Nhà dân ở Sài Gòn liên tiếp bị côn đồ hắt sơn trộn mắm tôm
Đêm khuya, bọn con đồ mặc áo mưa trùm kín người rồi mang theo xô đựng sơn trộn với mắm tôm đến hắt vào nhà dân.
Sáng 2.1, Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) kết hợp với Công an P.25 đã đến ghi nhận hiện trường vụ nhà bà L.M.K (54 tuổi) bị côn đồ hắt sơn trộn mắm tôm vào nhà.
Mặt tiền căn nhà bị bọn côn đồ hắt sơn trộn mắm tôm nham nhở – Ảnh: Ngọc Thọ
Bà K. cho biết đây là lần thứ 5 trong 3 tháng qua gia đình bà phải hứng chịu tình cảnh như vậy nhưng không biết cầu cứu ai đành gọi đến Đường Dây Nóng Báo Thanh Niên nhờ can thiệp.
Theo ghi nhận, căn nhà 4 tầng lầu của gia đình bà K. nằm áp cuối trong con hẻm cụt ở đường D.3, Q.Bình Thạnh và chỉ cách trụ sở UBND P.15, Q.Bình Thạnh chỉ vài bước chân.
Khi chúng tôi đến, xộc vào mũi là mùi hôi tanh lan tỏa cả khu vực, toàn bộ phần cửa chính, cửa sổ mặt tiền căn nhà nham nhở những vạc sơn vàng, trong khi nền nhà thì sơn đọng thành từng vũng.
Video đang HOT
Do trước đây đã nhiều lần bị tạt chất bẩn vào nhà, gần đây bà K. đã thuê người đến gắn camera để theo dõi, tuy nhiên liên tục trong hai ngày qua (1 và 2.1), khoảng 1 giờ sáng thì có một người đàn ông trùm áo mưa kín từ đầu đến chân xách theo một xô sơn trộn mắm tôm đến đứng né vào góc khuất rồi hắt vào nhà, lên xe máy bỏ đi.
Bà K. cho biết gia đình bà sống khép kín và không mâu thuẫn với ai. Trước đây, bà ở cùng chồng là ông T. V.T (52 tuổi) và các con ruột tại căn nhà trên, tuy nhiên sau khi ly dị thì ông T. dọn về Đắk Lắk sinh sống, thỉnh thoảng mới ghé nhà thăm các con.
Mấy tháng trước, có một người đàn ông tên H. (ngụ P.25, Q.Bình Thạnh) tìm gặp người thân của bà K. cho biết ông T. có mượn 80 triệu đồng nhưng không chịu trả.
Sau khi nghe người thân của bà K. nói ông T. và bà K. đã ly dị nên không liên quan gì đến tài sản thì H. “bắn tin” sẽ “xử đẹp” nếu không trả tiền. Và liền sau đó thì nhà bà K. liên tiếp bị hắt chất bẩn.
Trao đổi với PV Thanh Niên về vấn đề này, trung tá Trần Văn Bước, trưởng Công an P.25, Q.Bình Thạnh cho biết trước đó người nhà bà K. có đến Công an P.25 trình báo việc nhà bị côn đồ tạt chất bẩn thì phường đều cử cán bộ đến ghi nhận hiện trường, mời các nhân chứng liên quan đến ghi nhận lời khai nhằm làm rõ các môi quan hệ, lập hồ sơ chuyển Công an Q.Bình Thạnh thụ lý, điều tra.
Ngọc Thọ
Theo Thanhnien
Điều tra CSGT và cơ động TP.HCM tiếp tục xô xát với người dân
Trong lúc dừng xe để xử lý người vi phạm thì giữa CSGT, CSCĐ và người dân xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát.
Ngày 5.12, nguồn tin Thanh Niên cho biết Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) đang điều tra vụ xô xát xảy ra giữa thượng úy Nguyễn Việt Phước, cán bộ Đội CSGT Hàng Xanh, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC67) Công an TP.HCM và chiến sĩ Lê Trung Can thuộc Trung đoàn CSCĐ (PK20) Công an TP.HCM với anh Mai Kim Tiến (28 tuổi, ngụ Nam Định).
Cảnh thượng úy Thoại ngồi bệt xuống đường, cố ôm ghì chân tài xế Toàn trên xa lộ Hà Nội gây dư luận - Ảnh cắt từ clip
Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 2.12 tổ tuần tra Đội CSGT Hàng Xanh, gồm: thượng úy Phước, thượng úy Lê Nguyễn Hoàng Sơn cùng chiến sĩ Can và Trần Minh Sơn (PK20) lập chốt xử lý xe vi phạm tại góc khuất ở khu vực dạ cầu Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh.
Lúc này, anh Tiến đi xe máy ngang qua đã bị tổ CSGT ra hiệu dừng xe. CSGT cho rằng anh Tiến vi phạm luật giao thông, trong khi anh này nói mình chấp hành đúng quy định nên hai bên xảy ra cãi vã dẫn đến xố xát.
Ngay sau đó, các cán bộ và chiến sĩ của tổ công tác này này đã khống chế, bắt giữ anh Tiến, giao cho Công an Q.Bình Thạnh xử lý. Hiện anh Tiến đang bị Công an Q.Bình Thạnh tạm giữ để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
Cần nhắc lại, trước đó vài ngày (sáng 30.11), một cuộc xô xát tương tự cũng xảy ra giữa thượng úy Võ Văn Thoại, cán bộ Đội CSGT Rạch Chiếc (PC67) với tài xế xe tải Nguyễn Bảo Toàn (37 tuổi, ngụ Bình Định) trên xa lộ Hà Nội (Q.9, TP.HCM).
Kết cục, anh Toàn đã bị Công an Q.9 bắt giam để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ, trong khi đó lãnh đạo PC67 vẫn không cung cấp thông tin liên quan đến vụ việc để làm sáng tỏ dư luận mặc dù phóng viên đã cố gắng liên lạc.
Ngọc Thọ
Theo Thanhnien
Bắt băng trộm nhắm vào phụ nữ đi ô tô Hùng, Thạch, Tuấn đi xe máy kiếm "con mồi". Khi phát hiện phụ nữ lái ô tô một mình, cả ba "đóng kịch" để trộm tài sản. Từ trái sang: Thạch, Tuấn, Hùng bị bắt tại công an - Ảnh: Công Nguyên Ngày 26.11, Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Quốc Hùng (42 tuổi, ngụ...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả
Có thể bạn quan tâm

Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa
Sao việt
23:46:28 06/03/2025
Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì cảnh khóc đẹp đến phong thần
Phim châu á
23:38:20 06/03/2025
Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà
Phim việt
23:18:14 06/03/2025
Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?
Nhạc việt
23:00:40 06/03/2025
Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?
Hậu trường phim
22:57:55 06/03/2025
Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'
Tv show
22:30:15 06/03/2025
'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm
Sao châu á
22:27:38 06/03/2025
Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi
Trắc nghiệm
21:59:42 06/03/2025
Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ
Góc tâm tình
21:36:40 06/03/2025
4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả
Sức khỏe
21:22:56 06/03/2025