Những chiến sĩ “tầm nã” giữa đại ngàn

Theo dõi VGT trên

Đấu tranh, truy bắt tội phạm truy nã luôn được coi là hành trình gian nan, nguy hiểm nhất với những chiến sĩ Công an giữa thời bình, bởi những kẻ gây án bỏ trốn bao giờ cũng manh động, lọc lõi, nhiều mưu ma chước quỉ. Đặc biệt, với địa bàn rộng lớn như Gia Lai, tập trung nhiều đồng bào dân tộc thiểu số thì cuộc chiến này càng khốc liệt hơn. Nhưng dù có khôn ngoan, lọc lõi đến đâu, chúng cũng không thoát khỏi con mắt nhà nghề của những chiến sĩ Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an tỉnh Gia Lai.

Những người “mò kim đáy bể”

Cánh nhà báo chúng tôi hay tếu táo, gọi vui việc truy bắt tội phạm truy nã giống như đi “mò kim đáy bể”, bởi các đối tượng lẩn trốn luôn tìm cách di chuyển chỗ ở, thay đổi họ tên, ẩn náu dưới nhiều vỏ bọc khác nhau. Nhiều đối tượng khôn ngoan, xảo quyệt còn lẩn vào những vùng rừng núi hiểm trở, hay những địa bàn phức tạp, luôn thủ sẵn vũ khí nóng để sẵn sàng chống trả lực lượng truy bắt.

Sau 5 năm, 10 năm, 20 năm… tưởng rằng tội ác của chúng sẽ rơi vào quên lãng, sẽ chẳng còn nhiều người nhớ đến, nhưng những chiến sĩ Cảnh sát truy nã tội phạm vẫn âm thầm, lặng lẽ xác minh, điều tra, theo dõi, buộc chúng phải tra tay vào còng ngay những lúc chúng không ngờ tới nhất. Đó quả là một kỳ tích.

Những chiến sĩ tầm nã giữa đại ngàn - Hình 1

Một đối tượng truy nã bị bắt giữ.

Còn nhớ cách đây không lâu, các chiến sĩ Phòng PC52 Công an tỉnh Gia Lai đã truy bắt được đối tượng Rơ Ma Huar, 45 tuổi, trú tại thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai sau 21 năm lẩn trốn. Vì mâu thuẫn với anh Kpă Huôn cùng thôn, nên đầu tháng 11/1993, Rơ Ma Huar tìm đến nhà anh Kpă Huôn để “giải quyết”.

Lần đầu tiên, thấy anh Kpă Huôn không có nhà, hắn đã đập phá đồ đạc rồi bỏ về. Lần thứ hai tìm đến, hai người đã xảy ra xô xát. Huar đã dùng dao đâm vào cổ anh Huôn dẫn đến tử vong rồi bỏ trốn. Trước tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ án, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Gia Lai được chỉ đạo phối hợp với Công an huyện Phú Thiện điều tra, truy bắt đối tượng nhưng sau hàng tháng trời vẫn “bóng chim tăm cá”.

Ngay sau khi được thành lập, Phòng PC52 đã rà soát những tên tội phạm nguy hiểm để lên kế hoạch xác minh, truy bắt, trong đó có Rơ Ma Huar. Lần theo thông tin người nhà Huar cung cấp, các trinh sát đã đến cửa khẩu Tây Ninh, các bãi vàng ở các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và khu vực biên giới với Campuachia… để dò tìm tung tích của Huar và biết cách đây 4 năm, Huar có thời gian đào đãi vàng ở vùng giáp biên giới nhưng sau đó đi đâu không rõ.

Video đang HOT

Cuối tháng 9/2014, các trinh sát nhận được thông tin, có người gặp Huar tại khu vực giáp ranh với Campuchia, cách cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh khoảng 5km, trong thời gian tới Huar sẽ trở về thăm vợ con. Một tổ công tác nhanh chóng phối hợp với Công an huyện Đức Cơ và các đơn vị nghiệp vụ thường xuyên rà soát, theo dõi tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh để thu thập, xác minh thêm thông tin.

Quả nhiên, sau nhiều ngày kiên trì bám trụ tại địa bàn, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã phát hiện đối tượng đang sinh sống tại làng Quen, xã Ia Tuy, huyện Ô Za Đao, tỉnh Ratanakiri, Campuchia với một người phụ nữ Campuachia mà hắn quen được khi đào đãi vàng ở khu vực giáp ranh.

Ngày 28/11/2014, trên đường về thăm nhà, khi vừa đến gần khu vực xã Ia Dom, huyện Đức Cơ, Rơ Ma Huar rơi vào ổ phục kích của các trinh sát Phòng PC52. Khi bị bắt, Huar vẫn chưa hết bàng hoàng, kinh ngạc, bởi sau 21 năm trốn chạy, dù đã thay tên đổi họ, hắn vẫn không thoát.

Hành trình truy bắt gian khổ

Với những chiến sĩ Phòng PC52, việc phải thường xuyên vắng nhà, luồn rừng, băng suối, len lỏi vào những vùng đất hiểm nguy, phức tạp, ăn bờ ngủ bụi là chuyện cơm bữa. Do địa hình Gia Lai rộng lớn, nên những chuyến tầm nã của các anh có khi kéo dài hàng tuần, hàng tháng. Khó khăn, gian khổ không nói hết thành lời.

Trước đó, vào tháng 5/2014, Phòng PC52 truy bắt được đối tượng Nguyễn Hoàng Ninh, 33 tuổi, trú tại thành phố Pleiku sau 6 năm lẩn trốn. Đây được coi là một trong những hành trình truy bắt đầy khó khăn, gian khổ của các chiến sĩ Phòng PC52 khi đối tượng đã hoàn toàn thay tên đổi họ, lẩn trốn ở nhiều nơi trước khi dừng chân ở Quảng Ngãi.

Những chiến sĩ tầm nã giữa đại ngàn - Hình 2

Phòng PC52 Công an tỉnh Gia Lai triển khai kế hoạch truy bắt tội phạm.

Theo hồ sơ của cơ quan Công an, Nguyễn Hoàng Ninh từng có 1 tiền án về tội giết người. Sau khi thụ án tại Trại giam Gia Trung được hơn 6 năm, Ninh được đặc xá tha tù trước thời hạn. Trở về địa phương sinh sống, ngày ngày Ninh phụ cha mẹ chạy xe tải chở cá đi bán. Trong thời gian này, Ninh có quan hệ tình cảm với chị Hoàng Đình Bảo Anh.

Ngày 8/3/2008, khi đang ngồi nhậu với chị Bảo Anh và bạn bè, bỗng nhiên Ninh đứng dậy bỏ đi. Chừng 30 phút sau, Ninh quay lại, điện thoại cho chị Bảo Anh ra nhà vệ sinh của quán để nói chuyện. Rồi không hiểu vì lý do gì, Ninh bất ngờ rút con dao Thái Lan mang theo trong người đâm liên tiếp 4 nhát vào người chị Bảo Anh khiến chị tử vong ngay sau đó.

Khi phát hiện vụ việc, ông Phan Công Mỹ (bố chủ quán) đã tới can thiệp thì bị Ninh dùng dao đâm bị thương rồi bỏ trốn khỏi địa phương. Trong suốt hơn 6 năm kể từ khi Ninh bỏ trốn, các chiến sĩ PC52 đã lặn lội khắp trong Nam ngoài Bắc để xác minh, truy bắt đối tượng nhưng hắn vẫn bặt vô âm tín.

Xét thấy tính chất và mức độ đặc biệt nguy hiểm của đối tượng, Phòng PC52 đã xác lập chuyên án nhằm tập trung truy tìm dấu vết đối tượng và được lãnh đạo Công an tỉnh phê duyệt. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến đầu tháng 4/2014, Phòng PC52 đã xác định được địa bàn đối tượng Ninh đang lẩn trốn, đồng thời biết được Ninh hiện làm phụ xe cho một xe đông lạnh chuyên chở cá từ cảng biển về bán ở chợ Nghĩa Hành, Quảng Ngãi. Ngay lập tức, 1 tổ công tác được cử đến Quảng Ngãi, phối hợp với Phòng PC52 Công an tỉnh Quảng Ngãi và Công an thành phố Quảng Ngãi tiến hành truy tìm tung tích đối tượng, nhưng vẫn không có manh mối.

Chiều ngày 19/4/2014, Đội CSGT Công an thành phố Quảng Ngãi tuần tra phát hiện xe ôtô đông lạnh BKS 76C-025.22 có biểu hiện vi phạm nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, thanh niên điều khiển xe đã không chấp hành và bỏ chạy buộc tổ tuần tra phải truy đuổi. Trên đường truy đuổi, xe của Cảnh sát giao thông đã bị xe ôtô đông lạnh chèn ép khiến một chiến sĩ bị ngã. Sau khi xác minh, đến ngày 29/4, Công an thành phố Quảng Ngãi đã triệu tập thanh niên điều khiển xe đông lạnh đến làm việc. Trong biên bản được lập, thanh niên này khai tên là Nguyễn Quốc Việt (SN 1982, trú tại thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi).

Thấy có nhiều biểu hiện nghi vấn, Công an thành phố Quảng Ngãi cùng tổ công tác của Phòng PC52 đã kiểm tra băng hình và lập tức nhận ra, đối tượng mang tên Nguyễn Quốc Việt nói trên chính là Nguyễn Hoàng Ninh. Triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đến sáng ngày 9-5 thì bắt giữ được đối tượng.

Bên cạnh việc quyết liệt truy bắt thì việc dùng những biện pháp tâm lý, dùng tình cảm, lý lẽ để thuyết phục đối tượng ra đầu thú, hưởng sự khoan hồng của pháp luật, cũng là một nét nhân văn đầy tình người của lực lượng Cảnh sát truy nã tội phạm.

Những chiến sĩ tầm nã giữa đại ngàn - Hình 3

Lấy lời khai của đối tượng truy nã sau khi bị bắt.

Đầu tháng 11/2014, Phòng PC52 tiếp nhận quyết định truy nã đối tượng Trần Thành Thức, trú tại thành phố Pleiku về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Sau nhiều lần tiếp xúc với gia đình đối tượng, các chiến sĩ Phòng PC52 vẫn không nhận được thiện ý hợp tác. Không nản chí, với những lý lẽ thuyết phục, sự quan tâm, động viên vợ con của đối tượng, cuối cùng, gia đình Thức cũng hiểu được rằng, chỉ có ra đầu thú, Thức mới thoát khỏi kiếp sống chui lủi, trốn chạy, cả đời không được gặp gia đình, vợ con. Nếu cải tạo tốt, Thức có thể sớm trở về đoàn tụ cùng gia đình. Từ đó, gia đình, vợ con Thức ra sức vận động hắn ra đầu thú.

Cùng với sự mềm mỏng, khéo léo của các chiến sĩ Phòng PC52, ngày 20/11/2014, sau khi từ Bình Định trở về thăm nhà, Thức đã đến cơ quan Công an cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Đây chỉ là một trong rất nhiều những trường hợp mà các cán bộ chiến sĩ Phòng PC52 vận động được, thể hiện được cái tâm, cái tài của những chiến sĩ làm nghề tầm nã.

Chỉ tính riêng trong năm 2014, Phòng PC52 đã thực hiện hơn 800 lượt xác minh, thu thập, nắm thông tin, bắt và vận động đầu thú 34 đối tượng, xác lập đấu tranh thành công 2 chuyên án, bắt giữ 2 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm. Dù mới thành lập, nhưng Phòng PC52 Công an tỉnh Gia Lai với những cán bộ chiến sĩ tài năng, nhiệt huyết, say nghề, đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng trong việc giữ vững an ninh trật tự trên vùng đất Tây Nguyên đại ngàn.

Theo Công An Nhân Dân

Công an trao bằng khen và tiền thưởng cho người dân bắt trộm

Ngày 12/4, Công an Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ, đã đến nhà anh Phạm Giang Tây (ngụ phường An Phú, Q.Ninh Kiều) để trao tặng bằng khen và tiền thưởng của Công an quận, dành cho thành tích tham gia bắt trộm của vợ chồng anh.

Công an trao bằng khen và tiền thưởng cho người dân bắt trộm - Hình 1

Trung tá Nguyễn Văn Quốc - Phó trưởng công an quận Ninh Kiều trao bằng khen và tiền thưởng cho anh Tây

Đây là cá nhân đầu tiên được nhận thưởng sau khi công an quận Ninh Kiều ra thông báo treo thưởng cách đây vài ngày. Số tiền mà công an quận trao thưởng là 500 ngàn đồng, bên cạnh đó UBND quận Ninh Kiều cũng tặng giấy khen cho anh Tây kèm theo phần thưởng 350 ngàn đồng về thành tích truy bắt tội phạm.

Vào rạng sáng ngày 3/4, anh Tây nghe tiếng động lạ trong nhà, khi lên lầu kiểm tra thì phát hiện một đối tượng nam đang từ cầu thang đi xuống. Anh Tây liền khống chế khi đối tượng này tìm cách tẩu thoát, còn người vợ điện thoại báo công an. Tại cơ quan điều tra, đối tượng này đã khai nhận đột nhập nhà anh Tây tìm tài sản trộm cắp.

Công an quận Ninh Kiều cho biết vừa đưa ra quy định thưởng cho những cá nhân và tập thể nào bắt quả tang hoặc chỉ điểm để lực lượng chức năng tấn công, trấn áp, bắt được tội phạm trên địa bàn quận.

Quy định này cũng được triển khai xuống tất cả các công an phường để tuyên truyền sâu rộng đến từng hộ dân, Công an quận cũng chỉ đạo công an phường tham mưu để đảng ủy, UBND các phường đăng nội dung treo thưởng trên bản tin công cộng để người dân nắm rõ.

Khánh Tường

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025

Tin đang nóng

Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?
06:45:18 11/03/2025
Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh đượcLương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được
05:17:59 11/03/2025
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốcBà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc
00:55:41 11/03/2025
Thùy Tiên nỗ lực cứu vớt nhan sắc sau khi bị "ống kính hung thần" dìm thê thảm, lộ cả rổ khuyết điểm giữa trời TâyThùy Tiên nỗ lực cứu vớt nhan sắc sau khi bị "ống kính hung thần" dìm thê thảm, lộ cả rổ khuyết điểm giữa trời Tây
06:21:20 11/03/2025
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xòCận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
00:58:39 11/03/2025
Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?
04:25:44 11/03/2025
Lương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trờiLương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trời
05:11:46 11/03/2025
Chấn động giữa đêm: Kim Soo Hyun sắp bị đệ đơn tố cáo vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên?Chấn động giữa đêm: Kim Soo Hyun sắp bị đệ đơn tố cáo vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên?
06:00:32 11/03/2025

Tin mới nhất

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

06:31:10 11/03/2025
Nhóm đối tượng trong đường dây mua bán người sử dụng mỹ nhân kế để dụ dỗ và đưa nạn nhân sang Campuchia, ép buộc hoạt động phạm pháp và tra tấn nếu chống cự.
Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

06:25:44 11/03/2025
Sau clip trên mạng xã hội phản ánh một nhóm người "xin đểu" tiền quét dọn tại nghĩa trang TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) gây bức xúc, chính quyền địa phương đã chỉ đạo ngành chức năng cùng công an vào cuộc xác minh, xử lý.
Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

06:23:29 11/03/2025
Từ năm 2021 đến thời điểm xảy ra vụ cháy (ngày 12/9/2023), bị cáo liên tục yêu cầu cảnh sát khu vực phối hợp cùng Đội Phòng PCCC để thực hiện công tác tuyên truyền đối với cư dân sinh sống trong tòa nhà.
Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

06:10:00 11/03/2025
Để có tiền trả nợ, Toàn đưa ra mức lãi chơi hụi cao và lợi dụng mối quan hệ quen biết từ trước rủ rê nhiều người tham gia chơi hụi rồi chiếm đoạt tiền.
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.
Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

22:31:55 10/03/2025
Chủ tịch UBND tỉnh Long An xử phạt một công ty dùng danh nghĩa xây dựng trụ sở cơ quan nhà nước để bán cho khách hàng hơn 15.000 m3 vật liệu san lấp.
Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

22:13:23 10/03/2025
Sau khi tạt a xít khiến chồng tử vong, Trần Thị Huyền lẩn trốn 21 năm thì bị bắt và bị TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 6 năm tù.
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

21:55:51 10/03/2025
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước vừa ban hành quyết định kỷ luật đối với nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Phước Trần Văn Hướng và đề nghị kỷ luật Phó chủ tịch UBND H.Bù Gia Mập Nguyễn Xuân Hoan.
Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

21:27:54 10/03/2025
Ngày 10.3, PhòngCảnh sát hình sựCông an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 8côn đồliên quan vụ đuổi chém, đe dọa người dân, du khách trên đèo Hải Vân.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.
Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

18:58:22 10/03/2025
Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng liên quan đến vụ khiêng quan tài diễu phố trước chợ Bến Thành, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thu từ khách du lịch khoảng 160 nghìn tỷ trong tháng 2

Tổng thu từ khách du lịch khoảng 160 nghìn tỷ trong tháng 2

Du lịch

08:39:00 11/03/2025
Ngày 10/3, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam thông tin về tình hình khách du lịch tại Việt Nam trong tháng 2. Theo đó, số lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt 1.893.933 lượt khách
Anh: Cảnh báo sương mù kéo dài, gây gián đoạn giao thông

Anh: Cảnh báo sương mù kéo dài, gây gián đoạn giao thông

Thế giới

08:38:59 11/03/2025
Thời tiết sẽ tiếp tục mát mẻ vào ngày 11/3 và kéo dài trong suốt tuần. Mưa rào sẽ xuất hiện ở các khu vực phía Bắc và phía Đông, với nhiệt độ miền Bắc dao động từ 6-8 độ C, còn miền Nam từ 8-9 độ C.
Midu quay toàn cảnh trong biệt thự, nhưng diện mạo ở nhà của thiếu gia Minh Đạt mới là điều hấp dẫn

Midu quay toàn cảnh trong biệt thự, nhưng diện mạo ở nhà của thiếu gia Minh Đạt mới là điều hấp dẫn

Netizen

08:32:42 11/03/2025
Kể từ khi chính thức về chung một nhà vào hồi tháng 6/2024, vợ chồng Midu (Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989) và thiếu gia Minh Đạt thoải mái hơn trong chuyện chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.
Bức ảnh đẹp phát sốc của cặp đôi đang viral khắp Hàn Quốc: Nhan sắc hoàn hảo ngắm hoài không chán

Bức ảnh đẹp phát sốc của cặp đôi đang viral khắp Hàn Quốc: Nhan sắc hoàn hảo ngắm hoài không chán

Phim châu á

08:22:43 11/03/2025
Phim gây bão khắp các trang MXH với nội dung hài hước đáng yêu, những cảnh quay đẹp như tranh đầy vẻ thơ mộng và câu chuyện tình gây xúc động.
Quá khứ nổi loạn của Kim Soo Hyun

Quá khứ nổi loạn của Kim Soo Hyun

Hậu trường phim

08:19:39 11/03/2025
Trước khi trở thành một trong những ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất Hàn Quốc, Kim Soo Hyun từng trải qua thời kỳ mắc sai lầm trong quá khứ.
Vụ bà xã Justin Bieber nghi chế giễu Selena Gomez: Người trong cuộc tuyên bố gì mà dấy lên tranh cãi?

Vụ bà xã Justin Bieber nghi chế giễu Selena Gomez: Người trong cuộc tuyên bố gì mà dấy lên tranh cãi?

Sao âu mỹ

08:17:18 11/03/2025
Hailey Bieber phủ nhận chuyện thích bài đăng hạ bệ Selena Gomez. Tuy nhiên, cũng có người tỏ vẻ không tin tưởng lời giải thích của vợ Justin Bieber, cho rằng cô đang nói dối.
Sao Việt 11/3: Bạn gái kém 36 tuổi mặc hở bạo dự sự kiện cùng Việt Anh

Sao Việt 11/3: Bạn gái kém 36 tuổi mặc hở bạo dự sự kiện cùng Việt Anh

Sao việt

08:06:12 11/03/2025
Nghệ sĩ Việt Anh cùng Chân Chân dự buổi họp báo công bố phim Mẹ biển tại TP.HCM. Cô khoe vòng một gợi cảm với thiết kế váy dây trễ sâu.
Video mới của Zenless Zone Zero bị cấm ngay khi vừa ra mắt, lý do là chứa quá nhiều hình ảnh và âm thanh "nhạy cảm"

Video mới của Zenless Zone Zero bị cấm ngay khi vừa ra mắt, lý do là chứa quá nhiều hình ảnh và âm thanh "nhạy cảm"

Mọt game

08:05:01 11/03/2025
Mới đây, Zenless Zone Zero - tân binh đình đám của miHoYo chuẩn bị ra mắt một nhân vật mới có tên là Pulchra Fellini. Cô nàng này là một miêu nữ, thuộc băng đảng Sons of Calydon và là nhân vật rank A có tạo hình khá lạ mắt.
Celine Dion đưa ra cảnh báo khẩn cấp cho người hâm mộ

Celine Dion đưa ra cảnh báo khẩn cấp cho người hâm mộ

Nhạc quốc tế

07:49:45 11/03/2025
Nữ ca sĩ vừa đưa ra lời cảnh báo khi những nội dung có hình ảnh và giọng hát của bà do AI tạo ra đang lan truyền ngày càng nhiều trên các nền tảng trực tuyến.
Phim 18+ cổ trang đến từ nước Ý gây choáng ngợp

Phim 18+ cổ trang đến từ nước Ý gây choáng ngợp

Phim âu mỹ

07:46:19 11/03/2025
The Leopard - bộ phim truyền hình ngắn tập chuyển thể từ tiểu thuyết lừng danh của Giuseppe Tomasi di Lampedusa - đang khiến khán giả bị mê hoặc với bối cảnh xa hoa.
Chuyện gì đã xảy ra với 218 đứa trẻ được sinh ra từ "ngân hàng tinh trùng của các thiên tài Nobel"?

Chuyện gì đã xảy ra với 218 đứa trẻ được sinh ra từ "ngân hàng tinh trùng của các thiên tài Nobel"?

Lạ vui

07:12:13 11/03/2025
Với mục đích sinh ra những thiên tài từ gene của những người được cho là thông minh nhất hành tinh, dự án này từng vấp phải rất nhiều tranh cãi.