Nhật ký cô dâu trẻ

Em đã là vợ rồi ư? Có gì khác nhau đâu nhỉ? Sau một vài thủ tục đơn giản, vài câu nói đãi bôi của hai gia đình, bữa tiệc túy lúy , bia chảy tràn ra sân, em bước líu ríu vào hôn trường trong tiếng nhạc ầm ĩ. Thế là yên phận.

Đêm tân hôn nhàn nhạt sau cả ngày vất vả, hay là chúng ta đã quá quen hơi rồi. Không biết nữa. Anh nhậu xỉn ngáy như sấm rền, nhìn kỹ anh khi ngủ em khe khẽ giật mình, anh còn vô tư quá, gương mặt non nớt, rồi đây gánh nặng gia đình như chiếc áo quá khổ khoác vào người cậu bé đang tuổi ăn tuổi lớn. Em trằn trọc một mình, trong căn nhà lạ rộng thênh thang, em khó ngủ.

Ngày… tháng… năm

Em đã kỳ công mất cả buổi sáng chọn lựa mãi mới được miếng xương ưng ý, trổ hết tài năng định bụng nấu cho cả nhà bát súp ưng ý, mẹ khẽ múc một thìa nếm thử đoạn nhăn mặt: “Mặn”, định bụng tìm anh chia sẻ nhưng anh cùng đám bạn đi nhậu mất tăm, gọi điện tìm bị anh mắng sa sả. Buồn một mình, khóc một mình.

Ngày… tháng… năm

Được bốn tháng kể từ ngày em về làm dâu, chúng mình đã làm được gì nhỉ? Hình như chúng ta đã quá vội vàng, khái niệm về tình yêu , hạnh phúc gia đình là thứ gì đó quá mới mẻ, quá xa vời mà anh và em chưa nắm bắt được. Em mới mười tám còn anh hơn em một tuổi, giá như chúng mình bình tĩnh hơn, em thầm trách số phận. Chiều nay gặp lại đứa bạn thân nhất thời phổ thông về nghỉ hè, nó vui mừng chúc phúc hai đứa mình nhưng em biết thâm tâm nó đang cố nén tiếng thở dài ái ngại.

Ngày… tháng… năm

Đến hôm nay em thấm thía hết thảy những bi hài của cặp vợ chồng tuổi teen, không nghề ngỗng. Cái Na lấy chồng, mời hai vợ chồng đến dự. Từ nhỏ đến giờ em có biết đãi bôi lấy lòng là gì đâu, nhưng hôm nay cố nặn ra vài mĩ từ khen mẹ ăn mặc đẹp và hợp mốt, xong mân mê tà áo chờ mẹ móc ví giúi cho hai trăm nghìn kèm theo tiếng thở dài: “Đám với đình liên miên, mới hai tháng mất toi triệu bạc…”.

Ngày… tháng… năm

Lần đầu tiên em cãi lại mẹ chồng, rồi mai thôi mấy bà rỗi hơi kia sẽ có chủ đề sốt dẻo mà đàm tiếu, em sẽ bị liệt vào danh sách những đứa con dâu hỗn hào. Biết thế nhưng ức quá không chịu được:

Anh cùng đám trai làng đi đánh lộn với bọn làng dưới, mặt mũi sưng húp, tím bầm. Em phải hòa nước muối lau vết thương trong khi mẹ vừa móc tiền đi nộp phạt cho công an vừa mắng nhiếc ầm ĩ, cho rằng em là đứa hãm tài, về làm dâu kéo theo bao nhiêu là xui xẻo. Không biết sức chịu đựng của em đến đâu nữa?

Muốn tìm anh nghe một lời chia sẻ cũng không có. Anh còn trẻ con đến bao giờ nữa, trong căn nhà rộng chỉ một mình em cô độc nơi xứ người, lặng lẽ khóc không thành tiếng. Giờ này không biết anh đang nhậu nhẹt hay cờ bạc nơi nào?

Ngoài kia mấy hố bom ngập nước bầy ễnh ương phùng miệng trợn mắt gọi bạn, đêm ủ ê, buồn tẻ. Chắc rằng lại một đêm em mất ngủ.

Theo STT

Đau lòng vì người yêu “bán thân” nuôi gia đình

Vì cuộc sống khó khăn, tôi đành lòng để em làm nhân tình cho một gã đàn ông có quyền thế trong thành phố.

Em sinh ra và lớn lên trong một gia đình đầy những sóng gió và bất hạnh. 15 tuổi, ba mẹ em ly dị nhau, họ đã nhanh chóng tìm cho mình một hạnh phúc mới, để lại cho em một cuộc sống cô độc bên cạnh bà ngoại tuổi đã gần đất xa trời.

Khi có được hạnh phúc mới, ba em chiếm hết tài sản trong gia đình, để rồi đi theo một người phụ nữ đáng tuổi con mình. Mẹ cũng không còn dành tình cảm cho em như trước và bà quyết định đi theo người đàn ông khác. 18 tuổi, em bước vào giảng đường đại học. Từ đây, cuộc đời của em cũng bắt đầu bước sang một ngã rẽ mới.

Em sở hữu một ngoại hình đẹp, lại có giọng nói ngọt ngào, dễ thương... cũng chính vì những yếu tố đó đã giúp em đạt được danh hiệu Hoa khôi nét đẹp học đường 2011 do tỉnh tổ chức.

Từ ngày giành được danh hiệu Hoa khôi, em được biết đến nhiều hơn, cũng được nhiều chàng trai săn đón hơn... nhưng vì tự ti với bản thân mình nên em không mảy may chú ý đến tình cảm của họ dành cho mình.

Lên đại học, em chỉ có hai bàn tay trắng. Thời gian này mẹ cũng từ bỏ người đàn ông ấy để quay về với hai bà cháu em... nhưng cuộc sống nghèo khó, không đủ ăn, đủ mặc đã khiến em lầm đường lỡ bước.

Chỉ vì cái nghèo, vì thiếu tình cảm từ cha mẹ đã khiến cho em bắt đầu có những suy nghĩ lệch lạc.. Từ khi được biết đến sau cuộc thi sắc đẹp của tỉnh, em đã lọt vào mắt xanh của một người đàn ông có địa vị trong thành phố. Tuy ông ấy gấp đôi tuổi em nhưng vì ông ấy quá giàu sang, sẵn sàng cho em những thứ em cần như xe máy, điện thoại, lap top, tiền tiêu xài... khiến em bắt đầu dấn thân vào con đường tội lỗi đó.

Đau lòng vì người yêu bán thân nuôi gia đình - Hình 1

Tôi đau đớn khi nhìn người yêu làm nhân tình cho gã đàn ông ấy (Ảnh minh họa)

Em đã không thể cưỡng lại được sự cám dỗ của đồng tiền, để rồi cái quý giá nhất của người con gái, em cũng bị ông ta cướp mất sau một lần đi chơi. Khác với những anh chàng họ Sở, khi họ chiếm đoạt được cái quý giá nhất, họ sẽ trở mặt và bỏ đi... nhưng ông ấy thì không. Ông ấy không bỏ rơi em mà vẫn lo lắng, chỉ bảo cho em về những điều trong cuộc sống, về cách đối nhân xử thế cũng như cách sử dụng đồng tiền sao cho hợp lý.

Ông ấy sẵn sàng cung cấp cho em mọi thứ, chỉ cần em chấp nhận làm người tình trong bóng tối của ông ấy. Em đã gật đầu chấp nhận một phần vì em không có tiền học đại học, một phần bà và mẹ của em đang sống một cuộc sống nghèo hèn, vất vả. Khi có ông ấy, em sẽ có được những thứ em cần và một số tiền tiết kiệm ít ỏi mang về quê biếu mẹ. Khi mẹ hỏi "Con lấy tiền đâu ra?" thì em phải nói dối, "Con đi làm thêm sau giờ học. Việc khá nhàn nhưng tiền lương cũng khá ổn".

Người đàn ông ấy đã có vợ con và có một địa vị quan trọng trong xã hội nhưng mỗi khi nhớ em, ông ấy vẫn phải đến một cách bí mật. Em không yêu ông ấy nhưng vì những cái em cần, vì cuộc sống của ba bà cháu, mẹ con em nên em bất chấp tất cả để đạt được mục đích của mình.

Còn tôi chỉ là một chàng trai nghèo, ngoại hình cũng xấu xí nhưng tôi là cậu bạn thân từ thời cấp 3 của em, là người được em tin tưởng nhất. Rồi thời gian này, hai chúng tôi bắt đầu cảm mến nhau... Chúng tôi cùng nhau đi chơi, đi ăn và giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Thế nhưng, thời gian hai đứa hạnh phúc chưa được bao lâu thì em quyết định nói cho tôi biết về mối quan hệ của mình và người đàn ông ấy.

Khi mới biết được sự thật đó, tôi đã rất sốc vì em vốn là một cô gái ngoan hiền, chịu khó và rất có hiếu với gia đình... không ngờ cuộc sống khó khăn đã khiến em thay đổi một cách nhanh chóng như vậy. Mặc dù rất yêu em nhưng tôi không kiềm chế được nỗi đau của mình. Tôi giận em... và trách em vì sao lại lừa dối tôi? Vì sao em lại tự tay dập tắt niềm hạnh phúc của tôi bất lâu nay?

Nhưng rồi, khi nghe em kể về cuộc đời mình, tôi đã rơi nước mắt... những giọt nước mắt cay đắng thương xót cho số phận bất hạnh của em. Cũng vì hoàn cảnh khó khăn, chật vật nên em đã phải nhắm mắt lao thân vào con đường tội lỗi đó.

Tôi không cảm thấy ghét bỏ hay khinh bỏ em như ban đầu nữa... mà thay vào đó là một tình cảm cho em trào dâng mãnh liệt. Tôi khuyên em hãy cắt đứt mối quan hệ đó nhưng em không thể... Tôi hiểu em làm như vậy, đồng nghĩa với những thứ em đã, đang có sẽ mất hết. Rồi cả bà và mẹ ở quê của em nữa... họ sẽ phải làm lụng rất vất vả nhưng cuộc sống của họ cũng sẽ không bao giờ khá được.

Nghe em kể về cuộc đời mình, tôi trách bản thân đã không thể làm được gì cho em. Tôi không có tiền để lo cho em như người đàn ông kia nên tôi nói, "Em hãy tự quyết định tương lai, cuộc sống của mình. Anh luôn tôn trọng mọi quyết định của em".

Dù em "qua lại" với người đàn ông đó nhưng chúng tôi vẫn dành tình cảm cho nhau. Mỗi khi em đi với người ta, tôi lại đau khổ và cảm thấy bất vì mối quan hệ của em và người đàn ông đó. Tôi sợ khi mọi chuyện vỡ lỡ, em sẽ phải đối mặt với bạn bè, thầy cô, người thân của em như thế nào?

Các bạn ạ! Bây giờ tôi không biết phải làm thế nào nữa? Tôi rất yêu cô ấy nhưng tôi lại bất lực trước hoàn cảnh của mình. Tôi không biết phải làm sao để cho cô ấy một cuộc sống yên ấm, hạnh phúc và không phải đè nặng cơm, áo, gạo, tiền trên đôi vai gầy ấy nữa.

Hôm nay tôi viết lên những dòng tâm sự này, tôi mong các bạn hãy giúp tôi làm sao có thể đưa cô ấy trở về con đường ngay thẳng. Và qua đây thì tôi cũng xin nhắn nhủ với em một điều rằng, "Em à! Khi đọc những dòng chữ này, mong em hãy hiểu cho anh. Anh không trách em, trái lại anh thương em nhiều hơn cả lúc trước. Anh không phải là một kẻ ngốc, anh biết những gì mình đang làm em ạ! Dù mọi chuyện có ra sao đi nữa, anh vẫn yêu và luôn ở bên cạnh em! Cố lên em nhé!".

Theo STT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31

Tiêu điểm

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!
12:58:19 21/06/2021
Bình Dương: Ít nhất 2 người trong văn phòng công ty bất động sản tử vong
12:55:46 21/06/2021
Trưa 21/6, thêm 90 ca Covid-19, nhiều nhất tại TPHCM
13:00:06 21/06/2021
Bức xúc người phụ nữ chen hàng lấy mẫu COVID-19, ho, phun nước bọt vào mặt người khác khi được nhắc nhở
11:41:35 21/06/2021
Mới: Bị thanh niên "đi đường quyền" vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc
11:50:31 21/06/2021
Sinh viên từ Gò Vấp về Long An rồi đi Cần Thơ có kết quả dương tính COVID-19
12:24:47 21/06/2021
Lê Dương Bảo Lâm gây phẫn nộ khi vô tư văng tục trên livestream, thấy bình luận kém văn minh nhưng vẫn cố đọc rõ?
11:24:44 21/06/2021
Thắm Bebe: 'Ai đủ bản lĩnh thì giật lại chồng đi'
13:21:29 21/06/2021
Tuyển Việt Nam "choáng" khi được FIFA gửi thực đơn World Cup... trước 4 tháng
10:56:50 21/06/2021
Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại
12:23:42 21/06/2021

Tin mới nhất

Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ

17:04:55 21/06/2021
Cánh cửa mở toang, 4 con mắt nhìn chằm chằm vào cơ thể tôi, quá xấu hổ, tôi chỉ kịp vơ vội chiếc chăn quấn lấy cơ thể. Người đi bên cạnh chồng tôi chính là cậu bạn thân tên Thịnh, chưa vợ, khá đẹp trai.

Vào viện chăm sóc chị gái, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ mà anh rể giấu giếm bấy lâu nay

16:54:18 21/06/2021
Đến khi con gái chị được 7 tuổi, bệnh tim của chị tôi bị nặng hơn rất nhiều, thường xuyên phải vào bệnh viện. Tôi và anh rể thay nhau chăm sóc chị mỗi khi nhập viện.

Cả gia tài có 500 triệu nhưng chồng nằng nặc đòi mua nhà 2 tỷ, hóa ra anh định mượn sổ đỏ của nhà vợ để thế chấp vay tiền

16:48:55 21/06/2021
Khi bố mẹ tôi không cho mượn sổ đỏ thế chấp, chồng về trút hết tức giận lên vợ.

Xin phép bố mẹ đến sống thử với bạn trai, chỉ 1 tuần sau chị gái tôi đã quay trở về với bộ dạng hết sức thê thảm

16:38:44 21/06/2021
Mặc bố mẹ ngăn cản, chị tôi bỏ ngoài tai, vẫn dọn hết hành lý ra ngoài sống với bạn trai. Bố mẹ tôi bất lực đứng nhìn chị rời khỏi nhà.

Bị đau chân, tôi có cớ xin đi nhờ xe anh hàng xóm đẹp trai, nào ngờ vừa mở lời đã nhận được câu trả lời sốc óc

15:33:02 21/06/2021
Câu nói quá phũ phàng của anh hàng xóm độc thân làm tôi nóng mặt, bức xúc cả ngày không làm việc được.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai

20:56:01 20/06/2021
Nghe anh trai thông báo sẽ dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà tôi đều ngạc nhiên và vui mừng. Thế nhưng khi thấy chị dâu tương lai, mặt tôi xám ngoét vì hốt hoảng.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai

19:40:11 19/06/2021
Nghe nhận xét có phần bộp chộp, thiếu suy nghĩ của tôi, anh tôi chẳng giận mà còn giải thích về lý do vợ chưa cưới lại xấu xí như thế.

Có thể bạn quan tâm

Hai người chết trong công ty bất động sản ở Bình Dương nghi sốc ma túy

Sự kiện nóng

17:05:28 21/06/2021
Một nhóm người tổ chức ăn nhậu tại văn phòng công ty bất động sản ở Bình Dương, đến sáng 21/6 thì hai người được phát hiện tử vong với dấu hiệu sử dụng ma túy.

30 chiếc Ferrari 250 GT SWB đời 1959 'tái sinh' theo hướng hiện đại

Ôtô

17:05:26 21/06/2021
Tập đoàn RML có trụ sở tại Wellingborough sắp hoàn thành việc hiện đại hóa chiếc Ferrari 250 GT SWB 1959 cực độc, hứa hẹn cải thiện hiệu suất và khoang lái được cập nhật.

Đúng ngày 22/6, những tuổi sau đây sẽ gặp đại tam phúc: ‘phúc lộc-phúc nghiệp-phúc duyên’

Trắc nghiệm

16:59:39 21/06/2021
Không ai có được phận số may mắn như 3 con giáp này, vì vậy bạn nên cố nắm bắt cơ hội. Đây chính là lúc để bạn có thể phủi sạch vận đen vươn lên làm giàu.

Nữ bác sĩ mắc ung thư gan đăng ký hiến tạng sau khi qua đời

Đời sống

16:59:19 21/06/2021
“Có quá nhiều người ra đi trong thời gian chờ ghép mô tạng. Nếu mình có thể cứu một ai đó, để họ sống lâu hơn với người thân, chẳng phải là điều quá tốt hay sao”, bác sĩ Tú nói.

Yamaha XSR155 2021 về Việt Nam thêm màu mới, giá 77,8 triệu đồng

Xe máy

16:58:39 21/06/2021
Lô xe Yamaha XSR155 2021 mới nhất nhập từ Indonesia về Việt Nam có thêm màu sắc mới, thay đổi một số chi tiết kết hợp động cơ 155cc… được một DN kinh doanh xe nhập khẩu, phân phối với giá 77,8 triệu đồng.

Wren Evans ra mắt “Thích Em Hơi Nhiều”, nhận được nhiều lời khen ngợi và nhanh chóng leo Top Trending

Nhạc việt

16:52:23 21/06/2021
Tuy chỉ mới là sản phẩm debut nhưng có lẽ không ai có thể phủ nhận sức hút mà Wren Evans đang sở hữu trong những ngày qua. Không chỉ đạt lượng xem cao trong thời gian ngắn, MV còn nhận được sự ủng hộ từ nhiều nghệ sĩ khác.

Mách chị em 5 cách pha trà trái cây mát lạnh, xua tan cái nóng 40 độ

Ẩm thực

16:51:30 21/06/2021
 Trong những ngày hè nóng bức, còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những ly trà trái cây mát lạnh. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, chị em đã có thể làm cho mình những ly trà thơm ngon không kém gì ngoài hàng.

Có ca mắc biến thể Delta, thành phố tỉnh Quảng Đông xét nghiệm toàn dân

Thế giới

16:49:57 21/06/2021
Trong khi thành phố Quảng Châu, chiếm 90% số ca nhiễm ở Quảng Đông gần đây, không ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng 2 ngày liên tiếp, thành phố Đông Quản có ca mắc biến thể Delta và đang xét nghiệm toàn dân.

Nếu bạn thường xuyên có “cảm giác” này trong mối quan hệ, điều đó cho thấy người kia không phải là tình yêu đích thực của bạn

Tình yêu

16:42:44 21/06/2021
Để biết ai đó có thực sự yêu mình hay không là một hành trình vô cùng khó khăn.

Loại đồ uống rẻ hơn cốc trà sữa giúp giải khát trong ngày nóng, giảm cân lại ngừa ung thư

Sức khỏe

16:40:29 21/06/2021
Loại đồ uống rẻ tiền này không chỉ dễ uống, dễ làm mà còn rất bổ dưỡng, giúp chị em giảm cân, đẹp da lại còn ngừa được một số bệnh tật như ung thư.

Cây Quất: Đặc điểm, ý nghĩa phong thủy và cách trồng cây quất sau Tết

Sáng tạo

16:40:24 21/06/2021
Cứ mỗi dịp Tết đến là nhà nhà lại trồng cây Quất để trang trí và tô điểm không gian trong nhà. Thế nhưng người ta thường vứt bỏ chúng đi khi hết Tết. Vậy cách trồng cây Quất sau Tết thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Truy bắt nguyên Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy lừa đảo hơn 7,3 tỷ đồng

Pháp luật

16:39:13 21/06/2021
Do áp lực trả nợ, nguyên Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Đức Trọng đã đưa ra thông tin không có thật để vay số tiền trên 7,3 tỷ đồng của nhiều người rồi chiếm đoạt, bỏ trốn.

Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay

Netizen

16:36:22 21/06/2021
Nhắc tới Phạm Ngọc Hà My, nhiều khán giả nhớ ngay tới cô MC xinh đẹp của VTV24. Cô còn được biết tới là một trong những nữ sinh có vinh dự tặng hoa cho ông Donald Trump khi ông còn là Tổng thống Mỹ đến Việt Nam tham dự APEC 2017. Lúc nà...

Siêu trăng cuối cùng của năm 2021 sắp thắp sáng bầu trời tháng 6

Chuyện lạ

16:35:51 21/06/2021
Trăng dâu tây, siêu trăng cuối cùng của năm 2021 sẽ xuất hiện vào ngày 24/6.

Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ

Sao châu á

16:28:14 21/06/2021
Trang Sina mới đây đã đào lại một bài phỏng vấn cũ về nam diễn viên Lý Dịch Phong - một trong Tứ đại đỉnh lưu của Cbiz và những câu chuyện thuở còn ngồi trên ghế nhà trường của anh. Đáng nói, những truyền kỳ được chính hai người bạn thâ...