Nhóm “trẻ trâu” trộm dây chiếu sáng, cáp đồng
Sau một thời gian lập án đấu tranh, Công an thị xã Nghi Sơn đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ và bắt giữ 6 đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có….
Trước đó, cuối tháng 2/2024, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghi Sơn tiếp nhận đơn trình báo của Công ty Liên doanh TNHH Việt Nam Asean và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Tây Bắc Thanh Hóa có địa chỉ ở phường Tĩnh Hải, thị xã Nghi Sơn về việc bị kẻ gian trộm cắp 735m dây chiếu sáng và dây cáp đồng tiếp đất. Tổng giá trị tài sản bị trộm cắp gần 200 triệu đồng.
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thị xã Nghi Sơn đã nhanh chóng huy động lực lượng, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự tổ chức điều tra xác minh, làm rõ vụ việc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau một thời gian ngắn tập trung điều tra, đến ngày 21/3, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghi Sơn đã bắt giữ 5 đối tượng gồm: Lê Văn Minh Trường, SN 2008; Lê Văn Huy, SN 2008; Trịnh Văn Vương, SN 2007; Cao Văn Nghĩa, SN 2006 và Nguyễn Ngọc Tuấn, SN 2006 đều trú ở phường Mai Lâm, thị xã Nghi Sơn là thủ phạm đã gây ra vụ trộm cắp tài sản nói trên.
Video đang HOT
Điều tra, mở rộng vụ án, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghi Sơn đã bắt giữ đối tượng Cao Văn Minh, SN 1993 ở phường Mai Lâm là đối tượng đã tiêu thụ số tài sản do 5 đối tượng nói trên trộm cắp.
Phát hiện người phụ nữ bị sát hại ở tiệm tạp hóa
Công an tỉnh Thanh Hóa đang phối hợp khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân một người phụ nữ bị sát hại ở tiệm tạp hóa của gia đình, trên người có vết chém
Tối 18-12, một lãnh đạo UBND phường Mai Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ bị sát hại tại quán tạp hóa, hiện các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Thanh Hóa đang cùng Công an thị xã Nghi Sơn điều tra, làm rõ.
Tiệm tạp hóa nơi phát hiện người phụ nữ bị sát hại. Ảnh: T.Minh
Nạn nhân được xác định là chị Lê Thị H. (SN 1995; ngụ tổ dân phố Hải Lâm, phường Mai Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa).
Bị sát hại, trên người có vết chém
Theo vị lãnh đạo phường Mai Lâm, vụ việc được phát hiện vào khoảng 10 giờ sáng 18-12, ở tiệm tạp hóa của chị H. tại địa chỉ trên. Thời điểm được phát hiện, chị H. đã tử vong, trên cơ thể có vết chém.
"Công an cũng đã xác định và bắt được nghi phạm gây ra vụ việc, là người ngụ trên địa bàn thị xã Nghi Sơn. Còn nguyên nhân vì sao công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ" - vị lãnh đạo UBND phường Mai Lâm thông tin.
Được biết, chị H. là người phường Mai Lâm (thị xã Nghi Sơn), lấy chồng ở huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã có 2 con nhỏ, một cháu 2 và một cháu 4 tuổi.
Tuy nhiên, chị H. lâu nay không sống ở nhà chồng mà ở nhà bố mẹ đẻ ở phường Mai Lâm, có mở một quán tạp hóa nhỏ để buôn bán.
Xử lý nghiêm mọi hành vi gây mất ANTT trên địa bàn thị xã Nghi Sơn Liên quan đến vụ án hình sự gây rối trật tự công cộng tại bến số 3, dự án cảng container Long Sơn, ngày 29/10 Công an thị xã Nghi Sơn tiếp tục triệu tập và làm việc với một số cá nhân để làm rõ các hành vi vi phạm; đặc biệt là hành vi dụ dỗ, lôi kéo, kích động người...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Phát hiện tàu cá dùng giã cào khai thác hải sản trái phép ở Quảng Trị

Phạt tổng cộng 58 năm tù đối với 3 kẻ săn tìm người đồng tính để cướp tài sản

Công an Trà Vinh bắt 4 đối tượng nói xấu, xuyên tạc, vu cáo chính quyền

'Bảo kê' cho cát lậu, cựu Chủ tịch An Giang bị đề nghị 9-10 năm tù

Khởi tố đối tượng tông CSGT gãy xương sườn

Bắt giữ tên trộm phá két sắt 'cuỗm' 2,5 cây vàng và 110 triệu đồng

Nam sinh bị nhóm người dùng hung khí đánh tới tấp, ngã gục trên đường

Vụ chồng cầm chổi inox đánh vợ: Xã đề xuất phạt tiền, công an tỉnh yêu cầu giám định

Vụ bé gái bị uy hiếp ở Bắc Ninh: Ông nội thót tim đối mặt kẻ ngáo đá hung hãn

Cà Mau: Ô tô va chạm xe máy, 1 người tử vong tại chỗ

Trung tướng công an kể hành trình triệt phá xưởng sản xuất 1,4 tấn ma túy

Lên mạng rao bán đất, một phụ nữ ở Đà Lạt trình báo bị lừa đảo hơn 200 triệu đồng
Có thể bạn quan tâm

Chuyện lạ: 4,6 tỷ đồng tiền mặt lăn lóc trên vỉa hè nhưng không ai nhặt, chủ nhân xuất hiện tiết lộ sự thật sốc
Lạ vui
09:18:37 28/03/2025
Đắm tàu lặn du lịch chở 45 khách ở Ai Cập, ít nhất 7 người thiệt mạng
Thế giới
09:09:42 28/03/2025
Cha mẹ 'anti vaccine', bé gái 4 tuổi gánh hậu quả
Sức khỏe
09:07:18 28/03/2025
Câu nói của cậu bé bán vé số khiến vị khách quyết làm một việc đặc biệt
Netizen
08:56:07 28/03/2025
Mẹ Biển - Tập 9: Điềm báo tai ương, Biển ra khơi giữa sóng gió
Hậu trường phim
08:46:00 28/03/2025
Những chặng đường bụi bặm - Tập 12: Lén về quê thăm mẹ già, ông Nhân quyết định xin lại con trai
Phim việt
08:41:14 28/03/2025
Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum mắc chứng mất trí ở tuổi 48
Sao châu á
08:37:39 28/03/2025
Nữ tài xế xe công nghệ tử vong sau va chạm với ô tô trên cầu vượt Mai Dịch
Tin nổi bật
08:30:23 28/03/2025
Tiêm meso có an toàn không?
Làm đẹp
07:57:41 28/03/2025
Tỉnh duy nhất của Việt Nam được tạp chí Anh chọn vào Top điểm đến đẹp nhất thế giới: Sở hữu tới 177 danh thắng cực hút khách
Du lịch
07:20:09 28/03/2025