Nhóm thanh niên bắt cóc người để đòi tiền nợ

Theo dõi VGT trên

Ngày 20/10, tin từ VKSND huyện Cư Jút cho biết, đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Minh Tâm, Trần Văn Trường về tội bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 17h20 ngày 07/10/2018, Trần Minh Tâm (SN 1994, trú thôn 2, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) rủ Trần Văn Trường (SN 1993, trú xóm 8, xã Thanh Ngọc, huyện Thanh Chương, Nghệ An) và 2 đối tượng khác xuống huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông tìm anh Nguyễn Ninh Hải (trú thôn 7, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) để đòi nợ.

Nhóm thanh niên bắt cóc người để đòi tiền nợ - Hình 1

Hai đối tượng tại cơ quan công an

Trước khi đi, Tâm có nói với những người còn lại là nếu Hải không có tiền trả nợ thì sẽ bắt Hải về TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk để ép người nhà của Hải mang tiền lên trả nợ thay.

Khi đến thôn 3, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, các đối tượng gặp anh Hải và cháu Hoàng Đức Anh (SN 03/5/2002). Trong lúc nói chuyện, hai bên xảy ra xô xát đánh nhau. Sau đó nhóm của Tâm khống chế Hải và cháu Đức Anh lên xe taxi chở về phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Khi đến nơi, Tâm và Trường giữ Hải và Đức Anh tại phòng trọ của Tâm, sau đó Tâm bắt Hải phải gọi điện cho người nhà mang tiền lên chuộc.

Đến khoảng 19h cùng ngày, trong lúc nhận tiền chuộc thì Tâm và các đối tượng bị bắt quả tang. Ngay sau đó, các đối tượng bị đưa về Công an huyện Cư Jút để điều tra, làm rõ về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Video đang HOT

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo dantri.com.vn

Ly kỳ vụ bắt cóc đòi nợ 4,5 tỷ đồng giữa Sài Gòn

Bà Nguyễn Thị P. N và Lê Thị Thảo quen biết nhau từ năm 2008, giữa hai người có nhiều lần vay mượn tiền qua lại của nhau. ến năm 2010, bà N nợ tiền của bà Thảo 4,5 tỷ đồng và nhiều lần Thảo đòi tiền nhưng bà N chưa trả.

Bà Thảo sau đó tổ chức cùng nhiều người theo dõi và bắt cóc bà N, di chuyển qua nhiều tỉnh thành khác nhau, giam lỏng 7 ngày để đòi nợ.

Ly kỳ vụ bắt cóc đòi nợ 4,5 tỷ đồng giữa Sài Gòn - Hình 1

Bị cáo Miên bị 13 năm tù về tội "cưỡng đoạt tài sản" và "bắt, giữ người trái pháp luật". Trong khi các đối tượng tổ chức đòi nợ và bắt người là bà Lê Thị Thảo và Nguyễn Anh ức được tự do

Theo dõi và ra tay

Qua nhiều lần đòi số tiền 4,5 tỷ đồng nhưng bà N (sinh năm 1971 ở quận 4) chưa trả, bà Thảo (sinh năm 1979 ở Nghệ An) thông qua mối quan hệ quen biết với Trần Văn Hinh nên nhờ người ngày đòi giúp số tiền bà N đang nợ mình.

Hinh kể lại với em trai mình là Trần Văn Miên, Miên rủ thêm Nguyễn Anh Đức cùng bà Thảo và Lưu Quang Ngọc Đức (lái xe của Thảo) bắt đầu đi tìm bà N để đòi nợ.

Chiều 10/12/2010, ông Miên đến nhà bà N ở chung cư số 48 Hoa Sứ, phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM. Khi đến nơi, bà Thảo cũng đã có mặt ở chung cư nhưng điện thoại cho bà N nhiều lần không được. Lúc này, ông Miên cho bảo vệ chung cư số điện thoại của mình kèm 100 nghìn đồng để khi thấy bà N đi ra khỏi chung cư thì báo cho ông Miên biết.

Đến 15 giờ cùng ngày, ông Miên nhận được điện thoại của bảo vệ chung cư báo rằng bà N đang chuẩn bị đi ra khỏi chung cư. Ông Miên quay lại chung cư đồng thời thuê xe ôm bám theo bà N khi bà này bắt đầu rời chung cư. Qua quá trình bám theo bà N, ông Miên điện thoại báo cho bà Thảo địa điểm bà N đi đến.

Sau khi bà N được tài xế của mình chở đến ngã tư đường Lê Duẩn và Phạm Ngọc Thạch, quận 1. Lúc đang dừng đèn đỏ, đối tượng Miên đã áp sát vào xe bà N và bảo đi sang xe ô tô Camry của bà Thảo gần đó để nói chuyện. Cùng lúc, bà Thảo cũng từ trong xe ô tô bước ra gọi bà N vào xe. Vào xe, bà Thảo yêu cầu bà N trả tiền nợ nhưng bà N xin trả dần mỗi tháng 50 triệu đồng. Đề nghị này không được bà Thảo đồng ý.

Giam lỏng, dọa "cắt tai"

Vì không chấp nhận lời đề nghị trả 50 triệu đồng mỗi tháng nên nhóm của bà Thảo đã đưa bà N đến một nhà nghỉ ở quận 12 để tiếp tục yêu cầu bà này phải trả số tiền đang nợ nếu không sẽ cắt tai.

Đến khoảng 20 giờ ngày 10/12/2010, bà Thảo, ông Miên và Đức tiếp tục chở bà N đến nhà của ông Hinh ở gần hồ Trị An, tỉnh Đồng Nai. Tại đây, bà Thảo và bà N đã chốt lại số tiền mà bà N đang nợ là 4,5 tỷ đồng và hạ lãi suất xuống 2% mỗi tháng. Theo đó, bà N đã đồng ý trả tiền cho bà Thảo.

Sau khi thương lượng, ngày 14/12/2010 bà N đã gọi điện cho nhiều người hỏi vay mượn. Trong đó mượn của Trần Văn S, 1,5 tỷ đồng rồi gửi vào tài khoản của em gái ruột bà Thảo là bà Lê Thị Thúy Hằng tại ngân hàng Phương Nam. Ngoài ra, ngày 15/12, bà N gọi điện cho chị Lý K.C còn nợ mình 2 tỷ đồng, tổng cộng bà N đưa cho người thân của bà Thảo số tiền 3,5 tỷ đồng.

Tuy nhiên, vì thiếu 1 tỷ đồng chưa trả xong nên ngày 16/12/2010 bà N tiếp tục được ông Miên đưa đến Khu nghỉ dưỡng Phương Nam, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tại đây, ông Miên nói với bà N nếu không trả đủ 1 tỷ đồng thì phải lo từ 500 đến 700 triệu đồng trả cho bà Thảo thì mới được về. Đến ngày 17/12/2010, bà N tiếp tục gọi điện cho chị Lý K.C đòi thêm 1 tỷ đồng, chị C sau đó nhờ người chuyển 800 triệu đồng vào tài khoản của ông Trần Văn Miên. Chiều cùng ngày, bà N được ông Hinh chở về TPHCM và trả lại tự do sau 7 ngày bị giam lỏng, dọa dẫm. Ngày 18/12/2010, ông Miên trở về Phú Thọ và rút số tiền 800 triệu đồng để tiêu xài.

Sau khi trở về, bà Nguyễn Thị P. N, cầu cứu đến Cơ quan CSĐT- Bộ Công an. Cơ quan này đã vào cuộc điều tra và tiến hành triệu tập các đối tượng để làm rõ về hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản" theo quy định của pháp luật.

Kẻ chịu tù, người nhởn nhơ

Với hành vi của mình, tháng 5/2015, Viện KSND Tối cao đã ra cáo trạng truy tố Trần Văn Miên (50 tuổi ngụ ở Nam Định) về 2 tội "cưỡng đoạt tài sản" và "bắt, giữ người trái pháp luật"; Lê Thị Thảo và Nguyễn Anh Đức bị truy tố tội "bắt, giữ người trái pháp luật". Tại phiên toà sơ thẩm tháng 6/2015, ông Miên bị TAND TPHCM tuyên phạt 1 năm tù về tội "bắt giữ người trái pháp luật" và 12 năm tù về tội "cưỡng đoạt tài sản". Sau đó, ông Miên kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, bị hại cũng có đơn kháng cáo yêu cầu hủy bản án sơ thẩm, điều tra xét xử lại từ đầu.

Đến tháng 10/2015, TAND Cấp cao tại TPHCM đã mở phiên xét xử phúc thẩm và nhận thấy cấp sơ thẩm có nhiều sai sót, vi phạm nghiêm trọng về thủ tục tố tụng, có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm nên tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm, trả hồ sơ điều tra, xét xử lại từ đầu. Trong quá trình điều tra lại, ngày 06/09/2016, cơ quan CSĐT- Bộ Công an đã ký Quyết định số 359/C45-P7 và 360/C45-P7 khởi tố bị can đối với Lê Thị Thảo và Nguyễn Anh Đức với hành vi "bắt giữ người trái pháp luật".

Tuy nhiên, thật bất ngờ ngày 28/12/2017, CSĐT- Bộ Công an lại ra Quyết định số 10 và 11/C45-P7 đình chỉ điều tra với hai bị can là Lê Thị Thảo và Nguyễn Anh Đức với lý do "không còn nguy hiểm cho xã hội". Từ một vụ án có 3 bị can, 3 đối tượng liên quan, đến Cáo trạng số 20/VKSTC-V2 ngày 12/01/2018 chỉ còn duy nhất Trần Văn Miên bị truy tố.

Trước sự việc để Lê Thị Thảo và Nguyễn Anh ức thoát khỏi trách nhiệm hình sự, mới đây bà Nguyễn Thị P. N đã gửi đơn kêu cứu đến Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm và oàn đại biểu Quốc hội TPHCM đề nghị có ý kiến xem xét lại quyết định đình chỉ điều tra số 10 và 11 của Cơ quan CST Bộ Công an đối với Thảo và ức, tránh bỏ lọt tội phạm, đề nghị khởi tố hình sự đối với nhóm tội phạm có tổ chức "Bắt giữ người trái pháp luật" và "Cưỡng đoạt tài sản".

Luật sư Nông Minh ức - oàn luật sư TPHCM cho biết theo kết quả điều tra thì bà Lê Thị Thảo có nhiều hành vi liên quan trong việc bắt giữ và cưỡng đoạt tài sản của người bị hại. Bị cáo Miên trong các phiên toà cũng khai nhận thực hiện hành vi trên là theo yêu cầu của bà Lê Thị Thảo, giữa bị cáo Miên và bị hại hoàn toàn không quen biết hoặc có giao dịch gì trước. "iều này đã quá rõ nhưng bà Thảo vẫn không bị xử lý; việc điều tra, truy tố và xét xử của cấp sơ thẩm là vi phạm tố tụng nghiêm trọng, bỏ lọt tội phạm"- luật sư ức nói.

NHÓM PV BAN TPHCMN

Theo TPO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầuVụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu
12:30:29 05/02/2025
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2
20:10:33 05/02/2025
Bắt giữ nghi phạm sát hại con ruộtBắt giữ nghi phạm sát hại con ruột
22:32:30 04/02/2025
Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
07:42:46 05/02/2025
Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây ánKịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án
07:38:00 05/02/2025
Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim TiênCông an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên
20:03:19 05/02/2025

Tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng mất hơn 4 ngón chân?Đàm Vĩnh Hưng mất hơn 4 ngón chân?
17:15:30 06/02/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc 2 con của Từ Hy Viên cùng cha dượng đưa tro cốt mẹ về nướcNghẹn ngào khoảnh khắc 2 con của Từ Hy Viên cùng cha dượng đưa tro cốt mẹ về nước
17:00:36 06/02/2025
Gia đình Từ Hy Viên và nhà chồng cũ doanh nhân khẩu chiến tưng bừng: Chuyện gì đây?Gia đình Từ Hy Viên và nhà chồng cũ doanh nhân khẩu chiến tưng bừng: Chuyện gì đây?
16:53:00 06/02/2025
Tài xế ô tô mở cửa khiến người đi xe máy ngã văng ra đường: Pha bẻ lái "xuất thần" của xe bán tải khiến tất cả thở phàoTài xế ô tô mở cửa khiến người đi xe máy ngã văng ra đường: Pha bẻ lái "xuất thần" của xe bán tải khiến tất cả thở phào
17:21:24 06/02/2025
Bạn thân tiết lộ tình trạng của Uông Tiểu Phi: Tái phát bệnh tâm thần, liên tục gào thét "Tôi muốn chết"Bạn thân tiết lộ tình trạng của Uông Tiểu Phi: Tái phát bệnh tâm thần, liên tục gào thét "Tôi muốn chết"
20:44:01 06/02/2025
NS Lê Quốc Nam tiếp tục lên tiếng sau khi tố Minh Dự: "Tôi nhận lời xin lỗi, họ xin làm sự việc nhẹ lại"NS Lê Quốc Nam tiếp tục lên tiếng sau khi tố Minh Dự: "Tôi nhận lời xin lỗi, họ xin làm sự việc nhẹ lại"
19:54:11 06/02/2025
Viên Minh - vợ Công Phượng không xinh như hotgirl nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến dân tình xuýt xoa vì nhan sắcViên Minh - vợ Công Phượng không xinh như hotgirl nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến dân tình xuýt xoa vì nhan sắc
16:59:10 06/02/2025
Xôn xao clip tài xế xe biển xanh bị người phụ nữ hành hung vì đỗ xe chắn cửaXôn xao clip tài xế xe biển xanh bị người phụ nữ hành hung vì đỗ xe chắn cửa
20:26:06 06/02/2025

Tin mới nhất

Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

13:24:43 06/02/2025
Mới ra tù về tội trộm cắp tài sản, Bùi Văn Sinh đột nhập cửa hàng điện thoại ở Ninh Thuận, lấy trộm 22 chiếc iPhone tổng trị giá 190 triệu đồng đem bán để mở sổ tiết kiệm.
Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

12:47:14 06/02/2025
Trước đó, vào ngày 4/2, anh N.H.T đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân N.T (Người tham gia ẩn danh) đăng lên hội nhóm DÂN XUYÊN MỘC (nhóm đông nhất) với nội dung xuyên tạc, xúc phạm danh dự, uy tín Công an, UBND xã Phước Tân, huyện Xuy...
Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

12:28:31 06/02/2025
Các đối tượng quen nhau trên mạng xã hội Facebook thông qua hội nhóm có tên Hội vỡ nợ - Thua tha - Thích làm liều .
Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

09:52:41 06/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện dọc tuyến đường tuần tra biên giới khu vực Đồn Biên phòng Bu Cháp có 569 cây rừng bị cưa hạ.
Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

09:07:25 06/02/2025
Bộ Tư pháp lo ngại đối tượng phạm tội lợi dụng kẽ hở pháp luật hiện hành để thực hiện các hoạt động rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa.
Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

08:38:07 06/02/2025
Người đàn ông quốc tịch Iran làm ảo thuật , lấy đi 20 triệu đồng của nữ nhân viên cửa hàng cầu lông ở TPHCM trong chớp mắt.
Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

08:26:00 06/02/2025
Theo Thượng tá Đào Trung Hiếu, sợ hãi và hạn chế kiến thức về tín ngưỡng là 2 trạng thái tâm lý trở thành điểm yếu bị các đối tượng lừa đảo về tâm linh tấn công, nhằm chiếm đoạt tài sản.
Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

08:12:09 06/02/2025
Theo Bộ Công an, việc kiểm soát quá trình sử dụng nguyên liệu nhập khẩu dùng để sản xuất còn sơ hở, tạo cơ hội để các bị can xuất khẩu trái phép đất hiếm với số lượng lớn.
Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

07:00:03 06/02/2025
Ông Dương Văn Đông, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai, bị truy tố vì có hàng loạt sai phạm liên quan tới vụ án ở Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.
Gần 640.000m3 đất, đá ở Đà Nẵng bị khai thác "lậu"

Gần 640.000m3 đất, đá ở Đà Nẵng bị khai thác "lậu"

06:56:43 06/02/2025
Có 4 công ty khai thác khoáng sản ở thành phố Đà Nẵng bị thanh tra chỉ ra sai phạm trong việc khai thác đất, đá khi chưa hoàn thiện hồ sơ. Tổng sản lượng khai thác là hơn gần 640.000m3.
Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

20:23:00 05/02/2025
Do ghen tuông, nghi ngờ vợ có mối quan hệ với người đàn ông khác nên Đỗ Văn Nhựa (ở Thanh Hóa) đã ra tay sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai rồi bỏ trốn.
Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

20:20:32 05/02/2025
Hai thanh niên giết một người chuyển giới ở Tiền Giang rồi cướp tiền, vàng của nạn nhân; hai nghi phạm đã bị công an bắt giữ.

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên từng đóng MV của Sơn Tùng M-TP khóc nấc trước tin bỏ rơi cha ruột bệnh nặng

Diễn viên từng đóng MV của Sơn Tùng M-TP khóc nấc trước tin bỏ rơi cha ruột bệnh nặng

Sao châu á

21:40:31 06/02/2025
Nữ diễn viên Mai Davika bật khóc giữa buổi phỏng vấn khi chia sẻ về tin đồn bỏ rơi cha ruột và không chu cấp dù ông đang bệnh nặng.
NSND Lan Hương Nam tiến, đóng vai bà mẹ hà khắc

NSND Lan Hương Nam tiến, đóng vai bà mẹ hà khắc

Phim việt

21:37:49 06/02/2025
NSND Lan Hương - mẹ chồng quốc dân của màn ảnh Việt - Nam tiến đảm nhận vai chính với hình tượng bà mẹ bảo thủ, thích can thiệp vào đời tư của các con.
Vũ Cát Tường 'lột xác' thế nào sau 12 năm theo đuổi nghệ thuật?

Vũ Cát Tường 'lột xác' thế nào sau 12 năm theo đuổi nghệ thuật?

Sao việt

21:33:19 06/02/2025
Ngắm Vũ Cát Tường bây giờ, ít ai hình dung cô từng để tóc dài, mang vẻ đẹp trong trẻo đầy nữ tính; cô được nhận xét là trưởng thành cả về giọng hát lẫn ngoại hình.
Ông Trump cấm người chuyển giới tham gia các môn thể thao dành cho nữ

Ông Trump cấm người chuyển giới tham gia các môn thể thao dành cho nữ

Thế giới

21:28:23 06/02/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump ký sắc lệnh cấm vận động viên chuyển giới tham gia môn thể thao nữ, đồng thời yêu cầu Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) điều chỉnh quy định liên quan.
Xuân Hinh lần đầu đóng điện ảnh, kết hợp cùng Thu Trang trong phim Tết 2026

Xuân Hinh lần đầu đóng điện ảnh, kết hợp cùng Thu Trang trong phim Tết 2026

Hậu trường phim

21:25:44 06/02/2025
Qua hình ảnh hậu trường, các nhân vật vui vẻ gói bánh chưng, bánh tét dưới cành đào. Khán giả dự đoán đây là phim gia đình, hài hước.
Justin Bieber lộ hình xăm lớn, vẻ ngoài tiều tụy khi xuống phố một mình

Justin Bieber lộ hình xăm lớn, vẻ ngoài tiều tụy khi xuống phố một mình

Sao âu mỹ

20:59:53 06/02/2025
Justin Bieber lọt vào ống kính của giới săn tin tại New York, ngày 5/2. Nam ca sĩ xuất hiện một mình, không có bà xã Hailey Bieber bên cạnh. Justin ra khỏi một nhà tắm hơi và spa nổi tiếng.
Nhân Mã phát tài, Song Ngư được tỏ tình ngày 6/2

Nhân Mã phát tài, Song Ngư được tỏ tình ngày 6/2

Trắc nghiệm

20:40:24 06/02/2025
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/2 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
Đại chiến Valentine 2025: 1 cặp đôi nam - nam song kiếm hợp bích liệu có đánh bại được 2 Anh Trai Say Hi?

Đại chiến Valentine 2025: 1 cặp đôi nam - nam song kiếm hợp bích liệu có đánh bại được 2 Anh Trai Say Hi?

Nhạc việt

20:34:45 06/02/2025
Hưởng ứng bầu không khí đang dần nóng lên trước ngày lễ Tình nhân 2025, đường đua Vpop gần đây đón chào nhiều gương mặt đình đám tái xuất