Nhậu say, giết chủ nhà trọ
Khi đã nhừa nhựa say, nhóm thanh niên ca hát ỏm tỏi. Chủ nhà trọ đến nhắc nhở thì bị kẻ hung tàn đã dùng dao Thái Lan đâm chết.
TAND TPHCM xử sơ thẩm ngày 10-2 đã tuyên phạt bị cáo Trần Huỳnh Vũ (SN 1990, ngụ quận 1) tù chung thân về tội “Giết người” và bị cáo Nguyễn Văn Hoàng (SN 1989, ngụ quận 10) 1 năm 6 tháng tù về tội “ Che giấu tội phạm”.
Bị nhắc nhở, Vũ hung hăng đâm chết chủ nhà trọ
Hai bị cáo Vũ và Hoàng là bạn bè với nhau. Vợ chồng Hoàng thuê nhà trọ của ông Phạm Thế Ngọc (phường Bình Trưng Đông, quận 2) để ở.
Video đang HOT
Khuya ngày 11-2-2011, Vũ đến nhà trọ của Hoàng tổ chức ăn nhậu với một số người bạn. Do nhóm này uống rượu lúc giữa đêm lại nói chuyện lớn tiếng, có người còn la hét nên ông Ngọc đến nhắc nhở.
Khi bị nhắc thì Hoàng lại có thái độ bực mình và đẩy ông Ngọc vào tường hăm dọa nếu còn “quấy rối cuộc nhậu” sẽ xử đẹp.
Lúc này, bị cáo Vũ từ phòng trọ chạy ra dùng dao đâm vào ngực ông Ngọc khiến ông chủ nhà trọ chết trước khi vào viện.
Sau khi đâm chết ông Ngọc, bị cáo Vũ lấy xe bỏ trốn. Hoàng cũng lấy dao Vũ vừa gây án đem phi tang.
Theo Người lao động
Vụ truy sát làm một người chết tại Dĩ An, Bình Dương: Hoàng "đen" sa lưới
Ngày 11-1, cơ quan điều tra Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết Nguyễn Văn Hoàng (tự Hoàng "đen", quê Hà Tĩnh) vừa sa lưới khi vừa bước xuống xe về quê.
Hiện công an đang di lý Hoàng "đen" từ Hà Tĩnh vào Bình Dương để phục vụ điều tra một vụ thanh toán băng nhóm trên địa bàn.
Khoảng năm năm nay, bộ ba Minh "đen", Hoàng "đen", Định "đen" khiến cánh tài xế trên tuyến quốc lộ 1A (đoạn từ An Sương, quận 12 đến Suối Tiên, quận 9) lo sợ. Khi đối mặt với các hung thần này, tài xế phải tự giác trao tiền, nếu không xe bị ném đá vỡ kính, bị hành hung bất kể giờ giấc. Băng nhóm Minh "đen" sẵn sàng ra tay thanh toán bất cứ đối thủ nào nếu nghi ngờ muốn giành lãnh địa làm ăn của mình. Cuối năm 2011, Minh, Hoàng huy động gần 100 đàn em xách mã tấu đi tìm B. "lì" vì cho rằng B. "lì" sắp phá bĩnh chuyện làm ăn của chúng. Hôm đó, may mắn B. "lì" thoát nạn và B. "lì" không dám ra đường trong một thời gian dài.
Vết thương trên người anh Quyền do băng nhóm Minh "đen" chém.
Trong vụ thanh toán đẫm máu vào rạng sáng 27-10-2011 tại phường Dĩ An (thị xã Dĩ An) làm ba nạn nhân là anh Bùi Ngọc Bảo, Lê Vĩnh Sinh, Nguyễn Văn Quyền (cùng ngụ khu phố Thống Nhất, phường Dĩ An) trọng thương. Anh Bảo chết sau đó tại bệnh viện.
Trong vụ này, cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam sáu nghi can là đàn em của Minh "đen".
Hiện Minh "đen", Lê Văn Minh (Minh "mập") cùng một số nghi can khác đã bỏ trốn. Riêng Minh "đen" từng có hai tiền án về tội cố ý làm hư hỏng tài sản và cưỡng đoạt tài sản.
Theo PLTP
Lo bắt trộm, mất luôn xe máy Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 11-1, Nguyễn Văn Hoàng đã đột nhập vào một nhà dân ở khu vực thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên (An Giang) để trộm chiếc xe gắn máy. Tên trộm thì đã bị bắt nhưng chiếc xe cũng không còn Thấy có người đang đạp xe không nổ máy phía trước nhà, ông Phạm Văn Oai...