Nhân viên nhà nghỉ bị khách trọ sát hại
Ngày 5-10, Cơ quan CSĐT CAH Thủy Nguyên, Hải Phòng, cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng CQĐT CATP khẩn trương điều tra vụ án nghiêm trọng xảy ra tại nhà nghỉ Phương Đông, thuộc thôn 4, xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, khiến 1 người thiệt mạng.
Nhà nghỉ Phương Đông, nơi xảy ra vụ việc
Nạn nhân là anh Nguyễn Đức Hậu, SN 1999, nhân viên nhà nghỉ. Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h ngày 1-10, vợ chồng anh Nguyễn Sơn Nam, chủ nhà nghỉ Phương Đông, nghe tiếng hô hoán, kêu cứu của anh Nguyễn Đức Hậu – nhân viên nhà nghỉ. Chạy ra ngoài và chứng kiến 1 đối tượng đang dùng dao tấn công anh Hậu, anh Nam lập tức lao vào can ngăn. Tuy nhiên trong quá trình vật lộn, giằng co, anh Nam cùng đối tượng lạ mặt đều bị thương tích nặng.
Những người bị thương sau đó được đưa đi cấp cứu, nhưng đến 15h30 cùng ngày, do thương tích quá nặng nên anh Hậu đã tử vong. CQĐT xác minh danh tính đối tượng đã ra tay sát hại anh Hậu là Nguyễn Ngọc Tân (SN 1992), trú ở thôn 6, xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên.
Video đang HOT
Bước đầu, Tân khai nhận rạng sáng 1-10, anh ta đến nhà nghỉ Phương Đông để thuê phòng trọ. Do mâu thuẫn trong quá trình làm thủ tục thuê phòng, Tân đã nảy sinh ý định sát hại anh Hậu. Khoảng 3h cùng ngày, đợi anh Hậu ngủ say, Tân lẻn vào phòng rồi bất ngờ đâm nhiều nhát vào vùng ngực, bụng nạn nhân. Theo công an cơ sở, Nguyễn Ngọc Tân nghiện ma túy, không nghề nghiệp ổn định.
Theo_An ninh thủ đô
Bắt ổ 'gái gọi' miền sơn cước bán dâm giá 1 triệu đồng/lần
Mỗi lần điều gái miền sơn cước tới bán dâm cho khách, Ly thu của khách 1 triệu đồng và chỉ trả cho quản lý và gái bán dâm 300 nghìn đồng.
Tin tức trên An ninh Hải Phòng cho biết, sau khi nghe dân làng chơi rỉ tai nhau ở khu vực xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, xuất hiện "gái" miền sơn cước xuống đồng bằng "làm ăn" nên một khách mua dâm tên N, sinh năm 1993 đã háo hức tìm tới.
Dò hỏi nhiều lần, anh này quen được đối tượng Phạm Thị Ly (SN 1990, ở xã Cao Nhân, huyện Thủy Nguyên) là người dắt mối cho khách.
Mỗi lần bán dâm, những cô gái miền sơn cước chỉ nhận được 100 nghìn đồng (Ảnh minh họa).
Khi được hỏi về giá cả mua dâm thì Ly cho biết, những gái mại dâm mà Ly điều tới đều là những cô gái miền sơn cước. Ly cũng thỏa thuận, mỗi lần mua dâm, khách làng chơi phải trả cho Ly 1 triệu đồng/lần "tàu nhanh".
Địa điểm mua bán dâm do Ly bố trí tại nhà nghỉ Hoa Thị (thôn 7, xã Thủy Sơn) tiền phòng do khách mua dâm trả.
Sau khi thỏa thuận với khách xong, Ly gọi điện cho Nguyễn Văn Vinh (SN 1976, ở xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên) điều gái bán dâm là P.T.T. (SN 1992, ở huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) đến nhà nghỉ Hoa Thị để bán dâm.
Tại đây, B. đưa 1 triệu đồng tiền mua dâm như đã thỏa thuận, Ly nhận tiền và bảo T. vào phòng 210. Khi B. và T. đang ở trong phòng thực hiện việc mua bán dâm thì Ly xuống dưới đưa cho Vinh 300 nghìn đồng là số tiền Vinh và gái bán dâm được hưởng.
Vinh vừa cầm tiền ra về thì tổ công tác của Đội CSĐT tội phạm về ma túy - CAH Thủy Nguyên kết hợp với CAX Thủy Sơn ập đến bắt giữ Ly và đôi trai gái đang thực hiện hành vi mua bán dâm; tang vật tạm giữ gồm 1 ĐTDĐ của B., thu của Ly 1 ĐTDĐ, 700 nghìn đồng và 1 xe máy, thu của T. 1 xe máy.
Khi biết gái bán dâm bị bắt, tới 18h cùng ngày đối tượng Vinh cũng đã tới cơ quan công an trình diện.
Theo thỏa thuận, số tiền 300 nghìn đồng Ly trả thì Vinh được hưởng 200 nghìn đồng, còn T. được hưởng 100 nghìn đồng. Như vậy, mỗi phi vụ mua bán dâm được thực hiện trót lọt, những kẻ môi giới mại dâm như Ly, Vinh được hưởng lợi nhiều nhất.
Hiện Cơ quan CSĐT-CAH Thủy Nguyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Thị Ly và Nguyễn Văn Vinh về hành vi "Môi giới mại dâm" được quy định tại điều 255-BLHS.
Dương Dung (Tổng hợp)
Theo_Người Đưa Tin
Học trò giải quyết mâu thuẫn thành... trọng án Chiều 4/10, CAH Thủy Nguyên, Hải Phòng nhận được tin báo: Tại thôn Mức, xã Phục Lễ, xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm học sinh. Hậu quả, Lại Thanh Lâm, sinh 1999, ở thôn 8, xã Tam Hưng, học sinh lớp 10A3 Trường THPT Nam Triệu, bị trọng thương phải đưa đi cấp cứu. Ngay sau đó, BCH Công an huyện...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Triệt phá sới bạc ở Lào Cai, thu giữ tang vật trị giá gần 720 tỷ đồng

Gây thất thoát gần 555 tỷ đồng, cựu Chủ tịch Công ty CP Đầu tư Nhơn Trạch bị phạt 19 năm tù

Cảnh sát hình sự Hà Nội điều tra mở rộng ổ nhóm chuyên cho vay nặng lãi

Xử lý công ty đăng tải thông tin sai sự thật về kỳ thi đánh giá năng lực vào trường CAND

Khống chế nghi can giết người ở Đồng Nai trên đường bỏ trốn

Hai đối tượng có 7 tiền án chuyên trộm và tiêu thụ xe máy trộm cắp ở Thủ đô

Kẻ giết người yêu chỉ vì bị đòi chia tay khai gì tại cơ quan Công an?

Nghỉ hưu 11 năm, cựu Bí thư huyện uỷ ra toà lĩnh án về sai phạm thời đương chức

Bắt nhóm côn đồ gây rối, "múa kiếm" cả người đi đường

Cô gái trẻ cùng 5 thanh niên "bay lắc" tập thể trong khách sạn

Lãnh án tử vì mua bán hơn 7,7kg ma túy

Khởi tố chủ cơ sở Trạm dừng nghỉ Ngọc Anh về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản"
Có thể bạn quan tâm

Cô gái bị bỏng suýt mù vì hóa chất chảy vào mắt khi uốn mi
Sức khỏe
22:48:23 07/03/2025
"Người mẹ" ở Mỹ nói một câu, Trấn Thành bật khóc
Sao việt
22:29:09 07/03/2025
Chưa bao giờ thấy Jennie thế này: Cởi đồ cực táo bạo, khóc nghẹn khi hát về người yêu cũ
Nhạc quốc tế
21:32:03 07/03/2025
Đúng 3 ngày tới (10/3/2025), 3 con giáp ôm trọn may mắn, phú quý lâm môn, muốn gì được nấy, ngồi không cũng hưởng lộc
Trắc nghiệm
21:22:57 07/03/2025
Gia đình người Anh chuyển đến Hà Nội sống 2 năm qua vì chi phí sinh hoạt rẻ
Netizen
21:11:35 07/03/2025
Trung Quốc khẳng định xu thế hợp tác để duy trì hòa bình và ổn định thế giới
Thế giới
21:06:39 07/03/2025
Từ Ninh Bình vào Sóc Trăng rải tờ rơi cho vay trả góp

Lamine Yamal đối mặt với tháng Ba khó khăn
Sao thể thao
20:26:37 07/03/2025
Đêm 7/3, tàu thuyền hoạt động trên biển đề phòng gió giật mạnh, sóng lớn
Tin nổi bật
19:46:48 07/03/2025