu, rồi tắt nguồn điện thoại. Sáng hôm sau, tôi chuyển nhà đi chỗ khác, không còn liên lạc gì với anh nữa. Thật tâm tôi muốn sống ngẩng cao đầu m...

Dược sĩ Mỹ đồng ý nhận tội phá hoại hơn 500 liều vaccine Covid-19

Thế giới

16:46:27 27/01/2021
Steven Brandenburg, 46 tuổi, đồng ý nhận tội cố tình phá hoại hơn 500 liều vaccine Covid-19 Moderna vì tin rằng chúng làm thay đổi ADN của người.

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc

Phim việt

16:45:45 27/01/2021
Nhìn mẹ ngây dại, Minh cảm thấy ân hận và xót xa. Ôm mẹ vào lòng, Minh hứa sẽ làm tất cả để bảo vệ mẹ và em trai, đầu tiên là quyết định về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc.

Cận cảnh Ferrari F8 Spider màu vàng "độc nhất" Việt Nam

Siêu xe

16:45:17 27/01/2021
Đây là chiếc Ferrari F8 Spider đầu tiên về Việt Nam. Hiện tại, có tổng cộng bốn chiếc F8 được đưa về nước ta, hai trong số đó là bản mui xếp Spider và hai chiếc bản coupe Tributo.

Cầu truyền hình đón giao thừa của VTV năm 2021: Mùa đoàn tụ

Show việt

16:32:54 27/01/2021
Mùa đoàn tụ là điểm hẹn quen thuộc của mỗi người dân Việt vào thời khắc giao thừa thiêng liêng.