Nhà Beckham “gương vỡ lại lành”, mọi căng thẳng sẽ được xoa dịu?

Việc vợ chồng cậu con trai cả của nhà Beckham đến xem buổi trình diễn bộ sưu tập mới của Victoria Beckham đã đ.ánh dấu một bước chuyển quan trọng trong mối quan hệ của gia đình này.

Nhà Beckham gương vỡ lại lành, mọi căng thẳng sẽ được xoa dịu? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Victoria và David Beckham bước ra khỏi bữa tiệc ăn mừng buổi trình diễn thời trang được tổ chức thành công (Ảnh: Daily Mail).

Trước đó, vợ chồng cựu danh thủ David Beckham và vợ chồng “cậu cả” Brooklyn Beckham đã lạnh nhạt với nhau trong suốt nửa năm qua, hai bên không gặp gỡ trực tiếp kể từ sau khi hôn lễ diễn ra và trên mạng xã hội, họ cũng ngó lơ, không tương tác với nhau. Trong buổi trình diễn bộ sưu tập mới của Victoria tại Tuần lễ Thời trang Paris, vợ chồng Brooklyn đã có mặt để cổ vũ Victoria.

Đây có thể xem là một động thái làm hòa của nàng dâu đối với cha mẹ chồng sau quãng thời gian căng thẳng, lạnh nhạt. Khi bước ra chào khán giả ở cuối buổi trình diễn, Victoria đã rất xúc động, cô đã thổi một nụ hôn gió về phía gia đình, nơi có vợ chồng cậu con trai cả đang ngồi.

Trước đó, Victoria đã rất hồ hởi nói chuyện với cậu con trai cả Brooklyn, khi vợ chồng cậu tới sớm trước buổi trình diễn, để gặp và chúc mẹ may mắn.

Đây là một sự kiện thời trang đặc biệt đối với Victoria, sự kiện đ.ánh dấu lần đầu tiên nhà mốt của Victoria Beckham mang bộ sưu tập mới tới trình diễn ở Tuần lễ Thời trang Paris (Pháp).

Nhà Beckham gương vỡ lại lành, mọi căng thẳng sẽ được xoa dịu? - Hình 2

Victoria đã rất hồ hởi nói chuyện với cậu con trai cả Brooklyn, khi vợ chồng cậu tới sớm trước buổi trình diễn, để gặp và chúc mẹ may mắn (Ảnh: Daily Mail).

ADVERTISEMENT

Đồng thời, sự kiện này cũng đ.ánh dấu lần đầu tiên vợ chồng cô trực tiếp gặp lại vợ chồng con trai cả kể từ sau khi hôn lễ diễn ra hồi đầu tháng 4 năm nay. Sau hôn lễ xa hoa thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông – công chúng quốc tế, một sự im lặng lạnh nhạt lạ lùng đã diễn ra giữa vợ chồng David Beckham và vợ chồng cậu con trai cả Brooklyn Beckham.

Hai bên không gặp lại nhau trực tiếp lần nào dù cùng đi nghỉ hè ở Saint-Tropez (Pháp), rồi lại cùng có mặt ở Miami (Mỹ). Trên mạng xã hội, vợ chồng David Beckham cũng không có bất cứ tương tác “like” hay bình luận nào với tài khoản của cô con dâu mới, dù đôi bên đều sử dụng mạng xã hội rất nhiệt tình và từng có thời gian rất tích cực tương tác với nhau.

Không chỉ vậy, kể từ sau hôn lễ, dâu trưởng Nicola Peltz còn lên báo tới vài lần để nói về việc Victoria từng nhận sẽ thiết kế váy cưới cho cô, nhưng rồi không đủ khả năng thực hiện và cũng không hề chủ động liên hệ lại, khiến cô hoang mang không biết mọi việc cần phải diễn ra như thế nào. Chỉ tới khi mẹ đẻ của Nicola liên hệ với Victoria, thì cô mới được biết câu trả lời cụ thể.

Sau đó, Nicola phải đưa ra quyết định vào phút chót là sẽ đặt váy cưới do nhà mốt Valentino thực hiện, nhưng chính nhà mốt này cũng tỏ ra ngần ngại vì mọi việc phải tiến hành quá gấp gáp, họ cũng không chắc có thực hiện kịp hay không… Dù không có lời trách cứ nào được đưa ra nhưng những chia sẻ này đã nói lên nhiều điều về cách nhìn nhận và xử lý vấn đề của dâu trưởng Nicola.

Nhà Beckham gương vỡ lại lành, mọi căng thẳng sẽ được xoa dịu? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Brooklyn Beckham và vợ – Nicola Peltz (Ảnh: Daily Mail).

Nhiều người cho rằng Nicola cư xử “hơi có vấn đề” bởi cô vừa vào làm dâu nhà Beckham nhưng đã khá nhiều lời và… nói khá dai, cô chia sẻ nhiều lần về một câu chuyện không lấy gì làm vui vẻ và còn chia sẻ công khai trên mặt báo, điều này sẽ khiến mối quan hệ giữa cô và cha mẹ chồng trở nên căng thẳng hơn nữa.

Không những thế, nhiều người cũng nhận định rằng dù Nicola vốn là tiểu thư “ngậm thìa vàng”, nhưng nếu cô không lấy con trai nhà Beckham thì cũng chưa có nhiều người biết đến cô, sức hấp dẫn của cô đối với truyền thông – công chúng cũng không lớn như hiện nay.

Thay vì không ngừng kể lể câu chuyện xung quanh chiếc váy cưới, Nicola nên biết cách ứng xử “người lớn” hơn, biết cảm thông, bỏ qua và không nhắc lại chuyện cũ.

ADVERTISEMENT

Xuyên suốt tất cả mọi lời đồn đoán của các tờ tin tức cũng như những lần dâu trưởng lên báo kể lể sự tình, vợ chồng David Beckham chỉ giữ im lặng, họ không lên tiếng dù chỉ một lần.

Một số chuyên gia tâm lý đ.ánh giá rằng vợ chồng David Beckham đã dùng tấm lòng độ lượng của bậc cha mẹ và kinh nghiệm sống dày dạn của người trải đời để ứng xử với vợ chồng cậu con trai cả vừa mới bước vào hôn nhân.

Họ dùng sự im lặng và sự kiên nhẫn để chờ đợi giai đoạn khó khăn này đi qua, hy vọng rồi mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Nếu vợ chồng David Beckham lên tiếng hoặc có những phản ứng nào đó, những tác động đối với đôi vợ chồng trẻ mới cưới sẽ rất là rất lớn, thậm chí rất nặng nề.

Nhà Beckham gương vỡ lại lành, mọi căng thẳng sẽ được xoa dịu? - Hình 4

ADVERTISEMENT

David dắt tay cô con gái út Harper Beckham, những ngày này cả gia đình Beckham cùng có mặt tại Paris để cổ vũ Victoria mang bộ sưu tập mới tới trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Paris (Ảnh: Daily Mail).

Nhà Beckham gương vỡ lại lành, mọi căng thẳng sẽ được xoa dịu? - Hình 5 ADVERTISEMENT

“Cậu hai” Romeo Beckham (ngoài cùng bên phải) đi bên em trai – Cruz Beckham và bạn gái của Cruz (Ảnh: Daily Mail).

Gia đình Beckham vốn đã sống trước sự quan sát kỹ lưỡng của truyền thông – dư luận từ hàng thập kỷ nay, họ hiểu rất rõ áp lực của truyền thông – dư luận, cũng như sức tác động khó lường đến từ những phản ứng “bộp chộp” thiếu cân nhắc. Sự im lặng của vợ chồng David Beckham suốt thời gian qua cho tới giờ chứng tỏ rằng họ đã hoàn toàn đúng đắn.

Giờ đây, sau khi đôi bên đã lạnh lùng cả nửa năm, không hề gặp mặt lại lần nào, đôi vợ chồng trẻ mới cưới cũng dần “thấm đòn”, họ đã hiểu nếu không nhận được sự yêu thương, quan tâm từ gia đình Beckham thì cuộc sống hôn nhân, công việc cá nhân, cũng như cách nhìn nhận, đ.ánh giá của truyền thông – công chúng dành cho mình sẽ như thế nào.

Cả Brooklyn và Nicola đều đang muốn mở rộng các hoạt động của mình trong showbiz, họ cần có được sự quan tâm của truyền thông – công chúng. Việc lạnh nhạt với nhà Beckham chỉ vì những khúc mắc nhỏ nhặt sẽ khiến vợ chồng Brooklyn nhận về nhiều bất lợi.

Thương hiệu Beckham là một thương hiệu mạnh xét trên quy mô quốc tế. David và Victoria Beckham đã gây dựng nên sức mạnh cho thương hiệu ấy. Việc vợ chồng Brooklyn xa cách cha mẹ chỉ khiến nỗ lực gây dựng sự nghiệp của đôi vợ chồng trẻ trở nên khó khăn, chật vật hơn.

Khi Victoria Beckham tổ chức show trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Paris, vợ chồng Brooklyn đã có mặt để thể hiện sự cổ vũ và cũng để làm ấm mối quan hệ với cả gia đình.

Sau cùng, mọi việc đã diễn ra tốt đẹp, mối quan hệ vốn lạnh nhạt suốt nửa năm qua đã được làm ấm nóng trở lại ngay trước sự quan sát, đ.ánh giá của truyền thông – dư luận.

Victoria Beckham đã có một ngày đáng nhớ xét trong cả sự nghiệp thiết kế thời trang và trong đời sống riêng của gia đình cô vào ngày 30/9 vừa qua.

ADVERTISEMENT

Rời khỏi bữa tiệc ăn mừng sau khi buổi trình diễn đã diễn ra tốt đẹp, Victoria nắm c.hặt t.ay chồng, đây đã là năm thứ 24 trong cuộc hôn nhân của Victoria và David Beckham.

David và Victoria vẫn đang tiếp tục đồng hành bên nhau, chứng kiến những nấc thang mới trong sự nghiệp của nhau, chứng kiến các con lần lượt trưởng thành. Đặc biệt, họ vẫn bên nhau để cùng tỉnh táo vượt qua những sóng gió, thách thức xuất hiện trong cuộc sống chung.

Vợ chồng Brooklyn muốn trở thành hình mẫu nhà Angelina Jolie và Brad Pitt?

Thật khó hiểu khi mà vợ chồng nhà David Beckham được coi là cặp đôi đẹp và quyền lực nhất thế giới, lại chẳng phải là hình mẫu lý tưởng mà vợ chồng con trai họ - Brooklyn muốn hướng tới.

Kỳ lạ nhất chính là hình mẫu mà vợ chồng Brooklyn hướng tới lại là... Angelina Jolie và Brad Pitt dẫu cho họ đã đường ai nấy đi.

Vợ chồng Brooklyn muốn trở thành hình mẫu nhà Angelina Jolie và Brad Pitt? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Gần đây, trong cuộc phỏng vấn, Brooklyn chia sẻ nhiều về mong muốn sớm có con chung với Nicola: "Tôi luôn nói với vợ mình rằng tôi không thể chờ được nữa, tôi rất háo hức muốn làm cha, tôi sẵn sàng cho những đứa trẻ xuất hiện rồi, nhưng tôi cũng luôn nhấn mạnh với vợ mình rằng, hãy làm việc ấy ở thời điểm mà em mong muốn".

Về điều này, Nicola nói thêm: "Chúng tôi không có kế hoạch sinh con trong năm tới. Nhưng chúng tôi đều có chung mục tiêu là có một gia đình đông con. Chúng tôi vừa muốn có vài người con ruột, vừa muốn có vài người con nuôi, sẽ là một gia đình đông đúc". Câu nói của Nicola khiến người ta nhớ ngay tới gia đình mà Angelina Jolie và Brad Pitt từng cùng nhau gây dựng. Được biết Angelina Jolie và Brad Pitt có tới 6 người con. Thế nhưng dù đông con cũng chẳng thể níu giữ mối quan hệ của cặp đôi trở lên bền chặt. Sau khi ly hôn, họ còn thường xuyên xảy ra tranh chấp về quyền nuôi con.

ADVERTISEMENT

Vợ chồng Brooklyn muốn trở thành hình mẫu nhà Angelina Jolie và Brad Pitt? - Hình 2

Nói về mối quan hệ vợ chồng của mình, Nicola dường như có ý so sánh bản thân với những người bạn gái cũ từng đi qua những chuyện tình chóng vánh với Brooklyn Beckham: "Mối quan hệ của chúng tôi diễn ra tốt đẹp là bởi chúng tôi không cần điều gì ở nhau cả, chúng tôi chỉ yêu nhau thôi. Tôi không cần gì từ anh ấy, anh ấy cũng không cần gì từ tôi".

Điều mà Nicola nói tới có lẽ là tiền bạc và danh tiếng của nhà Beckham, một số cô gái trước đây từng bị cho là bước vào mối quan hệ với Brooklyn chỉ vì mong có được "chỗ dựa" về tài chính và có đòn bẩy trong sự nghiệp khi gắn bó với "cậu cả" của gia đình Beckham nổi tiếng thế giới.

Vợ chồng Brooklyn muốn trở thành hình mẫu nhà Angelina Jolie và Brad Pitt? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nicola cũng cho biết rằng cuộc sống lứa đôi của vợ chồng cô diễn ra tĩnh lặng như thể một... cặp vợ chồng già. Họ thích ở nhà, cùng nhau nấu nướng, xem tivi, chăm cún, rồi đi ngủ sớm. Họ thích sống như vậy hơn là ra ngoài tiệc tùng: "Chúng tôi sống tĩnh lặng và có thể thoải mái cùng nhau ngồi xem tivi, cả hai cảm thấy rất thư giãn, đắm mình trong trải nghiệm giản dị, tĩnh lặng ấy".

Về phần mình, Brooklyn cũng chia sẻ thêm về định hướng sự nghiệp: "Tôi thực sự đã yêu thích nhiếp ảnh trong suốt vài năm. Tôi thích chụp hình vợ mình. Tôi vẫn còn giữ lại tất cả những chiếc máy ảnh mình đã sử dụng, nhưng giờ đây, chúng chỉ là một thú vui thôi. Tôi vẫn đang đi tìm kiếm một thứ mà tôi đam mê đích thực, và tôi đã tìm thấy niềm đam mê ấy trong nấu nướng.

ADVERTISEMENT

Vợ chồng Brooklyn muốn trở thành hình mẫu nhà Angelina Jolie và Brad Pitt? - Hình 4

Tôi đã tự mình học hỏi tất cả. Khi đại dịch bắt đầu, mọi người phải ở nhà cách ly, tôi tự mình nấu nướng mỗi ngày, và tôi nhận ra đó là việc có thể khiến tâm trí tôi hoàn toàn lãng quên đi mọi chuyện khác, chỉ còn tập trung vào nấu nướng mà thôi.

Tôi thích có một quán riêng của mình, tôi không tự coi mình là một đầu bếp chuyên nghiệp, bởi tôi sẽ còn không ngừng học hỏi các kỹ năng nấu nướng. Tôi cũng mong sẽ có chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực của riêng mình, do mình dẫn dắt. Tôi mong sẽ sớm mở được một quán của riêng mình, sẽ sớm tung ra những dòng sản phẩm ẩm thực mang thương hiệu của mình trên thị trường".

Vợ chồng Brooklyn muốn trở thành hình mẫu nhà Angelina Jolie và Brad Pitt? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Không những vậy, cặp vợ chồng trẻ còn muốn có show truyền hình thực tế riêng với nội dung xoay quanh cuộc sống hôn nhân của chính họ, Brooklyn nói: "Tôi đã luôn nói với Nicola rằng chúng tôi nên thực hiện một show thực tế xoay quanh cuộc sống hôn nhân của mình, bởi cô ấy là người rất hài hước và thú vị.

Chúng tôi luôn khiến nhau có thể cười vui vẻ ở mọi thời điểm, dù đôi khi, cô ấy cũng không hiểu được hết sự hài hước đậm chất Anh của tôi, bởi cô ấy là một cô gái Mỹ, nhưng nhìn chung cuộc sống của chúng tôi rất vui vẻ và có thể khai thác thành show thực tế được. Tất cả những điều này nghe thôi đã thấy thật thú vị".

Vợ chồng Brooklyn muốn trở thành hình mẫu nhà Angelina Jolie và Brad Pitt? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Con trai cả của cựu danh thủ David Beckham cũng thừa nhận rằng cậu cảm thấy rất áp lực khi phải sống trong cái bóng quá lớn của cha, đó cũng chính là lý do khiến Brooklyn không muốn trở thành cầu thủ: "Cha tôi không buồn bã vì tôi không nối nghiệp cha, bởi cha tôi luôn muốn tôi được vui vẻ, chỉ cần tôi làm gì mà khiến bản thân tôi cảm thấy vui vẻ thì cha tôi sẽ ủng hộ.

Khi tôi thử theo học các khóa huấn luyện kỹ năng đá bóng, tôi đã nỗ lực để xứng đáng là con của cha tôi, nhưng những gì mà cha tôi đã đạt được trong sự nghiệp khiến tôi hiểu rằng để làm được điều gì đó, dù chỉ đáng kể một chút thôi so với sự nghiệp của cha tôi, cũng đã là một điều rất khó khăn".

Vợ chồng Brooklyn muốn trở thành hình mẫu nhà Angelina Jolie và Brad Pitt? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vì sao có lệnh cấm cha mẹ đặt tên con là Lionel Messi?
23:11:37 04/12/2022
Cổ động viên Ghana hả hê vì đã... 'kéo theo' Uruguay về nước
14:56:58 03/12/2022
Nữ trọng tài 'n.óng b.ỏng' khoe dáng khiến fan dậy sóng
16:01:05 04/12/2022
Tổng thống Joe Biden khích lệ đội tuyển Mỹ
23:54:32 04/12/2022
Hôn nhân cực đẹp của tuyển thủ Hàn Quốc và hot girl hàng không
11:53:14 04/12/2022
Pele nguy kịch, thế giới bóng đá cùng cầu nguyện
09:15:20 04/12/2022
Cha con nhà Blind ăn mừng sau bàn thắng vào lưới tuyển Mỹ
06:33:55 04/12/2022
Thủ tướng Hà Lan đùa với ông Biden sau trận đấu tại World Cup
22:14:03 04/12/2022
Sao tuyển Pháp đối mặt án phạt vì đeo dây chuyền đá bóng
10:29:07 05/12/2022
Những bóng hồng xinh đẹp tiếp lửa Hàn Quốc tạo địa chấn ở World Cup 2022
22:05:07 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thái Nguyên chính thức thông tin về clip '4 cô giáo' trên mạng xã hội: Sự thật gây choáng
11:41:13 05/12/2022
Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng
08:39:19 05/12/2022
Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy
10:44:22 05/12/2022
Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?
09:23:45 05/12/2022
Thiên An “vạch trần” Jack nhờ bên thứ 3 làm hòa, rình rang đi từ thiện nhưng gửi tiền thiếu cho con
10:33:09 05/12/2022
Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông
11:18:39 05/12/2022
Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ
10:44:09 05/12/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn bức xúc "hát mà nhụt như con cá nục", netizen hoang mang chuyện gì đây?
10:02:13 05/12/2022
Bà Nhân Vlog bật khóc vì quá trình tìm con gian nan: trứng kém phải thụ tinh gấp, muốn tìm "giống" Việt Nam
10:04:44 05/12/2022
Vân Trang "đ.ập hộp" thêm villa miệt vườn sau khu sinh thái 50.000m2
11:08:04 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Pele: 'Tôi vẫn mạnh mẽ trong cuộc chiến với ung thư'

11:16:21 04/12/2022
Vua bóng đá Pele cho biết, ông vẫn mạnh mẽ và biết ơn về những thông điệp yêu thương từ người hâm mộ thế giới.Ngày 4/12, Vua bóng đá Pele cho biết, ông vẫn mạnh mẽ và biết ơn vì sự hỗ trợ rộng rãi mà ông đã nhận được sau khi nhập viện ở...

Những nàng WAGs n.óng b.ỏng của đội tuyển Brazil

10:46:11 03/12/2022
Các ngôi sao của Brazil đã cho thấy lý do tại sao họ được yêu thích để vô địch Qatar World Cup 2022 với màn trình diễn ấn tượng, và không có gì ngạc nhiên khi họ được cổ vũ bởi những cô nàng đẹp tựa thiên thần

Những nàng WAGs quyến rũ của Croatia

10:31:54 03/12/2022
Trong lần thứ ba liên tiếp góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, Croatia mang đến đội hình WAGs n.óng b.ỏng và đầy quyến rũ

Hot girl xinh đẹp cởi áo ăn mừng tuyển Argentina giành vé đi tiếp

09:50:35 03/12/2022
Nhiều người chung vui cùng với Hà Ngữ Huyên, cho rằng cô nàng là một trong những cổ động viên của đội tuyển Argentina có khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng bốc lửa nhất

Siêu mẫu Lais Ribeiro cởi áo ngực cổ vũ tuyển Brazil

22:37:34 02/12/2022
Siêu mẫu Lais Ribeiro vừa khiến người hâm mộ bóng đá chú ý khi đăng hình ảnh vô cùng gợi cảm để tiếp lửa ĐT Brazil tại World Cup 2022

Du khách Hàn tự tin đội nhà thắng Bồ Đào Nha

22:26:22 02/12/2022
Ở lượt trận cuối vòng bảng World Cup 2022, đội tuyển Hàn Quốc gặp Bồ Đào Nha vào tối nay, nhiều du khách xứ sở kim chi ở TP.HCM dự đoán nước họ sẽ giành chiến thắng

Vì sao cổ động viên Hàn Quốc được gọi là 'Quỷ Đỏ'

21:56:34 02/12/2022
Red Devils trở nên nổi tiếng với truyền thông quốc tế từ World Cup 2002, nhưng thực tế fan club của đội tuyển Hàn Quốc đã ra đời từ năm 1995

Bị nói chỉ có sắc, hotgirl Nóng Cùng World Cup đáp trả “đã cái nư”

20:32:42 02/12/2022
Hòa chung không khí sôi động của giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh, Đài Truyền hình Việt Nam cũng đã sản xuất nhiều chương trình bình luận liên quan đến môn thể thao vua này. Một trong số đó là màn bình luận về trận đấu có sự góp mặt ...
ADVERTISEMENT

Bạn gái Thạc sĩ n.óng b.ỏng của thủ môn trẻ đội tuyển Việt Nam

18:14:58 02/12/2022
Quan Văn Chuẩn (sinh năm 2000) là thủ môn đầu quân cho câu lạc bộ Hà Nội. Chàng thủ môn trẻ đội tuyển Việt Nam có cô bạn gái xinh đẹp, giỏi giang tên là Nguyễn Vũ Dương Hà (sinh năm 1998)

Lý do cầu thủ thường hẹn hò người mẫu, diễn viên

18:04:18 02/12/2022
Sự tương xứng về ngoại hình, tài chính và phong cách sống khiến các cầu thủ và những người phụ nữ nổi tiếng hấp dẫn nhau một cách tự nhiên, theo Dating An Athlete

Phóng viên thể thao Nhật Bản sở hữu vóc dáng như người mẫu

17:55:09 02/12/2022
Maya Miyagawa mang nét đẹp lai giữa Nhật Bản và Hà Lan. Cô được mệnh danh là phóng viên thể thao gợi cảm nhất Nhật Bản

Thêm cầu thủ sắp lấy vợ, nhan sắc cô dâu gây chú ý

16:25:46 02/12/2022
Mới dây trên trang cá nhân, cầu thủ Huy Hùng đã hé lộ nhiều khoảnh khắc chụp ảnh cưới cùng bạn gái Nguyễn Thùy Dương. Được biết, cầu thủ Huy Hùng và vợ sắp cưới đã ấn định ngày về chung một nhà

Đến Qatar xem World Cup, người thì ở "đô thị nổi siêu hiện đại", người lưu trú trong khách sạn 6.000 USD/đêm

10:49:53 02/12/2022
Từ nơi lưu trú bình dân đến khách sạn và siêu du thuyền hạng sang, đây là những địa điểm nghỉ chân hàng đầu cho những du khách đến xem kỳ World Cup đắt nhất lịch sử

Vắng bóng của hai 'cổ động viên đặc biệt' tại World Cup 2022

23:05:44 01/12/2022
Tại mỗi kỳ World Cup, ngoài những đội tuyển tham gia thi đấu, khán giả thường rất thích thú với hình ảnh các cựu danh thủ thế giới tới khán đài cổ vũ cho đội nhà

Cầu thủ Colombia c.hết sau buổi tập

19:47:19 01/12/2022
Andres Balanta bị đột quỵ trong buổi tập với CLB Atletico Tucuman, Argentina. Sau đó, anh được đưa tới bệnh viện nhưng không qua khỏi ở tuổi 22

Tiền đạo Serbia bị tố quan hệ bất chính với vợ đồng đội ở World Cup

14:21:15 01/12/2022
Ngôi sao đang khoác áo CLB Juventus (Italy) Dusan Vlahovic bị tố quan hệ ngoài luồng với vợ của đồng đội ở tuyển Serbia. Đấy là lý do mà Vlahovic không được sử dụng ở trận gặp Cameroon
ADVERTISEMENT

Những nàng WAGs n.óng b.ỏng của tuyển Bồ Đào Nha

12:10:40 01/12/2022
Lần thứ 8 dự World Cup, Bồ Đào Nha mang tới không chỉ có đội hình cầu thủ chất lượng mà còn dàn WAGs với sắc vóc và tài năng ấn tượng

Phan Văn Đức khen Văn Hậu 'quan hệ rộng' vì xin được chữ ký, áo cầu thủ đội Dortmund

11:31:50 01/12/2022
Thấy Đoàn Văn Hậu xin được chữ ký và áo của cầu thủ đội bóng Borussia Dortmund, Phan Văn Đức liền cà khịa và bật chế độ xin xỏ ngay lập tức!

Vợ Hà Đức Chinh "gây sốt" vì nhan sắc trong trận Việt Nam với Dortmund

09:50:57 01/12/2022
Dù là khi trang điểm, để mặt mộc hay bị chụp trộm thì nhan sắc nàng WAGS này cũng khó bị dìm. Mới đây nhất, Hà Trang lại tiếp tục gây sốt vì nhan sắc nổi bật khi đi cổ vũ trận đấu giữa Việt Nam với CLB Dortmund

Các võ sĩ Argentina 'khiêu chiến' Canelo: 'Dám đụng đến Messi là dở rồi bạn ạ!'

09:46:08 01/12/2022
Sau khi nhà vô địch quyền Anh thế giới Canelo Alvarez lên tiếng đe dọa sẽ đ.ánh Lionel Messi thì rất nhiều võ sĩ Argentina đã đồng loạt lên tiếng cảnh cáo: Bất cứ ai chạm vào Messi đều sẽ mệt mỏi với 50 triệu người Argentina
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phúc Du nói gì về lần đầu tiên kết hợp cùng với “Công chúa” AMEE

Nhạc việt

14:45:08 05/12/2022
Có thể thấy, các sản phẩm của Phúc Du kể từ khi chính thức trở thành nghệ sĩ solo của 1989s Entertainment nhận được sự công nhận của giới chuyên môn lẫn sự đón nhận tích cực từ khán giả đại chúng

Máy tính dự đoán bất ngờ kết quả trận Nhật Bản – Croatia

Bóng đá thế giới

14:44:03 05/12/2022
Theo dự đoán của máy tính, tỷ lệ thắng của Croatia thấp hơn đôi chút so với đại diện của châu Á, Nhật Bản. Các máy tính cũng dựa vào các số liệu và đội hình hai đội để đưa ra dự đoán về tỷ lệ giành chiến thắng của cả hai đội ở trận đấu ...

Cách sử dụng xe ô tô đúng cách trong mùa đông

Ôtô

14:43:58 05/12/2022
Làm sao để kính không bị mờ, bật điều hòa bao nhiêu độ, bơm lốp thế nào là những điều mà lái xe cần phải biết khi vận hành ô tô trong mùa đông

The Weeknd tung clip, ẩn ý làm nhạc cho phim "Avatar: The Way of Water"

Nhạc quốc tế

14:42:56 05/12/2022
Ca sĩ The Weeknd đã hé lộ bản nhạc mới gắn liền với nhạc nền cho phần tiếp theo rất được mong đợi của James Cameron - Avatar: The Way of Water

Séc sản xuất hàng loạt máy bay quân sự sau 20 năm tạm dừng

Thế giới

14:42:09 05/12/2022
Công ty công nghiệp quốc phòng Aero Vodochody của Cộng hòa Séc đang nối lại việc sản xuất máy bay phản lực quân sự sau 20 năm tạm dừng

Elly Trần phốt chồng Tây phần 7: Ngoại tình 1 cách trơ trẽn, uống thuốc ngủ định làm điều dại dột

Sao việt

14:41:56 05/12/2022
Elly Trần kể lại giây phút đau lòng khi con gái chứng kiến cảnh bố mình vui vẻ bên người phụ nữ khác. Lúc đó, nữ diễn viên đã suy nghĩ đến phương án tiêu cực để chấm dứt mọi thứ

'Dưới Bóng Trung Điện' kết thúc với rating kỷ lục, 'Reborn Rich' được xem nhiều nhất năm 2022 dù mới đi nửa chặng đường

Phim châu á

14:41:47 05/12/2022
Không chỉ lập kỷ lục mới, Reborn Rich còn vượt mặt phim của Park Eun Bin để trở thành tác phẩm đài cáp được xem nhiều nhất trong năm 2022

Chuyện tình với người mẫu chuyển giới hơn 9 tuổi của cầu thủ Mbappe

Sao thể thao

14:40:59 05/12/2022
Trong trận đấu ở vòng 1/8 World Cup vào tối 4/12 vừa qua, Đội tuyển Pháp đã có chiến thắng 3-1 trước đối thủ Ba Lan, giành vé vào Tứ kết

Thức đêm xem World Cup, chàng trai liệt luôn mặt

Sức khỏe

14:40:16 05/12/2022
Thức đến gần sáng xem World Cup, đến công ty chưa được bao lâu, miệng anh Tào đột nhiên lệch sang một bên, mí mắt chớp bất thường, dù cố thế nào cũng không nhắm được mắt, không thể làm việc bình thường

'Hành trình công lý' trailer tập 25: Vợ chồng Nguyệt và Hùng mâu thuẫn

Phim việt

14:39:53 05/12/2022
Vì lo lắng cho Nguyệt, Hùng khuyên vợ dừng lại vụ án mà cô đang theo. Thế nhưng, điều này khiến vợ chồng anh tranh cãi gay gắt

Cá mập cực hiếm đấu tay đôi giành bạn tình trong vùng nước tối

Chuyện lạ

14:37:26 05/12/2022
Cặp đôi cá mập xuất hiện ở ngoài khơi bờ biển New England trong cuộc chạm trán hiếm thấy để giành bạn tình. Những cảnh quay hiếm hoi về cá mập ma hay gọi là cá mập porbeagle xuất hiện ngoài khơi bờ biển Rhode Island và Massachusett

Deft là một trong hai Xạ Thủ được trả lương cao nhất LCK

Esport

14:37:01 05/12/2022
Cách đây vài ngày, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), đặc biệt là khu vực LCK không khỏi bất ngờ khi xuất hiện thông tin Deft chính thức gia nhập DWG KIA (DK)

8 câu nói tưởng như vu vơ nhưng lại khiến người bị trầm cảm tổn thương sâu sắc

Góc tâm tình

14:36:45 05/12/2022
Trường hợp này vô cùng phổ biến. Song bạn đã từng nghĩ đến việc những lời nói của bản thân sau đó sẽ vô tình khiến đối phương bị tổn thương chưa?