Nhiều hàng quán ở Hà Nội chưa thực hiện giãn cách, nguy cơ nhiễm Covid-19 rất cao

Theo dõi VGT trên

Giám đốc sở Y tế Hà Nội cho biết, qua kiểm tra trên một khu phố, các cửa hàng kinh doanh gần như không có chuyển biến nào; vẫn còn các quán nước vỉa hè nên nguy cơ lây nhiễm Covid-19 rất cao.

Chiều nay (25/8), Ban Chỉ đạo (BCĐ) công tác phòng, chống dịch Covid-19 TP Hà Nội họp với các quận, huyện, thị xã theo hình thức trực tuyến dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý.

Báo cáo mở đầu, Phó giám đốc sở Y tế Hoàng Đức Hạnh cho biết, từ ngày 19/8 đến nay (7 ngày), Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới ngoài công động. Tuy nhiên, trong ngày 22, 23/8 ghi nhận 1 trường hợp tái dương tính và có thông tin về 1 trường hợp là công dân Hà Nội nhập cảnh vào Nhật Bản có kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19.

Những trường hợp này có thể là nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng nếu không nắm bắt thông tin kịp thời, chủ động giám sát và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch.

Sở Y tế nhận định tình hình dịch bệnh tại Đà Nẵng và Quảng Nam đã được kiểm soát, ổ dịch tại quán Thế giới Bò tươi – 36 Ngô Quyền, TP Hải Dương cơ bản được kiểm soát.

Hàng quán không có chuyển biến về giãn cách

Phát biểu tại cuộc họp, Giám đốc sở Y tế Nguyễn Khắc Hiền phân tích làn sóng dịch Covid-19 thứ hai xảy ra do 3 nguyên nhân: không đeo khẩu trang, không tuân thủ giãn cách, không tuân thủ vệ sinh tay; điều này đã diễn ra ở tâm dịch Đà Nẵng hay như ở các hàng quán tỉnh Hải Dương.

Theo ông Hiền, để tránh xảy ra việc này cần sự vào cuộc của mỗi người dân, mỗi gia đình, mỗi khu phố, mỗi xã, phường, thị trấn, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, trường học…

“Khi không thực hiện nghiêm túc một trong 3 điểm trên thì nguy cơ bùng phát dịch sẽ rất cao”, ông Hiền nói.

Video đang HOT

Từ đó, Giám đốc sở Y tế đề nghị các xã phường thị trấn yêu cầu tất cả các đơn vị phải có báo cáo về công tác phòng chống dịch, kiểm tra và xử lý những nơi không thực hiện nghiêm.

Nhiều hàng quán ở Hà Nội chưa thực hiện giãn cách, nguy cơ nhiễm Covid-19 rất cao - Hình 1
Nhà hàng, quán ăn Hà Nội lắp vách ngăn

Về hoạt động của tổ giám sát và tuyên truyền phòng chống Covid-19, các quận huyện Hà Nội báo cáo làm “rất đầy đủ”, với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng”; tuy nhiên theo ông Hiền cần rà soát lại các tổ này đã thành lập chưa, hoạt động như thế nào.

Ông Hiền nêu thực tế: “Qua kiểm tra các cửa hàng kinh doanh trên một khu phố, gần như không có một tí chuyển biến nào về việc thực hiện các biện pháp chống dịch của TP. Tôi đề nghị các quận huyện đi kiểm tra thực sự.

Một bàn kích thước 0,81,2 mét, mỗi bên kê 3 ghế nghĩa là 1 bàn có 6 ghế. Ghế cũng không đủ khoảng cách vừa đủ bàn, các bàn còn gần nhau, như vậy không thể giãn cách được. Khi kiểm tra, cũng chỉ có một chai nước sát khuẩn rửa tay khoảng 300 ml”.

Lãnh đạo sở cho biết điều này xảy ra ở các quán phở buổi sáng và các quán nhậu, quán bia.

Các quán nước vỉa hè thực tế đã được yêu cầu dừng hoạt động nhưng theo ông Hiền trước các cơ sở kinh doanh đều có một bàn nhỏ để uống nước, khi đoàn kiểm tra đến thì phát hiện có một điếu cày, như vậy sẽ có người hút chung.

“Chúng ta có bài học trường hợp ở Thanh Nhàn khi BN 962 mượn điện thoại của BN 812, tuy chưa có cơ sở lây bệnh chính xác nhưng đây cũng là nguy cơ. Một điếu cày mà hút chung với nhau thì nguy cơ lây bệnh rất cao”, Giám đốc sở nêu.

Ông Hiền cũng cho biết ở các hàng quán vẫn còn người chưa thực hiện đúng việc đeo khẩu trang, dưới gầm bàn giấy ăn vứt bừa bãi không đảm bảo vệ sinh. Tới đây, sở y tế đề nghị các xã phường, quận huyện kiểm tra tại cộng đồng, “tuyên truyền nhưng dứt khoát xử lý” các cơ sở không đảm bảo yêu cầu.

Giám đốc BV Phụ sản T.Ư: 'Cò mồi' mặc đồng phục, đứng cổng viện 'dọa' bệnh nhân

Giám đốc Bệnh viện Phụ sản T.Ư thông tin có hiện tượng cò mồi mặc đồng phục, đứng giãn cách rất đúng khoảng cách ngoài đường, đóng vai trò dắt xe cho bệnh nhân. Dắt xong thì bảo bệnh nhân ra chỗ khác khám, dọa "bệnh viện đầy dịch, vào làm gì".

Giám đốc BV Phụ sản T.Ư: 'Cò mồi' mặc đồng phục, đứng cổng viện 'dọa' bệnh nhân - Hình 1
Giám đốc Bệnh viện Phụ sản T.Ư Trần Danh Cường

Sáng 22/8, Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 thành phố Hà Nội làm việc với các bệnh viện của T.Ư, Hà Nội, bệnh viện tư nhân về công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Chia sẻ tại cuộc họp, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản T.Ư Trần Danh Cường cho biết, bệnh viện nằm trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, có 3 cổng, thuộc 2 phường quản lý.

Tiếp giáp với bệnh viện Phụ sản T.Ư là bệnh viện K đang xây, quanh đó còn có bệnh viện Răng hàm mặt, bệnh viện Việt Đức. Mỗi ngày, khu vực bệnh viện có khoảng 5.000 người ra vào trên diện tích nhỏ khoảng 1,37ha. Số người có thể bằng một xã, nhưng diện tích chỉ bằng một thôn. Mật độ rất dày.

"Mà truyền thống của người Việt là một người đi đẻ cả họ đi theo. 1 phụ nữ vào đẻ số người đi theo từ 15-20 người, tay xách nách mang, túi to túi nhỏ, làn lớn làn bé... quản lý hết sức khó khăn. Cái đó chính là nguồn lây. Ai mà đi quản lý được hết cả tã, bỉm", ông Cường nói.

Vì thế, theo ông Cường, ở bệnh viện Phụ sản T.Ư có nhiều khó khăn, dễ lây nhiễm, đặc biệt, nếu lây nhiễm ra em bé thì rất sợ. Cho nên công tác phòng chống dịch của bệnh viện được triển khai từ trước Tết, ngay từ khi tình hình dịch bệnh ở Vũ Hán được công bố.

Theo ông Cường, bệnh viện đã phân luồng đi theo một cổng Tràng Thi và thực hiện nghiêm tất cả các văn bản chỉ đạo của T.Ư, Bộ Y tế và Hà Nội từ tháng 2 đến giờ và không nghỉ, không bỏ. Kể cả sau này, khi nhiều bệnh viện bỏ hết hàng rào ở cổng thì bệnh viện C không bỏ một lúc nào.

"Nhiều người trách tôi khắt khe quá, và làm thế nguy hiểm đến phát triển kinh tế, gây rắc rối cho việc khám chữa bệnh. Tôi bảo không. Nhà nước chưa bỏ một văn bản nào thì tôi vẫn phải thực hiện", ông Cường nói, đồng thời cho biết, nhiều ý kiến cứ trách không có đủ xét nghiệm, nhưng nếu thực hiện sàng lọc kỹ thì không việc gì phải xét nghiệm.

"Chúng ta cứ thực hiện nghiêm tất cả công việc nhà nước giao đi thì không phải xét nghiệm và số xét nghiệm sẽ giảm. Để một bệnh nhân 8-9 ngày đi khắp các khoa trong bệnh viện thì không được, phải rất tinh tường, phải rất nghiêm túc. Nên tôi rất khắt khe ở khu sàng lọc. Rất nhiều người khó chịu nhưng tôi nói rằng đây là quy định của nhà nước, không thể bỏ được. Nói chống dịch như chống giặc, bây giờ để giặc vào nhà thì chết dở", ông Cường nói. Theo ông Cường, vừa rồi, qua đánh giá, bệnh viện đạt 84% an toàn theo tiêu chí của Bộ.

Ông Cường kiến nghị gay gắt về việc đảm bảo an ninh trật tự, văn minh đô thị ngoài cổng bệnh viện. Theo ông Cường, taxi, xe ôm hàng ngày đỗ, đứng bên đường chi chít, không đeo khẩu trang, bệnh viện muốn đuổi nhưng không đuổi được vì đó là đất của phường.

"Có lần tôi đùa, có một ông đứng trong cổng barie, ông hút thuốc lá, thân ở trong bệnh viện, nhưng không đuổi được vì đường là của người khác, không phải của bệnh viện. Chúng tôi không có quyền hành gì", ông Cường nói.

Ông Cường cũng cho biết, các hàng quán ở cổng bệnh viện ngồi cơ động bằng hộp xốp, không cần ghế, vì hộp xốp rẻ, nếu có công an đi thu thì cũng không thiệt hại gì. Việc xử lý đó cũng không phải thẩm quyền của bệnh viện, nên dù muốn làm văn minh cho vỉa hè, nhưng vẫn không được.

Giám đốc Bệnh viện Phụ sản T.Ư cũng thông tin có hiện tượng "cò mồi" mặc đồng phục, đứng giãn cách rất đúng khoảng cách ngoài đường, đóng vai trò dắt xe cho bệnh nhân. Dắt xong thì bảo bệnh nhân ra chỗ khác khám. "Họ tuyên truyền một câu là bệnh viện bây giờ đầy dịch, đừng vào. Rất nhiều bệnh nhân phản ánh nhưng không có bằng chứng vì người ta sợ, không ghi âm, chụp ảnh được. Hoạt động "cò mồi" rất ngang nhiên. Vì chúng ta không đủ bằng chứng thì làm gì. Mà nghe nói có bắt lên phường phạt 300 nghìn rồi về lại làm tiếp", ông Cường chia sẻ.

Ông Cường cho rằng, trục đường qua bệnh viện rất đẹp, nhưng rất nhếch nhác, mong muốn thành phố có chỉ đạo để bệnh viện phối hợp giải quyết. Hơn nữa, từ những hàng quán nhếch nhác này, nguy cơ không thể kiểm soát được nguồn lây virus, tình hình an ninh trật tự.

Theo Giám đốc Bệnh viện Phụ sản, nhà nước hướng dẫn như thế nào bệnh viện thực hiện y như thế, không sáng tạo. Như vừa qua, Bộ Y tế có công văn hạn chế người vào thăm, 1 người chăm 1 bệnh nhân chúng tôi làm rất nghiêm. Taxi không được vào bệnh viện, xe chở hàng hóa vào theo một cổng và phun khử khuẩn 100%.

Về những kiến nghị của ông Cường, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý cho rằng, thành phố sẽ thông tin cho quận Hoàn Kiếm phối hợp với bệnh viện để xử lý, đặc biệt là tình trạng vỉa hè và cò mồi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ cô gái rơi khỏi ô tô đang chạy trên đường: Quá say nên tự lột đồ?Vụ cô gái rơi khỏi ô tô đang chạy trên đường: Quá say nên tự lột đồ?
08:43:15 05/02/2025
Những dấu hiệu vi phạm trong vụ clip cô gái rơi khỏi ô tô khi xe đang chạyNhững dấu hiệu vi phạm trong vụ clip cô gái rơi khỏi ô tô khi xe đang chạy
08:07:40 05/02/2025
Người đàn ông chui ra khỏi taxi rồi băng qua cao tốc TP HCM – Trung LươngNgười đàn ông chui ra khỏi taxi rồi băng qua cao tốc TP HCM – Trung Lương
09:36:24 05/02/2025
Vụ thanh niên mất tích bí ẩn khi đi chùa Đại Tuệ: Tìm thấy thi thểVụ thanh niên mất tích bí ẩn khi đi chùa Đại Tuệ: Tìm thấy thi thể
19:11:51 04/02/2025
Xôn xao clip cô gái không mặc quần áo bất ngờ rơi khỏi xe ôtôXôn xao clip cô gái không mặc quần áo bất ngờ rơi khỏi xe ôtô
07:59:06 05/02/2025
Sự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốcSự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốc
22:05:54 05/02/2025
Phó công an phường và vợ đi xe máy "đầu trần" xin rút kinh nghiệmPhó công an phường và vợ đi xe máy "đầu trần" xin rút kinh nghiệm
11:00:49 05/02/2025
Vụ người phụ nữ rơi khỏi ô tô đang chạy: Tài xế sẽ bị phạt 4-6 triệu đồngVụ người phụ nữ rơi khỏi ô tô đang chạy: Tài xế sẽ bị phạt 4-6 triệu đồng
12:14:21 05/02/2025

Tin đang nóng

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Dậy sóng MXH: Từ Hy Viên chưa đăng ký kết hôn với chồng hiện tại, nam ca sĩ Hàn không được thừa kế 1 xu?Dậy sóng MXH: Từ Hy Viên chưa đăng ký kết hôn với chồng hiện tại, nam ca sĩ Hàn không được thừa kế 1 xu?
10:16:39 06/02/2025
Có thể sẽ có cuộc chiến pháp lý thế kỷ giữa 2 người chồng của Từ Hy ViênCó thể sẽ có cuộc chiến pháp lý thế kỷ giữa 2 người chồng của Từ Hy Viên
09:07:26 06/02/2025
Vừa đầu năm, Văn Toàn bất lực vì "bị cắm sừng"Vừa đầu năm, Văn Toàn bất lực vì "bị cắm sừng"
11:07:44 06/02/2025
Rộ hình ảnh nhiều vết tiêm bất thường trên tay Từ Hy Viên khi qua đời, cái chết nghi có uẩn khúcRộ hình ảnh nhiều vết tiêm bất thường trên tay Từ Hy Viên khi qua đời, cái chết nghi có uẩn khúc
11:27:45 06/02/2025
Ông Trump rút Mỹ khỏi cơ quan trực thuộc Liên Hiệp QuốcÔng Trump rút Mỹ khỏi cơ quan trực thuộc Liên Hiệp Quốc
10:25:24 06/02/2025
Bánh kẹo, đồ ăn nhanh chất cao "như núi" ở bãi rác xã La PhùBánh kẹo, đồ ăn nhanh chất cao "như núi" ở bãi rác xã La Phù
09:42:28 06/02/2025

Tin mới nhất

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích từ mùng 2 Tết

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích từ mùng 2 Tết

13:11:03 06/02/2025
Người đàn ông ở huyện Hậu Lộc mất tích từ mùng 2 Tết, đến sáng nay thì phát hiện thi thể nổi trên sông Lèn ở huyện Hà Trung, Thanh Hóa.
Cán bộ ở Vĩnh Phúc bị cắt ghép hình ảnh, video nhạy cảm để tống tiền

Cán bộ ở Vĩnh Phúc bị cắt ghép hình ảnh, video nhạy cảm để tống tiền

13:06:13 06/02/2025
Các đối tượng còn làm quen trên mạng xã hội, tán tỉnh, tương tác tin nhắn các nội dung nhạy cảm (chat sex) với nạn nhân rồi lén lút quay, chụp hình ảnh nhạy cảm của họ để tống tiền.
Vụ dân dựng lều canh ô nhiễm: Chuyển công an điều tra

Vụ dân dựng lều canh ô nhiễm: Chuyển công an điều tra

12:59:23 06/02/2025
Sở TN&MT tỉnh Ninh Bình đã chuyển hồ sơ, tài liệu liên quan đến hành vi đổ, thải chất thải rắn trái quy định của Công ty CP tinh bột sắn Elmaco cho công an điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Xử phạt đối tượng đăng thông tin sai sự thật về an ninh trật tự ở huyện Cư Kuin

Xử phạt đối tượng đăng thông tin sai sự thật về an ninh trật tự ở huyện Cư Kuin

12:51:32 06/02/2025
Ngày 6/2, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Giám đốc Công an tỉnh ra quyết định xử phạt hành chính đối với đối tượng thông tin sai sự thật
Phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở Phú Yên

Phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở Phú Yên

22:23:44 05/02/2025
Ngày 5/2, lãnh đạo thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, xác nhận phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở xã Xuân Thọ 1, thị xã Sông Cầu.
Người phụ nữ tử vong nghi rơi từ tầng 37 của tòa nhà ở Nha Trang

Người phụ nữ tử vong nghi rơi từ tầng 37 của tòa nhà ở Nha Trang

22:21:13 05/02/2025
Một người phụ nữ được xác định tử vong nghi rơi từ tầng 37 của tòa nhà thuộc khu căn hộ cao cấp Mường Thanh Viễn Triều (thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).
Tài xế dũng cảm lái xe tải đang bốc cháy ra khỏi khu dân cư

Tài xế dũng cảm lái xe tải đang bốc cháy ra khỏi khu dân cư

22:17:42 05/02/2025
Thấy ô tô tải của mình bị cháy, anh Đại nhanh chóng điều khiển xe chạy ra xa để tránh cháy lây lan, ảnh hưởng tới khu vực dân cư.
Thêm tình tiết vụ suy sụp vì 2 tờ vé số trúng giải đặc biệt nhưng bị rách nát

Thêm tình tiết vụ suy sụp vì 2 tờ vé số trúng giải đặc biệt nhưng bị rách nát

20:25:43 05/02/2025
Nghe tin trúng số đặc biệt, người đàn ông ở Trà Vinh thốt lên chết rồi, vé số để trong túi quần bị ướt , khi lấy ra thì hai tờ vé số đã rách nát không thể lĩnh thưởng.
Hướng dẫn nộp phạt giao thông online chi tiết 2025

Hướng dẫn nộp phạt giao thông online chi tiết 2025

20:11:07 05/02/2025
Nộp phạt giao thông trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại số hóa. Đây là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian, công sức và giảm thiểu thủ tục phức tạp.
Đi theo người lạ từ mùng 5 Tết, nữ sinh 17 tuổi mất liên lạc với gia đình

Đi theo người lạ từ mùng 5 Tết, nữ sinh 17 tuổi mất liên lạc với gia đình

19:57:27 05/02/2025
Nữ sinh 17 tuổi ở Sơn La rời nhà đi cùng một nam thanh niên đã nhiều ngày, đến nay gia đình vẫn không thể liên lạc.
Chủ tịch phường bác tin bắt cóc trẻ em trong quán cơm ở Đắk Nông

Chủ tịch phường bác tin bắt cóc trẻ em trong quán cơm ở Đắk Nông

19:45:27 05/02/2025
Theo ông Sơn, khoảng 11h trưa nay, có một phụ nữ bế theo bé trai dưới 1 tuổi vào quán cơm ở tổ 8, phường Nghĩa Phú để ăn trưa.
Công an làm rõ vụ ngăn cản ở giải đua thuyền huyện Krông Ana

Công an làm rõ vụ ngăn cản ở giải đua thuyền huyện Krông Ana

15:57:27 05/02/2025
Chỉ đến khi lực lượng công an áp tải thuyền phản ứng vào bờ, cuộc đua mới được tiếp tục. Dù vậy, khi đội vô địch về đến đích, lại có thuyền đua lao tới áp sát, xảy ra xô xát giữa các vận động viên.

Có thể bạn quan tâm

Hữu duyên được Lê Tuấn Khang chở đi "đám giỗ bên cồn", Đức Phúc "bắt cóc" luôn nam TikToker vào MV Valentine năm nay!

Hữu duyên được Lê Tuấn Khang chở đi "đám giỗ bên cồn", Đức Phúc "bắt cóc" luôn nam TikToker vào MV Valentine năm nay!

Nhạc việt

14:34:07 06/02/2025
3 tháng kể từ khi tung ra MV Đóa Phù Dung Cuối Cùng, Đức Phúc ấn định thả xích ca khúc Chăm Em Một Đời vào ngày 11/2 sắp tới, đúng tuần lễ Valentine.
Kpop bị phớt lờ ở Grammy: Tất cả là tại BTS?

Kpop bị phớt lờ ở Grammy: Tất cả là tại BTS?

Nhạc quốc tế

14:17:49 06/02/2025
Nhiều chuyên gia trong ngành cho rằng sự vắng mặt của Kpop tại lễ trao giải Grammy là vì thiếu đại diện có sức ảnh hưởng toàn cầu, như BTS đã từng
Phản ứng gắt của ông trùm showbiz khi bị nghi lây bệnh cúm cho Từ Hy Viên

Phản ứng gắt của ông trùm showbiz khi bị nghi lây bệnh cúm cho Từ Hy Viên

Sao châu á

13:53:57 06/02/2025
Thời gian qua, vợ chồng Phạm Vỹ Kỳ - Trần Kiến Châu bị dân tình tấn công, chỉ trích thiếu ý thức vì nghi lây bệnh cúm cho Từ Hy Viên.
Trấn Thành đã bị đánh bại

Trấn Thành đã bị đánh bại

Hậu trường phim

13:36:22 06/02/2025
Loạt phim Tết năm nay hiện đã phát hành đến ngày thứ 9 và bất ngờ khi vừa sang ngày mới, ngày 6/2, bảng xếp hạng doanh thu đã có sự thay đổi bất ngờ.
Kinh hoàng sao nữ Vbiz mukbang đồ ăn có sán nhưng nuốt trọn không nhận ra

Kinh hoàng sao nữ Vbiz mukbang đồ ăn có sán nhưng nuốt trọn không nhận ra

Sao việt

13:34:00 06/02/2025
Vào ngày đầu năm mới, Ngân 98 đăng tải một video mukbang lên trang cá nhân, trong đó cô cùng Lương Bằng Quang thưởng thức món tôm hùm.
Loại nấm tốt cho tim mạch, nhà nào cũng nên có

Loại nấm tốt cho tim mạch, nhà nào cũng nên có

Sức khỏe

13:25:36 06/02/2025
Bổ sung mộc nhĩ vào thực đơn hàng ngày có thể cải thiện sức khỏe tim mạch người bệnh.
Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

Pháp luật

13:24:43 06/02/2025
Mới ra tù về tội trộm cắp tài sản, Bùi Văn Sinh đột nhập cửa hàng điện thoại ở Ninh Thuận, lấy trộm 22 chiếc iPhone tổng trị giá 190 triệu đồng đem bán để mở sổ tiết kiệm.
2 máy bay đâm nhau trên đường băng, hành khách phải sơ tán khẩn

2 máy bay đâm nhau trên đường băng, hành khách phải sơ tán khẩn

Netizen

13:14:08 06/02/2025
Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma (SEA) cho biết trên mạng xã hội vào sáng thứ Tư rằng lực lượng cứu hỏa của Cảng Seattle, cảnh sát và đội vận hành sân bay đã có mặt tại hiện trường ngay sau khi sự cố xảy ra vào khoảng 10h15 (giờ địa phươn...
Đồng đội mới của Ronaldo kiếm 1,5 tỷ đồng mỗi ngày, đi tập bằng máy bay

Đồng đội mới của Ronaldo kiếm 1,5 tỷ đồng mỗi ngày, đi tập bằng máy bay

Sao thể thao

13:03:20 06/02/2025
Đồng đội mới của Cristiano Ronaldo là Jhon Duran gây sốt với thương vụ chuyển nhượng từ Aston Villa (Anh) đến Al Nassr (Ả Rập Xê Út).
Đi về miền có nắng - Tập 18: Vân hối thúc Khoa đẩy nhanh kế hoạch hãm hại mẹ con Dương

Đi về miền có nắng - Tập 18: Vân hối thúc Khoa đẩy nhanh kế hoạch hãm hại mẹ con Dương

Phim việt

13:01:45 06/02/2025
Nhìn thấy những hình ảnh thân mật của Phong với Dương và bé Bin, Vân sốt ruột hơn bao giờ hết. Vì thế, cô đã gọi ngay cho Khoa hỏi về việc xét nghiệm ADN.
Nhật Bản sẽ tăng cường hạ tầng cấp thoát nước sau vụ sập đường

Nhật Bản sẽ tăng cường hạ tầng cấp thoát nước sau vụ sập đường

Thế giới

12:34:14 06/02/2025
Theo kế hoạch 5 năm hiện tại, kết thúc ngày 31/3/2026, Nhật Bản phân bổ khoảng 15.000 tỷ yên (tương đương 97,9 tỷ USD) cho các dự án cơ sở hạ tầng để tăng cường khả năng phục hồi sau thảm họa.