Nhức mắt cặp đôi vô tư “mây mưa” trên bãi biển, người xung quanh phẫn nộ
Không những không tuân theo lệnh cách ly, cặp đôi này còn có hành động vô cùng đáng xấu hổ ngay tại nơi công cộng, khiến nhiều người khác phẫn nộ.
Truyền thông địa phương đưa tin, một cặp đôi người Anh đã bị bắt gặp đang làm “chuyện ấy” ngay trên bãi biển giữa ban ngày. Trong khi đó, chính phủ Anh đã ban hành lệnh phong tỏa và cách ly toàn quốc, yêu cầu mọi người dân không được ra ngoài hoặc tụ tập đông người nếu không có việc cần thiết, mỗi người chỉ được phép ra ngoài một lần/ngày để tập thể dục, nhằm hạn chế nhất có thể sự lây lan của đại dịch COVID-19.
Tuy nhiên, cặp đôi trên không những không tuân thủ lệnh cách ly mà còn có những hành động vô cùng nhức mắt ngay tại nơi công cộng.
Cặp đôi “mây mưa” trên bãi biển giữa ban ngày.
Sự việc xảy ra vào khoảng 7h50 phút sáng ngày 23/4 vừa qua tại bãi biển ngay sát Trung tâm Brighton, thuộc thành phố Brighton & Hove, phía nam nước Anh. Cặp vợ chồng Becki Chester, 39 tuổi và Craig Buckland, 40 tuổi, đã bắt gặp cảnh tượng đáng xấu hổ này khi đang đi chạy thể dục trên bãi biển.
Vì quá bất ngờ và bức xúc trước hình ảnh này, Becki cà Craig đã lấy điện thoại ra chụp lại vài bức ảnh làm bằng chứng, sau đó đăng tải lên mạng xã hội kèm theo dòng nội dung vừa chỉ trích vừa mỉa mai: “Chúng tôi vẫn quan tâm tới trách nhiệm của mình, cố gắng giữ khoảng cách với người xung quanh thì lại bắt gặp một cặp đôi có vẻ như đang tận dụng thời gian tập thể dục để “hành sự”. Hi vọng sau đó họ sẽ rửa tay theo đúng quy định”.
Trong bức ảnh, một cặp đôi đang khỏa thân hoàn toàn, nằm trên bãi cát và liên tục có những hành động vô cùng phản cảm, không thể chấp nhận được, đặc biệt là tại nơi công cộng và vào giữa ban ngày.
Video đang HOT
Trung tâm Brighton, gần nơi xảy ra vụ việc.
Sau khi những hình ảnh trên gây “bão” mạng xã hội Anh và nhận về hàng nghìn lượt bình luận phẫn nộ, Hội đồng thành phố Brighton & Hove cũng đã lên tiếng: “Đây là một bức tranh ghê tởm. Chúng tôi nghĩ những người liên quan sẽ rất xấu hổ nếu người thân hoặc bạn bè của cặp đôi này nhận ra họ. Đây cũng là lời nhắc nhở cho tất cả chúng ta, bạn không bao giờ biết có ai đang theo dõi mình hay không, vì vậy đừng dại làm chuyện xấu”.
Hiện tại, cảnh sát địa phương đã nhận được thông báo về vụ việc và đang tiến hành điều tra. Nếu bị bắt giữ và nhận cáo buộc, cặp đôi trên không chỉ bị phạt vì vi phạm lệnh cách ly của chính phủ mà còn bị phạt vì có hành vi tình dục ở nơi công cộng.
Đang đi Đà Lạt thì có lệnh cách ly, cô gái cùng nhóm bạn bỗng dưng có chuyến "du lịch bất đắc dĩ" tận 20 ngày do không thể về được
Lẽ ra chỉ định ghé qua Đà Lạt thôi mà giờ lại thành tận 20 ngày. Không biết nên vui hay nên buồn vì điều này nhỉ?
Như chúng ta đều đã biết, tất cả các tỉnh thành đều vừa trải qua thời gian cách ly xã hội vô cùng nghiêm ngặt nhằm phòng chống dịch Covid-19 (hiện nay sẽ còn 28 tỉnh tiếp tục cách ly xã hội đến ngày 22/4). Thông điệp luôn được nhấn mạnh chính là "ai ở đâu, cứ ở yên đó", cũng chính là cách nhằm ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh.
Và bạn nghĩ sao nếu như đúng lúc mình đang ở một nơi rất xa nhà và bất ngờ có lệnh cách ly, yêu cầu mình "ở đâu, cứ ở yên đó"?
Phan Ngân - cựu thí sinh "The Face" đã trải qua một tình huống vô cùng trớ trêu như thế. Chẳng là, sau khi giải quyết công việc ở Nha Trang, Ngân cùng nhóm bạn và 2 em cún cưng đã tự lái ô tô ghé Đà Lạt để lấy đồ bỏ quên từ lần trước đó. Sau khi đã giải quyết công việc, cả nhóm quá mệt nên quyết định nghỉ lại Đà Lạt vài ngày trước khi quay lại Sài Gòn. Thế nhưng, ngay trước ngày trở về Sài Gòn thì cả nhóm bất ngờ khi nhận được thông tin về chỉ thị cách ly xã hội. Và để thực hiện điều này, cả nhóm đã đưa ra một quyết định vô cùng thú vị: ở lại Đà Lạt cách ly luôn.
Địa điểm mà nhóm bạn của Phan Ngân lựa chọn là Vườn Mây garden. Vừa hay, đúng thời gian này thì Vườn Mây có chương trình ưu đãi cho những khách ở lại lâu nên chi phí trong suốt hơn 20 ngày sống tại đây cũng đỡ lo lắng đi phần nào.
Đi Đà Lạt du lịch là điều vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người, thế nhưng sống ở Đà Lạt tới tận 20 ngày thì lại là cảm giác vô cùng khác. Hàng ngày, cô nàng tận hưởng cảm giác thanh bình giữa phố núi. Sáng dậy sớm, pha một cốc cafe, ăn nhẹ tô mì rồi ngồi ngắm mây trời, nghe chim hót... Cũng may là đợt này, nhóm của Ngân mang theo mấy em cún đi cùng nên cuộc sống ở đây cũng rộn ràng hơn đôi chút. Đến chiều tối thì cả nhóm lại nhóm lửa, cùng nhau nướng thịt, nướng khoai...
Vì đang trong thời gian cách ly nên cả nhóm cũng đành ở yên trong homestay. Mỗi tuần chỉ đi siêu thị 2 lần, mỗi lần 2 người phụ trách để mua đồ ăn và các đồ dùng cần thiết.
Dù sống ở Đà Lạt nhưng lại trong thời gian cách ly nên Phan Ngân khá buồn khi không thể đi đến các hàng ăn vặt ăn những món ngon ở đây. Bù lại, nhóm quyết định tự làm đồ ăn vặt tại nhà.
Đúng là trong cái rủi vẫn còn có cái may. Dù nhóm bạn của Phan Ngân buộc phải ở lại cách ly tại Đà Lạt nhưng cũng chính quãng thời gian này đã mang lại cho họ quá nhiều trải nghiệm.
Phan Ngân cũng không quên chia sẻ: " Bây giờ chỉ mong dịch bệnh sẽ qua đi, mọi thứ sẽ ổn định trở lại. Dù có quay lại với công việc nhưng Ngân sẽ nhớ cái cảm giác này và cố gắng nhiều hơn để 1 ngày nào đó có thể sống một cuộc sống nhẹ nhàng như thế này khi đã già đi".
Nuko
Hàng trăm người Ấn Độ đổ xuống đường đưa tang một con bò tót bất chấp lệnh cách ly vì COVID-19 Dù chính phủ Ấn Độ đã phong tỏa toàn quốc, yêu cầu người dân tránh tụ tập đông người nhưng một số người vẫn bất chấp, tham gia tang lễ của một con bò tót. Video: Hàng trăm người Ấn Độ đổ xuống đường, đưa tang một con bò tót bất chấp lệnh cách ly vì COVID-19 Tại Ấn Độ, lệnh cách ly...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chàng trai nhảy qua cửa sổ vì cãi nhau với bạn gái vào 1h56 phút sáng: Khách sạn lên tiếng về tình trạng hiện tại

Tòa lâu đài sáng rực cả một vùng ở Ninh Bình tưởng đã "đỉnh-nóc-kịch-trần", nào ngờ nhìn sang hàng xóm còn choáng váng hơn!

Người đàn ông bế con gái đến hát trong đám cưới của người yêu cũ: Nhiều câu chuyện "có thật" được hé lộ

Hơn 500.000 netizen vào xem buổi chụp kỷ yếu dành riêng cho người bị OCD

Chuyện về ngôi đình cổ gắn với hoạt động cách mạng của Bác Tôn ở TPHCM

Hình ảnh loạt nam nữ trẻ đẹp tham gia diễu binh 30/4 'gây sốt' mạng

Nam sinh Olympia gây bão với nhan sắc "tuyệt đối điện ảnh": Crush của ai thì ra nhận đi này!

Ông chủ Vạn Hạnh Mall và anh trai từng làm ở tiệm bánh mì, xây dựng "đế chế" vẫn giữ 1 lời hứa với mẹ

Con gái của "mỹ nhân Hollywood" và "người đàn ông quyến rũ nhất thế giới" lại gây bão: Tại sao được nhận xét khác bố mẹ?

Chàng trai khôi ngô bị bỏng 90% do xe đạp điện nổ khi sạc, bạn cùng phòng có hành động phẫn nộ

Chi 10-12 triệu từ Hà Nội vào TP.HCM xem diễu binh, lập nhóm "cắm trại" xuyên đêm chờ thời khắc "50 năm có 1"

Đang hợp luyện diễu binh ở TP.HCM, chiến sĩ bất ngờ nghe tiếng bà ngoại gọi: Khoảnh khắc xúc động
Có thể bạn quan tâm

Cục Phát thanh, Truyền hình thông tin vụ Doãn Quốc Đam, MC Hoàng Linh quảng cáo sữa
Sao việt
18:05:44 22/04/2025
Tiết lộ về loại vũ khí của Mỹ sẽ định hình bản chất chiến tranh hải quân trong tương lai
Thế giới
17:32:13 22/04/2025
Bắt gặp Lousis Phạm ngồi xe máy diện áo hở bạo, nhan sắc có khác lúc lên đồ hiệu tay cầm túi xách trăm triệu?
Sao thể thao
17:14:42 22/04/2025
Người đàn ông 70 tuổi thoát khỏi cô đơn nhờ tô hồng cả ngôi nhà và đoạn phố
Sáng tạo
17:12:10 22/04/2025
Công an Hà Nội truy tìm đối tượng cướp ngân hàng
Pháp luật
17:09:31 22/04/2025
Vicky Nhung 'gỡ rối tơ lòng' cho những trái tim tổn thương
Nhạc việt
17:06:07 22/04/2025
Hôm nay nấu gì: Cơm tối thanh mát từ món chính đến phụ, ăn đã miệng
Ẩm thực
16:49:12 22/04/2025
"Ngọc nữ màn ảnh" bị bóc trần nhan sắc thật với loạt hình ảnh dưới ống kính "team qua đường"
Sao châu á
16:42:01 22/04/2025
Trúng số đúng 2 ngày liên tiếp (22, 23/4), 3 con giáp định sẵn số giàu sang, vận may tăng vọt
Trắc nghiệm
16:18:23 22/04/2025
Người dùng nói cảm ơn ChatGPT, OpenAI tốn 10 triệu USD tiền điện
Thế giới số
16:14:57 22/04/2025