Nhật báo Trung Quốc gọi Từ Tài Hậu là “kẻ đào mỏ”
Theo THX, tờ Nhân dân Nhật báo của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã chỉ trích nguyên Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc Từ Tài Hậu, người vừa bị khai trừ khỏi đảng hôm 30/6 do vi phạm kỷ luật, là “kẻ đào mỏ” trong quân đội.
Theo bài bình luận đăng trên báo này số ra ngày 3/7, “những kẻ đào mỏ trong quân đội phải bị khai trừ, tệ tham nhũng phải được quét sạch,” đồng thời chỉ rõ sự hiện diện của ông Từ Tài Hậu trong quân đội là một vết nhơ không thể chấp nhận đối với hình ảnh của quân đội Trung Quốc.
ÔngTừ Tài Hậu.
Bài viết khẳng định cá nhân tham nhũng đó không thể làm đại diện cho hình ảnh của quân đội và việc khai trừ ông Từ Tài Hậu cho thấy lập trường kiên quyết của quân đội là không bao giờ cho phép tồn tại một vết nhơ.
Video đang HOT
Quân đội sẽ không bao giờ có chỗ cho tham nhũng và việc xử lý nghiêm khắc trường hợp của Từ Tài Hậu sẽ có tác động to lớn trong việc giữ gìn quân đội trong sạch, nâng cao nhuệ khí và bảo vệ hình ảnh của quân đội.
Theo Vietnam
Cựu Phó Chủ tịch Quân ủy trung ương TQ bị gọi là 'kẻ đào mỏ'
Tờ Nhân dân Nhật báo của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã chỉ trích cựu Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc Từ Tài Hậu gọi ông là "kẻ đào mỏ".
Tờ Nhân dân Nhật báo của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã chỉ trích cựu Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc Từ Tài Hậu gọi ông là "kẻ đào mỏ".
Theo bài bình luận đăng trên báo này số ra ngày 3/7, "những kẻ đào mỏ trong quân đội phải bị khai trừ, tệ tham nhũng phải được quét sạch," đồng thời chỉ rõ sự hiện diện của ông Từ Tài Hậu trong quân đội là một vết nhơ không thể chấp nhận đối với hình ảnh của quân đội Trung Quốc.
Tướng Từ Tài Hậu, cựu ủy viên Bộ chính trị Trung Quốc đang đối mặt với nguy cơ ra toàn án binh do tham nhũng
Bài viết khẳng định cá nhân tham nhũng đó không thể làm đại diện cho hình ảnh của quân đội và việc khai trừ ông Từ Tài Hậu cho thấy lập trường kiên quyết của quân đội là không bao giờ cho phép tồn tại một vết nhơ.
Quân đội sẽ không bao giờ có chỗ cho tham nhũng và việc xử lý nghiêm khắc trường hợp của Từ Tài Hậu sẽ có tác động to lớn trong việc giữ gìn quân đội trong sạch, nâng cao nhuệ khí và bảo vệ hình ảnh của quân đội.
Ngày 1/7, Bưu điện Hoa Nam buổi sáng đưa tin tướng Từ Tài Hậu, cựu ủy viên Bộ chính trị Trung Quốc vừa bị khai trừ khỏi Đảng, đối mặt nguy cơ ra tòa án binh.
Theo tờ báo Hongkong, vị tướng này bị cáo buộc tham nhũng và có thể phải lãnh án tử hình sau khi đã bị khai trừ khỏi Đảng.
Tướng Từ Tài Hậu từng là phó Chủ tịch Quân ủy trung ương Trung Quốc, Bưu điện Hoa Nam buổi sáng - SCMP nói đây là quan chức quân sự cấp cao mới nhất liên quan đến chiến dịch chống tham nhũng của Chủ tịch Tập Cận Bình.
Theo Tân Hoa Xã, bên cạnh ông Từ còn có 2 quan chức cấp bộ và giám đốc các công ty nhà nước khác bị khai trừ khỏi Đảng, đối mặt với những cáo buộc tham nhũng và hối lộ. SCMP nói cả 3 nhân vật này đều có liên quan tới Chu Vĩnh Khang, cựu Bộ trưởng Công an Trung Quốc.
Hai nhân vật cao cấp cũng bị khai trừ khỏi Đảng vì tham nhũng vào ngày 30/6 là Tưởng Khiết Mẫn, từng đứng đầu ủy ban giám sát các công ty nhà nước, và Vương Vĩnh Xuân, cựu phó chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc (CNPC).
Theo_VTC
Trung Quốc: Phó Tỉnh trưởng tỉnh Hải Nam bị khai trừ đảng Trang web của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc ngày 2/7 đưa tin hiện nay Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật nước này đang tiến hành lập án điều tra đối với Phó Tỉnh trưởng Hải Nam Ký Văn Lâm do vi phạm kỷ luật và pháp luật nghiêm trọng. Ông Ký Văn Lâm. (Nguồn: QQ)...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Mỹ tiếp tục cắt giảm hàng ngàn nhân sự liên bang

Mỹ lôi kéo Canada, Mexico áp thuế Trung Quốc

Bệnh tình của Giáo hoàng Francis

Thủ đô Ấn Độ sẽ không đổ xăng cho ô tô trên 15 tuổi

Quân đội Myanmar đụng độ với nhóm đối lập, hàng trăm người chạy sang Thái Lan?

Có gì đặc biệt về những chuyến 'tàu bạc' của Trung Quốc?

Israel vận động Mỹ giữ căn cứ Nga ở Syria?

FBI trả lại tài sản thu giữ từ khu nghỉ dưỡng của ông Trump

Đòn đáp trả của EU đối với Mỹ

UAV tối tân của Trung Quốc làn đầu bay sát Nhật Bản

Tổng thống Ukraine nói quan hệ với Mỹ vẫn còn đường cứu vãn

Hồi hộp chờ diễn biến lệnh ngừng bắn Gaza
Có thể bạn quan tâm

Tuổi 60 viên mãn của diễn viên Võ Hoài Nam
Sao việt
08:28:37 04/03/2025
Chùa Bửu Long, ngôi chùa mang đậm nét văn hóa Thái Lan ở Thành phố Hồ Chí Minh
Du lịch
08:26:50 04/03/2025
Bị chó cắn 1 năm, vết thương vẫn không liền
Sức khỏe
08:22:15 04/03/2025
Lần đầu trái đất và 7 hành tinh xuất hiện trong cùng một hình ảnh
Lạ vui
08:00:59 04/03/2025
Nữ chính phim 18+ giành chiến thắng gây 'choáng' ở Oscar 2025 là ai?
Sao âu mỹ
07:46:27 04/03/2025
Chế Thanh: Gác cải lương chuyển sang nhạc trẻ, tôi đổi đời chỉ với một ca khúc
Tv show
07:41:26 04/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Mẹ cố tình xát muối vào vết thương lòng của con trai
Phim việt
07:33:07 04/03/2025
ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ
Mọt game
07:33:01 04/03/2025
Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?
Hậu trường phim
07:26:10 04/03/2025
Nhà Trắng lách thượng viện bán hơn 3 tỉ USD bom đạn, xe ủi đất cho Israel
