Nhã Phương và “bạn trai” nhắng nhít trong hậu trường

Theo dõi VGT trên

Nhã PhươngNhan Phúc Vinh nhắng nhít cực đáng yêu trong hậu trường “ Ngày ấy mình đã yêu”.

Mới đây, trên fanpage chính thức của phim truyền hình “Ngày ấy mình đã yêu”, Nhà sản xuất có hé lộ một đoạn clip hậu trường cực dễ thương của Nhã Phương (Hạ) và Nhan Phúc Vinh (Tùng). Đoạn clip hậu trường này được quay tại Phú Yên, khoảng thời gian mà Hạ và Tùng đang yêu nhau mặn nồng.

Nhã Phương và bạn trai nhắng nhít trong hậu trường - Hình 1

Khác hẳn với những thước phim lung linh trên truyền hình, clip hậu trường này diễn tả lại những khó khăn mà Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh gặp phải khi quay cảnh này. Nhã Phương liên tục té ngã, cầu cứu Nhan Phúc Vinh khi chèo thuyền thùng. Về phía Nhan Phúc Vinh anh cũng “bó tay” không biết phải giúp đỡ “bạn gái” mình như thế nào vì bản thân cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Nhã Phương và bạn trai nhắng nhít trong hậu trường - Hình 2

“Ngày mấy mình đã yêu” là bộ phim của đạo diễn Khải Anh dài 24 tập, được Việt hóa từ phim “Tình yêu tìm thấy” của Hàn Quốc.

Nhã Phương và bạn trai nhắng nhít trong hậu trường - Hình 3

Cùng xem lại những hình ảnh đáng yêu của Nhã Phương và “bạn trai” Nhan Phúc Vinh trong hậu trường nhé!

Kẹo Đắng

Lương Thế Thành: 'Nhã Phương không tiến bộ trong phát âm, đài từ. Đó là một cái dở của cô ấy'

"Cô ấy đẹp, diễn hay, chỉ cần phát âm nữa thôi là tuyệt vời. Cô ấy lại không tập trung hoàn thiện điều đó. Có lẽ do cuộc sống bên ngoài có nhiều chi phối, tác động nên cô ấy không nghĩ đến vấn đề đó. Cô ấy không nghĩ sâu xa về con đường dài của cô ấy sau này" - Lương Thế Thành cho biết.

Chào Lương Thế Thành, thời gian gần đây, anh ít đi phim hơn những năm trước, phải chăng anh đang lọc lại các phim mình tham gia để không chạy theo số lượng mà chú trọng chất lượng hơn?

Vấn đề chính dẫn đến chuyện hạn chế đi phim vẫn là tình trạng phim ảnh miền Nam hiện tại không còn phát triển nữa. Nó đang bị bão hoà. Hầu hết các diễn viên ai cũng rơi vào tình trạng như tôi. Mấy năm về trước, một ngày, diễn viên truyền hình có thể chạy từ bảy đến mười mấy đoàn phim. Còn hiện tại, tôi nghĩ chỉ chạy được khoảng hai ba đoàn là cùng. Khá nhiều hãng phim lớn hạn chế làm phim hoặc không còn làm phim nữa. Một số hãng phim khác lại chuyển sang làm sitcom rất nhiều. Số lượng diễn viên, trong đó có tôi có rất ít phim để đi. Hầu như, mọi người đều đóng sitcom hoặc làm các chương trình truyền hình, không còn chạy phim nhiều như trước.

Bản thân tôi cũng muốn như vậy để có dịp sàng lọc lại những phim chất lượng, những nhà chịu đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng hơn. Có như thế, phim truyền hình của chúng ta mới chất lượng, sự bão hoà cũng khó diễn ra hơn thực trạng bây giờ.

Hiện tại, anh có hai phim phát sóng là "Ngày ấy mình đã yêu" và "Phận làm dâu", hai dòng phim này hoàn toàn khác nhau, hai nhân vật khác nhau nhưng đều được khán giả đón nhận và tạo được sự chú ý. Anh thấy sự sàng lọc của mình là đúng đắn chứ?

Điều này hoàn toàn tốt cho tình trạng phim ảnh như bây giờ và cả bản thân tôi. Sau một quá trình dài làm nghệ thuật, tôi có khá nhiều phim và vai diễn. Hầu như vai diễn của tôi mang đến khán giả rất nhiều màu sắc. Tuy nhiên, để sàng lọc lại những vai diễn ấn tượng lại không nhiều. Bây giờ, tôi có thời gian tập trung nhiều cho những vai diễn của mình để nó ấn tượng và sâu sắc hơn.

Lương Thế Thành: Nhã Phương không tiến bộ trong phát âm, đài từ. Đó là một cái dở của cô ấy - Hình 1

Trong "Phận làm dâu", anh lại có dịp đóng cặp với bà xã. Trong quá trình hợp tác cả hai có gặp nhiều chuyện bi hài nào không?

Mỗi lần đóng chung với Diễm đều sẽ có những ấn tượng và kỉ niệm riêng. Vì tôi và Diễm không phải lần đầu đóng cùng nhau. Hai vợ chồng đã hợp tác khá nhiều phim. Hầu như phim nào cũng đóng vai người yêu, duy chỉ có phim "Phận làm dâu", cả hai đóng vai vợ chồng nhưng không hợp nhau, suốt ngày cãi lộn. Trên đoàn phim đều nghĩ hai vợ chồng tôi không phải diễn mà là ngoài đời thật. Diễm cứ ăn hiếp tôi vậy đó. "Phận làm dâu" là một phim khá lạ để hai vợ chồng có sự kết hợp khác đi so với những phim trước đây. Đó cũng là một trải nghiệm cho hai vợ chồng.

Nói như thế nghĩa là ngoài đời, Thuý Diễm hay bắt nạt anh đúng không?

Ở ngoài đời, tôi luôn trân trọng những ý kiến của bà xã. Nhiều khi, vợ tôi cũng hay "nổi khùng nổi điên". Tôi biết tính của vợ mình nên cũng nhịn. Khủng hoảng nhất là trong thời gian bà xã có bầu và mới vừa sinh. Bà xã cáu nhiều cái phi lí lắm, không có cớ gì cũng giận mình, quạu với mình. Tôi cũng hiểu lúc đó, tâm trạng của người phụ nữ là như vậy, tôi cố gắng nhịn. Có nhiều khi không nhịn được thì tôi cũng có cự lại. Bản thân tôi cũng mệt chứ. Tôi phải chăm bà xã và chăm con trai còn bị "hành". Thế nhưng, khi nghĩ sâu xa, người phụ nữ chịu những áp lực đó sẽ đáng thương hơn nhiều, mình phải trân trọng hơn những giây phút đó.

Với "Ngày ấy mình đã yêu", anh đóng cặp với Nhã Phương và có khá nhiều cảnh thân mật. Anh đã có gia đình và Nhã Phương cũng đang có nhiều thị phi bủa vây. Anh có ngại khi phải diễn những cảnh tình cảm với Nhã Phương không?

Không chỉ riêng "Ngày ấy mình đã yêu", từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ ngại đóng cặp với bất kì một diễn viên nữ nào. Tôi và Diễm đều nhận dược câu hỏi: "Có ngại khi đóng cặp với nam hay nữ diễn viên khác ngoài vợ hay chồng mình không?". Tôi và Diễm đều là những diễn viên chuyên nghiệp. Khi làm phim, chúng tôi đều hiểu tính chất công việc là như vậy. Quan trọng là do bản thân mình có "control" được hay không? Và mình phải phân biệt giữa đóng phim và ngoài đời thật để làm cho tốt vai trò của mình. Sau khi xả vai, chúng tôi vẫn là anh em bạn bè bình thường. Tôi chưa bao giờ làm bất kì điều gì với bạn diễn nữ khiến họ hiểu lầm và bà xã phật lòng. Tôi luôn xác định những vấn đề đó để không bị hiểu lầm.

Lương Thế Thành: Nhã Phương không tiến bộ trong phát âm, đài từ. Đó là một cái dở của cô ấy - Hình 2

Lương Thế Thành: Nhã Phương không tiến bộ trong phát âm, đài từ. Đó là một cái dở của cô ấy - Hình 3

Trước khi đóng với Nhã Phương, anh có từng bị anh Trường Giang "tuýt còi" không?

Không có. Tôi và Trường Giang đều học chung ở trường Sân khấu Điện ảnh nhưng chưa bao giờ nói chuyện, chỉ biết nhau thôi vì hai lĩnh vực chúng tôi theo đuổi cũng khác nhau. Gặp nhau, chúng tôi có cười và chào xã giao nhưng chưa bao giờ ngồi xuống trò chuyện. Khi tôi đóng chung với Nhã Phương, chưa bao giờ Trường Giang có thái độ hay cử chỉ gì với tôi dù tôi có khá nhiều cảnh thân mật với Nhã Phương trên phim trường. Tôi nghĩ, bản thân Trường Giang cũng hiểu đó là tính chất công việc và tôi làm vì công việc. Ngoài đời, tôi và Nhã Phương vẫn là anh em bạn bè bình thường.

Nhân vật trong "Ngày ấy mình đã yêu" của anh gây tranh cãi nhiều, nhất là đoạn bắt cá hai tay với "em gái mưa". Anh có đọc những bình luận khen chê đó không và phản ứng của anh thế nào?

Khi tôi còn ở nước ngoài, tôi cũng có xem những bình luận đó. Hầu như rất nhiều ý kiến trái chiều nhau. Không riêng phim này mà tất cả những phim trước đây, tôi cũng đều xem phản ứng của khán giả để biết họ suy nghĩ như thế nào về nhân vật này. Đó cũng là một trong những bài học để bản thân tiếp thu và làm hay hơn nhân vật của mình sau này.

Vai Nam trong "Ngày ấy mình đã yêu" cũng có hai luồng ý kiến. Có người thích, cũng có người ghét nhân vật Nam. Có người muốn Nam thành đôi với Hạ, có người lại chửi mắng khi Nam ở bên cạnh Dung... Rất nhiều ý kiến khác nhau. Tôi đọc để biết thêm. Tôi mừng vì nhiều khán giả quan tâm đến phim của mình. Có quan tâm, họ mới dành thời gian bình luận. Họ bị cuốn hút vào các tuyến nhân vật trong phim. Từ đó, tôi biết phim của mình gây được sức hút lớn và gây được sự ảnh hưởng trong khán giả khá cao. Họ chửi tôi, chửi Nhã Phương, chửi Nhan Phúc Vinh, chửi Tam Triều Dâng đều là theo cảm xúc của các tuyến nhân vật trong phim chứ không phải chửi bản thân mỗi người diễn viên. Phim như thế là thành công.

Sau khi tham gia "Ngày ấy mình đã yêu", anh có thấy trong khoảng thời gian gần đây cách làm phim của ê kíp miền Bắc kĩ lưỡng hơn, đầu tư hơn và chăm chút hơn so với miền Nam không?

Đó là điều hiển nhiên, khi tôi xem phim, tôi cũng tự thấy sự đầu tư về hình ảnh, góc máy cao hơn so với phim miền Nam. Tuy nhiên, chúng ta không thể trách được. Phim đó là của VTV, phim của nhà nước, sự đầu tư của họ không bị giới hạn như ở miền Nam. Bởi miền Nam đa phần đều là những hãng phim tư nhân. Để một hãng phim tư nhân đầu tư đúng kiểu như "Ngày ấy mình đã yêu", rất ít hãng có thể làm như thế. Vì tất cả những trang thiết bị đều giống như đang quay phim nhựa. Họ đầu tư đến như thế. Tư nhân không thể bỏ ra một số tiền lớn chỉ để "feel" với một phim trong khi họ không biết được có thu lại được lợi nhuận hay không. Khó có thể trách được ở khía cạnh này. Điều trước mắt tôi chỉ thấy Ngày ấy mình đã yêu thành công hơn nhiều bộ phim cùng thể loại của miền Nam làm thời gian gần đây. Tôi nghĩ, nếu miền Nam có một nhà đầu tư sản xuất nào chịu bỏ tiền ra làm như Ngày ấy mình đã yêu sẽ càng hay hơn. Trong Nam, số lượng diễn viên nhiều và phong phú hơn miền Bắc. Đội ngũ làm nghề cũng nhiều hơn. Chỉ có điều miền Bắc họ đầu tư và chỉn chu nên phim họ chất lượng hơn miền Nam.

Lương Thế Thành: Nhã Phương không tiến bộ trong phát âm, đài từ. Đó là một cái dở của cô ấy - Hình 4

Lương Thế Thành: Nhã Phương không tiến bộ trong phát âm, đài từ. Đó là một cái dở của cô ấy - Hình 5

Lương Thế Thành: Nhã Phương không tiến bộ trong phát âm, đài từ. Đó là một cái dở của cô ấy - Hình 6

Lương Thế Thành: Nhã Phương không tiến bộ trong phát âm, đài từ. Đó là một cái dở của cô ấy - Hình 7

Hiện nay, phim truyền hình miền Nam cũng có bộ phim gây sốt là "Gạo nếp gạo tẻ". Tuy nhiên, thời gian quay khá dài. Anh nghĩ người diễn viên có thể cân bằng được kinh tế và việc tập trung toàn lực để có một vai diễn hay?

Rất khó để đầu tư tất cả chất xám vào một bộ phim, vào một nhân vật. Nó đòi hỏi người diễn viên không bị xao lãng nhiều về bên ngoài. Như tôi đã nói, lúc trước, tôi chạy một lần ba bốn phim, đồng nghĩa sự đầu tư vào một nhân vật là không hoàn thiện, phải bị phân tâm. Có nhiều khi tôi quay nhân vật phim này lại nhớ nhầm thành nhân vật phim khác. Tôi nghĩ muốn tập trung đầu tư chất xám cho một vai diễn hay, một bộ phim hay, người diễn viên phải tập trung toàn bộ vào nhân vật đó. Khi đó, người diễn viên sẽ tìm những cái hay nhất để thổi vào nhân vật của mình. Phim Gạo nếp gạo tẻ bấm máy cũng là thời điểm phim truyền hình miền Nam bắt đầu khựng lại. Trước đó, phim này cũng có mời tôi. Sau khi bấm máy xong một thời gian ngắn bị trục trặc gì đó phải đổi diễn viên, cũng có mời tôi thêm lần nữa. Thế nhưng, khi đó, tôi cũng bận một vài phim khác nên không tham gia được nên họ mời diễn viên khác. Sau khi phim đó quay xong thì phim truyền hình rơi vào giai đoạn bão hoà. Diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" có nhiều thời gian với bộ phim hơn nhờ tập trung cao và khi phát ra đã tạo được hiệu ứng khán giả.

Một trong những thành công của "Gạo nếp gạo tẻ" là thu tiếng trực tiếp nên bắt buộc họ phải học thoại để biểu cảm nhân vật tốt nhất. Anh nghĩ phim truyền hình miền Nam sau này có nên phát huy việc thu tiếng trực tiếp?

Cũng tuỳ vào môi trường làm phim. Trước đây, phim miền Nam cũng từng thu tiếng trực tiếp. Phim thu tiếng trực tiếp đầu tiên là của hãng Lasta. Sau đó, nhiều hãng phim nối nhau thu tiếng trực tiếp. Thế nhưng, sau này, họ lại giảm số lượng phim thu tiếng trực tiếp. Do môi trường làm phim quá ồn, tạp âm nhiều. Khi về lọc âm lại không kĩ không sạch được như ở nước ngoài. Phim phát sóng nghe rất khó chịu. Bản thân tôi khi nghe lại những bộ phim thu tiếng trực tiếp cũng cảm thấy có nhiều cái rất khó chịu vì bị tạp âm. Những bộ phim quay trong nhà, quay trong phim trường lại ổn vì giữ được không gian yên tĩnh và theo tâm trạng của nhân nhật. Còn quay ngoại cảnh bắt thu tiếng trực tiếp là vô cùng khó. Ồn một chút là phải ngưng. Ngày xưa tôi làm phim với ê kíp Hàn Quốc, chỉ cần một tiếng ồn nhỏ là phải dừng lại để giải quyết xong tiếng ồn mới quay tiếp. Điều này dẫn đến thời gian làm việc sẽ dài hơn, ê kíp cũng vất vả hơn. Từ đó, có thể thấy việc thu tiếng trực tiếp hay lồng tiếng phụ thuộc vào nhiều yều tố cả chủ quan lẫn khách quan.

Bản thân tôi cảm thấy có những phim được lồng tiếng sẽ cứu người diễn viên rất nhiều. Vì không phải diễn viên nào tiếng nói cũng hay, phát âm chuẩn, thoại mượt mà và đúng tâm trạng nhân vật. Khi được lồng tiếng, diễn viên lồng tiếng có thể vớt nhân vật lên. Có nhiều diễn viên khi quay cùng tôi, họ thoại mà tôi không có chút cảm giác nào, mất cảm xúc, cứ bị ngang, không mượt mà chút nào. Tuy nhiên, khi về hậu kì, được diễn viên lồng tiếng vớt lại hết. Khi phim phát sóng, khán giả cảm thấy hay và cảm xúc hơn. Chúng ta không thể phủ nhận công sức của những người diễn viên lồng tiếng. Phải có những diễn viên lồng tiếng mới cứu được những diễn viên có đài từ không tốt. Còn những diễn viên có đài từ tốt, họ tự tin tự lồng tiếng ở hậu kì. Có khá nhiều phim kêu tôi lồng tiếng cho nhân vật nhưng tôi không có thời gian nên phải nhờ diễn viên lồng tiếng hỗ trợ. Cũng có nhiều diễn viên lồng tiếng, tôi cảm ơn rất nhiều nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều diễn viên lồng tiếng khiến tôi không hài lòng vì làm hư vai diễn của tôi. Nhưng tôi phải chịu thôi. Mình không có thời gian tự lồng tiếng cho nhân vật của mình thì không thể trách họ được.

Trong "Ngày ấy mình đã yêu", nhiều ý kiến khán giả cho rằng tiếng nói của Nhã Phương nghe không rõ và giọng lại bị ngang. Anh đánh giá thế nào khi diễn chung với cô ấy?

Đó cũng là một khuyết điểm của Nhã Phương. Tôi đã nói cô ấy về điều này rất lâu, từ trước đây khi tôi đóng cùng cô ấy trong phim "Cuộc chiến quý ông" của đạo diễn Phương Điền. Phim đó tuy không phải thu tiếng trực tiếp nhưng tôi đã nói với cô ấy: "Em ơi, giọng em như vậy, không thể nào thu tiếng trực tiếp được nha. Nếu em muốn đi theo con đường chuyên nghiệp, em nên xem lại và học cách phát âm, tiếng nói sân khấu của mình". Anh em trong nghề thì tôi góp ý chân thành, còn bản thân Nhã Phương có tiếp thu hay không là vấn đề của cô ấy.

Đến "Ngày ấy mình đã yêu", ngay từ ban đầu quay, tôi đã nói với Nhã Phương lẫn đạo diễn: "Phương ơi, em nói từ từ, em nói chậm lại. Em nói lẹ quá, giống như ngoài đời em nói chuyện vậy đó". Nhã Phương nói chuyện ngoài đời như thế nào là bê y chang vào phim thế ấy. Cô ấy nói nhiều nhưng tôi không thể nghe kịp hết. Bản thân tôi diễn với Nhã Phương nhiều, tôi cần nghe để cảm những phân đoạn đó rồi diễn theo. Tôi muốn cô ấy nói chậm lại, phát âm chuẩn hơn. Cô ấy cũng có tiếp thu, cũng làm nhưng do bản tính, thói quen, sau một lúc sửa được là quên ngay, lại làm theo bản năng. Tôi không thể cứ nói hoài sẽ dễ bị ghét. Tôi cũng góp ý với đạo diễn và anh ấy cũng nói lại với Nhã Phương. Bản thân Nhã Phương cũng biết đó là khuyết điểm của mình. Cô ấy nói với tôi: "Em biết khuyết điểm của mình. Em cũng sửa nhiều lắm rồi mà không biết sao nữa". Tôi mới khuyên cô ấy cố gắng sửa vì làm phim trong nước còn có người vớt, chứ làm phim với nước ngoài, toàn thu tiếng trực tiếp, thoại như vậy là chết nhân vật và chết cả bản thân cô ấy.

Khi tôi đọc bình luận của khán giả về cách phát âm đài từ của cô ấy, tôi hiểu và thương Nhã Phương chứ không ghét bỏ gì cả. Tôi biết cô ấy có cố gắng nhưng không làm được, không ai chỉ dẫn, không ai bên cạnh để gò hằng ngày. Thói quen là khó điều chỉnh nhất, trừ khi bạn có một người bên cạnh nhắc từng chút một mới ghi nhớ và tập dần mới quen. Bản thân tôi là dân miền Tây, ngày xưa tôi mới lên Sài Gòn, tôi cũng nói ngọng, lưỡi tôi to nên phát âm chữ "tr" cứ thành "ch". Khi tôi vào trường Sân khấu điện ảnh và khi tôi vào sân khấu Idecaf diễn, tôi đã được các anh chị chỉ dạy và nhắc nhở hàng đêm diễn. Từ từ, tôi quen dần và phát âm chuẩn hơn. Tôi cũng hiểu được tình cảm nhân vật lúc đó nên phát âm như thế nào cho hay nhất. Nghề này phải học chứ không thể coi thường và lơ là nó.

Lương Thế Thành: Nhã Phương không tiến bộ trong phát âm, đài từ. Đó là một cái dở của cô ấy - Hình 8

Lương Thế Thành: Nhã Phương không tiến bộ trong phát âm, đài từ. Đó là một cái dở của cô ấy - Hình 9

Lương Thế Thành: Nhã Phương không tiến bộ trong phát âm, đài từ. Đó là một cái dở của cô ấy - Hình 10

Như vậy, anh đang nói Nhã Phương không có tiến bộ trong việc phát âm và thoại vật?

Không phải cô ấy không tiến bộ trong diễn xuất mà cô ấy không tiến bộ trong phát âm, đài từ. Nhã Phương không tập trung để sửa những phát âm, khuyết điểm của mình. Đó là một cái dở của cô ấy. Cô ấy đẹp, diễn hay, chỉ cần phát âm nữa thôi là tuyệt vời. Cô ấy lại không tập trung hoàn thiện điều đó. Có lẽ do cuộc sống bên ngoài có nhiều chi phối, tác động nên cô ấy không nghĩ đến vấn đề đó. Cô ấy không nghĩ sâu xa về con đường dài của cô ấy sau này. Nếu như trước đây, cô ấy nghe lời tôi tập luyện, phim này sẽ hay hơn chứ không bị khán giả nói như vậy.

Cách đây vài năm, miền Nam vẫn là kinh đô hoàng kim của phim truyền hình. Còn bây giờ, miền Bắc lại chiếm ưu thế và nổi bật hơn. Anh có buồn vì cuộc soán ngôi này?

Bản thân tôi không bao giờ có khái niệm phân biệt giữa Nam và Bắc. Đối với tôi Nam hay Bắc đều là người Việt Nam, đều làm nghệ thuật. Tuy nhiên, tôi buồn vì tôi sống và làm phim ở miền Nam từ trước đến giờ lại chứng kiến dòng phim truyền hình miền Nam đi xuống. Không riêng tôi mà tất cả các anh chị em diễn viên cùng thời với tôi và các em diễn viên trẻ đều rất buồn vì điều đó. Dòng phim truyền hình không còn sốt sắng, không còn náo nhiệt như trước nữa. Lúc trước, tôi chạy một lần mười mấy phim. Tôi có biệt danh là "ông hoàng xếp lịch". Khoảng hai ba năm trở lại đây, tôi không còn thấy sự tấp nập đó ở tôi cũng như các hãng phim nữa. Đó cũng là một hệ luỵ. Do bản thân các nhà sản xuất trong miền Nam coi thường phim ảnh và làm quá ẩu để chạy theo tiến độ, chạy theo đồng tiền hơn là chú trọng chất lượng cho khán giả, giống như đang xem thường khán giả. Một khi đã xem thường khán giả thì phải trả giá.

Những người diễn viên như tôi cũng nằm trong hệ luỵ đó, góp phần làm nên lỗi để dòng phim truyền hình đi xuống. Nhà sản xuất yêu cầu làm theo tiến độ, 30 tập làm trong một tháng rưỡi. Với tiến độ này, không thể có chuyện làm được một bộ phim hay. Trong khi "Ngày ấy mình đã yêu" chỉ có 24 tập, tôi đã phải quay trong 4 tháng dài. Thời gian và sự đầu tư quá khập khiễng khi so sánh với nhau. Không thể nào mình chấp nhận được vấn đề đó. Diễn viên phải làm theo nhà sản xuất, làm theo đạo diễn, không thể nào cãi được, giống kiểu làm công ăn lương. Thêm vào đó, số tiền mà diễn viên, ê kíp nhận được không đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày, bắt buộc họ phải làm nhiều công việc khác nữa như chạy phim, chạy gameshow... dẫn đến việc họ không còn thời gian để đầu tư chất xám cho vai diễn của họ. Khi tôi nhận "Ngày ấy mình đã yêu" là thời điểm phim miền Nam khựng lại, tôi không nhận bất kì phim nào khác. Tôi tập trung hoàn toàn vào phim này nên bạn sẽ thấy chất lượng khác hẳn trước đây tôi chạy một lần hai ba phim.

Cảm ơn Lương Thế Thành về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh

Theo Nld.com.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩLê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
17:04:21 10/03/2025
Sau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý BìnhSau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý Bình
19:30:40 11/03/2025
Lý do nghệ sĩ Quý Bình không có vợ kề cận chăm sóc ngày cuối đờiLý do nghệ sĩ Quý Bình không có vợ kề cận chăm sóc ngày cuối đời
14:36:30 11/03/2025
Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
Vợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả tángVợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả táng
12:56:55 10/03/2025
Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?
06:45:18 11/03/2025
'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
22:30:04 10/03/2025
Lê Phương gây hoang mang khi đăng status sau tang lễ Quý Bình, nhiều nghệ sĩ vào bình luận ẩn ýLê Phương gây hoang mang khi đăng status sau tang lễ Quý Bình, nhiều nghệ sĩ vào bình luận ẩn ý
16:10:04 11/03/2025

Tin đang nóng

Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!
20:56:02 11/03/2025
Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễLâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ
23:08:12 11/03/2025
Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?
20:51:46 11/03/2025
Kim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạKim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạ
18:16:56 11/03/2025
Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?
22:44:33 11/03/2025
Hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi BảoHôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi Bảo
20:47:19 11/03/2025
Nhìn thấy lọ dung dịch lạ lùng trong túi áo của chồng, sự thật đằng sau càng khiến tôi nức nởNhìn thấy lọ dung dịch lạ lùng trong túi áo của chồng, sự thật đằng sau càng khiến tôi nức nở
20:14:12 11/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp ngườiQuá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
23:20:53 11/03/2025

Tin mới nhất

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

22:39:52 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên dự một sự kiện của thương hiệu quốc tế giữa ồn ào quảng cáo lố . Diễn viên Chi Bảo tận hưởng hạnh phúc bên vợ kém 16 tuổi Lý Thùy Chang.
Hôn nhân kín tiếng của NSƯT Vân Khánh và chồng giảng viên

Hôn nhân kín tiếng của NSƯT Vân Khánh và chồng giảng viên

21:34:37 11/03/2025
Sau ánh đèn sân khấu, NSƯT Vân Khánh có cuộc sống kín tiếng, bình dị. Cô chia sẻ việc tôn trọng quan điểm, công việc của nhau là bí quyết để giữ hôn nhân bền chặt.
NSƯT Bạch Long: Tuổi U.70 vẫn ở trọ, say mê với nghề

NSƯT Bạch Long: Tuổi U.70 vẫn ở trọ, say mê với nghề

21:27:47 11/03/2025
Trong cuộc trò chuyện với đạo diễn Khương Dừa, NSƯT Bạch Long có dịp trải lòng về chặng đường làm nghề, đồng thời tiết lộ cuộc sống ở tuổi 66.
Mẹ Hoa hậu Thuỳ Tiên lên tiếng giữa ồn ào của con gái

Mẹ Hoa hậu Thuỳ Tiên lên tiếng giữa ồn ào của con gái

20:24:30 11/03/2025
Mặc dù không nhắc cụ thể tên con gái nhưng mẹ Thuỳ Tiên thẳng thắn nói về việc một người bị tấn công bởi những lời lẽ không hay.
NSND Tự Long: 'Tôi không thể diễn được với ai ngoài Xuân Bắc'

NSND Tự Long: 'Tôi không thể diễn được với ai ngoài Xuân Bắc'

20:05:39 11/03/2025
Vắng NSND Xuân Bắc thì sân khấu vắng đi một góc rất sáng; tôi nghĩ mình không thể diễn được với ai ngoài Xuân Bắc, từ xưa đến nay vẫn vậy , NSND Tự Long nói.
Sự thay đổi diện mạo của Bích Phương sau 15 năm bước vào showbiz

Sự thay đổi diện mạo của Bích Phương sau 15 năm bước vào showbiz

20:02:29 11/03/2025
Sau hơn 15 năm hoạt động trong làng giải trí, diện mạo của ca sỹ Bích Phương thay đổi nhiều đến nỗi nhiều khán giả nói rằng họ suýt không nhận ra cô.
Tình bạn của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn: 'Gương vỡ lại lành' sau 5 năm nghỉ chơi?

Tình bạn của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn: 'Gương vỡ lại lành' sau 5 năm nghỉ chơi?

19:55:04 11/03/2025
Trước khi gây bất ngờ vì những cử chỉ thân mật dành cho nhau trong một sự kiện gần đây, đôi bạn thân một thời Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từng có 5 năm ngó lơ nhau.
Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?

Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?

16:49:19 11/03/2025
Giữa lúc nữ diễn viên vẫn im lặng không giải thích, thì cư dân mạng tò mò mối quan hệ thật của Lê Phương và doanh nhân Ngọc Tiền - vợ diẽn viên Quý Bình.
Hôn nhân hạnh phúc của á hậu Phương Anh với chồng tiến sĩ

Hôn nhân hạnh phúc của á hậu Phương Anh với chồng tiến sĩ

15:59:00 11/03/2025
Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh chia sẻ về hôn nhân hạnh phúc và sự hỗ trợ, vừa cân bằng cuộc sống gia đình vừa theo đuổi đam mê trong nghệ thuật và giáo dục.
Nóng: Trúc Anh (Mắt Biếc) và AMEE đã nghỉ chơi?

Nóng: Trúc Anh (Mắt Biếc) và AMEE đã nghỉ chơi?

14:42:37 11/03/2025
Trúc Anh chia sẻ bài viết chúc mừng đám cưới Salim, dù AMEE cũng có mặt trong bức hình chung nhưng cô không được gắn thẻ
Mới nhất: Chi Pu nói 1 câu sau màn "tái hợp lịch sử", Quỳnh Anh Shyn có hành động lạ

Mới nhất: Chi Pu nói 1 câu sau màn "tái hợp lịch sử", Quỳnh Anh Shyn có hành động lạ

14:02:16 11/03/2025
Sau khi có màn nối lại tình xưa gây bão mạng xã hội tại đám cưới của Salim, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn là hai cái tên được quan tâm nhất thời điểm hiện nay.
HOT: "Tóm dính" Thùy Tiên mệt mỏi giữa sân bay, phản ứng thế nào khi bất ngờ bị hỏi chuyện quảng cáo kẹo rau?

HOT: "Tóm dính" Thùy Tiên mệt mỏi giữa sân bay, phản ứng thế nào khi bất ngờ bị hỏi chuyện quảng cáo kẹo rau?

13:56:41 11/03/2025
Dù che chắn khá kỹ, nhưng dễ dàng nhận thấy thần sắc của Thùy Tiên có phần mệt mỏi, đôi mắt lộ rõ vẻ căng thẳng sau hành trình dài.

Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Trắc nghiệm

23:28:19 11/03/2025
Người xưa nhắc con cháu cần kiêng kỵ đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này.4 vị trí có nốt ruồi tài lộc ẩn : Số mệnh giàu sang, công việc khó khăn vẫn dễ gặp may mắn
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Hậu trường phim

23:27:06 11/03/2025
Bức ảnh tái ngộ của Chi Pu và B Trần hiện đang được cư dân mạng truyền tay nhau mạnh mẽ, khán giả phấn khích và bấn loạn.
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nhạc quốc tế

23:17:30 11/03/2025
Người hâm mộ đều mỉa mai Nene vô ơn, không coi trọng đồng nghiệp, công ty cũ và nơi đã giúp tên tuổi cô bùng nổ khắp châu Á - showbiz Hoa ngữ.
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi

Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi

Sao châu á

23:10:57 11/03/2025
Những chia sẻ của kênh YouTube Viện Garo Sero vào chiều 11/3 về mối quan hệ giữa tài tử Kim Soo Hyun và nữ diễn viên đoản mệnh Kim Sae Ron khiến nhiều người choáng váng.
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

Ẩm thực

22:57:20 11/03/2025
Bánh xèo vàng giòn, thơm phức với nhân tôm thịt hấp dẫn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến, bánh có thể bị mềm, ướt bột hoặc không giòn lâu.
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Netizen

21:59:02 11/03/2025
Cây hoa sưa gây sốt nhất Hà Nội đang khiến dân tình đổ xô check-in, thậm chí sẵn sàng xếp hàng dài, chen từng mét chỉ để chớp được khoảnh khắc giữa sắc trắng tinh khôi.
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Sao thể thao

21:57:47 11/03/2025
Siêu sao Cristiano Ronaldo một lần nữa cho thấy, tuổi tác không phải là vấn đề đối với anh. Ngôi sao của Al Nassr đạt được cột mốc mới đáng chú ý sau khi ghi bàn thắng thứ 927 trong sự nghiệp ở chiến thắng tại AFC Champions League.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã

Tin nổi bật

21:49:37 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết tại phiên họp đã thống nhất dự kiến trình cấp có thẩm quyền phương án sau khi sắp xếp sẽ giảm khoảng 50% tỉnh và giảm khoảng 60 - 70% đơn vị hành chính cấp cơ sở so với hiện nay.
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Pháp luật

21:39:05 11/03/2025
Để khách đến quán karaoke của mình, Phương bật đèn xanh để Tâm bán ma túy cho khách, thu hút lượng lớn khách đến quán hàng đêm, đa phần là con nghiện...
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao âu mỹ

21:37:09 11/03/2025
Weston Coppola Cage, con trai của tài tử Nicolas Cage và bạn gái cũ Christina Fulton, đã bị bắt vì tội tấn công mẹ mình bằng vũ khí vào tháng 4.2024.
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Tv show

21:23:25 11/03/2025
Ca sĩ Hoàng Hiệp đã trải lòng cùng Thúy Nga về cuộc sống thăng trầm trong 12 năm định cư tại Mỹ: trải qua nhiều khó khăn, từng đóng cửa cô đơn trong phòng thu vì chứng trầm cảm.