Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: “Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn”

Theo dõi VGT trên

Trải lòng của anh nhận về hàng nghìn lượt tương tác từ phía cư dân mạng.

Có lẽ, cái tên Hoàng Nguyên Vũ không còn xa lạ với phần đông cư dân mạng. Sự nổi tiếng của anh đi kèm với không ít tai tiếng khi thường xuyên sử dụng 2 tài khoản MXH mang tên “Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ” và “Hoàng Nguyên Vũ” có dấu tích xanh để phân tích, đăng tải các thông tin, sự kiện chính trị – xã hội theo góc nhìn chủ quan của mình.

Sau nhiều bài đăng về vụ “dì ghẻ” bạo hành, mới đây, anh lại tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ tâm trạng những ngày giáp Tết: “Sẽ là một cái Tết không biết gọi tên là gì…

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 1

Năm ngoái, cái Tết có chút màu sợ sệt. Nhiều người con phía Nam không về thăm mẹ thăm quê, đoàn viên với gia đình dịp Tết. Nhiều người con xa xứ lại càng không.

Đơn giản: sợ mang dịch bệnh về cho gia đình, làng xóm, bị nhìn như tội đồ, người thân mang tiếng, quê hương xua đuổi. 1 năm sau, tình hình đã khác. Dịch bệnh đã tràn vào mọi vùng. Có những nơi người ta không còn ngại khi nhắc đến hai từ cô – vít. Tinh thần sống chung với dịch đã gần như hiện diện khắp mọi nơi.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 2

Thế nhưng để đổi lấy điều đó, là một năm đồng bào mình mất mát, tang thương nhiều hơn chúng ta tưởng. Để đổi cái bình thường như bây giờ, là một Sài Gòn, một Bình Dương và một số tỉnh phía Nam ngập trong dịch bệnh, khó khăn cấm túc hàng mấy tháng trời; tang thương chết chóc không phải ít.

Chỉ có thể gọi tên cái Tết của không ít gia đình phía Nam năm nay: Cái Tết ngẩn ngơ mất mát. Thương phía Nam, như một phép thử cho định mệnh khi dịch bệnh tràn đến. Bao lo lắng, sợ sệt, lúng túng và rồi mất mát, cũng đã gánh tiên phong cho kiếp nạn dịch bệnh của cả dân tộc.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 3

Và giờ thì mảnh đất phương Nam đang hồi sinh, đang dần khoẻ mạnh trở lại. Nhưng dư chấn của những gì đã qua suốt 1 năm trời, chắc hẳn sẽ còn lâu mới nguôi quên…

Nếu Tết Việt là cái Tết của người xa quê đoàn viên, thì cũng đồng nghĩa với không ít gia đình phía Bắc, Tết đã về từ giữa năm rồi. Vâng, có đoàn viên đấy, nhưng không phải là mang tiền về cho mẹ, mà là xin mẹ về lánh nạn. Bao nhiêu xe máy, bao nhiêu gia đình dắt dìu bồng bế nhau chạy khỏi vùng dịch về quê. Nhiều người không trở lại.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 4

Video đang HOT

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 5

Trong cái đoàn viên ấy, nghe bùi ngùi lắm. Sẽ nói gì với nhau đây cho những ước mơ đứt quãng, những gánh nặng mưu sinh và sự trở về không như bao lần trở về. Thôi thì về được với mẹ cũng đã là hạnh phúc lắm rồi.

Đâu đó, những cánh chim thiên di đã mỏi trước những bão giông thời cuộc. Lịch sử lại ghi một chương rất nặng dành cho một năm bể dâu trong số phận con người.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 6

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 7

Ừ, sẽ không thể không nhắc, một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn mà giờ, vẫn chưa dừng lại. Nhân cách đểu và đạo đức giả cũng theo ma quỷ mà lên ngôi. Một số tinh hoa không bằng tinh tinh và đồng tiền vít cong những cái não chứa chữ xuống tận mặt đất mà không còn hẹn ngày ngẩng lên được.

Một năm của những toan tính béo bở trên hoạn nạn của đồng bào để chất đầy túi quan tham và bụng dạ con buôn. Một năm của những nỗi đau không thể tưởng tượng, với cái chết đau đớn oan nghiệt của cháu bé 8 tuổi…

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 8

Vẫn tin là sau cơn mưa trời lại sáng và cuộc sống vẫn luôn vận hành theo hướng tích cực. Nhưng chắc chắn, chúng ta sẽ ngơ ngác nhìn nhau trước một năm với quá nhiều nỗi niềm nhưng lại không thể nói gì nếu gặp lại nhau…”

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 9

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi thẳng mặt Hồng Vân: 'Dịch đến chân, giờ không phải lúc ngồi lải nhải đạo lý'

Như mọi lần, Hoàng Nguyên Vũ lại có phát ngôn rất thẳng thắn.

Cách đây chưa lâu, NSND Hồng Vân từng vướng vào lùm xùm vạ miệng trên MXH khiến cô phải đứng ra đính chính. "Vân xin được tâm sự với mọi người một chút, bỏ qua yếu tố nghề nghiệp của mình, Vân cũng là một phụ nữ như bao phụ nữ khác, luôn hiếu kính với ông bà cha mẹ, tận tụy với chồng con, chan hoà với đồng nghiệp, bạn bè. Dù là nghệ sĩ nhưng Vân luôn chọn cách sống khép kín, tránh xa mọi sự ồn ào, thị phi", Hồng Vân phân trần.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi thẳng mặt Hồng Vân: Dịch đến chân, giờ không phải lúc ngồi lải nhải đạo lý - Hình 1

Mới đây, cô lại một cũng đăng tải một bài thơ nói về dịch bệnh tại Sài Gòn, nội dung như sau:

"Thương quá Saigon đang trong cơn nguy biến. Phố xá vắng hoe, nhà cửa đóng then cài

Tối 9, 10 giờ như chẳng thấy còn ai

Hồi hộp thở chờ ngày mai lại sáng

Trời phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn

Loài người quá đớn đau, loài người khổ lắm rồi..

ST một áng thơ từ một bài thơ thật dài của OX.....".

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi thẳng mặt Hồng Vân: Dịch đến chân, giờ không phải lúc ngồi lải nhải đạo lý - Hình 2

Bài viết của NSND Hồng Vân ngay lập tức gây ra tranh cãi trên mạng xã hội. Một số người đã gay gắt chỉ trích nữ nghệ sĩ khi đăng tải bài viết có dòng "trời Phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn".

Mới đây, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cũng đã đăng đàn chửi thẳng mặt nghệ sĩ Hồng Vân. Anh viết trên trang Facebook: "Thưa các ông bà tinh hoa, dịch đến chân, giờ không phải lúc ngồi lải nhải đạo lý!

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi thẳng mặt Hồng Vân: Dịch đến chân, giờ không phải lúc ngồi lải nhải đạo lý - Hình 3

Sáng nay, tôi ngỡ ngàng trước cái tus kỳ lạ của diễn viên Hồng Vân, nghệ sĩ nhân dân. Tus là hình ảnh bà Vân đang chắp tay khấn Phật, kèo theo một đoạn trích thơ, nghe đâu là trong một bài thơ rất dài của chồng bà.

Nội dung của cái đoạn ấy là khóc thương Sài Gòn đang dịch bệnh (như bao nghệ sĩ khác thích khóc, chỉ khóc, không làm gì cả), nhưng lại chốt lại bằng lời cầu xin: Trời Phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi thẳng mặt Hồng Vân: Dịch đến chân, giờ không phải lúc ngồi lải nhải đạo lý - Hình 4

Câu đầu tiên mà tôi bật ra trong đầu khi đọc những chữ đó của bà là: Dịch bệnh này từ vi rút nhà Tập Cặn, do sự chủ quan, do sự thiếu ý thức của nhà ta, chứ trời Phật nào gieo?

Đọc chậm lại, có thể hiểu ý của vợ chồng bà Vân là, thôi xin trời xin Phật che chở cho chúng sinh tai qua nạn khỏi, đừng để ai mắc thêm cái tai ương này, nhưng có lẽ do lỗi diễn đạt của người ít chữ nhưng thích văn thơ mà không tới, cuối cùng thành ra dở.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi thẳng mặt Hồng Vân: Dịch đến chân, giờ không phải lúc ngồi lải nhải đạo lý - Hình 5

Thôi đành nhủ mình, chúng ta đang sống trong một thành phố đang trọng bệnh vì con vi rút của những kẻ lòng lang dạ sói; giờ đi bắt lỗi để ngồi chấp trách nhau thì không nên một chút nào.

Tuy nhiên, để ngồi nói đạo lý với nhau lúc này, lại muôn phần không nên.

Một ông giáo sư, tác giả của một cuốn sách thời gian qua cũng được quảng bá PR rầm rộ, cũng rảnh rỗi lên mạng trích ra 20 khám phá giúp bạn thức tỉnh vượt qua đại dịch, và một tờ báo có trích dẫn đăng lại.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi thẳng mặt Hồng Vân: Dịch đến chân, giờ không phải lúc ngồi lải nhải đạo lý - Hình 6

Tôi đọc đi đọc lại cả 20 cái mục ấy, thì không có một cái gì rõ ràng, chẳng có khám phá gì cả. Tất cả cứ chung chung là hướng vào bên trong, rồi gây nhân ắt sẽ có quả, rồi giúp người không nên là thế này thế nọ,...toàn là những gì nói lại của triết lý Phật giáo cả ngàn đời.

Cảm ơn giáo sư, vì ông nhắc lại những điều này. Nhưng thưa ông, biết rồi khổ lắm, ông cứ nói mãi. Cái học hàm giáo sư, đâu phải để đi lải nhải những điều chúng sinh đã thuộc, đã hiểu, trong khi dịch thì đang tới chân, muôn kiếp khổ sở lắm rồi, thưa ông.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi thẳng mặt Hồng Vân: Dịch đến chân, giờ không phải lúc ngồi lải nhải đạo lý - Hình 7

Những lúc như thế này, trí tuệ cao siêu hay hào quang sân khấu, các ông các bà xin giữ lấy mà dùng. Bằng sức ảnh hưởng của mình, một dòng kêu gọi về ý thức, một câu kêu gọi về khử khuẩn hay đeo cấm tụ tập tám chuyện..., nó còn có giá trị hơn những gì siêu phàm đấy ạ!"

Một số bình luận của cư dân mạng: "Y học hiện đại còn chẳng ăn ai, lai đi kêu thần Phật nào rủ lòng thương ở đây. Hãy nhìn Ấn Độ lây lan mạnh là do đâu. Cũng cầu thần linh cả đấy", "Diễn từ sân khấu diễn ra cuộc đời", "Cảm ơn nhà báo bài viết hay quá không có Trời Phật nào độ cho những kẻ miệng nam mô lòng lang dạ sói"...

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi thẳng mặt Hồng Vân: Dịch đến chân, giờ không phải lúc ngồi lải nhải đạo lý - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Người phụ nữ cầm chổi đánh hàng xóm là giáo viên tiểu học, thái độ ra sao sau vụ việc?Người phụ nữ cầm chổi đánh hàng xóm là giáo viên tiểu học, thái độ ra sao sau vụ việc?04:01Phụ huynh soi camera thấy cô giáo liên tục làm 1 điều trước mặt con gái đang gào khóc nức nở, vội up ngay clip lên mạng và thốt lên 4 từPhụ huynh soi camera thấy cô giáo liên tục làm 1 điều trước mặt con gái đang gào khóc nức nở, vội up ngay clip lên mạng và thốt lên 4 từ01:18Tìm đến phòng trọ bắt quả tang chồng nằm võng ôm ấp "tiểu tam", hành động bất ngờ của chị vợ khiến dân mạng thốt lên: IQ cao!Tìm đến phòng trọ bắt quả tang chồng nằm võng ôm ấp "tiểu tam", hành động bất ngờ của chị vợ khiến dân mạng thốt lên: IQ cao!00:49Con cháu đào được 2 hộp đựng vàng của ông bà trong vườn đúng ngày giá leo đỉnh, số lượng bất ngờCon cháu đào được 2 hộp đựng vàng của ông bà trong vườn đúng ngày giá leo đỉnh, số lượng bất ngờ04:35Video: Cận cảnh cú xoay 360 độ của máy bay tiêm kích trên bầu trời TP.HCM, biểu cảm của phi công gây sốtVideo: Cận cảnh cú xoay 360 độ của máy bay tiêm kích trên bầu trời TP.HCM, biểu cảm của phi công gây sốt00:45Bùng nổ MXH: Thủ tướng Singapore đăng video cùng Thủ tướng Phạm Minh Chính lên TikTok, chèn nhạc Bắc Bling remixBùng nổ MXH: Thủ tướng Singapore đăng video cùng Thủ tướng Phạm Minh Chính lên TikTok, chèn nhạc Bắc Bling remix00:18"Tôi là nạn nhân của nghỉ hưu": Clip 30 giây của 1 cụ ông khiến 4,5 triệu người cười sái quai hàm"Tôi là nạn nhân của nghỉ hưu": Clip 30 giây của 1 cụ ông khiến 4,5 triệu người cười sái quai hàm00:32Clip: Nữ tài xế lao vào "bất phân thắng bại" với người giao hàng trên đường phố TP.HCMClip: Nữ tài xế lao vào "bất phân thắng bại" với người giao hàng trên đường phố TP.HCM00:27Diễn biến vụ người đàn ông chặn cổng, hành hung người trước cổng BV Bạch Mai: Lãnh đạo Bệnh viện nói gì?Diễn biến vụ người đàn ông chặn cổng, hành hung người trước cổng BV Bạch Mai: Lãnh đạo Bệnh viện nói gì?01:10Chị Phiến là ai mà netizen cứ đòi đổ mọi drama trên cuộc đời này cho chị?Chị Phiến là ai mà netizen cứ đòi đổ mọi drama trên cuộc đời này cho chị?01:11Cô dâu rơi tõm xuống nước khi đi qua cầu khỉ, chú rể nhất quyết không nhảy xuống cứu: 14 triệu người hóng cái kếtCô dâu rơi tõm xuống nước khi đi qua cầu khỉ, chú rể nhất quyết không nhảy xuống cứu: 14 triệu người hóng cái kết01:30

Tiêu điểm

Cho mượn xe rồi bị mang đi cầm cố lấy 7 tỷ đồng, bà xã Hoàng Kim Khánh không báo công an mà còn cho vay gần 3 tỷ để chuộc lạiCho mượn xe rồi bị mang đi cầm cố lấy 7 tỷ đồng, bà xã Hoàng Kim Khánh không báo công an mà còn cho vay gần 3 tỷ để chuộc lại
21 giờ trước
Người mẹ Myanmar bật khóc cảm ơn Lực lượng cứu hộ Việt Nam đã tìm thấy thi thể con trai 10 tuổiNgười mẹ Myanmar bật khóc cảm ơn Lực lượng cứu hộ Việt Nam đã tìm thấy thi thể con trai 10 tuổi
3 giờ trước
Khoảnh khắc tự hào: 2 máy bay chở lực lượng cứu hộ Việt Nam và 60 tấn hàng cứu trợ đã hạ cánh tại MyanmarKhoảnh khắc tự hào: 2 máy bay chở lực lượng cứu hộ Việt Nam và 60 tấn hàng cứu trợ đã hạ cánh tại Myanmar
hôm qua
Vụ 5 nữ sinh tiểu học phì phèo thuốc lá: Không được bố mẹ quan tâm, một em có nguy cơ nghỉ họcVụ 5 nữ sinh tiểu học phì phèo thuốc lá: Không được bố mẹ quan tâm, một em có nguy cơ nghỉ học
19 giờ trước
Học sinh tiểu học viết văn kể "Nhà em có nuôi một bà nội": Đọc đến đâu, dân tình ngượng chín mặt đến đóHọc sinh tiểu học viết văn kể "Nhà em có nuôi một bà nội": Đọc đến đâu, dân tình ngượng chín mặt đến đó
hôm qua
Viral video Chu Thanh Huyền mệt mỏi ngồi cạnh Quang Hải bên bàn nhậu sau loạt drama, sự thật là gì?Viral video Chu Thanh Huyền mệt mỏi ngồi cạnh Quang Hải bên bàn nhậu sau loạt drama, sự thật là gì?
22 giờ trước
Xin nghỉ phép để chuẩn bị cho đám cưới không được, nữ nhân viên ngân hàng Big4 Trung Quốc nhảy lầu tự tửXin nghỉ phép để chuẩn bị cho đám cưới không được, nữ nhân viên ngân hàng Big4 Trung Quốc nhảy lầu tự tử
39 phút trước
Người đàn ông 41 tuổi tán cô gái "em có ngại làm dâu Hà Nội không?", vợ bất ngờ xông vào giật điện thoạiNgười đàn ông 41 tuổi tán cô gái "em có ngại làm dâu Hà Nội không?", vợ bất ngờ xông vào giật điện thoại
hôm qua

Tin đang nóng

Vợ Đức Tiến kiện mẹ chồng, tranh chấp nhà 14 tỷ đồng ở Thủ Đức: Tung clip được cho là bằng chứngVợ Đức Tiến kiện mẹ chồng, tranh chấp nhà 14 tỷ đồng ở Thủ Đức: Tung clip được cho là bằng chứng
5 giờ trước
Pitbull tử chiến rắn hổ mang trong vườn nhà và cái kết bất ngờPitbull tử chiến rắn hổ mang trong vườn nhà và cái kết bất ngờ
2 giờ trước
Cảnh sát Việt Nam tìm thấy thi thể bé trai 10 tuổi trong vụ động đất ở MyanmarCảnh sát Việt Nam tìm thấy thi thể bé trai 10 tuổi trong vụ động đất ở Myanmar
5 giờ trước
Rò rỉ kho ảnh Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron "non choẹt" cặp kè nhau, cả 1 video tố nam diễn viên nói dối?Rò rỉ kho ảnh Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron "non choẹt" cặp kè nhau, cả 1 video tố nam diễn viên nói dối?
4 giờ trước
Hai mẹ con tử vong bất thường, hiện trường có nhiều vết máuHai mẹ con tử vong bất thường, hiện trường có nhiều vết máu
6 giờ trước
Sao nữ phong lưu nhất Hong Kong với 7 mối tình trong 1 nămSao nữ phong lưu nhất Hong Kong với 7 mối tình trong 1 năm
4 giờ trước
MC đám cưới cùng vợ dùng clip nhạy cảm tống tiền nhân tìnhMC đám cưới cùng vợ dùng clip nhạy cảm tống tiền nhân tình
7 giờ trước
Kim Soo Hyun làm 1 việc y chang Park Yoo Chun và Jung Jun Young, liệu có đi theo "vết xe đổ"?Kim Soo Hyun làm 1 việc y chang Park Yoo Chun và Jung Jun Young, liệu có đi theo "vết xe đổ"?
5 giờ trước

Tin mới nhất

Vợ chồng thầy giáo già "biến" ngôi trường bỏ hoang thành lớp học miễn phí cho học sinh nghèo

Vợ chồng thầy giáo già "biến" ngôi trường bỏ hoang thành lớp học miễn phí cho học sinh nghèo

3 giờ trước
Tận dụng trường mẫu giáo bỏ hoang cạnh nhà, vợ chồng thầy giáo về hưu ở Quảng Nam đã mở lớp dạy kèm miễn phí cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Cận cảnh mặt cỏ sân Mỹ Đình xuống cấp trầm trọng khiến hàng loạt cầu thủ ĐT Việt Nam dính chấn thương

Cận cảnh mặt cỏ sân Mỹ Đình xuống cấp trầm trọng khiến hàng loạt cầu thủ ĐT Việt Nam dính chấn thương

3 giờ trước
Huấn luyện viên Lê Quang Trãi của CLB HAGL cho rằng mặt sân Mỹ Đình quá xấu là lý do khiến hậu vệ Phạm Lý Đức chấn thương nặng.
4 triệu người xem "đấu tố" tình ái: Giới trẻ dễ bị cuốn vào chuyện nhảm nhí

4 triệu người xem "đấu tố" tình ái: Giới trẻ dễ bị cuốn vào chuyện nhảm nhí

17 giờ trước
Theo PGS.TS Trần Thành Nam, giới trẻ đang bị cuốn hút bởi những nội dung giật gân, lùm xùm đời tư, trào lưu nhảm nhí thay vì dành thời gian phát triển bản thân, tiếp cận các giá trị đích thực.
Đang ghi hình giới thiệu đặc sản địa phương, nữ MC "đứng hình" vì sự cố bất ngờ

Đang ghi hình giới thiệu đặc sản địa phương, nữ MC "đứng hình" vì sự cố bất ngờ

hôm qua
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại khoảnh khắc va chạm giữa hai chiếc xe máy ngay bên cạnh một cô gái đang ghi hình.
Bài tập tiếng Việt vỏn vẹn 4 từ khiến hàng ngàn người thổn thức

Bài tập tiếng Việt vỏn vẹn 4 từ khiến hàng ngàn người thổn thức

hôm qua
Theo đó, khi được yêu cầu viết đoạn văn kể về việc làm ý nghĩa của em đối với mẹ , em học sinh chỉ viết vỏn vẹn 4 chữ: Em không có mẹ . Câu trả lời giản dị ấy khiến nhiều người rơi nước mắt.
Con trai 4 tuổi bỗng nhiên thích mặc váy, mẹ đưa con đến bệnh viện thì chết lặng với kết luận của bác sĩ

Con trai 4 tuổi bỗng nhiên thích mặc váy, mẹ đưa con đến bệnh viện thì chết lặng với kết luận của bác sĩ

hôm qua
Chị Ngô (Trung Quốc) và chồng mới chào đón con gái thứ hai, sau khi con trai đầu lòng tròn 4 tuổi. Chị Ngô và chồng vốn thích có con gái. Họ sinh thêm em bé thứ hai với mong muốn không khí gia đình thêm phần rộn rã và ấm áp.
Sản phụ sinh con trong rung chấn động đất dữ dội

Sản phụ sinh con trong rung chấn động đất dữ dội

hôm qua
Đối với một sản phụ sống ở Bangkok, giây phút sinh con ngay vào thời điểm xảy ra trận động đất là khoảnh khắc không thể nào quên.
Khi "cái chùa" ở cạnh "cái chợ": Anh trai mệt mỏi vì bài vở còn phải trông nhóc em siêu quậy chỉ mê ăn

Khi "cái chùa" ở cạnh "cái chợ": Anh trai mệt mỏi vì bài vở còn phải trông nhóc em siêu quậy chỉ mê ăn

hôm qua
Trong gia đình, những khoảnh khắc tưởng chừng như bình thường lại luôn ẩn chứa những tình huống hài hước khiến ba mẹ không khỏi bật cười. Mới đây, cảnh tượng đối lập của 2 anh em trai khiến dân mạng cười sảng, cậu anh trai vừa học bài v...
Vừa quen được chưa bao lâu, mỹ nhân hơn 4 triệu follow phát hiện bị "lừa" khi biết bạn trai đã từng kết hôn

Vừa quen được chưa bao lâu, mỹ nhân hơn 4 triệu follow phát hiện bị "lừa" khi biết bạn trai đã từng kết hôn

2 ngày trước
Nguyễn Thị Bích Ngọc (biệt danh: Ngọc Matcha, SN 1999, Đắk Lắk) là cái tên quen mặt trên mạng xã hội. Cô nàng sở hữu kênh TikTok chính với hơn 4,1 triệu lượt follow, và 1 tài khoản phụ với 1,1 triệu follow
Người chịu thiệt hại lớn nhất sau ồn ào livestream đấu tố tình ái của ViruSs

Người chịu thiệt hại lớn nhất sau ồn ào livestream đấu tố tình ái của ViruSs

2 ngày trước
Ồn ào nhất mạng xã hội những ngày gần đây chắc chắn phải kể đến bùng binh drama liên quan tới ViruSs và một số cô gái nổi tiếng như Ngọc Kem, Pháo, Emma Nhất Khanh và Bọt (Thanh Phương).
Tuyên bố lúc nửa đêm từ Ngọc Kem

Tuyên bố lúc nửa đêm từ Ngọc Kem

2 ngày trước
Thời gian qua, cả cõi mạng hướng về drama tình ái giữa bộ ba nhân vật chính: ViruSs - Ngọc Kem - Pháo và nhiều cô gái xung quanh. Mới đây, tối 29/3, Ngọc Kem bất ngờ lên tiếng trên mạng xã hội và cho biết sẽ khép lại câu chuyện này.
Tìm người thân bé gái sơ sinh bị bỏ rơi với lời nhắn "đừng tìm mẹ bé vì mẹ bé đã đi về quê..."

Tìm người thân bé gái sơ sinh bị bỏ rơi với lời nhắn "đừng tìm mẹ bé vì mẹ bé đã đi về quê..."

2 ngày trước
Trên đường đi làm rẫy về, người dân phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi với lời nhắn Tôi là mẹ của bé bị bỏ rơi, vì hoàn cảnh khó khăn, không có khả năng nuôi bé, mới đành lòng bỏ bé... đừng tìm mẹ bé vì mẹ bé đã đi về quê rồi .

Có thể bạn quan tâm

Bảo Thy rời xa sân khấu: Chồng tặng quà đắt tiền, cưng chiều như công chúa

Bảo Thy rời xa sân khấu: Chồng tặng quà đắt tiền, cưng chiều như công chúa

Sao việt

3 phút trước
Không còn xuất hiện dày đặc trên sân khấu, Bảo Thy chọn làm hậu phương vững chắc cho gia đình sau khi kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh.
Erling Haaland phải nghỉ hết mùa giải vì chấn thương?

Erling Haaland phải nghỉ hết mùa giải vì chấn thương?

Sao thể thao

4 phút trước
Man City vừa nhận tin dữ khi tiền đạo chủ lực Erling Haaland dính chấn thương mắt cá trong trận tứ kết FA Cup gặp Bournemouth.
Quang Tuấn lo lắng khi vợ xem cảnh nóng trong "Địa đạo"

Quang Tuấn lo lắng khi vợ xem cảnh nóng trong "Địa đạo"

Hậu trường phim

6 phút trước
Cảnh thân mật giữa nhân vật Tư Đạp (Quang Tuấn) và Ba Hương (Hồ Thu Anh) thu hút sự chú ý của khán giả tại buổi công chiếu phim Địa đạo .
Vụ 2 mẹ con tử vong bất thường: Nghi phạm 16 tuổi là người quen nạn nhân

Vụ 2 mẹ con tử vong bất thường: Nghi phạm 16 tuổi là người quen nạn nhân

Pháp luật

27 phút trước
Cảnh sát đã bắt được Huỳnh Tấn Tài (16 tuổi), nghi phạm sát hại 2 mẹ con trong căn nhà ở thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long hôm 31/3.
Đoàn cứu hộ Việt Nam nỗ lực đưa nạn nhân 14 tuổi ra khỏi đống đổ nát

Đoàn cứu hộ Việt Nam nỗ lực đưa nạn nhân 14 tuổi ra khỏi đống đổ nát

Tin nổi bật

28 phút trước
Tại hiện trường khu bệnh viện 1.000 giường ở thị trấn Zabuthiri (Myanmar), đoàn cứu hộ Việt Nam đã tìm thấy một nạn nhân 14 tuổi bị mắc kẹt, cảnh sát đã đưa thi thể nạn nhân ra ngoài.
Trình âm nhạc của ViruSs đến đâu mà tự tin "diss" các nghệ sĩ khác?

Trình âm nhạc của ViruSs đến đâu mà tự tin "diss" các nghệ sĩ khác?

Nhạc việt

48 phút trước
Cơn lốc drama gần đây đã tác động không nhỏ tới cuộc sống của ViruSs. Bên cạnh đời tư ồn ào, hàng loạt nội dung ViruSs reaction các nghệ sĩ khác bị đào lên không ngừng.
Thời trang trắng đen dễ mặc, dễ đẹp lại không bao giờ lỗi mốt

Thời trang trắng đen dễ mặc, dễ đẹp lại không bao giờ lỗi mốt

Thời trang

55 phút trước
Có thể thấy rằng dù quý cô theo đuổi phong cách nào đi chăng nữa thì hai gam màu trắng đen cũng hiếm khi vắng bóng trong các bản phối từ đời thường đến thảm đỏ.
Lộ MV chưa từng được ra mắt của BLACKPINK khiến netizen thốt lên: "Sến thế mà cũng làm được!"

Lộ MV chưa từng được ra mắt của BLACKPINK khiến netizen thốt lên: "Sến thế mà cũng làm được!"

Nhạc quốc tế

55 phút trước
MV đã bị cất kho suốt 6 năm nay lại viral chóng mặt trên các nền tảng, BLINK yêu cầu YG nhả source gốc ngay lập tức.
Gia đình Kim Sae Ron đáp trả: "Khẩn thiết kêu gọi sửa đổi thành Luật phòng chống Kim Soo Hyun!"

Gia đình Kim Sae Ron đáp trả: "Khẩn thiết kêu gọi sửa đổi thành Luật phòng chống Kim Soo Hyun!"

Sao châu á

1 giờ trước
Phía gia đình Kim Sae Ron có động thái đáp trả sau những tuyên bố gây xôn xao của Kim Soo Hyun trong buổi họp báo vào hôm 31/3
TP.HCM: Bác sĩ đi xe cấp cứu 2 bánh đến cứu cụ bà ngưng tim tại nhà

TP.HCM: Bác sĩ đi xe cấp cứu 2 bánh đến cứu cụ bà ngưng tim tại nhà

Sức khỏe

1 giờ trước
Nhận định khu vực nhà bệnh nhân bị ngưng tim, ngưng thở có địa hình phức tạp, xe cộ đông đúc, xe cấp cứu 4 bánh khó di chuyển, các y bác sĩ đã đi xe cấp cứu 2 bánh đến.
Iran tuyên bố rắn sau khi ông Trump dọa ném bom

Iran tuyên bố rắn sau khi ông Trump dọa ném bom

Thế giới

1 giờ trước
Lãnh tụ tối cao Iran Ali Khamenei ngày 31.3 tuyên bố Mỹ sẽ phải chịu hậu quả nặng nề nếu thực hiện lời đe dọa ném bom của Tổng thống Mỹ Donald Trump.