Nhiều biển báo giao thông tại TP.HCM ‘núp lùm’ gây khó tài xế

Theo dõi VGT trên

Trên một số tuyến đường tại TP.HCM có tình trạng biển báo giao thông bị che khuất, gây khó khăn cho người dân trong việc chấp hành đúng luật giao thông.

Không ít biển báo đang lắp đặt ở vị trí chưa hợp lý, theo kiểu “gài bẫy” người đi đường.

Nhiều biển báo giao thông tại TP.HCM 'núp lùm' gây khó tài xế - Hình 1

Một biển báo theo kiểu “núp lùm” tại đường song hành xa lộ Hà Nội (TP Thủ Đức) – Ảnh: CHÂU TUẤN

Vô tình vi phạm luật

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, tại một số điểm trên các con đường như Đặng Văn Bi (gần đoạn giao với đường Võ Văn Ngân), quốc lộ 1 (đoạn từ cầu vượt Trạm 2 đến Trường đại học Nông lâm TP.HCM), đường song hành xa lộ Hà Nội (TP Thủ Đức),… có nhiều biển báo giao thông bị cây xanh, biển quảng cáo che khuất.

Đơn cử, tại quốc lộ 1 (đoạn rẽ vào Đại học Quốc gia TP.HCM), biển báo cấm dừng xe và đỗ xe từ 6 – 22h gần như bị che khuất hết bởi biển quảng cáo và cây xanh. Một số tài xế xe container phản ánh việc biển báo bị che khuất khiến không ít người vô tình vi phạm luật giao thông.

Đó cũng là tình trạng chung của biển báo cấm rẽ phải trên đường song hành xa lộ Hà Nội (TP Thủ Đức). Biển báo này cũng bị tán cây che khuất, rất khó để nhận diện, nhất là khi đông xe hoặc thời tiết xấu.

Còn tại giao lộ đường Đỗ Xuân Hợp và xa lộ Hà Nội, biển báo cấm các loại xe 3 bánh và xe thô sơ 4 bánh theo khung giờ quy định cũng khiến nhiều tài xế bối rối. Dù có chạy xe tới sát biển báo cấm, người đi đường cũng khó mà đọc được vì chữ quá nhỏ và mờ tịt.

Nhiều biển báo giao thông tại TP.HCM 'núp lùm' gây khó tài xế - Hình 2

Biển báo cấm các loại xe 3 bánh và xe thô sơ 4 bánh theo khung giờ… mờ tịt – Ảnh: CHÂU TUẤN

Ngoài ra, một số cột biển báo giao thông đang trở thành nơi để dán tờ rơi, treo thông tin tuyển nhân viên, quảng cáo… gây mất mỹ quan đô thị.

Anh Nguyễn Trung Hiếu (ngụ tỉnh Đồng Nai) bức xúc cho biết nhiều biển tên đường cũng được đặt chưa hợp lý, nằm khuất sau bức tường. Nhiều lúc phải “rà xi nhan” đi rất chậm để tìm đường gây ảnh hưởng cho những xe đi phía sau.

“Tình trạng biển báo núp lùm đã vô tình trở thành cái bẫy cho người đi đường. Tôi thắc mắc sao cơ quan chức năng không bố trí các biển báo ở chỗ thoáng hơn, hoặc gắn biển báo ở cả hai bên đường để người dân dễ quan sát?” – anh Hiếu chia sẻ.

Video đang HOT

Nhiều biển báo giao thông tại TP.HCM 'núp lùm' gây khó tài xế - Hình 3

Biến báo cấm dừng đỗ xe tại quốc lộ 1 bị che khuất bởi biển quảng cáo và cây xanh – Ảnh: CHÂU TUẤN

Nên lắp biển báo cả hai bên đường?

Trước những phản ánh của người dân về việc nên lắp biển báo giao thông ở cả hai bên đường (đặc biệt tại các đường lớn, nhiều làn, khuất tầm nhìn), Bộ Giao thông vận tải cho biết các nội dung này đã được quy định trong Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ về “Vị trí đặt biển báo theo chiều dọc và chiều ngang đường”.

Theo đó, biển báo hiệu phải đặt ở vị trí để người tham gia giao thông dễ nhìn thấy và có đủ thời gian để chuẩn bị đề phòng, thay đổi tốc độ hoặc thay đổi hướng nhưng không được làm cản trở tầm nhìn và sự đi lại.

Trường hợp không xác định cự ly nhìn thấy biển, những nơi vị trí biển báo bị khuất thì cho phép khoảng cách đảm bảo nhìn thấy biển báo hiệu là 150m trên những đường xe chạy với tốc độ cao và có nhiều làn đường, 100m trên những đường ngoài khu đông dân cư và 50m trên những đường trong khu đông dân cư.

Biển sẽ được đặt về phía tay phải (trừ các trường hợp bất khả kháng) và mặt biển vuông góc với chiều đi. Trong các trường hợp cần thiết khi phần đường xe chạy rộng thì phải lắp đặt thêm biển báo phía bên trái của chiều giao thông đi tới để nhắc lại biển đã lắp đặt phía bên phải, vị trí biển nhắc lại phải ngang bằng với biển bên phải.

Ngoài ra, biển báo có thể đặt trên cột (trụ chiếu sáng, trụ điện) thì khoảng cách của mép biển báo phải cách phần đường tối thiểu là 0,5m và tối đa là 1,7m. Trường hợp khuất tầm nhìn và các trường hợp đặc biệt khác được phép điều chỉnh hoặc treo biển trên giá long môn, cột cần vươn nhưng phải đảm bảo các quy chuẩn kỹ thuật.

Nhiều biển báo giao thông tại TP.HCM 'núp lùm' gây khó tài xế - Hình 4

Treo biển báo trên giá long môn tại quốc lộ 1 – Ảnh: CHÂU TUẤN

Theo Bộ Giao thông vận tải, thực tế một số tuyến đường hiện nay, do lịch sử và điều kiện kinh tế, hoặc một số lý do khác vẫn còn chưa lắp đặt được các giá đỡ, treo biển báo, hoặc chưa có biển bên trái đối với các tuyến đường rộng.

Do đó, Bộ Giao thông vận tải sẽ tiếp tục chỉ đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các cục quản lý đường bộ và các sở giao thông vận tải rà soát, điều chỉnh để bảo đảm cung cấp đầy đủ thông tin nhất cho người dân tham gia giao thông, đồng thời phát huy tác dụng điều tiết giao thông nhằm bảo đảm an toàn giao thông trên các tuyến đường.

Tài xế xe 3 bánh 'chạy xe mười mấy năm, không đếm hết số lần bị phạt'

Bị CSGT TP.HCM phạt vì lái xe 3 bánh đi vào đường cấm, ông P.T.H (48 tuổi, Q.Bình Thạnh) nói suốt mười mấy năm qua chở hàng ông không nhớ hết số lần bị lập biên bản, giữ bằng lái.

Sáng 18.2, Đội Tuần tra dẫn đoàn, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) đã lập chốt tại vòng xoay Nguyễn Bỉnh Khiêm - Điện Biên Phủ (P.Đa Kao, Q.1) xử phạt xe bán hàng rong, xe 3 - 4 bánh vi phạm luật giao thông. Chỉ trong 1 tiếng đồng hồ, nhiều trường hợp vi phạm luật giao thông bị đội lập biên bản, xử phạt.

"Bị phạt là chuyện bình thường"

Hơn 9 giờ sáng, ông H. lái xe ba bánh mang biển kiểm soát 59Y1-060XX không đội mũ bảo hiểm đi từ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (Q.1) hướng về cầu Điện Biên Phủ 1 thì CSGT ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Người đàn ông như đã quen thuộc, xuất trình đầy đủ các giấy tờ cần thiết tuy nhiên CSGT thông báo ông vi phạm lỗi không đội mũ bảo hiểm và đi vào đường cấm xe 3 bánh.

Tài xế xe 3 bánh chạy xe mười mấy năm, không đếm hết số lần bị phạt - Hình 1

Đội Tuần tra dẫn đoàn, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) đã lập chốt tại vòng xoay Nguyễn Bỉnh Khiêm - Điện Biên Phủ (P.Đa Kao, Q.1) sáng 18.2. Ảnh DƯƠNG LAN

Trong lúc CSGT lập biên bản, ông tâm sự sáng nay mới từ nhà đến chỗ gửi để lấy xe, chạy chưa tới 200 m, chưa chở được cuốc hàng nào đã bị lập biên bản. "Chạy xe mười mấy năm, tôi không đếm hết số lần bị phạt, khi thì chở hàng cồng kềnh, khi thì đi vào đường cấm, mỗi lần vậy chừng 350.000 - 500.000 đồng. Bị phạt là chuyện bình thường", ông nói.

"Vậy sao mình vẫn vi phạm?", PV hỏi. Tài xế nói "cuộc sống mà".

Tài xế xe 3 bánh chạy xe mười mấy năm, không đếm hết số lần bị phạt - Hình 2

Mấy chục năm lái xe 3 bánh chở hàng, ông H. không nhớ đã bị phạt bao nhiêu lần. Ảnh NGUYỄN VINH

Chỉ ra ngoài đường đông đúc xe cộ, ông nói thêm: "Đường này cấm xe 3 bánh, 1 giờ chiều mới cho chạy nên mình chạy giờ này là mình sai rồi. Nhưng đợi tới giờ đó mới chạy thì còn làm ăn gì nữa". Nghe vậy, một CSGT tiến lại tận tình giải thích cho ông H.: "Các tuyến đường ngoại ô thì sẽ bị cấm theo giờ như anh nói và có dán bảng cấm rõ ràng. Tuy nhiên các tuyến đường trung tâm TP.HCM như Điện Biên Phủ, Hai Bà Trưng là bị cấm 24/24. Anh rút kinh nghiệm nha!".

Theo Điểm i Khoản 3 Điều 6 Nghị định 100/2019/NĐ-CP và Điểm n Khoản 3 Điều 6 Nghị định 123/2021/NĐ-CP, tổng mức tiền phạt của ông H. là 1 triệu đồng. Trong đó 500.000 đồng cho lỗi đi vào đường cấm và 500.000 đồng cho lỗi không đội mũ bảo hiểm. Ông cũng bị tạm giữ bằng lái xe 7 ngày theo đúng quy định. Người đàn ông cho biết ông đã nhận ra lỗi sai, những ngày sau sẽ tìm hướng khác để đi sao cho không vi phạm luật.

Xót xa khi xử phạt

Trước đó 8 giờ 40 phút, ông R.L.T (38 tuổi, ở Q.Bình Thạnh) đang điều khiển xe 3 bánh chở hàng mang biển số 61L6 - 96XX vào đường Điện Biên Phủ (P.Đa Kao, Q.1) thì CSGT ra hiệu tấp xe vào lề. Qua kiểm tra, ông T. điều khiển xe không đội mũ bảo hiểm, đi vào khu vực cấm, không có bằng lái và điều khiển xe không có đăng ký xe.

Tài xế xe 3 bánh chạy xe mười mấy năm, không đếm hết số lần bị phạt - Hình 3

Chủ xe của ông T. tới mong được CSGT thông cảm, bỏ qua tuy nhiên lực lượng chức năng đã giải thích . Ảnh DƯƠNG LAN

Ông T. cho biết, ông được chủ xe thuê chở vật liệu với mức lương khoảng 6 - 7 triệu đồng/tháng. Khi được CSGT đề nghị ký vào biên bản, ông T. gọi chủ xe ra để tìm cách giải quyết.

"Sáng giờ tôi mới chạy được cuốc đầu tiên, xe này không có giấy tờ hay sao tôi cũng không biết vì chủ bảo thế nào thì cứ chạy vậy. Xe của chủ hàng vật liệu, tôi chở thuê cho họ thôi. Giờ bị bắt như thế này chắc có lẽ một phần tôi tự đóng phạt, một phần gọi chủ xe nhưng tôi gọi nãy giờ họ chưa bắt máy", ông lo lắng.

Theo quy định, với lỗi không đội mũ bảo hiểm ông T. bị phạt 500.000 đồng, đi vào khu vực cấm bị phạt 500.000 đồng, không có bằng lái xe bị phạt 4,5 triệu đồng và điều khiển xe không có đăng ký xe phạt 900.000 đồng. Tổng số tiền ông T. bị phạt là 6,4 triệu đồng.

Tài xế xe 3 bánh chạy xe mười mấy năm, không đếm hết số lần bị phạt - Hình 4

Ông T. bối rối khi bị lập biên bản . Ảnh DƯƠNG LAN

"Giờ anh CSGT bảo tôi ký vào biên bản nhưng tôi chưa dám ký, đợi chủ xe ra xem thế nào chứ giờ đi làm xót lắm. Tôi làm tự do, làm thuê làm mướn cho người ta khổ vậy giờ phạt thì tiền đâu ra, ngày làm được có 200.000 đồng. Tôi chỉ có bằng lái xe A1, xe chở hàng ở quê ít người đi, vào đây sinh sống nên chạy xe này để làm. Vất vả lắm, giờ lo sợ vì trước giờ chưa bị bắt bao giờ", ông T. buồn bã.

Một lúc sau, chủ xe của ông T. đến và ngỏ ý mong CSGT bỏ qua lỗi vi phạm của tài xế. Tuy nhiên, CSGT không đồng ý và giải thích: "Chúng tôi vừa làm chuyên đề về xe 3 bánh, 4 bánh vừa tuyên truyền để mọi người chấp hành. Anh nhắn người làm công bên anh phải đội mũ bảo hiểm đàng hoàng, phải có bằng lái xe... Vi phạm là lập biên bản, mong anh nhắn tài xế hợp tác để còn kinh doanh lâu dài". Nghe vậy, ông T. đành chấp nhận ký vào biên bản. Do xe không có giấy tờ nên CSGT thu giữ theo quy định.

Tài xế xe 3 bánh chạy xe mười mấy năm, không đếm hết số lần bị phạt - Hình 5

CSGT cho biết nhiều trường hợp bị xử phạt có gia cảnh khó khăn nên rất xót xa . Ảnh NGUYỄN VINH

8 giờ 55 phút, ông L.V.Q (59 tuổi, ở Q.11) điều khiển xe chở hàng mang biển kiểm soát 61S2 - 25XX đi qua vòng xoay Nguyễn Bỉnh Khiêm - Điện Biên Phủ, cũng bị CSGT lập biên bản. Ông Q. nhận ra lỗi sai và ký vào biên bản.

Một CSGT trong đội cho biết đa phần những người lái xe bán hàng rong, xe 3- 4 bánh chở hàng đều có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều trường hợp là người đi làm chính nuôi cả gia đình nên khi lập biên bản xử phạt, bản thân anh cũng cảm thấy xót xa.

Tài xế xe 3 bánh chạy xe mười mấy năm, không đếm hết số lần bị phạt - Hình 6

Xe 3 bánh bị tạm giữ . Ảnh NGUYỄN VINH

"Bên cạnh việc xử phạt, lúc nào chúng tôi cũng cố gắng tuyên truyền để họ rút kinh nghiệm, lần sau không vi phạm luật giao thông nữa. Đôi khi những lỗi vi phạm của họ có thể dẫn đến nhiều sự cố giao thông khác nên cũng rất nguy hiểm", CSGT này nói thêm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồngNgười đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồng
07:20:28 28/02/2025
Hành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bayHành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bay
07:16:08 28/02/2025
Phát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà NộiPhát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà Nội
14:46:25 28/02/2025
Nam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thểNam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thể
06:06:52 01/03/2025
Nổ lớn gần một chi nhánh ngân hàngNổ lớn gần một chi nhánh ngân hàng
20:45:56 01/03/2025
Nữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thôngNữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thông
07:38:50 28/02/2025
Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?
06:28:33 28/02/2025
TPHCM: Cháy kho đồ nhựa gần ngã tư Bình Phước, hàng chục xe chữa cháy được huy độngTPHCM: Cháy kho đồ nhựa gần ngã tư Bình Phước, hàng chục xe chữa cháy được huy động
10:25:12 01/03/2025

Tin đang nóng

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chaiBắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chai
21:08:20 01/03/2025
Vợ chồng Huyền thoại Hollywood Gene Hackman đã chết 9 ngày trước khi được phát hiệnVợ chồng Huyền thoại Hollywood Gene Hackman đã chết 9 ngày trước khi được phát hiện
20:19:26 01/03/2025
Lý do Mạc Anh Thư và Huy Khánh ly hônLý do Mạc Anh Thư và Huy Khánh ly hôn
20:16:54 01/03/2025
Hoà Minzy ra mắt MV mà cả làng như mở hội xuân: Dàn Anh Trai tháp tùng tận nơi, liền anh liền chị dàn hàng đón chào quan kháchHoà Minzy ra mắt MV mà cả làng như mở hội xuân: Dàn Anh Trai tháp tùng tận nơi, liền anh liền chị dàn hàng đón chào quan khách
20:56:47 01/03/2025
Vợ cũ Huy Khánh thừa nhận bản thân dạiVợ cũ Huy Khánh thừa nhận bản thân dại
23:53:12 01/03/2025
Clip 2 thanh niên tông trúng người đang dắt chó sang đường rồi luống cuống bỏ chạy, số phận nạn nhân khiến triệu người lo lắngClip 2 thanh niên tông trúng người đang dắt chó sang đường rồi luống cuống bỏ chạy, số phận nạn nhân khiến triệu người lo lắng
19:07:26 01/03/2025
Angelababy công khai tình mới vào đúng ngày sinh nhật, nhà trai là nam thần đê tiện bị ghét bỏ nhất showbiz?Angelababy công khai tình mới vào đúng ngày sinh nhật, nhà trai là nam thần đê tiện bị ghét bỏ nhất showbiz?
22:36:53 01/03/2025
Cuộc hôn nhân của người mẫu Phan Như Thảo với đại gia Đức AnCuộc hôn nhân của người mẫu Phan Như Thảo với đại gia Đức An
19:55:17 01/03/2025

Tin mới nhất

Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

22:13:00 01/03/2025
Nam sinh lớp 9 đang trên đường từ TP Dĩ An (Bình Dương) qua TP Thủ Đức (TPHCM) đi học, không may gặp tai nạn khiến nạn nhân tử vong.
Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025

Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025

22:07:52 01/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi các doanh nghiệp Nhật Bản yên tâm hoạt động, mở rộng đầu tư kinh doanh và coi Việt Nam là cứ điểm, là mắt xích quan trọng để xây dựng chuỗi cung ứng, sản xuất.
Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

12:56:41 01/03/2025
Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Thủ Đức đã nhanh chóng điều động hàng chục phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai phương án dập tắt đám cháy.
Vĩnh Phúc: Khắc phục vụ cháy tại thị trấn Thổ Tang

Vĩnh Phúc: Khắc phục vụ cháy tại thị trấn Thổ Tang

12:54:07 01/03/2025
Hậu quả bước đầu xác định vụ cháy gây thiệt hại một số tài sản của các hộ dân, không có người nào bị thương tích, tử vong. Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

06:19:06 01/03/2025
Trong lúc đi học về, xe đạp do em N.H.N (11 tuổi) điều khiển va chạm với xe bán tải. Lực lượng chức năng phải điều xe cẩu đến hiện trường để giải cứu cháu bé lọt dưới gầm xe.
Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

06:13:09 01/03/2025
Do chuyển hướng không đúng quy định, ô tô 4 chỗ đã gây tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 26 (Đắk Lắk) khiến 1 người bị trọng thương.
Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

14:58:17 28/02/2025
Trong quá trình cùng nhóm bạn xuống tắm tại khu vực đập nước, 2 em học sinh lớp 6 ở Đắk Lắk không may bị chết đuối.
Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

10:42:30 28/02/2025
Một vệt nhỏ hơn cũng xuất hiện gần đoạn giao giữa đèo Prenn và lối vào Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ngoài ra, một vệt khác được phát hiện gần cuối đèo Prenn, theo hướng từ Liên Khương lên Đà Lạt.
Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

08:32:32 28/02/2025
Theo Nghị định 168, hành vi không làm thủ tục cấp chứng nhận đăng ký xe, biển số xe trong trường hợp thay đổi chủ xe sẽ bị phạt.
TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương

TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương

15:47:20 27/02/2025
Bị bảo vệ nhắc nhở không dắt chó vào phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM), nam thanh niên đánh bảo vệ trọng thương, khiến nạn nhân phải đi cấp cứu.
Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

15:44:33 27/02/2025
2 thanh niên ở Trà Vinh phát hiện vụ việc con trai dùng xăng đốt mẹ ruột đã dũng cảm cầm bình xịt chữa cháy ra dập lửa cứu người.
Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai

Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai

15:42:06 27/02/2025
Bác sĩ cho biết, nạn nhân vụ con trai tạt xăng đốt mẹ bị bỏng sâu, có tiên lượng dè dặt. Trong khi đó, gia đình cũng tiết lộ tình hình của hung thủ sau khi bị cơ quan chức năng tạm giữ.

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc gây lú của Triệu Lộ Tư

Nhan sắc gây lú của Triệu Lộ Tư

Sao châu á

23:51:02 01/03/2025
Trong loạt ảnh, Triệu Lộ Tư đã đánh mất đôi má bầu bĩnh non trẻ ngày xưa, thay vào đó là má hóp cùng chiếc cằm dài sắc lẻm.
Đoạn clip nữ diễn viên "đẹp người xấu nết" nổi điên, la hét khiến khiến 30 triệu người sốc nặng

Đoạn clip nữ diễn viên "đẹp người xấu nết" nổi điên, la hét khiến khiến 30 triệu người sốc nặng

Hậu trường phim

23:48:56 01/03/2025
Sohu đưa tin mới đây đoạn clip nữ diễn viên Châu Vũ Đồng phát điên tức giận nghỉ việc đã trở thành chủ đề nóng trên tất cả các MXH Trung Quốc
Mourinho bị cấm chỉ đạo 4 trận, nộp phạt hơn 1 tỷ đồng

Mourinho bị cấm chỉ đạo 4 trận, nộp phạt hơn 1 tỷ đồng

Sao thể thao

23:47:46 01/03/2025
HLV Jose Mourinho của Fenerbahce bị cấm chỉ đạo 4 trận, đồng thời phải nộp phạt khoảng 42.500 euro (gần 1,13 tỷ đồng) vì xúc phạm đội bóng đối thủ Galatasaray.
Hòa Minzy tiết lộ mức thù lao cho 300 dân làng đóng MV "Bắc Bling"

Hòa Minzy tiết lộ mức thù lao cho 300 dân làng đóng MV "Bắc Bling"

Nhạc việt

23:42:39 01/03/2025
Chia sẻ về mức thù lao dành cho những người dân tham gia, Hòa Minzy hài hước tiết lộ: 1 chai nước mắm, 1 túi hạt nêm, 1 đôi dép và 1 chút tiền không đáng kể .
Nhan sắc "gây thương nhớ" của con gái MC Quyền Linh

Nhan sắc "gây thương nhớ" của con gái MC Quyền Linh

Sao việt

23:40:20 01/03/2025
Lọ Lem, con gái của Quyền Linh, có vẻ đẹp tinh khôi, trong trẻo, ngọt ngào gây thương nhớ , vóc dáng cao ráo. Bên cạnh nhan sắc nổi bật, Lọ Lem còn sở hữu năng khiếu hội họa, thành tích học tập đáng nể.
Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM

Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM

Pháp luật

22:24:16 01/03/2025
Bốn người đang ngồi trong quán nhậu ở TP Thủ Đức (TPHCM) bất ngờ bị 2 thanh niên xông vào dùng hung khí đuổi đánh, chém
Huyền thoại Hollywood Gene Hackman có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trước khi qua đời

Huyền thoại Hollywood Gene Hackman có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trước khi qua đời

Sao âu mỹ

22:13:03 01/03/2025
Chế độ ăn kiêng và tập thể dục nghiêm ngặt của Gene Hackman được tiết lộ sau cái chết bất thường của ông và vợ - nghệ sĩ piano Betsy Arakawa.
Jennie công bố tổ chức 1 sự kiện đặc biệt ở TP.HCM, fan "đứng ngồi không yên" nhưng nhớ lưu ý điều này!

Jennie công bố tổ chức 1 sự kiện đặc biệt ở TP.HCM, fan "đứng ngồi không yên" nhưng nhớ lưu ý điều này!

Nhạc quốc tế

21:47:05 01/03/2025
Ngày 1/3, Jennie tiếp tục hâm nóng không khí fandom với thông báo mới nhất - tổ chức listening party album RUBY tại 21 thành phố.
Triều Tiên thử tên lửa chiến lược, ông Kim Jong-un trực tiếp thị sát

Triều Tiên thử tên lửa chiến lược, ông Kim Jong-un trực tiếp thị sát

Thế giới

21:43:36 01/03/2025
Truyền thông CHDCND Triều Tiên ngày 28.2 đưa tin Bình Nhưỡng đã thực hiện vụ phóng tên lửa hành trình chiến lược trong tuần này.
"Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc, mẹ của Lý Hùng gọi điện năn nỉ giúp"

"Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc, mẹ của Lý Hùng gọi điện năn nỉ giúp"

Tv show

20:59:31 01/03/2025
Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc. Quyền Linh nói với tôi: Tôi thề với ông, tôi sẽ ráng giúp, tôi sẽ kêu gọi bạn bè, tôi sẽ cho ông thở riêng , anh Lữ Đắc Long kể.
Học sinh tiểu học làm phép tính "11 - 4 = 7" bị gạch đỏ, mẹ đi chất vấn giáo viên thì nhận về một câu chí mạng

Học sinh tiểu học làm phép tính "11 - 4 = 7" bị gạch đỏ, mẹ đi chất vấn giáo viên thì nhận về một câu chí mạng

Netizen

20:51:51 01/03/2025
Có những bài toán trông thì đơn giản mà hoá ra lại hack não vô cùng. Kiểu như nhìn đề xong tự tin Ơ cái này dễ mà rồi ngồi giải cả buổi vẫn chưa ra đáp án.