Nhập “hầm bà lằng” thực phẩm Trung Quốc

Theo dõi VGT trên

Cơ quan chức năng không thể đòi hỏi người dân phải là người tiêu dùng thông thái để phân biệt được hàng Việt Nam với hàng Trung Quốc kém chất lượng.

Cá tầm, ếch, trứng, cá lóc, gừng, chanh… nhập lậu từ Trung Quốc vẫn đang được bày bán tràn lan trên cả nước. Bộ NN-PTNT cho rằng để có nguồn thực phẩm an toàn, cần sự vào cuộc của nhiều bộ, ngành và cả vai trò tích cực của người tiêu dùng chứ một mình Bộ NN-PTNT không thể kiểm soát nổi.

Nhập hầm bà lằng thực phẩm Trung Quốc - Hình 1

Lực lượng công an bắt giữ cá lóc, ếch Trung Quốc nhập lậu tại Hà Nội

Trông chờ… người tiêu dùng!

Ông Vũ Văn Tám, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT, cho biết tình trạng nhập lậu nông sản, thực phẩm từ Trung Quốc gây ảnh hưởng chính đến sản xuất trong nước nên bộ rất lo ngại. Tuy nhiên, chỉ khi nào có dịch bệnh, thú y mới tham gia, phối hợp với các ngành khác để dừng phương tiện kiểm tra tại các chốt, còn bình thường thì không có luật nào cho phép thú y lập chốt để dừng phương tiện kiểm tra hàng hóa.

Về vai trò của lực lượng thanh tra chuyên ngành nông nghiệp trong việc kiểm soát an toàn thực phẩm tại các chợ, ông Tám khẳng định Bộ NN-PTNT đã có thông tư phân cấp việc kiểm soát chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm cho các địa phương. Vì vậy, việc kiểm tra sẽ do chính quyền các địa phương chỉ đạo thực hiện, còn Bộ NN-PTNT chỉ có vai trò kiểm tra, giám sát.

Theo ông Tám, quan trọng nhất là cấp cơ sở có vào cuộc hay không. Nếu chính quyền cơ sở không vào cuộc mạnh mẽ; người sản xuất, kinh doanh thiếu ý thức, người tiêu dùng không tham gia phát hiện và lên án các sản phẩm kém chất lượng, sẽ rất khó mang lại hiệu quả.

Video đang HOT

Có bé như cái kim, con kiến đâu!

Ông Tám cho rằng Bộ NN-PTNT không có chức năng ngăn chặn thực phẩm nhập lậu từ Trung Quốc. “Chống buôn lậu là chức năng của hải quan, QLTT và các cơ quan khác. Bộ NN-PTNT chỉ có thể làm tốt việc kiểm dịch ở khu vực các cửa khẩu mà thôi. Tuy nhiên, bộ sẽ tích cực phối hợp để giải quyết vấn đề này” – ông Tám nói.

Muốn chống buôn lậu, ông Vũ Vinh Phú, Chủ tịch Hiệp hội Siêu thị Hà Nội, nguyên phó giám đốc Sở Thương mại TP, khẳng định nhất thiết phải làm trong sạch lực lượng chức năng trước đã. Nếu lực lượng chống buôn lậu không trong sạch thì coi như chúng ta bỏ ngỏ việc kiểm soát ở khu vực biên giới, cũng không thể nào kiểm soát được hàng vạn tiểu thương nội địa…

“Cá tầm, cá lóc, ếch, mèo nhập lậu từ Trung Quốc được cánh buôn lậu chở bằng ô tô chứ có phải bé như cái kim, con kiến đâu mà bảo khó phát hiện?”- ông Phú đặt vấn đề.

Trước tình trạng hàng hóa Trung Quốc nhập lậu vào nước ta tràn lan, ông Phú cho rằng nguyên nhân nội tại là do hàng của họ có giá rất rẻ, hàng trong nước không cạnh tranh nổi. Ngoài ra, một nguyên nhân nữa là do đại bộ phận dân ta còn nghèo, nhiều người ham rẻ nên tiêu thụ những mặt hàng thực phẩm, nông sản được bán với giá “bèo”.

Tuy nhiên, theo ông Phú, cơ quan chức năng không thể đòi hỏi người dân phải làm người tiêu dùng thông thái để phân biệt thực phẩm kém chất lượng hoặc đâu là hàng Việt Nam, đâu là hàng Trung Quốc. Vì vậy, các cơ quan quản lý phải chủ động bảo vệ người tiêu dùng.

“Việc để xảy ra tình trạng bày bán các loại thủy sản, nông sản nhập lậu từ Trung Quốc, phải hỏi trách nhiệm của Sở NN-PTNT cùng lực lượng QLTT và các cơ quan chức năng khác của TP Hà Nội” – ông Phú khẳng định.

Theo Dantri

Thủy sản Trung Quốc ngập chợ

Không chỉ nhập lậu gia cầm, các loài thủy sản như cá tầm, cá trê, cá lóc, ếch của Trung Quốc cũng đang gây nhiễu loạn thị trường nước ta.

Lực lượng chức năng từ các tỉnh biên giới Quảng Ninh, Lạng Sơn... đến thủ đô Hà Nội thời gian gần đây liên tục phát hiện, bắt quả tang các vụ nhập lậu thủy sản tươi sống từ Trung Quốc.

Thủy sản Trung Quốc ngập chợ - Hình 1

Cá tầm được chào bán ở chợ Nghĩa Tân - Cầu Giấy chiều 5-5 với giá 165.000 đồng/kg

Cá Trung Quốc "dán tem" Việt Nam

Theo khảo sát của phóng viên, cá tầm, cá lóc, ếch Trung Quốc hiện được bày bán rất nhiều trong các chợ ở Hà Nội. Tại chợ đầu mối Yên Sở, quận Hoàng Mai, cá lóc, ếch Trung Quốc có giá từ 70.000 - 75.000 đồng/kg. Sau khi phân phối về các chợ nhỏ, ếch và cá lóc nhập lậu được "dán tem" Việt Nam và đội giá lên từ 100.000 - 120.000 đồng/kg.

Ở chợ Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, vài cửa hàng kinh doanh cá tầm với giá bán khoảng 170.000 đồng/kg. Chúng tôi ghé vào một hàng cá, chị chủ hàng đon đả: "Mua cá tầm đi anh! Cá nuôi ở Sa Pa đấy, chỉ 165.000 đồng/kg". "Cá tầm Trung Quốc sao lại đắt thế?" - tôi hỏi. "Làm gì có cá tầm Trung Quốc, ở đây chỉ bán cá của Sa Pa. Mấy hôm trước lễ 30-4, giá rẻ còn 140.000 đồng/kg nhưng giờ khan hàng nên giá lên rồi" - chủ hàng tỏ vẻ bực bội.

Chị Dung (ngụ phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy) sau một hồi mặc cả đã quyết định mua con cá tầm 2,5 kg với giá 400.000 đồng. "Cũng có nghe về cá tầm Trung Quốc nhưng chẳng biết phân biệt thế nào, còn mua ở siêu thị thì đắt lắm. Ăn thì cứ ăn thôi!" - chị Dung nói.

Ông Nguyễn Trọng Cử, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Việt Đức (chuyên sản xuất, kinh doanh cá tầm thương phẩm tại huyện Tam Đảo - Vĩnh Phúc), cho biết: Mỗi ngày có khoảng 13 tấn cá tầm Trung Quốc nhập lậu vào Việt Nam. Các chợ đầu mối tại Hà Nội hiện bán cá tầm giá từ 120.000 - 140.000 đồng/kg; còn các chợ nhỏ giá từ 155.000 - 170.000 đồng/kg.

"Chúng tôi bán buôn tại trang trại đã trên 170.000 đồng/kg rồi. Vì vậy, tôi khẳng định các chợ bán cá tầm với giá đó đều là cá tầm Trung Quốc... Cá tầm được chở bằng xe tải đông lạnh từ Móng Cái (Quảng Ninh) về Hà Nội; thậm chí ở một số khu vực, người Trung Quốc sang tận bên ta để giao cá một cách lộ liễu. Vậy cơ quan kiểm dịch và cơ quan chức năng ở đâu mà không ngăn chặn?" - ông Cử bức xúc.

Tiềm ẩn mầm bệnh

Chiều 6/5, ông Dương Tiến Thể, Phó Vụ trưởng Vụ Nuôi trồng thủy sản (Bộ NN-PTNT), cho biết với các loài thủy sản như: cá trê, ếch, cá lóc thông thường, nếu không phải là động vật ngoại lai thì Việt Nam vẫn cho nhập khẩu. Các doanh nghiệp phải tiến hành kê khai và làm thủ tục với hải quan để được cơ quan thú y cấp giấy kiểm dịch nhằm kiểm soát dịch bệnh.

Tuy nhiên, ông Thể cũng lo ngại các loại thực phẩm chưa được kiểm soát chất lượng sẽ đe dọa sức khỏe người tiêu dùng. "Việc sử dụng thức ăn chăn nuôi tăng trọng để nuôi cá trê, cá lóc, ếch hoặc các loại động vật khác có khả năng gây đột biến gien. Khi sử dụng, người dân có thể mắc bệnh" - ông Thể khuyến cáo.

Ông Đỗ Quang Tùng, Giám đốc Cơ quan Quản lý CITES (Công ước về buôn bán quốc tế các loài động thực vật hoang dã nguy cấp) Việt Nam, cho biết đến nay, CITES Việt Nam chưa cấp phép nhập khẩu cá tầm thương phẩm cho bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào. Vì vậy, tất cả cá tầm Trung Quốc có mặt ở Việt Nam đều là cá tầm lậu.

"Cá tầm nhập lậu có thể được nuôi trong môi trường công nghiệp với nguồn thức ăn tăng trọng không bảo đảm chất lượng, khó truy suất nguồn gốc. Đây sẽ là nguy cơ mang mầm bệnh cho người tiêu dùng trong nước, thậm chí nó còn nguy hiểm hơn cả gà loại thải của Trung Quốc" - ông Tùng nói.

Doanh nghiệp trong nước "khóc" Ông Vũ Văn Tám, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT, cho biết dù rất cố gắng nhưng vẫn có một lượng không nhỏ cá tầm và các loài tôm, cá giống nhập lậu qua biên giới phía Bắc chưa được kiểm soát. Thực tế số lượng hàng nhập lậu còn lớn hơn nhiều so với số lượng đã bị cơ quan chức năng bắt giữ, xử lý. Theo ông Trần Cao Mưu, Tổng Thư ký Hội Nghề cá Việt Nam, hầu hết doanh nghiệp nuôi và kinh doanh cá nước lạnh đang hoạt động rất cầm chừng vì không chịu đựng nổi sự xâm lấn của cá tầm Trung Quốc. "Nếu cơ quan chức năng không ngăn chặn được nạn nhập lậu cá tầm sẽ khiến nghề nuôi cá nước lạnh trong nước bị triệt tiêu" - ông Mưu ngậm ngùi.

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lờiVụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời
14:25:20 06/03/2025
Vụ giám đốc doanh nghiệp nhặt được cá rồi rao bán: Có căn cứ để xử lý?Vụ giám đốc doanh nghiệp nhặt được cá rồi rao bán: Có căn cứ để xử lý?
07:44:19 08/03/2025
Vụ nhặt được cá rơi từ xe khách rồi đem rao bán: Xin lỗi và trả lại tiềnVụ nhặt được cá rơi từ xe khách rồi đem rao bán: Xin lỗi và trả lại tiền
07:14:17 08/03/2025
'Bà hỏa' đốt xe trên cao tốc'Bà hỏa' đốt xe trên cao tốc
11:00:21 07/03/2025
Bố bị xe khách tông tử vong khi đi đón conBố bị xe khách tông tử vong khi đi đón con
07:02:32 08/03/2025
Khẩn trương tìm kiếm thuyền viên mất tích trên biển, cứu hộ tàu cá mắc cạnKhẩn trương tìm kiếm thuyền viên mất tích trên biển, cứu hộ tàu cá mắc cạn
10:58:25 07/03/2025
Đêm 7/3, tàu thuyền hoạt động trên biển đề phòng gió giật mạnh, sóng lớnĐêm 7/3, tàu thuyền hoạt động trên biển đề phòng gió giật mạnh, sóng lớn
19:46:48 07/03/2025
Hai bé gái di chuyển cả nghìn km vì lời hứa hẹn "việc nhẹ, lương cao"Hai bé gái di chuyển cả nghìn km vì lời hứa hẹn "việc nhẹ, lương cao"
07:30:30 08/03/2025

Tin đang nóng

Nói về Hòa Minzy mà bị chê "nhạt", NSND Tự Long đáp trảNói về Hòa Minzy mà bị chê "nhạt", NSND Tự Long đáp trả
09:25:14 08/03/2025
Lễ viếng cố nghệ sĩ Quý Bình: Nụ cười di ảnh gây xót xa, mẹ lặng người nhìn con trai lần cuốiLễ viếng cố nghệ sĩ Quý Bình: Nụ cười di ảnh gây xót xa, mẹ lặng người nhìn con trai lần cuối
08:35:51 08/03/2025
Sao Việt 8/3: Vợ và mẹ đẻ tranh chấp tài sản thừa kế của Đức TiếnSao Việt 8/3: Vợ và mẹ đẻ tranh chấp tài sản thừa kế của Đức Tiến
08:32:37 08/03/2025
Vì sao diễn viên Quý Bình mong được rải tro cốt xuống biển Cần Giờ?Vì sao diễn viên Quý Bình mong được rải tro cốt xuống biển Cần Giờ?
09:10:22 08/03/2025
Mỹ yêu cầu Ukraine ngừng bắn trước khi ký thỏa thuận khoáng sản?Mỹ yêu cầu Ukraine ngừng bắn trước khi ký thỏa thuận khoáng sản?
11:21:10 08/03/2025
Kế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCMKế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCM
11:10:51 08/03/2025
Bức ảnh thân mật của vợ chồng H'Hen Niê, để lộ 1 chi tiết khiến dân mạng "nóng mắt"Bức ảnh thân mật của vợ chồng H'Hen Niê, để lộ 1 chi tiết khiến dân mạng "nóng mắt"
13:30:23 08/03/2025
Sau 5 năm hạnh phúc, bỗng một ngày tôi phát hiện chồng có gia đình khácSau 5 năm hạnh phúc, bỗng một ngày tôi phát hiện chồng có gia đình khác
10:41:15 08/03/2025

Tin mới nhất

Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

11:33:24 08/03/2025
Anh Braden Batsford, quốc tịch Canada, đánh rơi nhiều giấy tờ tùy thân trên hành trình khám phá Việt Nam bằng xe máy. Công an ở Hà Tĩnh đã vào cuộc hỗ trợ, giúp du khách này tìm lại giấy tờ.
Gia sư sinh viên chật vật tìm việc làm mới sau khi "siết" dạy thêm

Gia sư sinh viên chật vật tìm việc làm mới sau khi "siết" dạy thêm

11:00:14 08/03/2025
Sau khi Thông tư 29 chính thức có hiệu lực, nhiều sinh viên xoay sở tìm việc làm thêm mới. Với nhiều bạn trẻ, gia sư từng là công việc giúp họ trang trải chi phí học tập và sinh hoạt.
Tài xế ô tô bật đèn xi nhan, suýt gây tai nạn trên cao tốc TPHCM - Dầu Giây

Tài xế ô tô bật đèn xi nhan, suýt gây tai nạn trên cao tốc TPHCM - Dầu Giây

10:12:27 08/03/2025
Ô tô bật đèn xi nhan phải nhưng chạy sang làn bên trái, cắt ngang đầu xe khác đi bên cạnh trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, suýt gây tai nạn giao thông.
Ngồi trong quán ăn, bé trai bất ngờ bị một phụ nữ ném vật cứng vào đầu

Ngồi trong quán ăn, bé trai bất ngờ bị một phụ nữ ném vật cứng vào đầu

06:55:16 08/03/2025
Đang ngồi trong quán ăn, bé trai tại Quảng Trị bất ngờ bị một người phụ nữ ném vật cứng vào đầu, phải nhập viện cấp cứu.
Biên phòng lập chốt ngăn chặn ngư dân tranh chấp khai thác ốc gạo

Biên phòng lập chốt ngăn chặn ngư dân tranh chấp khai thác ốc gạo

06:37:45 08/03/2025
Mùa khai thác ốc gạo, mỗi ngư dân có thể kiếm được 1-2 triệu đồng trong một ngày. Điều này dẫn đến tình trạng ngư dân tranh chấp ngư trường, ẩu đả trên biển.
Một tàu cá mắc cạn trên vùng biển Quảng Ngãi

Một tàu cá mắc cạn trên vùng biển Quảng Ngãi

19:26:19 07/03/2025
Lực lượng chức năng đã tiếp cận, đưa 9 thuyền viên trên tàu lên bờ an toàn. Hiện lực lượng chức năng đang triển khai phương án cứu hộ tàu bị nạn.
Ảnh hưởng của xâm nhập mặn đến sản xuất lúa gạo ở Đồng bằng sông Cửu Long

Ảnh hưởng của xâm nhập mặn đến sản xuất lúa gạo ở Đồng bằng sông Cửu Long

17:58:47 07/03/2025
Theo đánh giá, xâm nhập mặn đã ảnh hưởng đến việc lấy nước của các công trình thủy lợi cách biển 40-60 km nhưng thời gian xuất hiện ngắn từ 3-5 ngày. Tuy nhiên, trong tháng 1, tháng 2/2025, ở ĐBSCL có xuất hiện mưa trái mùa.
Thông tin tai nạn giao thông làm 5 người chết ở Hà Nội là bịa đặt

Thông tin tai nạn giao thông làm 5 người chết ở Hà Nội là bịa đặt

14:22:47 07/03/2025
Ngày 6/3, mạng xã hội lan truyền hình ảnh về vụ TNGT ở ngã tư Võ Chí Công - Xuân La (quận Tây Hồ, Hà Nội) khiến 5 người tử vong tại chỗ. Thông tin trên ngay sau khi được đăng tải đã gây hoang mang dư luận.
Xử phạt trang trại nuôi lợn không phép xả thải gây ô nhiễm môi trường

Xử phạt trang trại nuôi lợn không phép xả thải gây ô nhiễm môi trường

11:49:19 07/03/2025
UBND xã Giao An, huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) mới ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chăn nuôi đối với hộ gia đình bà Lê Thị Chính, chủ trang trại lợn xây dựng trái phép, gây ô nhiễm.
Loạt biển 'ngũ quý' xuất hiện trong phiên đấu giá mới nhất của Bộ Công an

Loạt biển 'ngũ quý' xuất hiện trong phiên đấu giá mới nhất của Bộ Công an

13:29:14 06/03/2025
Đại diện Cục CSGT cho biết, Bộ Công an vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá biển số xe Phiên đấu giá thứ 6 . Đáng chú ý, đây là phiên đầu tiên đấu giá biển số xe máy.
Bị phạt 151 triệu đồng do chở quá tải trên 150% ở Hà Nội

Bị phạt 151 triệu đồng do chở quá tải trên 150% ở Hà Nội

13:15:12 06/03/2025
Tại hiện trường, ô tô tải đang chở rất nhiều được đắp có ngọn và có dấu hiệu cơi nới thành thùng, quá tải trọng. Tổ CSGT đã yêu cầu tài xế đưa xe về trạm cân để kiểm tra.
Xe container bốc cháy dữ dội trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Xe container bốc cháy dữ dội trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

11:33:52 06/03/2025
Xe container di chuyển trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, khi đến đoạn qua địa bàn xã Duy Sơn (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) bốc cháy dữ dội.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Bình Phương tranh chấp thừa kế nhà, đất với mẹ ruột diễn viên Đức Tiến

Hoa hậu Bình Phương tranh chấp thừa kế nhà, đất với mẹ ruột diễn viên Đức Tiến

Sao việt

14:28:26 08/03/2025
Bình Phương - vợ Đức Tiến - yêu cầu TAND TPHCM công nhận quyền sở hữu tài sản của chồng quá cố còn mẹ nam diễn viên đòi chia 50%.
Vụ một phụ nữ bị chồng đấm ngã xuống sàn nhà khi đang nấu ăn ở Cà Mau: Hàng xóm tiết lộ gì?

Vụ một phụ nữ bị chồng đấm ngã xuống sàn nhà khi đang nấu ăn ở Cà Mau: Hàng xóm tiết lộ gì?

Netizen

14:26:32 08/03/2025
Liên quan đến vụ clip người vợ bị chồng đánh gục khi đang nấu ăn ở Cà Mau, một số người hàng xóm cho biết trước đó vẫn bắt gặp hai vợ chồng chở nhau ngoài đường.
Jun Ji Hyun đóng phim của đạo diễn "Train to Busan"

Jun Ji Hyun đóng phim của đạo diễn "Train to Busan"

Hậu trường phim

14:23:07 08/03/2025
Ngày 7/3, nhà phân phối Showbox công bố, Jun Ji Hyun sẽ xuất hiện trong phim điện ảnh Colony của đạo diễn Yeon Sang Ho.
Gợi ý những bộ phim cho ngày Quốc tế Phụ nữ

Gợi ý những bộ phim cho ngày Quốc tế Phụ nữ

Phim âu mỹ

14:21:09 08/03/2025
Trong ngày cuối tuần đặc biệt tôn vinh một nửa thế giới, hãy lựa chọn thưởng thức những bộ phim với phái nữ giữ vị trí trung tâm đồng thời rất giàu sức truyền cảm hứng.
Ông Trump ký sắc lệnh lập "hầm vàng" tiền số, bitcoin vẫn lao dốc

Ông Trump ký sắc lệnh lập "hầm vàng" tiền số, bitcoin vẫn lao dốc

Thế giới

13:59:44 08/03/2025
Tổng thống Donald Trump vừa ban hành sắc lệnh hành pháp về việc thành lập kho dự trữ bitcoin chiến lược, đánh dấu một bước chuyển quan trọng trong chính sách tài sản số của Mỹ.
Video: Khoảnh khắc cá heo nặng hơn 400 cân "nhảy nhầm" lên thuyền, ngư dân có pha giải cứu nghẹt thở

Video: Khoảnh khắc cá heo nặng hơn 400 cân "nhảy nhầm" lên thuyền, ngư dân có pha giải cứu nghẹt thở

Lạ vui

13:59:21 08/03/2025
Rất may, không ai bị thương nặng khi con cá heo mũi chai dài 11 feet (khoảng 3,3 mét) bất ngờ nhảy lên khoang chiếc thuyền không mui, theo lời Dean Harrison - chủ nhân của chiếc thuyền dài gần 16 foot (gần 5 mét).
Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên bị chủ nợ truy lùng, chú Thuỵ buông tay vì bất lực

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên bị chủ nợ truy lùng, chú Thuỵ buông tay vì bất lực

Phim việt

13:41:56 08/03/2025
Sau khi không thể kiện Nguyên ra toà do Nguyên nắm trong tay video đáng xấu hổ của mình, Nhất chơi xấu bằng cách giật dây người khác đòi nợ Nguyên.
Bi kịch kinh hoàng: Tài tử hàng đầu showbiz sống chung với xác chết của vợ trong 1 tuần rồi qua đời

Bi kịch kinh hoàng: Tài tử hàng đầu showbiz sống chung với xác chết của vợ trong 1 tuần rồi qua đời

Sao âu mỹ

13:37:06 08/03/2025
Tài tử Gene Hackman được xác định qua đời vì bệnh tim mạch, cao huyết áp, Alzheimer. Trong khi đó, vợ ông bà Betsy Arakawa qua đời do hantaviru
Hot nhất MXH: Nam thần 2K tỏ tình với Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân - Trần Hiểu nên lo đi là vừa!

Hot nhất MXH: Nam thần 2K tỏ tình với Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân - Trần Hiểu nên lo đi là vừa!

Sao châu á

13:32:38 08/03/2025
Ngày 8/3, tờ 163 đưa tin netizen xứ Trung đang rầm rộ chia sẻ thông tin về nam diễn viên Kha Thuần sau khi anh công khai bày tỏ tình cảm với Triệu Lệ Dĩnh.
Hồng Diễm đội mưa làm thử thách, bỏ tiền túi hỗ trợ trẻ mồ côi

Hồng Diễm đội mưa làm thử thách, bỏ tiền túi hỗ trợ trẻ mồ côi

Tv show

12:58:28 08/03/2025
Tham gia Mái ấm gia đình Việt , Hồng Diễm gây ấn tượng bởi tinh thần lăn xả, hết mình với các thử thách để mang tiền thưởng về hỗ trợ các em nhỏ mồ côi.
Bộ trang phục gây sốc khiến Jennie chìm trong tranh cãi

Bộ trang phục gây sốc khiến Jennie chìm trong tranh cãi

Nhạc quốc tế

12:49:12 08/03/2025
Dù Jennie luôn được biết đến với phong cách thời trang thời thượng, quyến rũ, nhưng lần này, sự táo bạo trong trang phục lại khiến không ít khán giả cảm thấy khó chấp nhận.