Nhân viên 1 trang thương mại điện tử tỏ thái độ “lồi lõm” với shipper khiến công ty phải lên tiếng xin lỗi

Hành động thiếu suy nghĩ của cô nhân viên đã ngay lập tức bị công ty kiểm điểm đồng thời làm nổ ra cuộc tranh luận sôi nổi trên MXH.

Từ trước đến nay đã có nhiều vụ việc mâu thuẫn gây tranh cãi giữa shipper người nhận hàng . Điển hình là kiểu “bom” đồ, bắt shipper đợi lâu hay thái độ “lồi lõm”. Nhưng sẽ ra sao nếu cuộc chiến này lại là giữa nhân viên của trang thương mại điện tử và shipper ? Vâng, và nó đã xảy ra gần đây, trở thành đề tài nóng hổi được chia sẻ rầm rộ trên Facebook.

Theo đó, cô gái tên Q.T là nhân viên của một sàn thương mại điện tử nổi tiếng đã lên Facebook và viết đoạn status “ cà khịa người giao hàng . Dòng trạng thái này cũng tường thuật lại đầu đuôi câu chuyện, xin được trích dẫn như sau:

Nhân viên 1 trang thương mại điện tử tỏ thái độ lồi lõm với shipper khiến công ty phải lên tiếng xin lỗi - Hình 1

“12h45 xuống pantry ăn trưa, anh shipper thân thiện gọi xuống nhận hàng. Q bảo “Ối đang ăn trưa rồi, chiều quay lại hoặc đợi 1h em xuống nhá! Giao gì tầm giờ cơm sao mà lấy!”

Shipper bật mode cà chớn “Vâng, em cứ ăn đi, anh đợi thêm MƯỜI phút nữa ĐƯỢC mà!!!”

1h15 xuống, đeo thẻ công ty S nhưng vẫn bị shipper dằn mặt thầm lặng “Trời mưa nè nên anh ráng ở lại đợi em thêm 15 PHÚT nữa, ĐÂU CÓ SAO !!!”

Thôi hôm nay Q không có muốn cãi nhau.”

Shipper giao nhận cũng là đối tác kinh doanh

Lập tức status của nhân viên công ty S đã vấp phải sự phản đối và ném đá của đông đảo mọi người. Hầu hết đều cho rằng Q rất vô lý, người ta đã đi ship hàng thì cố mà lấy, đằng này lại trả treo và tỏ thái độ tồi. Đã thế còn lấy danh của công ty nhằm “lên mặt” với shipper. Thậm chí, ở cuối status, Q còn gắn thêm hashtag công ty giao hàng – một đối tác của trang thương mại điện tử trên.

Thêm vào đó, cư dân mạng cũng dự đoán nếu chuyện này nghiêm trọng và ảnh hưởng đến uy tín công ty S, kiểu gì cô nhân viên “kém duyên” kia cũng sẽ bị kỷ luật. Quả đúng như vậy, ngay sau đó không lâu, công ty S đã có lời xin lỗi chính thức trên trang fanpage. Nội dung như sau:

Nhân viên 1 trang thương mại điện tử tỏ thái độ lồi lõm với shipper khiến công ty phải lên tiếng xin lỗi - Hình 2

“S CHÂN THÀNH XIN LỖI!

Thân gửi Quý Khách hàng và Đối tác của S,

Trước thông tin 1 Tài khoản Facebook, được cho là nhân viên của S có hành vi giao tiếp không phù hợp với đối tác G, đội ngũ S đã nhanh chóng tiến hành các bước xác minh thông tin nội bộ và làm rõ sự việc.

Đây hoàn toàn là lỗi của chúng tôi. S đã nghiêm khắc chấn chỉnh và kiểm điểm với trường hợp này. Đồng thời ngay lập tức áp dụng các phương án phù hợp để tránh tái diễn những sự cố tương tự, vi phạm tinh thần và văn hóa doanh nghiệp S trong tương lai.

Cảm ơn Quý Khách hàng và Đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Và một lần nữa, S chân thành xin lỗi!”

Cũng may, nhờ sự lên tiếng kịp thời của công ty S mà sự bức xúc của cư dân mạng đã dịu bớt phần nào. Đồng thời, chính động thái xin lỗi chân thành, nhận ra khuyết điểm và chấn chỉnh lại nội bộ của S là điều đã giữ chân khách hàng. Sau cùng, phần lớn comment dưới bài đăng xin lỗi đã hi vọng không bao giờ chuyện này xảy ra thêm.

Từ sự cố trên, nó như một bài học cảnh tỉnh đến với chị em công sở. Đừng bao giờ đăng status với nội dung không phù hợp lên Facebook mà phải suy nghĩ thật kỹ về hành động của mình.

Thêm nữa, cũng không nên mang danh công ty ra để khích bác đối tác, vì nó là điều cấm kỵ trong kinh doanh, làm ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ đôi bên. Đặc biệt, tôn trọng người giao hàng cũng chính là bạn đang tôn trọng bản thân, đừng để mình trở thành kẻ xấu xí trong mắt bất cứ ai nhé!

CĐM phẫn nộ vị khách đặt đồ sai địa chỉ còn mắng shipper

Dù đã đi theo địa chỉ đặt hàng đúng, thế nhưng người giao hàng vẫn bị khách quát: "Ship không xong thì uống luôn đi!"

Trong nhiều năm trở lại đây, các dịch vụ giao hàng tận nơi ra đời để phục vụ cho nhu cầu của người dân. Cũng chính vì sự phổ biến này mà nhiều người đã có thái độ không tốt đối với những người giao hàng (hay còn gọi là shipper).

CĐM phẫn nộ vị khách đặt đồ sai địa chỉ còn mắng shipper - Hình 1

Khách đặt nhầm địa chỉ giao hàng còn nạt nộ shipper: "Ship không xong thì uống luôn đi"

Điển hình là thái độ của một vị khách với shipper trong câu chuyện dưới đây khiến ai cũng cảm thấy bức xúc. Mới đây, cộng đồng mạng đang rầm rộ chia sẻ bài viết với nội dung như sau:

CĐM phẫn nộ vị khách đặt đồ sai địa chỉ còn mắng shipper - Hình 2

Bài viết được một người dùng đăng tải lên mạng xã hội Facebook mới đây đã nhận được sự chú ý từ đông đảo CĐM.

"Chuyện là vậy, 10 giờ đêm rồi số điện thoại này đặt chú shipper mua trà sữa ở một cửa hàng đáng lẽ ra phải giao qua địa chỉ... Đường 38 Phường Bình Trưng Tây!

Mà do người đặt không nhìn kĩ nên đặt là... Đường 38 Phường Bình Trưng Đông làm chú chạy qua Bình Trưng Đông, chú tìm hỏi hết người này người kia.

Người ta đều nói không phải và khi chú gọi lại thì người mua bảo là: "Bình Trưng Tây, ở chổ ấy mua trà sữa tới đó gần lắm!".

Chú nói trong điện thoại rằng: "Là do ở nơi khác lại không biết đường nên chạy theo trên app người ta đặt thôi, để chú vòng lại quán trà sữa rồi tra lại đường qua đó hết bao nhiêu km nữa".

CĐM phẫn nộ vị khách đặt đồ sai địa chỉ còn mắng shipper - Hình 3

Hình ảnh người giao hàng được đăng tải kèm bài viết.

Đã lỗi do mình ghi sai Phường rồi, thay vì "Chú qua đi có gì con gửi chú 5 - 10 nghìn tiền xăng thêm hay gì". Đằng này đã sai rồi còn nạt nộ chú, kêu chú uống luôn đi! Trong khi tôi đứng đấy nghe chú nói chuyện hết sức là nhỏ nhẹ!

Chú đành ôm 2 ly trà sữa gọi về tổng đài hãng xe nhờ hoàn thành cuốc xe và nói tổng đài nghe lại đoạn ghi âm xem ai đúng ai sai nhằm chứng minh là chú không hủy cuốc xe giữa chừng.

Tại sao lại có con người mất lịch sự tới vậy không biết? Thấy chú đáng tuổi cha, chú mình khuya lại làm shipper kiếm tiền mà còn bị vậy mình đành mua lại 2 ly trà sữa giúp chú. Thiết nghĩ người thân mình mà bị vào hoàn cảnh như vậy hỏi bạn có xót không...".

CĐM phẫn nộ trước vị khách: "Đặt mà không xem kỹ địa chỉ giao hàng còn đổ thừa cho người ta!"

Trước câu chuyện trên đã có nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng cho rằng vị khách kia rất quá đáng.

"Thiết tha có chính sách thông báo số điện thoại khách hàng bom hàng để mọi người kịp thời "chăm sóc khách hàng" thay cho các bác tài hay các cửa hàng dịch vụ!".

"Qua 9 giờ tối mình còn không dám đặt đồ vì sợ mấy chú nghỉ về rồi, chạy khuya mà cũng không được bao nhiêu. Đằng này nhiều người lại làm vậy".

"Lạy mấy cha mấy má đứng chỗ này đặt chỗ kia, rồi đổ thừa Google, đổ thừa định vị sai, đặt mà không xem rồi đổ thừa trách người ta... Ít ra phải xem mình đang đứng chỗ nào, số mấy, phường nào? Làm khổ người ta đi đón".

CĐM phẫn nộ vị khách đặt đồ sai địa chỉ còn mắng shipper - Hình 4

CĐM phẫn nộ vị khách đặt đồ sai địa chỉ còn mắng shipper - Hình 5

Nhiều người đã để lại bình luận động viên người giao hàng, đồng thời lên án thái độ của người đặt hàng.

Bên cạnh đó, có người còn kể lại câu chuyện của chính gia đình mình.

"Hôm trước thằng cháu ở quê lên vừa đi học vừa chạy xe giao hàng để kiếm tiền đi học cũng bị bom trà sữa, về nghe nó than cả nhà mua lại để đỡ bị khiển trách... Thiết nghĩ những người hay bom hàng đừng làm trò tiêu khiển này tội người ta, nhà tôi khi biết hay mua lại đồ của shipper này".

"Tội cho chú, mình rất thương những người lao động nghèo khổ giống mình, mỗi lần mình đặt hàng mọi người đem hàng tới mình toàn đưa thêm tiền dư. Dù chỉ là ít ỏi vài chục thôi nhưng nhìn gương mặt mọi người rất vui, giúp họ có động lực để yêu nghề... Như mình đi làm được khen thưởng cũng vui".

Qua câu chuyện trên có thể thấy được nỗi khổ riêng của người giao hàng, đồng thời chúng ta không nên bom hàng mình đã tự tay đặt. Còn bạn nghĩ sao về vấn đề này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Theo Yan

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip gây phẫn nộ: Người phụ nữ ở TP. HCM gân cổ cãi 'làm gì có dịch' khi bị lực lượng chức năng nhắc đeo khẩu trang00:58CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Người đàn ông co giật trên sàn nhà: Tai nạn mùa hè gia đình nào cũng đặc biệt cẩn trọng00:33Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Chỉ khoe cảnh bổ mít thôi mà cô gái bị cư dân mạng "ném đá", xem hết mới hiểu nguyên nhân00:33Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Đoạn clip tặng bánh mì cho nhân viên y tế gây sốt cộng đồng mạng00:12Ngủ say để cửa mở toang, đôi vợ chồng không hề hay biết điều tồi tệ xảy ra ngay sau lưng mình01:14

Tiêu điểm

Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
NÓNG: IT Nhâm Hoàng Khang tìm ra kẻ hack thật sự VOV, minh oan cho bà Phương Hằng
11:48:02 15/06/2021
Căng đét: “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, "cảnh cáo" Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
19:36:04 13/06/2021
TikToker Trương Quốc Anh công khai sao kê từ thiện dài tận 60 tờ A4, đến 50k phí nuôi thẻ cũng kể ra cho minh bạch
17:17:00 13/06/2021
CĐM dịch tên cầu thủ Việt Nam sang tiếng Anh cho fan quốc tế dễ đọc
07:16:52 15/06/2021
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ
14:35:20 14/06/2021
Chuyện cúng 5/5: Bố mẹ sơ hở, mất đầu gà lúc nào không hay
14:16:58 14/06/2021
Ly hôn để lại cho vợ căn nhà cấp bốn lụp xụp chật hẹp, 4 năm sau quay lại nhìn nơi cũ - người xưa mà anh chồng cũ choáng váng
22:54:43 13/06/2021
Chuyện tình 20 ngày 'cưng xỉu' của cô nàng bị mất tài khoản Facebook và 'anh hacker tốt bụng'
14:28:29 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?
09:28:53 15/06/2021
Tập 3 The Face Online - Team Mạc Trung Kiên đứng trước nguy cơ trắng tay
11:23:02 15/06/2021
Trưa 15/6, 118 ca Covid-19, TPHCM và Hà Nội thêm nhiều trường hợp mắc mới
12:31:29 15/06/2021
Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như
08:58:24 15/06/2021
Công an Nghệ An thông tin vụ cháy phòng trà làm 6 người chết
09:28:36 15/06/2021
Phương Mỹ Chi từng nói về ba nuôi Quang Lê: Show nào có ba Lê đều có em, rời công ty nhưng vẫn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào ba cần
12:02:44 15/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Mới ly hôn 2 tháng đã bị hỏi liệu có tái hôn không, câu trả lời 4 chữ của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen bất ngờ
10:52:59 15/06/2021
Phi Nhung vướng ồn ào với con nuôi, Duy Mạnh 'cà khịa' chua chát?
11:15:10 15/06/2021
Bố ruột Hồ Văn Cường khi rời quê: Làm việc cho Phi Nhung, nhận lương tháng 10 triệu đồng
10:43:28 15/06/2021

Tin mới nhất

Dòng thông báo về BLV Tạ Biên Cương khiến cả MXH "dậy sóng": 2 điều thích và 1 điều chưa thích

14:46:58 15/06/2021
Hôm nay, BLV Tạ Biên Cương đang trở thành người đàn ông được trông ngóng chẳng kém gì những chiến binh sao vàng.

Phía Hana Giang Anh nói gì trước thông tin bất chấp lệnh giãn cách, tụ tập đông người và không đeo khẩu trang?

14:42:33 15/06/2021
Là một HLV thể dục thể hình nổi tiếng, Hana Giang Anh (sinh năm 1993) thu hút hơn 1,2 triệu lượt sub trên YouTube và hơn 337K lượt follow trên Instagram.

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" nổi đình đám MXH chào đón con đầu lòng, hình ảnh đầu tiên về em bé "gây sốt" dư luận

14:38:13 15/06/2021
Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng châu Á đã đăng những bức hình đầu tiên về em bé của họ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị "phốt tơi tả" và lời trần tình cặn kẽ chuyện "2 năm yêu 3 anh"

13:07:36 15/06/2021
Dưới bài đăng trong một group lớn, cô gái bị chế nhạo, chê bai đủ thứ. Ngay sau đó, cô đã có những lời trần tình xác đáng.

Được fan donate hơn 50 triệu đồng, streamer Free Fire ngay lập tức tiết lộ cách “giải ngân” khiến người xem bất ngờ

13:06:00 15/06/2021
Streamer Bác Gấu tên thật là Phạm Trung Vàng sinh năm 1990 tại Phan Rang -  Ninh Thuận. Với những ai chơi game Free Fire thì không còn gì xa lạ với cái tên Bác Gấu bởi không như những streamer khác, anh làm stream không đặt nặng vấn đề ...

Người Tây hỏi: "How old are you", cậu bé cấp 2 ngập ngừng rồi trả lời câu trớt quớt khiến mọi người phá lên cười

13:00:57 15/06/2021
Câu trả lời bất ngờ và khó đỡ của cậu nhóc khiến người Tây bật cười thành tiếng và nói: First one ran away .

Chuyên gia đã vạch trần lý do vợ chồng Meghan cố tình tung tin bôi nhọ Công nương Kate liên quan đến con gái mới sinh

12:56:56 15/06/2021
Meghan Markle dù tung tin chủ động làm lành với chị dâu nhưng thực chất mọi chuyện không hề dễ dàng như vậy.

Cộng đồng mạng Việt lại "phát sốt" với trend chơi ảnh mới, thận trọng để tránh bị đánh cắp dữ liệu!

12:52:12 15/06/2021
MXH đang xuất hiện hàng loạt hình ảnh biến hình từ ứng dụng Voilà AI Artist, nhưng liệu nó có an toàn không?

Mê game nhưng lại học quá giỏi, game thủ làm hẳn phép toán để chứng minh kết quả khiến tất cả đều "ngớ người"

11:38:07 15/06/2021
Một game thủ mới đây đã thể hiện cho cộng đồng mạng thấy được học phải đi đôi hành sau khi áp dụng công thức vật lý để chứng minh bài toán khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Nghẹn ngào phút giây chồng ra nghĩa trang thăm vợ, đau đớn lật từng tấm ảnh cưới

11:21:47 15/06/2021
Họ yêu nhau suốt thời gian dài rồi tiến tới hôn nhân. Sau đó họ sinh được 2 cậu con trai vô cùng kháu khỉnh thì Tr. (tức vợ anh K.) không may qua đời vào hồi giữa tháng 11/2020, người quen của cặp vợ chồng cho biết.

Trai đẹp Canada bị cô gái Việt đánh, mắng khi cầu hôn, dùng google dịch xin bố mẹ vợ

11:19:02 15/06/2021
Khác với những cô gái được bạn trai cầu hôn ở khung cảnh lãng mạn sẽ xúc động, gật đầu đồng ý liền, chị Phước đã đánh anh cái bốp và mắng anh khùng khi cầu hôn ở biển.

Bị lừa "trắng mắt" khi mua serum Hàn nhưng bao bì tiếng Việt: làm sao phân biệt thật-giả?

11:17:36 15/06/2021
Chẳng còn cách nào khác ngoài cách tự update kiến thức của bản thân để không còn gà mờ, tiền mất tật mang mỗi khi mua sắm mỹ phẩm nữa. Những điều dưới đây ai nấy đều cần học thuộc lòng.

DJ nổi tiếng Hàn Quốc thích khoác tạp dề khoe vòng 1 bốc lửa

11:11:08 15/06/2021
DJ Miu vốn là người đẹp Hàn Quốc nổi tiếng với phong cách ăn mặc đầy táo bạo. Mới đây, cô nàng tiếp tục đốt mắt người nhìn bằng màn lên đồ kiệm vải tới mức không tưởng.

Thái tử Malaysia muốn nắm quyền quản lý đội tuyển Quốc gia

11:09:51 15/06/2021
Sau khi chứng kiến kết quả thua của Malaysia trước Việt Nam, thái tử Malaysia - Tunku Ismail Sultan Ibrahim đã viết tâm thư trên Instagram bày tỏ nguyện vọng được quyền quản lý đội bóng quốc gia.

Công tử Hà thành tương tư gái xinh Sài Gòn suốt 2 năm và lời hồi đáp ngọt ngào dưới cơn mưa tầm tã

11:07:00 15/06/2021
Mình cảm động vì anh ấy nói được làm được. Anh ấy hứa sẽ trở lại đón mình. Mình kiên nhẫn chờ đợi suốt 3 năm hơn. 3 tháng gặp nhau được 1 tuần thôi. Và cuối cùng anh ấy cũng làm được: Đón mình về nhà...

CĐM tranh cãi với phát ngôn về K-pop của nhà lãnh đạo Kim Jong Un

11:04:34 15/06/2021
Sự phát triển của K-pop vượt biên giới Hàn Quốc và phủ sóng rộng rãi ở toàn cầu. Tuy nhiên, không phải quốc gia nào cũng chào đón sự du nhập của nền âm nhạc này.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ không đánh ghen mà âm thầm dán áp phích về 'con giáp thứ 13' khắp thị trấn

10:53:35 15/06/2021
Cộng đồng mạng Reddit đã dấy lên tranh cãi gay gắt sau khi thấy bài đăng liên quan đến kẻ phá hoại hôn nhân của người khác.

Cậu bé hối thúc bố đưa đi nhà trẻ 'bố nhanh lên, đừng để con lo lắng nữa' khiến cộng đồng mạng tan chảy vì quá dễ thương

10:52:01 15/06/2021
Trong video, cậu bé đã mặc quần áo chỉnh tề đứng ở cửa, cậu bé liên tục hối thúc bố chuẩn bị nhanh chóng, đừng lề mề.

Trước khi làm fan bóng đá thất vọng, hot girl nóng bỏng Lê Bống đã nhiều lần bị chỉ trích ra sao?

10:46:21 15/06/2021
Lê Bống gặp rất nhiều điều tiếng, phiền phức với kiểu trang phục, cách ứng xử và vốn kiến thức của mình.

Đang đi chợ, người phụ nữ nhanh tay "hack" mất một thứ không ai ngờ treo trên xe bên cạnh

10:41:28 15/06/2021
Lợi dụng lúc mọi người không để ý, người phụ nữ đi xe máy đã nhanh tay, nhanh mắt trộm luôn túi thịt treo trên chiếc xe của người khác để ở chợ.

Bố "sang chấn tâm lý" vì con gái bôi bẩn ra nhà, nhưng nhìn dòng chữ bé viết, ai cũng khen đáng yêu

10:36:06 15/06/2021
Những ngày trẻ con nghỉ dịch ở nhà, chúng có thể bày ra đủ trò nghịch phá khiến bố mẹ cạn lời.

Liên tục gặp tai nạn khoe thân, hớ hênh với các clip Lookbook, nữ YouTuber bất ngờ được lên trang bìa của tạp chí 18+

10:34:57 15/06/2021
Nhu cầu mua sắm trực tuyến đang lên cao, và đặc biệt, đối với các chị em phụ nữ, việc theo đuổi những bộ thời trang hiện đại, thời thượng chưa bao giờ là việc nhàm chán.

Chân dung TikTok Việt gây chao đảo cộng đồng mạng Trung Quốc

10:10:57 15/06/2021
Thời gian qua, cái tên Bùi Thảo Ly trở nên quen thuộc với khán giả nhờ cơn sốt từ mạng xã hội TikTok cũng như Douyin (TikTok của Trung Quốc). Những video và thử thách của Bùi Thảo Ly không chỉ được dân mạng hưởng ứng

Rò rỉ video 2 sinh viên quan hệ ngay chỗ đông người, xong xuôi còn hồn nhiên ngồi làm bài tập Toán

08:41:08 15/06/2021
Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh cặp sinh viên đang quan hệ tình dục ngay chốn công cộng đã gây bão mạng xã hội Trung Quốc.

"Hot girl VTV" Khánh Vy đăng ảnh nóng bỏng: Đây là một trong những lần tôi đi trái lại với lời mẹ nói

08:35:59 15/06/2021
Đây là một trong những lần tôi đi trái lại với lời mẹ nói. Nếu mẹ đang xem thì con xin lỗi mẹ nhưng thực sự con rất thích bộ ảnh này và con nghĩ nó không xấu, Khánh Vy nói.

Đua nhau phẫu thuật "tai yêu tinh", chuyên gia khuyến cáo hãy cẩn trọng những nguy cơ khó lường sau!

08:33:50 15/06/2021
Trên diễn đàn Xiaohongshu, các bài đăng chia sẻ trải nghiệm thẩm mỹ tai yêu tinh nhận được hàng nghìn bình luận khen ngợi vì trông lanh lợi, thông minh hơn. Chuyên gia lại cho rằng, dáng tai này không hề tốt.

Nhờ chồng bế con để đi hút sữa, lát sau quay vào mẹ trẻ nhìn mặt em bé mà "khóc dở mếu dở"

08:29:06 15/06/2021
Có lẽ, câu chuyện nhờ chồng trông con đã trở thành một series chuyện hài được mọi người yêu thích.

Những màn “posing" đi vào lòng đất của các nữ streamer, ranh giới giữa sáng tạo và “kém duyên" cực mong manh!

08:28:02 15/06/2021
Cứ ngỡ đây là cách hút view đỉnh cao thế nhưng các nữ streamer nhận về chỉ toàn là gạch đá.

Có thể bạn quan tâm

Chiêm ngưỡng bộ đồ phi hành gia đặc biệt dành cho sứ mệnh khám phá Mặt trăng

Chuyện lạ

14:50:20 15/06/2021
NASA thiết kế bộ đồ không gian mới cho sứ mệnh tiếp theo trên mặt trăng vào năm 2024.

Nữ diễn viên Hong Kong làm bảo vệ mưu sinh

Sao châu á

14:48:27 15/06/2021
Đối mặt với tình trạng thất nghiệp vì dịch Covid-19, Dương Kỳ phải xin làm công việc lao động phổ thông để duy trì thu nhập.

3 loại thực phẩm có vị ngọt được nhiều người yêu thích nhưng lại cực kỳ hại gan, tốt nhất nên ăn ít thôi

Sức khỏe

14:47:46 15/06/2021
Dù 3 loại thực phẩm này ngon đến mấy cũng nên ăn ít để bảo vệ sức khỏe của gan. Trong khi đó, có 1 loại thực phẩm có vị đắng nhưng bồi bổ gan rất tốt nên ăn nhiều.

Nhà báo Lại Văn Sâm làm thơ tả lời dặn của HLV Park Hang Seo với trợ lý, đặt niềm tin tuyệt đối: "Đêm nay chỉ thắng hoặc hoà"

Sao việt

14:44:46 15/06/2021
Bài thơ của nhà báo Lại Văn Sâm đang được chia sẻ rần rần trên các trang mạng xã hội.

Kim tự tháp nơi 'chữa lành tổn thương' của Djokovic 

Du lịch

14:44:05 15/06/2021
Nhà vô địch quần vợt Pháp Mở rộng 2021, Novak Djokovic, miêu tả nơi đây là thiên đường trên trái đất.

Tiết kiệm mấy bạn cũng đừng tiếc tiền khi mua 5 món đồ này, đầu tư ngay về sau không hối hận

Sáng tạo

14:30:23 15/06/2021
Những món đồ dưới đây sẽ mang lại nhiều công dụng hữu ích cho cuộc sống của bạn nên đừng tiếc tiền khi mua.

Đúng 0 giờ ngày 16/6: 3 con giáp sao Thiên Hoàng chiếu mệnh, cuộc sống vô cùng giàu sang sung túc 

Trắc nghiệm

14:30:13 15/06/2021
Tử vi cuối tháng 6 dương lịch cuộc sống của bạn vô cùng thăng hoa, viên mãn làm gì cũng dễ dàng thành công.

3 cách làm nước ép dưa leo (dưa chuột) giảm cân không cần máy ép

Ẩm thực

14:23:20 15/06/2021
Dưa leo nổi tiếng là loại thực phẩm thanh mát, có lợi cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Cùng vào bếp và tìm hiểu 3 cách làm nước ép dưa leo (dưa chuột) giảm cân không cần máy ép nhé!

2 lần Park Eun Seok bị biên kịch 'Penthouse' dìm tơi tả: hết hóa trang thành ông thầy lập dị đến anh trai Logan Lee khiến khán giả cạn lời

Phim châu á

14:15:31 15/06/2021
Vốn là một trong những visual của phim mà Park Eun Seok lại bị biên kịch biến thành ra bộ dạng này.

Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn

Tình yêu

14:12:08 15/06/2021
Ban đầu thì đàn ông lúc nào muốn che chở, muốn bạn dựa dẫm vào họ hoàn toàn. Nhưng điều này không thể kéo dài lâu được, nếu bạn quá phụ thuộc đàn ông sẽ khó chịu.

Thêm mẫu coupe của BMW ra mắt, đậm chất thể thao

Ôtô

14:09:29 15/06/2021
BMW 220i Gran Coupe Sport ra mắt tại Thái Lan với nhiều trang bị hiện đại mang đến cái nhìn thể thao, phóng khoáng.

Bắt giữ đối tượng truy nã “trốn khỏi nơi giam giữ” sau 38 năm lẩn trốn

Pháp luật

14:03:47 15/06/2021
Lợi dụng sơ hở Hiệp đục tường nhà giam lẩn trốn tại nhiều địa phương, thay tên đổi họ lấy vợ sinh con đến nay 38 năm.

Nam thanh niên tử vong sau tiếng nổ lớn ở nhà mẹ vợ

Sự kiện nóng

14:01:46 15/06/2021
Một vụ nổ vừa xảy ra trên địa bàn huyện Yên Bình (tỉnh Yên Bái) khiến 1 người tử vong.

Rwanda tìm cách điện hóa ngành kinh tế xe ôm

Xe máy

13:54:21 15/06/2021
Chính phủ Rwanda tìm cách chuyển đổi hàng trăm nghìn xe máy chở khách (xe ôm) chạy xăng ở thủ đô Kigali sang xe máy điện.

Hơn một triệu liều vaccine Covid-19 sắp về Việt Nam

Đời sống

13:53:46 15/06/2021
Ông Đặng Đức Anh, Viện trưởng Vệ sinh dịch tễ Trung ương, sáng 15/6 cho biết cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7, Việt Nam có thể nhận thêm hơn một triệu liều vaccine từ Covax Facility.